Mùa hoa tìm lại – Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế “ác độc”, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) sau một năm đã kết hôn, Hoa có bầu còn ông Vui, bà Vải cùng dọn sang ở nhà mới với hai vợ chồng. Căn nhà to, khang trang chính là do Đồng (Duy Hưng) và bố Đồng mua cho Núi để lấy vợ. Ông Vui – bà Vải vui lắm vì tự nhiên giờ được chuyển sang căn nho to để ở. Nhưng khi biết ông thông gia sang chơi, ông Vui – bà Vải cũng không thích vì biết ông thông gia hay cà khịa.

Bố Núi nói thẳng với ông bà thông gia nhà này là ông cho Núi nửa số tiền để mua. Núi không phải “chó nằm gầm chạn” và “chạn” nhà ông bà thông gia cũng không cao đến mức để Núi “nằm”. Nói đến đây, Đồng nhìn bố bảo thôi đừng nói gì nữa thì ông lại tiếp tục, bảo giờ ông bà ngoại sang đây ở thì Núi lại phải lo cho cả vợ cả con, cả bố mẹ vợ lẫn cụ. Đồng gọi bố ra ngoài nói chuyện bởi chính anh nghe cũng thấy chối tai vì những lời nói khó nghe của bố. Ông Vui – bà Vải thì tất nhiên ngồi im mà nghe, trong lòng khó chịu lắm nhưng cũng không dám thể hiện ra ngoài.

Video đang HOT

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 1

Về đến nhà, Đồng lại bị bố gọi vào nói chuyện tiếp. Sau bao nhiêu năm lặn mất tăm, tự nhiên bố Đồng xuất hiện, chen ngang vào cuộc sống của hai anh em. Bị Đồng bắt về khi đang đến chơi nhà thông gia, bố Đồng bực bội nói Đồng làm ông mất mặt. Ông chỉ nói thế là vì u uất thay cho Núi, đang yên đang lành lại đi ở rể. Bố Đồng lại quay ra tiếp nói Đồng chọn Lệ là không xứng, đã tái hôn thì lấy ai cho xứng đáng. Đồng nói mình cục súc, một mình nuôi con thì chắc xứng với Lệ. Đồng nói Lệ như thế nào anh biết rõ, chứ không như vợ trước của mình. Bố Đồng chỉ sợ Lệ làm khổ bé Ngân.

Nghĩa – người anh em thân thiết của Lệ (Thanh Hương) về quê lập nghiệp. Đồng thì thấy ngứa mắt khi Nghĩa xuất hiện. Dù bản chất Đồng không ghét bỏ gì Nghĩa nhưng lại thấy ghen với Nghĩa. Nghĩa hỏi cuộc sống của Lệ như thế nào, quyết định lấy Đồng đã suy nghĩ kỹ chưa. Lệ nói cô đã nghĩ kỹ rồi còn Nghĩa thì vẫn không quên “thả thính” Lệ. Thấy Nghĩa bảo định ở nhờ nhà Lệ thì Đồng ngay lập tức nói không. Đồng sẵn sàng cho Nghĩa tiền ra nhà nghỉ ở.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 2

Về phía bé Ngân và Lệ, nhiều người ngoài nói ra nói vào rằng ban đầu Lệ tốt với bé Ngân, nhưng sau này có con chung thì Lệ sẽ thay đổi. Bé Ngân nghe mọi người nói vậy cũng nghĩ cô Lệ sau này cũng sẽ không đối tốt với mình đâu. Bé Ngân nghĩ nhỡ đâu cô và bố có em bé mới, cả hai sẽ yêu em bé mới hơn Ngân. Lệ nói với bé Ngân rằng cô bé bao giờ cũng là nhất. Đối với bố mẹ thì đứa trẻ nào cũng đáng yêu như nhau. Bé Ngân tin lời cô Lệ rồi vui vẻ trở lại.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 3

Lệ hỏi ý kiến Đồng khi cô muốn làm môi giới bất động sản với Nghĩa. Đồng bảo Lệ nếu thích làm thì làm một mình. Lệ hỏi có phải Đồng đang ghen thì Đồng nói không. Lệ nói Đồng biết tính mình từ xưa, không có chuyện lăng nhăng, nếu muốn thì đã cặp với Nghĩ từ lâu. Đồng đồng ý để Lệ làm ăn với Nghĩa nhưng lúc nào vẫn cảm thấy khó chịu với Nghĩa.

Hoa có ý bảo Núi qua làm với Nghĩa và Lệ. Đồng bực khi thấy Núi bỏ công việc nghề điện. Núi nói thật với Đồng là không thích làm nhưng vì vợ thì Núi làm. Đồng nói là thằng đàn ông lo miếng cơm nuôi gia đình thì phải nghĩ kỹ. Đồng nói với Núi làm môi giới lúc được lúc không, nếu không bán được thì cả nhà “treo mồm”.

Đồng cũng dỗ dành Ngân. Đồng trấn an con gái, cô Lệ giống bố, rất yêu thương con. Ngân bảo người ta nói mẹ kế thì ác như trong chuyện cổ tích ấy. Bé Ngân bảo bố đừng cưới cô Lệ được không, vì như bây giờ thì cô Lệ không phải là mẹ kế. Đồng dặn bé Ngân không được nói thế sẽ làm cô Lệ buồn và hứa sẽ không bao giờ làm bé Ngân phải lo lắng chuyện mẹ kế.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 4

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong "Mùa hoa tìm lại"

Trước khi tập 27 Mùa hoa tìm lại lên sóng, nam diễn viên Lâm Đức Anh - người đóng vai Núi - đã khoe bộ ảnh cưới tình cảm với diễn viên Huyền Thạch (vai Hoa).

Mùa hoa tìm lại chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Mọi thù hận đã qua đi, giờ là lúc các nhân vật có được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tập 27 phát sóng tối nay, cặp đôi Núi (Đức Anh) - Hoa (Huyền Thạch) sẽ về một nhà, nhưng Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương) vẫn còn một cửa ải phải vượt qua là bố của Đồng.

Sau nhiều tháng ngày theo đuổi Hoa, anh chàng Núi hiền lành cuối cùng cũng có được tình yêu của cô. Dù ban đầu Núi không được bố mẹ Hoa chấp nhận nhưng những gì anh thể hiện đều khiến ông Vui (Thanh Dương) - bà Vải (Hồ Liên) hài lòng, an tâm gả con gái cho Núi. Cặp đôi đáng yêu này cũng được khán giả của Mùa hoa tìm lại ủng hộ nhiệt tình.

Trước khi tập 27 lên sóng, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Lâm Đức Anh đã hé lộ bộ ảnh cưới cực tình cảm chụp cùng bạn diễn Huyền Thạch với lời mời khán giả cùng dự đám cưới của cặp đôi Bá Núi - Thị Hoa. Nam diễn viên còn dặn khán giả đừng chuyển những bức ảnh tình bể bình này tới bà xã của mình khiến khán giả thích thú trêu chọc.

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 1

Lời mời dự đám cưới được diễn viên Đức Anh đăng trên trang cá nhân

Trong bộ ảnh cưới, Đức Anh và Huyền Thạch rất đẹp đôi. Tuy nhiên, ngoài đời, Đức Anh đã có vợ và lên chức bố. Trong khi đó, Huyền Thạch vẫn chưa lập gia đình.

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Hoa - Núi trước khi được dự đám cưới của cặp đôi trên sóng VTV3:

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 2

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 3

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 4

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 5

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 6

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 7

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 8

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 9

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 10

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 11

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 12

Có một điều trùng hợp là trước Mùa hoa tìm lại , cặp đôi Đức Anh - Huyền Thạch cũng từng có một đám cưới hạnh phúc ở bộ phim Chạy trốn thanh xuân .

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 13

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 14

Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong Mùa hoa tìm lại - Hình 15

Đám cưới hạnh phúc của Đức Anh - Huyền Thạch trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" phát sóng trên VTV3 vào tháng 3/2019

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 28 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân bắt nạt Nam trước mặt Thy, Dũng phát hiện Diệp chính là oan gia năm xưa01:15Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:04Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:3311 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:1111 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh thử thai 2 vạch01:27Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:1111 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31

Tiêu điểm

4 phim truyền hình Việt có nữ chính ăn diện bao đẹp: Hóa ra Phương Oanh cũng từng có thời sang chảnh hú hồn
22:16:28 17/09/2021
Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ
11:12:24 17/09/2021
Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"
10:38:37 17/09/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau
15:35:43 17/09/2021
11 Tháng 5 Ngày của Khả Ngân đáng yêu đấy nhưng thoại toàn triết lý, thêm tình tiết lê thê tới phát bực
10:29:01 17/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu
08:58:30 17/09/2021
'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'
15:13:04 17/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng
15:32:30 17/09/2021
'Ngày mai bình yên' (tập 12): Mẹ con bà Trúc xách vali tới nhà dì Mai ở, ông Phát tuyên bố đã đi thì đừng có về
16:27:24 18/09/2021
Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?
23:26:51 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021

Tin mới nhất

Khả Ngân và những trải nghiệm đầu tiên trong 11 tháng 5 ngày

23:23:03 18/09/2021
Lần đầu tiên Bắc tiến, diễn viên Khả Ngân đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát sang tận nơi đón nhưng bố và em trai vẫn cố chấp không chịu về nhà

23:19:09 18/09/2021
Thấy ông Phát một mình tới nhà bà Tâm, chú Chiến nói kháy sao chị dâu không đi cùng đến để xin lỗi bố và em chồng.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát nặng lời xúc phạm dì Mai, bà Trúc so sánh ngay chú Chiến cũng chẳng được tích sự gì

23:16:49 18/09/2021
Có lẽ ông Phát đã quá lời khi nói dì Mai sống viển vông, vô ý thức. Cũng bởi vậy mà bà Trúc ấm ức rồi đáp trả lại chồng khi nói chú Chiến cũng chẳng khá hơn dì Mai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ "hồ ly tinh" thành "thông gia tốt"

23:12:48 18/09/2021
Lâu nay bà Dần bị lẫn luôn nhầm bà Xuân là hồ ly tinh cướp chồng bà năm xưa, nhưng nay mọi chuyện đã khác.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Thy giấu nhà chồng định mở công ty riêng

23:10:49 18/09/2021
Không thuyết phục được chồng về công ty gia đình, Thy quyết định làm giàu bằng cách mở công ty riêng.

Thương con cá rô đồng - Tập 40: Mạnh tỏ tình với Thương, Nhung có bắn Hải đen?

23:04:23 18/09/2021
Tập 40 cũng là tập cuối Thương con cá rô đồng hứa hẹn nghẹt thở tới từng phút.

"Hương vị tình thân": Bà Sa, ông Tấn biết Nam là con ruột ông Sinh?

22:56:35 18/09/2021
Cuộc gặp bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật ông Sinh hé mở nhiều tình tiết quan trọng liên quan đến Nam và ông Sinh trong Hương vị tình thân những tập tới.

Biên kịch Hương vị tình thân: "Hãy tin mẹ Xuân!"

08:57:58 17/09/2021
Đừng sợ Phương Nam vất vả, hãy đợi cô ấy gõ cửa được trái tim mẹ Xuân - biên kịch Hương vị tình thân nhắn nhủ khán giả.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Hòa né tránh chị Trà, định im im rồi chia tay luôn

08:54:43 17/09/2021
Hòa (Quang Trọng) có vẻ như đang tìm cách chia tay Trà (Tố Uyên) trong im lặng mà không thèm nói một lời.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Ông Phát nói Hòa hèn, không yêu Trà nhiều như cô tưởng

08:52:53 17/09/2021
Sau khi biết chuyện bố - ông Phát (NSND Trung Hiếu) phát hiện mình và Hòa (Quang Trọng) đang yêu nhau, Trà (Tố Uyên) đã nói chuyện với bố.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Bà Tâm nói thẳng mặt ông Đại vô ý thức, dịch bệnh mà lượn như đèn cù

08:50:40 17/09/2021
Nếu không phải vì tình xưa nghĩa cũ, bà Tâm (NSND Lan Hương) cũng không thèm tiếp đón bố con ông Đại - Chiến.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước

08:44:29 17/09/2021
Dương không che đậy mục đích cướp Huy khỏi tay Thy, còn hùng hồn tuyên bố thách thức bà cả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34: Hân bị bà Trang 'đánh úp', thuê chính chú ruột uy hiếp, chuyện về file ghi âm chỉ là 'cú lừa'

20:50:57 16/09/2021
Trong khi bà Trang điên cuồng tìm cách làm hại Hân, Bảo lại ra sức bảo vệ cô với mục đích chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc

20:04:28 16/09/2021
Suy cho cùng mục đích mà Hà Vy nổi loạn những ngày qua cũng chỉ muốn ông Huấn - người tình của mẹ mình biến cho khuất mắt.

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

09:47:40 16/09/2021
Phim truyền hình Việt gần đây đánh dấu sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng hơn cho trang phục trên phim. Đặc biệt, là với các diễn viên nữ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy khó chịu vì Thy gặp người yêu cũ

09:11:18 16/09/2021
Thấy Thy gặp và nói chuyện với Phi, Huy thể hiện thái độ không thoải mái, nhất là khi hai vợ chồng anh lại đang xảy ra mâu thuẫn.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc "lịm tim"

08:59:14 16/09/2021
Mang trả những món đồ đã lấy trộm ở nhà Nhi, cậu Tiến tuyên bố hoàn lương khiến cô Hoan giúp việc mủi lòng. Không những thế, cậu Tiến còn tung chiêu tán tỉnh cô Hoan.

Hương vị tình thân: Về làm dâu nhà giàu, Nam vẫn ăn mặc xộc xệch khiến khán giả ngán ngẩm

08:56:44 16/09/2021
Mới đây, nữ chính Phương Oanh lại khiến khán giả ngán ngẩm khi gặp sự cố trong việc lựa chọn trang phục mặc nhà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy

08:49:07 16/09/2021
Không chỉ thách thức, Dương còn yêu cầu Thy buông tha Huy vì cô không thực sự hiểu chồng.

Có thể bạn quan tâm

Thêm bằng chứng cho thấy virus SARS-CoV-2 truyền từ dơi sang người

Thế giới

00:14:51 19/09/2021
Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu để tìm hiểu xem virus SARS-CoV-2 đến từ đâu và tiến hóa như thế nào.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

TP.HCM: 4 nhóm đối tượng dự kiến được hỗ trợ đợt 3

Đời sống

23:50:57 18/09/2021
Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM vừa hướng dẫn về việc rà soát, lập danh sách xét duyệt người có hoàn cảnh thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang có mặt tại các phường, xã, thị trấn.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Ứng phó sao với rối loạn tâm lý do COVID-19?

Sức khỏe

23:41:23 18/09/2021
Những tin tức ảm đạm về dịch COVID-19, giãn cách xã hội kéo dài, không được giao tiếp với bạn bè, hạn chế hoạt động thể lực, sinh hoạt tập thể... khiến cả người lớn lẫn trẻ em dễ rơi vào lo lắng và căng thẳng.

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Sao việt

23:21:42 18/09/2021
Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền xù lông đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần

Show việt

23:17:33 18/09/2021
Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn – Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở Cuộc hẹn cuối tuần.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

Hậu trường phim

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.