Mùa hè này, một loại quần có tên là ‘Quần ngư dân’, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao

Năm nay kiểu quần ngư dân đã chinh phục rất nhiều người nổi tiếng, có thể nói rằng, quần ngư dân chắc chắn có thể ‘lật đổ’ sự quen thuộc của quần jean cơ bản và quần âu.

Nhiều chị em đặc biệt thích mặc váy thay vì quần vào mùa xuân và mùa hè. Lý do cho câu hỏi là hầu như quần quá ít kiểu dáng, nhưng nó không hẳn là không có. Ví dụ, nếu bạn có một chiếc quần ngư dân trong tủ quần áo của mình, tính linh hoạt trong gu thời trang sẽ đa dạng hơn. Đây cũng là kiểu quần đã chinh phục rất nhiều người nổi tiếng, có thể nói rằng quần ngư dân chắc chắn có thể lật đổ sự quen thuộc của quần jean cơ bản và quần âu!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 1

Nguồn gốc của quần ngư dân?

Quần ngư dân đến từ đâu? Trên thực tế, lịch sử của quần ngư dân rất dài. Ngay từ đầu thế kỷ trước, nó thường được sử dụng như một công cụ để ngư dân và công nhân làm việc trong cuộc sống hàng ngày. Vì nó sử dụng thiết kế một mảnh, rất dễ mặc và tháo ra, và Thường được trang bị túi ở trên và dưới, dễ dàng mang theo tất cả các loại nhu yếu phẩm hàng ngày, vì vậy độ hao mòn rất cao!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 2

Quần ngư dân ban đầu được cấp bằng sáng chế bởi đàn ông, nhưng trong Thế chiến II, những người đàn ông đều ở trên chiến trường, và phụ nữ phải ‘cởi váy’ của họ để mặc quần ngư dân nhẹ nhàng, tiện dụng và bền để đi ra ngoài làm việc. Do đó, có thể nói rằng quần ngư dân là biểu tượng của riêng phụ nữ! Và trong thời điểm người phụ nữ nắm quyền lực, bạn là người tự tin và độc lập, bạn cũng nên mặc quần ngư dân?

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 3

Quần ngư dân phổ biến trong năm nay là gì?

Bây giờ, mọi người đều biết rằng quần ngư dân ban đầu là dụng cụ của tầng lớp lao động, nhưng sau gần một trăm năm phát triển thời trang, nó đã thay đổi từ quần công cụ sang thời trang ‘đẹp trai’ của phụ nữ thành thị! Nếu bạn cũng quan tâm đến quần ngư dân, thì tại sao không theo dõi để xem chiếc quần ngư dân phổ biến này trông như thế nào vào năm 2020?

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 4

1. Các yếu tố phù hợp nhất

Từ sự phát triển của quần ngư dân cho đến hiện tại, sự thay đổi lớn nhất là chất liệu và phiên bản. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của phụ nữ hiện đại, nó kết hợp đầy đủ các yếu tố của bộ đồ, không chỉ vải phù hợp với cảm giác co giãn tốt hơn mà còn phù hợp hơn. Ví dụ, thiết kế ống quần thẳng, khiến quần hẹp hơn, có thể giúp phụ nữ thể hiện tỷ lệ mảnh mai hơn.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 5

Phụ nữ chuyên nghiệp thích phong cách đơn giản có thể bắt đầu với một chiếc quần ngư dân màu trắng của Kendall Jenner. Chất liệu vải dày tránh sự ngại ngùng của màu trắng dễ bị lộ. Thiết kế miếng đệm vai mỏng tương tự như một bộ đồ nhỏ trông thẳng đứng hơn, đường cắt eo cao giúp cải thiện vòng eo và giày Oxford mũi nhọn, nơi làm việc “xương xương” phù hợp!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 6

2. Phong phú hơn

Quần ngư dân truyền thống chủ yếu là màu tối, như xanh đậm, xanh quân đội,… và năm nay, quần ngư dân mạnh dạn sử dụng các yếu tố in ấn phong phú, phá vỡ hình ảnh đơn sắc và nam tính của quần ngư dân, nổi bật hơn, tôn lên sự khéo léo và tinh nghịch của phụ nữ.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 7

Nếu bạn là một cô gái thích vui vẻ, hãy thử quần ngư dân màu xanh lá cây của ngư dân Ấn Độ. Màu xanh lá cây bão hòa rất bắt mắt và rất thích hợp để mua sắm và chụp ảnh đường phố. Và thiết kế của họa tiết sọc dọc sang trọng này không chỉ khiến chiếc quần của ngư dân trông không quá cứng nhắc mà còn có tác dụng kéo dài theo chiều dọc, mỏng dáng!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 8

3. Dây đeo một vai mát mẻ hơn

Đừng mặc quần ngư dân theo phương pháp truyền thống, nó sẽ chỉ thêm cảm giác buồn tẻ. Phổ biến nhất trong năm nay là loại quần ngư dân chỉ có một dây đeo. Đừng nghĩ rằng đó là một sản phẩm bị lỗi. Trên thực tế, đây là xu hướng thực sự hợp thời trang!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 9

Tất nhiên, nếu chúng ta thực sự có thể mua quần ngư dân chỉ với một dây đeo, thì chúng ta cũng có thể làm cho nó một cách thủ công. Ví dụ, chúng ta có thể tìm hiểu phương pháp đeo một vai của các blogger này và tháo dây đeo bằng tay. Một chiếc áo ngắn với một dây thắt lưng bên trong, không chỉ làm nổi bật đường cong eo, mà còn cho thấy sự phá cách!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 10

Quần ngư dân nào phù hợp với vóc dáng của bạn?

Cái gọi là thời trang là tìm ra sản phẩm duy nhất phù hợp nhất. Quần ngư dân đang hot trong năm nay. Nhưng bạn cũng đừng mù quáng chạy theo xu hướng. Trước khi chi tiền, hãy xem xét cẩn thận và xem bạn có phù hợp với quần ngư dân không.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 11

1. Chân to và chân ngắn mặc phù hợp

Đối với những cô gái nhỏ và những cô gái có thân trên mập, quần thiết kế quần ngư dân là một món đồ rất phù hợp. Bởi vì quần ngư dân thường sử dụng thiết kế eo cao, có thể giúp chúng ta tăng đường eo và kéo dài tỷ lệ vòng eo so với chân. Đồng thời, quần ngư dân có những thiết kế ống thẳng khá lỏng lẻo, có thể che đi đôi chân to hoặc quá gầy!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 12

Ngoài ra, có nhiều cô gái có đôi chân không đặc biệt ưa nhìn. Thay vì ngâm mình trong phòng tập thể dục, tốt hơn là chọn quần dài của ngư dân kiểu quần ống loe để dễ dàng giúp bạn chỉnh sửa chân hình chữ O hoặc chân hình chữ X. Những cô nàng cao hơn có thể chọn kiểu quần lửng ngư dân, khéo léo tối ưu hóa đường cong của phần thân dưới!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 13

2. Người có một chút bụng phải cẩn thận

Sau khi nói về những cô gái phù hợp để mặc quần ngư dân, thì chúng ta vẫn phải nói về những loại không phù hợp. Ví dụ, nếu bạn có bụng nhỏ, bạn không cần phải chọn cẩn thận? Bởi vì quần của ngư dân được thiết kế lên xuống, cộng với nếu phiên bản mỏng hơn, nó sẽ cho thấy bụng nhỏ của bạn.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 14

Trên thực tế, miễn là bụng không to, bạn có thể mặc quần ngư dân, miễn là bạn chọn đúng phiên bản. Quần denim ngư dân quá chật như trên không phù hợp, nhưng nên chọn phiên bản này của quần ngư dân. Vết cắt của nó lỏng lẻo hơn, nó có thể che eo và bụng. Nếu bạn lo lắng rằng không có vòng eo, chỉ cần kết hợp nó với một chiếc thắt lưng mỏng cùng màu.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 15

3. Chu vi phần thân trên quá lớn hãy chú ý

Ngoại trừ cái bụng quá nhô ra và không phù hợp với quần của ngư dân, nó thực sự không phù hợp nếu phần trên quá đầy. Ví dụ ngược lại, bạn có thể nói đến chị gái của gia đình Kardashian, Courtney Kardashian. Cô ấy thừa hưởng hình dáng của gia đình quá nhô ra. Khi kết hợp với quần ngư dân, phần thân trên có vẻ rất rộng vì nó che đi vòng eo. Hơi bồng bềnh.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 16

Trong thực tế, đây không phải là trường hợp hiếm. Lý do chính là không chọn quần ngư dân đôi đơn giản truyền thống. Thay đổi sang quần ngư dân dây đeo vai đơn này có thể có sửa đổi nhất định. Vì quần ngư dân có dây đeo vai đơn không được che bởi phần trên và vòng eo thon được lộ ra, tỷ lệ của phần trên cơ thể có thể được sửa đổi để tránh điểm yếu.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 17

Làm thế nào để tôi mặc phù hợp với quần ngư dân?

Điều tiếp theo chúng ta cần làm là học cách phối hợp. Chỉ sau khi chúng ta nắm vững phương pháp kết hợp chính xác, chúng ta mới có thể mặc quần ngư dân đẹp và tự tin!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 18

LOOK1: Phong cách đi làm

Một phụ nữ từ 30 đến 40 tuổi, tốt nhất nên chọn quần ngư dân màu xanh đen, hoặc một màu này vào những dịp đi làm. Cơ thể của quần sử dụng một phiên bản quần ống cao, có thể thay đổi hình dạng cơ thể và làm cho nó cao hơn.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 19

Tất nhiên, nếu bạn nghĩ rằng màu đen hoặc trắng đơn giản là quá đơn điệu, bạn cũng có thể thử chiếc quần ngư dân có màu tương phản này. Thiết kế kiểu ống dài phù hợp hơn cho các cô gái nhỏ và đóng vai trò kéo dài chân.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 20

LOOK2: Phong cách chị em thời trang gợi cảm

Chiếc quần có phần trên thiết kế đường viền cổ chữ V sâu dường như thanh mảnh và gợi cảm hơn.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 21

Hoặc quần ngư dân trực tiếp sử dụng kiểu áo ống đứng này, hào phóng khoe đường cong, cổ dài và xương đòn, rất duyên dáng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cô gái có đôi vai to và tròn không nên mặc, sẽ rất dễ để lộ khuyết điểm của mình!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 22

LOOK3: Phong cách nghỉ mát lãng mạn

Tận dụng ánh nắng mùa hè rực rỡ và có một chuyến đi lãng mạn cùng bạn trai đi dạo, đó là dáng người của quần ngư dân. Bạn có thể chọn loại quần chất liệu ren này dành cho quần ngư dân. Thiết kế nửa kín thoáng khí và gợi cảm. Bikini đen, kết hợp gợi cảm với sự ngọt ngào!

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 23

Bạn cũng có thể chọn loại quần ngư dân này với thiết kế in hoa lá lớn. Lá cây to cảm giác giống như ở trong rừng Amazon, sảng khoái và dễ chịu! Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cô gái hơi mập không thích hợp cho những họa tiết hoa, lá lớn, dễ tạo cảm giác phóng to.

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 24

Sau khi thấy rất nhiều người nổi tiếng và các diễn giả của blogger mặc quần ngư dân, chúng tôi chỉ muốn nói, nhanh lên hãy mặc nó! Thiết kế thực tế và đa năng của nó chắc chắn có thể chinh phục mọi cô gái, cho dù đó là nơi làm việc nghiêm túc hay bên bờ biển lãng mạn, nó có thể mang một hương vị khác lạ! Bạn thích quần ngư dân nào?

Mùa hè này, một loại quần có tên là Quần ngư dân, trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao - Hình 25

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngắm body chuẩn của Đức Quân với BST underwear mới của Seahorse
09:22:15 03/08/2020
Để ăn mặc sành điệu nguyên hè, bạn nhất định nên sắm đủ 6 kiểu váy dễ mặc mà tôn dáng sau đây
23:45:55 02/08/2020
Tôi lượn các shop suốt ngày và muốn mách cho các nàng 10 set đồ cực xinh, diện lên chuẩn không trượt điểm nào
23:40:12 02/08/2020
BTV thời trang update tủ đồ đẹp từ Hè sang Thu chỉ với 5 món, style có khi còn 'lên đời' mạnh mẽ
14:50:47 03/08/2020
Dù là cao gót nhưng nếu kết hợp cùng jeans như thế này thì bạn chỉ có "âm điểm" phong cách
23:35:47 02/08/2020
2020 rồi vẫn có người diện legging sáng màu với áo ngắn cũn, dân tình khó mà không "khẩu nghiệp"
09:53:42 03/08/2020
Váy bám chặt người khiến chị em trở thành "thảm họa đường phố" đã có "thuốc" chữa!
10:55:25 03/08/2020
Với mọi style công sở, đây chính là 5 mẹo mặc đồ giúp bạn "ăn gian cân nặng" cực hiệu quả
16:15:02 03/08/2020
Để ăn diện hợp mốt bằng chị bằng em, đây là 11 mẫu áo xinh xẻo "hot hit" các nàng nên sắm
11:05:07 04/08/2020
Cách phối hợp phụ kiện hóa tiểu thư cực ngọt
19:41:11 03/08/2020

Thông tin đang nóng

Đang ở khu cách ly, Tịnh Thất Bồng Lai bị phát hiện cúng thịt gà, ăn mặn: “Đi tu vậy sao”
17:39:38 04/08/2020
Tịnh Thất Bồng Lai bị cách ly, vén màn chuyện sư giả mang thai thật có quan hệ huyết thống với nhau?
16:55:30 04/08/2020
18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca
18:15:43 04/08/2020
Bắt khẩn cấp bà nội để điều tra vụ bé 11 tháng uống sữa nghi có độc
18:00:51 04/08/2020
Hà Hồ để lộ mặt mộc vào cuối thai kì, Kim Lý bên cạnh lại chiếm spotlight của mẹ bầu vì hành động cực lầy
17:46:00 04/08/2020
Hé lộ tình tiết quan trọng trong vụ tai nạn chết người chấn động Kpop của Seulong (2AM): Chi tiết về nạn nhân và nguyên nhân xảy ra sự cố thảm khốc
17:39:24 04/08/2020
Ám ảnh câu hỏi "Tôi là nam hay nữ?" của cô gái lưỡng giới suốt 24 năm
17:07:17 04/08/2020
Lộ clip ‘thầy tu' Tịnh thất Bồng lai cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn tranh giải thể hình TP HCM
18:18:41 04/08/2020
Sinh nhật buồn của Nathan Lee
17:34:43 04/08/2020
Lâm Tâm Như mang thai lần 2?
18:27:11 04/08/2020

Tin mới nhất

Có một kiểu váy siêu thoải mái, nàng diện lên vừa "hack" tuổi lại giấu dáng tuyệt đối

14:06:25 04/08/2020
Trong trường hợp chị em đang tìm một trang phục vừa dễ thương, giúp trẻ trung nhưng vẫn thoải mái, không gò bó, váy babydoll chính là item dành cho nàng. Các quý cô diện kiểu váy này vào mùa hè thật không còn gì hợp hơn.

Khẩu trang trong suốt thời Covid-19

13:59:13 04/08/2020
Khẩu trang thiết kế bằng nhựa dẻo là sản phẩm được săn lùng khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Cổ áo vuông + váy nửa = công thức mặc đẹp nhất mùa hè này, vừa thể hiện sự thanh lịch, thông minh vừa thời trang

11:41:34 04/08/2020
Mùa hè này, áo cổ vuông đặc biệt phổ biến, đặc biệt là áo cổ vuông với chân váy, có thể nói là công thức mặc đẹp nhất mùa hè này. Những phụ nữ thời trang đang chọn cách mặc này.

4 kiểu dép các nàng nên sắm để diện vào ngày mưa, style vừa đẹp xịn vừa không sợ lấm bẩn như đi giày

11:39:59 04/08/2020
Trong những ngày mưa thế này thì một đôi sandal hay dép lê thoải mái sẽ là thứ mà bạn cần.

10 set đồ công sở ngày mưa

11:38:33 04/08/2020
Trong những ngày ẩm ướt, áo dệt kim, váy len sẽ giúp các nàng công sở bảo vệ sức khoẻ và thanh lịch khi đi làm.

Tranh thủ trời mát phải mua áo len tăm ngay, siêu xinh mà giá chỉ từ 140K thôi

10:53:02 04/08/2020
Trời mát mẻ thế này, bạn mua áo len tăm là hợp lý lắm luôn đấy. Trong những ngày nóng như đổ lửa thì áo tshirt mát rượi chắc chắn là item không thể thiếu còn vào những ngày mưa mưa, mát nhẹ thế này thì áo len tăm mới là sự lựa chọn tuyệ...

Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang và Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém

10:49:03 04/08/2020
Xem chừng, tủ đồ chỉ cần có 3 kiểu chân váy sau là đã mặc đẹp từ Hè xuyên Thu.

Bí quyết xử lý quần jean chật cực hay và không tốn kém

09:24:54 04/08/2020
Cùng tìm hiểu những phương pháp kéo dãn quần jean để có một chiếc quần vừa vặn như ý cho bạn.

Dịch Covid-19 hoành hành, thời trang nhựa trong suốt lên ngôi, ai cũng nên mua để bảo vệ sức khoẻ

21:47:36 03/08/2020
Những thiết kế như áo mưa, khẩu trang y tế đang được nhiều người tìm mua nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân.

Giới trẻ Thái Lan rộ mốt đeo túi khẩu trang khổng lồ

20:54:45 03/08/2020
Một nhà mốt ở Thái Lan biến tấu những chiếc khẩu trang kháng khuẩn trở thành kiểu túi xách đeo vai độc đáo.

Bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima mùa Thu Đông 2020

20:53:58 03/08/2020
BST Uniqlo x Hana Tajima lấy chủ đề Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn hướng đến nữ giới, giúp phái đẹp thoải mái bộc lộ bản sắc riêng.

Chiều cao 1m65 - 72kg, cô nàng này chọn được hơn 10 món ở Zara giúp thân hình nhìn gọn hơn hẳn

16:17:30 03/08/2020
Cô nàng cũng có một vài tips chọn đồ cho những nàng dáng người đầy đặn. Nhằm giúp đỡ các chị em trong công cuộc shopping và không mệt mỏi phải thử nhiều đồ, cô nàng Mei Mei đã chẳng ngại thử cả loạt items trong Zara để giúp các chị em c...

Cô gái nổi tiếng nhờ biến trang phục cũ trở nên hợp mốt

15:44:58 03/08/2020
Những bộ váy áo không còn sử dụng được thay đổi hoàn toàn dưới bàn tay của Jillian Owens.

Đơn giản mà chất quá mức quy định, street style Hàn Quốc tuần qua sẽ khiến bạn muốn copy 'ngay và luôn'

14:48:29 03/08/2020
Dù theo đuổi phong cách nào, bạn cũng cứ yên tâm tham khảo ngay những set đồ street style của giới trẻ Hàn tuần qua bởi chúng khá thú vị và hay ho đấy!

Kansai Yamamoto - 'Kính vạn hoa' của làng mốt Nhật

10:59:09 03/08/2020
Kansai tiên phong đưa thời trang Nhật Bản lên bản đồ thế giới bằng phong cách sắc màu.

Chiếc mũ rơm: Món đồ bất ly thân của nhiều lãnh đạo

10:56:54 03/08/2020
Chiếc mũ boater hay mũ rơm đã tồn tại suốt 150 năm trải qua nhiều quá trình và từng là vật bắt buộc trong đồng phục học sinh nhiều năm liền trước khi thành một phong cách được nhiều người nổi tiếng sử dụng.

1001 kiểu mặc áo phông vai độn “hot hit”

10:56:18 03/08/2020
Giờ đây với sự xuất hiện của áo phông vai độn trở nên hot hit hơn bao giờ hết, dường như chúng giống như một cơn bão càn quét trên khắp Instagram.

Váy retro tôn dáng trên biển, dạo phố

10:54:19 03/08/2020
Váy maxi, đầm chữ A mang phong cách retro giúp các cô gái tôn dáng trên biển hay thích hợp dạo phố.

Áo choàng Kimono mặc từ trong nhà ra ngoài phố

10:51:41 03/08/2020
Bạn có thể khoác chúng cùng với bộ bikini nóng bỏng hay kết hợp với một outfit đời thường đều tuyệt đẹp.

Làm mới phong cách với đầm maxi họa tiết

10:48:53 03/08/2020
Các cô gái có thể chọn đầm maxi họa tiết hoa chuối, hoa sen... nếu chán với trang phục công sở.

Hãng Marni xin lỗi vì đăng ảnh phân biệt chủng tộc

08:55:01 03/08/2020
Thương hiệu thời trang Italy nhận lỗi nhưng vẫn chưa xoa dịu được làn sóng phẫn nộ từ dân mạng.

Nếu chỉ sắm 1 kiểu quần jeans, hãy chọn jeans ống đứng: Che nhược điểm đôi chân, mix với áo nào cũng đẹp mà giá chưa đến 200k

08:52:17 03/08/2020
Mẫu quần jeans này tuyệt nhiên không xa lạ với hội sành mặc nhưng đến giờ vẫn hot hit nhờ hiệu quả hack dáng đẹp, chân thon.

Muốn diện đồ trễ vai nhưng e ngại bắp tay to, chị em lưu ngay những bí quyết này

22:39:44 02/08/2020
Đối với phái đẹp, những chiếc váy áo trễ vai luôn là các món đồ được yêu thích hàng đầu bởi sự nữ tính, dịu dàng và quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều nàng có phần bắp tay to lại có chút thiếu tự tin khi diện kiểu trang phục này.

Thời trang mùa dịch: Áo mưa thành áo bảo hộ, xuất hiện mẫu khẩu trang trong suốt

21:32:28 02/08/2020
Làn sóng Covid-19 mới đang diễn ra tại Việt Nam làm người dân hết sức lo lắng, xuất hiện những sản phẩm chống dịch mới từ bình dân như áo mưa đến thời thượng như khẩu trang trong suốt.

Giày, vỏ cam và các ý tưởng làm khẩu trang độc lạ

21:30:05 02/08/2020
Liệu các vật dụng trong nhà có thể trở thành khẩu trang? Cùng theo dõi dưới đây.

Tại sao người giàu có, quyền lực thích mặc màu xanh?

12:33:05 02/08/2020
Xanh lam không chỉ là màu sắc đặc trưng của hoàng gia, mà còn tượng trưng cho trí tuệ, sự tin cậy.

Bí quyết thu nhỏ áo sơ mi tại gia cho bạn

12:26:30 02/08/2020
Cùng tìm hiểu những phương pháp thu nhỏ áo sơ mi tại nhà mà không cần thợ may chuyên nghiệp.

Mùa Hè, chị em tung tẩy diện váy 2 dây, nhưng đừng để 2 chi tiết này khiến bạn trở nên phản cảm

12:20:37 02/08/2020
Đây cũng là kiểu váy dễ khiến chị em kém duyên vì lỗi nội y nhất trong tất cả các kiểu váy áo duyên dáng mùa Hè

Những kiểu tóc ngắn kết hợp uốn xoăn, tạo kiểu giúp "hack" tuổi hiệu quả

12:19:35 02/08/2020
Thậm chí nếu chỉ cắt tóc ngắn mà không chú trọng tạo kiểu thì kiểu tóc này còn càng dễ làm lộ nhược điểm gương mặt của người diện.

Cô gái được Marc Jacobs mời làm mẫu vì có mái tóc đặc biệt

11:50:58 02/08/2020
Laetitia Ky nổi tiếng trên mạng nhờ khả năng biến tóc thành những khối điêu khắc bắt mắt.

Gucci và lịch sử bi đát của gia đình sáng lập thương hiệu danh tiếng

08:56:29 02/08/2020
Gucci là một nhà môt danh tiếng với những thiết kế biểu tượng trong lịch sử, tuy nhiên điều đó lại không tồn tại cùng gia đình sáng lập ra thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu danh tiếng thế giới.

6 cách cô gái Pháp đang mặc quần denim short cổ điển trong mùa hè này

08:53:10 02/08/2020
Ngoài những item quen thuộc của phong cách đường phố như áo phông, giày sneaker... chúng còn kết đôi hoàn hảo với những item thanh lịch, sang chảnh như áo khoác blazer, sơ mi, đồ giả da, boot...

Mặt dài vẫn vịt hóa thiên nga nhờ lựa chọn đươc kiểu tóc hợp

08:48:56 02/08/2020
Các mẫu tóc ngắn hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường các mẫu tóc hot hit được giới trẻ lựa chọn nhất là những cô nàng có gương mặt dài thanh tú.

Cách mặc đồ để tránh lôi thôi

22:51:11 01/08/2020
Muốn khắc họa hình ảnh thanh lịch, gọn gàng, phái đẹp nên chú ý tới vị trí nhấn eo và tỷ lệ chiều dài áo quần, bỏ qua những thiết kế nhiều chi tiết.

3 thiết kế chân váy hot hit của mùa hè này, vừa mát mẻ mà gần như diện lên ai cũng đẹp

22:48:31 01/08/2020
Nếu chọn được cho mình những kiểu chân váy chuẩn xinh, trendy, style mùa hè của bạn chắc chắn sẽ được thăng hạng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Liên chi Đoàn là Đảng viên ham tình nguyện, “nghiện” Quy hoạch

Học hành

18:59:04 04/08/2020
 Thừa nhận không mấy khi bùng học, bạn Nguyễn Thị Thùy Trang, Bí thư Liên chi Đoàn Sinh viên khoa Quy hoạch Đô thị - Nông thôn (Đại học Kiến trúc Hà Nội) tự nhận thái độ nghiêm túc do được làm lớp trưởng từ nhỏ.

Cuộc nói chuyện chỉ gói gọn đúng 5 phút với bạn của vợ sắp cưới khiến tôi hoang mang tột độ

Tâm sự

18:56:36 04/08/2020
Tôi không chắc mục đích của cô ta là gì, nhưng chắc chắn cô ta đã đạt được một mục đích, đó là làm tôi suy nghĩ lại về chuyện đám cưới.

Án mạng từ việc chậm phục vụ đồ ăn

Thế giới

18:55:21 04/08/2020
Kelvis Rodríguez Tormes, 37 tuổi, bắn chết nhân viên tại tiệm đồ bán ăn nhanh sau khi bạn gái than phiền về thời gian phục vụ chậm.

Đội xét nghiệm Đà Nẵng: 'Chạy đua từng giây'

Sự kiện nóng

18:50:25 04/08/2020
Đội xét nghiệm nCoV tại Đà Nẵng chia làm 3 nhóm, chạy đua xét nghiệm khoảng 8.000-10.000 mẫu bệnh phẩm một ngày.

Gặp nạn khi bơi cùng cá voi lưng gù, một người bị thương

Chuyện lạ

18:48:30 04/08/2020
Một người phụ nữ 29 tuổi đã bị chấn thương nghiêm trọng vì mắc kẹt giữa các con cá voi lưng gù khổng lồ khi đang bơi cùng chúng ngoài khơi Tây Úc.

Thăm hỏi các nạn nhân vụ xe container đè bẹp xe con ở Hà Nội

Đời sống

18:48:07 04/08/2020
Ủy ban ATGT Quốc gia thăm viếng, động viên gia đình nạn nhân trong vụ TNGT nghiêm trọng làm 3 người chết, 1 người bị thương ở Hà Nội.

Clip: Chàng trai thản nhiên ngồi xem phim "mát" giữa phố đông người qua lại, thủ đoạn che giấu tinh vi nhưng vẫn bị phát giác

Netizen

18:41:54 04/08/2020
Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên MXH, nhiều người đã ném đá hành vi phản cảm của chàng trai chốn công cộng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 41: Sơn vẽ trái tim trên mặt Linh, liệu Linh có xiêu lòng?

Phim việt

18:40:56 04/08/2020
Linh có tình cảm với Minh nhưng người luôn yêu thương, chăm sóc, quan tâm Linh lại là Sơn. Năm lần bảy lượt tìm cách tỏ tình Linh, liệu lần này Sơn có thành công?

Trả hồ sơ vụ bốn thanh tra giao thông Hà Nội nhận hối lộ

Pháp đình

18:35:38 04/08/2020
TAND TP Hà Nội vừa quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ bốn cán bộ thanh tra giao thông Hà Nội nhận hối lộ để bảo kê “xe vua”.

Thủy Tiên thực hiện thử thách 'Mẹ và con gái': Hình ảnh trật quẻ nhưng cư dân mạng đồng lòng 'ngả mũ' thán phục

Sao việt

18:32:37 04/08/2020
Cả hai mẹ con Thủy Tiên đều là những người phụ nữ giỏi giang và nhân ái.

Bạn gái cũ của Neymar lại khoe vòng 1 căng mọng khi ăn kem ở Monaco

Bên lề sân cỏ

18:29:56 04/08/2020
Soraja Vucelic, bạn gái cũ của ngôi sao Neymar lại khiến fan sốt xình xịch khi đăng ảnh khoe vòng 1 căng đét trong lúc ngồi ăn kem ở Monte-Carlo, Monaco (Pháp).

BXH minh tinh 9X có giá trị thương mại cao nhất nửa năm đầu 2020: Tiêu Chiến bất ngờ dẫn đầu dù bị tẩy chay

Sao châu á

18:26:52 04/08/2020
Danh sách này gây bất ngờ khá lớn khi Tiêu Chiến vượt qua Vương Nhất Bác trong khi Cổ Lực Na Trát bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cách làm món mực sốt me chua ngọt cực ngon

Ẩm thực

18:23:14 04/08/2020
Vị ngọt, dai của mực quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me, thêm một chút thơm nồng của gừng sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho món mực sốt me.