Mùa hoa tìm lại – Tập 13: Tuyết tiếp tục “bơm đểu” để chia rẽ Lệ – Việt

Lấy cớ lo nghĩ cho Việt, Tuyết một lần nữa gây áp lực cho Lệ về chuyện tình cảm.

Từng ghen tị khi Lệ ( Thanh Hương ) và Việt (Duy Khoa) yêu nhau từ thời còn đi học nên Tuyết ( Hương Giang ) hết lần này đến lần khác tìm cách chia rẽ tình cảm của hai người. 10 năm trước, cũng chính Tuyết là người đánh thuốc mê khiến Lệ bị chụp ảnh nóng rồi bị vu oan là gái hư hỏng. Tuyết làm chuyện này theo sai khiến của bố, đứng sau lại là mẹ Việt chỉ đạo.

Khi Lệ trở lại quê, chuyện tình của cô và Việt bắt đầu lần nữa. Tuyết ghen tức và sợ lộ chuyện xấu xa trong quá khứ nên cố tình tiết lộ chuyện Lệ và Việt đang yêu nhau cho bố mẹ Việt. Tuyết còn cố tình chụp ảnh cùng hai người để đăng lên mạng khiến mẹ Việt nhìn thấy và càng thêm tức giận.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - Hình 1

Trong trích đoạn trên đây, Tuyết tiếp tục “bơm đểu” để chia rẽ tình cảm của Lệ và Việt khi nhận ra Lệ đang tự ti vì thấp kém hơn Việt. Tuyết khuyên bạn thân nên gìn giữ cho Việt.

“Gia đình của Việt là gia đình quan chức, tiếng tăm, rất coi trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên. Gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy” – Tuyết quan trọng hóa vấn đề khiến Lệ có phần áy náy.

Tuyết còn nhắc lại chuyện đồng nghiệp của cô và Việt đã nói ra nói vào so sánh sự khập khiễng giữa Lệ và Việt trong buổi liên hoan lần trước. Tuyết còn nói cho Lệ biết gặp những chuyện như thế này khiến Việt rất khổ tâm.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - Hình 2

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Tuyết tiếp tục bơm đểu để chia rẽ Lệ - Việt - Hình 3

Có lẽ vụ lùm xùm mà Tuyết nhắc đến là về người phụ nữ tìm gặp Lệ đòi con. Tuyết viện cớ lo nghĩ cho Việt cũng có thể để Lệ cảm thấy khó xử mà chủ động rời xa Việt.

Đón xem tập 13 Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 22/6, trên kênh VTV3!

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ

Từng tuyên bố mặc kệ quá khứ của Lệ ra sao nhưng Việt lại thay đổi hoàn toàn thái độ khi biết sự thật người yêu từng đẻ thuê cho một đại gia.

Mặc cảm và tự ti về những chuyện trong quá khứ, Lệ (Thanh Hương) vẫn lăn tăn, đắn đo khi làm người yêu của Việt (Duy Khoa). Dù Việt khẳng định sẽ mặc kệ chuyện quá khứ của người yêu nhưng Lệ vẫn thấp thỏm không yên.

Tìm gặp Đồng (Duy Hưng) xin lời khuyên, Lệ hỏi cô có nên kể hết sự thật cho Việt nghe hay không bởi nếu nói ra tất cả, chuyện tình yêu của Lệ và Việt sẽ chấm dứt - điều Lệ tiếc nuối. Đồng nhanh chóng đáp chuyện gì giấu được thì cứ giấu, đôi khi cứ để bản thân ích kỷ một chút cũng không chết được. Đồng còn lấy mình ra làm ví dụ, anh thà ích kỷ với con gái còn hơn là để mất con.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 1

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 2

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 3

Muốn biết nhiều hơn về quá khứ của Lệ nhưng Việt lại chưa nghe được từ chính miệng người yêu nên đành hẹn gặp Tuyết (Hương Giang) với hy vọng sẽ có chút thông tin. Tuyết tới gặp Việt nhưng lo sợ lại bị chồng theo dõi nên rất cảnh giác nhìn trước, ngó sau. Tuyết những tưởng Việt và Lệ cãi nhau hay bố mẹ Việt đã nói điều gì sau khi thấy bức ảnh Tuyết đăng lên nhưng Việt lắc đầu bảo không phải khiến cô hụt hẫng.

Khi Việt hỏi về chuyện của Lệ ngày rời quê lên thành phố, Tuyết chỉ bảo cô không có nhiều thông tin, chỉ biết Lệ từng học làm móng rồi mở được một cửa hàng thời trang rất to. Tuyết cũng tiết lộ năm bà nội Lệ phải phẫu thuật tim nhưng gia đình chú thím Lệ không có tiền, Lệ có trở về khóc lóc với Tuyết. Vài hôm sau Lệ đưa cho Tuyết một khoản tiền để gửi giúp tới chú thím lo cho bà nội rồi từ đó bặt vô âm tín cả năm trời.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 4

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 5

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 6

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 7

Trong lúc đó, mẹ Việt cũng có thêm thông tin về quá khứ của Lệ. Thuê người điều tra, mẹ Việt biết chuyện 5 - 6 năm trước, Lệ từng sinh con. Nhưng thám tử của mẹ Việt khẳng định chắc chắn rằng bố đứa trẻ không phải là chồng của Lệ. Mẹ Việt tức giận vì chuyện này và muốn con trai không dính dáng gì tới Lệ nữa. Vẫn muốn điều tra thêm ngọn ngành sự việc nên mẹ Việt chưa tiết lộ cho bố Việt biết chuyện này.

Ngày hôm sau, khi Lệ đang bán hàng thì có một người phụ nữ sang trọng dẫn theo đàn em đến tận cửa hàng gặp Lệ. Đuổi hết khách của Lệ đi, người phụ nữ này thẳng tay tát Lệ vì lý do năm xưa Lệ đã cặp bồ với chồng mình. Lệ không hiểu chuyện gì đang xảy ra và luôn miệng nói mình chẳng biết chuyện gì.

Ngồi xuống nói chuyện tử tế, người phụ nữ kia nói thẳng mục đích tới gặp Lệ là đòi lại đứa con trai năm xưa mà Lệ đã sinh cho chồng mình vì cho rằng Lệ cố tình làm vậy hòng chiếm đoạt tài sản. Lệ khẳng định cô không phải người như vậy. Đúng lúc ấy, Việt tới tìm Lệ và biết được chuyện này khiến anh ngỡ ngàng. Việt cho rằng có hiểu nhầm ở đây nhưng Lệ chỉ im lặng. Đến khi những bức ảnh chụp Lệ ngày mang thai được đưa ra, Việt mới sững người, còn Lệ rớt nước mắt vì tủi nhục và đau khổ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 8

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 9

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 10

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 11

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 12

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 13

Trở về nhà và thấy hàng xóm đứng đầy trước cửa nhà Lệ, Đồng cũng vội vã chạy vào. Chẳng cần biết chuyện gì xảy ra, chỉ cần nhìn thấy Lệ đang bị người khác uy hiếp, Đồng đã xông ngay vào đánh người khiến Lệ phải ôm chặt anh ngăn lại. Việt tiếp tục bất ngờ trước tình huống này và đứng thừ người nhìn Lệ ôm Đồng.

Không còn giấu được chuyện năm xưa, trước mặt bao nhiêu người, Lệ đành nói sự thật. Lệ kể cô đã đẻ thuê cho Tuấn - chồng của người phụ nữ tìm gặp Lệ đánh ghen - và một người đàn bà khác tên Hương. Người phụ nữ tên Hương đó mới chính là bồ của ông Tuấn, là tiểu tam thực sự. Lệ còn giữ cả đoạn ghi âm thỏa thuận giữa bọn họ. Khi đứa trẻ vừa sinh ra, Lệ đã giao con luôn cho hai người kia, bản thân cô cũng chẳng biết giờ thằng bé ở đâu.

Biết được sự thật này, Việt sốc nặng. Tin Lệ đẻ thuê cho đại gia cũng nhanh chóng lan ra khắp làng. Việt lững thững trở về nhà thấy Tuyết đợi sẵn ở cổng nhưng anh cũng chẳng có tâm trạng nào nói chuyện với Tuyết. Nhớ lại những gì vừa mắt thấy, tai nghe, Việt ngồi suy tư trong câm lặng. Lệ nhắn tin xin lỗi nhưng Việt cũng chẳng thèm trả lời. Có vẻ như sự thật này khiến Việt khó chấp nhận. Trong khi đó, Đồng cũng suy tư về chuyện của Lệ, anh muốn quan tâm Lệ nhưng lại chẳng là gì của Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 14

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 15

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 16

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 17

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 18

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 19

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 20

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 21

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 22

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 23

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 24

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 25

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 26

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 27

Bà nội Lệ biết chuyện cũng vội tới gặp cháu gái. Bà Điền (NSƯT Ngọc Tản) trách cháu gái sao sinh con ra mà lại đem cho người khác và đòi gặp con của Lệ nhưng Lệ đã giải thích rõ ràng rằng cô và đứa bé chẳng hề có quan hệ huyết thống. Biết đứa bé mà Lệ sinh ra đã 5 tuổi, thím của Lệ - bả Vải (Hồ Liên) - suy ra thời điểm Lệ sinh con là năm bà Điền phải làm phẫu thuật tim nhưng không có tiền. Cuối cùng, chính Lệ là người đã gửi tiền cho chú thím để bà Điền được phẫu thuật. Nhưng Lệ lại phủ nhận chuyện này, có lẽ cô sợ bà nội sẽ lo nghĩ. Hóa ra việc Lệ đẻ thuê không xấu như Việt đang nghĩ, bản thân cô cũng có nỗi khổ riêng.

Khi biết Lệ chịu nhiều điều tiếng là tham tiền, vì tiền mà làm tất cả, bà Điền khóc ngất. Bà cho rằng tại mình đã hại cháu gái ra nông nỗi này. Bà Điền khuyên Lệ đi tìm Việt để giải thích nhưng Lệ nói mình chẳng còn mặt mũi nào nữa.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 28

Đến tối muộn Việt mới qua nhà Lệ nhưng chần chừ không gọi cửa. Lệ biết Việt đến tìm mình mà chẳng thể gặp mặt. Đừng bần thần một hồi, Việt lại bỏ đi khiến Lệ hụt hẫng. Đồng cũng lặng lẽ quan sát Lệ, anh thấy Việt đến rồi đi nhưng cũng không có lý do gì để chạy tới an ủi Lệ lúc này.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 29

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 30

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 31

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 32

Chuyện Lệ đẻ thuê như một cơ hội tốt để Tuyết đẩy Lệ và Việt ra xa nhau. Cô tới gặp Lệ trách bạn thân giấu mình chuyện tày đình. Tuyết còn nói Lệ không biết giữ gìn cho Việt bởi nhà Việt là gia đình quan chức, tiếng tăm, rất coi trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt đang lên nên khi gặp phải vụ lùm xùm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Lời trách móc của Tuyết khiến Lệ thấy áy náy.

Tuyết còn nhắc lại chuyện đồng nghiệp của cô và Việt đã nói ra nói vào so sánh sự khập khiễng giữa Lệ và Việt trong buổi liên hoan lần trước. Tuyết nói cho Lệ biết gặp những chuyện như thế này khiến Việt rất khổ tâm. Việt vẫn cứ im lặng chẳng muốn nói chuyện với Tuyết. Bề ngoài tỏ ra lo nghĩ, quan tâm đến Lệ và Việt nhưng có lẽ Tuyết đang "mở cờ" trong bụng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 33

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 34

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 35

Trong khi đó, bố Việt hay tin cũng quyết định về quê một chuyến để khuyên răn Việt. Ông cũng khuyên vợ mình đừng có chuyện gì cũng làm um lên.

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 36

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Biết quá khứ đẻ thuê, Việt không muốn chấp nhận nhưng Đồng lại cảm thương Lệ - Hình 37

Việt có đủ dũng cảm để tha thứ cho Lệ lần này hay chấp nhận rời xa Lệ? Nếu Việt và Lệ chia tay, cơ hội sẽ đến với Đồng? Tuyết có tiếp tục "bơm đểu" thêm chuyện gì với mẹ Việt?

Đón xem tập 14 Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 23/6, trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17Hương vị tình thân - Tập 63: Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa01:05Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' phần 2: Long thường ngắm lại ảnh tình cũ trong 3 năm không gặp, Nam bị đánh ghen xé áo tơi tả
22:30:27 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?
08:51:04 27/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ
10:00:21 28/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích
08:51:53 28/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?
09:52:54 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng
08:54:26 27/07/2021
Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao
18:04:35 28/07/2021
Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan
09:32:34 27/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng
15:56:23 27/07/2021
Thúy Ngân thành công lừa Nhã Phương vào tròng, tiết lộ bí mật khiến "em gái yêu" sốc óc ở Cây Táo Nở Hoa
11:11:21 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai

22:26:19 28/07/2021
Cũng trong tập 72 Hương vị tình thân, dù bà Bích tha thiết mời Nam về giỗ ông Tuấn nhưng Nam sẽ từ chối.

'Cây táo nở hoa' tập 51: Báu kiên quyết 'có 10 lá gan cũng không cho' Ngọc

22:16:26 28/07/2021
Trong tập 51 Cây táo nở hoa, Hạnh khóc hết nước mắt khi biết Ngọc bị ung thư, ngược lại, Báu ích kỷ không lo cho tính mạng anh hai mà chỉ khóc lóc ầm ĩ đưa ra đủ lý do để không hiến gan cho Ngọc.

'Hương vị tình thân' tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả

22:13:29 28/07/2021
Có lẽ vì biết Nam là người yêu cũ của Long nên vợ sắp cưới của Long đã dàn dựng cảnh đánh ghen để hạ nhục Nam trước mặt anh.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:11:03 28/07/2021
Sau khi biết được cháu gái có hành động bất thường liên quan đến gia đình Hà Vy, dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc để về quê cùng mình trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc.

Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”

21:27:27 28/07/2021
Những phân cảnh trong Hương Vị Tình Thân phần 2 đã tiết lộ về cuộc sống mới của Long và Nam.

“Mùa hoa tìm lại”: Cứ bình dị, chân chất, thế lại hay

17:33:55 28/07/2021
Không nặng bi kịch như Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu hay Cây táo nở hoa... bộ phim Mùa hoa tìm lại vẫn thu hút khán giả bởi cách xây dựng chân dung nhân vật, những con người thôn quê bình dị, đối nhân xử thế có tình có nghĩa, mang...

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và "công tử" xóm trọ

16:41:54 28/07/2021
Chú gián bất ngờ xuất hiện trên xe tạo nên tình huống không thể quên trong lần gặp đầu tiên của cô nàng Tuệ Nhi với anh chàng tài xế taxi Đăng.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng

16:39:07 28/07/2021
Happy Ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân là dòng chia sẻ được nữ diễn viên Thanh Hương đăng cùng những hình ảnh không lên sóng trong đám cưới của Lệ và Đồng ở tập cuối.

Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

16:36:09 28/07/2021
Phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều nhân vật mới xuất hiện.

'Hương vị tình thân' tập 71: Nam bỏ xứ sau khi bị bà Bích phản bội, khẳng định 'Con sẽ có trách nhiệm nhưng sẽ không yêu mẹ nữa'

09:56:26 28/07/2021
Sau mọi hiểu lầm, đau khổ, Nam quyết định ra đi. Lúc này, bà Bích và Long mới cảm thấy ân hận, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm

09:48:03 28/07/2021
Trong tập 50 Cây táo nở hoa, lúc chị em Châu - Báu làm lành cũng là lúc Báu được tiết lộ bệnh tình của Ngọc.  Còn Dư thì bỏ nhà đi, để lại chuyện tình cảm còn dang dở với 2 người phụ nữ.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

"11 tháng 5 ngày" tung loạt poster, hứa hẹn làm tan không khí buồn bã của "Hương vị tình thân"

09:02:37 28/07/2021
Phim truyền hình mới nối sóng Mùa hoa tìm lại hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Nam (Phương Oanh) có người yêu mới, Long (Mạnh Trường) sắp lấy vợ

08:56:03 28/07/2021
Sau nhiều năm xa cách, giờ đây cả Nam và Long đều tìm được tình yêu mới của riêng mình. Nhưng liệu cả hai cảm thấy hạnh phúc?

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi "bán đứng", Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi

08:49:10 28/07/2021
Sau hơn 20 năm chung sống với bà Bích (Tú Oanh), cuối cùng Nam (Phương Oanh) đau khổ nhận ra mình mãi mãi vẫn chỉ là đứa trẻ mồ côi.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Lệ cưới Đồng, tìm được mùa hoa đẹp nhất đời mình

08:46:58 28/07/2021
Cuối cùng khán giả đã yên tâm khi Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) được về chung một nhà trong tập cuối Mùa hoa tìm lại.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

18:42:17 27/07/2021
Chí Dũng - người con út lông bông trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình.  Trước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Hương vị tình thân - Tập 70: Bà Bích nhận tiền "bán đứng" Nam?

18:34:26 27/07/2021
Kỳ Duyên (Nam Anh) hứa sẽ cho bà Bích một số tiền đủ để giải quyết nợ nần nếu bà Bích thừa nhận Nam (Phương Oanh) chính là người đứng sau vụ đâm Long (Mạnh Trường).

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

17:05:02 27/07/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi bán đứng tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

16:53:59 27/07/2021
Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.