Mua Honda CR-V đúng cơn sốt ‘bia kèm lạc’, người dùng đánh giá sau 4 năm: ‘Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian’

Hiệp vẫn cảm thấy hài lòng sau 4 năm dùng Honda CR-V nhưng vẫn đang tính đổi sang dòng SUV lớn hơn để ngồi thoải mái hơn.

Ra mắt vào cuối năm 2017, Honda CR-V liên tục rơi vào tình trạng “cháy hàng” trong năm 2018. Cơn sốt CR-V khi đó đạt đỉnh điểm với số lượng khách đặt chờ xe liên tục gia tăng, trong khi xe nhập Thái Lan vướng một số thủ tục nên khó về. Thậm chí có người chịu trả thêm hàng chục triệu đồng chỉ để được nhận xe sớm.

Hiệp (26 tuổi, đến từ Hà Tĩnh) là một trong những khách hàng mua CR-V vào thời điểm sốt xe đó. Đến nay, sau khoảng 4 năm, anh vẫn đồng hành với chiếc xe này.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 1

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với chủ chiếc CR-V đời 2017 để tìm hiểu lý do tại sao anh lại sẵn sàng mua xe với khoản tiền chênh nhiều như vậy tại thời điểm đó, và sau 4 năm sử dụng có hài lòng với quyết định khi đó hay không.

Chào anh, cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn. Được biết anh là khách hàng mua CR-V thế hệ mới thời điểm đầu ra mắt. Tại sao anh lại chọn mẫu xe này khi nó đang trong cơn sốt giá thời điểm đó?

Trước đó mình có sử dụng chiếc Hyundai Accent. Do nhu cầu hay phải đi xa cộng thêm cần chiếc xe rộng rãi hơn để phục vụ gia đình nên mình muốn đổi lên xe gầm cao.

Khi mình mua xe thì có rất nhiều lựa chọn. Mình đã tham khảo qua cả Hyundai Santa Fe, Tucson, Mazda CX-5 và cả Honda CR-V. Trong số các xe này thì chỉ có CX-5 và CR-V là dòng mới ra, còn Santa Fe và Tucson thì đã có mặt một thời gian rồi. Mình ưu tiên xe mới nâng cấp hơn.

Có hai lý do khiến mình chọn CR-V. Một là thiết kế chiếc xe này trông rất cứng cáp và tối giản, cả ở nội và ngoại thất. Thứ hai là xe có 7 chỗ và lại có cửa sổ trời toàn cảnh làm không gian bên trong trông rất thoáng. Cho dù có phải mua đắt hơn chút nhưng nó không phải là vấn đề, vì chiếc xe mình mua một lần nhưng sử dụng lâu dài trong nhiều năm mà. Nó phải đúng gu của mình trước đã. Hơn nữa, CR-V còn là xe nhập Thái Lan nên mình cũng cảm thấy tin tưởng về chất lượng hơn.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 2

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 3

Nhưng nếu xét về trang bị thì có vẻ CX-5 có lợi thế hơn khi có gói công nghệ an toàn hiện đại và cả hệ dẫn động AWD. Anh có tìm hiểu những thứ đó trước khi xem xe không?

Những công nghệ đấy nó cũng mới so với mình vào thời điểm đó và mình nghĩ nó không quá cần thiết và phù hợp với giao thông Việt Nam. Có thể bây giờ mình sẽ nghĩ lại về tính thực tiễn của gói công nghệ này, nhưng vẫn không hối hận với quyết định chọn xe khi đó, vì trên thực tế thì mình đã lái chiếc CR-V này 4 năm rồi không cần các tính năng đó mà vẫn chạy bình thường và an toàn.

Video đang HOT

Còn về AWD thì mình không quan tâm lắm vì mình chủ yếu đi đường phố và cao tốc đường đẹp, chạy xe dẫn động cầu trước không vấn đề gì cả.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 4

Anh có nói là anh hay phải đi xa. Vậy trong những chuyến đi đó anh đánh giá thế nào về khả năng vận hành của CR-V?

Ngoài đi lại trong phố Hà Nội thì mình cũng hay đi công tác các tỉnh. Tuy nhiên, chuyến đi xa nhất với mình vẫn là từ Hà Nội về quê ở Hà Tĩnh. Đó là vào dịp Tết Nguyên Đán. Mình đi hơn 400 km để về đến nhà.

Qua những chuyến đi đó thì mình thấy CR-V chạy khá chắc chắn, hơn chiếc CX-5. Vô-lăng đầm tay, có lẫy chuyển số nên chạy rất thể thao. Máy turbo đi thích, mà có số CVT nên đi mượt mà. Chạy đường dài với CR-V thì không có gì để chê cả. Cảm giác lái của chiếc xe này rất ổn. Đổi từ chiếc xe Hàn Quốc là Accent sang thì thấy cảm giác lái của chiếc CR-V khác biệt một trời một vực.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 5

Còn điểm gì anh thích ở chiếc xe này nữa không?

Như mình đã nói thì mình rất thích thiết kế của CR-V. Từ trong ra ngoài trông rất cứng cáp, mà nó tối giản, thực dụng đúng phong cách Nhật. Chất lượng hoàn thiện nội thất xe khá tốt khi so với chiếc Accent. Ngoài ra, tiện nghi của CR-V với mình là đầy đủ khiến mình hài lòng, ví dụ như màn hình to sau vô-lăng, lẫy số, cửa gió ghế sau, điều hoà làm mát tốt, hệ thống giải trí nhìn chung là ổn cả.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 6

Bên cạnh đó, mình thấy rất ưng ý về mức độ tiết kiệm nhiên liệu của xe. Mặc dù đây là chiếc xe máy turbo công suất đâu đó gần 190 mã lực nhưng ăn xăng “như ngửi”. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 8 lít/100 km khi đi hỗn hợp còn khi đi phố thì khoảng 10 lít/100 km.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 7

Chi phí bảo dưỡng chiếc xe này cũng rẻ lắm. Mặc dù là xe tiền tỷ đấy nhưng số tiền bảo dưỡng xe định kỳ cũng chẳng hơn so với chiếc Accent là bao. Mình không nhớ con số cụ thể. Nói chung chiếc xe này cũng bền, không hỏng hóc gì sau 4 năm sử dụng và hơn 40.000 km, nên chi phí nuôi xe tính ra cũng rẻ.

Có điểm nào trên chiếc xe khiến anh chưa hài lòng không?

Thứ khiến mình thấy vừa thừa mà lại thiếu là hàng ghế thứ ba. Nó cứ lấp lửng, ghế có kích thước nhỏ, không gian ngồi rất chật. Gọi là ghế cho trẻ em nhưng trẻ con ở Việt Nam ít khi chịu ngồi cuối cùng. Còn nếu để người lớn ngồi thì bị gò bó, không thể đi đường dài thoải mái được, mà đường sá Việt Nam xấu như đâu đẹp như ở nước ngoài. Trong khi đó, nếu gập ghế xuống thành xe 5 chỗ thì hai chiếc ghế cuối cũng chiếm mất một khoảng không gian cốp xe rồi. Giá như CR-V làm 7 chỗ nhưng lớn hơn hẳn, hoặc không thì làm 5 chỗ đi cũng được mà lại có cốp rộng chở nhiều hành lý.

Điểm thứ hai mà mình cảm thấy chưa ưng ý lắm là độ ồn. Chiếc này có tiếng ồn vọng vào xe tương đối rõ, kể cả tiếng động cơ và tiếng bánh xe dội lên. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề lớn, nó vẫn ở mức chấp nhận được với mình. Khi bật nhạc lên thì ồn cũng chẳng nghe thấy rõ lắm đâu mà.

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 8

Mua Honda CR-V đúng cơn sốt 'bia kèm lạc', người dùng đánh giá sau 4 năm: 'Nhiều tiện nghi nhưng vẫn ăn chắc mặc bền, cần tối ưu lại không gian' - Hình 9

Anh sẽ sử dụng CR-V lâu dài hơn chứ, hay anh đã có kế hoạch đổi xe nào trong thời gian tới?

Mình đã nhắm chiếc Ford Explorer rồi và sau này có điều kiện mình sẽ đổi chiếc đó ngồi cho rộng rãi, thoải mái. Explorer cũng có thiết kế cứng cáp và đơn giản đúng gu của mình, giống như chiếc CR-V vậy.

Cảm ơn anh đã chia sẻ.

Xe hiếm Honda CR-V 2008 nhập từ Mỹ, rao giá 420 triệu đồng

Chiếc Honda CR-V đời 2008 nhập nguyên chiếc từ Mỹ, thuộc phiên bản EX-L dẫn động 2 cầu có giá rao bán 420 triệu đồng tại Việt Nam.

Xe hiếm Honda CR-V 2008 nhập từ Mỹ, rao giá 420 triệu đồng - Hình 1

Honda CR-V đời 2008 nhập từ Mỹ có kiểu dáng tương đồng với xe lắp ráp trong nước đời 2009

Honda CR-V là cái tên không xa lạ với người Việt nhưng với xe nhập nguyên chiếc từ Mỹ thì rất hiếm gặp. Chiếc Honda CR-V đời 2008 nhập từ Mỹ thuộc phiên bản EX-L còn có hệ dẫn động 2 cầu AWD, trong khi xe cùng đời lắp ráp trong nước từ trước đến nay đều có dẫn động cầu trước.

Honda CR-V có tiếng là chiếc Crossover bền bỉ dù là xe lắp ráp hay nhập khẩu. Đối với xe nhập nguyên chiếc từ Mỹ khá hiếm thấy tại Việt Nam còn được đánh giá cao hơn với các trang bị cũng như tính năng vận hành cao cấp hơn xe lắp ráp trong nước.

Xe hiếm Honda CR-V 2008 nhập từ Mỹ, rao giá 420 triệu đồng - Hình 2

Honda CR-V đời 2008 phiên bản EX-L tại thị trường Mỹ dùng hệ dẫn động 2 cầu AWD

Thế hệ này đã chứng kiến quá trình tái thiết kế mang tính cách mạng của Honda CR-V. Ngoại hình chiếc Crossover này đã được thay đổi bằng thân xe dài hơn, tròn trịa và lớn hơn nhiều. Cửa sau mở dạng kéo ra đã được thay thế bằng cốp sau mở theo dạng nâng lên truyền thống và lốp dự phòng được đưa vào bên trong xe.

Những thay đổi chưa dừng ở ngoại thất, nội thất xe cũng trở nên cao cấp hơn trước. Honda CR-V đời 2008 cũng được trang bị an toàn và công nghệ nhiều hơn. Đây là phiên bản Honda CR-V đầu tiên cung cấp tính năng kiểm soát độ cân bằng xe cũng như một loạt túi khí từ trước ra sau. Trong bối cảnh máy nghe nhạc MP3 di động trở nên phổ biến, thế hệ thứ 3 của dòng xe Honda CR-V cũng đi kèm với các cổng phụ trợ tiện dụng. Đây cũng là phiên bản Honda CR-V dành cho thế hệ iPod.

Xe hiếm Honda CR-V 2008 nhập từ Mỹ, rao giá 420 triệu đồng - Hình 3

Nội thất Honda CR-V nhập từ Mỹ có thiết kế giống hệt bản lắp ráp tại Việt Nam nhưng có thêm nhiều tiện nghi

Xe có kích thước tổng thể dài 4.520 mm, rộng 1.820 mm và cao 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.620 mm. Khoảng sáng gầm xe ở mức 185 mm. Thiết kế Honda CR-V theo kiểu Crossover (kết hợp giữa sedan và thể thao đa dụng SUV) nên có vóc dáng gọn gàng, hiện đại. So với mẫu xe Nissan Murano, Honda CR-V không mềm mại bằng nhưng lại uyển chuyển hơn đối thủ Toyota RAV4.

Bên trong nội thất, bảng đồng hồ được chia làm hai phần chính, các thông số khác được hiển thị ở trung tâm một cách rõ ràng. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế góc cạnh, gắn đầu đĩa CD 6 đĩa tương thích MP3, WMA. Bên cạnh đó là nút điều chỉnh điều hòa vô cấp độc lập 2 vùng. Cần số được đưa lên bảng trung tâm, mở rộng không gian cho hàng ghế trước.

Giá để cốc, hộc đựng đồ trên cánh cửa được bố trí phong phú nhằm hướng tới sự thuận tiện cho hành khách. Nội thất bọc da, hàng ghế sau với tựa lưng gập kiểu 40:20:40 và mặt ghế kiểu 60:40. Ghế lái điều khiển điện 8 hướng với hỗ trợ lưng nhưng ghế phụ và ghế sau điều chỉnh tay.

Xe hiếm Honda CR-V 2008 nhập từ Mỹ, rao giá 420 triệu đồng - Hình 4

Ưu điểm chung của Honda CR-V các đời là hàng ghế thứ 2 rộng rãi

Honda CR-V đời 2008 trang bị động cơ xăng 2,4 lít, I4 (4 xi-lanh thẳng hàng) trục cam kép DOHC có công suất 168 mã lực ở vòng tua 5.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 220 Nm ở vòng tua 4.200 vòng/phút. Xe trang bị hộp số tự động 5 cấp. Đặc biệt ở xe nhập Mỹ là hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian AWD.

Ngoài hệ dẫn động 2 cầu, Honda CR-V nhập Mỹ còn khác biệt với xe lắp ráp trong nước ở trang bị tiện nghi như hệ thống sưởi 2 ghế trước, ghế chỉnh điện có bơm lưng, cửa sổ trời.

Với giá rao bán 420 triệu đồng, Honda CR-V nhập từ Mỹ có giá bán tương đương xe lắp ráp trong nước đời cao 2010-2011.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Chú chó bối rối khi được cả nhà hát mừng sinh nhật 00:46Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37

Tiêu điểm

Diễn biến bất ngờ trên thị trường ô tô tết
11:19:47 22/01/2022
Khách mua New Mazda 6 tiết kiệm gần 115 triệu đồng
10:42:27 22/01/2022
Cận cảnh Kia Soluto độ thể thao độc nhất Việt Nam
10:12:32 23/01/2022
Những chiếc xe này đã cứu Mercedes khỏi phá sản
21:02:19 22/01/2022
Thuê xe tự lái hút khách
07:01:19 23/01/2022
Ảnh thực tế MG5 2022, ấn định thời gian ra mắt Việt Nam, giá dự kiến rẻ hơn KIA K3
19:35:25 22/01/2022
Loạt ôtô siêu sang và siêu xe về Việt Nam dịp cận Tết
21:03:29 22/01/2022
MG5 sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 3/2022
10:48:08 22/01/2022
Loạt ô tô sẽ ra mắt, hứa hẹn 'bùng nổ' thị trường trong năm 2022
16:31:52 23/01/2022
Toyota tiếp tục dẫn đầu về số bằng sáng chế công nghệ
10:32:53 23/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di
16:14:40 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Tiết kiệm 64 triệu đồng khi mua Hyundai Grand i10

21:10:59 23/01/2022
Trong tháng 1/2022, tại khu vực Hà Nội khách mua xe chỉ cần từ 394 triệu đồng có thể sở hữu Hyundai Grand i10 nhờ được hưởng ưu đãi từ đại lý và giảm thuế trước bạ

SUV 'vạn người mê' Range Rover Velar 2019 được giao bán với mức giá 'rẻ hơn 1 tỷ' so với giá niêm yết

21:03:27 23/01/2022
Range Rover Velar không phải là mẫu xe thường xuyên xuất hiện trên thị trường xe cũ trong nước

SUV đô thị tại Việt Nam 2021: Doanh số ‘bùng nổ’, quy luật đào thải khắc nghiệt

20:27:53 23/01/2022
Sự nở rộ mẫu mã giúp phân khúc SUV đô thị có một năm thực sự bùng nổ về doanh số. Tuy nhiên, năm vừa qua cũng tiếp tục chứng kiến quy luật đào thải khắc nghiệt ở chiến địa này

Mua xe hơi, khách trúng thêm Mercedes-Benz C 180 AMG

19:38:56 23/01/2022
Chương trình khuyến mãi bốc thăm may mắn diễn ra từ 23/10/2021 đến 31/12/2021 do Vietnam Star tổ chức đã tìm được người may mắn trúng xe Mercedes-Benz C 180 AMG

Toyota Veloz và Avanza thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

19:35:07 23/01/2022
Hai mẫu MPV 7 chỗ của Toyota dự kiến được ra mắt trong quý I để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7

Ford Bronco Raptor sắp trình làng, công suất dự kiến lên tới 450 mã lực

16:37:58 23/01/2022
Ford Bronco Raptor sẽ trình làng vào ngày mai (24/1) và điều này đã được xác nhận trên trang mạng xã hội chính thức của hãng xe Mỹ

Chọn Ford Explorer hay Volkswagen Teramont khi mua SUV 7 chỗ cỡ lớn?

16:28:46 23/01/2022
Ford Explorer có nhiều tính năng công nghệ và thông số động cơ mạnh hơn, trong khi Volkswagen Teramont chiếm ưu thế về không gian nội thất và giá bán dễ chịu hơn

Mercedes-AMG G 63 biến thành siêu bán tải giá hơn 800.000 USD

16:25:34 23/01/2022
Brabus 800 Adventure XLP SUPERBLACK có giá bán tại Anh hơn 800.000 USD. Xe được nâng cấp từ kiểu dáng đến sức mạnh động cơ

Sony tìm đối tác làm xe điện, tham vọng sản xuất chiếc xe đầy 'không gian giải trí'

15:32:44 23/01/2022
Sony đang tìm kiếm những đối tác công nghệ mới giúp họ tham chiến thị trường xe điện cùng phân nhánh Sony Mobility vừa được công bố tại CES 2022

Không còn lao dốc như những năm trước, Mini hồi sinh mạnh mẽ về doanh số trong 2021 nhờ phân khúc này

15:22:19 23/01/2022
Khá khó tin khi biết rằng người mua xe Mini là vì trải nghiệm lái dù xe điện không đảm bảo chắc chắn mang tới yếu tố đó

Ford xác nhận F-150 Raptor R, khai mở khả năng Bronco và Ranger có phiên bản tương tự

15:19:12 23/01/2022
Nguồn thông tin về Ford F-150 Raptor R đã được Blue Oval hé lộ thông qua một… file pdf trên trang chủ của hãng tại Bắc Mỹ

Tránh được việc khai tử, đây sẽ là SUV hoàn toàn mới sẽ đưa Smart trở lại?

12:58:30 23/01/2022
Dòng SUV đầu tiên của Smart dự kiến sẽ ra mắt hoàn chỉnh vào cuối năm nay và mở bán tại châu Âu lẫn Trung Quốc vào 2023

Toyota Corolla Altis nâng cấp gói thể thao, tương lai về Việt Nam

12:55:23 23/01/2022
Toyota Corolla Altis thế hệ mới tại Thái Lan có thêm biến thể GR-Sport thể thao như Corolla Cross, có khả năng về Việt Nam trong năm nay

Cách để không bị "chặt chém" khi bảo dưỡng xe ôtô dịp Tết

12:52:27 23/01/2022
Thời điểm hiện tại, các trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và các garage ôtô đang làm việc hết công suất do lượng khách đưa xe đi bảo dưỡng tăng cao

Thị trường ô tô châu Âu thấp nhất kể từ năm 1990

12:48:59 23/01/2022
Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (ACEA), số đăng ký xe mới tại EU đã giảm 2,4% trong năm 2021 xuống 9,7 triệu chiếc, mức thấp nhất kể năm 1990

Những mẫu xe đã qua sử dụng rớt giá nhiều nhất trong năm 2021

10:15:47 23/01/2022
Trải qua gần 6 tháng giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 trong năm 2021, nhiều mẫu xe đã qua sử dụng tại Việt Nam rớt giá mạnh

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ

08:53:38 23/01/2022
Ford, trong thông báo xác nhận chỉ có thể mở bán Ranger đời mới tới người dùng châu Âu vào cuối 2022, đã hé lộ một số yếu tố thú vị mà chiếc bán tải cỡ trung sở hữu

Ford Bronco Raptor ra mắt ngay ngày mai, fan quốc tế thoả lòng mong đợi

08:21:15 23/01/2022
Ford vừa bất ngờ xác nhận SUV off-road hiệu suất cao Ford Bronco Raptor sẽ ra mắt ngay thứ 2 (24/1). Tuy nhiên, thông số động cơ vẫn chỉ ở mức đồn đoán

Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý

08:18:04 23/01/2022
Zacoe Performance mới đây đã hé lộ một bản độ thân rộng đầy ấn tượng cho Toyota GR Supra

Ôtô tiêu thụ chậm dù giá giảm

06:57:36 23/01/2022
Hãng xe và đại lý đang chạy nước rút để đạt doanh số năm bằng hàng loạt chương trình giảm giá, miễn lệ phí trước bạ song thị trường vẫn đìu hiu

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Aston Martin tháng 1/2022

06:47:44 23/01/2022
Tập đoàn CT-Wearnes trở thành nhà phân phối chính thức Aston Martin tại Việt Nam vào tháng 3/2019. Đến nay đại lý này chỉ có duy nhất một đại lý 3S tại Tp Hồ Chí Minh

Những mẫu xe bán chạy nhất tại một số thị trường lớn trong năm 2021

06:34:21 23/01/2022
Motor1 đã tổng kết top 3 mẫu xe bán chạy nhất tại nhiều thị trường xe lớn trên thế giới

Lướt 'nhẹ' 11.000km, BMW 730Li M Sport được rao bán rẻ hơn gần 900 triệu so với giá niêm yết trên thị trường

20:52:52 22/01/2022
Khác với Mercedes-Benz S-Class, những chiếc BMW 730Li M Sport thế hệ mới hiếm khi xuất hiện trên thị trường xe cũ

Doanh nghiệp ngành ôtô đang trở lại đường đua tăng trưởng

20:38:07 22/01/2022
Các chuyên gia cho rằng chính sách ưu đãi từ Chính phủ là động lực chính cho sự phục hồi của ngành xe hơi vào năm 2022

Có thể bạn quan tâm

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

Netizen

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Real tập trung săn lùng tài năng trẻ

Bóng đá thế giới

21:31:28 23/01/2022
Thay vì đầu tư vào những ngôi sao đã khẳng định được giá trị như trước đây. Lúc này, Real Madrid đã chuyển sang săn lùng các tài năng trẻ của bóng đá thế giới

Đội tuyển Australia vắng nhiều trụ cột ở trận gặp đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:25:44 23/01/2022
Đội tuyển (ĐT) Australia vừa công bố danh sách các cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 27-1

Hà Nội: Gần 3.000 ca mắc COVID -19 mới, trong đó 830 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

21:22:12 23/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 23/1 do Sở Y tế phát đi tối nay cho thấy trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.971 ca bệnh mới, trong đó có 830 ca cộng đồng

5 phong cách thiết kế phòng tắm ấn tượng

Sáng tạo

21:20:09 23/01/2022
Phòng tắm là một trong những không gian chức năng quan trọng trong nhà ở bởi đây là nơi chủ nhân thư giãn, gột bỏ mọi lo lắng bộn bề sau một ngày dài bận rộn

Giá mít Thái hôm nay 23/1: Nông dân trồng mít "nín thở" chờ giá tăng

Đời sống

21:18:21 23/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 23/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít không tăng không giảm so với hôm qua

Cách làm món miến nấu canh măng sườn hấp dẫn ngày tết

Ẩm thực

21:17:13 23/01/2022
Vào những ngày Tết se lạnh, sau khi ăn những món ăn nhiều dầu mỡ khiến bạn ngấy ngất thì một bát miến canh măng nóng hổi chắc chắn sẽ làm bạn thấy ngon miệng hơn

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

Tình yêu

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

Tâm sự

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?

Pháp luật

21:12:47 23/01/2022
Một cán bộ tham gia điều tra vụ án tại hiện trường đã lấy số điện thoại của ông Điệp từ Linh gọi thì số thuê bao không liên lạc được

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

Phim châu á

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

Phim âu mỹ

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết