Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu “xử” đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam?

Vì chuyện khiến cô vợ mới của Hoàn sảy thai mà Tuyết bị cả mẹ Hoàn và ả tiểu tam dọa bỏ tù. Thay Tuyết, nữ diễn viên Hương Giang đã có lời đáp trả.

Trong tập 22 Mùa hoa tìm lại , mẹ Hoàn vì chuyện con trai mình ra đi tay trắng và lại còn bị công an bắt giam nên vẫn ôm hận Tuyết (Hương Giang). Nhớ lại lời Hoàn (Mạnh Hưng) dặn anh vẫn còn một ít tiền giấu ở nhà Tuyết nên mẹ Hoàn dẫn theo ả tiểu tam – giờ được xem như con dâu mới – đột nhập nhà Tuyết để lấy lại số tiền ấy. Nhưng chưa kịp hành động thì Tuyết trở về. Phát hiện ra mẹ Hoàn và ả tiểu tam, Tuyết cãi vã rồi thẳng tay đẩy cô ả ngã xuống đất khiến cô ta sảy thai.

Vì chuyện này, Tuyết bị cơ quan đình chỉ công tác, đến bố Tuyết cũng không cứu được cô. Mẹ Hoàn và cô ả tiểu tam cũng dọa kiện Tuyết ra tòa để chịu cảnh tù tội.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 1

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 2

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 3

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 4

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 5

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 6

Sau khi tập phim này lên sóng, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ có lời “cảnh cáo” dành cho cả nhà Hoàn. Cùng với đó là bức ảnh hậu trường ngả ngớn của hai vợ chồng Tuyết – Hoàn khiến khán giả không khỏi phì cười.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 7

Hương Giang thay Tuyết “cảnh cáo” cả nhà Hoàn

Bình luận dưới bức ảnh này, “chạn vương” Hoàn viết: “Úi dời tiên đồng ngọc nữ trông hạnh phúc ra mặt”. Ngay sau đó, Tuyết “lươn” cũng nhắn gửi bình yên tới chồng cũ: “Bình yên anh nhé!”. Mạnh Hưng liền thay Hoàn hứa sẽ gửi thư về cho Tuyết.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 8

Hương Giang và Mạnh Hưng vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên Facebook về vai diễn của cả hai trong “Mùa hoa tìm lại”

Lời “cảnh cáo” của Tuyết bất ngờ được nhiều khán giả ủng hộ và cảm thấy bớt ghét nhân vật này hơn khi Tuyết từng có một bà mẹ chồng “chẳng phải dạng vừa”. Khán giả cũng muốn chờ xem Tuyết sẽ “xử” mẹ Hoàn và cô ả tiểu tam ra sao. Có khán giả còn bày tỏ giờ đây Tuyết là người khổ nhất vì chẳng còn ai bên cạnh – bạn thân không có, bố bỏ rơi, còn đồng nghiệp thì hả hê đá đểu.

Trong trích đoạn hé lộ tập 23 phát sóng tối nay, bố Tuyết khuyên cô không nên làm to chuyện bởi mẹ con Hoàn “chó cùng dứt dậu”. Ông Trọng (NSƯT Đức Khuê) cũng khuyên con gái đừng tiếc tiền, cùng lắm bán nhà, đến sống nơi nào xa xa vì chắc chắn Tuyết không thể nào sống tiếp được ở làng này nữa.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang thay Tuyết nhắn Hoàn (Mạnh Hưng) cứ an yên, ủ mưu xử đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? - Hình 9

Video đang HOT

Tuyết có nghe lời bố hay vẫn tìm cách “xử” đẹp mẹ Hoàn và ả tiểu tam? Đến cuối cùng, nhân vật này sẽ có kết cục ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 14/7, trên kênh VTV3!

Hương Giang: “Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai?”

Hương Giang chia sẻ rằng vai Tuyết trong "Mùa hoa tìm lại" là vai diễn gây nhiều tranh cãi nhất của cô từ trước đến nay nhưng cô không ngại nhận vai phản diện này.

Vào vai Tuyết trong Mùa hoa tìm lại , Hương Giang thu hút khán giả bởi vẻ xinh đẹp nhưng cũng lại nhận không ít "gạch đá" khi nhân vật nữ diễn viên đảm nhận lần này có nhiều tính xấu. Dần dần những bí mật trong quá khứ được phơi bày, Tuyết giờ đây đã đánh mất tình bạn thân thiết với Lệ (Thanh Hương) và Việt (Duy Khoa) mà tưởng chừng rất bền chặt suốt 10 năm.

Tuyết phải sống trong một cuộc hôn nhân không có tình yêu với Hoàn (Mạnh Hưng), chồng và mẹ chồng đều vì lợi ịch riêng, chẳng ai thật lòng với cô. Thêm vào đó là sự đè nén của một ông bố gia trưởng càng khiến Tuyết chìm sâu trong sự ghen ghét, đố kỵ mà không có cách nào thoát ra được...

Đó cũng là những trải lòng của nữ diễn viên Hương Giang trong cuộc phỏng vấn với VTV News về vai phản diện bị nhiều khán giả ghét nhất từ trước đến nay trong số hàng loạt bộ phim cô đã tham gia. Bản thân Hương Giang cũng cảm thấy ghét nhân vật của mình nhưng cô không ngại đóng vai phản diện bởi càng là kiểu vai chưa đóng thì cô lại càng thích.

Nhớ đời những cảnh ăn tát, bị đánh

Mùa hoa tìm lại đang là bộ phim được khán giả đặc biệt quan tâm, trong đó có vai Tuyết của Hương Giang. Dường như đây là vai phản diện đầu tiên của Hương Giang khiến nhiều khán giả ghét đến vậy?

Trước đây, tôi cũng có làm vai Trâm tiểu tam trong Sống chung với mẹ chồng , cũng bị ghét nhiều, nhưng vai đó không xấu tính bằng vai Tuyết của Mùa hoa tìm lại . Cho đến giờ có thể nói vai Tuyết là vai gây nhiều tranh cãi nhất của Hương Giang.

Khi đọc kịch bản, chị có mất nhiều thời gian để tìm cách diễn cho ra bản chất nhân vật Tuyết? Cảnh quay nào khiến chị ấn tượng nhất?

Khi đọc kịch bản, tôi rất hứng thú với nhân vật này, vì không liên quan gì đến mình ngoài đời hết. Tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm cách diễn. Từ trước đến giờ, tôi rất đam mê xem phim. Tôi đã xem rất nhiều phim cả trong và ngoài nước.

Tôi xem để giải trí, đồng thời cũng để học hỏi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra, tôi cũng quan sát thực tế ngoài đời để nắm được thần thái, cử chỉ của mỗi kiểu người khác nhau, từ đó chắt lọc đưa vào nhân vật của mình ở từng vai diễn cho phù hợp nhất.

Trong Mùa hoa tìm lại , có lẽ những cảnh Tuyết bị ăn tát, bị đánh là nhớ nhất vì ngoài đời tôi chưa bị như vậy bao giờ. Đó quả thực là những trải nghiệm khó quên!

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 1

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 2

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 3

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 4

Những cảnh phim nhớ đời của Hương Giang trong "Mùa hoa tìm lại"

Tuyết có nhiều tính xấu như vậy, Hương Giang có sợ hình ảnh của mình sẽ xấu đi trong mắt khán giả bởi trước đó chị luôn đảm nhận các vai chất phác như trong "Lặng yên dưới vực sâu", "Cô gái nhà người ta", "Những ngày không quên"?

Như đã chia sẻ, vai Trâm của Sống chung với mẹ chồng cũng đâu phải vai chất phác, nhưng tôi vẫn nhận bởi được hóa thân vào nhiều dạng vai là mong ước của diễn viên mà. Tôi không ngại, càng là kiểu vai chưa đóng thì tôi lại càng thích.

Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? (Cười) Mỗi bộ phim là một xã hội thu nhỏ, luôn có người tốt kẻ xấu. Đó chính là điều làm nên hấp dẫn cho bộ phim.

Tôi nghĩ hình ảnh của mình chỉ xấu đi khi ngoài đời mình là người xấu, chứ nhân vật trong phim thì đâu có liên quan. Khán giả đủ thông minh và tỉnh táo để hiểu điều đó!

"Người xấu thì ai mà chả ghét!"

Trong những tập phim gần đây, khán giả tỏ ra hả hê khi nhân vật Tuyết đang gặp quả báo và bắt đầu phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình. Bản thân Hương Giang khi xem phim có thấy ghét nhân vật của mình?

Có chứ! Người xấu thì ai mà chả ghét! (Cười)

Nhưng chị có nghĩ nhân vật của mình cũng có lúc đáng thương?

Có chứ! Tuyết là người không thiếu thốn về vật chất nhưng lại thiếu thốn về tình cảm. Chỉ có bố nuôi nấng dạy dỗ, nhưng bố lại là người gia trưởng, sĩ diện, coi trọng thể diện nhất.

Tuyết lớn lên trong môi trường như vậy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ người bố. Câu chuyện 10 năm trước Tuyết không có lựa chọn và đến 10 năm sau cô ấy cũng giải quyết vấn đề không đúng hướng.

Bố đẻ, chồng, mẹ chồng đều vì lợi ích riêng tư, chẳng ai thật lòng với Tuyết. Cô ấy tự loay hoay trong cái vòng luẩn quẩn của sự ghen ghét, đố kị, không thoát ra được.

Tuy nhiên, những hành động của Tuyết vẫn là sai và không thể chấp nhận được!

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 5

Tuyết luôn chịu sự đè nén của một ông bố gia trưởng nên không thoát ra được vòng luẩn quẩn của sự ghen ghét, đố kị

Với nhiều diễn viên, khi vào vai phản diện thường không tránh khỏi bị khán giả "ném đá". Có lẽ vai Tuyết của chị cũng không ngoại lệ. Đọc những bình luận của khán giả, chị có chạnh lòng?

Khán giả bình luận trái chiều nhiều vô kể. Những bình luận về nhân vật thì tôi thấy bình thường, không có gì phải nghĩ. Thậm chí, tôi thấy vui vì khán giả bình phẩm nhiều về nhân vật. Còn một số người "body shaming" (dùng những lời chê bai đi quá giới hạn - PV) hay xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của tôi ngoài đời thì tôi không chấp nhận được! Cái gì quá giới hạn thì tôi sẽ lên tiếng!

Đóng cặp với nam diễn viên Mạnh Hưng trong bộ phim này, bạn diễn có truyền cho chị "kinh nghiệm" vào vai phản diện không bởi Mạnh Hưng thường gắn với hình ảnh các vai đểu trên phim truyền hình?

Hai anh em ngoài đời cũng khá thân thiết, cởi mở và đều thẳng tính, có gì nói nấy nên gần như không có khoảng cách khi làm việc. Trước những cảnh quay khó thì chúng tôi mới phải bàn bạc, tính toán đường đi nước bước, còn những cảnh bình thường thì cứ vào diễn là tự động "tung hứng" với nhau thôi.

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 6

Hương Giang đóng cặp cùng Mạnh Hưng trong "Mùa hoa tìm lại"

Tuyết đang phải trả giá!

Tính cách Tuyết thì xấu nhưng gu thời trang của cô ấy thì phần lớn khán giả cho rằng không chê vào đâu được. Chị có nghĩ đây là một sự bù đắp mà đạo diễn dành cho vai diễn lần này của mình?

Khi nhận kịch bản, tôi cũng phải nghiên cứu để tìm những phong cách thời trang phù hợp với nhân vật. Sau đó sẽ bàn bạc với nhóm phục trang. Sau khi đã thống nhất quan điểm sẽ xin ý kiến cuối cùng của đạo diễn.

Không có đạo diễn nào lại muốn diễn viên của mình mặc không đẹp nhưng điều quan trọng nhất là thể hiện được đúng nhân vật. Không chỉ trang phục của Tuyết mà tất cả các diễn viên còn lại cũng đều theo tiêu chí đó. Tôi nghĩ rằng đạo diễn sẽ không thiên vị ai hay bù đắp cho ai cả.

Dõi theo bộ phim, Đình Tú từng bình luận rằng Tuyết là "con bạn mất nết". Cùng hoạt động nghệ thuật, Đình Tú có lẽ hiểu và sẽ góp ý cho Hương Giang qua từng vai diễn?

Tú và tôi đồng hành cùng nhau trong mọi phương diện, cả cuộc sống và công việc.

Khán giả tò mò không biết khi nào hai bạn mới báo tin vui?

Tôi cũng không biết nữa. Tin vui hay tin buồn thì cũng thường đến bất ngờ mà. (Cười)

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 7

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 8

Hương Giang: Nếu ai cũng nhận vai tốt thì vai phản diện để cho ai? - Hình 9

Hương Giang hạnh phúc bên bạn trai Đình Tú

Sau Mùa hoa tìm lại , dự định tiếp theo của Hương Giang là gì? Chị có thể bật mí đôi chút về kết cục của nhân vật Tuyết?

Tạm thời, tôi trở lại với công việc thường nhật là MC dẫn chương trình truyền hình và nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe sau quãng thời gian đóng phim. Còn về nhân vật Tuyết thì cũng đang phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình rồi. Khán giả hãy tiếp tục dõi theo bộ phim để biết cái kết dành cho Tuyết nhé!

Cảm ơn chị về cuộc phỏng vấn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Nữ diễn viên Hà Tĩnh gây ấn tượng ở bộ phim “Phố trong làng”03:58Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10

Tiêu điểm

Kết quả lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Song Joong Ki và tình tin đồn cùng chiến thắng, phim xuất sắc nhất làm cả thiên hạ ngỡ ngàng
13:32:53 27/11/2021
Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?
15:07:31 27/11/2021
Hé lộ thói quen 'kì quái' của Vương Nhất Bác trong hậu trường 'Phong khởi Lạc Dương'
10:46:15 27/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021
Nhan sắc sau khi sinh con của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh xuống cấp trông thấy, duy nhất 1 người vẫn trẻ đẹp bất ngờ
22:31:53 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Phim của Jo In Sung càn quét giải lớn, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin dính nhau như sam
10:44:05 27/11/2021
Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!
22:59:53 27/11/2021
Song Hye Kyo lại lộ khuyết điểm già thấy rõ so với trai trẻ, visual hậu trường khác hẳn trên phim?
22:06:14 28/11/2021
Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"
08:53:24 27/11/2021
So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!
22:23:32 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021

Tin mới nhất

9 lần sao Hollywood được mời vai xịn mà từ chối: Tom Cruise bỏ lỡ phim đỉnh vì khinh đạo diễn, mỹ nữ "chê Marvel" này chắc đang tiếc hùi hụi!

21:53:50 28/11/2021
Những sao Hollywood này có lẽ đã đưa ra lựa chọn khiến họ phải hối tiếc trong sự nghiệp

Tom Cruise đu trên cánh máy bay ở độ cao 600 m

19:14:25 28/11/2021
Tài tử Mỹ tiếp tục tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm trên máy bay. Phân cảnh nhằm phục vụ bộ phim Mission: Impossible 8

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV

Hải "bán quạt" của Phố trong làng cá tính ở đời thường

08:18:20 28/11/2021
Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải bán quạt của phim Phố trong làng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Duy Khánh tiết lộ về "nửa ấy" của mình trong "Phố trong làng"

08:37:45 27/11/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Điểm danh 3 nam thần của phim 'Phố trong làng'

23:34:21 26/11/2021
3 anh công an điển trai, vui tính trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ khán giả

7 chi tiết nhỏ mà đau lòng khôn xiết trong phim Pixar: Toy Story có mối liên hệ kỳ lạ với Up, hình ảnh này ở Ratatouille mới gây xót xa!

16:25:42 26/11/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa này trong các bộ phim Pixar?

Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?

16:23:34 26/11/2021
Nam tài tử này đã ngang nhiên giở trò đồi bại với nữ thần phim 18

Sao nhí xinh trai nhất màn ảnh Hàn dậy thì quá xuất sắc: Gia tài phim lớn hơn cả tuổi thật, không hổ danh "em trai cưng" của Lee Do Hyun!

16:20:25 26/11/2021
Dậy thì thành công hết nấc, ngôi sao nhí này đang làm hội fan phim Hàn mê mệt

Xỉu ngang nhan sắc dàn mỹ nhân phim Hollywood thuở mới vào nghề: Angelina Jolie ngày xưa nhìn quá "í ẹ" còn chưa sốc nhất!

16:17:50 26/11/2021
Đúng là ai cũng phải trải qua giai đoạn dậy thì, dù đó có là đệ nhất mỹ nhân Hollywood!

Vu Chính lại "tạo nghiệp": Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo?

16:08:21 26/11/2021
Việc một chú mèo nghi bị giết thật trong Đương Gia Chủ Mẫu khiến Vu Chính bị netizen mắng chửi

Cặp đam mỹ của hot boy gốc Việt bị nhà đài "xé tan nát" dù đang rất hot, kẻ thứ 3 là mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái?

15:50:47 26/11/2021
Đây không phải lần đầu mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái dính vào lùm xùm xé couple đam mỹ

Phim ‘Đương gia chủ mẫu’ của Vu Chính bị ném đá vì ngược đãi mèo

15:32:12 26/11/2021
Với cảnh quay chú mèo chết một cách đau đớn trong bộ phim Đương gia chủ mẫu đã khiến dư luận phẫn nội

Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?

12:31:51 26/11/2021
Đằng sau ốc quế sầu riêng là cả một giai thoại đó nha!

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng

12:24:30 26/11/2021
Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh không thực hiện đúng cam kết hợp đồng

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ