Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt ‘Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây’

Theo dõi VGT trên

Tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái): Hậu ‘drama’ chị đẹp tìm rượu giải sầu. Sira vốn dị ứng với cô, nhưng lại ‘tự nguyện’ rước cô về nhà và cái kết.

Sau khi bị nghi ngờ ăn cắp ý tưởng của GU ở tập 3 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), Kanghan tới nhà tang lễ. Cô chỉ còn người bố đã mất là chỗ dựa tinh thần. Trong khi đó, mẹ Kanghan lo lắng cho cô. Điều bà có thể làm là tin tưởng và bảo vệ danh dự của con gái trước con riêng.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 1

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 2

Theo đó, Chanarati cho rằng Kanghan không đủ tài năng nên phải ăn cắp ý tưởng. Cô tức giận khi ông Papop bảo vệ Kanghan trước báo chí, đồng nghĩa với việc làm mất mặt cô. Cô được ông ‘khai phá’ nhiều điều về điểm đáng nghi của đối thủ, tuy nhiên cô vẫn không tin và mong Kanghan bị đuổi việc.

Kanghan về và nghe thấy cuộc tranh cãi của mọi người. Cô xin ông Papop được nghỉ việc và rời khỏi nhà. Cô nhận lỗi một phần do mình đã không ở lại giải thích rõ ràng. Việc cô rời đi không phải là chịu thua, mà là để tìm bằng chứng, chứng minh mình trong sạch. Theo đó, mẹ Kanghan và ông Papop can ngăn, nhưng Kanghan vẫn dứt áo ra đi. Người đắc chí nhất là Chanarati.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 3

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 4

Tiếp đó, Kanghan tìm đến quán rượu trước kia bố cô thường đến và tìm rượu giải sầu. Sira tò mò về Kanghan và biết được ‘profile’ xịn sò của cô. Được biết, Kanghan là người yêu cũ của Din, anh cho người tìm cô và muốn mời cô về GU làm việc. Một trăm phần trăm, âm mưu của Sira là để giúp Din nối lại tình xưa và có động lực đến công ty.

Trong lúc cho người tìm đâu cũng không thấy Kanghan, họ bất ngờ gặp cô giữa đường nhưng trong trạng thái rất lạ. Tóm tắt tình trạng của Kanghan bằng câu: cô say quên sĩ diện.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 5

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 6

Đi theo Kanghan, Sira và Maha thấy cô đang ngồi trong bụi, tay ôm vali cầu cứu. Theo đó, Maha giúp cô gấp chiếc vali bị đổ và ‘hô hấp’ cho vali. Sir định đợi Kanghan tỉnh lại để bàn bạc về công việc. Tuy nhiên, Kanghan tỉnh đúng 2 giây. Cô từ chối lòng tốt của dòng họ Kukitcharoen và lại ngủ thiếp đi.

Video đang HOT

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 7

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 8

Sira và Maha đành đưa Kanghan lên xe, tính đưa cô về khách sạn. Song, Kanghan hết ngủ say, đến lên cơn nóng sốt, đòi cởi áo. Đúng lúc người yêu Maha gọi và nghi ngờ anh quan hệ bất chính với cô gái khác. Maha đành cho ’sếp tổng’ tự giải quyết, anh bận về giải thích với người yêu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 9

Theo đó, Sira bất lực đưa Kanghan về nhà mình. Vừa bị cô ôm đầu, cho là kẻ ăn h.iếp, nay anh lại bị cô dọa một trận hú hồn. Nửa tỉnh, nửa say, Kanghan gây cho ‘chúa tể sạch sẽ’ không ít phiền toái.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 10

Nhưng những hành động trên chưa là gì so với phân cảnh này. Thấy Sira vất cả với Kanghan, Nannam – người ở cùng tầng với Sira giúp anh đưa cô vào thang máy. Tại đây, Kanghan tự tin khoe cá tính. Cô giơ áo ngực lên khoe ‘thoải mái hơn nhiều rồi’ khiến Sira và Nannam quay mặt vội. Về tới nhà, Sira ăn thêm một chiếc giày của cô vào mặt, song vẫn phải chạy theo giữ cô lại để can ngăn tàn dư của say rượu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 11

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 12

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 13

Tập 4 ‘Mùa hè của hồ ly’ bản Thái: ‘Trường hợp này chúng tôi xin bó tay’

Cũng tại đây, Sira nghe được những lời tâm sự của Kanghan về bố. Cô nắm tay anh vì tưởng anh là bố. Theo đó, Sira đã ở lại cạnh cô… trên giường và tỉnh dậy trong hoang mang.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 14

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 15

Phản ứng hóa học của cặp đôi Kanghan-Sira trong ‘ You are my heartbeat

Ở diễn biến khác, bà Parin đi vắng nhưng Din vẫn không thoát khỏi sự kìm kẹp của bà. Anh giả vờ đau bụng để tẩu thoát nhưng bà Pat đã gọi bác sĩ Cha đến. Din đau bụng, đau vai hay cần mổ gấp, bác sĩ Cha đều đã chuẩn bị hết đồ nghề.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 4: Khán giả ngại đỏ mặt Lí do tuyệt đối không nên để con gái uống say là đây - Hình 16

Kết thúc tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với màn say rượu khiến người xem cười ra nước mắt. Đây là minh chứng cho câu nói ‘đừng bao giờ để con gái say’. Sau cơn say, Sira và Kanghan sẽ như thế nào? Kanghan có thay đổi quyết định vào GU làm việc?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên SCTV 360 vào mấy 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Mùa hè của hồ ly (bản Thái) để xem thêm những diễn biến thú vị!

'Mùa hè của hồ ly' bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó ‘chị đẹp’ nhưng nước đi này ‘hơi’ bất ngờ

Kanghan lên chức và trực tiếp đại diện công ty tham gia cuộc thi thiết kế. Cô không 'ngán' một ai nhưng trường hợp này gây 'choáng' thực sự.

Nối tiếp tập 2 Mùa hè của hồ ly - You are my heartbeat, Sira đã tìm được Din và đưa anh về gặp bà Parin. Đối lập với sự 'ngoan đạo' của Sira trước bà, Din tỏ vẻ khó chịu. Biết bà không thích hợp tác với công ty KKPP, anh vẫn kí hợp đồng cho họ. Anh cương quyết, hoặc bà đồng ý hợp tác cùng KKPP, hoặc anh sẽ trốn bà tiếp.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 1

Tiếp đó, Din đã cùng về làm việc với Sira trong vai trò 'người thuộc hệ chơi game'. Trong buổi họp, Sira thông báo GU sẽ đầu tư vào đồ n.ội y phụ nữ. Vì vậy, anh muốn GU sẽ chiến thắng trong cuộc thi thiết kế trang phục lần này. Theo đó, họ tổ chức tìm kiếm nhà thiết kế tài năng để cạnh tranh với công ty đã thắng 5 năm liên tiếp - KKPP.

Về phía Kanghan, cô được ông Papop giao vị trí Trưởng bộ phận thiết kế song cô không nhận. Được biết, nếu không có cô, Kansinee sẽ là Trưởng 'team', vì vậy cô chỉ muốn làm trợ lý. Tuy nhiên, thông tin đã bay nhanh tới Kansinee - người vừa Milan trở về. Cô tức giận, nghỉ việc và ứng tuyển vào GU. Sau khi xem ý tưởng của Kansinee cho cuộc thi sắp tới, Din có cảm tình với tài năng của cô và đồng ý nhận. Sira không từ chối, dù anh nhận thấy tín hiệu nói dối khi phỏng vấn Kansinee.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 2

Sự thực, ông Papop muốn Kanghan có chỗ đứng để tránh sự hạch sách của Charanati nhưng người bản lĩnh luôn có lối đi riêng. Cô có cách để 'chơi lại' Chanarati. Theo đó, cô nhây, lầy khiến Chanarati từ chủ động bắt nạt Kanghan sang thế bị trêu chọc. Song, vì Kansinee nghỉ việc, Chanarati thách thức tài năng, Kanghan đành nhậm chức và quyết tâm thắng cuộc thi.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 3

Theo đó, ngày diễn ra cuộc thi đã tới. Đang dọn đồ vào thi, Kanghan vô tình đụng phải kẻ cuồng sạch - Sira. Anh bắt cô xin lỗi mới cho đi. Theo đó, Kanghan tiếp tục dở trò nhây. Cô định ôm anh và hôn gió, khiến Sira nhanh chóng nép đường cho 'chị đẹp'.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 4

Khán giả chờ đợi những phản ứng hóa học từ cặp đôi trai tài gái sắc trong 'Mùa hè của hồ ly' bản Thái

Qua mặt được Chanarati và Sira nhưng tình huống tiếp đó khiến Kanghan 'xù lông' thực sự. Tác phẩm của cô và Kansinee gần như giống nhau và bị BTC loại cả hai. Kansinee đổ lỗi KKPP ăn cắp chất xám. Kanghan ngớ người trước sự vô lí đó. Cô nhận ra Kansinee chính là người cô gặp trên máy bay và khen cô thiết kế đẹp.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 5

Kanghan (Mai Davika) bị đổ lỗi ăn cắp chất xám trong tập 4 'You are my heartbeat'

'Cô c.hửi tôi hay c.hửi bản thân cô thế?' - Kanghan nói. Sira muốn kiểm chứng ai là người nói dối nhưng Kanghan từ chối. Cô muốn rút lui khỏi sự coi thường của họ, tuy nhiên Chanarati đã đuổi việc cô ngay tại đó. Nếu để trả thù Chanaratin có được hợp đồng và cho Kanghan một bài học, thì Sira đã thắng.

Tiếp đó, Din là người giải cứu Kanghan khỏi đám đông báo chí. Anh nhắc lại chuyện cũ và muốn chứng minh anh yêu cô. Kanghan khẳng định, cô chỉ xem anh là bạn hoặc em trai. Cô tránh xa anh là vì không muốn bà cháu anh đem t.iền ra nói chuyện. Đồng thời, Kanghan muốn Din biết, nếu không có tài sản của bà Parin, anh cũng chỉ là người đàn ông kém cỏi. 'Sao tôi có thể yêu anh được?'. Theo đó, cô mong anh hãy xem nhau như người lạ. 'Từ nay, coi như tôi không quen biết người con gái tên Kanghan' - Din nói.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 6

'Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa', Kanghan chạm mặt bà Parin - người từng ném t.iền v.ào mặt cô vì Din. Trở lại sau 5 năm, Kanghan không 'ngán' một ai. Cô tặng bà Parin một câu: 'Tôi không giống bà, cho dù t.uổi cao mà suy nghĩ vẫn kém như xưa'.

Mùa hè của hồ ly bản Thái tập 3: Không ai có thể làm khó 'chị đẹp' nhưng nước đi này 'hơi' bất ngờ - Hình 7

Trước sự lên mặt dạy dỗ của Sira, cô nhất quyết không xin lỗi. Nếu muốn t.iền bồi thường thì đi kiện nhưng anh cũng nên chuẩn bị t.iền bồi thường trước đi.

Kết thúc tập 3 You are my heartbeat, thêm một nhân vật phản diện được hé lộ. Dự đoán, màn kịch sẽ ngày càng gay cấn. Kanghan sẽ xử lí chuyện bị đ.ánh cắp ý tưởng thế nào? Sira có bảo vệ điều giả dối vì lợi ích của công ty?

Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của You are my heatbeat ( Mùa hè của hồ ly bản Thái) trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49

Tiêu điểm

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'
05:55:08 17/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024

Tin mới nhất

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

Sao việt

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.