Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có

Dù căng biển giảm giá sập sàn , khuyến mại hết nấc trong tuần lễ Black Friday nhưng nhiều quán hàng vẫn nhận về cái kết đắng khi lượng khách đến mua lèo tèo, chủ yếu là xem nhiều mua ít.

Quán hàng đìu hiu, vắng vẻ

Vào ngày Black Friday , tại nhiều trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội rơi vào cảnh đìu hiu, vắng vẻ. Nhiều cửa hàng còn không một bóng khách mặc dù có chương trình giảm giá khủng.

Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có - Hình 1

Khung cảnh đìu hiu, vắng vẻ bên trong một trung tâm thương mại ở Hà Nội trong ngày Black Friday

Đáng chú ý, tại một cửa hàng thời trang nổi tiếng, nhân viên bán hàng còn nhiều hơn cả khách mua sắm . Cả dãy quầy thu ngân chỉ có vài khách thanh toán. Theo nhân viên cửa hàng này, đây là một mùa khuyến mãi ế ẩm chưa từng thấy. Những năm trước, với thương hiệu thời trang này, khách xếp hàng tới cả 10 dãy chờ thanh toán.

Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có - Hình 2

Bão giảm giá nhưng vẫn không mời gọi được “thượng đế”

Cùng chung cảnh ngộ, một chi nhánh thương hiệu thời trang lớn của Việt Nam, những mùa Black Friday trước phải đóng cửa, chỉ cho một lượng khách vừa phải vào chọn mua đồ vì quá tải thì năm nay, khu vực đồ trẻ em, đồ phụ nữ hay đồ nam đều rơi vào tình trạng không một bóng khách, hoặc chỉ có vài người tới xem hàng.

Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có - Hình 3

Quán không có một bóng khách ra vào

Và điều tương tự cũng xảy ra ngay cả trên các con phố sầm uất như Quang Trung, Trần Phú, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc,… hàng loạt cửa hàng thời trang treo biển giảm giá ngày Black Friday. Mức giá giảm mạnh, lên tới 80% nhưng lượng khách vào các cửa hàng chỉ lác đác dù khu vực này tập trung nhiều sinh viên, người đi làm.

Trà trộn hàng cũ, lỗi mốt bán cho khách

Tận dụng ngày hội siêu mua sắm , giảm giá lớn nhất trong năm Black Friday, nhiều dân buôn đã trà trộn đồ cũ, hàng lỗi mốt, tồn kho để đẩy ra thị trường nhằm vớt vát, thu hồi vốn của cửa tiệm.

Tiết lộ với PV, anh T.H, chủ một cửa hàng quần áo ở Hà Nội cho biết, Black Friday chỉ là một cái cớ để dân buôn đẩy đồ “hết đát”, “bán tống bán tháo” hàng tồn kho. Như quán anh H, lượng hàng khuyến mại trong ngày Black Friday chủ yếu là quần áo, giày dép trong bộ sưu tập Xuân hè từ năm 2019, 2020 ế quá, không bán được.

Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có - Hình 4

Nhiều quán hàng không còn cảnh xếp hàng dài, chen lấn trong ngày Black Friday

Để che mắt khách hàng, toàn bộ số sản phẩm cũ sẽ được nhân viên ở cửa hàng sửa chữa lại, là phẳng phiu trước khi mang ra trưng bày. “Như cái nào hỏng khóa, bục chỉ đều được may lại hết. Có chấm đen, dính son, dính mực cũng đều được quán tôi giặt là cẩn thận rồi mới mang treo. Thường những đồ này sẽ được giảm giá từ 60 – 80%, khách chỉ được xem, không được thử và miễn đổi trả”.

Ngoài ra, anh H còn tiết lộ, phía sau tấm biển giảm giá, khuyến mại trong ngày Black Friday là cả chiến dịch quảng bá sản phẩm của các quán hàng. Khi dân buôn vừa có thể thanh lý hàng cũ, vừa giới thiệu bộ sưu tập mới trong năm.

Khuyến mại quanh năm ngày tháng

Thay vì chờ đến đúng ngày Black Friday, nhiều quán hàng đã chạy các chương trình khuyến mãi , giảm giá trước đó cả tuần. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, lượng khách đến các cửa hàng lại khá mỏng, thưa thớt. Dù các mặt hàng, sản phẩm trong tiệm được thông báo, quảng cáo là giảm giá đến 70 – 80%.

Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng có - Hình 5

Với nhiều người, câu chuyện giảm giá, khuyến mãi hiện diễn ra quanh năm ngày tháng không chỉ mỗi ngày Black Friday

Chị Hương, chủ một cửa hàng thời trang trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, năm nay, lượng khách đến mua hàng ngày Black Friday sớm khá ít ỏi. Một phần là mọi người vừa trải qua ngày mua sắm lớn nhất châu Á (Lễ độc thân) ít nhiều đã cạn ví. Hơn nữa, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sức mua và chi tiêu của “thượng đế” có phần giảm mạnh.

“Như năm trước, quán tôi còn tiếp không hết khách, chẳng bù năm nay, vắng như chùa bà đanh. Có khuyến mãi, giảm giá thế nào cũng không chiều lòng được thượng đế” – chị kể.

Ngoài ra, chị Hương còn thông tin, qua đại dịch Covid-19, thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang dần thay đổi. Thay vì đến cửa hàng lựa đồ trực tiếp thì đa phần đã chuyển sang mua sắm online. Thế nên, các cửa hàng đang phải thay đổi lại chiến dịch, phương thức tiếp cận khách hàng.

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở 

Hàng nghìn người Hà Nội đổ xô tới trung tâm thương mại trong hai ngày cuối tuần (21 - 22/11) để "săn" hàng giảm giá trong đợt Black Friday cuối năm.

Trung tâm thương mại, các tuyến phố mua sắm nổi tiếng ở Hà Nội như Cầu Giấy, Bà Triệu, Nguyễn Trãi đều đông kín người trong nhiều giờ.

"Black Friday" (Thứ 6 đen tối) luôn là một trong những đợt giảm giá được người tiêu dùng mong chờ nhất chỉ sau lễ hội độc thân 11/11. Đợt "sale" này bắt đầu từ ngày 20-22/11 và đặc biệt đông đúc trong hai ngày cuối tuần.

Theo đó, mặt hàng giảm giá đa dạng từ quần áo, giày dép tới thực phẩm, đồ gia dụng... đặc biệt giảm mạnh và có sức mua lớn nhất là quần áo và túi xách. Trong đợt giảm giá này các thương hiệu lớn như: Zara, H&M, Charles & Keith, Uniqlo... cũng xả hàng lên tới 50%.

Ghi nhận của phóng viên tại một số trung tâm thương mại lớn như: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Nguyễn Chí Thanh... các tuyến phố thời trang nổi tiếng ở Hà Nội: Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy... đều liên tục trong tình trạng đông kín người. Đặc biệt với các thương hiệu lớn, người dân xếp hàng mua đồ từ 6 giờ sáng.

Với các cửa hàng quần áo thông thường, chương trình giảm giá từ 30 - 80% tất cả các mặt hàng, đây được cho là một trong những đợt xả hàng lớn nhất trong năm tổng kết đồ hè, mở bán đồ mùa đông. Bạn Ngọc Thảo, một nhân viên bán hàng tại cửa hàng quần áo trên đường Cầu Giấy cho biết: "Do hướng tới tệp khách hàng chính là học sinh sinh viên nên shop giảm giá tương đối sâu so với giá gốc. Thời gian cao điểm nhất vào trưa thứ 7 và sáng chủ nhật, số lượng đơn bán trực tiếp tại cửa hàng tăng gấp 3 lần ngày thường".

Để mua được hàng giảm giá nhưng vẫn đảm bảo là món đồ tốt và ứng ý, người tiêu dùng cũng phải "vật lộn" xếp hàng nhiều giờ từ sáng sớm, thậm chí nhiều cửa hàng đông tới mức vỡ trận còn diễn ra tình trạng tranh giành, xô đẩy để chọn được đồ và "chốt đơn".

Hình ảnh người Hà Nội chen chân "càn quét" hàng giảm giá được ghi nhận trong hai ngày cuối tuần:

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 1

Các cửa hàng thời trang trên đường Cầu Giấy đồng loạt treo biển "sale khủng".

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 2

Giữa trưa, người dân đổ xô đi săn hàng giảm giá khiến tình trạng tắc đường liên tục dù là ngày cuối tuần.

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 3

Một cửa hàng quần áo đông như vỡ trận.

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 4

Để mua được món đồ ưng ý nhiều người phải chen chân thậm chí giành giật giữa "biển người".

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 5

Với các thương hiệu lớn, việc mua bán diễn ra đúng quy trình hơn tuy nhiên người tiêu dùng phải xếp hàng đợi vào cửa từ sáng sớm sau đó lại tiếp tục xếp hàng đợi thành toán.

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 6

Bên trong cửa hàng của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong đợt "Black Friday" này, một số mặt hàng giày dép, túi xách ở đây giảm khoảng 50 - 80% xuống còn từ 500.000 - 600.000 đồng/món.

Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở - Hình 7

Người dân xếp hàng đợi thanh toán. Chị Huyền Thương, một khách "săn sale" cho biết: "Tôi loanh quanh trong cửa hàng gần 2 tiếng nhưng chỉ chọn mua được một chiếc túi, đi mua đồ sale cũng phải chọn rất kỹ vì không phải món nào cũng được như ý".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.