Mr.Nawat – Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz

Người ta thường nghe danh ngài Nawat thông qua Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) với cương vị là Chủ tịch cuộc thi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, mọi người chắc hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi ông có profile thuộc dạng khủng.

Theo đó, ông có nghệ danh là Kai, từng là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Thái Lan. Ông từng được nhiều giải thưởng lớn trong ngành, bao gồm:

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thế hệ trẻ của năm 2005 trong Kinh doanh Du lịch và Hàng không từ Tạp chí Boss.

Giải Mai Vàng Truyền hình lần thứ 25 năm 2011 trong lĩnh vực “Người dẫn chương trình độc thân xuất sắc” của chương trình “Amazing Thailand”, do Công ty TNHH Truyền hình Holiday sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình màu Thái Lan 3.

Giải thưởng Chuông vàng, Nhân vật của năm 2012, Truyền thông đại chúng Cá nhân xuất sắc trên Đài phát thanh và Truyền hình.

Giải Phra Kinnaree của năm 2013 trong lĩnh vực MC, diễn viên và diễn viên.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 2

Với những người hay xem phim Thái Lan thì chắc hẳn đã nghe quen cái tên Đài 3 (Channel 3), và Mr.Nawat từng là host lừng lẫy với chuyên đề du lịch Today Show. Sau đó, ông trở thành đạo diễn và nhà sản xuất của cuộc thi nhan sắc Miss Thailand World từ năm 2007 đến năm 2012. Trong quá trình làm việc này, Dì Na đã tích cóp vô số kinh nghiệm, mối quan hệ để từng bước ấp ủ một format cuộc thi Hoa hậu riêng của chính mình, và thế là Miss Grand chính thức ra đời vào năm 2013.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 4

Nghe qua thì Miss Grand cũng chỉ mới 8-9 năm thôi đó nhưng đã được Dì Na phát triển và trở thành 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới (bao gồm Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Supranational).

ADVERTISEMENT

Vào năm 2013, lần đầu tiên tổ chức nhưng Dì Na đã kêu gọi được 73 quốc gia tham dự và nhan sắc của Puerto Rico đã chiến thắng, trở thành Hoa hậu Hoà Bình Quốc Tế đầu tiên. Như đúng với tên gọi của cuộc thi, Miss Grand nhằm hướng đến tiêu chí kêu gọi hoà bình, chống lại chiến tranh hay những vấn đề bạo lực, đấu tranh vì quyền của con người.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 5 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 6

Sau 3 năm đầu tiên tổ chức tại Thái Lan, Dì Na đã biến Miss Grand trở thành một cuộc thi uy tín, chất lượng và được đăng cai ở nhiều quốc gia như Mỹ, Myanmar, Venezuela và cả Việt Nam. Bởi thế mới nói, tầm ảnh hưởng của cuộc thi hoa hậu này không phải dạng vừa đâu và Dì Na đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh của Miss Grand chỉ trong chưa đầy 10 năm.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 8

Năm 2017, Miss Grand International đã được Global Beauties trao tặng giải thưởng Cuộc thi nhan sắc của năm (Pageant of the Year) và đây là lần đầu tiên Miss World hay Miss Universe không chiến thắng ở hạng mục này. Dì Na đã trả lời phỏng vấn nhân sự kiện siêu trọng đại này, rằng:

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 9 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 10

“Các cuộc thi kia được biết đến nhiều hơn và có nhiều khía cạnh tốt hơn Miss Grand International, nhưng chúng tôi coi bản thân chúng tôi là đối thủ chính chứ không phải các cuộc thi khác. Chúng tôi muốn cải thiện quá trình sản xuất của mình và luôn đảm bảo rằng kết quả là công bằng. Điều này rất quan trọng đối với những ai đang theo dõi và theo dõi cuộc thi của chúng tôi: Sự tín nhiệm.

Nhưng tất nhiên tôi tôn trọng và chấp nhận vị thế của Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ trên thị trường, đây là điều họ chinh phục được qua nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ và được nhiều người đón nhận. Chúng tôi làm những gì tốt nhất có thể, như làm cho người hâm mộ cảm thấy gần gũi với các thí sinh và biết được bên trong cuộc thi bằng cách sử dụng các phương tiện mạng xã hội và đầu tư vào sản xuất”.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 11 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 12

Nếu để ý sẽ thấy, tiêu chí chấm thi của Miss Grand International không giống các cuộc thi khác. Miss Universe thường tìm nhan sắc quyến rũ, dày dặn kinh nghiệm, mang đậm yếu tố giải trí thương mại. Miss World thì kiếm một gương mặt nhẹ nhàng xinh đẹp, đúng kiểu “nữ hoàng sắc đẹp” và ngọc nữ. Trong khi Miss Grand thì lại muốn tìm Hoa hậu là người có nhiều năng lượng tích cực, truyền tài được giá trị hoà bình, quyền con người mà cuộc thi đưa ra.

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trong bài phỏng vấn của tờ Post Today, Dì Na – Nawat Itsaragrisil đã định nghĩa cái đẹp không phải là gương mặt ngọt ngào, đại trà.

“Đẹp với tôi là nhìn họ có cảm giác thân thiện, tử tế và khiến người khác chú ý. Chỉ cần tử tế, bạn có thể lấy lòng mọi người. Thân thiện giúp bạn bước vào tâm trí người khác”.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 14

Dì Na khẳng định Hoa hậu Hòa bình phải truyền đạt cảm xúc qua ánh mắt, nụ cười hoàn hảo và phù hợp với tình hình. Thí sinh hoa hậu phải biết cách tự trang điểm, làm tóc và chuẩn bị hoàn hảo trước khi bước vào cuộc thi. Ông cho rằng, người đăng quang phải là có sự chân thành và khao khát chiến thắng:

“Một số người muốn đăng quang vì tiền. Tuy nhiên, người đạt vị trí cao nhất phải là người truyền cảm hứng. Cô ấy có thực sự đến với cuộc thi vì sự chân thành hay không? Cô ấy phải có mục tiêu trong đầu và khao khát chiến thắng”.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 15 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 16

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 17 ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 18

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đặc biệt, Dì Na là một người rất bảo vệ cho những thành viên trong “gia đình” của mình. Ngay sau khi Thuỳ Tiên đăng quang và vấp phải những ồn ào không đáng có, ông Nawat đã lên tiếng nhiều lần trên livestream để bênh vực cho Thuỳ Tiên, thậm chí sẵn sàng đối chất hoặc gặp cơ quan chức năng để xử lý rốt ráo, chính vì vậy mà antifan cũng dần ngậm ngùi im lặng chứ không làm căng gì nữa.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 20

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 21 ADVERTISEMENT

Ông cũng dành nhiều lời khen đối với Thuỳ Tiên. Dì Na khẳng định, Tiên chưa phải là người đẹp nhất hay giỏi nhất trong Miss Grand năm nay, nhưng cô ấy là người phù hợp nhất vì dung hoà đủ tất cả yếu tố để trở thành Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 22

Sự thẳng thắn của dì Na cũng từng gây ra vài lùm xùm không nhỏ, ví dụ như hồi đầu năm 2020, Mr. Nawat Itsaragrisil đã từng tạo ra tranh cãi vì nói chiếc váy “núi lửa phun trào” của Miss Universe Catriona Grat là “mượn idea” từ mẫu váy Hoa hậu Hòa bình Thái Lan – Supaporn Malisorn diện tại đêm chung kết Miss Grand International 2016.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 23 ADVERTISEMENT

Nhìn qua thì thấy đúng là hai thiết kế cũng khá giống nhau, trong khi mẫu của người đẹp Thái Lan có màu xanh ngọc bích dịu nhẹ nhưng sóng biển thì người đẹp Philippines lại tượng trưng cho hình ảnh ngọn núi lửa Mayon – núi lửa hoạt động mạnh nhất Philippines nằm ở tỉnh Albay, quê hương Catriona.

Về thiết kế thời trang thì có học hỏi qua lại với nhau nên lời của Dì Na cũng có phần đúng nhưng lại khiến cộng đồng quốc tế tranh qua cãi lại rất nhiều vì cho rằng ông đang nâng Hoa hậu Thái Lan.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 24

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 25 ADVERTISEMENT

Ngoài đời, Dì Na rất vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Dì Na rất thân thiện, hay trò chuyện với các thí sinh của Miss Grand cũng như thân thiết với các staff.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 26

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 27 ADVERTISEMENT

Vừa qua, sau đêm chung kết toàn quốc MGVN 2022, Mr. Nawat đã đăng tải hình ảnh của ông chụp cùng Thiên Ân với lời chúc mừng sau khi cô đăng quang. Có thể thấy, tân MGVN là một trong số ít những nàng hậu đăng quang cuộc thi cấp quốc gia và được đích thân chủ tịch MGI đến tham dự cũng như chúc mừng.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 28

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 29 ADVERTISEMENT

Sau khi Thiên Ân lên ngôi Hoa hậu tại MGVN 2022, chủ tịch MGI cũng đã có buổi livestream trên trang cá nhân. Khi được người hâm mộ hỏi cảm nhận của ông về tân MGVN, Mr. Nawat đã khen nàng hậu sinh năm 2000 sở hữu nét đẹp xinh xắn và tính cách dịu dàng. Đây được cho là ấn tượng tốt mà Thiên Ân đã để lại trong mắt của chủ tịch Nawat.

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 30

ADVERTISEMENT

Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz - Hình 31 ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ ‘kinh thiên động địa’ với đàn chị Dương Mịch?

Cứ ngỡ đâu tập trung vào việc học tập tại trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật như trước thì những thông tin bất lợi đối với trưởng nhóm TFBoys sẽ im ắng. Nhưng mới đây, một tài khoản mạng đã lên tiếng bóc phốt anh chàng sinh năm 1999.

Gần đây, một phụ nữ đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội, trong đó cô ấy báo cáo về sự tồn tại của mối quan hệ không chính đáng giữa nam ngôi sao nổi tiếng Vương Tuấn Khải và nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, và liên tục gây sức ép với cô ấy.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qua nội dung đoạn video, có thể thấy người phụ nữ tung tin đang cầm chứng minh thư, đeo khẩu trang, quay mặt về phía camera, tự nhận mình là Yu và cho biết, cách đây 2 năm vào năm 2020, cô và Vương Tuấn Khải hợp tác trong một dự án, sau đó cô ấy liên hệ với người đại diện của Vương Tuấn Khải, khi thương lượng trực diện với người đại diện của thành viên nhóm TFBoys, bên kia đưa ra nhiều yêu cầu vô lý, thái độ tỏ ra rất kiêu ngạo.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Không những thế, người phụ nữ này còn thẳng thừng cho rằng người đại diện của Vương Tuấn Khải thiếu năng lực chuyên môn, chủ động tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của Vương Tuấn Khải cho cô. Đặc biệt là chuyện giữa anh và nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, điều đó đủ để làm nổ tung toàn bộ làng giải trí.

Ngoài ra, người phụ nữ này từng nói rằng nhóm của Vương Tuấn Khải đã chế nhạo các hoạt động xóa đói giảm nghèo của đất nước. Trước đó, bản thân cô cũng bị fan của nam ca sĩ tấn công chỉ vì làm poster khiến cô phải từ bỏ công việc liên quan.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tung tin thất thiệt cho biết, sau khi gặp nạn như vậy, sức khỏe của cô đã trở nên rất tồi tệ, trên người cô còn mắc bệnh ung thư, bệnh ngày càng nặng thêm.

Vì lý do này, cô ấy không thể nhẫn nại, chịu đựng sự uy h.iếp nên đã chọn con đường chính thức khởi kiện Vương Tuấn Khải. Kết quả là cô ấy đã bị đoàn đội của đối thủ cảnh cáo rằng nếu cô ấy chọn đăng tải các video riêng tư liên quan đến Vương Tuấn Khải và những nữ diễn viên liên quan trên Internet, nó sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 4

Đây chắc chắn là một lời đe dọa và cảnh cáo trắng trợn từ phía đội của Vương Tuấn Khải, đồng thời, bên kia cũng yêu cầu anh này rút ngay đơn kiện dân sự đối với nam nghệ sĩ. Về vấn đề này, nữ cư dân mạng tung tin không khỏi hoảng sợ, trong video tố cáo tên thật, cô thẳng thừng khẳng định đây là hành vi xâm phạm quyền lợi chính đáng của mình.

ADVERTISEMENT

Đoạn video tố cáo của người phụ nữ này ngay khi được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nếu tất cả những gì người phụ nữ nói là sự thật, thì nhà sự nghiệp của Vương Tuấn Khải có lẽ không còn tiến xa nữa mà từ từ cũng bị chìm.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, phía Vương Tuấn Khải cũng đã có động thái về tin đồn thất thiệt này. Theo đó, phía Vương Tuấn Khải cho biết những gì mà người phụ nữ đó nói hoàn toàn là không đúng sự thật.

Cụ thể, Vương Tuấn Khải cho biết bên đối phương từng tìm đến công ty của nam ca sĩ mời hợp tác, nhưng phía anh không muốn hợp tác. Trước sự từ chối phía Vương Tuấn Khải, người phụ nữ này đã trực tiếp uy h.iếp, thậm chí còn tạo ra mối khủng hoảng quan hệ công chính. Đỉnh điểm là phía người phụ nữ này cũng từng thua kiện đối với phía nam ca sĩ tận hai lần. Theo như những gì phía Vương Tuấn Khải nói, bên nam ca sĩ mới là bên bị đe doạ.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 6

Vương Tuấn Khải cho biết thêm bản thân vốn sợ hãi đã gọi cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình, đồng thời người phụ nữ này cũng ghi lại toàn bộ quá trình khi giao tiếp với cảnh sát, đồng thời tố cáo cảnh sát đã ưu ái cho anh.

Với thời gian trôi qua và sự lên án, chỉ trích liên tục của dư luận từ những phát ngôn bịa đặt không có cơ sở, Vương Tuấn Khải không chỉ chọn cách gọi cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình, mà còn thông báo chi tiết cho thế giới bên ngoài thông qua trường quay, và kiên quyết tuyên bố rằng anh sẽ không thỏa hiệp với bất kỳ thế lực đen tối nào bôi nhọ anh.

ADVERTISEMENT

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Có thông tin cho rằng lý do Vương Tuấn Khải từ chối hợp tác với bà Yu này là vì bên kia không đưa ra nội dung hợp tác chi tiết, và nó hoàn toàn không đáp ứng các yêu cầu đầu tư liên quan. Vì vậy, phía cô gái tố cáo đã bị từ chối bởi Vương Tuấn Khải. Tuy nhiên, điều họ không ngờ là bên đối tác thực sự đã tung ra một chiến dịch bôi nhọ một cách điên cuồng. Trong mọi trường hợp, phía Vương Tuấn Khải hy vọng sự thật này sẽ được đưa ra ánh sáng vào một ngày nào đó.

Vương Tuấn Khải đe dọa đối tác, có mối quan hệ mập mờ 'kinh thiên động địa' với đàn chị Dương Mịch? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Triệu Lệ Dĩnh ấm ức bật khóc tiết lộ sẽ không kết hôn với Phùng Thiệu Phong nếu Trần Hiểu chọn mình03:56Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc
15:44:24 25/11/2022
Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn
11:01:51 25/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Chồng cũ Từ Hy Viên có pha "tự hủy", livestream giữa đêm nhưng lộ người phụ nữ bí ẩn trên giường
13:43:11 25/11/2022
Tài tử có gia thế khủng nhất Kbiz và mỹ nhân Train To Busan công khai hẹn hò tại Mỹ?
14:15:16 25/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
NSND Kim Xuân bật khóc nức nở, bày tỏ tiếc nuối vì một điều
01:29:49 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình
07:51:24 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia

15:03:32 26/11/2022
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực phẩm cùng sự nổi tiếng, những mỹ nhân này còn có cuộc sống như “bà hoàng” sau khi làm dâu nhà giàu. Từ ngày chia tay bạn trai ngoài ngành và công bố yêu đương với đại gia giàu có, mỹ nhân này chịu không ít ...
ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

14:10:46 26/11/2022
Ngày 26/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha được cho là tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai vừa đi ăn tối với bạn bè của hot girl của Diệp Kha

Người đẹp TVB bị cắt sóng, làm mờ mặt

14:04:09 26/11/2022
Lý Giai Tâm bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc Đại lục vì những phát ngôn không đúng mực trong quá khứ

Đô Mỹ Trúc có động thái gây chú ý khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù

14:02:58 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Canada - debut ở Hàn Quốc - đi tù ở Trung Quốc, 22 tuổi ra mắt, 45 tuổi ra tù. Nhiều người cảm thấy có thể chứng kiến đỉnh lưu lĩnh án giống như chứng kiến 1 giai đoạn lịch sử đen tối của ngành giải trí Trung Quố...

Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?

11:57:45 26/11/2022
Đô Mỹ Trúc - người lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm chia sẻ sau khi nam diễn viên phải lĩnh bản án 13 năm tù vì có hành động nhạy cảm và tụ tập. Tuy nhiên, ai mà ngờ được, người báo án, gián tiếp đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù lại là mẹ ruột của na...

Lâm Tâm Như tức giận khi bị hỏi chuyện nhạy cảm, đáp trả ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc với chồng?

10:48:55 26/11/2022
Lâm Tâm Như phản ứng như vậy vì nhiều khán giả muốn ám chỉ hôn nhân của cô cũng không hạnh phúc như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi. Trước hành động cực gắt của nữ diễn viên khiến fan không khỏi chú ý. 

Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên

10:20:10 26/11/2022
Giữa lúc Uông Tiểu Phi tranh chấp với vợ cũ Từ Hy Viên, Trương Dĩnh Dĩnh công khai mối quan hệ. Cô lên tiếng ủng hộ và thông cảm cho tình cảnh của bạn trai

Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?

09:43:25 26/11/2022
Thông tin Angela Baby hẹn hò cùng nam diễn viên trẻ kém cô 10 tuổi sau khi ly hôn khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi sửng sốt. Nhiều khán giả còn phát hiện, “phi công trẻ” nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ dành cho đàn chị. Thậm chí, anh ...

Miss Brazil đau lòng bị Engfa “cản đường” làm vai phụ trước Á hậu 5, Mr. Nawat vênh mặt có tin vui?

09:17:32 26/11/2022
Tại sân bay, phóng viên và người hâm mộ đã đông đảo vây kín để chào đón các người đẹp. Bất ngờ rằng, một số khoảnh khắc đã vô tình ghi lại được Á hậu 5 người Philippines - Roberta Angela Tamondong lại được đứng ở trung tâm trong khi ngư...
ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như tức giận khi bị hỏi 'nệm giường đang dùng hiệu gì'

08:36:50 26/11/2022
Lâm Tâm Như phản ứng như vậy vì nhiều khán giả muốn ám chỉ hôn nhân của cô cũng không hạnh phúc như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi

Nam diễn viên Oh Young Soo (Squid Game) bị đưa ra xét xử vì QRTD

08:22:44 26/11/2022
Nam diễn viên phủ nhận hành vi quấy rối và cho biết: Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi . Tuy nhiên, phía công tố đã tìm ra bằng chứng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của ông

Tân Hoa hậu MGI sau 1 tháng đăng quang: Quá xứng đáng với hai chữ Hòa bình, Engfa làm gì "có cửa"

07:44:03 26/11/2022
Giữa những ồn ào, Miss Grand International - Isabella Menin vẫn chọn cách im lặng. Những hoạt động của tân MGI 2022 được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo

Sao việt

09:18:19 27/11/2022
Sang Philippines thi đấu cũng là lần đầu tiên được đi nước ngoài của Hoa hậu Thạch Thu Thảo. Cô được đào tạo trước khi thi, song, kết quả hiện tại đang khá mờ nhạt

Cách làm cơm rang thập cẩm ngon miệng cho ngày mới

Ẩm thực

09:16:23 27/11/2022
Cách làm cơm rang thập cẩm .Thỉnh thoảng bạn có thể chế biến món cơm rang thập cẩm thơm ngon, dễ làm vào bữa sáng cho cả nhà

5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

Làm đẹp

09:06:57 27/11/2022
Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

Hành động tử tế của 2 nữ sinh lớp 7

Học hành

09:01:01 27/11/2022
Nhặt được một khoản tiền lớn, 2 em nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã cùng phụ huynh lên mạng xã hội tìm thông tin của người đ.ánh mất, xác minh và trao trả lại

Triệu hồi nửa triệu xe Ford do nguy cơ hỏa hoạn

Ôtô

09:00:43 27/11/2022
Hơn 500.000 chiếc SUV của Ford đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề rò rỉ nhiên liệu khiến xe có thể tự bốc cháy

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

Du lịch

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

Chuyện lạ

08:54:41 27/11/2022
NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng trong thập kỷ này . Không chỉ CEO Elon Musk của SpaceX, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cũng đồng tình cho rằng con người có thể sống trên Mặt trăng trong thập kỷ n...

Phản ứng của HLV Moriyasu khi CĐV Nhật Bản dọn rác

Bên lề sân cỏ

08:50:53 27/11/2022
Theo Sanspo, trong buổi họp báo trước trận tuyển Nhật Bản gặp Costa Rica, khi phóng viên người Mỹ đặt câu hỏi về việc cổ động viên Nhật Bản nhặt rác, huấn luyện viên Hajime Moriyasu trả lời: Đó là chuyện đương nhiên của người Nhật. Ngay...

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Góc tâm tình

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

Kèo Tây Ban Nha vs Đức: Vượt khó cùng 'cỗ xe tăng'

Bóng đá thế giới

08:46:06 27/11/2022
Bất ngờ gục ngã trước Nhật Bản trong thế dẫn bàn trước, Đức phơi bày những điểm yếu dưới hàng phòng ngự và cả sự thay đổi người thiếu hợp lý của HLV trưởng Hansi Flick

Đề xuất đưa thưởng Tết, lương tháng 13 vào nội quy lao động

Đời sống

08:37:33 27/11/2022
Ngày 26-11, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học Tình hình CNVC-LĐ giai đoạn 2018-2023 và dự báo tình hình, yếu tố tác động giai đoạn 2023-2028

Nạn nhân thực của trào lưu giúp đỡ người nghèo trên TikTok

Netizen

08:36:50 27/11/2022
Trong trào lưu lan tỏa lòng tốt trên TikTok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, chà đạp nhân phẩm vì những clip quay lén, tiết lộ danh tính và miệt thị hoàn cảnh

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột

Thế giới

08:34:16 27/11/2022
Tòa án đã yêu cầu các cảnh sát giao nộp gần 200kg cần sa mà họ đã tịch thu từ một vụ án, song nhận lại phản hồi rằng, số tang chứng này đã bị chuột phá hủy