Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu “hạt dẻ”

Để tiết kiệm , vợ chồng chị Dung không thuê kiến trúc sư mà tự mày mò lên ý tưởng cho từng góc trong nhà.

Vợ chồng chị Phương Dung và anh Nguyên Vũ đều là dân văn phòng và đang bước sang những năm đầu tuổi 30. Cũng như hầu hết những người xuống lập nghiệp tại Sài Gòn, anh chị đã trải qua một quãng thời gian ở trọ cả mấy chục nơi. Khi lựa chọn mua tổ ấm đầu tiên này, vợ chồng chị Dung có sẵn phần tài chính tự tích góp trong nhiều năm, rơi vào khoảng 40% giá trị căn nhà, phần còn lại được vay ngân hàng.

Dân văn phòng chọn mua nhà dự án

Video đang HOT

Với mức thu nhập của dân văn phòng, anh chị chọn dự án đang trong quá trình xây dựng, có chính sách đóng tiền theo tiến độ. Như vậy số tiền phải đóng sẽ được giãn ra, lãi suất cũng đỡ hơn. Thêm nữa, khi mua như vậy giá căn hộ cũng sẽ mềm hơn so với căn hộ đã xây dựng xong.

Tuy nhiên, với dự án đang xây dựng như này cũng có nhiều rủi ro nên mọi người cần phải đảm bảo yếu tố về tài chính và độ uy tín của chủ đầu tư, nếu không, sẽ vướng vào các dự án treo, chậm tiến độ. Riêng với căn của anh chị là dạng cụm dự án, đã có 2 căn trong dự án này được xây từ trước. Bạn chị cũng đang ở đây nên anh chị phần nào yên tâm hơn.

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 1

Hồ bơi của khu chung cư

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 2

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 3

Bục gỗ ngồi uống trà kiểu Nhật

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 4

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 5

Căn hộ này có diện tích sử dụng là 58m2, tuy nhỏ nhưng phù hợp với hai vợ chồng. Ngoài ra, vị trí gần sông cũng là điểm khiến chị Dung “ưng bụng”. Vì dồn hết tài chính vào việc mua nhà, và vẫn còn đi vay mượn nên chị Dung không đủ ngân sách cho việc thiết kế nội thất . Bản thân là phận “khách hàng nghèo”, nên sau khi đi hỏi rất nhiều bên thiết kế, vợ chồng chị quyết định tự làm vì theo tính toán có thể tiết kiệm được tới 40% số tiền.

Cạn tiền sau mua nhà, tự mày mò thiết kế

Với ngân sách ít ỏi và không muốn lãng phí tiền bạc, những đồ dùng được trang bị từ ban đầu mà vẫn dùng ổn như màu tường, gạch lót, hệ bếp, nhà vệ sinh được anh chị giữ nguyên vẹn. Những ý tưởng trang trí, thiết kế khác đều đến từ Pinterest, Instagram, các group chia sẻ, layout trong nhà cũng do 2 vợ chồng tự mày mò: “Cảm giác khi ‘một tay ta làm nên tất cả’ vừa sợ vừa run nhưng cũng rất háo hức. Khó khăn nhất là phải tìm các xưởng chịu nhận nhỏ lẻ từng món theo ý tưởng của tụi mình”.

Với ngân sách tầm 60 triệu, vợ chồng chị Dung có thể làm nhiều thứ hơn mọi người tưởng. Căn hộ 58m2 được chia thành 2 phòng ngủ, phòng khách liền kề với phòng bếp và 2 nhà vệ sinh riêng biệt, các không gian của từng phòng sẽ chia nhỏ theo.

Dù rất thích phong cách Japandi nhưng anh chị đã biến tấu lại cho hợp hoàn cảnh. Do diện tích khiêm tốn, cần hạn chế mấy đồ cồng kềnh nên ở phòng khách, thay vì đặt ghế sofa giới hạn số người ngồi và diện tích thì chị lên ý tưởng làm bục gỗ. Ở bên dưới là các ô kéo để đựng đồ, ở trên là bàn trà và nguyên một khu để nằm, ngồi tùy thích. Khi khách tới nhà thì sẽ mang gối đệm ngồi ra, còn lại ngày thường để gọn thoáng.

Về hệ thống rèm, anh chị lựa chọn rèm sáo tre ngang vì có thể lấy sáng linh hoạt hơn rèm vải nhiều. Loại rèm này cũng không quá khó để vệ sinh và màu sắc hợp với không khí chung của nhà. Chủ đầu tư có sẵn 1 phần hõm vô để người ở có thể tùy ý muốn đặt tủ đựng rượu, bàn ăn hoặc bất cứ thứ gì tùy thích. Anh chị chọn làm tủ sách ở khu vực này.

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 6

Gần cửa ra vào đặt 1 tấm gương và đôn ghế để tiện chỉnh trang trước khi ra ngoài

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 7

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 8

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 9

Tủ sách trưng bày bộ sưu tập đồ sộ của chồng chị

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 10

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 11

Góc tủ được decor bằng 1 tô hoa lài, chậu cây tóc thần vệ nữ và bức tranh tự vẽ

Phòng ngủ cũng nhỏ nên được tối ưu diện tích bằng cách kết hợp bàn làm việc đôi cho 2 người. Bàn có góc chữ L, để chồng chị là dân IT có thể bố trí hai màn hình thoải mái. Để phòng thoáng mát, chị Dung chọn những món thật đơn giản và đa năng, ví dụ 1 chiếc bàn đơn giản để đầu giường, và một chiếc tủ mây đựng đồ hay mặc nhất. Tủ mây này còn có thể decor tùy hứng.

Về phần trang trí, cả hai vợ chồng sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, trải qua chục năm dưới Sài Gòn nhưng đều nhung nhớ về những mảng xanh trong nhà, trong vườn. Vì vậy, anh chị quyết định trang trí nhà cửa chủ yếu bằng cây xanh. Nhờ vậy, việc trang trí trở nên linh hoạt hơn. Anh chị còn có thể thay đổi dễ dàng theo ý thích và tạo được không gian xanh mát trong căn nhà, lại tiết kiệm hơn khi chọn mua cây từ bé, rồi chăm cây lớn dần.

Ý tưởng này dẫn đến sự ra đời 2 cái kệ cây kỳ công tốn sức ở phòng khách và ngoài ban công. Hai chiếc kệ cây này được anh chị lên ý tưởng, kiếm hình minh họa rồi đi kiếm cây gỗ có dáng đẹp, những người thợ có tâm sẽ giúp xử lý cây để chống nước, mối mọt theo thời gian. Công đoạn tương tự với các hệ đọt kệ. Màu của gốm, cây xanh, đất nung, và chậu cây hài hòa với nhau, nên chỉ cần là 1 bức tường nền trắng đơn giản cũng đủ làm kệ cây này nổi bật lên nhiều.

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 12

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 13

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 14

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 15

Hai kệ cây hết sức kỳ công được đặt ở phòng khách và ban công

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 16

Ban công được phủ đầy cây xanh

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 17

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu hạt dẻ - Hình 18

Để chi phí tối ưu nhất, anh chị thường lên danh sách nhiều xưởng, gửi hình mẫu cho họ, so sánh về giá và chất liệu. Sau đó chọn ra xưởng đạt tiêu chí về chất lượng và giá nhất. Ngoài ra, vợ chồng chị còn tham quan hội chợ Vietbuild để vừa có thể coi trực tiếp thành phẩm họ làm, vừa có thêm thông tin của nhiều xưởng.

Chị Dung chia sẻ rằng: ” Đôi lúc mình cũng có nghe được những câu hỏi về việc nếu phải bưng bê cây cối ra vô để tưới hoài như thế này thì sẽ mệt lắm. Thật sự, đối với mình, đó là 1 cảm giác thật thích khi quan sát sự sống phát triển trong nhà nhờ cây, mỗi một mầm cây, nhánh lá mới phát triển đều khiến mình háo hức chờ mong. Khi tưới, nhìn những nhánh lá căng mọng lấp lánh nước cũng giống như mình đang làm mát lại tinh thần sau chuỗi ngày đi làm, chạy xe ngoài kia “.

Chi phí các món đồ nội thất:

- Bục gỗ Tủ giày Bàn làm việc: 17 triệu. Gỗ MDF An cường lõi xanh chống ẩm.

- Hệ màn sáo tre full nhà: 10 triệu

- Tủ sách âm tường: 8 triệu . Gỗ MDF thường An Cường

- Quạt trần giả gỗ: 4,5 triệu

- Hệ kệ cây: 6 triệu cho 2 cái kệ cây lớn

- Tủ lưới mây phòng ngủ: 4,5 triệu

- Tủ mây đặt theo mẫu trên Pinterest ở phòng bếp: 3,5 triệu

- Bàn trà gỗ: 1,2 triệu

- Gương nhộng tròn viền gỗ: 750.000 đồng

- Đôn thú 870.000 đồng

Nguồn: NVCC

Những sai lầm chọn màu sắc khiến căn nhà lộn xộn

Màu sắc làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn nhưng nếu mắc phải các sai lầm lại khiến không gian sống lộn xộn hơn.

Để chọn được một màu sắc phù hợp với căn nhà của gia đình không phải là điều dễ. Khi chọn màu sắc, nhiều người mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến ngôi nhà mất đi mỹ quan.

Hãy tìm hiểu về những sai lầm trong việc chọn màu sắc cho căn nhà của bạn dưới đây để rút kinh nghiệm trong việc trang điểm cho căn nhà của gia đình.

Theo KTS Võ Thế Duy (CTA | Creative Architects), khi lên ý tưởng cho căn nhà, gia chủ cần nắm rõ cảm giác, phong cách mình muốn có.

Gia chủ không nên đan xen mỗi cái một ít vào căn nhà, điều đó sẽ làm mất thời gian chọn lựa và kết quả không ưng ý, lộn xộn trong màu sắc cũng như tinh thần chung.

Những sai lầm chọn màu sắc khiến căn nhà lộn xộn - Hình 1
Nhà Am house (CTA | Creative Architects) với gam màu trầm, sự đồng bộ về màu sắc trần, tường, sàn...)

Việc chọn vật liệu nhiều màu sắc, hoa văn, đồ trang trí... nhưng chưa có kinh nghiệm thiết kế là nguyên nhân gây cảm giác lộn xộn trong căn nhà.

Do đó, gia chủ cần định rõ tone màu chủ đạo cho ngôi nhà, màu sáng hay trầm ấm, hay tương phản, phá cách...

Khi đã có tone màu chủ đạo thì mọi sản phẩm nội thất, màu trần tường, sàn... sẽ tuân theo một quy luật.

Những sai lầm chọn màu sắc khiến căn nhà lộn xộn - Hình 2
Sự đồng bộ về màu sắc, chất cảm trong các vật liệu tường nhà (CTA | Creative Architects)

Việc chọn đối tượng để nhấn và màu sắc nhấn ra sao thì nên để đơn vị thiết kế tư vấn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

KTS Võ Thế Duy đưa lời khuyên cho nhiều gia chủ: "Chúng ta nên giữ tâm thế là có buông, có thả, chứ không nên gượng ép, tất cả phải một màu. Một tone màu nhưng sẽ có nhiều vật liệu, bề mặt khác nhau để ta lựa chọn."

Với xu hướng thiết kế tối giản đang thịnh hành hiện nay, tất cả màu tường, sàn đơn sắc, màu sáng đơn giản sẽ dễ kết hợp nội thất theo màu sắc chủ đạo, nhấn nhá một đối tượng là đủ.

Những sai lầm chọn màu sắc khiến căn nhà lộn xộn - Hình 3
Màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng trong T-house (CTA| Creative Architects).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng máy giặt bao nhiêu năm, bạn đã từng thử tháo cục này ra chưa? Nếu chưa thì đừng shock nhé
20:05:29 16/09/2021
"Đập" 6 tỷ cải tạo villa 400m2 ngay trung tâm thành phố và cái kết sang chảnh như mơ
10:43:47 16/09/2021
8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý
17:54:51 16/09/2021
Về nước lập nghiệp, trai độc thân xây ngôi nhà mang tên "Một Mình", chỉ ngắm cũng thấy thư thái an yên
11:19:34 16/09/2021
Căn hộ đầy nắng với góc nào cũng riêng tư, hiện đại dù diện tích khiêm tốn
11:07:11 16/09/2021
Căn hộ cũ kỹ xuống cấp với đồ đạc lộn xộn được "biến hình" thành không gian tinh tế, hiện đại dành cho vợ chồng trẻ
07:50:33 17/09/2021
Vườn rau chỉ trồng có 1 tháng mà đã tốt tươi xanh um đến khó tin của cô gái trẻ ở Phú Thọ
11:13:09 16/09/2021
5 cách bảo quản tỏi đơn giản, có cách không ai ngờ tới, tỏi để lâu không hỏng
14:15:45 17/09/2021
Mẹ Sài Gòn "mếu máo" vì làm giá đỗ lại hay bị ra lá, đây chính là 2 nguyên nhân ít người biết
07:36:20 17/09/2021
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 120m² cho gia đình 6 thành viên chi phí 200 triệu
07:55:47 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'
06:23:45 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình
08:04:32 18/09/2021

Tin mới nhất

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

Căn hộ 115m² đẹp ngọt ngào với sắc màu lãng mạn mùa thu ở Royal City Hà Nội

07:48:51 18/09/2021
Căn hộ được nhà thiết kế lựa chọn những sắc màu của mùa thu, lãng mạn và dịu dàng đủ để mọi người trong gia đình đều mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả, tất bật bên ngoài.

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Nước rửa bát nên đổ trực tiếp vào hay hòa loãng? Không ít người đã sai suốt nhiều năm

21:49:25 17/09/2021
Sau khi rửa bằng nước rửa chén, bát đĩa cần phải được tráng kỹ với nước sạch và dùng khăn khô lau qua rồi để ở nơi thoáng mát khô ráo.

Bí kíp vệ sinh máy giặt sạch tinh như mới bằng 3 phụ gia thực phẩm phổ biến mà nhà nào cũng có

21:33:01 17/09/2021
Máy giặt là một vật dụng được sử dụng nhiều trong gia đình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tích tụ rất nhiều chất bẩn theo năm tháng.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu

21:21:21 17/09/2021
Không gian phòng ngủ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái và một giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ thì dưới đây là những cách không hề khó để biến không gian phòng ngủ trở nên sang chảnh tuyệt đẹp, chẳng...

8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo

20:19:10 17/09/2021
Có một số vật dụng bạn không nên cho vào máy sấy để tránh làm mất đi hình dáng ban đầu của chúng. Cùng lưu ý 8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo qua bài viết dưới đây!

Cô chủ nhỏ “hô biến” căn hộ studio 35 mét vuông thành nơi ở đầy đủ tiện nghi: Tổng chi phí vỏn vẹn 180 triệu đồng!

16:04:37 17/09/2021
Chị Nguyễn Hồng Nhung hiện là chủ sở hữu một chuỗi kinh doanh homestay. Mới đây, chị Nhung đã chia sẻ thành quả cải tạo công trình của mình trong nhóm Nghiện nhà trên Facebook.

Tự thiết kế phòng xinh chuẩn Tây, cô bạn 20 tuổi chứng tỏ tay nghề không phải dạng vừa, 17 tuổi đã có khách hàng đầu tiên

09:13:44 17/09/2021
Mỗi khi muốn đổi gió F5 cho tinh thần, các tín đồ nghiện nhà chọn cách decor, tân trang nhà cửa để không gian luôn tạo cảm giác tươi mới. Với cô nàng Hảo (20 tuổi, house decorator tự do), đây còn là cách Hảo tự thử nghiệm những phong cá...

7 màn cải tạo cho bạn động lực tân trang phòng ngủ nhỏ, xài đúng tuyệt chiêu là lên đời trông thấy

09:11:42 17/09/2021
Phòng ngủ nhỏ nếu không được thiết kế hợp lý sẽ càng khiến không gian thêm chật chội, bí bách.

9 vật dụng là mối nguy hiểm lớn trong nhà, quản lý thật kỹ hoặc "tống khứ" ngay kẻo có ngày bạn phải hối hận

07:31:24 17/09/2021
Bạn hãy ngay lập tức kiểm tra lại những vật dụng này ở nhà mình xem đã đảm bảo an toàn chưa nhé!

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp, cực tiện nghi cho chung cư gây sốt hiện nay

10:30:52 16/09/2021
Với những căn hộ chung cư, nhà phố diện tích khiêm tốn, các mẫu nhà bếp nhỏ đẹp này sẽ là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm không gian.

Những loại khí độc hại trong nhà không phải ai cũng biết

08:38:16 16/09/2021
Không khí để hít thở, để sống cần sạch sẽ, trong lành. Điều đó thật dễ hiểu và ai cũng biết. Nhưng thực tế không khí trong môi trường sống của chúng ta không như vậy.

Ngôi nhà đậm chất nhiệt đới xua tan cái nắng miền Trung

08:36:36 16/09/2021
Với diện tích khu đất 150 m, ngôi nhà được thiết kế đậm chất nhiệt đới, tối giản nhằm xua tan đi cái nắng nóng của miền Trung.

Nhà cấp 4 cũ nát được "hô biến" thành không gian xanh đủ góc chill

08:32:26 16/09/2021
Nhà cấp 4 cũ nát, đụng đâu hỏng đó sau khi được cải tạo thành không gian sống ngập màu xanh với nội thất gợi nhớ thập niên 1990.

Chàng trai biến gỗ vụn thành phố cổ, nhà mini

08:31:20 16/09/2021
Công việc bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, trong thời gian nghỉ ở nhà, Minh Tân làm ra những mô hình phố cổ, nhà cửa từ các mảnh gỗ vụn, được nhiều người tìm mua.

5 phong cách thiết kế nội thất cực hot làm căn nhà bạn sang trọng và ai cũng phải khen

08:27:22 16/09/2021
Bạn sẽ trang trí nhà theo phong cách thiết kế nội thất nào trong các phong cách dưới đây?

Kệ đồ cho bé

08:26:11 16/09/2021
Ở tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi) cho tới hết tiểu học (khoảng 10 tuổi), thì hoạt động vui chơi của bé vẫn chiếm thời gian tương đối lớn, và gắn liền với đồ chơi.

Mẹ đảm Hà Nội review máy hút bụi giường của Hàn Quốc có giá 2 triệu, đánh giá là không ồn ào lại còn đẹp mắt

21:07:09 15/09/2021
Sản phẩm máy hút bụi giường mà chị Tùng sử dụng là HONS 2100, chị mua với giá 2.150.000 đồng.

5 quy tắc vàng Marie Kondo khuyên áp dụng để có một căn bếp sạch gọn "bất chấp" diện tích to nhỏ

19:14:04 15/09/2021
Áp dụng những quy tắc này, không gian bếp của bạn dù nhỏ hẹp đến đâu thì vẫn luôn sạch sẽ, ngăn nắp và thuận tiện khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Hot girl Instagram bị điều tra nhảy giữa đường khi đèn đỏ

Thế giới

11:00:35 18/09/2021
Người mẫu Shreya Kalra gặp rắc rối sau khi video cô nhảy trên vạch sang đường lan truyền trên Instagram.

Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan

Tâm sự

11:00:23 18/09/2021
Thấy hành động của em chồng, tôi lớn tiếng nhắc nhở thì cô ấy gắt gỏng mắng lại.

Độ Mixi tiết lộ rất mê nhạc Jack, nhất là ca khúc thời chưa kết hợp cùng K-ICM

Netizen

10:59:45 18/09/2021
Nhiều fan bất ngờ khi Độ Mixi hé lộ việc mình thích nghe nhạc của Jack, thậm chí còn chỉ ra ca khúc từ thời nam ca sĩ sinh năm 97 chưa nổi tiếng.

Vân Hugo rạng rỡ qua ống kính của chồng

Người đẹp

10:59:19 18/09/2021
MC kiêm diễn viên Vân Hugo mê mẩn những bức ảnh mà ông xã chụp cô vì cảm giác chân thực và trong sáng.

Tới thăm những ngôi đền cổ kính nhất Busan, Hàn Quốc

Du lịch

10:58:38 18/09/2021
Những ngôi chùa ở Busan từ tọa lạc trên núi cao hay cạnh biển đều sở hữu kiến trúc tuyệt đẹp, là những điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách đến tham quan ở thành phố này.

Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnam's Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều

Show việt

10:58:32 18/09/2021
 Người mẫu Kha Mỹ Vân - Á quân Vietnams Next Top Model 2012 hiện đang tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng con ở một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Món tôm sốt cà chua kiểu mới đánh bay cả nồi cơm

Ẩm thực

10:58:12 18/09/2021
Món tôm sốt cà chua kiểu mới với cách làm đơn giản là bạn đã có ngay món ăn từ tôm vừa ngon lại đậm đà, lạ miệng, ai ăn cũng thích.

Một đại học mở chương trình đào tạo riêng cho những sinh viên "đầu có sỏi": Lương tốt nghiệp 113 triệu đồng/tháng

Học hành

10:56:46 18/09/2021
Tọa lạc tại số 334 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN là một trong những đại học trọng điểm, đầu ngành của Việt Nam về đào tạo, nghiên cứu khoa học cơ bản và khoa học công nghệ.

Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"

Sao châu á

10:55:30 18/09/2021
Có thể nói, hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại sự kiện Mulan năm 2020 khiến MXH nổ tung vì quá hoành tráng.

Công Vinh - Thủy Tiên khi lộng lẫy tiền tỷ, khi giản dị bất ngờ

Phong cách sao

10:54:36 18/09/2021
Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng, Công Vinh và Thủy Tiên luôn thu hút sự chú ý từ khán giả, thời trang của cả hai cũng không ngoại lệ.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

Phim âu mỹ

10:53:04 18/09/2021
Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Xôn xao tin Dương Tử nghỉ đóng phim sau liên hoàn "vận xui", bước đầu từ chối màn hợp tác "long trời lở đất" với Dương Dương?

Hậu trường phim

10:49:46 18/09/2021
Tin tức này của Dương Tử đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tham vọng AR của Tim Cook sau 5 năm 

Thế giới số

10:48:42 18/09/2021
CEO Apple đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm thực tế tăng cường (AR) từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tham gia 'San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch'

Nhạc việt

10:47:54 18/09/2021
Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ tham gia chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch đầu cầu TP.HCM.

Thành viên hụt và đồng đội cover hit girl-crush của ITZY: Bị chê vừa lố, vừa dẹo nhưng rốt cục lại giành chiến thắng!

Nhạc quốc tế

10:46:31 18/09/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Girls Planet 999, sân khấu cover Mafia In The Morning của ITZY là một trong những phần trình diễn thu hút nhiều sự chú ý nhất.