‘Mùa hoa tìm lại’ tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ ‘đi đường quyền’ cho Tuyết hết nhờn

Sau những ngày hèn hạ phục vụ vợ tận răng nhưng vẫn bị coi là ‘chó chui gầm chạn’, Hoàn đã tuyên bố thách cả nhà Tuyết dám ly hôn mình.

Trong tập 12 Mùa hoa tìm lại , Việt đã dẫn Lệ tới buổi tiệc ra mắt bạn bè đồng nghiệp, chính thức tuyên bố Lệ là bạn gái mình. Tuy nhiên, vì không học đại học cũng chẳng có bằng cấp, Lệ trở thành tâm điểm để đồng nghiệp Việt soi mói, nói ra nói vào. Trong lúc mọi người đang bàn tới chuyện bằng cấp, chỉ có Hoàn lại lái sang việc chọn vợ để đá xoáy Tuyết không biết cách tôn trọng chồng: ‘Chọn vợ phải chọn người học thức thấp hơn mình, đời sống thấp hơn mình. Chứ lấy về mình có thành chạn vương à?

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 1

Hoàn nửa tỉnh nửa say để cà khịa Tuyết lấy chồng chó chui gầm chạn.

Về phần của Tuyết, dù luôn tỏ ra tốt bụng, thanh cao, suy nghĩ cho bạn bè nhưng Tuyết lại làm một việc vô cùng thủ đoạn khi mượn cơ hội chụp ảnh chung với Việt và Lệ để đăng Facebook cho mẹ Việt xem.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 2

Ý đồ của Tuyết không qua mắt được ‘chạn vương’ Hoàn.

Tối hôm đó, trong lúc ngà ngà say, Hoàn đã lao tới ôm Tuyết lên giường để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, Tuyết phản ứng vô cùng gay gắt, thẳng chân đạp chồng xuống đất rồi đuổi Hoàn ra khỏi phòng. Đáp lại, Hoàn cũng chẳng thèm diễn kịch mà nói thẳng vào mặt Tuyết: ‘ Đừng tưởng cô báu lắm’ .

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 3

Sau khi bị vợ đuổi ra khỏi phòng, Hoàn liền đi tìm những cô gái khác để chơi bời, bồ bịch. Đêm hôm đó, Tuyết đã nếm trải cảm giác cay đắng, phẫn nộ khi gọi điện tìm chồng mà lại nghe thấy giọng nói khiêu khích từ bên kia đầu dây.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 4

‘Chị tìm chồng à? Anh ấy mệt quá nên ngủ mất rồi. Thế nhé’ – Chỉ một câu nói ngắn gọn nhưng đã khiến Tuyết hoang mang đến mất ngủ.

Sáng hôm sau, khi chồng vừa trở về nhà, Tuyết đã hằm hằm chấn vấn đêm qua Hoàn ngủ với ai, tại sao anh lại khốn nạn, xấu xa, hèn hạ, đối xử tệ với cô như vậy? Ban đầu, Hoàn còn chối bay chối biến nói mình vô tội, nhưng thấy Tuyết bắt đầu động tay động chân, vừa đánh vừa mắng mình đê tiện thì Hoàn chính thức lật bài ngửa với vợ mình.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 5

Theo lời Hoàn, việc anh ta còn chưa ly dị với Tuyết không phải còn yêu thương gì vợ mà chẳng qua chỉ là muốn dựa hơi nhà vợ để leo lên cái ghê cao hơn. Tuy nhiên chuyện đã đến nước này, Hoàn cũng sẵn lòng ‘cá chết lưới rách’ để kéo cả sự nghiệp của Việt và Tuyết xuống vũng bùn. Thực chất, Hoàn biết thừa chuyện Tuyết yêu thầm Việt nhưng nhịn nhục không nói chứ không phải anh ta ngu ngốc không biết gì.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 6

Tuyết chết lặng trước ‘bằng chứng ngoại tình’ của cô ta và Việt.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 7

Nếu Tuyết dám ly hôn, Hoàn sẽ kiện Việt và Tuyết tội ngoại tình rồi về đòi bỏ chồng.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 8

Hoàn tuyên bố thách cả nhà Tuyết cũng không dám làm bỏ mình.

Sau khi lật bài ngửa với Tuyết, Hoàn cũng chẳng thèm đóng vai ông chồng tốt đẹp mà công khai ngoại tình, cặp bồ không về nhà. Trong khi đó, Tuyết chỉ dám cắn răng chịu đựng, không còn dám giương bộ mặt thanh cao, khinh khỉnh vì lo sợ Hoàn có thể trả thù bất cứ lúc nào.

Nhìn Tuyết đang gặp quả báo vì chia rẻ cặp đôi Việt – Lệ, người vui nhất không phải là hoàn mà chính là đông đảo khán giả theo dõi bộ phim . Phần lớn ý kiến đều cho rằng việc Tuyết hãm hại bạn thân, ném đá giấu tay, mưu hèn kế bẩn chính là nguyên nhân khiến cô ta cưới phải một người cũng ‘hãm’ không kém giống như Hoàn. Dù Hoàn có là ‘chạn vương’ thì việc Tuyết thường xuyên khinh thường, chê bai chồng cũng không thể chấp nhận.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 9

Mùa hoa tìm lại tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ đi đường quyền cho Tuyết hết nhờn - Hình 10

Dù nhân vật Hoàn có đê tiện thế nào cũng không thể phủ nhận được việc Mạnh Hưng đóng phản diện quá xuất sắc.

Liệu một người mưu mô thủ đoạn như Tuyết có chịu để yên cho Hoàn đè đầu cưỡi cổ? Câu trả lời sẽ có những trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại , được phát sóng lúc 21h30 trên VTV3.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt

Mối quan hệ giữa Việt và Lệ bắt đầu nảy sinh những khó khăn, trong đó là sự ngăn cản của bố mẹ Việt.

Việt (Duy Khoa) dẫn Lệ (Thanh Hương) đến cuộc liên hoan ở cơ quan anh. Tuyết (Hương Giang) cũng có mặt. Ban đầu, Tuyết giấu không muốn Hoàn (Duy Hưng) đi cùng. Sau đó, Hoàn biết được, nằng nặc đòi đi. Tuyết dù khó chịu nhưng cuối cùng vẫn phải đồng ý. Ngay khi vừa đến, Lệ đã chần chừ không muốn vào nhưng Việt nói có anh ở đây rồi Lệ không cần phải lo lắng gì nữa. Khi được hỏi đang làm ở cơ quan nhà nước nào, Lệ chần chừ chưa trả lời thì Việt đã trả lời hộ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Hình 1

Trong lúc ăn uống, mọi người nói chuyện với nhau về học vị, về công việc, Lệ thấy mình kém cỏi vì chỉ học hết cấp 3, trong khi đó Việt còn đang muốn học cao lên. Lệ bắt đầu thấy khoảng cách giữa mình và Việt. Dù vậy, Việt thì lại không hề quan tâm đến những chuyện này. Sợ Lệ thấy buồn và chạnh lòng, Việt vẫn luôn ở bên.

Tuyết cố tình chụp ảnh cùng với Lệ và Việt, sau đó đăng ảnh facebook công khai nói Việt đã có bạn gái. Tuyết làm việc này để mẹ Việt nhìn thấy và mọi chuyện đúng như dự đoán của Tuyết. Mẹ Việt ngay lập tức cho người điều tra Lệ mấy năm trở lại đây đi đâu làm gì.

Lệ và Việt nói chuyện với nhau. Lệ nói mình cảm thấy không hợp với những chỗ như thế còn Việt xin lỗi vì anh chỉ muốn giới thiệu cô với mọi người. Lệ hỏi Việt bố mẹ anh đã biết chuyện hai đứa rồi đúng không thì Việt thừa nhận. Lệ thì lấn cấn trong lòng vì biết bố mẹ Việt chắc chắn sẽ phản đối mối quan hệ này. Việt trấn an Lệ nói cô chỉ cần đừng biến mất đi thêm một lần nào nữa thì chắc chắn Việt sẽ tìm cách bảo vệ Lệ và thuyết phục bố mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Hình 2

Lệ sang tìm Đồng (Duy Hưng) tâm sự. Lệ nói mình mặc cảm vì biết rõ khoảng cách với Việt. Đồng thì vẫn cục súc như thế, bảo biết rõ không được sao cứ đâm đầu vào. Lệ bảo cô muốn được yêu một lần dù biết như thế là mình sai.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Hình 3

Mẹ Việt bắt đầu có những thông tin ban đầu về Lệ. Hồi mới lên thành phố, Lệ vừa chật vật học vừa làm ăn. Lệ làm ở tiệm nail xong sau đó mất tích 1 năm, khi trở về thì lại trở thành người có tiền, thậm chí còn mua lại tiệm nail. Lệ có mối quan hệ với một tay giang hồ rồi mở công ty bảo vệ.

Sau bữa liên hoan, Hoàn đòi ngủ với Tuyết nhưng Tuyết không cho. Anh ta ngay lập tức ra ngoài ngủ với gái. Sáng hôm sau thấy Hoàn về, Tuyết đòi ly dị. Nhưng Hoàn nói anh ta thách cả nhà Tuyết dám ly dị. Hoàn sẽ lấy cớ Tuyết ngoại tình với Việt rồi sẽ cho sự nghiệp của cả hai tan tành đổ bể. Tuyết ghê tởm Hoàn và không ngờ Hoàn lại là kẻ đốn mạt như vậy. Hoàn trở mặt và lộ rõ bản chất là một tên đểu cáng. Tuyết giờ có cuộc sống hôn nhân không khác gì địa ngục.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Hình 4

Lệ biết được có người đang dò la tin tức của mình. Lệ thấy hơi sốc vì biết đó chắc chắn là bố mẹ Việt làm. Bố mẹ Việt đang tìm cách để ngăn cảnh Lệ đến với Việt. Mẹ Việt định chuyển con trai lên tỉnh làm để cách xa Lệ.

Lệ tìm Việt nói chuyện. Cô nói cô cần thêm thời gian để nghĩ về mối quan hệ này. Lệ nói sau đó cô sẽ kể hết mọi chuyện cho Việt nghe. Việt nói sẽ chờ cô.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02

Tiêu điểm

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền
22:51:57 24/07/2021
Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt
22:28:49 23/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?
10:48:52 25/07/2021
Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn
22:34:45 23/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 69: Bà Sa sợ 'bay màu' khi biết ông Sinh 'chống lưng' cho Nam
10:46:31 24/07/2021
Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?
08:07:54 24/07/2021
Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'
10:56:11 24/07/2021
Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam
18:56:24 24/07/2021
Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa
10:54:50 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch
11:45:35 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Một chuyến bay từ TP.HCM đến Bình Định, sau đó ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19
11:38:08 25/07/2021
TP HCM sẽ quy định thời gian người dân ra đường
11:25:16 25/07/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
11:59:00 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Đỗ Thị Hà có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm 'hoa hậu 0 đồng'
12:02:35 25/07/2021

Tin mới nhất

Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?

15:16:05 25/07/2021
Khi Mùa hoa tìm lại kết thúc, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

13:05:44 24/07/2021
Muốn mọi điều tốt nhất cho My nhưng bà Hoài không ngờ việc mình làm lại khiến mẹ Phan gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố

13:05:04 24/07/2021
Bà Xuân, gia đình Thy, rồi đến cả bà Bích cũng không tiếc lời cay đắng, Nam nhầm ông Sinh là bố Tuấn rồi khóc nức nở, bộc bạch hết nỗi lòng của mình.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

12:54:22 24/07/2021
Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

10:43:12 24/07/2021
Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Chàng quản gia của anh nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ

22:56:40 22/07/2021
Là một người giàu lòng tự trọng, Nam đã nhún mình đến xin lỗi gia đình bà Sa để cứu bà Bích nhưng lại nhận về những lời mỉa mai của Thy.

Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp

17:25:07 22/07/2021
Bộ phim truyền hình mới về giới trẻ mang tên 11 tháng 5 ngày là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ

16:48:55 22/07/2021
Ngay khi Lệ thừa nhận ghen, Đồng lập tức dành cho cô một nụ hôn bất ngờ, biến cuộc cãi vã hiểu lầm thành cuộc tỏ tình thành công.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng: Chủ nhà hàng và khách đánh bi da bị phạt 63 triệu đồng

Pháp luật

16:53:30 25/07/2021
Chủ một nhà hàng ở Đà Nẵng để 3 khách tụ tập đánh bi da, vi phạm phòng chống dịch. 4 người bị phạt tổng cộng 63 triệu đồng.

Ông nội nhà giáo ưu tú của hoa hậu Ngọc Hân qua đời

Sao việt

16:52:10 25/07/2021
Ông nội Ngọc Hân là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng.

Nghi phạm hành động gây sốc trong lúc chạy trốn cảnh sát 

Clip hay

16:51:54 25/07/2021
Khoảnh khắc gây sốc một kẻ tình nghi buôn ma túy lao từ mái nhà xuống đất trong nỗ lực trốn thoát khỏi cảnh sát.

Ngày nhiễm Covid-19 cao kỷ lục mới ở Malaysia, thêm nhiều người chết ở Campuchia

Thế giới

16:51:32 25/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trong ngày ở Malaysia tiếp tục lập mốc kỷ lục mới, trong khi tình hình dịch bệnh ở một số nước Đông Nam Á khác còn diễn biến phức tạp.

Đắk Nông: Giáo viên và nữ nhân viên BOT Cai Chanh dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

16:50:23 25/07/2021
Trưa 25/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Nông cho biết, tỉnh vừa ghi nhận thêm nhiều người dương tính SARS-CoV-2, trong đó có một giáo viên và nữ nhân viên thu phí BOT Cai Chanh.

Chìm cùng thuyền Didi Chuxing, Uber mất trắng 2 tỷ USD chỉ trong 1 tuần 

Thế giới số

16:48:27 25/07/2021
Tờ CNBC đưa tin, lượng cổ phần từng trị giá tới 9,4 tỷ USD của Uber tại Didi Chuxing đã giảm tới hơn 1 nửa chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng khi chính phủ Trung Quốc đe doạ sẽ buộc Didi phải huỷ niêm yết tại Mỹ. Riêng trong tuần này, giá ...

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời? Xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí

Trắc nghiệm

16:48:11 25/07/2021
Quan niệm nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, thế nhưng đó có phải là sự thật? Cùng xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí cụ thể.

Xuất hiện gái xinh song tính tại Too Hot To Handle Brazil, nụ hôn đồng giới khiến khán giả "sốc tận óc"!

Show quốc tế

16:42:44 25/07/2021
Sau Too Hot To Handle bản gốc, phiên bản Brazil mới nhất lại xuất hiện nụ hôn đồng giới tiếp theo!

Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao

Sao châu á

16:42:36 25/07/2021
Trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn là cặp đôi được dân tình ship điên đảo.

Phản ứng của các diễn viên "Hương vị tình thân" khi bị khán giả chê

Hậu trường phim

16:35:34 25/07/2021
Bộ phim Hương vị tình thân đang đi đến hồi gay cấn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Xu hướng nâng ngực siêu hot Hàn Quốc năm 2021

Làm đẹp

16:32:17 25/07/2021
Nâng ngực line-X, nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng kỹ thuật nội soi, không xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, an toàn, duy trì kết quả lâu dài là những lý do khiến hai phương pháp này đang là lựa chọn hàng đầu của những nữ ngôi sao VP...

730 bệnh nhân COVID-19 ở Bệnh viện dã chiến số 8 ở TP.HCM được xuất viện

Đời sống

16:32:03 25/07/2021
Ngày 25/7, PGS.TS Đỗ Kim Quế, Phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đang điều hành tại Bệnh viện Dã chiến số 8 cho biết, hiện đã có 730 bệnh nhân tại đây xuất viện.

Vừa nhận quà hỗ trợ mùa dịch, chị gái khuyết tật đã làm một hành động với người qua đường khiến ai nấy rưng rưng

Netizen

16:30:19 25/07/2021
Những hình ảnh được một cư dân mạng ghi lại và chia sẻ đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

5 bộ váy Lọ Lem kinh điển: Lily James lên đồ như bị tra tấn, Zendaya được hóa phép ngay trên thảm đỏ, bộ váy bình thường nhất lại gây sốt nhất

Phong cách sao

16:29:45 25/07/2021
Đặc biệt là có đến 2 bộ váy Lọ Lem phát sáng trong danh sách này nhé!

Hot: Lộ diện thí sinh thứ 2 đạt 10 điểm Văn tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

16:26:26 25/07/2021
Thêm 1 thí sinh đã đạt 10 điểm Văn tốt nghiệp THPT 2021 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.