Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa

Mùa hoa tìm lại có hai thời điểm được phát song song nhau, đó là khi bộ ba Việt , Lệ và Tuyết đi học và 10 năm sau khi Lệ bất ngờ trở về.

Trong Mùa hoa tìm lại, Lệ ( Thanh Hương ), Việt (Duy Khoa) và Tuyết ( Hương Giang ) là ba người bạn chơi thân với nhau. Cả ba chơi với nhau rất vô tư, chân thành và vui vẻ. Tuy nhiên, trong mối quan hệ ba người này, Lệ và Việt lại dành tình cảm cho nhau, còn Tuyết lại yêu đơn phương Việt. Chính vì tình yêu không được đáp lại nên Tuyết nảy sinh lòng đố kỵ với cô bạn thân, rồi dẫn đến những chuyện làm hại bạn sau này.

Trong khi đó, Lê luôn là người tin tưởng và tôn trọng Tuyết, ngay cả khi 10 năm sau trở về, Lệ vẫn luôn lo lắng và quan tâm đến Tuyết. Cô không hề hay biết rằng mình từng bị chính bạn thân đâm sau lưng rồi đẩy vào hoàn cảnh khốn cùng.

Video đang HOT

Loạt ảnh thanh xuân dưới đây khiến nhiều người tiếc nuối về một tình bạn đẹp đã không thể gìn giữ được khi tình yêu chen vào giữa.

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 1

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 2

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 3

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 4

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 5

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 6

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 7

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 8

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 9

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 10

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 11

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 12

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 13

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 14

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 15

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa - Hình 16

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Mùa hoa tìm lại là bộ phim truyền hình nối sóng ngay sau Hướng dương ngược nắng, một tác phẩm có thể nói đã làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả trong suốt gần 5 tháng. Áp lực với Mùa hoa tìm lại càng không ít khi bộ phim lấy đề tài về nông thôn, thường ít hấp dẫn hơn so với dòng phim gia đình hiện đại. Thêm vào đó, dàn diễn viên chính đều là những gương mặt không quá nổi bật, ngoại trừ Thanh Hương thì Duy Hưng, Hương Giang, Mạnh Hưng, Duy Khoa... trước đó chỉ nhận những vai phụ. Tuy nhiên, sau 9 tập phát sóng, Mùa hoa tìm lại đã bất ngờ tạo được sức hút và nhận được sự chú ý của khán giả bởi nội dung gần gũi, chân thực cùng lối diễn xuất tự nhiên từ dàn diễn viên.

Trong số những lời khen dành cho phim, thì một bộ phận khán giả có nhiều ý kiến chỉ trích và không hài lòng với nhân vật nói lắp do nam diễn viên Việt Bắc thể hiện. Việt Bắc là gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn có màu sắc, lối diễn hài của anh cũng được nhìn nhận là rất duyên, đặc biệt là sau vai Cân trong Cô gái nhà người ta hay Những ngày không quên . Tuy nhiên, đến Mùa hoa tìm lại, nhân vật của anh lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người thích và ngược lại có người lại rất chỉ trích.

Trước một làn sóng nhiều ý kiến bình luận tiêu cực về mình, khi liên hệ phỏng vấn với Việt Bắc, tôi khá ngạc nhiên khi anh lại đón nhận việc này một cách lạc quan dù bị xúc phạm hay chỉ trích thậm tệ và nặng nề. Có lẽ nếu chuyện này xảy ra với một diễn viên trẻ thì chắc chắn việc đối diện không hề dễ dàng, thậm chí có thể suy sụp tinh thần, nhưng Việt Bắc với dạn dày kinh nghiệm trong nghề, thì với anh đó là chuyện anh lường trước được và anh biết mình đang "làm dâu trăm họ" nên không thể làm hài lòng với tất cả mọi người.

ĐẠO DIỄN YÊU CẦU TÔI DIỄN LỐ

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong Mùa hoa tìm lại chính là để khán giả thấy sốt ruột - Hình 1

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong Mùa hoa tìm lại chính là để khán giả thấy sốt ruột - Hình 2

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong Mùa hoa tìm lại chính là để khán giả thấy sốt ruột - Hình 3

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong Mùa hoa tìm lại chính là để khán giả thấy sốt ruột - Hình 4

Sau khi "Mùa hoa tìm lại" được phát sóng, khán giả đặc biệt chú ý tới nhân vật của anh bởi tật nói lắp. Anh có đọc phản hồi về nhân vật lần này của mình và cảm giác ra sao?

- Khi tôi đọc phản hồi của khán giả về nhân vật lần này thì thú thật tôi phải nói một câu là "làm dâu trăm họ", đúng nghĩa là như thế với tôi trong trường hợp này. Có nhiều khán giả yêu mến và hâm mộ tôi từ trước, nhưng khi xem nhân vật nói lắp trong Mùa hoa tìm lại, họ cũng cảm thấy nóng ruột và sốt ruột, chắc cũng vì họ cầu toàn quá. Họ nói với tôi là không thích nhân vật này. Nhưng ngược lại cũng có nhiều khán giả vào bình luận và khen tôi diễn vai nào cũng ổn và ấn tượng.

Thực ra, khi nhân vật nói lắp được khán giả chú ý thì đối với tôi đó cũng là một thành công vì mục đích chính của nhân vật này cũng là để khán giả thấy sốt ruột. Có nhiều người nhắn tin, điện thoại động viên tôi vì thấy tôi phá đi hình ảnh từ trước tới giờ. Tôi thì rất vô tư và vui vẻ, cũng không sợ mất hình ảnh vì nhân vật này. Dù nhân vật này là ở tuyến phụ thôi nhưng tôi lại rất thích.

Có nhiều diễn viên đã đóng vai nói lắp và anh không phải ngoại lệ. Nhưng anh nghĩ vì sao khán giả lại chỉ trích mình như vậy?

- Nói lắp để diễn thì đúng là có từ lâu rồi và cũng rất nhiều người đã diễn trước tôi. Tôi cũng có nghiên cứu nói lắp thì thường có 4 hay 5 kiểu khác nhau nên cũng muốn tạo ra điều gì mới mẻ. Nhân vật nói lắp của tôi trong Mùa hoa tìm lại có kiểu nói lắp nhưng lại rặn ra từng từ, không chỉ lắp một từ mà thậm chí lắp cả một câu dài.

Hơn thế nữa, vì được đạo diễn yêu cầu diễn lố hơn nên tôi càng nhấn mạnh hơn khi nói lắp khiến người nghe thấy rất khó chịu hay sốt ruột. Thực tế thì việc diễn như vậy hợp với diễn hài hay diễn sitcom hơn vì phim truyền hình thường sẽ giảm nhẹ hay tiết chế hơn. Nhưng khi được đạo diễn yêu cầu thì tôi cũng thoả sức diễn theo, thêm vào đó kết hợp với nhân vật của Anh Đức thì chúng tôi diễn với nhau rất hợp cạ.

TÔI LƯỜNG TRƯỚC VIỆC BỊ CHỈ TRÍCH

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong Mùa hoa tìm lại chính là để khán giả thấy sốt ruột - Hình 5

Ban đầu, nhân vật của anh là một chi tiết gây hài cho phim, nhưng càng về sau khán giả cho rằng những phân đoạn có anh xuất hiện thì gây khó chịu và mất thời gian. Anh có lường trước được việc bị khán giả chê bai nhiều như vậy?

- Tôi cũng đã lường trước được khi nhận vai diễn này. Nhưng tôi nghĩ nghề mình là "làm dâu trăm họ", tôi không thể đi giải thích với từng người một, nếu làm thế thì không biết bao giờ mới xong.

Tôi nghĩ tuyến nhân vật của tôi và Anh Đức cũng giúp cho không khí phim bớt căng thẳng hơn. Tôi chỉ tập trung vào vai diễn của mình, dù chính hay phụ không quan trọng, chỉ hy vọng có thể tạo ra điểm nhấn cho phim, giúp khán giả có món ăn tinh thần thoải mái.

Vừa diễn vừa nói lắp gây khó khăn gì cho anh?

- Vừa nói lắp mà vừa diễn thì rất là mệt, nếu nói lắp một từ thì đỡ nhưng đây là nhiều từ lắp một lần nữa. Tôi đã nghiên cứu trước đó và tập cũng nhiều nên không gặp khó khăn. Duy chỉ có việc chúng tôi phải mặc quần áo trái mùa khi diễn, thời điểm đóng phim vào mùa Hè nhưng chúng tôi phải mặc quần áo mùa Đông. Trời thì nắng mà cứ phải diễn nói lắp rặn từng từ nên chắc công lực diễn lên đến 80-90%. Nói xong câu thoại nào là mồ hôi chảy ròng đến đó.

Vì sao anh tiếp tục nhận một vai về nông thôn?

- Tôi xem VFC như ngôi nhà của mình và các anh chị em trong ê-kíp làm phim như những người thân trong gia đình. Cứ khi có lời mời là tôi sẵn sàng tham gia vì tôi rất vui khi được làm vai, được gặp anh em. Nghề diễn là nghề tuy vất vả, thất thường nhưng vui vì được sáng tạo nghệ thuật, hơn nữa cả ê-kíp đã tạo thành một tập thể gắn kết, anh em đạo diễn, quay phim tôi đều rất thân thiết. Về vai diễn nông thôn thì tôi cũng là chàng trai xuất thân từ nông thôn, tôi thấy mình hợp với chất liệu quê hương, dân dã.

Khán giả mong muốn ở những tập tiếp theo, những phân cảnh có anh sẽ giảm bớt và điều chỉnh. Anh nghĩ sao về điều này?

- Chắc chắn ở những tập tiếp theo thì sẽ tôi sẽ không diễn lố như thế nữa. 3 phút diễn nói lắp ở tập trước là theo ý đồ của đạo diễn, sự nói lắp của nhân vật sẽ khiến khán giả cảm thấy chán đến mức không buồn nghe. Nhưng các cảnh sau đó tôi diễn nhẹ nhàng hơn.

Anh có muốn nói điều gì với khán giả?

- Tôi muốn nói một điều là để có được ngày hôm nay thì tôi phải cảm ơn khán giả rất nhiều. Mọi người đã luôn luôn tin tưởng, sát sao, theo dõi và ủng hộ cho Việt Bắc và mong khán giả vẫn giữ cho Việt Bắc tình yêu như thế. Cảm ơn mọi người đã yêu thương Việt Bắc.

Xin cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi05:03Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"04:41Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Hậu trường 'Penthouse 3' tập 7: Uhm Ki Joon ghen ra mặt khi không được nhắc đến Logan, Lee Ji Ah năm lần bảy lượt mắc lỗi13:43Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:595 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?02:13Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp01:16

Tiêu điểm

Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy múa mua vui cho các "ông lớn"
09:06:09 02/08/2021
Rộ clip bà Xuân (Hương Vị Tình Thân) đi bar với bạn, tình cờ phát hiện ra bộ mặt thật của Thiên Nga?
11:56:53 03/08/2021
Màn ảnh Trung Quốc chuộng sao nam mặt hoa da phấn
17:31:30 03/08/2021
Sao Tây nhí được Song Joong Ki bảo vệ ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 5 năm: Sexy, cá tính đến ngỡ ngàng
22:05:37 02/08/2021
Phương Oanh lại chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải VTV Awards 2021 với lý do 'muôn thuở' này
12:03:53 02/08/2021
Dương Dương - Nhiệt Ba công khai "phát cẩu lương" trên sóng truyền hình, chàng khen nàng cái gì mà ai cũng cười nắc nẻ?
15:21:06 02/08/2021
Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa "tổng tài" có tiền có quyền, ngoại hình cũng "vô gu" chị em lắm nhé!
14:58:32 03/08/2021
Dương Tử hóa ra đã "ăn cú lừa" để góp mặt ở Thanh Trâm Hành, còn lộ mức cát-xê thua xa Ngô Diệc Phàm năm xưa?
22:04:58 02/08/2021
Sao nữ ‘Hospital Playlist’ đóng phim cùng Song Joong Ki
18:24:45 02/08/2021
Đến lượt Châu Tinh Trì "dính đạn" vì Ngô Diệc Phàm: Là "máy dò tra nam" hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai "anh cũng đâu tốt đẹp gì"?
15:23:11 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021

Tin mới nhất

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đồ bao xinh lại còn đeo nhẫn cưới, ai dám chê chị mặc xấu nữa không?

22:50:15 03/08/2021
Loạt ảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân mới khiến khán giả rất thích thú với gu thời trang của Nam.

Hương Vị Tình Thân mỗi tập đã ngắn còn nhiều quảng cáo, khán giả bức xúc gửi thư kiến nghị tới... VTV nhưng liệu có thay đổi?

21:19:53 03/08/2021
Liệu có nhiều người bức xúc với thời lượng mỗi tập của Hương Vị Tình Thân?

Lily James trang điểm 5 tiếng để vào vai biểu tượng gợi cảm

18:03:26 03/08/2021
Nữ diễn viên phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mang ngực giả khi hóa thân thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson.

Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện 'Penthouse 3' và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4

16:53:22 03/08/2021
Biên kịch Kim đồng thời cũng bày tỏ nỗi thất vọng khi Penthouse cắt đi nhiều cảnh mình ưng ý.

Mạnh Trường qua bao năm "duyên đến rồi duyên đi" với VTV Awards

16:44:11 03/08/2021
Trong các năm vừa qua, gần như năm nào Mạnh Trường cũng được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng. Nhưng may mắn lại chưa thuộc về anh lần nào với giải thưởng này.

Dương Tử 'liệu việc như thần' với phát ngôn này nhưng vẫn không thoát khỏi 'liên hoàn phốt' của Ngô Diệc Phàm

16:35:14 03/08/2021
Netizen không biết nên cảm thán Dương Tử liệu sự như thần hay nên đau lòng cho nữ diễn viên, dù đã cẩn thận như thế mà cuối cùng vẫn bị vạ lây, bộ phim được mong chờ nhất cũng bị cấm sóng không biết ngày thấy ánh mặt trời.

Nghi án Lý Dịch Phong là "tra nam" bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn "thị phi"?

14:56:15 03/08/2021
Hiện tại thông tin Lý Dịch Phong là cái tên sắp bị bóc phốt sau Ngô Diệc Phàm đang khiến MXH hoang mang cực độ.

Cúc Tịnh Y đụng độ "bản fake" ngay trên phim trường: Váy áo giống hệt như song sinh, nhan sắc không hề kém cạnh?

12:28:37 03/08/2021
Tưởng như có một Cúc Tịnh Y thứ 2 xuất hiện trong phim Hoa Nhung luôn!

Dương Dương hóa "ông hoàng TikTok" dạy Nhiệt Ba bắt trend cực đỉnh, tinh thần "quyết chí làm giàu" của thầy Vu đây sao?

11:44:38 03/08/2021
Giờ đây hãy gọi Dương Dương là thánh TikTok ở hậu trường của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Nỗ lực của ê-kíp Hãy nói lời yêu qua những phân cảnh khó

08:56:46 03/08/2021
Sau hơn 30 tập phim cùng nhiều biến cố xảy ra, Hãy nói lời yêu đang đi đến những tập cuối, khi mỗi nhân vật đã dần tìm ra lối thoát cho mình.

Phương Oanh xin rút đề cử ở VTV Awards 2021, BTC tôn trọng quyết định

08:54:33 03/08/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh bày tỏ ý kiến và mong muốn được rút khỏi danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021.

Hương vị tình thân: Mẹ con Nam lột xác sang chảnh, "hội nhà giàu" Xuân - Sa còn thua xa

08:50:00 03/08/2021
Hình ảnh hậu trường của ba mẹ con bà Bích khiến khán giả bất ngờ về nhan sắc xinh đẹp và thần thái chất lừ.

The Rock "chạm đỉnh sự nghiệp" với phim mới nhờ số điểm chót vót, nhưng nhìn sang nhận xét của giới chuyên môn là sốc óc liền!

22:00:49 02/08/2021
Bom tấn mới của The Rock đang nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, đạt thành tích xuất sắc nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Gerard Butler kiện hãng phim 10 triệu USD

21:46:12 02/08/2021
Tài tử Gerard Butler đã đâm đơn kiện hai hãng sản xuất bộ phim Olympus Has Fallen. Anh tố cáo họ cấu kết để khai khống khoản tiền lên đến 11 triệu USD.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Disney dính phốt, "The Rock" hé lộ quyết định kiện tụng của mình vì cũng nằm trong tầm ảnh hưởng

15:37:37 02/08/2021
Bom tấn Jungle Cruise vừa ra mắt của Dwayne The Rock Johnson cũng nằm trong tầm ảnh hưởng bởi quyết định gây tranh cãi của Disney.

Profile trai đẹp cho Long (Hương Vị Tình Thân) "ra chuồng gà": Visual chẳng kém nam chính, hôn nhân viên mãn thấy mà ham

15:32:57 02/08/2021
Chàng Phi ở Hương Vị Tình Thân do nam diễn viên điển trai Tô Dũng đảm nhận.

Hóa ra đây mới là siêu phẩm "thế mạng" Thanh Trâm Hành sau scandal Ngô Diệc Phàm, cái tên thật sự không ai ngờ tới!

15:30:17 02/08/2021
Phim thay thế Thanh Trâm Hành lại không phải Dư Sinh hay Hạo Y Hành như mọi người dự đoán.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn

15:25:33 02/08/2021
Vừa được bổ sung vào danh sách đề cử ở VTV Awards thì Phương Oanh lại có động thái lạ.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau "đổ dầu vào lửa" quá gắt với mục đích riêng!

15:15:21 02/08/2021
Thế lực đứng sau vụ kiện đình đám giữa Scarlett Johansson và Disney chính là ông trùm nổi tiếng trong showbiz Mỹ.

'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam và 'Đồng lằng nhằng' Duy Hưng có mặt trong danh sách tranh giải tại 'VTV Awards 2021'

13:46:20 02/08/2021
NSƯT Võ Hoài Nam và Duy Hưng vừa có mặt trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ bị chồng chém 14 nhát

Pháp luật

01:11:40 04/08/2021
Đang làm tăng ca, người phụ nữ bị chồng chém liên tiếp vào mặt và tay. Nạn nhân phải khâu 80 mũi, thương tích 42%.

Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

01:01:25 04/08/2021
Theo TS.DS Phạm Đức Hùng, trước khi tiêm chủng, bạn nên khai báo các loại thuốc đang sử dụng với nhân viên y tế để đảm bảo hiệu quả và tránh phản ứng không mong muốn.

9 người trong một gia đình mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:54:26 04/08/2021
Sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xuất hiện ca mắc Covid-19, cơ quan chức năng truy vết dịch tễ đã phát hiện 9 F0 trong cùng một gia đình.

Tổng đài viên đặc biệt

Đời sống

00:51:36 04/08/2021
Đang ăn cơm tối thì điện thoại reo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Bay vội buông bát vì đoán đó là cuộc gọi của F0 đến Tổng đài 1022, được nối máy đến.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/8: Indonesia gần 100.000 ca tử vong; Thái Lan, Malaysia lây nhiễm căng thẳng

Thế giới

00:32:21 04/08/2021
Trong ngày 3/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 86.000 ca nhiễm mới và trên 2.200 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 155.000 ca. Riêng Indonesia đã ghi nhận gần 100.000 ca tử vong, trong khi lây nhiễm mới tại Thái...

Một mình sư tử đực cũng có thể hạ gục một con hươu cao cổ to lớn, bí mật là gì? 

Clip hay

00:04:01 04/08/2021
Thông thường sư tử cũng đi săn hươu cao cổ nhưng chúng cần tới sự hỗ trợ của đồng loại để có thể hạ được con mồi to lớn này.

Trên tay LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam: giới hạn 3000 chiếc, Snapdragon 888 giá chỉ 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

00:03:51 04/08/2021
Mức giá 4 triệu đồng chỉ dành cho nhân viên LG bên Hàn Quốc có thể mua còn khi về tới Việt Nam, con số này lên tới 34 triệu đồng.

Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang 

Thế giới số

00:02:53 04/08/2021
Facebook yêu cầu tất cả nhân viên làm việc tại văn phòng phải đeo khẩu trang, bất kể đã tiêm chủng hay chưa.

Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào

Trắc nghiệm

23:59:22 03/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Thìn tuy bề ngoài có vẻ hiền lành, không thích bon chen, so đo tính toán nhưng bên trong lại có ý chí quyết tâm rất cao.

360 độ ngày giãn cách: Muôn kiểu du lịch tại nhà chưa từng có trong lịch sử vi vu

Du lịch

23:57:46 03/08/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng với trào lưu chụp ảnh du lịch tại nhà bên cửa sổ máy bay tại gia của chàng trai người Hà Lan.

Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời

Sao châu á

23:54:17 03/08/2021
Xa Thi Mạn và Lê Tư đều là những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của đài TVB. Hai nữ diễn viên từng vướng tin đồn không ưa nhau, còn thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất.

Chuyển nhượng 3/8: Chelsea đưa ra đề nghị 'siêu khủng' cho Lukaku

Bóng đá thế giới

23:50:39 03/08/2021
Bản tin chuyển nhượng ngày 3/8, Chelsea đưa ra đề nghị siêu khủng cho Romelu Lukaku, Tottenham theo đuổi trung vệ Nhật Bản.

MTV công bố thiết kế cúp mới kỷ niệm 40 năm

Nhạc quốc tế

23:47:26 03/08/2021
MTV đánh dấu 40 năm thành lập bằng việc ra mắt bức tượng phi hành gia trên mặt trăng quen thuộc với một lá cờ MTV được cắm gần đó.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu?

Nhạc việt

23:45:24 03/08/2021
Thời gian vừa qua, Sơn Tùng đã dành nhiều tâm huyết để tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của gà nhà là Kay Trần. Fan cũng rất tò mò không biết bao giờ sẽ đến lượt Sơn Tùng có màn tái xuất.

SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới

Esport

23:31:57 03/08/2021
Gosugamers là chuyên trang thống kê nổi tiếng của Esports thế giới. Mới đây, BXH môn LMHT: Tốc Chiến ghi nhận thành tích ấn tượng thuộc về SBTC Esports. Tam Kê cán mốc 1.225 điểm, xếp top 3 thế giới và top 1 khu vực Đông Nam Á.