Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết

Theo dõi VGT trên

Kết thúc tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với nhiều cảm xúc. Sira mong Kanghan cho anh cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, điều kiện của Kanghan khiến Sira phải ‘c.hết lặng’.

Nối tiếp tập 18 Mùa hè của hồ ly (bản thái), Kanghan đến gặp Sira sau khi biết đươc lí do bà Premiuda đưa Sira lên làm Chủ tịch GU. Theo đó, cô hỏi dò anh về phản ứng của bà Premiuda và cay đắng nhận ra Sira lừa dối cô.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 1

Người duy nhất cô có thể chia sẻ lúc này là Nannam. Nannam cho rằng Sira nói dối là để bảo vệ Kanghan. Anh mong ‘chị đẹp’ đừng vì chuyện đó mà làm r.ạn n.ứt tình cảm giữa hai người. Kanghan đã suy nghĩ nhiều về điều này và đến hỏi lại Sira. Tuy nhiên, Din đã đến phá vỡ không gian ngộ ngạt của hai người.

Theo đó, Din rủ Kanghan cùng đi ăn chúc mừng Sira lên chức. Bà Premiuda cũng có mặt trong bữa tiệc 4 người. Bà muốn Kanghan đi cùng là để dằn mặt và thêm ‘mắm muối’ nhằm chia rẽ tình cảm của cô và Sira.

Sau đó, Sira đã cho cô biết sự thật. Rằng, bà Premiuda ra lệnh cho anh tán cô nhưng anh đã thích cô từ trước đó. Dù vậy, Kanghan không còn lí do để tin những điều anh nói. Cô đau khổ bỏ đi. Sau đó, những lời cảnh cáo của bà Premiuda càng khiến cô dứt khoát tình cảm với Sira.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 2

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 3

Cô trở về nhà như người mất hồn. Bà Parin và ông Papop đã đoán ra biến đổi lớn ở Kanghan khi cô quyết định nghỉ việc ở GU và đi nước ngoài. Hom nghe được liền gọi cho ‘anh Din’ – người ông Papop đã cho cơ hội để chứng minh tình cảm với Hom.

Theo đó, Din đến tìm Sira để hỏi rõ sự việc nhưng chính Sira cũng bất ngờ trước tin này. Nannam đã thay Kanghan gửi lại nhẫn cho Sira như một sự chấm hết. Bên cạnh đó, Hom đã vào phòng hỏi chuyện Kanghan và không nhận được câu trả lời. Cô quyết định sẽ tìm Sira nói chuyện. Theo đó, Din và Sira đã đến nhà Kanghan.

Tại đây, Sira mong Kanghan cho anh cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, điều kiện của Kanghan đưa ra là anh phải nghỉ việc ở GU và cắt đứt tình cảm với bà Premiuda. Điều kiện thứ hai khiến Sira chững lại. Kanghan cũng hiểu rằng anh sẽ không quay lưng trước sự mang ơn của bà Premiuda. Cô chọn cách rời xa anh để anh hạnh phúc và đã đến công ty dọn đồ.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 4

Video đang HOT

Tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái): Kanghan bắt Sira lựa chọn nhưng thực ra là để anh rời xa cô

Về phía Din và Hom, hai người chán nản khi thấy Sira và Kanghan như người mất hồn. Hom đã gọi Nannam đến để giúp họ nghĩ cách. Nannam cho rằng nên để Kanghan ra nước ngoài một thời gian. Cùng lúc đó, Hom được bố báo tin Kanghan chuẩn bị ra sân bay. Theo đó Hom và Nannam đã về nhà Kanghan, Din đi tìm Sira.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 5

Lúc này, Sira đang ở nhà bà Premiuda và tức giận khi biết bà ký giấy nghỉ việc của Kanghan. Din đã kịp thời báo tin về Kanghan, song bà Premiuda cấm anh bước ra khỏi nhà nếu không muốn cắt đứt mối quan hệ. Song Sira đã quyết định bảo vệ và đi theo tiếng gọi trái tim.

Anh mong bà hãy cho anh tự quyết định cuộc sống một lần. ‘Chừng nào cậu còn là người của dòng họ Kukitcharoen, người yêu cậu phải xứng đáng’ – ‘Vậy nếu tôi không phải là người của dòng họ Kukitcharoen, tôi có thể yêu Kanghan được phải không? – Sira nói. Cũng từ đây, anh quyết định từ bỏ tất cả để ra đi. Anh thể hiện mong ước được gọi bà Premiuda là bà thay vì Chủ tịch và cúi đầu tạ ơn trước khi đi.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 6

Sira chọn tình yêu, không chấp nhận tình yêu ích kỷ của bà Premiuda

Cuộc trò chuyện của anh và bà Premiuda đã được Din và Nannam chuyển tiếp tới Kanghan. Cô nhanh chóng đi tìm Sira và càng hạnh phúc khi anh nói: ‘anh đã được tự do yêu em’. Song điều bất ngờ đã xảy ra với Sira.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết - Hình 3

Kết thúc tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với nhiều cảm xúc. Sira đã chọn từ bỏ tất cả để yêu Kanghan khiến bà Premiuda ngất xỉu. Kansinee có thêm mạnh mối về con dâu của bà Premiuda. Điều gì sẽ xảy đến với Sira? Kanghan sẽ đối mặt với bà của người yêu như thế nào?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên kênh SCTV360 vào 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Mời khán giả đón xem tập cuối bộ phim Mùa hè của hồ ly (bản Thái) trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin 'sếp' cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối!

Tập 5 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), mối quan hệ của nam chính và nữ chính ngày càng xích lại gần nhau.

Khán giả được xem màn deal việc có một không hai của Kanghan, vừa ứng t.iền trước vừa muốn ở với sếp.

Cuối tập 4 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), sau khi nhận ra người nằm cạnh mình là anh khăn ướt, Kanghan bật dậy hỏi tội Sira. Theo đó, cô trách Sira sao lại ở nhà cô và bị muối mặn khi biết đây là nhà Sira. Trước những nghi ngờ và hành động gây hấn của Kanghan, Sira nhẫn nại kể lại.

Sau khi đưa cô vào nơi có thể nôn, Sira đã ở lại bên Kanghan khi cô nghĩ anh là bố. Anh đến gần để nghe cô tâm sự nhưng kết quả nhận lại là đứa con của rượu. Định để cô một mình trong bồn tắm nhưng trước sự đấu tranh giữa thiện và ác, Sira đã đưa nàng tiên cá về phòng. Anh chật vật cột thắt lưng quanh người Kanghan để tránh tình trạng cô tự nhiên nóng. Sau đó, Sira dỗ cô ngủ và ngủ quên.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 1

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 2

Những phân cảnh hài hước trong Mùa hè của hồ ly (bản Thái)

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 3

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 4

Sira nhắc Kanghan nhìn số thắt lưng trên người cô để biết độ uy tín của câu chuyện. Anh nhắc cô giữ hàng hiệu cho cẩn thận, đồng thời thông báo anh có chuyện quan trọng muốn nói. Theo đó, anh muốn mời Kanghan về GU làm việc nhưng cô từ chối. Cô không muốn người ở GU nghĩ mình là kẻ bám gót cháu Chủ tịch. Song, Sira khuyên cô suy nghĩ lại, nếu muốn lấy lại tên t.uổi, sự nghiệp.

Kanghan không quan tâm lời đề nghị của Sira. Song những việc sau đó đã khiến cô suy nghĩ lại. Theo đó, Kanghan tình cờ đụng trúng Kansinee khiến váy đối thủ bị bẩn. Kansinee không để yên, cô đổ ly nước vào vali chị đẹp. Song chị đẹp vui vẻ khuyên Kansinee nên chuẩn bị tâm lí cho cảnh hành động sắp tới. Tốt nhất, muốn ăn gì thì nói trước để người thân còn biết đường dâng lễ - Chị Kanghan đẳng cấp chia sẻ.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 5

Đẳng cấp là vậy nhưng nếu không có t.iền, điện thoại, thẻ ATM các loại thì coi như hỏng hết công chuyện. Theo đó, Kanghan đi kiếm đồ lót dạ nhưng không tìm thấy ví t.iền. Cô gọi nhờ điện thoại tới Sira để hỏi nhưng không có thông tin. Sau khi bất lực tìm kiếm, Kanghan quyết định tìm đến Sira và đồng ý vào GU làm việc.

Theo đó, vị trí Kanghan được giao là trợ lí thiết kế của GU kiêm trợ lí riêng của anh. Ở vị trí này, cô có quyền quyết định các mẫu thiết kế của công ty. Kanghan từ không nhận, chuyển qua nhận việc với điều kiện ứng trước t.iền lương một tháng. Cô xem đó là cơ hội để Sira chuộc lỗi vì đã để mất đồ của cô. Nếu không, cô sẽ ăn ngủ tại văn phòng của anh. Lí do nghe vô lí nhưng cũng rất thuyết phục.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 6

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 7

Do đó, Sira đồng ý cho Kanghan mượn t.iền trước và nhờ Ros để mắt đến cô. Song tại nhà Ros, Kanghan vô tình biết được âm mưu của Sira. Cô đến thẳng nhà Sira để anh đỡ mất công cho người theo dõi.

Tôi sẽ đến ở với anh - chị đẹp nói. Tuy nhiên, Kanghan đã không thể bước qua cánh cửa quyết tâm đuổi giặc của Sira. Trước một người con gái say xỉn, nhây lười như Kanghan, với Sira một đêm sống thử đã quá đủ. Không còn chỗ dung thân, Kanghan quyết định ngồi trước cửa nhà Sira.

Tại đây, Nannam đi làm về và nhận ra cô là người say xỉn hôm nọ. Sau khi nghe chuyện, Nannam bấm chuông nhằm giúp Kanghan nói chuyện với người yêu.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 8

Sự nhầm lẫn và tin người của Nannam đã giúp Kanghan lọt vào nhà Sira. Cô tuyên bố, cô sẽ ở đây để anh không phải lo cô trốn nợ, trốn việc. Đồng thời, Kanghan biết Sira cần gì đó ở cô. Nếu không, anh đã không mất công mời một người bị dính drama như cô về làm việc. Cô sẽ không làm việc cho GU nếu anh đuổi cô đi. Theo đó, Sira trở thành người bị động trong tình huống này.

Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 5: Vừa được công ty lớn mời làm việc, Kanghan xin sếp cho ứng trước t.iền lương nhưng chưa bất ngờ bằng điều cuối! - Hình 9

Kết thúc tập 5 Mùa hè của hồ ly (bản Thái), mối quan hệ của nam chính và nữ chính ngày càng thu hẹp khoảng cách. Khán giả được xem màn deal việc có một không hai của Kanghan, vừa ứng t.iền trước vừa muốn ở với sếp. Sira sẽ gặp những rắc rối gì khi ở cùng cô nàng nhây lười này?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên kênh SCTV360 vào 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Mùa hè của hồ ly (bản Thái) trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49

Tiêu điểm

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'
05:55:08 17/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes
17:29:39 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024

Tin mới nhất

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

Sao việt

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.