Mù quán tin tưởng Lâm Vỹ Dạ, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đánh mất số tiền lớn

Trở thành đồng đội cùng tham gia chương trình Giác quan thứ 6, Vũ Mạnh CườngThanh Thanh Huyền cho biết “bằng mặt không bằng lòng” với nhau.

Mở đầu tập 15 Giác quan thứ 6, MC Thành Trung cho biết hai khách mời tuần này có khả năng nói không kém gì anh cũng như Lâm Vỹ Dạ và đó chính là hai MC Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền. Vừa xuất hiện, Vũ Mạnh Cường đề nghị Thanh Thanh Huyền phải đồng lòng với anh vì hai người cùng một đội, nữ MC cũng khẳng định sẽ cố gắng “bằng mặt” với đàn anh dù trong lòng có chưa chắc cùng quan điểm.

Khi nghe Vũ Mạnh Cường lo sợ bị chèn ép, thay vì trấn an đồng nghiệp thì MC Thành Trung lại “thêm dầu vào lửa” khi cho biết chỉ sợ đồng nghiệp bị bắt nạt, thậm chí là bị lừa gạt trắng tay. Vừa nghe vậy, Thanh Thanh Huyền liền quay sang gọi tên Lâm Vỹ Dạ khiến đồng đội của cô khá thắc mắc. Nữ MC liền giải thích: “Em đã từng xem chương trình Giác quan thứ 6 rồi, nếu chị Dạ được tiền thì em không được tiền và ngược lại nên nếu em bị lừa thì chắc chắn là chị Dạ lừa”. Mặc cho Lâm Vỹ Dạ tỏ ra không được vui nhưng Thành Trung vẫn dành tặng lời khen đến Thanh Thanh Huyền vì đã là một MC rất có tâm khi đã tìm hiểu kỹ về chương trình.

Mù quán tin tưởng Lâm Vỹ Dạ, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đánh mất số tiền lớn - Hình 1

Với chủ đề Tài năng nhí, chương trình mang đến 5 bạn nhỏ với những biệt tài đặc biệt làm cho cả đội chơi lẫn đội nhà phải “căng não” để phân tích và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Ở vòng Ấn Tượng đầu tiên, gợi ý “uốn dẻo” vừa được mở ra, cả hai khách mời đều có cùng suy nghĩ lựa chọn bạn nhỏ ở vị trí số 4 vì thấy những động tác tay của cô bé rất dẻo dai. Thanh Thanh Huyền nói thêm khi nhỏ cô cũng biết uốn dẻo, nhưng hiện giờ thì không làm được nữa vì bản thân “đã có tuổi”. Riêng Lâm Vỹ Dạ lại nhận định ngoại hình của cậu bé ở vị trí số 3 sẽ đánh lừa tất cả mọi người, vẻ ngoài đó sẽ khiến mọi người nghĩ bạn nhỏ này sẽ không phù hợp với những bộ môn của con gái nên cậu bé sẽ có nhiều khả năng biết uốn dẻo hơn. Cho rằng suy luận của bà xã Hứa Minh Đạt khá có lý nhưng cả hai người chơi vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu của mình. Lựa chọn sai lầm ở vòng đầu tiên đã làm cho hai MC mất đi 5 triệu đồng đầu tiên.

Bước vào vòng Cảm quan, với thông tin gợi ý là “tính toán nhanh”, Lâm Vỹ Dạ một lần nữa khẳng định cậu bé ở vị trí số 3 sẽ có biệt tài tính toán nhanh vì khi giới thiệu bé đã cho mọi người biết mình thích toán. Có suy nghĩ khác với đội nhà, Vũ Mạnh Cường cho rằng không hẳn bé thích toán thì sẽ giỏi toán, nhưng sau khi sử dụng quyền loại trừ thì cả nam MC và động đội đều đồng ý với Lâm Vỹ Dạ lựa chọn bạn nhỏ số 3. Tin những lời “gây nhiễu” của đội nhà, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền tiếp tục để mất số tiền 25 triệu về tay Lâm Vỹ Dạ.

Mù quán tin tưởng Lâm Vỹ Dạ, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đánh mất số tiền lớn - Hình 2

Vòng Lập luận với gói gợi ý “Guitar điện”, dù liên tục bị đội nhà lừa và nhiều lần được MC Thành Trung nhắc nhở nhưng trong vòng này hai người chơi vẫn quyết định tin tưởng Lâm Vỹ Dạ lựa chọn cậu bé ở vị trí số 3. Sau 3 vòng liên tiếp lựa chọn bé trai duy nhất trong 5 tài năng nhí, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đã giành được chiến thắng đầu tiên đồng thời mang về cho đội chơi số tiền 15 triệu đồng. Ngoài ra, hai người chơi cùng với khán giả còn được thưởng thức màn trình diễn rock “Những chuyến đi dài” kết hợp đàn guitar bass của tài năng nhí Trần Hoàng Hiển Minh.

Trải qua 5 vòng chơi, mãn nhãn với những màn trình diễn của các tài năng nhí, đội chơi thắng đúng một vòng và quyết định đổi sang chọn chiếc két đặc biệt số 3 mang giá trị “giữ nguyên”. Thanh Thanh Huyền và Vũ Mạnh Cường đã mang về giải thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng.

Đón xem tập 16 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 29/5 trên kênh VTV3.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ chính thức quay trở lại "Giác quan thứ 6" mùa 4 với vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Thành Trung, tiết lộ giác quan của mình nhạy bén gần như 100%.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 đã chính thức lên sóng vào ngày 13/2, với sự dẫn dắt của hai nghệ sĩ là Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ. Trong mùa này, Lâm Vỹ Dạ đóng vai trò là người gây áp lực và khó khăn cho các khách mời khi đến với chương trình. Còn MC Thành Trung vẫn đóng vai trò dẫn dắt chính, giữ kết nối giữa khách mời với các nhân vật bí ẩn và khán giả.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như cáo khi trở lại với Giác quan thứ 6 - Hình 1

Trở lại sau 2 mùa vắng bóng, Lâm Vỹ Dạ hào hứng cho biết chương trình mùa này đã thay đổi nhiều so với mùa đầu tiên với sân khấu hoành tráng hơn, format mới mẻ hơn và mang đến nhiều kiến thức bổ ích hơn. Khác với các mùa trước, ở mùa này, nếu khách mời trả lời sai đáp án nào thì số tiền thưởng mà họ mất sẽ "bay" vào túi của Lâm Vỹ Dạ và 5 nhân vật bí ẩn của chương trình.

Với kinh nghiệm dày dặn khi đồng hành ở Giác quan thứ 6 mùa đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ đã có những lời khuyên gửi tới các khách mời: "Đến đây chơi mọi người đừng đặt nặng vấn đề gì hết, bởi nhiều khi mình nghĩ như thế này, thế kia nhưng sự thật lại không phải thế. Những nhân vật trong chương trình đưa ra thông tin cực kì ít và lúc đó mình phải dựa vào trực giác, giác quan để phán đoán đâu là người mình cần tìm. Và trực giác là quan trọng nhất quyết định mình thắng hay thua". Tuy nhiên, bà xã Hứa Minh Đạt lại cho biết trước khi đưa ra những phán đoán của mình, ngoài trực giác ra, nữ diễn viên còn dựa vào kinh nghiệm sống để phân tích và tìm ra nhân vật nào sẽ phù hợp với vị trí nào, ngành nghề nào.

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như cáo khi trở lại với Giác quan thứ 6 - Hình 2

Chia sẻ về trực giác của bản thân, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Có những lúc tôi thấy trực giác của mình đúng gần như 100%. Đặc biệt, tôi đã có 2 đứa con và linh cảm của một người mẹ còn mạnh hơn những người bình thường rất nhiều. Những việc liên quan đến các con thì trực giác, linh cảm của Dạ thường đúng 9/10".

Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như cáo khi trở lại với Giác quan thứ 6 - Hình 3

Góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 là hai khách mời cực dễ thương, duyên dáng là ca sĩ Jaykii và ca sĩ Jang Mi. Nhân cơ hội hai khách mời xuất hiện, MC Thành Trung đã tranh thủ trêu chọc người bạn đồng hành: "Anh bắt đầu lo lắng cho hai con nai này rồi. Hai con nai đấy mà gặp con cáo là Lâm Vỹ Dạ thì liệu có vượt qua được các thử thách của chương trình hay không?".

Đáp lại, Lâm Vỹ Dạ cũng tung hứng cùng nam MC: "Anh đang nói đến con cáo nào thế? Con cáo nào ở đâu vậy? Ở nhà chồng toàn gọi em là con cọp nên em không biết con cáo ở đâu". Màn tương tác này đã mang đến không khí vui vẻ cho tập mở màn Giác quan thứ 6 mùa 4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao01:28:45NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"01:14

Tiêu điểm

Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước
23:35:47 26/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022

Tin mới nhất

Trạng nguyên nhí: Xúc động với câu chuyện kể về những người bạn thân

10:13:46 27/06/2022
Các bạn nhỏ ở trường tiểu học Võ Trường Toản đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Trạng nguyên nhí

Trận Chung kết đầy kịch tính của The Debaters

10:07:38 27/06/2022
Lựa chọn công việc dựa trên mức lương hay đam mê, chủ đề này đã được bàn luận sôi nổi trong trận Chung kết Cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Đường lên đỉnh Olympia 22: Sơn La đã có cầu truyền hình đầu tiên

10:03:52 27/06/2022
Với chiến thắng nghẹt thở đến phút chót, Anh Đức (THPT chuyên Sơn La) đã mang được cầu truyền hình đầu tiên về cho tỉnh Sơn La

Quán quân Giọng hát Việt nhí khoe giọng hát nội lực sau thời gian dài ở ẩn

10:01:35 27/06/2022
Tái xuất tại sân khấu Cùng hát lên nào, Quán quân Giọng hát Việt nhí - Quang Anh đã chứng tỏ giọng hát ‘không phải dạng vừa’ đâu của bản thân

Thành Trung nhận xét Lâm Vỹ Dạ “giả tạo chưa từng thấy”

09:57:47 27/06/2022
Trong Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ liên tục giả ngây thơ sau khi lừa được hai người chơi khiến Thành Trung bức xúc tố cô nàng chưa từng giả tạo như vậy

Ca sĩ Đức Tuấn: "Tôi sinh ra đã có âm nhạc ở trong người"

09:55:19 27/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Con đường âm nhạc, ca sĩ Đức Tuấn cho biết từ năm 2 tuổi anh đã đứng trên sân khấu biểu diễn

Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao

06:33:04 27/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh hậu trường trong chương trình 2 ngày 1 đêm thu hút được sự chú ý

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"

17:04:43 25/06/2022
Trở lại với tuần này, dàn trưởng phòng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi xuất hiện với diện mạo vô cùng nổi bật. Outfit ố dề của bộ ba Dương Lâm – Khả Như – Puka khiến Tự Long phải thốt lên  Trông như là chuẩn bị đi nhận giải Oscar, đẹp quá . 

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông gục bên vũng máu trong căn nhà bốc cháy ở Nha Trang

Pháp luật

12:57:38 27/06/2022
Sáng 27-6, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa xác nhận một căn nhà trong khu vực đường số 8, khu đô thị Mỹ Gia An Khánh bị hỏa hoạn, hiện đám cháy đã được dập tắt, nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Khả năng NATO triển khai quân sự lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh

Thế giới

12:54:41 27/06/2022
Dẫn các nguồn thạo tin, báo Tây Ban Nha El Pais cho biết tại hội nghị thượng đỉnh NATO sắp tới diễn ra ở Madrid, các nhà lãnh đạo có thể quyết định cử hàng nghìn binh sĩ tới cửa ngõ của Nga. Bài báo nói thêm NATO cũng được cho là sẽ cắt...

j-hope (BTS) chính thức tách lẻ với album đầu tay phát hành vào tháng 7

Nhạc quốc tế

12:49:24 27/06/2022
Sau nhiều đồn đoán về album của thành viên BTS đầu tiên tách lẻ, đúng như dự đoán của truyền thông Hàn Quốc, j-hope cuối cùng cũng xác nhận sẽ tung album quảng bá solo vào giữa tháng 7. Cụ thể, album mang tên Jack In The Box phát hành n...

Lệ Nam tiếp tục diễn giải lòng vòng chuyện LGBT, quan trọng nhất là phong độ không tốt ở chung kết thì chị không đề cập

Sao việt

12:43:14 27/06/2022
Mới đây, Lệ Nam đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về những ồn ào sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

Sao châu á

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Đội hình Chelsea sẽ 'bá đạo' như thế nào khi thêm Ronaldo?

Bóng đá thế giới

12:26:12 27/06/2022
Chelsea hoàn toàn có thể bước vào mùa giải 2022/23 với tham vọng cực lớn nếu họ có thể sở hữu Raheem Sterling, Ousmane Dembele và đặc biệt là Cristiano Ronaldo

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...