‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố ‘rảnh’

Bên cạnh đó, bà của Lệ muốn kiện cô vì cho rằng cháu gái là kẻ lừa đảo.

Trên đường Đồng (Duy Hưng) chở Lệ ( Thanh Hương ) đi bằng xe máy thì xe của Đồng bị hỏng. Đồng xuống xe hí hoáy ngồi sửa. Vì vội vàng, Lệ nói để cô đi xe ôm cho nhanh.

Lệ vừa đi thì Đồng hớt hải gọi với theo ‘Chờ tôi tý’ . Anh đang rất cố gắng sửa xe để được giúp đỡ cô hàng xóm ‘oan gia’. Khi Lệ quay lại, vẻ mặt của Đồng không giấu được sự bối rối.

Preview tập 9 Mùa hoa tìm lại

Đồng hỏi Lệ vì sao cô không lên viện nữa mà lại định đi về nhà. Lệ nói cô muốn quay về nhà để lo cho bà trước, vì bà cô mắt mờ chân chậm ai người ta cho lên viện.

Đồng còn hỏi có phải Lệ định tha cho cậu em họ Khải, Lệ cho biết cô phải xem tình hình nhưng chắc chắn cô sẽ không nhân nhượng.

Đồng đề xuất nếu buổi chiều Lệ lên viện tỉnh anh sẽ đưa cô đi. Bất ngờ với sự quan tâm của Đồng, Lệ hỏi ‘Sao tự nhiên tốt thế?’.

Vẫn là anh Đồng dù bên trong rất tốt, rất quan tâm Lệ nhưng bên ngoài cục súc, anh đáp Lệ một cách cộc lốc ‘Rảnh’ .

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 1

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 2

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 3

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 4

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 5

Cuối cùng Đồng đã sửa được xe và tiếp tục nói với Lệ cộc lốc ‘Lên’ để anh chở đi.

Ở diễn biến khác, nghe theo lời xúi giục của chú thím Lệ mà bà của cô bắt cháu gái trả tiền. Nếu Lệ không trả, bà nói sẽ kiện cô lên ủy ban.

Bị bà hiểu nhầm, Lệ đau đớn hỏi bà ‘Có nhất thiết phải đến mức này không hả bà?’ .

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 6

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 7

Về phía Tuyết ( Hương Giang ), bố cô bất ngờ nhắc lại chuyện 10 năm trước. Bố Tuyết hỏi chuyện mà ông xúi giục cô làm với Lệ cách đây 10 năm Lệ đã biết hay chưa thì Tuyết trả lời ‘Con có bị điên đâu mà nói’.

Không biết 10 năm trước 2 bố con Tuyết đã làm chuyện xấu xa gì với Lệ nhưng có lẽ mức độ phải kinh khủng lắm bởi bố con Tuyết rất lo sợ chuyện bị lộ.

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 8

Mùa hoa tìm lại preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố rảnh - Hình 9

Tập 9 Mùa hoa tìm lại lên sóng vào 21h30p tối mai trên kênh VTV3.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại "bắn tim" ngay cho Đồng

Lệ đang ngập tràn niềm vui vì có bạn trai ở bên chia sẻ, an ủi nỗi buồn. Sẵn đang vui, cô cũng không tiếc hành động "bắn tim" dành cho sự quan tâm của Đồng với mình.

Lệ hạnh phúc vì có Việt ở bên, vui vì nhận được sự quan tâm từ Đồng

Trong tập 8 phim Mùa hoa tìm lại , bị tổn thương vì những lời chỉ trích của bà, Lệ (Thanh Hương) ức quá sang chút bầu tâm sự với Đồng (Duy Hưng). Nếu là người khác, cô sẽ nhảy xổ vào cào cấu cho hả giận chứ chả việc gì phải buồn nhưng đây là bà - người thương của cô nên cô không thể làm gì ngoài đau đớn. Đồng không an ủi gì khiến Lệ mất hứng bỏ về và cằn nhằn đã tâm sự với khúc gỗ mục. Đồng dặn Lệ nếu Khải (Tùng Anh) gây sự thì gọi.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 1

Sau khi mắng chửi Lệ vì không giúp Khải - cháu đích tôn, bà Điền (Ngọc Đản) trở về nhà con trai - ông bà Vui Vải ở, không ở cùng Lệ ngoài cửa hàng nữa.

Giải quyết xong công việc, Việt (Duy Khoa) liền chạy đến cửa hàng Lệ, nghe người yêu kể lại đầu đuôi câu chuyện. Lệ nghĩ Khải không dễ dàng, đơn giản chạy về tìm bà như vậy, nhưng bà cứ bênh chằm chặp, thương cháu không phải lối.

Việt hiểu Lệ không giận bà nhưng trong lòng cô vẫn bị tổn thương, ấm ức. Lệ cảm thấy được an ủi khi có người bên cạnh hiểu mình như vậy. "Từ bây giờ có bất cứ chuyện gì, em nhớ phải gọi cho anh. Có được không?" - Việt dặn người yêu.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 2

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 3

Trời tối, Lệ "đuổi" Việt về dù anh muốn ở lại nấu cơm cho người yêu. Lệ thơm má tạm biệt bạn trai, tinh thần trở nên phấn chấn hơn rất nhiều.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 4

Sau khi Việt vừa về, Đồng mua bánh mì đến cho Lệ. Anh được cô nàng "bắn tim" cảm ơn. Ngồi ăn bánh mì một mình, Lệ lại buồn và nhớ đến bà. Trong khi đó, Đồng mắng Lệ "láo nha láo nháo" nhưng về nhà, anh lại ngồi một mình tập bắn tim.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 5

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 6

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 7

Vì cơ hội thăng chức, Hoàn chấp nhận "làm con chó" quỳ dưới chân vợ

Hoàn (Mạnh Hưng) biết mình vẫn còn cơ hội lên chức nên đã xuống nước van xin, lạy lục bố vợ và vợ tha lỗi. Hoàn quỳ xuống chân xin vợ, giải thích chỉ vì ham vui, còn trong tim chỉ có mình vợ. Tuyết (Hương Giang) không ngại chửi chồng không biết làm gì ngoài việc quỳ như một con chó trước mặt chủ. Dù vậy Hoàn vẫn không tự ái mà tiếp tục van xin vợ đừng bỏ mình, kể cả anh làm con chó cho nhà vợ cũng được. "Đồ hèn!" - Tuyết thất vọng về chồng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 8

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 9

Sáng ra Tuyết đi làm, hai mẹ con Hoàn cung phụng như người ở để lấy lòng cô. Hoàn thì dắt xe, mẹ chồng thì rót nước cam, rồi lau giày cho con dâu khiến Tuyết không hề cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, khi Tuyết vừa đi khỏi, mẹ con Hoàn đã lộ rõ bộ mặt thật bàn mưu tính kế lấy lòng nhà vợ để lên chức.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 10

Tại cơ quan, Việt gọi Tuyết để hỏi thăm tình hình sức khỏe cô sau trận vũ phu của chồng. Việt còn mua thuốc cho Tuyết, kèm lời dặn có bất cứ chuyện gì hãy gọi cho mình. "Trong mắt mình cậu lúc nào cũng lung linh hết ấy" - câu nói vô tư của Việt nhưng lại dễ khiến Tuyết động lòng cảm kích.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 11

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 12

Trở về nhà, bỏ tuýp thuốc Việt mua cho mình, Tuyết vẫn chưa hết xúc động vì sự quan tâm của bạn dành cho mình, nhất là trong khi cô đang giận chồng. Hoàn bưng cháo lên tận phòng nịnh vợ nhưng bây giờ, mỗi hành động của anh đều khiến cô thêm khó chịu mà thôi.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 13

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 14

Bà Vải lập mưu cùng cả nhà lừa mẹ chồng

Vợ chồng ông bà Vui - Vải đã bàn bạc cùng hai con để bày trò lừa bà nội và Lệ với mục đích lấy được số tiền Lệ đang giữ cho bà. Họ thuê người đến diễn cảnh đánh đập đòi nợ Khải khiến bà Điền sót cháu buộc phải hứa ngày mai sẽ trả nợ thay cháu. Cả nhà xúm vào giục bà đòi lại số tiền mà Lệ đang cầm.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 15

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 16

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 17

Hóa ra bà Vải chính là chủ mưu nghĩ ra trò này để "vét" tiền từ mẹ chồng. Bà thuê đám trai làng nhưng xong việc, bà định bùng vì bị hét giá 6,8 triệu. Đám thanh niên định livestream vạch mặt chuyện lừa mẹ già nên bà Vải buộc phải trả số tiền trên.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Lệ vừa hôn Việt thẹn thùng lại bắn tim ngay cho Đồng - Hình 18

Liệu chiêu diễn kịch của nhà bà Vải có lừa được bà Điền ép đòi tiền từ Lệ? Cô sẽ làm gì đề hàn gắn với bà nội?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Hương vị tình thân: Long có đáng trách khi tuyên bố yêu nhưng chưa chắc cưới Nam?01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Hương vị tình thân' tập 63: Long xử Dũng 'ra bã' vì dám láo với Nam01:05Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' phần 2: Long thường ngắm lại ảnh tình cũ trong 3 năm không gặp, Nam bị đánh ghen xé áo tơi tả
22:30:27 28/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai
22:26:19 28/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?
09:52:54 28/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích
08:51:53 28/07/2021
Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao
18:04:35 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ
10:00:21 28/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Hóa ra Nam (Phương Oanh) vẫn độc thân, vợ sắp cưới của Long không phải dạng vừa
13:26:55 29/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả
22:13:29 28/07/2021
Ánh Tuyết chia tay "Hương vị tình thân": "Hành trình dài đã khép lại”
12:03:11 29/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Long (Mạnh Trường) chứng kiến Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen tơi tả
11:53:53 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Nhìn body da bọc xương mà tiếc thời Nhiệt Ba phô diễn cơ thể tuyệt phẩm, vòng 1 ngồn ngộn lu mờ cả Dương Mịch
17:02:08 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Lê Công Tuấn Anh qua đời bí ẩn gây chấn động showbiz, thư tuyệt mệnh viết gì?
17:23:58 29/07/2021

Tin mới nhất

Rộ nghi vấn ông Khang ly hôn bà Xuân, ông Sinh nên duyên với bà Bích ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?

20:43:27 29/07/2021
Tối nay (28/7), Hương Vị Tình Thân sẽ chính thức mở màn phần 2, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một loạt drama cực căng. Trong đó, đáng chú ý là những chi tiết liên quan đến mối quan hệ của ông Sinh - bà Bích, ông Khang - bà Xuân.

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 31: My và Phan cãi nhau 'cực căng'

15:27:40 29/07/2021
Dù đã cố gắng hết mình vì Phan nhưng My vẫn nhận về những lời trách móc từ anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, "oan gia ngõ hẹp" bắt đầu từ đây

12:03:07 29/07/2021
Tập 1 11 tháng 5 ngày gây ấn tưởng bởi tiểu thư Tuệ Nhi ngang bướng, bắt nạt bạn trai và cuộc gặp báo hiệu oan gia ngõ hẹp với Đăng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam

11:47:49 29/07/2021
Theo lời Thiên Nga nói, đây không phải lần đầu bà Dần nhầm lẫn, gọi cô là Nam.

'Hương vị tình thân' tập 1 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long siêu lươn lẹo, sáng sắm vai gái ngoan, tối lên bar bay lắc

11:33:51 29/07/2021
Càng rời xa Nam, mắt nhìn người của shark Long càng có vấn đề rồi!

NSND Trung Anh 'dằn mặt' Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công?

11:26:15 29/07/2021
Bị ông Huấn (NSND Trung Anh) cấm tuyệt đối không được lại gần Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt), nhưng liệu Kiên (Trọng Lân) có nghe theo? Câu tả lời có trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng.

NSND Mạnh Cường bị người tình 'truy đuổi', phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ?

11:12:03 29/07/2021
Tập 12 Mặt nạ hạnh phúc kiến màn giải cứu ông chủ cực mượt của ông Huấn (NSND Trung Anh), trong khi đó ông Tôn (NSND Mạnh Cường) đang nghi ngờ bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) có người thứ 3.

Năm lý do khiến nữ chính 'mẹ thiên hạ' của '11 tháng 5 ngày' của Khả Ngân gây tranh cãi

09:04:45 29/07/2021
Lên sóng sau khi bộ phim Mùa hoa tìm lại kết thúc, nhân vật Tuệ Nhi do Khả Ngân thủ vai vướng phải khá nhiều tranh cãi khi hành xử có phần ngang ngược, ích kỷ, vô duyên.

Rò rỉ ảnh cưới Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) bên họ hàng: Cô dâu chú rể tươi như hoa, sau sóng gió là "happy ending"?

08:27:31 29/07/2021
Khán giả không khỏi phấn khích khi thấy những hình ảnh nhá hàng tại hậu trường đám cưới của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân).

'Cây táo nở hoa' tập 51: Báu kiên quyết 'có 10 lá gan cũng không cho' Ngọc

22:16:26 28/07/2021
Trong tập 51 Cây táo nở hoa, Hạnh khóc hết nước mắt khi biết Ngọc bị ung thư, ngược lại, Báu ích kỷ không lo cho tính mạng anh hai mà chỉ khóc lóc ầm ĩ đưa ra đủ lý do để không hiến gan cho Ngọc.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:11:03 28/07/2021
Sau khi biết được cháu gái có hành động bất thường liên quan đến gia đình Hà Vy, dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc để về quê cùng mình trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc.

Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”

21:27:27 28/07/2021
Những phân cảnh trong Hương Vị Tình Thân phần 2 đã tiết lộ về cuộc sống mới của Long và Nam.

“Mùa hoa tìm lại”: Cứ bình dị, chân chất, thế lại hay

17:33:55 28/07/2021
Không nặng bi kịch như Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu hay Cây táo nở hoa... bộ phim Mùa hoa tìm lại vẫn thu hút khán giả bởi cách xây dựng chân dung nhân vật, những con người thôn quê bình dị, đối nhân xử thế có tình có nghĩa, mang...

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và "công tử" xóm trọ

16:41:54 28/07/2021
Chú gián bất ngờ xuất hiện trên xe tạo nên tình huống không thể quên trong lần gặp đầu tiên của cô nàng Tuệ Nhi với anh chàng tài xế taxi Đăng.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng

16:39:07 28/07/2021
Happy Ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân là dòng chia sẻ được nữ diễn viên Thanh Hương đăng cùng những hình ảnh không lên sóng trong đám cưới của Lệ và Đồng ở tập cuối.

Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

16:36:09 28/07/2021
Phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều nhân vật mới xuất hiện.

Thúy Ngân thành công lừa Nhã Phương vào tròng, tiết lộ bí mật khiến "em gái yêu" sốc óc ở Cây Táo Nở Hoa

11:11:21 28/07/2021
Mọi bí mật sắp được bại lộ hoàn toàn ở tập 50 Cây Táo Nở Hoa.

'Hương vị tình thân' tập 71: Nam bỏ xứ sau khi bị bà Bích phản bội, khẳng định 'Con sẽ có trách nhiệm nhưng sẽ không yêu mẹ nữa'

09:56:26 28/07/2021
Sau mọi hiểu lầm, đau khổ, Nam quyết định ra đi. Lúc này, bà Bích và Long mới cảm thấy ân hận, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm

09:48:03 28/07/2021
Trong tập 50 Cây táo nở hoa, lúc chị em Châu - Báu làm lành cũng là lúc Báu được tiết lộ bệnh tình của Ngọc.  Còn Dư thì bỏ nhà đi, để lại chuyện tình cảm còn dang dở với 2 người phụ nữ.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Có thể bạn quan tâm

Chu trình chăm sóc da của đàn ông tuổi 30

Làm đẹp

22:45:02 29/07/2021
Thêm một số thói quen đơn giản vào cuộc sống thường ngày sẽ giúp nam giới bảo vệ da, làm chậm quá trình lão hóa.

Vợ con Tổng thống Haiti sang Mỹ sau biến cố

Thế giới

22:43:31 29/07/2021
Đệ nhất phu nhân Haiti Martine Moise và các con đã sang Mỹ sau lễ tang của Tổng thống Jovenel Moise - người thiệt mạng trong một vụ ám sát chấn động và nhiều bí ẩn.

Gợi ý 4 mẫu quần ống rộng hợp với các nàng thấp bé

Thời trang

22:39:35 29/07/2021
Danh sách những kiểu quần ống rộng cho người thấp sau đây sẽ rất hữu ích đối với hội chị em có chiều cao hạn chế.

Rosé Blackpink tiết lộ từng sống chung với gián thời chưa debut

Nhạc quốc tế

22:32:04 29/07/2021
Con đường trở thành thần tượng K-pop không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Thành viên của Blackpink cũng không ngoại lệ!

Jack và Sơn Tùng M-TP lại chạm trán nhau trên mặt trận quốc tế, ai là người chiến thắng?

Nhạc việt

22:31:24 29/07/2021
Chương trình mang tên MTVs Friday Livestream - Chương trình quốc tế cho phép phát trực tuyến các music video, tại đây, người hâm mộ toàn cầu có thể yêu cầu những MV mà họ yêu thích với host Kevan Kenny.Đồng thời, các fans thế giới cũng ...

Loài cá mọc sừng như kỳ lân trong truyền thuyết

Du lịch

22:29:51 29/07/2021
Loài này có tên tiếng Anh là narwhal, thuộc họ kỳ lân biển cùng với cá voi trắng. Tuy nhiên, cá voi trắng không có chiếc sừng như chúng.

Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân

Sao việt

22:28:53 29/07/2021
Dù tuyên bố chia tay trong hòa bình nhưng chuyện tình của Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn âm ỉ khắp diễn đàn.

Bụt có người yêu mới, Linh Ngọc Đàm cũng ẩn ý chuyện "true love"

Netizen

22:25:43 29/07/2021
Những lời nhắn nhủ tới true love của Linh Ngọc Đàm vừa ẩn ý nhưng cũng vô cùng tình cảm và chân thành.

Nữ sinh 18 tuổi 'gieo thương nhớ' với vẻ ngoài trong veo

Người đẹp

22:20:10 29/07/2021
Trần Phương Nhi là nữ sinh gây chú ý khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Vừa qua, cô nàng đã thi tốt nghiệp THPT và đạt số điểm hài lòng.

Đi bắt cá về nhậu, 2 thanh niên bị phạt 4 triệu đồng

Pháp luật

22:17:36 29/07/2021
Thái và Nhật bơi qua kênh Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, để bắt cá về nhậu thì bị lực lượng tuần tra bắt quả tang, xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử

Phim châu á

22:15:30 29/07/2021
Bộ tứ đại sứ toàn cầu lần này có cặp Nhiệt Ba - Dương Dương của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Tổng bí thư: 'Nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19'

Đời sống

22:14:13 29/07/2021
Toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng, Tổng bí thư kêu gọi.

"Loki" luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của "Hulk": Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái?

Sao âu mỹ

22:06:40 29/07/2021
Khó thể tin được con trai của Hulk Mark Ruffalo lại chính là fan cứng của nhân vật Loki do Tom Hiddleston thủ vai.

Bé mồ côi bị bà vứt ở ủy ban xã không cho nhập hộ khẩu: “Cháu nội thì nhận”

Sự kiện nóng

22:04:18 29/07/2021
Mới đây, tài khoản Facebook N.A chia sẻ đoạn clip ngắn cùng dòng chia sẻ: Mẹ chết, bà ngoại không cho nhập hộ khẩu, bỏ cháu lại ở Ủy ban xã khiến netizen bàn tán xôn xao.

Nấu canh cá cứ làm theo cách này đảm bảo cá không tanh lại ngọt thơm gấp 10 lần

Ẩm thực

22:01:00 29/07/2021
Nhiều bà mẹ nội trợ đã truyền tai nhau cách nấu canh cá siêu chuẩn chỉ với 1 công thức vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây: