Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan

Những giao dịch mua này có thể khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn nếu chỉ chăm chăm làm sao để mua được sản phẩm giá rẻ nhất.

Tiết kiệm là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn thực hiện. Thông thường, chúng ta thường nghĩ rằng tiết kiệm đồng nghĩa với cắt giảm các khoản chi tiêu song sẽ là sai lầm khi bạn vì thế mà chỉ chăm chăm vào các món đồ rẻ tiền .

Dưới đây là những sản phẩm mà bạn nên cân nhắc đầu tư cho chất lượng hơn là chỉ nhìn vào giá cả.

1. Sơn

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 1

Sơn rẻ có vẻ như là một món hời nhưng sự thật là bạn sẽ phải nhanh chóng bỏ ra số tiền nhiều hơn thế để sơn lại nhằm có được bề mặt tường như ý.

Không chỉ tốn nhiều tiền hơn mà các loại sơn giá rẻ cũng thường kém bền hơn, khiến bạn nhanh phải thay lớp sơn mới. Tất nhiên, điều này cũng không có nghĩa rằng bạn phải chọn những loại sơn đắt nhất. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp sau khi đã tham khảo những người sử dụng trước cũng như đánh giá của các chuyên gia.

2. Đồ chơi

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 2

Nhiều người có quan niệm rằng trẻ con nhanh thích nhanh chán nên mua đồ chơi rẻ tiền là phù hợp nhất. Tuy nhiên đó lại không phải lựa chọn khôn ngoan.

Đồ chơi rẻ tiền không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường và sẽ dễ bị hỏng hơn. Thêm vào đó, các sản phẩm đồ chơi rẻ có thể làm từ vật liệu tái chế hay sử dụng sơn kém chất lượng, gây hại cho sức khoẻ của trẻ. Chắc chắn bạn sẽ không muốn con mình bị ảnh hưởng sức khoẻ và nhanh chóng chán chường với thứ đồ chơi nhanh hỏng này.

Thay vì mua những món đồ chơi rẻ tiền, hãy mua những món đồ chất lượng cao hơn mà con bạn thực sự thích. Chúng có thời gian sử dụng lâu hơn và bạn có thể để lại cho các em của con hoặc thanh lý, trao đổi sau khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

3. Giày

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 3

Đừng bao giờ tiếc tiền cho những đôi giày nâng niu đôi chân của bạn. Một đôi giày chính hãng có chất lượng tốt sẽ có độ bền cao, thời gian sử dụng dài. Việc tiếc tiền và mua những đôi giày chất lượng thấp giá rẻ sẽ khiến bạn nhanh chóng phải thay giày mới do gặp phải các vấn đề như bong đế, tróc da hay hở mũi.

Không chỉ có thời gian sử dụng dài mà những đôi giày chất lượng tốt cũng đảm bảo hơn cho sức khoẻ của bạn. Thử nghĩ mà xem, đôi chân của bạn sẽ thế nào khi phải đi trên chiếc giày cứng, khó chịu hơn mười mấy tiếng mỗi ngày?

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào những đôi giày chất lượng cũng sẽ góp phần tăng sự chuyên nghiệp trong vẻ ngoài của bạn. Bạn cũng sẽ tự tin đi đến những nơi mình muốn khi đi một đôi giày tốt.

4. Ghế ô tô trẻ em

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 4

Việc chi tiền cho sự an toàn của con bạn luôn là điều đáng giá. Hãy kiểm tra các đánh giá về ghế ô tô mà bạn định mua và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nhiều người sẽ nói rằng không cần thiết phải đầu tư vào ghế ô tô trẻ em , có là được rồi. Tuy nhiên chiếc ghế ô tô này sẽ bảo vệ con bạn khi di chuyển bằng phương tiện ô tô. Không ai muốn điều không may xảy ra nhưng hãy nghĩ đến nó và đảm bảo rằng con bạn đang được bảo vệ tốt nhất.

Ngoài ra, một chiếc ghế ô tô cũ có thể đã quá hạn sử dụng. Sau nhiều năm, phần nhựa có thể bị xuống cấp hoặc ghế cũ đến mức không còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện hành.

5. Thiết bị điện tử giá trị

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 5

Có thể nói, TV hay máy tính đều là những mặt hàng mà giá thấp thường tương đương với chất lượng thấp. Máy tính giá rẻ có thể đi kèm với ổ cứng kém chất lượng, tuổi thọ pin ngắn và chương trình bảo hành hạn chế.

Trước khi quyết định mua các thiết bị điện tử giá trị, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Không nhất thiết phải là những mẫu mới nhất hay đắt tiền nhất song bạn cần tham khảo về đánh giá chất lượng của sản phẩm đó bởi những người đã mua trước cũng như chương trình chăm sóc khách hàng. Hãy thận trọng với các mặt hàng được giảm giá sâu hay đồ điện tử cũ.

6. Bảo hiểm y tế

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 6

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe giá rẻ có thể có mức miễn thường bảo hiểm cao, mạng lưới các bệnh viện, phòng khám hạn chế…

Trong một số trường hợp, một chính sách với phí bảo hiểm thấp có thể là lựa chọn phù hợp với bạn song thay vì đưa ra quyết định chỉ dựa trên giá trị bảo hiểm cao hay thấp, hãy quan tâm đến những tiêu chí khác khi so sánh các lựa chọn bảo hiểm y tế như danh tiếng đơn vị cung cấp, quyền lợi bảo hiểm (các bệnh được bảo hiểm, bệnh bị loại trừ…), thời gian chờ (thời gian các quyền lợi bảo hiểm không được chi trả), hệ thống bảo lãnh viện phí, thủ tục trả tiền bảo hiểm…

7. Giấy vệ sinh

Mua 7 thứ này đừng tham chọn đồ rẻ kẻo mất tiền oan - Hình 7

Giấy vệ sinh giá rẻ chính là sản phẩm cuối cùng trong danh sách những món đồ bạn không nên lựa chọn này. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của sản phẩm này mà không quan tâm đến chất lượng.

Giấy vệ sinh rẻ tiền có thể bị xé nhỏ một cách dễ dàng và chắc chắn bạn sẽ không muốn bị rơi vào những tình huống khó xử trong nhà vệ sinh khi giấy “dở chứng”. Bạn cũng có thể sẽ phải lấy nhiều giấy hơn để tránh được tình trạng lộn xộn nói trên và điều đó khiến việc mua đồ rẻ để tiết kiệm của bạn hoàn toàn vô nghĩa. Bên cạnh đó, giấy vệ sinh chất lượng thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cuối cùng, các sản phẩm giấy vệ sinh rẻ tiền thường không hoà tan tốt trong nước, điều này đồng nghĩa với việc dễ gây ra các vấn đề như tắc bồn cầu và khiến bạn tốn kém nhiều tiền hơn.

Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm tiền mua giấy vệ sinh về lâu dài, bạn có thể lắp chậu rửa vệ sinh và tạm biệt thói quen dùng giấy.

Chia sẻ Facebook

Chia sẻ Google

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền

Được làm từ 80% vật liệu tái chế nhưng ngôi nhà này vẫn có thiết kế đẹp như mơ không khác những công trình đắt tiền.

Theo số liệu từ Hiệp hội tái chế chất thải xây dựng Brazil, chất thải xây dựng chiếm từ 50% đến 70% tổng chất thải rắn đô thị. Vì vậy, cần phải có một cơ chế để vận động sử dụng những chất thải này trong kiến trúc và xây dựng.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 1

Ngôi nhà làm từ vật liệu tái chế ở Brazil.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 2

Dự án này đã góp phần giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Những năm gần đây, tại Brazil xuất hiện nhiều công trình sử dụng vật liệu tái chế một cách hiệu quả. Những dự án này đã góp phần giảm thiểu chất thải ra môi trường. Một trong những dự án tiêu biểu phải kể đến Hanging House ở Sao Paulo.

Ngôi nhà tọa lạc ở vùng nông thôn Campos Novos Paulista, bang Sao Paulo, Brazil. Nó được làm từ 80% vật liệu tái chế với tiêu chí hòa hợp với hệ sinh thái bản địa nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 3

Ngôi nhà nằm ở vùng nông thôn bang Sao Paulo, Brazil.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 4

Khung nhà làm từ những container cũ.

Những container cũ đã được ứng dụng để tạo nên khung chính của ngôi nhà. Bên cạnh đó, gỗ tái chế được dùng để làm tường và trần. Cửa bên trong cũng được tái sử dụng từ các tấm cắt thừa ra của thùng container hạn chế tối đa vật liệu thừa.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 5

Gỗ tái chế được sử dụng để làm tường và trần nhà.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 6

Gỗ được giữ dạng mộc vốn có không sơn phết.

Ngôi nhà trụ vững nhờ những cột bằng kim loại làm giá đỡ. Phần móng cũng rất tiết kiệm bê tông vì được thiết kế khá nông dựa vào trọng lượng nhẹ của nhà và điều kiện nền đất bền chắc.

Sở dĩ có tên Hanging House (nhà treo) vì kết cấu của ngôi nhà được nâng cao lên khỏi mặt đất nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên xung quanh. Bao quanh nhà là rất nhiều loại cây bản địa lâu năm, chính vì vậy việc móng nhà nông và kết cấu rời xa mặt đất giúp rễ cây phát triển tự nhiên và duy trì hệ thống thoát nước nuôi dưỡng chúng.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 7

Kết cấu nhà được nâng cao nhằm không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Nhà có phòng khách, không gian sinh hoạt chung, sân hiên và 2 phòng ngủ với hai phòng tắm và ban công nhìn thẳng ra những tán cây. Việc nép mình dưới những tán cây giúp ngôi nhà luôn rợp bóng mát cả ngày.

Kết hợp cùng nguồn gió trời tự nhiên và hệ thống cách nhiệt của tường gỗ, không gian trong nhà luôn mát mẻ ngay cả trong những ngày thời tiết nóng bức mà không cần đến hệ thống điều hòa không khí.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 8

Khu vực sân hiên nhìn vào phòng khách.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 9

Phòng ngủ với tầm nhìn ra thiên nhiên.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 10

Ngôi nhà thông thoáng nhờ đón ánh sáng tự nhiên.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 11

Cửa sổ lớn nhìn ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Mái nhà xanh kiểu mô-đun có thể dễ dàng bảo trì. Nó cũng được tích hợp hệ thống thu gom và tái sử dụng nước mưa để giảm thiểu nhu cầu tưới tiêu. Hệ thống này cũng rất hiệu quả trong việc cách nhiệt và cách âm đem lại không gian sống yên tĩnh.

Ngôi nhà làm từ đồ tái chế nhưng trông không khác gì công trình đắt tiền - Hình 12

Nhà không có tivi cũng không có wifi.

Ngôi nhà không trang bị tivi, cũng không có wifi. Quy tắc của Hanging House là ngắt kết nối, hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi
11:33:16 14/06/2021
Tái sinh trong vườn Nhật Bản
07:59:20 14/06/2021
Nhà ống 30m² nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên ở Long Biên, Hà Nội
06:25:05 14/06/2021
Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội
21:52:03 14/06/2021
Vườn cây ăn quả trên sân thượng không khác gì một "trang trại trên không" ở quận 9, Sài Gòn
08:16:40 15/06/2021
Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận
14:30:23 15/06/2021
Để tránh tình trạng ướt như chuột sau khi dính mưa, đây là 5 tips cơ bản để làm khô cấp tốc quần áo của bạn
06:27:47 14/06/2021
Mùa hè thì nên trồng hoa gì cho hợp lý?
21:32:41 14/06/2021
Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả
06:45:10 14/06/2021
Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà
07:52:09 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021

Tin mới nhất

‘Chất nghệ’ trong ngôi nhà của người làm nghệ thuật

10:26:23 15/06/2021
Gia chủ làm trong ngành nghệ thuật nên từng chi tiết trong không gian riêng của anh đều được chỉnh chu và thoát lên một chút “nghệ”.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

10:16:14 15/06/2021
Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Nhà tập thể cũ lột xác không tưởng với phong cách Nhật Bản

10:13:08 15/06/2021
Mặc dù chỉ là căn hộ tập thể cũ, xuống cấp nhưng chị Diệu Linh (Hà Nội) đã dày công thiết kế và cải tạo lại theo phong cách Nhật Bản, cho gia đình mình không gian sống lý tưởng. 

4 cách giúp bạn tiết kiệm tiền từ lương một cách hiệu quả

08:24:15 15/06/2021
Bạn cần có những nguyên tắc sử dụng dòng tiền hợp lý theo từng kỳ, từng tháng để đảm bảo cuộc sống ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng dưới đây.

Nhà sáng chế trẻ người Nhật tự chế bếp nướng điện độc đáo, nướng thịt bằng chính việc chạy bộ

05:55:40 15/06/2021
Sử dụng công năng tạo ra từ hoạt động thể dục, chiếc bếp nướng điện thú vị của nhà sáng chế trẻ người Nhật có thể giúp bạn nướng thịt bằng chính sức vận động của mình.

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Làm thế nào để kết hợp vườn rau sạch và bể cá khi không gian sân nhà bạn quá chật hẹp?

21:40:36 14/06/2021
Đây là một ý tưởng độc đáo mang tính sáng tạo, bạn sẽ không phải lo lắng kể cả khi diện tích đất trong sân khá chật hẹp.

Hóa ra hầu hết chúng ta lâu nay đều lột vỏ và tách vỏ phần đuôi tôm sai cách mà không hề biết

21:14:49 14/06/2021
Để chú tôm trông vẫn đẹp mắt sau khi tách vỏ, chị em hãy tham khảo ngay cách sơ chế mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

7 lỗi “cấm kỵ” khi xây nhà tuyệt đối tránh

07:56:58 14/06/2021
Nhà ở khuyết góc, nhà có hình ô van, nhà rộng ít người ở... là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở... 

'Penthouse đá đen' - khi những đường nét thiên nhiên hoà vào không gian nội thất

07:55:15 14/06/2021
Những người thiết kế gọi căn hộ này là “Penthouse đá đen”, cơ sở của việc đặt tên này chính là nguyên một mảng tường lớn được làm từ đá đen xuất hiện nơi phòng khách, choáng ngợp và ấn tượng mà bất cứ ai bước vào căn hộ này cũng nhận ra...

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Hóa ra bật chế độ này trên máy ép chậm sẽ giúp bạn "xử gọn" tình trạng nắp bị hút chặt vào cối chỉ trong 10 giây

11:11:12 13/06/2021
Khỏi chờ thời gian máy ép chậm tự nhả ra (thường từ 2-3 giờ) thì chỉ với thao tác đơn giản này là bạn đã xử gọn trong 10 giây rồi.

4 cách tiết kiệm tối đa kinh phí xây nhà

11:08:07 13/06/2021
 Chủ nhà nên xác định rõ nhu cầu không gian cần thiết, tận dụng yếu tố sẵn có, chọn giải pháp đơn giản… để tiết kiệm chi phí xây nhà. 

4 mẹo phong thuỷ cực hay khi bán nhà, khách xem là ưng ý ngay

11:05:16 13/06/2021
Hãy bước ra ngoài ngôi nhà hay căn hộ mà bạn có ý định bán và nhìn nó từ một khoảng cách xa. Hãy ghi nhanh tất cả những suy nghĩ và ấn tượng đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.

Căn hộ khoác màu tối, nhìn cực chất của chàng trai trẻ

11:00:32 13/06/2021
Căn hộ rộng hơn 60m2 của chàng trai ở TP.HCM được kiến trúc sư phối hợp hai phong cách Loft và Retro mang màu sắc tối nhưng không hề âm u, ngược lại còn toát lên sự cá tính cực chất. 

Orange House: Không gian kết nối những miền ký ức

10:58:07 13/06/2021
Căn nhà của một gia đình trẻ và ý tưởng thiết kế được chấp nối từ ký ức những căn nhà họ đã từng gắn bó. Để rồi ấn tượng sâu đậm nhất là ngôi nhà được sơn màu cam đất và bao bọc bởi mảnh vườn tràn đầy hoa lá của tuổi thơ.

Có thể bạn quan tâm

3 loại thực phẩm có vị ngọt được nhiều người yêu thích nhưng lại cực kỳ hại gan, tốt nhất nên ăn ít thôi

Sức khỏe

14:47:46 15/06/2021
Dù 3 loại thực phẩm này ngon đến mấy cũng nên ăn ít để bảo vệ sức khỏe của gan. Trong khi đó, có 1 loại thực phẩm có vị đắng nhưng bồi bổ gan rất tốt nên ăn nhiều.

Dòng thông báo về BLV Tạ Biên Cương khiến cả MXH "dậy sóng": 2 điều thích và 1 điều chưa thích

Netizen

14:46:58 15/06/2021
Hôm nay, BLV Tạ Biên Cương đang trở thành người đàn ông được trông ngóng chẳng kém gì những chiến binh sao vàng.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"

Sao việt

14:44:46 15/06/2021
Bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm đang được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội.

Kim tự tháp nơi 'chữa lành tổn thương' của Djokovic 

Du lịch

14:44:05 15/06/2021
Nhà vô địch quần vợt Pháp Mở rộng 2021, Novak Djokovic, miêu tả nơi đây là thiên đường trên trái đất.

Đúng 0 giờ ngày 16/6: 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc 

Trắc nghiệm

14:30:13 15/06/2021
Tử vi cuối tháng 6 dương lịch cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa, viên mãn làm gì cũng dễ dàng thành công.

Mua nhà 4.000 đồng, rẻ hơn mớ rau, chuyện thật như đùa ở Croatia

Chuyện lạ

14:29:27 15/06/2021
Một thị trấn ở quốc gia châu Âu Croatia đang rao bán nhà với giá 0,16 USD, tương đương chưa đầy 4.000 đồng.

3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép

Ẩm thực

14:23:20 15/06/2021
Dưa leo nổi tiếng là loại thực phẩm thanh mát, có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cùng vào bếp và tìm hiểu 3 cách làm nước ép dưa leo (dưa chuột) giảm cân không cần máy ép nhé!

Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên

Sao châu á

14:22:57 15/06/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch xuất hiện với thiết bị này.

2 lần Park Eun Seok bị biên kịch 'Penthouse' dìm tơi tả: hết hóa trang thành ông thầy lập dị đến anh trai Logan Lee khiến khán giả cạn lời

Phim châu á

14:15:31 15/06/2021
Vốn là một trong những visual của phim mà Park Eun Seok lại bị biên kịch biến thành ra bộ dạng này.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

Tình yêu

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Thêm mẫu coupe của BMW ra mắt, đậm chất thể thao

Ôtô

14:09:29 15/06/2021
BMW 220i Gran Coupe Sport ra mắt tại Thái Lan với nhiều trang bị hiện đại mang đến cái nhìn thể thao, phóng khoáng.

Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn

Pháp luật

14:03:47 15/06/2021
Lợi dụng sơ hở Hiệp đục tường nhà giam lẩn trốn tại nhiều địa phương, thay tên đổi họ lấy vợ sinh con đến nay 38 năm.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở nhà mẹ vợ

Sự kiện nóng

14:01:46 15/06/2021
Một vụ nổ vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) khiến 1 người tử vong.

Rwanda tìm cách điện hóa ngành kinh tế xe ôm

Xe máy

13:54:21 15/06/2021
Chính phủ Rwanda tìm cách chuyển đổi hàng trăm nghìn xe máy chở khách (xe ôm) chạy xăng ở thủ đô Kigali sang xe máy điện.

Hơn một triệu liều vaccine Covid-19 sắp về Việt Nam

Đời sống

13:53:46 15/06/2021
Ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng Vệ sinh dịch tễ Trung ương, sáng 15/6 cho biết cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, Việt Nam có thể nhận thêm hơn một triệu liều vaccine từ Covax Facility.