Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến

Gia đình bạn trai chỉ có 2 mẹ con, bố mẹ anh đã ly hôn khi anh còn rất nhỏ, anh ở với mẹ, mẹ anh cũng không đi lấy chồng mà ở vậy nuôi anh cho đến tận bây giờ. Có lẽ vì thế mà hai mẹ con rất thân nhau , có chuyện gì anh cũng nói với mẹ.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày mới quen tôi, anh cũng về kể với mẹ, anh kể chi tiết về tôi, những người thân trong gia đình tôi, về cả sở thích và ưu nhược điểm của tôi rồi xin ý kiến mẹ xem có nên quen tôi hay không, mẹ anh nói anh dẫn tôi về nhà, thế là hôm sau anh dẫn tôi về ra mắt mẹ anh.

Mẹ anh nấu ăn rất khéo, mẹ nấu cho tôi một bữa cơm rất ngon và trình bày đẹp mắt nữa, tôi cũng rất ấn tượng với mẹ anh từ buổi đầu tiên ấy. Trong cảm nhận của tôi, mẹ anh không chỉ là người phụ nữ rất đẹp, mà còn rất tinh tế trong mọi chuyện, nhất là chuyện làm bạn với những người trẻ như tôi và anh.

Kể từ hôm đó, thi thoảng anh dẫn tôi về nhà chơi, nhưng tôi lại nhận thấy anh phụ thuộc vào mẹ quá nhiều, tất cả mọi việc anh làm đều phải hỏi ý kiến của mẹ anh, từ chuyện quen ai, chơi với ai anh cũng đều nói chuyện với mẹ.

Anh kể, ngày học hết cấp 3, thi vào trường nào, ngành nào anh cũng bàn với mẹ, mẹ gợi ý anh học ngành nghề hiện tại và anh đã thi vào ngành đó. Với anh, mẹ không chỉ là thần tượng, mà còn là một người thầy , người đồng hành rất quan trọng trong cuộc sống. Tôi không trách mà cảm thấy rất nể phục tình cảm của hai mẹ con anh.

Nhưng một người đàn ông mà có chuyện gì cũng phải bàn với mẹ, kể cả chuyện mua quà sinh nhật cho tôi anh cũng phải hỏi ý kiến mẹ xem mua cái gì, giá bao nhiêu tiền thì phù hợp, thì tôi cảm thấy thất vọng vô cùng. Chẳng biết, tôi có nên tiếp tục quen một người đàn ông mà suốt đời chỉ phụ thuộc vào mẹ như anh không?.

Mò lên tầng 2 nhà bạn trai để tìm WC, tôi vô tình nghe tiếng khóc nỉ non, vừa ghé mắt nhìn vào thì bủn rủn chân tay

Vì WC tầng 1 đang đóng cửa, tôi chạy tạm lên WC tầng 2. Nhưng tại đây, tôi phát hiện bí mật không tưởng ở gia đình bạn trai.

Tôi 24 tuổi, ra trường được 3 năm. Công việc cũng tạm ổn định nên gia đình bạn trai cứ giục cưới suốt. Chần chừ mãi không được, tôi đành theo anh về ra mắt, chuẩn bị cho cuộc gỡ mặt giữa 2 bên gia đình.

Bạn trai tôi là Huy, hơn tôi 5 tuổi. Anh là người từng trải, tính tình điềm đạm, chững chạc. Bình thường anh rất hiền, nhưng lúc nóng giận thì khá đáng sợ. May mắn là 1 năm yêu nhau, anh vẫn luôn nhường nhịn và chiều chuộng tôi.

Về việc ra mắt, thực ra tôi cũng 2 lần gặp bác gái ở trên Hà Nội. Song hôm vừa rồi là lần đầu tôi tôi về thăm nhà bạn trai 1 cách chính thức. Nói gì thì nói, tôi vẫn rất lo. Mặc dù mẹ anh dễ tính, nhưng còn bố, còn anh trai, chị dâu, các cô dì chú bác xung quanh nữa.

Biết tôi lo, Huy cũng động viên. Anh bảo chỉ cần mua hoa quả, ít bánh kẹo về biếu. Công việc thì không nặng nề gì, tôi cứ phụ mọi người nấu nướng, cơm nước thôi là được. "Gia đình anh ai cũng dễ ý mà, em yên tâm. Cứ bình thường thôi, thể hiện rằng mình muốn phụ mọi người là ok. Còn em đừng vụng quá là ghi điểm, chứ cũng chả cần khéo léo quá làm gì" - Bạn trai khẳng định.

Tới ngày ấy, tôi lo lắng theo anh về quê. Nói là quê nhưng nhà bạn trai cũng ở Hà Nội, chỉ là ngoại thành. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km là cùng. Hôm ấy, tôi có màn chào hỏi, ra mắt khá thuận lợi. Nhà anh có đám giỗ nhưng làm nhỏ, 2 mâm cỗ. Chị dâu của Huy làm phần lớn, có thêm các cô các chú làm bếp trưởng nữa. Tôi đúng là chỉ việc chạy loăng quăng pha nước chấm, bóc tỏi, nhặt rau...

Sau khi cơm nước xong xuôi, chị dâu cùng 1 chị nữa đi gọt hoa quả. Tôi thì buồn vệ sinh quá nên xin phép đi. Tôi có hỏi chị dâu WC, chị bảo tầng nào cũng có. Tôi ôm bụng, đẩy cửa ở tầng 1 mà có người. Rồi 3 chân 4 cẳng, tôi leo lên tầng 2. Song khổ nỗi, nhà bạn trai không phải dạng nhà ống, thiết kế ở các tầng không giống nhau.

Riêng cái tầng 2 này cũng phải tới 4-5 cánh cửa, mà cứ lòng vòng kiểu gì đó. Tôi chẳng biết đâu là nhà vệ sinh nữa. Thành ra, tôi phải đi cậy cửa từng phòng ngó nghiêng. Nhưng tới 1 căn phòng nọ, tôi khựng lại vì nghe tiếng khóc nỉ non của trẻ con.

Tiếng khóc nghe sầu não và thê thảm vô cùng. Nó ú ớ cái gì đó nhưng tôi không thể nghe rõ. Hình như gọi "ba ba" hay "bà bà" gì đó. Tôi thấy lạ, bởi tại sao cả nhà xuống ăn cỗ mà không thấy sự xuất hiện của thằng bé. Thằng bé này là ai, bởi chị dâu có 2 đứa nhỏ đều ở dưới nhà cả rồi mà.

Tôi sợ hãi, nhưng cũng tò mò hơi he hé cửa. Song tôi vừa ngó vào, chạm phải ánh mắt của đứa trẻ này thì sợ hãi... Gương mặt nó trong bóng tối nhưng tôi vẫn nhận ra nó bị... biến dạng. Tôi không rõ thằng bé bị bệnh gì, nhưng cảm giác nó không bình thường.

Mò lên tầng 2 nhà bạn trai để tìm WC, tôi vô tình nghe tiếng khóc nỉ non, vừa ghé mắt nhìn vào thì bủn rủn chân tay - Hình 1

(Ảnh chụp màn hình)

Tôi sợ quá, hét lên nho nhỏ rồi đóng sập cửa lại. Còn thằng bé thì lại càng đập đập tay vào cửa. Tôi đang ngồi bệt dưới sàn, chưa biết phải làm thế nào thì bạn trai bỗng chạy lên lầu. Anh nhìn tôi mắt long sòng sọc, rồi lôi tôi sang phòng kế bên.

Anh phũ phàng đẩy mạnh tôi xuống giường, rồi quát lớn:

- Sao em dám chạy lung tung, mở cửa tự tiện thế? Lỡ mất đồ thì em chịu trách nhiệm được không?

- Em, em không có ý tò mò. Song chị dâu bảo em lên WC tầng 2. Mà nhà anh đều dùng cửa nhôm, tất cả như nhau nên em không biết phòng nào là WC. Em chỉ mở thử chứ đâu có trộm cắp gì.

- Thôi được rồi đi xuống đi.

- Nhưng thằng bé đó là ai?

- Đi xuống!

Huy bỗng quát lớn tôi sợ quá vội vàng chạy xuống. Thế nhưng ánh mắt như van nài của đứa trẻ bị biến dạng gương mặt ấy khiến tôi ám ảnh. Trong lúc ăn hoa quả cùng cả đại gia đình, tôi lấy hết can đảm để hỏi thì ai nấy đều nhìn tôi sửng sốt, lo sợ và có chút né tránh.

Mãi sau, mẹ của bạn trai mới bảo tôi:

- Con riêng của thằng Huy đó.

Tôi sốc tập 2. Chưa bao giờ anh nói với tôi về đứa trẻ. Đặc biệt lại là 1 đứa trẻ dị tật và không thể nói được. Mẹ anh có giải thích đôi điều về lý do phải nhốt nó lên trên nhà, nhưng tôi thì chỉ giận khi bị bạn trai cố tình che giấu.

Đáng sợ hơn cả, chiều đó 1 số điện thoại lạ nhắn tin bảo tôi cẩn thận. Huy tuy hiền nhưng khi nóng rất cục tính. Chính anh ta đánh vợ như đập thịt khiến người vợ cũ phải uống thuốc tự tử. Nhưng mọi người phát hiện kịp thời nên cứu được, song đứa trẻ bị dị tật. 3 tháng sau sinh thì phát hiện, chị ta bỏ đứa trẻ, bỏ cả nhà chồng đi biệt xứ. Từ đó, nhà Huy nuôi nấng nhưng anh ta chưa quen thêm được ai.

Người lạ kia nói là họ hàng của Huy nên không dám lên tiếng, sợ bị nói là phá đám. Nhưng họ cũng thương tôi nên tiết lộ. Còn quyết định thế nào là ở tôi. Đương nhiên, tôi cảm kích lắm. Tôi cũng định sẽ hỏi rõ bạn trai chuyện giấu giếm tôi về con riêng. Anh mới 29 mà con riêng đã 6 tuổi, tôi gái tân sao có thể dễ dàng chấp nhận? Giờ lại thêm chuyện anh đánh vợ tới mức chị ấy sinh ra đứa trẻ dị tật này càng khó lòng tiếp tục...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

05:43:28 22/06/2021
Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Có thể bạn quan tâm

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

Thời trang

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

Idol Hàn gần 10 năm chỉ ăn một bữa mỗi ngày

Phong cách sao

06:03:47 22/06/2021
Từng bị chê béo bụng và nỗi ám ảnh về cân nặng đã khiến UEE chỉ dám ăn một bữa mỗi ngày.

Cách làm salad Nga ngon như ngoài hàng đổi món cho gia đình

Ẩm thực

06:03:35 22/06/2021
Salad Nga là một hỗn hợp cực ngon của nước sốt, xúc xích, trứng, khoai tây và một số loại rau củ quả khác. Salad Nga đặc biệt thích hợp cho bữa ăn ngày hè bởi nó sẽ giúp bạn giải nhiệt ngay lập tức, giúp cho bữa ăn gia đình không còn ng...

Tổng thống Nam Phi kêu gọi người dân tuân thủ nghiêm quy định phòng dịch

Thế giới

06:03:29 22/06/2021
Trong bối cảnh đất nước đang gồng mình chống lại ảnh hưởng của làn sóng lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 thứ 3, ngày 21/6, Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa đã kêu gọi từng cá nhân, gia đình, các tổ chức và cộng đồng cần hành động hết mình...

Điểm số bản hit của aespa đột ngột giảm mạnh sau khi No.1 Melon, fan BTS bức xúc vì bị "đổ vỏ" là thủ phạm?

Nhạc quốc tế

06:03:05 22/06/2021
Ca khúc Next Level của aespa leo lên ngôi đầu Melon 24Hits chưa được bao lâu thì điểm số bất ngờ giảm, qua đó nhiều người nghi ngờ nhóm bị chơi xấu.

Điểm qua các đội tuyển đã chính thức có tên tại vòng 1/8 EURO 2020

Bóng đá thế giới

06:02:34 22/06/2021
Với việc các bảng đấu B và C đã khép lại sau lượt trận diễn ra vào rạng sáng ngày 22/6 (theo múi giờ Việt Nam), chúng ta đã xác định thêm 5 cái tên giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8 EURO 2020.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

Phỏng vấn sao

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

6 loại mỹ phẩm phụ nữ ngoài 30 tuổi nên có

Làm đẹp

06:00:05 22/06/2021
Bạn nên bắt đầu làm quen với các thành phần giúp ngừa lão hóa da như vitamin C, retinol, cafferine... từ khi ngấp nghé tuổi 30 để không hối hận khi về già.

Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến

Sao việt

05:56:59 22/06/2021
Yêu xa ba năm nhưng khoảng cách địa lý lẫn việc trái múi giờ chỉ khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều thương nhau hơn.

Chi tiết Subaru Forester 2022 vừa trình làng, cạnh tranh với Honda CR-V

Ôtô

05:54:38 22/06/2021
Subaru Forester 2022 vừa ra mắt ở Nhật Bản với diện mạo mới ấn tượng hơn. SUV này bán ra từ tháng 8 tới nhưng giá chưa được hé lộ.

Vừa được "tha bổng", nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng

Game online

05:54:06 22/06/2021
Cách đây khoảng 1 tháng thì chúng tôi đã có nhắc tới việc nữ streamer người Hàn Quốc - Park Haak bị nền tảng Twitch cấm kênh. Nguyên nhân của án phạt này tới từ việc Park Haak dù mặc trang phục kín đáo nhưng lại cố tình vạch áo, khoe vò...

Bí mật của cô vợ khiến chồng "bùng cháy" ngay giữa mùa Euro bằng loạt tips "giường chiếu" khiến đối phương đắm đuối không rời

Tình yêu

05:48:09 22/06/2021
Nắm trúng tâm lý này, mình quyết biến cuộc yêu trở nên gần gũi và mê đắm hơn. Vì thế chuyện giường chiếu của hai vợ chồng không hề bị gián đoạn - K. hào hứng kể.

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.