‘Mùa hoa tìm lại’ tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu?

Thì ra, Việt đã biết tất cả mọi chuyện từ 10 năm trước nhưng vẫn chọn cách im lặng, để Lệ mang tiếng oan phải rời làng.

Trong tập 10 của Mùa hoa tìm lại , bí mật 10 năm trước về tin đồn Lệ ăn chơi, trai gái đã dần được hé lộ qua đoạn hồi tưởng của Tuyết. Thì ra năm đó, Tuyết lấy cớ mừng tốt nghiệp để lừa Lệ vào quán karaoke, sau khi chuốc say liền cho người chụp ảnh bạn thân ăn mặc không chỉnh tề để lan truyền tin đồn Lệ chơi bời, không trong sạch.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 1

Tuyết giả vờ ngủ say để phủi sạch trách nhiệm khi Lệ tỉnh lại.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 2

Lệ khóc ngất khi bị đám lưu manh gửi ảnh nóng uy hiếp.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 3

Tuyết khóc lóc xin bố đừng hại bạn mình nhưng bị ông Trọng dọa ‘vả gãy răng’.

Trở lại hiện tại, khi biết Lệ bị Khải mang dao tới nhà cướp của, Tuyết lập tức chạy tới nhà bạn thân để an ủi, hỏi han. Tưởng Tuyết tốt bụng, hóa ra cô nàng chỉ đang muốn nhắc nhở Lệ về khoảng cách gia đình, học vấn, địa vị giữa cô và Việt. Tuy nhiên, Lệ lại cho rằng tất cả tạm thời không quan trọng, cứ yêu hết mình rồi mọi chuyện tính sau.

Sau khi đánh đòn tâm lý với bạn thân, Tuyết lại chuyển sang dò hỏi Việt về ý định tương lại với Lệ. Nghe Việt nói muốn thực lòng cưới Lệ, Tuyết ghen tị ra mặt, cố tình nhắc lại với anh chuyện 10 năm trước vì sao Lệ lại phải bỏ làng.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 4

Việt khẳng định luôn tin tưởng Lệ: ‘Từ nay về sau, bất cứ ai làm tổn thương đến Lệ, tớ đều không tha thứ’.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 5

Tuyết thở phào nhẹ nhõm khi nghe Việt nói mình không biết gì về chuyện năm xưa.

Dù ngoài mặt nói không biết gì về chuyện quá khứ, nhưng khi màn đêm buông xuống, Việt lại trầm tư, suy nghĩ về cuộc nói chuyện giữa mẹ và ông Trọng. Theo lời bố Tuyết, chuyện của Lệ đã được ông ta thuê chú thím cô giải quyết xong xuôi, êm đẹp, đảm bảo Lệ không còn xuất hiện trong cuộc sống của Việt khiến anh chểnh mảng học hành . Về phần mẹ Việt, dù cảm thấy hơi quá tay khi đã khiến Lệ phải bỏ làng, tuy nhiên bà ta không hối hận và sẽ sắp xếp cho bố Tuyết vị trí trưởng phòng như đã hứa.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 6

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 7

Trở lại ngày Lệ bị chú thím đổ oan, Việt vốn định nói dối học thêm cùng cô để giúp Lệ thoát điều tiếng. Tuy nhiên khi nhìn thấy xấp ảnh Lệ chụp cùng vài người đàn ông khác trong quần áo lộn xộn, Việt đã dùng thái độ nghi ngờ nhìn cô.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 8

Việt trách mẹ và mọi người vì sao lại đối xử với Lệ như vậy. Đáp lại, mẹ anh nói rằng: ‘Mẹ biết con muốn tốt cho bạn, nhưng thương nhau như thế là bằng 10 hại bạn đấy’.

Sáng hôm sau, khi Tuyết vui vẻ tới văn phòng tìm Việt thì vô tình gặp lại ‘người quen cũ’ khiến cô chết đứng. Thì ra, người này chính là một trong những kẻ 10 năm trước đã được ông Trọng thuê tới quán Karaoke để chụp ảnh nhạy cảm với Lệ, khiến cô bị đổ oan.

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 9

Mùa hoa tìm lại tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu? - Hình 10

Như vậy, mọi đau khổ và bất hạnh mà Lệ phải chịu năm 18 tuổi dù vô tình hay cố ý đều bắt nguồn từ mẹ con Việt. Nếu mẹ Việt chính là người đứng sau giật dây, sai khiến bố con Tuyết thuê chú thím Lệ làm tay sai cho mình, thì Việt chính là người đã im lặng suốt 10 năm, không dám lên tiếng bảo vệ Lệ. Sự im lặng, trốn tránh trách nhiệm này của Việt liệu có xứng đáng với tình cảm và sự tin tưởng và Lệ vẫn luôn dành cho người yêu mình?

Liệu việc Việt gặp kẻ năm xưa hãm hại Lệ chỉ là trùng hợp hay còn lý do gì khác? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại , được phát sóng lúc 21h30 ngày 16/06 trên VTV3.

‘Mùa hoa tìm lại’ tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim

Phải chăng sức mạnh của tình yêu đã khiến Đồng - tên cục tính nhất làng dần trở nên dễ thương như vậy?

Trong tập 8 của Mùa hoa tìm lại , mối quan hệ giữa Đồng và Lệ đã tiến triển rõ rệt khi anh giúp cô đuổi gia đình chú thím về nhà chỉ với 5 triệu, còn không lấy một đồng tiền công cho mình. Thậm chí, Đồng còn ủng hộ Lệ ra mặt khi nói thẳng với bà nội cô: 'Tình thân cái gì, chúng nó vì tiền mà đuổi bà ra ngoài thì bà không trách, bà lại đi trách cái đứa có công có sức'.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 1

Đồng tức giận khi nghe bà Điền dành những lời lẽ không hay cho Lệ.

Không chỉ chở bà Điền về tận nhà, Đồng cục tính chỉ biết quát mắng xưa nay lại biết ngồi nghe Lệ tâm sự. Dù chẳng biết an ủi cô hàng xóm bằng những lời hoa mỹ, nhưng chỉ cần một câu nói này của Đồng "gỗ mục" cũng đủ khiến các chị em rung động trong tim.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 2

Lệ giật mình khi nghe Đồng nói: 'Thằng Khải gây sự gì thì gọi'.

Sự quan tâm của Đồng dành cho Lệ lại tăng thêm một bậc mới khi anh chủ động mang bánh mỳ sang tặng cho cô. Ban đầu, khi nghe Đồng nói chiếc bánh mỳ nhiều pate này có giá 25 nghìn, Lệ còn tưởng anh mua hộ rồi mang qua đòi tiền cô. Tuy nhiên, Đồng chẳng những không nhận tiền mà còn quát cô 'Tiền nong đếch gì' khi thấy Lệ hiểu sai ý mang tiền ra trả.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 3

Cảm động vì chiếc bánh mỳ của anh hàng xóm, Lệ bắn tim tới tấp cho Đồng.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 4

Kết quả, Đồng mắng Lệ là dở người vì toàn làm những hành động khó hiểu.

Đêm hôm đó, Đồng và Lệ tuy chỉ cách nhau một bức tường nhưng tâm trạng đều không yên khi nghĩ về đối phương. Về phần Lệ, càng xúc động về chiếc bánh mì của Đồng bao nhiêu thì cô lại càng cay đắng khi nghĩ tới bà nội - người thân thiết nhất với mình nhưng còn chẳng hiểu mình bằng người ngoài. Trong đêm tối, từng kỉ niệm về bà hiện lên khiến Lệ đau lòng, bất lực, tự trách bản thân liệu có sai lầm khi trở lại nơi được gọi là quê hương.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 5

Về phần Đồng, hình ảnh đáng yêu của Lệ lúc bắn tim và nụ cười ngọt ngào của cô cứ lẩn quẩn trong tâm trí của anh. Nhớ lại hành động của Lệ, Đồng đột nhiên mỉm cười rồi vô thức đưa tay lên thử cách bắn tim.

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 6

'Mùa hoa tìm lại' tập 8: Chê Lệ dở người, Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc khi tập tành bắn tim - Hình 7

Động tác lóng ngóng và cứng nhắc của Đồng lại khiến khán giả xỉu ngang, xỉu dọc vì quá dễ thương.

Dường như trong lúc vô thức, tình cảm mà Đồng dành cho Lệ đã trở nên đặc biệt tới mức anh chưa kịp nhận ra. Dù quan hệ của Đồng và Lệ mới dừng lại ở mức bạn bè nhưng sự thay đổi từng ngày của anh chàng cục tính nhất làng chính là điều khán giả thích thú và trông đợi.

Liệu trong mớ rắc rối mà gia đình chú thím Lệ gây ra, Đồng sẽ làm cách gì để bảo vệ cô hàng xóm khỏi tên em họ bài bạc, lươn lẹo nổi tiếng trong làng đây? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại , được phát sóng lúc 21h30 ngày 10/06 trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 22: Lệ gặp lại đứa con cô từng đẻ thuê, Tuyết khiến nhân tình của chồng sảy thai?03:17

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập
22:56:13 21/07/2021
Hương vị tình thân: Khuyết điểm cô gái nào cũng sợ có nhưng riêng Nam (Phương Oanh) sở hữu lại cực đáng yêu
13:53:00 22/07/2021
‘Mùa hoa tìm lại’ tập 26: Nhận lời yêu Đồng, Lệ thay đổi ‘giao diện’ bằng mái tóc mới, bị bố ‘đằng trai’ phản đối vì lý do này
11:07:22 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường
15:28:09 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)
08:39:36 22/07/2021
Nhã Phương bị Thúy Ngân lừa lấy gan, tin "chị yêu" chỉ vì chiếc túi hiệu ở Cây Táo Nở Hoa tập 48
10:18:15 22/07/2021
Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp
17:25:07 22/07/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ
16:48:55 22/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ
22:56:40 22/07/2021
Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình
10:59:43 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021

Tin mới nhất

Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn

22:34:45 23/07/2021
Phim 11 tháng 5 ngày mang tới câu chuyện hấp dẫn về tuổi trẻ.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

22:28:49 23/07/2021
Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

15:30:11 22/07/2021
Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

12:05:58 22/07/2021
Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, osin chúa Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 Mặt nạ hạnh phúc.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

12:05:44 22/07/2021
Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục phát cẩu lương khiến dân tình bấn loạn.

'Hương vị tình thân' tập 67: Bà Bích lại bị đuổi vì đổi chủ mà vẫn quen thói ăn cắp vặt

22:51:32 21/07/2021
Đúng như Nam đã nói trong Hương vị tình thân, với thói xấu từ trong máu, dù bà Bích có đi làm cho nhà ai thì cuối cùng cũng bị đuổi thôi.

Cây táo nở hoa: Ngọc được cứu nếu cả Châu và Báu cho gan, Ngà đòi giết anh hai

22:48:00 21/07/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 48, Châu vui mừng khi Ngọc có cơ hội được cứu sống.

Mùa hoa tìm lại - Tập 25: Thủy cố tình gần gũi Đồng, năm lần bảy lượt trêu ngươi Lệ

18:58:45 21/07/2021
Thủy muốn được hàn gắn với Đồng nhưng Đồng hết lần này đến lần khác đẩy cô ra xa. Thủy cho rằng một phần lý do là vì Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Lệ bất ngờ gặp lại Tuyết trên thành phố

17:29:02 21/07/2021
Tuyết không ngờ có ngày cô lại gặp Lệ trong tình huống như thế này.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Vị đại gia ngỏ lời muốn Lệ về chung nhà

17:25:05 21/07/2021
Vốn biết rõ về nhau từ trước nên giờ gặp lại, vị đại gia thấy Lệ vẫn đang một mình nên không ngại ngỏ lời với cô.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu "nghiệp" như thế nào?

17:20:35 21/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã có chia sẻ hài hước về hoàn cảnh thực tại của Tuyết sau khi bỏ làng ra đi trong Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

17:01:09 21/07/2021
Khánh gặp Nam trong quán bar và ngỏ lời mời cô về công ty mình làm việc. Nhưng Nam từ chối vì biết đó là Long nhờ vả Khánh.

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ

16:56:57 21/07/2021
Dù bà Bích không lấy trộm chiếc vòng vàng nhưng bà cũng từng nhiều lần lấy những thứ khác từ nhà bà Dần. Điều đó khiến Nam cảm thấy xấu hổ.

Loạt áo len, trang phục lỗi mốt dìm dáng của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân

16:54:17 21/07/2021
Ở phần 1 của phim, Phương Oanh phải tăng cân, cắt tóc ngắn và diện những trang phục có phần lỗi mốt theo đúng hoàn cảnh sống của Nam.

Có thể bạn quan tâm

4 lý do Chanathip muốn Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:04:20 23/07/2021
Chanathip gợi ý bóng đá Thái Lan nên mời thầy nội dẫn dắt đội tuyển thay vì cứ tốn tiền dùng thầy ngoại mà không hiệu quả.

Một giáo viên chấm bài Văn tốt nghiệp dài 10 trang đang gây bão của thủ khoa ĐH: Có đạt điểm tuyệt đối?

Netizen

23:04:10 23/07/2021
Với bài văn dùng toàn ngôn ngữ uyên bác của nam thủ khoa, giáo viên sẽ chấm mấy điểm?

Facebook sao Việt 23/7

Phong cách sao

23:03:27 23/07/2021
Á hậu Ngọc Thảo khoe dáng nuột với bikini, Thanh Hằng ngập trong núi quà sinh nhật, Hà Hồ - Kim Lý rủ nhau vào bếp...

Xuất hiện các ca 'nhiễm đột phá' tại Trung Quốc

Thế giới

23:00:27 23/07/2021
Giới chức y tế Trung Quốc liên tục ghi nhận các ca nhiễm đột phá (breakthrough infection) tại Quảng Đông và Nam Kinh, nơi có ổ dịch mới bùng phát tại sân bay quốc tế Lộc Khẩu. Đây là các ca bệnh đã được tiêm vắc xin nhưng vẫn mắc COVID-...

Chị em Jessica - Krystal lâu lắm mới đổ bộ tạp chí: Diện tông "hắc hường" khoe visual ngất lịm, mã gen này cần được duy trì!

Sao châu á

22:59:23 23/07/2021
Cặp chị em công chúa băng giá Jessica - Krystal đã khiến dân tình ngất ngây trước nhan sắc xinh đẹp và khí chất sang chảnh đỉnh cao.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh phải tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:59:20 23/07/2021
Cầu thủ, HLV và nhân viên của Ngoại hạng Anh sẽ phải tiêm vaccine để tránh nguy cơ giải đấu bị gián đoạn trong mùa mới khi Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Nhan sắc dàn hot girl lọt vào tầm ngắm của Ngô Diệc Phàm

Người đẹp

22:56:25 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm thích những cô gái trẻ trung 18 tuổi, gương mặt đẹp trong sáng, thuần khiết nhưng thân hình bốc lửa.

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

Tình yêu

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bắt tạm giam tài xế không trình được giấy tờ còn ủi vào CSGT

Pháp luật

22:52:12 23/07/2021
Ngày 23-7, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lưu Văn Chiến (37 tuổi, trú Bắc Kạn) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

Tâm sự

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Du lịch Malta - quốc đảo nhỏ đẹp nhất trên biển Địa Trung Hải

Du lịch

22:49:59 23/07/2021
Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ngay gần nước Ý. Đó là một trong những điểm đến đẹp nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Địa Trung Hải. Vì kích thước nhỏ bé, đảo Malta có thể đi hết trong vòng một tuần.

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện

Sao việt

22:48:07 23/07/2021
Chẳng cần một lời công bố, fan vẫn phát hiện Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện, mới đây nhất cô đã đóng góp 100 triệu vào quỹ giúp những người làm phim gặp khó khăn.

Cựu tiền đạo SLNA Hồ Tuấn Tài: Gập ghềnh con đường lên tuyển

Bóng đá việt nam

22:47:41 23/07/2021
Mặc dù đã nổi danh từ rất lâu, nhưng cầu thủ sinh năm 1995 mới chỉ có 1 lần được triệu tập lên Đội tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Park Hang-seo.

Có 1 loại Vitamin C mới tinh, khỏe, bền và xuất sắc hơn những loại trước, bạn không biết thì đúng là phí cuộc đời

Làm đẹp

22:44:19 23/07/2021
Mê Vitamin C thì nhất định bạn phải biết ứng viên này nha!

Aespa chiếm vị trí số 1 BXH danh tiếng thương hiệu tháng 7

Nhạc quốc tế

22:43:51 23/07/2021
Nhóm nhạc nữ tân binh aespa đã chứng tỏ vị thế của mình khi đạt hạng 1 trên BXH danh tiếng thương hiệu của nhóm nhạc nữ và BXH thương hiệu cá nhân tháng 7/2021.