Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, thanh niên bị mắng “không cần về Tết” sau khi lộ giá tiền

Đúng là trên đời chẳng ai hiểu con bằng mẹ, con vừa lộ ra ý tưởng thì mẹ đã biết rõ mọi chuyện.

Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, thanh niên bị mắng không cần về Tết sau khi lộ giá tiền - Hình 1

“Mua nhẫn kim cương tặng mẹ và cái kết không có Tết” , đây chính là dòng cảm thán của một dân mạng về câu chuyện nhỏ của bản thân.

Theo đó, thanh niên này có dự định mua một món quà ý nghĩa tặng mẹ chơi Tết. Thế nhưng sau khi nhắn tin để khoe với mẹ và lộ giá tiền ra thì nhận về phản ứng không được như mong muốn.

Đi kèm với câu chuyện chính là tin nhắn mà anh chàng và mẹ trao đổi với nhau như sau:

“- Mẹ ơi.

- Hết tiền à?

- Trời ơi con đi làm rồi, đâu phải còn sinh viên đâu mẹ.

- Vậy tuần trước đứa nào gọi điện mượn mẹ 1 triệu. Vậy chắc tao bị lừa rồi.

- Nói nghe nè, con tính mua cho mẹ cái nhẫn kim cương hột xoàn . Tặng mẹ Tết mẹ đeo khè mấy bà hàng xóm chơi.

- Vàng mày còn không có tiền mà mua chứ ở đó mà kim cương.

- Nhẫn nhỏ với hột nhỏ à, kiểu hột tấm á, rẻ lắm, để con gửi mẹ coi”.

Và sau khi anh chàng gửi ảnh món quà sang thì người mẹ đáp thẳng: “Mẹ nghĩ Tết này mày không phải về nhà nữa”.

Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, thanh niên bị mắng không cần về Tết sau khi lộ giá tiền - Hình 2

Màn tặng quà Tết khiến ai nấy bật cười.

Hóa ra, chiếc nhẫn anh chàng này gửi đúng là có tên kim cương thật: “Nhẫn vàng đính kim cương” nhưng giá của nó thì chỉ có 21 nghìn đồng. Ngay cả khi chưa giảm giá thì mức giá vẫn chỉ là 42 nghìn mà thôi. Vậy thì đây là nhẫn đểu rồi, làm sao có thể gọi là kim cương được cơ chứ.

Dân mạng đều bật cười trước sự hài hước , thú vị của hai mẹ con. Nhiều người còn cho rằng sau này rút kinh nghiệm, muốn mua quà tặng mẹ thì giấu giá tiền kẻo rơi vào trường hợp như thế. Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều không ưng ý với chuyện mua đồ giá quá cao hoặc quá thấp. Giá đắt thì tốn tiền con cái mà giá quá thấp thì đồ đểu, đổ giả, mang đi tặng cũng không ổn đúng không nào.

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt?

Đang học thì bỗng nhiên bạn... thấy chán, hay thấy quyết định học đại học năm nào bị lệch hướng. Khi đó, bạn có dám từ bỏ?

Nếu một ngày, bạn chán học và mất phương hướng?

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 1

Thời sinh viên, thật may nếu bạn chọn được một trường học đúng ngành, tìm ra đam mê và sống quyết liệt với nó. Ở năm 3 đại học, lớp tôi đã đến nửa thành viên học theo kiểu "chán đời", học cho có hay chỉ cố gắng đạt tấm bằng khá rồi nay mai có cái "tấm A4" có vẻ đảm bảo được chút nào đó tương lai trong tay.

2-3 năm đầu đại học là khoảng thời gian đủ để bạn nhận ra bản thân có hợp với ngành mình đang chọn hay có muốn theo đuổi công việc đó trong tương lai. Nhưng 2-3 năm cũng là biết bao công sức, tiền bạc và thời gian đổ vào đó. Nói bỏ, không hề dễ; nhưng nếu chọn ở lại học tiếp thì cũng mông lung không biết rồi tương lai sẽ đi đâu.

Chúng tôi cũng đã có cuộc tranh luận với nhóm tác giả Hello GenZ, và đây là những gì những bạn trẻ ấy chia sẻ:

1

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 2

Bạn Vân Trang (20 tuổi, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: "Mình nghĩ đối với các trường đóng học phí nhiều, chương trình vất vả như Bách khoa, Xây dựng, ngành Y thì nên nghỉ vì khi đó ngay cả việc học đã chiếm quá nhiều thời gian của các bạn.

Nếu trường học phí rẻ, chương trình nhẹ, môi trường năng động mà bản thân chưa biết ra sao thì học tiếp cũng được. Khi đó sinh viên vẫn nắm chắc được 1 tấm bằng, mà vẫn có thời gian học bên ngoài nhiều kỹ năng xã hội, đi học thêm, học nghề phụ đạo.

Đại học với mình không chỉ là học, còn là nơi khôn ra. Đến năm 3 quá nửa lớp đại học của mình đã thấy chán, muốn từ bỏ, học cho có. Tuy nhiên không ai phủ nhận môi trường đại học vô cùng năng động giúp chúng mình có thêm bạn bè, nhiều mối quan hệ cho công việc sau này".

2

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 3

Bạn Bùi Hiếu (20 tuổi, Đại học Kinh tế Quốc dân) tâm sự: "Với mình thì nên học nốt. Mình đã từng chọn thi lại, không đỗ lần 2 và vẫn tiếp tục học tiếp. Mình còn không mông lung chưa biết đi đâu về đâu thì dù học trường nào cũng sẽ chán thôi.

Đại học cũng là học cấp 4, học khôn hơn khi không được đúng ngành sẽ học được kỹ năng khác. Đâu chỉ đại học, ra đời mình vẫn còn phải học nhiều thứ. Vậy nên mình nghĩ cứ học cho đủ cấp, rồi chuyển ngành khác sau cũng được. Làm gì cũng nên làm đến cùng, cứ đổi đi đổi lại người mệt mỏi cũng chính là mình thôi".

3

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 4

Bạn Hiền Minh (18 tuổi, cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) bày tỏ: "Hồi lớp 12, bố mẹ chúng mình thường mong còn vào các ngành như Y, Kinh tế hay vào công ty nhà nước cho ổn định. Nếu bạn nào gia đình thoáng hơn thì sẽ cho gap year để trải nghiệm và suy nghĩ thêm về nghề nghiệp sau này.

Nếu đã đi học mà không hợp thì các bạn sẽ thường đổi ngành và đăng ký lại trường khác. Vì các bạn cho rằng tiền học và công sức mình bỏ ra phải xứng đáng với niềm vui và kiến thức nhận được từ việc học. Đấy là kiểu trải nghiệm quý báu trong 4 năm cuộc sống, chứ không phải bắt mình chạy theo deadline vô nghĩa rồi ra trường lại làm công việc hoàn toàn khác.

Còn với mình, quan điểm vẫn là phụ thuộc vào khả năng. Nếu không thích nhưng vẫn học được thì sẽ cố nốt có bằng đại học, còn nếu ngoài khả năng thì mới bỏ trường. Mình vẫn thiên về hướng ổn định, có bằng cấp đủ đảm bảo 1 phần trong tương lai. Còn hợp ngành hay không thì cứ để thời gian trả lời thêm".

4

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 5

Bạn Việt Trinh (20 tuổi, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho biết: "Mình nghĩ tùy quan điểm và tính cách, với người ưa ổn định và khá sợ mạo hiểm thì mình sẽ không từ bỏ trường đại học với các lý do sau:

- Mất thời gian và tiền bạc: Mất ít nhất khoảng 1-2 năm để bắt đầu lại, khi bạn bè cùng trang lứa đã ra trường ổn định thì mình lại loay hoay học tiếp. Vấn đề tiền bạc thì lại càng rủi ro và tốn kém hơn.

- Cơ hội rủi ro cao: Không ai dám chắc lần thi đại học thứ 2 sẽ đỗ vào ngành yêu thích và không ai dám chắc niềm yêu thích đó có tiếp tục thay đổi.

Với mình, còn nhiều cơ hội hơn là cứ mặc định chọn sai ngành rồi phải đi lại từ đầu. Chúng ta có thể học song bằng, tự rèn luyện và học hỏi những điều mình thích. Đi làm vài nơi lấy kinh nghiệm. Bản thân mình mình là người đang học 1 ngành khác với nguyện vọng ban đầu. Nhưng dần dần cũng có thể biến nó thành việc chấp nhận được".

5

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 6

Bạn Kiều Anh (20 tuổi, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) tâm sự: "Mình thấy vẫn nên cố gắng học cho xong vì bản thân mình đã chọn nó, phải có trách nhiệm với nó. Thời gian, tiền bạc bỏ ra đã rất nhiều, cố gắng để hoàn thành một ngành học sau đó sẽ tiếp tục học cái mình thích, mình mê, vì cái mình thích cần có quá trình nhìn ra chứ không phải đôi phút hứng lên rồi ngộ nhận.

Nếu chọn sai lầm một lần nữa thì rất phí hoài tuổi trẻ. Bên cạnh đó còn có gia đình và những 'định kiến xã hội' cũng ghì chặt lên quyết định đổi trường, và nếu bản thân không đủ mạnh mẽ vượt qua, thì chi bằng cứ tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường mình đang chọn".

6

Đang học dở đại học thấy chán, không hợp, ngừng lại hay... cố nốt? - Hình 7

Bạn Thu Vân (17 tuổi, trường THPT Bắc Thăng Long) bình luận: "Mỗi người đều nên có cho mình sự lựa chọn từ cấp 3, biết thế mạnh ở đâu và học ngành gì cho phù hợp. Tránh việc nghe tư vấn khắp nơi, loay hoay học theo hướng cha mẹ để rồi sau này hối hận.

Suy cho cùng, mình nghĩ là nên nghỉ. Vì học một ngành mình không thích thì có học đến mấy cũng khó suy nghĩ sâu xa, cố quá thành quá cố. Học như vậy chỉ tốn thời gian, tiền bạc là nhiều chứ khi ra trường chưa chắc đã đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021
Đợi giao đồ ăn cho khách thì thấy ô tô ưng ý, shipper 'chốt đơn' mua luôn: 'Ở nhà, tôi đã có 2 chiếc rồi'
09:26:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Nữ thần màn ảnh Trương Mẫn sau khi giải nghệ
22:00:03 26/02/2021
Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại
23:19:56 26/02/2021
Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân
22:32:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

21:21:49 26/02/2021
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Chỉ mặc tạp dề xuống làm bếp, nàng hot girl đảm đang khiến cộng đồng mạng phấn khích, nô nức tìm thông tin

21:19:21 26/02/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl đảm đang này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều các đấng mày râu.

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Di động giảm lợi nhuận vào tháng Tết

Đời sống

05:27:39 27/02/2021
Doanh thu và lợi nhuận của Thế giới Di động trong tháng 1 sụt giảm so với cùng kỳ do mùa cao điểm bán hàng Tết năm nay đến trễ hơn.

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

Thế giới

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.