Mua bán tài khoản cá nhân, làm giả con dấu, đánh cắp hàng tỷ đồng trong tài khoản

Ngày 6-12, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thông báo tin kết quả điều tra ban đầu vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản; thu thập, trao đổi, mua bán công khai hóa trái phép thông tin tài khoản ngân hàng.

Đây là phương thức, thủ đoạn phạm tội mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong vụ án này, đối tượng đã lợi dụng thiếu sót của hệ thống ngân hàng trong quản lý tài khoản của cá nhân, tổ chức để thực hiện hành vi phạm tội.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 5 đối tượng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Lê Thanh Tú (SN 1985, ở phường 2, quận Phú Nhuận); Nguyễn Tiến Hùng (SN 1995, HKTT tại xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu); Nền Ngọc Tuấn (SN 1996, trú tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu); Phạm Xuân Huy (SN 1990, trú tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) và Mạc Đăng Khoa (SN 1991, ở Vĩnh Long).

Quá trình củng cố hồ sơ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã tạm giữ 3 cán bộ ngân hàng gồm Đoàn Lê Tri Viễn (SN 1992, ở tại TP HCM), cán bộ tín dụng Ngân hàng đầu tư – Chi nhánh Trường Sơn – TP HCM; Lê Thái Nhân, nhân viên ngân hàng cùng Viễn và Nguyễn Thái Thịnh (SN 1994), nhân viên ngân hàng Sacombank- Phòng giao dịch Thông Tây- Chi nhánh Gò Vấp, TP HCM về hành vi thu thập, trao đổi, mua bán công khai hóa trái phép thông tin tài khoản ngân hàng.

Mua bán tài khoản cá nhân, làm giả con dấu, đánh cắp hàng tỷ đồng trong tài khoản - Hình 1

Mua bán tài khoản cá nhân, làm giả con dấu, đánh cắp hàng tỷ đồng trong tài khoản - Hình 2

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ dẫn giải các đối tượng gây án

Quá trình đấu tranh, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ xác định đối tượng cầm đầu đường dây phạm tội này là Nguyễn Lê Thanh Tú.

Cách đây không lâu, Tú lập gia đình rồi sang Úc sinh sống cùng vợ nhưng cuộc sống cũng chẳng được mấy êm đềm. Cũng vì lý do này, vào khoảng đầu năm 2019, đối tượng tìm đường về Việt Nam.

Không nghề nghiệp, lại cần có tiền tiêu xài, Tú đã nghĩ đến việc thực hiện hành vi lừa đảo chiếm Sinh ra trong một gia đình không hoàn thiện, từ nhỏ Tú đã là một đối tượng ngỗ nghịch. Lớn lên một chút, anh ta sống hưởng thụ và tham gia vào không ít các cuộc chơi.đoạt tài sản để lấy tiền. Đối tượng mà Tú nhắm tới là các ngân hàng tại Việt Nam. Qua việc thu thập tài liệu, Tú đã phát hiện những sơ hở, thiếu sót của các ngân hàng Việt Nam trong quản lý tài khoản của các cá nhân và tổ chức.

Việc đầu tiên đối tượng này nghĩ tới là tìm kiếm thông tin khách hàng. Thông qua mối quan hệ xã hội, Tú đã quen biết, liên hệ thuê Đoàn Lê Chí Viễn (SN 1992), cán bộ tín dụng Ngân hàng đầu tư – Chi nhánh Trường Sơn – TP HCM, thu thập những thông tin về số tài khoản, mẫu chữ ký, mẫu con dấu, sao kê tài khoản của các công ty trên địa bàn cả nước để cung cấp cho Tú, với giá 10-13 triệu/1 công ty.

Khi thu thập dữ liệu để lấy cắp thông tin, đối tượng chỉ nói là để phục vụ hoạt động tiếp thị… Sau đó, thông qua Viễn và một số đối tượng, Tú đã lấy thông tin Lê Thái Nhân, nhân viên ngân hàng cùng Viễn và Nguyễn Thái Thịnh (SN 1994), nhân viên Ngân hàng Sacombank- Phòng giao dịch Thông Tây- Chi nhánh Gò Vấp, TP HCM về hành vi thu thập, trao đổi, mua bán công khai hóa trái phép thông tin tài khoản ngân hàng.

Sau khi có các mẫu dấu trên, Tú đặt mua con dấu qua mạng internet, thu thập các ủy nhiệm chi, đơn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của các ngân hàng, mua các giấy giới thiệu. Đối tượng đồng thời tự ký giả chữ ký của kế toán trưởng, chủ tài khoản các công ty trên các giấy tờ, chứng từ để có thể làm thủ tục chuyển khoản tiền qua hệ thống ngân hàng, chiếm đoạt tiền của các đơn vị.

Để thiết lập đường dây phạm tội, Tú đồng thời xây dựng các chân rết. Đối tượng Tú nhằm vào là những trường hợp không có việc làm ổn định. Các đối tượng gồm Hùng, Khoa, Ngọc Tuấn và Huy đã được đối tượng chiêu nạp vào ổ nhóm. Đối tượng đồng thời xây dựng một quy trình khép kín để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước hết, Tú đặt làm giấy tờ giả cho Nguyễn Tiến Hùng với chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Mỹ Ngà; giấy tờ cho Mạc Đăng Khoa với căn cước công dân mang tên Nguyễn Văn Đức (SN 1994, HKTT: xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) để Khoa mở tài khoản tại ngân hàng, phòng giao dịch Tân Hòa- Đồng Nai. Còn Hùng và Huy có nhiệm vụ thực hiện các thủ tục chuyển khoản từ tài khỏan của các công ty đến tài khoản cá nhân của Khoa; hai đối tượng Khoa và Tuấn có nhiệm vụ đi rút tiền khi tiền được chuyển đến.

Đầu tháng 11-2019, Tú giao cho Hùng, Huy 1 bộ thủ tục gồm 5 loại giấy tờ có chữ ký, dấu chữ ký của chủ tài khoản và đóng dấu của Công ty cổ phần thương mại thép Đông Hưng và yêu cầu Hùng điền các nội dung liên quan theo hướng dẫn của Tú. Sau đó, Tú cùng Hùng điều khiển xe ô tô nhãn hiệu HONDA CITY, BKS: 72A- 312.59 từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Mua bán tài khoản cá nhân, làm giả con dấu, đánh cắp hàng tỷ đồng trong tài khoản - Hình 3

5 đối tượng trong nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bị bắt giữ .

Ngày 20-11, các đối tượng quyết định thực hiện hành vi phạm tội. Tú, Huy và Hùng dùng giấy CMND giả dán ảnh của Hùng, mang tên giả là Nguyễn Mỹ Ngà cùng 1 giấy giới thiệu với nội dung Công ty Đông Hưng giới thiệu ông Nguyễn Mỹ Ngà, nhân viên phòng kế toán đến Ngân hàng CN Đông Hà Nội thay mặt doanh nghiệp đăng kí số điện thoại nhận biến động số dư và 1 giấy đăng ký thay đổi dịch vụ SMS Banking với nội dung thêm số điện thoại nhận biến động số dư (số điện thoại này do Tú quản lý).

12h50 cùng ngày, sau khi nhận được thông báo Công ty Đông Hưng chuyển khoản số tiền 3.149.000.000 đồng, Huy đã chỉ đạo Hùng điền đầy đủ thông tin trên ủy nhiệm chi để chuyển số tiền 3.140.000.000 đồng đến tài khoản của Khoa mang tên giả là Nguyễn Văn Đức mở tại Ngân hàng Chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai. Sau đó, Huy và Hùng đến Ngân hàng chi nhánh Đền Hùng – Phòng giao dịch Văn Lang thuộc TP. Việt Trì- Phú Thọ để thực hiện lệnh chuyển tiền còn Khoa đã sử dụng căn cước công dân giả mang tên Nguyễn Văn Đức rút toàn bộ số tiền 3.140.000.000 đồng tại Ngân hàng Chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai.

Số tiền 3.140.000.000 đồng Khoa, Tuấn đưa lại cho Tú, số tiền này Tú chia cho Huy, Hùng mỗi người 50.000.000 đồng. Khoa, Tuấn mỗi người 100.000.000 đồng, số tiền 2.840.000.000 đồng còn lại Tú quản lý, sử dụng.

Quá trình đấu tranh khai thác, Tú khai nhận: Để lấy được thông tin là mẫu chữ ký của Giám đốc, mẫu dấu, số điện thoại nhận vấn tin tài khoản…, của Công ty Đông Hưng, Tú đã liên hệ với bộ một Ngân hàng chi nhánh Gò Vấp có tên là Viễn, với giá 13.000.000 đồng.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 2-12, Cơ quan điều tra đã bắt giữ Đoàn Lê Trí Viễn tại TP HCM.

Tại cơ quan Công an, Viễn cho biết đã cung cấp hồ sơ, tài liệu, mẫu chữ ký, mẫu dấu của khoảng 50 doanh nghiệp cho Huy. Ngoài ra, Viễn còn cộng tác thu thập thông tin thông qua Lê Thái Nhân làm cùng cơ quan với Viễn và Huỳnh Công Danh ở Quận 11 – TP HCM, hiện đang làm việc tại một Chi nhánh Ngân hàng và Nguyễn Thái Thịnh (SN 1994), nhân viên Ngân hàng Sacombank- Phòng giao dịch Thông Tây- Chi nhánh Gò Vấp, TP HCM

Toàn bộ hồ sơ tài liệu, thông tin, mẫu dấu, mẫu chữ ký về Công ty thép Đông Hưng là do Danh cung cấp cho Viễn, sau đó Viễn cung cấp cho Tú để Tú cùng đồng bọn lập chứng từ giả, chuyển khoản, chiếm đoạt 3.140.000.000 đồng nêu trên.

Đối với bộ hồ sơ này, Viễn được Tú trả công 13.000.000đ, Viễn chi trả cho Nhân 3.000.000 đồng, Nhân giữ lại 2.000.000 đồng trả công cho Danh 1.000.000 đồng.

Đến thời điểm này, Phòng Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Phú Thọ đã tạm giữ Lê Thái Nhân và Đoàn Lê Trí Viễn, hiện đang tiếp tục đấu tranh mở rộng.

Xuân Mai

Theo cand.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Siêu phẩm PS5 Godfall rò rỉ trailer, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về gameplaySáng tác ngẫu hứng nhân dịp fanpage đạt 1 triệu like, MV của Đen Vâu vẫn lên thẳng Top 1 Trending YoutubeLàm việc quá sức, một bác sĩ liên tục ngã dúi dụi đến mức gãy cả răng, chấn thương đầu và bất tỉnh suốt 5 phútHyolin tung video lẫn hình ảnh teaser báo hiệu comeback trong tháng MộtHọc sinh khoe lì xì, làm nail chẳng giống ai trong ngày học cuối năm 2019Review phim ‘30 chưa phải Tết’: Gia đình là trên hết và có một Trường Giang thật khácTop những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu?Công Phượng cười gượng khi bị thẻ vàng oan ngày TP.HCM thua đội bóng Thái Lan'Super soi' khả năng ca hát của nàng main dancer thần thái nhất dàn idol thế hệ mới: Soojin (G)I-DLECư dân mạng chỉ ra sự khác biệt một trời một vực trong cách Jungyeon (TWICE) đối xử với fan và với các thần tượng namRating phim 'Người thầy y đức 2' của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tăng trở lạiVicky Nhung góp vui đường đua Vpop tháng 1 với MV nói hộ nỗi lòng sợ… tăng cân ngày TếtBữa cơm bán trú níu chân học sinh ở trường Pa NangGiới trẻ Trung Quốc lại bày trò đem cả con gà, cá to đùng thả vào nồi lẩu ở nhà hàngLMHT: Trang phục Hàng Hiệu True Damage Senna x Louis Vuitton chính thức hé lộ, Jinx và Yuumi sắp có skin ValentineLoạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mớiTrần Tiểu Vy mặc áo ngắn khoe eo đẹp hút ánh nhìn, Huyền My gợi cảm sau sự cố ngất xỉuCapcom hé lộ kế hoạch update cho IceborneThe Legend of Heroes Trails of Cold Steel III đặt chân lên SteamDetroit: Become Human – Tựa game hấp dẫn đáng trải nghiệm mùa TếtWay of the Samurai Gaiden Katanakami tung trailer mãn nhãnNgày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gầnSiêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hànhGreg chia sẻ cảm hứng cho những game thực tế ảo VR mớiCác hãng thời trang, mỹ phẩm đua nhau tung ra những mẫu lì xì để các chị em đi chúc Tết siêu sang chảnhNgười cha chế tay cầm chơi game cho con khuyết tậtRộ tin đồn X1 đã lên kế hoạch cho show thực tế trước khi tan rã!Arknights - Siêu phẩm game nhập vai thủ thành phong cách Anime đã có bản tiếng AnhBị chà đạp bao năm nay, Cua Kì Cục bỗng nhiên... dỗi và bỏ sông lên bờ đi bụiAmbition: 'kkOma từng nói rằng Faker của CKTG 2017 là phiên bản hoàn mỹ nhất của cậu ấy'

Tiêu điểm

Điều tra vụ trộm mai, trung úy công an bị chém rách bụng
14:50:06 20/01/2020
Bắt đối tượng đánh thuốc mê trên ô tô khách
21:42:26 20/01/2020
Rút tiền ATM, người phụ nữ bị gã trai rình cướp giữa ban ngày
22:27:46 20/01/2020
Bắt nguyên Tổng giám đốc Công ty Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
17:40:05 20/01/2020
Tiền Giang: Một cảnh sát hình sự bị khởi tố vào ngày giáp Tết
12:21:38 21/01/2020
Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc đang ở nhà bà ngoại
20:46:39 20/01/2020
Phá sòng bạc trá hình ở trung tâm TP.HCM
22:43:49 20/01/2020
Công an khám phá hơn 3.700 vụ phạm pháp hình sự trong tháng 1
18:06:58 20/01/2020
Khởi tố 3 chủ cây xăng liên quan đến vụ bán xăng giả của 'đại gia' Trịnh Sướng
16:18:00 21/01/2020
Bị “tóm” khi đang bán “hàng trắng”
08:48:57 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Mỹ xuất hiện ca mắc viêm phổi lạ đầu tiên
11:12:05 22/01/2020
Ảnh hậu Hồng Kông kể về khoảnh khắc bác sĩ mổ lấy thai thấy khối u khắp mọi nơi, tìm mãi mới thấy đầu em bé
12:11:08 22/01/2020
Tâm sự của người vợ miền Tây về Tết nhà chồng Hà Nội, cả 6 ngày Tết chỉ suốt ngày quanh quẩn dưới bếp
11:27:56 22/01/2020
Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi thăm bố mẹ
12:13:29 22/01/2020
Vô địch Đường lên đỉnh Olympia, nàng hoa hậu điện ảnh này còn có thân hình cực quyến rũ
11:12:47 22/01/2020
Sao nam xứ Hàn bất ngờ tiết lộ con người thật của Song Joong Ki trong quân ngũ
12:21:47 22/01/2020
Ngỡ ngàng diện mạo mới của "thiên thần nhí" Mason sau 8 năm rời showbiz: Nhóc tỳ năm xưa giờ đã lớn đến mức khó nhận ra
12:17:31 22/01/2020
‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình
11:33:43 22/01/2020
Hàng loạt địa phương của Trung Quốc phát hiện các ca viêm phổi mới
10:37:41 22/01/2020
Cả năm ở cùng bố mẹ chồng, có 3-4 ngày về Tết nhà ngoại mà chồng tôi lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ
11:25:05 22/01/2020

Tin mới nhất

Vụ Nhật Cường: Bộ Công an khởi tố tiếp 4 người, truy nã 1 đối tượng

12:47:16 22/01/2020
Liên quan đến vụ Nhật Cường, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh khám xét và Lệnh bắt tạm giam 3 bị can,

Khen thưởng Công an TX Điện Bàn về thành tích khám phá nhanh 3 chuyên án lớn

08:51:45 21/01/2020
tập trung lực lượng đấu tranh với các đối tượng có hành vi ném bom xăng, hủy hoại tài sản, chuyên án mang bí số TDĐ220 làm rõ các đối tượng có hành vi Cho vay lãi nặng, cưỡng đoạt tài sản và chuyên án trinh sát mang bí số CC120 làm rõ h...

Lấy chậu mai để trừ nợ, kẻ cho vay nặng lãi bị bắt

09:46:00 20/01/2020
Vay 20 triệu đồng và trả lãi nhiều hơn con số đó mà nợ gốc vẫn còn nguyên, chủ vườn mai ở Bình Định bị siết nợ chậu mai trị giá 25 triệu đồng.

“Đại ca” Malaysia chỉ huy băng nhóm giả công an Việt lừa đảo 500 tỷ thế nào?

08:05:57 20/01/2020
Cơ quan chức năng đang tạm giữ 10 đối tượng để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản do “Đại ca” Malaysia chỉ huy băng nhóm giả công an Việt lừa đảo 500 tỷ.

Các đối tượng chống đối tại Đồng Tâm đối mặt mức án nào?

07:53:32 20/01/2020
Luật sư cho rằng, hậu quả 3 chiến sỹ hy sinh, có căn cứ xác định là đồng phạm thì các đối tượng phải đối mặt hình phạt cao nhất đến tử hình.

Khởi tố 2 kẻ bắt cóc nữ sinh tống tiền 5 tỉ đồng

20:03:37 19/01/2020
Sau khi bắt cóc nữ sinh trường Đại học Trà Vinh, nhóm đối tượng liên tục gọi điện, nhắn tin hối thúc gia đình giao 5 tỉ đồng và liên tục thay đổi địa điểm giao tiền.

Khởi tố cựu trình dược viên cướp tài sản của học sinh

17:18:47 19/01/2020
Được biết bị can từng là một trình dược viên nhưng chỉ lo ăn chơi và sử dụng ma túy.

Vừa rút tiền từ ATM, một giáo viên bị cướp

17:11:16 19/01/2020
Thấy người phụ nữ vừa rút tiền từ trụ AMT ra, đối tượng liền chạy theo đến đoạn đường vắng thì ra tay cướp tài sản.

Xử vụ doanh nghiệp kiện Chủ tịch Đà Nẵng ngày 27 Tết

12:59:26 19/01/2020
Ngày 21/1 (tức 27 Tết), TAND TP Đà Nẵng sẽ xét xử vụ Công ty CP Thép Dana - Ý kiện UBND TP Đà Nẵng và Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ.

Khởi tố kẻ khống chế nhân viên cây xăng để cướp tiền

12:54:50 19/01/2020
Thiếu tiền tiêu Tết, thanh niên 26 tuổi cầm dao tấn công nhân viên cây xăng để cướp tài sản.

Bắt băng nhóm giả công an, viện kiểm sát lừa đảo hơn 500 tỷ đồng

07:34:21 19/01/2020
Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, đơn vị vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) triệt xóa đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

9X thành lập 33 công ty 'ma' mua bán hóa đơn bất hợp pháp

22:13:30 18/01/2020
Một đường dây buôn bán hóa đơn bất hợp pháp quy mô lớn vừa bị Công an TP Hà Nội triệt phá tối qua.

Phá đường dây mua bán phần mềm gián điệp ĐTDĐ trên mạng

19:28:29 18/01/2020
Ngày 18/1, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Công an các tỉnh Lâm Đồng, Sơn La, TP.HCM đã triệt phá thành công đường dây mua bán phần mềm gián điệp điện thoại trên mạng Internet.

Khởi tố người uống bia chạy xe máy tông tử vong 2 phụ nữ

17:58:06 18/01/2020
Ngày 18-1, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Quang Dương (31 tuổi, ngụ phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Đem pháo từ Nghi Xuân về Lộc Hà tiêu thụ thì bị bắt

11:59:12 18/01/2020
Công an huyện Lộc Hà vừa bắt quả tang Lê Văn Hoàng Anh (SN 1996, trú tại thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh) khi đang vận chuyển 5 bánh pháo nổ với trọng lượng 6,9kg.

Bắt người phụ nữ chuyên cho vay nặng lãi hơn 180%/năm

10:03:19 18/01/2020
Người phụ nữ tại huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) vừa bị bắt vì chuyên đứng ra cho nhiều người ở các xã lân cận và huyện Mai Châu (Hoà Bình) vay tiền để lấy lãi suất cao trong nhiều năm nay. Số tiền đối tượng cho bị hại vay lên đến hơn 1 tỉ đ...

Khởi tố 10 đối tượng trong vụ hành hung nhân viên câu lạc bộ karaoke Focus KTV

09:26:48 18/01/2020
Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 18-1 thông tin về việc CQĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 10 đối tượng liên quan đến vụ hành hung nhân viên quán karaoke Focus KTV.

Gã trai khống chế nhân viên cây xăng hòng cướp tiền

00:00:44 18/01/2020
Dùng dao uy hiếp nhân viên cây xăng ở Hà Tĩnh hòng cướp tiền nhưng bất thành, nam thanh niên 26 tuổi đâm một người trọng thương.

Bắt 9X cướp xe máy của chị lái xe ôm

22:21:55 17/01/2020
Trên đường chở thanh niên 25 tuổi từ cửa biển Sông Đốc về huyện Thới Bình (Cà Mau), chị Nhung bị cướp xe máy giữa đêm khuya.

Phá 9 tụ điểm cờ bạc "khủng"

22:08:44 17/01/2020
Sáng 16-1, CATP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết vừa triệt phá đường dây tổ chức cá độ đá bóng và ghi số đề liên tỉnh với số tiền cá cược gần 10 tỷ đồng trong mỗi tháng.

Điều tra vụ việc một ngư phủ tử vong trên biển Cà Mau

21:56:35 17/01/2020
Khi tàu cá của ông H. đang hoạt động gần đảo Hòn Chuối thì mọi người phát hiện ông Nở không có trên tàu.

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội im ắng lạ thường sau buổi công chiếu "30 Chưa Phải Tết": Khán giả bận gói bánh chưng hết rồi sao?

Phim việt

12:45:15 22/01/2020
Dù là một bộ phim được rất nhiều người mong đợi nhưng sau buổi premier đầu tiên của 30 Chưa Phải Tết, cả mạng xã hội bỗng im ắng đến lạ thường.

3 bộ phim Hàn gây sốt với hội "bà tám láng giềng" quá đáng yêu: Đến Son Ye Jin (Crash Landing On You) cũng bị khuất phục!

Phim châu á

12:42:05 22/01/2020
Nhờ cơn sốt của Crash Landing On You, khán giả có dịp nhìn lại những bà dì hàng xóm luôn ghi điểm bởi sự đáng yêu, tốt bụng của mình trong phim Hàn.

Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"

Hậu trường phim

12:35:30 22/01/2020
Rất nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong showbiz Việt đã tề tựu tại thảm đỏ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết.

Long tóc dài lay động khán giả 2020 bằng âm nhạc hoài cổ 2 thập kỷ trước

Nhạc việt

12:35:21 22/01/2020
Tối qua, tại công viên Kento Node, quận 7, chương trình tôn vinh âm nhạc và DJ việt Nam 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia dự của các DJ đình đám nhiều thế hệ tại Việt Nam hiện nay, quy tụ gần 500 DJ.

Ớn với cả chục kg đinh rải trên Quốc lộ 1 chờ giăng bẫy ngày Tết

Đời sống

12:34:41 22/01/2020
Ít nhất đã có hơn 5kg đinh hình thoi được người dân thu gom trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM được đinh tặc rải vào dịp cuối năm.

Mỹ xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona

Thế giới

12:31:11 22/01/2020
Mỹ xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona từ Trung Quốc, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ hôm 21/1 cho biết.

Nhan sắc ngoài đời của Lưu Diệc Phi khi không make up: Làn da đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn bị chê bai vì quá xuề xoà

Sao châu á

12:19:42 22/01/2020
Lưu Diệc Phi tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của netizen với nhan sắc ngoài đời khác hẳn so với lúc dự sự kiện.

Tết 2020 nên mặc kiểu áo dài nào vừa đẹp vừa tôn dáng?

Phong cách sao

12:13:02 22/01/2020
Qua thời gian, chiếc áo dài ngày càng trở nên gần gũi, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt.

Chơi miễn phí tất cả series Half-Life trị giá 800K

Game offline

12:12:47 22/01/2020
Fan hâm mộ FPS nói chung và Half-Life nói riêng đã không khỏi bất ngờ khi phiên bản mới nhất của series FPS huyền thoại này bất ngờ lộ diện. Mang tên Half-Life: Alyx, đây là tựa game đầu tiên sau 13 năm im hơi lặng tiếng của Giáo sư Gor...

Bí quyết giúp bạn luộc vịt ngon, mềm, chín tới mà không bị hôi

Ẩm thực

12:12:47 22/01/2020
Trong mỗi bữa ăn việc thay đổi khẩu vị của mỗi bữa ăn là một điều quan trọng mà các bà mẹ, người vợ cần phải chú ý quan tâm. Một món ăn dù có ngon đến mấy thì khi ăn nhiều cũng sẽ gây ra cảm giác chán.

Aguero “giải cứu” Man City trên sân của Sheffield Utd

Bóng đá thế giới

12:09:40 22/01/2020
Trước sự bế tắc trên hàng công của đội nhà, Aguero vào sân và ghi bàn để giúp Man City giành chiến thắng 1-0 trên sân Sheffield Utd. Chiến thắng ở vòng 24 Premier League đưa nhà ĐKVĐ xây chắc vị trí nhì bảng.

Bà bầu cần chú ý gì ngày Tết?

Sức khỏe

12:06:16 22/01/2020
Ngày Tết, bác sĩ cho rằng những người mang thai phải hết sức chú ý từ khâu di chuyển tới việc ăn uống như thế nào đặc biệt là mứt tết, các loại bánh kẹo ngọt.

Công Phượng và đồng đội bất lực trong ngày CLB TPHCM thua Buriram United

Bóng đá việt nam

12:02:08 22/01/2020
Thi đấu trên sân của đối thủ mạnh hơn là Buriram United (Thái Lan), CLB TPHCM của Công Phượng thất bại chung cuộc 1-2, qua đó bị loại khỏi AFC Champions League năm nay.

Miley Cyrus dạo biển với bồ trẻ

Sao âu - mỹ

11:54:38 22/01/2020
Giọng ca 27 tuổi Miley Cyrus và nam ca sĩ Cody Simpson có buổi hẹn hò lãng mạn trên bãi biển Malibu, California hôm 20/1.

Cường 'Đô-la' và trưởng đoàn Car Passion hội ngộ cùng dàn siêu xe vào ngày 27 Tết Nguyên Đán

Siêu xe

11:44:30 22/01/2020
Ba chiếc siêu xe đã xuất hiện tại Thánh địa Siêu xe những ngày giáp Tết Nguyên Đán.