Mua iPhone trả góp: “Sướng” lúc mua – đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu?

Ôm nợ mấy chục triệu rồi trả dần vì một chiếc iPhone 13 sang chảnh khỏi bàn, bạn nghĩ sao ?

Sau khoảng thời gian “leak” hàng loạt thiết kế trông phát mê, 0h00 ngày 15/9 giờ Việt Nam iPhone 13 chính thức ra mắt với những phiên bản màu sắc mới lạ, đẹp lung linh. Tương tự như mọi năm, đường đua công nghệ, “đọ” xem ai “lên đời” nhanh nhất cho hội bạn ganh tị chơi lại được khởi động.

Song, có một thực tế là không phải ai cũng đủ “dày ví” mua đứt 1 chiếc iPhone 13 mới coóng sang chảnh. Nhất là khi năm nay, giá thành của series này trải dài từ khoảng 21 triệu cho đến hơn 50 triệu – một con số quá lớn với đồng lương của đại bộ phận những người trẻ.

Dưới tình hình căng thẳng như thế, “ trả góp ” – phương thức thanh toán được cho là “hợp tình hợp lý” nhất khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Nhìn chung, trả góp là hình thức có những ưu điểm nổi trội ngay từ khi nhìn vào, chỉ cần bỏ một số tiền vừa phải, bạn sẽ có ngay được món đồ mong muốn dù tài chính chưa cho phép, không phải tiết kiệm lâu hay giấy tờ rườm rà. Thế nhưng, song song với đó, trả góp cũng khiến dân tình điêu đứng vì lãi suất nếu không tính toán cẩn thận. Chưa kể, nếu một ngày vượt quá khả năng, hình thức thanh toán “ưu điểm” vượt trội này còn khiến người ta vướng vào biết bao rắc rối.

Vậy, chỉ bỏ 30-50% giá trị iPhone 13 với rủi ro tạm chấp nhận được là có thể bê ngay em nó về check-in sống ảo , người trẻ nghĩ sao?

Nhi Xiên (25 tuổi) chủ cửa hàng tại Hà Nội

Mình có theo dõi iPhone 13 mới ra và thấy cũng xinh xắn, màu xanh dương khá lạ mắt, hợp nhãn. Song, mình đang dùng iPhone 12 Promax , cộng thêm năm nay ảnh hưởng dịch bệnh , công việc làm ăn kinh doanh không ổn áp lắm thì mình không mua. Tiền ấy thà mình để đầu tư kinh doanh, tiếp tục sinh lời vẫn tốt hơn chứ?

Còn nếu suy nghĩ lại, “chơi lớn” thì mua đứt chứ chả mua trả góp làm gì cho nhọc lòng. Lý do đơn giản là mình đủ khả năng và tiền bạc để sở hữu iPhone 13 nếu muốn. Trả góp nghe có vẻ ngon ăn thật, đưa 30-50% giá trị chiếc điện thoại và rước ẻm về team rồi. Nhưng “sướng” thì “sướng” lúc ấy thôi, sau ấy mỗi tháng đều phải cân bằng chi tiêu để trả nợ, gánh lãi điện thoại thì đau đầu lắm.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 1

Có cửa hàng riêng, thu nhập ổn định, Nhi Xiên hoàn toàn không có ý định mua điện iPhone 13 trả góp để “sướng” lúc đó rồi đau đầu tận vài tháng sau

Minh Trí (26 tuổi) – thợ cắm hoa tại TP.HCM

Trước khi iPhone 13 ra mắt, mình cũng đã dự trù sẽ sắm một cái rồi nhường điện thoại cũ lại cho người thân dùng cũng được. Là một đứa yêu thích công nghệ, mình càng không thể ngó lơ quả khi iPhone 13 trông lung linh đến thế.

Về vấn đề tiền bạc, nếu không đủ thì mình cũng sẽ suy nghĩ đến chuyện trả góp để sở hữu điện thoại xịn. Nhưng tôn chỉ của mình vẫn là phải tính toán cho rõ cách trả, lời lãi thế nào rồi mới “xuống tay”. Bởi lẽ, trả góp có thể giúp mình sở hữu iPhone 13 nhanh chóng, lại chia được thời gian tùy ý mà thanh toán cho đủ nhưng mà lãi cao khủng khiếp, tính toán không kỹ là “ăn hành” ngay.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 2

Dù đã có ý định sắm sanh iPhone 13, song nếu trả góp, Minh Trí vẫn phải tính toán cho rõ cách trả, lời lãi thế nào rồi mới “xuống tay”

Trà My (20 tuổi), sinh viên tại TP.HCM

iPhone 13 ấy hả? Trông cũng xịn xò với đẹp ghê nhưng mà mình không có tiền để đổi đâu. Nói gì thì nói, mình vẫn đang là sinh viên mà giá tiền của iPhone 13 lại cả mấy chục triệu, mình không mua rồi ấy.

Mua trả góp hả? Ừa thì nghe cũng hay, chưa đủ kinh phí cũng cầm được điện thoại ngay nhưng coi chừng đó, dễ xảy ra nhiều chuyện không lường trước lắm nên mình nói không nha. Còn đi học, mình vẫn chủ trương tiết kiệm và tiết kiệm, chỉ chi cho những việc hữu ích, thực tế hơn thôi.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 3

Đang là sinh viên, chủ trương tiết kiệm được Trà My đặt lên hàng đầu nên cô nàng “say no” với cả trả góp lẫn iPhone 13

Minh Hiếu (23 tuổi) – Copywriter tại TP.HCM

Không không và không!

Mình không phải là một con người thích chạy đua theo công nghệ, nên việc mua một chiếc điện thoại vừa mới ra mắt với giá trị cực cao như iPhone 13 so với đồng lương ít ỏi của mình nó không hợp lý tí nào cả.

Thật ra, mua điện thoại trả góp cũng là ý hay nhưng có mua mình cũng chỉ mua thứ vừa tầm, chi trả nổi chứ không phải iPhone 13. Đồng ý là trả góp có thể giúp mình giảm bớt áp lực kinh tế ngay thời điểm đó cũng như thuận lợi cho việc vay vốn, mở các loại thẻ tín dụng nhưng tất cả chỉ khi bạn trả đúng hạn, trả tốt thôi nhé.

Một cái iPhone 13 bao nhiêu nhỉ? 50 triệu á? Trả trước 50% vay 50% đi, mỗi tháng bạn cũng phải trả ít nhất 2.5 triệu đến 3 triệu nếu vay 12 tháng đó. Trong trường hợp thu nhập không ổn định, không đủ chi trả đúng hạn, món nợ này hoàn toàn có thể đem lại hàng tá rắc rối như tăng lãi suất, có nguy cơ thành nợ xấu, liên tục nhận những cuộc gọi thu hồi… đau đầu ghê chưa?

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 4

Về phần Minh Hiếu, anh chàng vẫn chọn trả góp nếu có nhu cầu sắm sanh nhưng không phải là món đồ đắt đỏ vượt quá khả năng như iPhone 13

Mỹ Trinh (24 tuổi), BTV công nghệ tại TP.HCM

Mình là tín đồ của mua hàng trả góp. Nó giúp mình có được sản phẩm mình cần ngay lập tức và việc chi trả mỗi tháng một ít đỡ áp lực bản thân hơn việc phải cầm 30-50 triệu cùng lúc ra mua điện thoại.

Trả góp trông vậy chứ nhiều ưu điểm lắm, nổi bật nhất vẫn là có thể sở hữu sản phẩm mới ngay lập tức, đỡ áp lực tài chính nếu bạn đang có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Đồng thời, nó giúp cân bằng chi tiêu mỗi tháng để có tiền mà trả tiếp, rồi không phải rút tiền tiết kiệm chưa đến hạn nữa. Tuy nhiên, bản thân mình dễ bị “cuốn theo”, “đâm đầu” vào trả góp rồi mua nhiều sản phẩm cùng lúc dẫn tới không có khả năng chi trả, làm mất toi 1 khoản lãi cho ngân hàng.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 5

Là tín đồ của mua hàng trả góp, Mỹ Trinh đưa ra hàng loạt những ưu – nhược điểm của hình thức thanh toán này

Nam Đặng (19 tuổi), photographer tại Hà Nội

Mình mê iPhone lắm, dự tính hốt luôn chứ con em họ thi đỗ đại học được bố mẹ mua cho 1 “quả” iPhone 12 Pro xịn mịn mình trông mê phải biết. Đợt này nghe iPhone 13 ra mắt cũng tò mò lắm nhưng xem giá xong choáng thật sự, cao quá so với mức mình nghĩ.

Trước đó mình cũng xem các hình thức thanh toán rồi, thấy trả góp khá là ok. Với dự định mua iPhone 13 Pro thì mình phải trả trước khoảng 15 triệu còn lại trả dần trong 12 tháng thôi. Tính ra thì tiện, “lên đời” phát bạn bè “lác mắt” ngay vì đâu ai biết mình thanh toán ra làm sao. Nhưng mà mình cũng bị nhiều người hù là bên tín dụng sẽ gọi thu hồi liên tục, làm phiền cả người thân thì hơi sợ tí. Suy đi nghĩ lại, mình định đợi vài hôm xem giá cả bình ổn ra sao mới tính tiếp, chứ giờ thì chịu, không dám ôm nợ nhiều vậy đâu.

Mua iPhone trả góp: Sướng lúc mua - đau đầu tới vài tháng sau vì trả nợ, giới trẻ chịu hay không chịu? - Hình 6

Về phần Nam Đặng, anh chàng cho biết sẽ phải đợi giá cả iPhone 13 ổn định rồi mới quyết định mua hay không mua

6 người trẻ – 2 ý kiến trái ngược nhau hoàn toàn rồi đây này. Nhưng, rõ ràng cả 2 phe đều có những lý lẽ thuyết phục.

Song, nói gì thì nói đây cũng chỉ là quan điểm của người ngoài, về chuyện có mua trả góp iPhone 13 hay không vẫn là do chính bạn tự xem lại tình hình tài chính cá nhân trước đã.

Nếu bạn đã tự tin vào khả năng quản lý tài chính của bản thân, món đồ cần mua không quá đắt vượt khả năng chi trả bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến chuyện mua trả góp. Thế nhưng, hãy tính toán thật kỹ số tiền bạn phải trả góp hàng tháng, phân bổ cân đối với số tiền chi tiêu cho sinh hoạt để chắc chắn có thể trả nợ đúng hạn và không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày đã nha.

Còn nếu bạn đang thuộc team chưa biết ngày mai ra sao, sang tháng thu nhập ít nhiều như nào, lo ăn lo uống còn là vấn đề thì đừng dại dây vào trả góp chỉ để có điện thoại xịn mịn cho bạn bè ganh tị làm gì nha. Dễ dính phiền thức về sau lắm đó!

Ảnh: NVCC

design: huyền trang

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó 'trở mặt' nằng nặc đòi lại bằng được

Tiktoker giải thích rằng việc tặng chiếc iPhone là để phục vụ một cảnh quay và kiên quyết đòi lại bằng được, dù bé gái khóc lóc không chịu.

Tiktoker người Ukraine Alexánder Volóshin đang trở thành tâm đêm bàn tán của dư luận khi đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng này tặng iPhone cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại bằng được ngay sau đó.

Clip: Tiktoker tặng quà cho bé gái rồi nhanh chóng đòi lại ngay sau đó

Hãng tin Nga Lenta đăng tải đoạn video cho thấy, Volóshin đã chủ động đến gần nói chuyện với 2 mẹ con bé gái đang đứng bên đường. Tiếp đó, Volóshin đã tặng bé gái chiếc iPhone xịn xò, chưa khui hộp. Thậm chí, anh chàng còn cúi xuống ôm lấy bé gái để bày tỏ thiện chí của mình. Riêng bé gái tuy khá bất ngờ nhưng không giấu được sự vui sướng bằng nụ cười nở trên môi.

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 1

Em bé tỏ ra thích thú khi được người lạ tặng iPhone xịn xò

Tuy nhiên, khi bạn của Volóshin thông báo rằng cảnh quay đã được ghi hình thành công, Volóshin lập tức 'trở mặt' và ra sức đòi lại chiếc iPhone vừa tặng bé gái.

Volóshin giải thích với mẹ con bé gái rằng đó chỉ là cảnh quay phục vụ cho clip sẽ được đăng lên Tiktok và giờ anh ta muốn bé gái trả lại chiếc điện thoại.

Lúc này, mẹ con bé gái không đồng ý trả lại chiếc điện thoại. Họ cho rằng việc nam Tiktoker tặng cho họ món quà này là tự nguyện. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại.

Không đòi lại được, Volóshin đã đề nghị người mẹ trả 2.000 hryvna (75 USD) để đổi lấy chiếc iPhone mới, nhưng hai mẹ con từ chối. Sau đó, Volóshin đã có hành động giật lại chiếc điện thoại từ tay bé gái, mặc cho em bé òa khóc.

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 2

Clip: Tiktoker tặng iPhone xịn xò cho bé gái vừa gặp giữa đường, 1 phút sau đó trở mặt nằng nặc đòi lại bằng được - Hình 3

Khi nói nhẹ nhàng không được, nam Tiktoker đã giật luôn chiếc điện thoại từ tay bé gái

Đoạn clip được chia sẻ đang khiến nhiều người bàn tán. Khi clip chính thức của Volóshin chưa kịp lên sóng thì clip hậu trường đòi lại quà đã khiến cho chàng Tiktoker này mất điểm trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng clip được dàn dựng để tạo hiệu ứng quảng bá trên mạng xã hội, nhưng rõ ràng, đây không phải là cách quảng cáo thông minh, ngược lại, còn đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:5415 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36

Tiêu điểm

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?
09:06:50 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng
01:47:33 20/10/2021
Một phụ nữ ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ
01:24:42 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Jennifer Lopez sành điệu nắm tay bạn trai ra phố
06:16:02 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021
"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng
07:37:09 20/10/2021

Tin mới nhất

Linh Ngọc Đàm rủ MisThy chơi Trò Chơi Con Mực - Squid Game phiên bản online

08:36:19 20/10/2021
Ở nhà nhiều nên stress, Linh Ngọc Đàm tìm sự trợ giúp từ người bạn thân MisThy để giải tỏa áp lực, bằng cách chinh phục thử thách tách kẹo Dalgona của Squid Game.

Cách sống kì lạ đằng sau sự giàu có khét tiếng của “ông trùm” Điền Quân

08:30:33 20/10/2021
Người đứng đầu Điền Quân sẵn sàng mở tiệm bánh mì vỉa hè, livestream bán gia vị, đi ship hàng... để kiếm thêm thu nhập dù nổi tiếng và giàu có.

Cán bộ công an mua lại chó trên đường bị bán, mang về nhà chăm sóc

07:53:59 20/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip một người CSGT đang lúc làm nhiệm vụ thì gặp chiếc xe máy chở theo 5-6 chú chó bị nhốt trong chiếc lồng chật hẹp.

Làm dâu miền Tây dễ hông: Thức dậy chỉ cần lau nhà thôi

07:52:33 20/10/2021
Có thể nói, mạng xã hội là nơi nhiều netizen chia sẻ hình ảnh về không gian sống của mình. Mới đây, TikToker H.T đăng tải đoạn clip cùng dòng trạng thái Cưới anh về, sáng em chỉ cần lau nhà được rồi, không cần làm gì đâu, ngay lập tức n...

Anh chị em nhà người ta: Đậu cùng lúc nhiều trường nổi tiếng thế giới

07:45:49 20/10/2021
Harvard là ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới với tiêu chuẩn đầu vào cực kỳ cao. Chính vì vậy, vào đây học được xem là một trong những ước mơ của không ít học sinh.

Giáo viên ra ngoài quên tắt màn hình máy chiếu, học trò táy máy làm 1 điều khiến cô "chết sững" khi quay trở lại

06:32:45 20/10/2021
Học máy chiếu ngày càng phổ biến trong các trường học, nhất là ở cấp 3 và bậc đại học. Công cụ này giúp học trò và cả giáo viên thuyết trình nhanh hơn, còn lưu được bài giảng trong thời gian dài.

Nhắn tin chê mẹ ngày xưa dạy dỗ mình sai cách, cậu trai nhận được câu trả lời đắng lòng: Tình mẹ con có chắc bền lâu

06:31:31 20/10/2021
Khi con nhỏ có hành động ương bướng, nhiều cha mẹ không giữ nổi bình tĩnh nên quát mắng, thậm chí đánh đòn con.

Cùng Việt Nam Ơi "cảm ơn phụ nữ Việt": Lan tỏa thông điệp tích cực

06:30:39 20/10/2021
Việt Nam Ơi là một cộng đồng được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và tham gia thảo luận.

Con gái út của tỷ phú Bill Gates chiếm trọn spotlight trong hôn lễ của chị cả, ảnh đời thường còn hoàn hảo hơn

06:19:48 20/10/2021
Chỉ đăng một vài tấm hình trên trang cá nhân, cô gái này đã ngay lập tức chiếm spotlight đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates.

Quán cà phê nổi tiếng với món Sapa ở Hà Nội bất ngờ mở thêm chi nhánh cực Tây, giới trẻ lại thêm không gian mới ngồi chill

05:14:39 20/10/2021
Nói về địa chỉ cà phê nổi tiếng với món Sapa, những bạn trẻ sành cà phê ở Hà Nội và thậm chí là cả Sài Gòn hẳn sẽ biết ngay đó là nơi nào đúng không?

Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện

23:59:59 19/10/2021
Bài đăng một năm trước của Công Vinh bỗng nhiên được dư luận quan tâm khi anh nhấn mạnh, nếu một lần nữa còn bị nói là ăn chặn tiền từ thiện sẽ tuyên bố bỏ vợ luôn.

Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"

23:30:57 19/10/2021
Sau một thời gian tìm kiếm, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về bé L.G.H. (sinh năm 2019) mất tích lúc 10h ngày 15/10 tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"

23:22:45 19/10/2021
Trong buổi livestream 19/10, CEO Phương Hằng đã tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến hoạt động giải ngân từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Cô gái trẻ thản nhiên đứng ném "kỷ vật" của người yêu cũ từ tầng cao chung cư xuống đất, tưởng thế là ngầu ai ngờ bị ném đá tả tơi!

22:25:10 19/10/2021
Chia tay người yêu, cô gái ném hết đồ của người cũ từ tầng cao chung cư xuống đất rồi đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương

22:19:42 19/10/2021
Thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?

22:12:36 19/10/2021
Theo quy định của pháp luật, việc tung chứng cứ ghi âm cuộc gọi lên mạng xã hội nếu xâm phạm bí mật đời tư cá nhân hoặc bí mật Nhà nước thì người làm lộ bí mật có thể bị phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hộp sushi "tai tiếng" nhất Sài Gòn hôm nay: Nghe giá mà người mua… khóc nghẹn, còn dân mạng lại bảo hợp lý?

22:07:26 19/10/2021
Chuyện mua đồ ăn không vừa ý rồi đăng lên mạng bóc phốt giờ diễn ra như cơm bữa trong các hội nhóm review ăn uống trên mạng xã hội. Như mới đây, dân tình lại được phen xôn xao trước một hộp sushi có giá 45k ở Sài Gòn. Trên bài đăng, tha...

Nam Blue bắt trend “cà khịa” Chi Pu, còn lôi cả Hương Tràm khiến netizen tranh cãi?

22:04:41 19/10/2021
Những ngày gần đây, câu nói viral của Chi Pu được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Ăn tới vỡ răng khi đang mukbang, nữ streamer bị khán giả ném đá nặng nề, CĐM dự đoán "khí số sắp tận"

22:01:04 19/10/2021
Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, trào lưu mukbang đã nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong những năm vừa qua.

3 cô gái bị "trùng" người yêu và pha xử lý chất lừ: Cuộc gọi facetime 6 tiếng gay cấn cũng không bằng cú chốt cuối cùng

21:59:58 19/10/2021
Ngay sau khi nhìn thấy những gì hiện lên trong màn hình điện thoại bạn gái mình, gã bội bạc đã cúi gằm mặt vì quá xấu hổ!

Minh Nhựa mở tiệc kỷ niệm 200 tỷ, bạn thân Chi Pu ở Mỹ đăng cả ảnh vợ chồng đại gia lên để “cà khịa" thẳng mặt?

21:58:33 19/10/2021
Một trong những sự kiện được dân tình bàn tán xôn xao ở thời điểm hiện tại chính là lễ kỷ niệm 9 năm bên nhau hoành tráng của đại gia Minh Nhựa và vợ hiện tại - Mina Phạm.

Chú rể bị lột sạch quần áo rồi đổ sơn đen vào người trong đám cưới, bất lực toàn tập trước hội bạn đùa dai

21:48:23 19/10/2021
Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh náo hôn vô cùng gây phẫn nộ tại một đám cưới.

Rợn người cảnh tượng bên trong máy làm đá lạnh ở các cửa hàng ăn uống, xem xong có lẽ bạn sẽ “cạch” luôn

21:47:18 19/10/2021
Nhiều nhà hàng, quán cà phê sử dụng chiếc máy này để tạo ra đá lạnh với số lượng lớn, thời gian ngắn.

2 tháng trời bị hành hạ bởi mùi tanh trong nhà mà không hiểu vì sao, cô gái mất ngủ phải gọi cảnh sát mới biết lý do gây ám ảnh

21:45:48 19/10/2021
Sau khi liên tục thấy đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, cô gái cho rằng mình gặp vấn đề về sức khỏe nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Ông bố gửi vỏn vẹn 6 từ vào nhóm chat chung cho cô giáo, hội phụ huynh đọc xong toát mồ hôi hột: Toang tới nơi rồi còn đâu!

21:35:52 19/10/2021
 Sai một ly đúng là đi một dặm, tình ngay lý gian thế này có phải sắp bị nóc nhà cho ăn hành tới nơi rồi không.

Hoàng tử William châm chọc nhà Meghan chỉ bằng một câu nói khiến cặp đôi tức anh ách

21:34:22 19/10/2021
Vợ chồng Hoàng tử William được cho là không quên cà khịa nhà Meghan trong sự kiện mới nhất.

Ai rồi cũng phải "tha thu", nữ streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới gây sốc khi khoe hình xăm kín tay?

21:32:55 19/10/2021
Nữ hoàng streamer gây sốc khi khoe hình xăm trên sóng khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Chủ trọ tự ý phá khóa vào sửa phòng, cô gái "nóng mặt" khi chứng kiến khung cảnh lộn xộn trước mắt

21:26:11 19/10/2021
Trước đống hổ lốn trong phòng, bạn nữ đã liên lạc với chủ trọ nhưng chỉ nhận được câu trả lời bâng quơ, phủi trách nhiệm.

Có thể bạn quan tâm

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong "11 tháng 5 ngày"

Hậu trường phim

08:42:44 20/10/2021
Khán giả không chỉ ấn tượng với diễn xuất của diễn viên Anh Thơ trong vai cô Hoan ở 11 tháng 5 ngày mà những câu thoại của chị cũng vô cùng xuất sắc.

Thủng ruột non do nuốt hạt trái cà na

Sức khỏe

08:42:19 20/10/2021
Trong lúc ăn cà na, do không răng nên ông P nuốt luôn hạt. Vài ngày sau ông thấy đau bụng dữ dội và được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu, mổ lấy 2 hạt cà na từ ruột non.

Món xôi hạt dẻ dẻo bùi cực ngon

Ẩm thực

08:40:41 20/10/2021
Món xôi hạt dẻ thơm lừng, dẻo bùi và nóng hổi được thưởng thức trong những ngày thời tiết se lạnh thì còn gì bằng nữa bạn nhỉ? Hạt dẻ còn là một vị thuốc nhiều công dụng như bổ thận, khỏe xương, rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn đấy nhé...

Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?

Game online

08:40:21 20/10/2021
Năm 2021 sắp kết thúc và game thủ Mobile sắp được trên tay những bom tấn hàng khủng này. Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7.

Cách sửa chữa xe ô tô đơn giản mà tài xế nào cũng nên biết

Ôtô

08:36:18 20/10/2021
Giống như các loại máy móc khác, ô tô đều có một số cách sửa chữa cơ bản mà bạn có thể dễ dàng khắc phục, sửa chữa khi cần thiết.

Phát hoảng loạt 'thảm họa thời trang' vì thiết kế sáng tạo quá đà

Thời trang

08:34:37 20/10/2021
Thời trang là mảnh đất tuyệt vời của sự sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi sáng tạo quá đà khiến người mặc bị chê lố khi xuất hiện trước đám đông.

3 “tuyệt kỹ” giúp hội con gái rạng rỡ trở lại bình thường mới sau chuỗi ngày “bế quan” ở nhà chống dịch!

Làm đẹp

08:34:35 20/10/2021
Bình thường mới đã trở lại, hội con gái hãy cùng bật mood yêu đời và học cách chăm sóc da body bằng những tips nhỏ mà có võ sau đây để bật tone trắng khỏe cho làn da, sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến thôi nào!

Real Madrid nhấn chìm Shakhtar 5-0

Bóng đá thế giới

08:29:22 20/10/2021
Vinicius Junior, Karim Benzema và Rodrygo lập công trong trận thắng đậm của Kền kền trắng ở vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà

Esport

08:28:12 20/10/2021
Sau khi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 kết thúc, khu vực LPL đã để mất đi một nửa quân số, khi 2 đại diện FunPlus Phoenix và LNG Esports của họ đều đã bị loại.

Sáng 20/10, nhiều tỉnh phía Bắc có số F0 tăng cao

Sự kiện nóng

08:19:41 20/10/2021
Phú Thọ, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An là các địa phương ghi nhận nhiều ca mắc mới. Các ổ dịch tại Phú Thọ chưa xác định được nguồn lây.

Mỹ cho phép tiêm trộn mũi vaccine COVID-19 tăng cường

Thế giới

08:17:15 20/10/2021
Tờ The Wall Street Journal cho biết, FDA cho phép người Mỹ đã tiêm phòng được tiêm một mũi tăng cường khác với loại vaccine mà họ nhận được ban đầu.

Đàm Vĩnh Hưng vừa 'bại lộ' chuyện ly hôn, Mỹ Tâm báo tin vui về sự nghiệp, khán giả thi nhau ăn mừng

Sao việt

08:14:28 20/10/2021
Giữa ồn ào của showbiz, Mỹ Tâm bất ngờ báo thành tích ấn tượng chỉ sau 1 ngày ra mắt ablum mới.