Mua nhà bố vợ cho 100 triệu tôi vứt trả, về khuya nhìn thùng rác bên đường mà bật khóc

Theo dõi VGT trên

Mong ngóng bố mẹ vợ cho được khoản bằng bên nhà tôi thì tốt quá, tôi chỉ cần đi vay thêm có 300 triệu nữa thôi.

Ai ngờ mãi bố vợ mới đến chơi dúi cho tôi phong bì t.iền, mở ra xem đếm được đúng 100 triệu mà tôi ngắn tũn mặt.

Sau 4 năm kết hôn cuối cùng thì tôi cũng thực hiện được ước mơ mua nhà. Vợ tôi sức khỏe yếu nên từ sau khi mang thai là nghỉ ở nhà trông con. Cô ấy đi làm lại cách đây gần một năm, khi tôi thông báo mua nhà thì đưa được cho chồng 50 triệu, trong khi đó căn nhà cả 2,5 tỷ.

Chuyện mua nhà, vợ chồng tôi cũng thông báo với bố mẹ đôi bên. Vừa là thông báo cũng vừa để xem ông bà có giúp được gì thì giúp. Bản thân tôi dành dụm được 800 triệu, bố mẹ tôi đưa 700 triệu, trong đó 300 triệu cho đứt còn 400 triệu là cho vay không tính lãi.

Mong ngóng bố mẹ vợ cho được khoản bằng bên nhà tôi thì tốt quá, tôi chỉ cần đi vay thêm có 300 triệu nữa thôi.

Ai ngờ mãi bố vợ mới đến chơi dúi cho tôi phong bì t.iền, mở ra xem đếm được đúng 100 triệu mà tôi ngắn tũn mặt.

Mua nhà bố vợ cho 100 triệu tôi vứt trả, về khuya nhìn thùng rác bên đường mà bật khóc - Hình 1

Chuyện mua nhà, vợ chồng tôi cũng thông báo với bố mẹ đôi bên. (Ảnh minh họa)

Cho như thế này thì thà rằng đừng cho còn đỡ mang tiếng! Vài bữa lại bảo túng thiếu đòi lại thì đúng là trò cười! 100 triệu tôi vay đâu chẳng được! Tính ra để mua được nhà còn thiếu rất nhiều, nghĩ mà chán nản. Bực bội và chán ghét nên khi bố vợ về tôi đã đưa trả lại ông, rồi tuyên bố mình tự lo được, không cần ông bà bận tâm!

Bố vợ ép nhận mãi không được cũng đành cầm t.iền về, còn dặn tôi nếu thiếu cứ bảo. Tôi nói thẳng với vợ nếu đã như vậy thì nhà chỉ đứng tên mình tôi. Sau này có chuyện gì thì tôi đưa trả cô ấy 50 triệu là được. Nếu đứng tên cả hai người, chia chác tranh giành rất mệt mỏi. Đấy là trường hợp xấu thôi chứ tôi cũng không phải loại đàn ông bạc bẽo vô trách nhiệm. Thời gian vợ nghỉ ở nhà chăm con, tôi luôn lo lắng đầy đủ cho gia đình, chưa bao giờ cằn nhằn trách móc cô ấy nửa lời.

Video đang HOT

Tôi đồng thời nghĩ bụng sau này sẽ không có trách nhiệm hay quan tâm gì đến nhà vợ. Bởi vì lúc tôi cần đến có nhờ vả được gì ông bà đâu!

Cho đến cách đây mấy hôm, tôi đi nhậu với bạn về muộn, cũng tầm khoảng 11h đêm. Đêm tối lạnh lẽo, tôi chỉ muốn nhanh về nhà. Lúc đi qua đoạn đường vắng, không hiểu thế nào mà tôi lại nhìn sang bên kia đường, nơi có khu tập kết rác của người dân gần đó.

Tôi đờ đẫn cả người khi nhìn thấy hai bóng dáng quen thuộc, chính là bố mẹ vợ tôi. Đáng kinh hãi hơn cả là việc họ đang làm. Họ đang bới rác để nhặt ve chai, phế liệu có thể mang bán lại được!

“Nhặt nốt hôm nay mai mang bán, dồn lại cũng được thêm 10 triệu rồi ông nhỉ. Từ năm ngoái nghe con rể nhắc chuyện mua nhà, muốn cố gắng dành dụm cho chúng nó khoảng 200 triệu mà không kịp. Bây giờ sức khỏe yếu đi nhiều rồi, có cố gắng cũng chẳng làm được nhiều công việc nữa. Tôi đi xin làm thêm mấy chỗ buổi tối mà họ đều từ chối, rửa bát thuê họ cũng chẳng nhận…”.

Giọng mẹ vợ tôi vang lên. Sau khi kiểm tra thấy không còn gì nhặt được, họ lại xách lỉnh kỉnh túi phế liệu đi đến khu tập kết rác tiếp theo.

Mua nhà bố vợ cho 100 triệu tôi vứt trả, về khuya nhìn thùng rác bên đường mà bật khóc - Hình 2

Đêm ấy tôi không tài nào ngủ được. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi không lao lên vạch trần bố mẹ vợ. Nhưng trên đường về nhà, nước mắt tôi đã chảy ra từ bao giờ. Hình ảnh gầy gò khắc khổ của hai người khiến tôi không tài nào quên được. Tôi cũng nhận ra mình đã quá ích kỷ và vô tâm, quá coi trọng t.iền bạc mà không biết rằng ông bà luôn cố gắng đến chút sức lực cuối cùng, mong cho chúng tôi được càng nhiều càng tốt.

Bố vợ sức khỏe yếu từ mấy năm nay, ban ngày ông bà cùng nhau bán quán hàng nhỏ. Tối đến đóng cửa hàng họ lại rủ nhau đi nhặt rác kiếm thêm, khi mà không xin được công việc gì khác.

Từ sau đám cưới, mỗi khi vợ chồng tôi ngỏ ý cho thứ gì thì ông bà đều xua tay không nhận, bảo rằng mình có nhiều rồi. Nhìn cuộc sống ông bà giản dị nhưng tôi nghĩ ông bà có của chìm cất đi. Giờ mới hiểu là họ thương con cái, không muốn nhận thứ gì của con cả. Sao tôi có thể so sánh với bố mẹ mình khi mà điều kiện nhà tôi khá hơn nhiều?

Đêm ấy tôi không tài nào ngủ được. Sáng ra, tôi xin lỗi vợ về sự tính toán của mình. Căn nhà vợ không góp nhiều t.iền bạc nhưng cô ấy chính là người sưởi ấm nó, chăm sóc vun vén mỗi ngày. Tôi không dám nhắc chuyện mình bắt gặp bố mẹ vợ vì sợ cô ấy đau lòng, chỉ bảo vợ cần quan tâm bố mẹ nhiều hơn. Đồng thời báo với ông bà là chúng tôi đủ t.iền rồi, không cần vay thêm nữa. Như vậy đã được chưa hả mọi người, tôi cần làm gì nữa để chăm sóc và bù đắp cho bố mẹ vợ?

Chị chồng đòi vay 300 triệu, tôi giả danh chồng từ chối thì "vỡ tim" đọc tin đáp lại

Sau khi biết bí mật ấy, tôi mới hiểu tại sao chồng luôn nhân nhượng khi chị chồng yêu sách này nọ và vay t.iền không trả. Nếu tôi không đọc được tin nhắn này, có lẽ anh sẽ lén lút xoay sở 300 triệu đưa cho chị chồng mua nhà.

Từ trước đám cưới chị chồng đã hay vay t.iền của chồng tôi. Tưởng rằng khi anh có vợ thì chị ấy sẽ biết ý, ai ngờ chị còn vay mượn thường xuyên hơn và tất nhiên là chẳng bao giờ trả lại. Nếu có vay có trả, chỗ anh em ruột thịt thì tôi chẳng bao giờ phàn nàn, ca thán.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm rồi, con trai đầu lòng mới lên 1 t.uổi. Thu nhập hai vợ chồng không cao, nuôi thêm một đứa con nhỏ, đồng thời vẫn phải chu cấp ít nhiều cho bố mẹ chồng, cuộc sống của chúng tôi làm gì được dư giả.

Chị chồng và anh rể không hề nghèo khổ nhưng chẳng hiểu sao vẫn liên tục vay t.iền chồng tôi, khi thì b.ắn vào thẻ ATM vài trăm nghìn đến cả vài triệu. Có lúc còn còn vay chồng tôi hẳn 15 triệu mua máy tính cho con anh chị ấy.

Nhiều lần quá, tôi bực bội mắng chồng thì anh cáu ầm lên bảo tôi tính toán chi li quá, anh em trong nhà đi đâu mà thiệt khiến tôi ấm ức vô cùng.

Chị chồng đòi vay 300 triệu, tôi giả danh chồng từ chối thì vỡ tim đọc tin đáp lại - Hình 1

Chị chồng và anh rể không hề nghèo khổ nhưng chẳng hiểu sao vẫn liên tục vay t.iền chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi, chị chồng lại nhắn tin cho em trai đòi vay hẳn 300 triệu để mua nhà. Nhà tôi vẫn còn đi thuê, hơn nữa t.iền tiết kiệm cũng chẳng đủ 300 triệu, chị chồng biết thừa hoàn cảnh của em trai nhưng vẫn đòi vay từng ấy t.iền. Giọng điệu cũng vô cùng đáng ghét, tựa như chồng tôi phải có nghĩa vụ cho chị ấy vay t.iền vậy!

Lúc đó anh đang ra ngoài và để điện thoại ở nhà, tôi cầm điện thoại của chồng giả danh anh nhắn tin lại: "Vợ chồng em khó khăn thế nào, chị thừa biết mà còn đưa ra yêu cầu như vậy. Chị không thương vợ chồng em thì cũng phải thương cháu chị mới tròn 1 t.uổi chứ. Em không muốn tình chị em sứt mẻ nhưng nếu chị còn vô lý đến thế thì em cũng không nể nang nữa đâu".

Tôi cứ nghĩ sau lời từ chối có phần gay gắt ấy thì chị chồng sẽ biết xấu hổ mà thay đổi. Không thể ngờ nổi, một lúc sau tôi nhận được tin nhắn trả lời, nhìn những dòng chữ như nhảy múa trước mắt mà tôi run rẩy phát hiện ra một bí mật chồng che giấu mình nhiều năm nay.

"Bảy năm nay chị nuôi con cho em, bao cực nhọc, vất vả, từng ấy t.iền làm sao có thể bù đắp được? Nó là cháu ruột chị, chị cũng thật lòng yêu thương và chăm sóc cho nó chu đáo nhưng vẫn phải có thực mới vực được đạo. Lần này vợ chồng chị mua nhà, có nhà riêng rộng rãi thì con em cũng được sống thoải mái. Nó có tên trong hộ khẩu nhà chị, sau này căn nhà ấy cũng sẽ có một phần của nó em không phải lo", chị chồng nhắn lại như vậy.

Chị chồng tôi có ba đứa con, đứa thứ nhất 11 t.uổi, đứa thứ hai 7 t.uổi và đứa thứ 3 mới lên 4 t.uổi. Trước đây tôi vẫn thắc mắc đứa con trai thứ hai của anh chị không giống bố mẹ cho lắm. Bây giờ thì tôi đã biết được nguyên do, bởi đ.ứa t.rẻ ấy chỉ là cháu của chị ấy mà thôi!

Khi chồng về, tôi mang chuyện chất vấn thì chồng đành phải cúi đầu thừa nhận. Anh bảo đ.ứa b.é ấy là kết quả của một cuộc tình chớp nhoáng mà anh không hề có ý định gì cưới cô ta. Khi cô ta vác bụng bầu tới bắt anh phải chịu trách nhiệm, anh kiên quyết không cưới vì không muốn chôn mình vào một cuộc hôn nhân với người phụ nữ không yêu.

Chị chồng đòi vay 300 triệu, tôi giả danh chồng từ chối thì vỡ tim đọc tin đáp lại - Hình 2

Tôi không muốn ly hôn bởi chuyện đó là quá khứ của chồng chứ anh không thể phản bội tôi. (Ảnh minh họa)

Anh bảo cô ta cứ sinh con ra, anh sẽ nuôi để cô ta đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng khi đón đ.ứa b.é về thì gia đình chồng quyết định đưa cho chị chồng tôi nuôi đ.ứa b.é ấy, để nó mang danh nghĩa là con của anh chị. Mục đích cho chồng tôi không bị mang tiếng và gia đình chồng cũng giữ được sĩ diện. Ngoài ra thì anh là đàn ông cũng không giỏi trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Sau khi biết bí mật ấy, tôi mới hiểu tại sao chồng luôn nhân nhượng khi chị chồng yêu sách này nọ và vay t.iền không trả. Nếu tôi không đọc được tin nhắn này, có lẽ anh sẽ lén lút xoay sở 300 triệu đưa cho chị chồng mua nhà.

Chồng cầu xin tôi hãy coi như không biết chuyện đó, cứ sống bình thường như trước đây. Bởi vì ngoài chuyện chu cấp t.iền thì đ.ứa b.é ấy cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng tôi cả, nó thậm chí còn không biết anh là bố ruột. Nó sống với chị chồng tôi cũng rất tốt, không hề bị thiếu thốn gì.

Tôi không muốn ly hôn bởi chuyện đó là quá khứ của chồng chứ anh không thể phản bội tôi. Vậy nhưng hiện tại mỗi lần nhìn đ.ứa b.é ấy thì lòng tôi lại rối bời không yên, tôi phải làm thế nào đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Sao Việt 24/7: Diễn viên Đức Huy dương tính với HIV
08:08:27 24/07/2024
"Mẹ 2 con" Nhã Phương: 3 năm không ăn cơm, dáng thon gọn như thời con gái
09:09:05 24/07/2024
Diễn viên Minh Cúc: Sinh con 14 năm nhưng chưa một lần được nghe tiếng gọi mẹ
08:59:35 24/07/2024
Từ chuyện Song Song ly hôn, Hyun Bin - Son Ye Jin viên mãn tưởng như đều vì 1 lý do
07:42:31 24/07/2024
Tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, thần thái ngút ngàn như từ truyện bước ra
09:03:14 24/07/2024

Tin mới nhất

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Đi làm về muộn bị mẹ chồng khóa cửa đuổi đi, con dâu chìa ra tờ giấy khiến bà rối rít xin lỗi

07:41:06 24/07/2024
Công ty có việc, tôi về nhà muộn hơn mọi ngày, mẹ chồng không ra mở cửa còn lớn tiếng đuổi con dâu. Tôi năm nay 30 t.uổi, hiện tại đang sống ở nhà chồng cùng với mẹ chồng.

Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ

07:35:14 24/07/2024
Trong lúc cả nhà cuống lên thì chị gái tôi lại tỏ ra vô cùng bình thản, bảo ly hôn thì ly hôn, chả có gì phải sợ hãi. Với nhiều người thì hôm nay là một ngày mưa bão âm u.

Đến nhà tôi ở 2 tháng, mẹ chồng đã đòi chuyển đến viện dưỡng lão sống

19:20:01 23/07/2024
Vợ chồng tôi đã chăm sóc mẹ rất tốt, chu đáo hết mực nhưng bà vẫn đòi chuyển đi. Sau khi bố chồng qua đời, sức khỏe của mẹ chồng tôi giảm sút rõ rệt.

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay

Trắc nghiệm

13:41:46 24/07/2024
Hãy luôn nhớ rằng, quản lý tài chính không chỉ là việc k.iếm t.iền mà còn là việc giữ gìn và bảo vệ những gì mình đang có.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Vinh tuyên bố Đông là bạn gái của mình

Phim việt

13:41:01 24/07/2024
Bị em họ chỉ trích vì lựa chọn Đông làm gương mặt đại diện, Vinh thẳng thắn khẳng định Đông chính là bạn gái của anh.

Nhan sắc và sự nghiệp khó tin sau 15 năm của cô gái hot nhất giới trẻ Việt một thời

Sao việt

13:26:39 24/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, khi đã đạp sóng rẽ gió đủ lâu trong showbiz, Chi Pu ngày càng trưởng thành với phong cách quyến rũ, đang ở đỉnh cao sự nghiệp từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Mẹ kế của "Tân dòng sông ly biệt" khoe loạt ảnh cũ ở t.uổi 22

Sao châu á

13:23:04 24/07/2024
Mới đây, nữ diễn viên Vương Lâm - người đảm nhận vai Dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh cũ được chụp vào thời điểm năm 22 t.uổi.

Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Phim châu á

13:14:53 24/07/2024
Mới đây, những hình ảnh mới của Shin Min Ah đã được hé lộ. Không khó để thấy dù đã 40 t.uổi, thế nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật.

Bắt giữ nhóm côn đồ đ.ánh nhóm du khách tại đèo Đá trắng, Tân Lạc

Pháp luật

13:03:47 24/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 6 đối tượng côn đồ phá xe mô tô, dùng dao đe doạ du khách tại khu vực đèo Đá trắng, Tân Lạc.

Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?

Nhạc việt

12:57:47 24/07/2024
Nhiều người cứ nghĩ nữ chính MV là Trương Quỳnh Anh hát chung với Ngô Kiến Huy nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Showbiz chẳng có ai như mỹ nhân này: Lên đồ lồng lộn thì bị chê xấu, ăn mặc giản dị lại được khen xinh

Hậu trường phim

12:57:32 24/07/2024
Bạch Lộc hiện là nữ diễn viên được săn đón nhất hiện nay tại giới giải trí Hoa ngữ. Có thể nói một năm hơn 360 ngày cô miệt mài trên phim trường vừa đóng máy dự án này lại vào đoàn phim kế tiếp.

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

12:57:04 24/07/2024
Theo báo Nhân Dân, Trung Quốc vừa thông báo về việc Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ sang Việt Nam tham gia lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nữ BTV có BST áo dài ấn tượng nhất nhì đài truyền hình: U45 vẫn tươi trẻ, từng gây sốt khi đổi style sắc sảo

Phong cách sao

12:54:27 24/07/2024
BTV Hoài Anh là một trong những gương mặt BTV được yêu thích nhất không chỉ bởi giọng nói nhỏ nhẹ, truyền cảm mà còn do nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu.

3 người c.hết, 5 người mất tích do mưa lũ ở Sơn La

Tin nổi bật

12:54:19 24/07/2024
Theo đó, thông tin sơ bộ bước đầu từ báo cáo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La, do ảnh hưởng mưa lớn, đến 11 giờ ngày 24-7, địa bàn tỉnh có 3 người c.hết, 5 người mất tích, 1 người bị thương