Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt

Chẳng ngờ được đã hơn 10 năm trôi qua, chồng tôi vẫn chưa quên được người yêu cũ, thậm chí bây giờ họ còn lén lút sau lưng tôi một cách trơ tráo .

Tôi và chồng lấy nhau được 7 năm, có hai con trai đáng yêu. Chồng tôi là người cuồng công việc, anh hầu như không quan tâm đến chuyện ăn uống, bếp núc trong nhà. Tôi cũng chưa từng trách giận gì chồng.

Nhưng kì lạ là khoảng thời gian một tháng gần đây, chồng tôi bỗng thay đổi. Vì dịch bệnh căng thẳng, tôi thường tự tìm chỗ mua đồ ăn giao về nhà để hạn chế ra ngoài. Nhưng bỗng nhiên chồng tôi lại nói để việc này anh lo.

Video đang HOT

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt - Hình 1

Nhưng bỗng nhiên chồng tôi lại nói để việc này anh lo – Ảnh minh họa: Internet

Vậy là tuần nào trong nhà tôi cũng có đầy ắp rau củ, thịt cá giao đến tận nhà. Tôi còn thấy chồng hồ hởi mỗi khi nhận hàng, sau đó anh nhắn gì đó vào điện thoại rồi cười vui vẻ. Tôi giả vờ hỏi anh đặt ở đâu mà đồ tươi ngon thế, chồng tôi chỉ ậm ừ nói nhờ người quen biết.

Linh cảm của người vợ nhạy cảm lắm. Tôi bèn len lén lúc chồng đi tắm thì mở điện thoại của anh lên xem. Tìm vào phần tin nhắn Zalo tôi thấy những tin nhắn của chồng với Quế. Hóa ra Quế là người gửi thức ăn cho nhà tôi mỗi tuần, cô ấy còn hỏi chồng tôi thích ăn gì. Cả hai trò chuyện rất nhiều, hầu như mỗi ngày đều có vài tin nhắn. Lòng tôi đầy lửa giận.

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt - Hình 2

Lòng tôi đầy lửa giận – Ảnh minh họa: Internet

Mười năm lấy nhau, chồng tôi chưa từng làm gì có lỗi với tôi. Tôi cũng không nhắc về tình cũ của anh, dù tôi biết đôi khi anh cũng nhớ về cô ấy. Nhưng tôi tôn trọng anh, không muốn để chuyện cũ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

Chồng tôi là kiểu đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhưng lại rất chung tình. Ngày trước, tôi cùng chồng và Quế – người yêu cũ của chồng – là bạn học với nhau. Tôi có tình cảm trước với anh nhưng im lặng nhìn anh cùng người kia yêu đương. Sau đó Hương quyết định đi du học rồi chia tay anh, tôi là người ở bên an ủi, động viên anh cố gắng học hành . Sau này, anh là người ngỏ lời yêu tôi, muốn lấy tôi làm vợ.

Chẳng ngờ được, đã hơn 10 năm trôi qua, chồng tôi vẫn chưa quên được Quế. Cô ấy về nước, làm trong công ty nông nghiệp lớn. Cô ấy còn bắt chuyện lạ i với chồng tôi, chủ động ngỏ lời muốn gửi đồ ăn cho gia đình tôi. Dù biết chúng tôi đã lấy nhau, Quế vẫn không thấy ngại, thậm chí còn muốn quyến rũ chồng tôi.

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt - Hình 3

Anh nghĩ gì khi giấu tôi về sự xuất hiện của người yêu cũ? – Ảnh minh họa: Internet

Còn chồng tôi, liệu anh ấy có ý thức được rằng mình đã có gia đình? Anh nghĩ gì khi giấu tôi về sự xuất hiện của người yêu cũ? Anh nghĩ gì khi nhận quà của cô ấy mỗi tuần mà chẳng nói với tôi một lời? Nếu họ có mối quan hệ bình thường, Quế giúp đỡ gia đình tôi trong thời điểm khó khăn này thì tôi sẽ cảm ơn thật lòng, chẳng ghen tuông gì. Nhưng giờ họ lại lén lút sau lưng tôi tình tứ với nhau, thì tôi phải làm gì đây? Tôi làm sao để giữ lấy chồng trước người yêu cũ mà anh từng nặng tình đây?

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Tôi và Đức yêu nhau tới nay được khoảng 1 năm. Trước đó, tôi đã độc thân tận 3 năm trời, không hề yêu bất cứ một ai vì mối tình trong quá khứ như rút toàn bộ năng lượng. Tôi đã chẳng còn tin vào tình yêu, thù ghét đàn ông cho tới khi gặp Đức. Anh ấy đúng là mẫu người làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ tiêu cực của tôi.

Đức hơn tôi 2 tuổi, hiện tại anh còn là trụ cột chính trong gia đình. Nói vậy là hiểu Đức kiếm tiền giỏi như thế nào. Trong một lần tuyển dụng, Đức chính là người đã phỏng vấn tôi vòng cuối. Anh nói khá ấn tượng với phong thái tự tin của tôi mặc dù toàn bị hỏi câu khó. Trong khoảng thời gian đợi kết quả tuyển dụng, Đức có chủ động nhắn tin liên hệ với tôi giống như một kiểu tán tỉnh. Có thể mọi người không tin nhưng tôi và Đức từ mối quan hệ nhà tuyển dụng - ứng viên đã chuyển thành tình yêu chỉ sau gần 2 tuần.

Song chính bởi lẽ đó, tôi đã không đồng ý vào làm cùng công ty với Đức. Khi đã yêu đương nghiêm túc, quan điểm cá nhân của tôi là không làm việc chung để tránh xảy ra các bất đồng. Tốt hơn hết là "Xa thơm, gần thối". Đức cũng không phản đối chuyện này vì tôi mới là điều quan trọng hơn với anh ấy.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi cũng đã nói về những chuyện xa hơn như làm đám cưới. Dẫu biết mối quan hệ này chưa gọi là quá dài, nhưng quả thật cả tôi và Đức đều đã nhiều tuổi, một người 29, một người 31, thành ra nếu về chung một nhà sẽ là điều tuyệt vời.

Đức còn cực kỳ hợp tôi trong khoản chiều chuộng bạn gái cũng như chuyện "chăn gối". Chỉ có một điều tôi thấy không yên tâm lắm về bạn trai chính là việc anh rất kín đáo trong khi chia sẻ về gia đình. Anh bảo anh là con một, vậy mà trong ví của Đức lại có ảnh bố mẹ chụp cùng hai con trai. Vậy người đàn ông kia là ai mà Đức không hề đề cập? Tất cả sự tò mò này tôi giữ trong lòng bởi không muốn bản thân trở thành kẻ tọc mạch.

Thậm chí, mỗi lần đến nhà Đức, anh đều bảo bố mẹ mình có việc ra ngoài, tôi mới chỉ được diện kiến hai bác đúng một hôm đợt Tết vừa rồi. Ấn tượng ban đầu của tôi với bố mẹ Đức khá tốt, bác trai lẫn bác gái đều rất hiền lành chu đáo, đón tiếp nồng hậu. Chỉ là sâu trong đôi mắt, tôi nhìn thấy nét buồn phiền, chất chứa nỗi niềm khó nói.

Rất nhiều lần tôi ngỏ ý muốn qua chơi với bố mẹ Đức nhưng anh cứ khước từ, bảo bây giờ đang có dịch bệnh không tiện. Cuối tuần vừa rồi, tôi định mang ít bánh ngọt tự làm và hoa quả cho bố mẹ người yêu. Tất nhiên, tôi không nói trước vì muốn tạo bất ngờ. Nhà Đức ở chung cư, khi tôi đi đến cửa thấy chỉ đóng mỗi cửa sắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bên trong, mẹ Đức bồng bế một đứa bé chỉ tầm khoảng 1 tuổi. Bà đang ru cháu ngủ. Tôi đoán chắc đó là con của một người nào đấy trong họ hàng và mẹ Đức trông hộ. Nhưng khi tôi lên tiếng, mẹ Đức liền chạy vào trong phòng với dáng vẻ vội vã, sợ hãi. Rồi từ một phòng khác, bố của Đức ra mở cửa cho tôi. Sau khi đưa cho bác trai bánh và hoa quả, bác gái vẫn đóng chặt cửa ở trong phòng kia. Tôi cũng chưa kịp hỏi đứa bé là ai, nhưng điều bất ngờ là nhìn lên khu vực gần ti vi thì thấy ảnh gia đình gồm 4 thành viên: hai bác, Đức và một người nữa.

Tôi quyết định sẽ phải hỏi bạn trai cho ra nhẽ. Lần này, tôi cực kỳ gay gắt. Đức cuối cùng cũng thừa nhận, cả nhà anh đang giấu tôi một chuyện. Đó là việc Đức có một người anh trai lập gia đình và có con nhưng anh trai lẫn chị dâu đều đã mất sau vụ tai nạn. Đứa bé kia là cháu của Đức. Tôi hỏi lại ngay "Thế sao anh không nói ngay từ đầu mà phải giấu?"

Đức bảo vì sau này đứa bé sẽ do anh ấy chăm sóc, kể cả khi Đức lấy vợ. Anh chưa sẵn sàng nói với tôi tất cả vì sợ tôi sẽ không muốn vướng bận nhiều trách nhiệm. Dù tôi rất giận vì Đức giấu chuyện quan trọng nhưng ngẫm lại thì thấy anh cũng có nỗi khổ tâm riêng. Điều này đồng nghĩa mai sau khi lấy Đức, tôi cũng phải chia sẻ trách nhiệm với việc chăm cháu của anh. Liệu rằng tôi có đủ bao dung để nuôi một đứa bé hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

"Hot girl" giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh viết tâm thư xin lỗi

Netizen

22:36:30 22/09/2021
Nữ giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh đã gửi lời xin lỗi đến người dân Bạc Liêu và đồng thời khẳng định hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng.

Thảo Cầm Viên xin TP.HCM hỗ trợ tiền để chăm sóc động, thực vật

Đời sống

22:36:04 22/09/2021
Không có nguồn thu vì phải đóng cửa do dịch bệnh, Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn đề xuất Sở Xây dựng hỗ trợ gần 30 tỷ đồng để chăm sóc động, thực vật.

Harry Kane sa sút vì mắc sai lầm

Bóng đá thế giới

22:34:51 22/09/2021
Sau 5 vòng Premier League mùa này, Harry Kane mới thực hiện 4 cú dứt điểm, thậm chí ít hơn cả trung vệ Harry Maguire của Man United.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Thủ tướng: Không được thu phí, trục lợi từ việc tiêm vắc xin ngừa Covid-19

Sự kiện nóng

22:27:47 22/09/2021
Thủ tướng vừa yêu cầu lãnh đạo các tỉnh thành tổ chức tiêm vắc xin đúng quy trình; không được thu phí tiêm chủng hay bất kỳ biểu hiện trục lợi nào khác trong tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.

Những ngôi sao thể thao thành công trên chính trường

Sao thể thao

21:53:20 22/09/2021
Ngày 19/9/2021, võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao cho biết đã chấp nhận đề cử của Đảng PDP-Laban cầm quyền để ra tranh cử Tổng thống Philippines vào năm 2022.