Mua iPhone trả góp: “Sướng” lúc mua – đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu?

Ôm nợ mấy chục triệu rồi trả dần vì một chiếc iPhone 13 sang chảnh khỏi bàn, bạn nghĩ sao?

Sau khoảng thời gian “leak” hàng loạt thiết kế trông phát mê, 0h00 ngày 15/9 giờ Việt Nam iPhone 13 chính thức ra mắt với những phiên bản màu sắc mới lạ, đẹp lung linh. Tương tự như mọi năm, đường đua công nghệ, “đọ” xem ai “lên đời” nhanh nhất cho hội bạn ganh tị chơi lại được khởi động.

Song, có một thực tế là không phải ai cũng đủ “dày ví” mua đứt 1 chiếc iPhone 13 mới coóng sang chảnh. Nhất là khi năm nay, giá thành của series này trải dài từ khoảng 21 triệu cho đến hơn 50 triệu – một con số quá lớn với đồng lương của đại bộ phận những người trẻ.

ADVERTISEMENT

Dưới tình hình căng thẳng như thế, “ trả góp” – phương thức thanh toán được cho là “hợp tình hợp lý” nhất khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Nhìn chung, trả góp là hình thức có những ưu điểm nổi trội ngay từ khi nhìn vào, chỉ cần bỏ một số tiền vừa phải, bạn sẽ có ngay được món đồ mong muốn dù tài chính chưa cho phép, không phải tiết kiệm lâu hay giấy tờ rườm rà. Thế nhưng, song song với đó, trả góp cũng khiến dân tình điêu đứng vì lãi suất nếu không tính toán cẩn thận. Chưa kể, nếu một ngày vượt quá khả năng, hình thức thanh toán “ưu điểm” vượt trội này còn khiến người ta vướng vào biết bao rắc rối.

Vậy, chỉ bỏ 30-50% giá trị iPhone 13 với rủi ro tạm chấp nhận được là có thể bê ngay em nó về check-in sống ảo, người trẻ nghĩ sao?

Nhi Xiên (25 tuổi) chủ cửa hàng tại Hà Nội

Mình có theo dõi iPhone 13 mới ra và thấy cũng xinh xắn, màu xanh dương khá lạ mắt, hợp nhãn. Song, mình đang dùng iPhone 12 Promax, cộng thêm năm nay ảnh hưởng dịch bệnh, công việc làm ăn kinh doanh không ổn áp lắm thì mình không mua. Tiền ấy thà mình để đầu tư kinh doanh, tiếp tục sinh lời vẫn tốt hơn chứ?

Còn nếu suy nghĩ lại, “chơi lớn” thì mua đứt chứ chả mua trả góp làm gì cho nhọc lòng. Lý do đơn giản là mình đủ khả năng và tiền bạc để sở hữu iPhone 13 nếu muốn. Trả góp nghe có vẻ ngon ăn thật, đưa 30-50% giá trị chiếc điện thoại và rước ẻm về team rồi. Nhưng “sướng” thì “sướng” lúc ấy thôi, sau ấy mỗi tháng đều phải cân bằng chi tiêu để trả nợ, gánh lãi điện thoại thì đau đầu lắm.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có cửa hàng riêng, thu nhập ổn định, Nhi Xiên hoàn toàn không có ý định mua điện iPhone 13 trả góp để “sướng” lúc đó rồi đau đầu tận vài tháng sau

Minh Trí (26 tuổi) – thợ cắm hoa tại TP.HCM

Trước khi iPhone 13 ra mắt, mình cũng đã dự trù sẽ sắm một cái rồi nhường điện thoại cũ lại cho người thân dùng cũng được. Là một đứa yêu thích công nghệ, mình càng không thể ngó lơ quả khi iPhone 13 trông lung linh đến thế.

Về vấn đề tiền bạc, nếu không đủ thì mình cũng sẽ suy nghĩ đến chuyện trả góp để sở hữu điện thoại xịn. Nhưng tôn chỉ của mình vẫn là phải tính toán cho rõ cách trả, lời lãi thế nào rồi mới “xuống tay”. Bởi lẽ, trả góp có thể giúp mình sở hữu iPhone 13 nhanh chóng, lại chia được thời gian tùy ý mà thanh toán cho đủ nhưng mà lãi cao khủng khiếp, tính toán không kỹ là “ăn hành” ngay.

ADVERTISEMENT

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 2

Dù đã có ý định sắm sanh iPhone 13, song nếu trả góp, Minh Trí vẫn phải tính toán cho rõ cách trả, lời lãi thế nào rồi mới “xuống tay”

Trà My (20 tuổi), sinh viên tại TP.HCM

iPhone 13 ấy hả? Trông cũng xịn xò với đẹp ghê nhưng mà mình không có tiền để đổi đâu. Nói gì thì nói, mình vẫn đang là sinh viên mà giá tiền của iPhone 13 lại cả mấy chục triệu, mình không mua rồi ấy.

Mua trả góp hả? Ừa thì nghe cũng hay, chưa đủ kinh phí cũng cầm được điện thoại ngay nhưng coi chừng đó, dễ xảy ra nhiều chuyện không lường trước lắm nên mình nói không nha. Còn đi học, mình vẫn chủ trương tiết kiệm và tiết kiệm, chỉ chi cho những việc hữu ích, thực tế hơn thôi.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 3

Đang là sinh viên, chủ trương tiết kiệm được Trà My đặt lên hàng đầu nên cô nàng “say no” với cả trả góp lẫn iPhone 13

ADVERTISEMENT

Minh Hiếu (23 tuổi) – Copywriter tại TP.HCM

Không không và không!

Mình không phải là một con người thích chạy đua theo công nghệ, nên việc mua một chiếc điện thoại vừa mới ra mắt với giá trị cực cao như iPhone 13 so với đồng lương ít ỏi của mình nó không hợp lý tí nào cả.

Thật ra, mua điện thoại trả góp cũng là ý hay nhưng có mua mình cũng chỉ mua thứ vừa tầm, chi trả nổi chứ không phải iPhone 13. Đồng ý là trả góp có thể giúp mình giảm bớt áp lực kinh tế ngay thời điểm đó cũng như thuận lợi cho việc vay vốn, mở các loại thẻ tín dụng nhưng tất cả chỉ khi bạn trả đúng hạn, trả tốt thôi nhé.

Một cái iPhone 13 bao nhiêu nhỉ? 50 triệu á? Trả trước 50% vay 50% đi, mỗi tháng bạn cũng phải trả ít nhất 2.5 triệu đến 3 triệu nếu vay 12 tháng đó. Trong trường hợp thu nhập không ổn định, không đủ chi trả đúng hạn, món nợ này hoàn toàn có thể đem lại hàng tá rắc rối như tăng lãi suất, có nguy cơ thành nợ xấu, liên tục nhận những cuộc gọi thu hồi… đau đầu ghê chưa?

ADVERTISEMENT

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về phần Minh Hiếu, anh chàng vẫn chọn trả góp nếu có nhu cầu sắm sanh nhưng không phải là món đồ đắt đỏ vượt quá khả năng như iPhone 13

Mỹ Trinh (24 tuổi), BTV công nghệ tại TP.HCM

Mình là tín đồ của mua hàng trả góp. Nó giúp mình có được sản phẩm mình cần ngay lập tức và việc chi trả mỗi tháng một ít đỡ áp lực bản thân hơn việc phải cầm 30-50 triệu cùng lúc ra mua điện thoại.

Trả góp trông vậy chứ nhiều ưu điểm lắm, nổi bật nhất vẫn là có thể sở hữu sản phẩm mới ngay lập tức, đỡ áp lực tài chính nếu bạn đang có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Đồng thời, nó giúp cân bằng chi tiêu mỗi tháng để có tiền mà trả tiếp, rồi không phải rút tiền tiết kiệm chưa đến hạn nữa. Tuy nhiên, bản thân mình dễ bị “cuốn theo”, “đ.âm đầu” vào trả góp rồi mua nhiều sản phẩm cùng lúc dẫn tới không có khả năng chi trả, làm mất toi 1 khoản lãi cho ngân hàng.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 5

Là tín đồ của mua hàng trả góp, Mỹ Trinh đưa ra hàng loạt những ưu – nhược điểm của hình thức thanh toán này

Nam Đặng (19 tuổi), photographer tại Hà Nội

Mình mê iPhone lắm, dự tính hốt luôn chứ con em họ thi đỗ đại học được bố mẹ mua cho 1 “quả” iPhone 12 Pro xịn mịn mình trông mê phải biết. Đợt này nghe iPhone 13 ra mắt cũng tò mò lắm nhưng xem giá xong choáng thật sự, cao quá so với mức mình nghĩ.

ADVERTISEMENT

Trước đó mình cũng xem các hình thức thanh toán rồi, thấy trả góp khá là ok. Với dự định mua iPhone 13 Pro thì mình phải trả trước khoảng 15 triệu còn lại trả dần trong 12 tháng thôi. Tính ra thì tiện, “lên đời” phát bạn bè “lác mắt” ngay vì đâu ai biết mình thanh toán ra làm sao. Nhưng mà mình cũng bị nhiều người hù là bên tín dụng sẽ gọi thu hồi liên tục, làm phiền cả người thân thì hơi sợ tí. Suy đi nghĩ lại, mình định đợi vài hôm xem giá cả bình ổn ra sao mới tính tiếp, chứ giờ thì chịu, không dám ôm nợ nhiều vậy đâu.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 6

Về phần Nam Đặng, anh chàng cho biết sẽ phải đợi giá cả iPhone 13 ổn định rồi mới quyết định mua hay không mua

6 người trẻ – 2 ý kiến trái ngược nhau hoàn toàn rồi đây này. Nhưng, rõ ràng cả 2 phe đều có những lý lẽ thuyết phục.

Song, nói gì thì nói đây cũng chỉ là quan điểm của người ngoài, về chuyện có mua trả góp iPhone 13 hay không vẫn là do chính bạn tự xem lại tình hình tài chính cá nhân trước đã.

Nếu bạn đã tự tin vào khả năng quản lý tài chính của bản thân, món đồ cần mua không quá đắt vượt khả năng chi trả bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến chuyện mua trả góp. Thế nhưng, hãy tính toán thật kỹ số tiền bạn phải trả góp hàng tháng, phân bổ cân đối với số tiền chi tiêu cho sinh hoạt để chắc chắn có thể trả nợ đúng hạn và không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày đã nha.

Còn nếu bạn đang thuộc team chưa biết ngày mai ra sao, sang tháng thu nhập ít nhiều như nào, lo ăn lo uống còn là vấn đề thì đừng dại dây vào trả góp chỉ để có điện thoại xịn mịn cho bạn bè ganh tị làm gì nha. Dễ dính phiền thức về sau lắm đó!

ADVERTISEMENT

Ảnh: NVCC

design: huyền trang

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó 'trở mặt' nằng nặc đòi lại bằng được

Tiktoker giải thích rằng việc tặng chiếc iPhone là để phục vụ một cảnh quay và kiên quyết đòi lại bằng được, dù bé gái khóc lóc không chịu.

Tiktoker người Ukraine Alexánder Volóshin đang trở thành tâm đêm bàn tán của dư luận khi đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng này tặng iPhone cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại bằng được ngay sau đó.

Clip: Tiktoker tặng quà cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại ngay sau đó

Hãng tin Nga Lenta đăng tải đoạn video cho thấy, Volóshin đã chủ động đến gần nói chuyện với 2 mẹ con bé gái đang đứng bên đường. Tiếp đó, Volóshin đã tặng bé gái chiếc iPhone xịn xò, chưa khui hộp. Thậm chí, anh chàng còn cúi xuống ôm lấy bé gái để bày tỏ thiện chí của mình. Riêng bé gái tuy khá bất ngờ nhưng không giấu được sự vui sướng bằng nụ cười nở trên môi.

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 1

ADVERTISEMENT

Em bé tỏ ra thích thú khi được người lạ tặng iPhone xịn xò

Tuy nhiên, khi bạn của Volóshin thông báo rằng cảnh quay đã được ghi hình thành công, Volóshin lập tức 'trở mặt' và ra sức đòi lại chiếc iPhone vừa tặng bé gái.

Volóshin giải thích với mẹ con bé gái rằng đó chỉ là cảnh quay phục vụ cho clip sẽ được đăng lên Tiktok và giờ anh ta muốn bé gái trả lại chiếc điện thoại.

Lúc này, mẹ con bé gái không đồng ý trả lại chiếc điện thoại. Họ cho rằng việc nam Tiktoker tặng cho họ món quà này là tự nguyện. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại.

Không đòi lại được, Volóshin đã đề nghị người mẹ trả 2.000 hryvna (75 USD) để đổi lấy chiếc iPhone mới, nhưng hai mẹ con từ chối. Sau đó, Volóshin đã có hành động giật lại chiếc điện thoại từ tay bé gái, mặc cho em bé òa khóc.

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 2 ADVERTISEMENT

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 3

Khi nói nhẹ nhàng không được, nam Tiktoker đã giật luôn chiếc điện thoại từ tay bé gái

Đoạn clip được chia sẻ đang khiến nhiều người bàn tán. Khi clip chính thức của Volóshin chưa kịp lên sóng thì clip hậu trường đòi lại quà đã khiến cho chàng Tiktoker này mất điểm trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng clip được dàn dựng để tạo hiệu ứng quảng bá trên mạng xã hội, nhưng rõ ràng, đây không phải là cách quảng cáo thông minh, ngược lại, còn đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An
14:01:41 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm 14 ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...
ADVERTISEMENT

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết
ADVERTISEMENT

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon giản dị, dân dã

Ẩm thực

18:21:18 06/12/2022
Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon mà MRLVN chia sẻ trong bài viết hôm nay là một trong những công thức nấu ăn vô cùng đơn giản và bình dị nhưng không thể thiếu của người Việt Nam

Cộng đồng đ.ánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới

Esport

18:21:01 06/12/2022
Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chưa có nhà vô địch thế giới nào tan rã đội hình nhanh như DRX của mùa 2022

Công nhận tín chỉ đào tạo: Chuyển động từ nhà trường

Học hành

18:07:38 06/12/2022
Đào tạo theo tín chỉ là xu hướng được hầu hết trường đại học thực hiện, giúp các trường thiết kế chương trình thuận lợi hơn

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

Góc tâm tình

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Sao châu á

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

Sao việt

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Khởi tố 5 kẻ lừa bán ‘cục đá hủy sắt’ để chiếm đoạt 500 triệu đồng

Pháp luật

17:45:27 06/12/2022
Nhóm đối tượng tiếp cận một người dân ở An Giang và giới thiệu có cục đá hủy sắt giá trị khoảng 6.000 tỷ đồng để lừa đảo 500 triệu đồng, rồi ôm tiền bỏ trốn

5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022

Mọt game

17:32:08 06/12/2022
Sau đây là danh sách 5 trò chơi trên hệ máy PlayStation hay nhất năm 2022, do trang thống kê uy tín Metacritic tổng hợp

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"

Đời sống

17:31:23 06/12/2022
Chúng tôi thực sự khó khăn. Tôi cũng đã đối thoại với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác để hoãn, giãn thời gian thu hồi vốn, lợi nhuận để Apax tập trung nguồn lực cho việc tái cấu trúc - Shark Thủy nói về lùm xùm nợ nần của Trung tâm Anh...

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Chuyện lạ

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...