Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình

Theo dõi VGT trên

Trải lòng về t.uổi thơ buồn khi cha mẹ sớm ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng nói chính vì vậy mà anh muốn dồn hết yêu thương cho con trai, không muốn con giống mình thời nhỏ.

Trong tập 4 Nhật ký làm cha, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Tôi có thể đ.ánh cược với bất cứ ông bố nào về độ yêu chiều con. Tôi chỉ muốn con mình lúc nào cũng vui vẻ, nở nụ cười, vì mỗi lần khóc là tôi lại xót xa”.

Nam ca sĩ muốn con trai cảm giác bố mình là một người hùng, xuất hiện mỗi lúc con cần nhất. Thậm chí anh còn đùa với bạn là muốn xây hẳn một cây ATM tại nhà để sau này con sẽ về nhà thường xuyên.

Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng muốn trong mắt con, mình luôn là người hùng.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ được sống với bố vài năm nên luôn thiếu thốn tình cảm, chính vì vậy anh không muốn con trai lâm vào hoàn cảnh tương tự. Nam ca sĩ xúc động nhắc lại quá khứ buồn: “Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 t.uổi, ba đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình”.

Mr. Đàm nói anh có thể làm mọi con vật từ ngựa, bò, gà… để con vui. Quá chiều con nên anh không ít lần bị bạn bè nhắc nhở về thói quen mua sắm quá nhiều cho bé. Lý do anh làm vậy là bởi không muốn con trai rơi vào cảm giác thiếu thốn như mình. “Nhiều người khuyên tôi không nên mua đồ chơi cho con nhiều quá, nó sẽ không biết qúy những gì nó có. Nhưng thực sự, tôi từng tủi thân vì ước muốn có đồ chơi như bao người. Tôi không muốn con mình thèm gì hết. Ngày xưa, tôi từng thèm thuồng, nhìn miệng người ta ăn. Tôi cố gắng dung hòa, dù nuông chiều con nhưng vẫn dạy con nghiêm khắc”.

Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình - Hình 2

Video đang HOT

Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình - Hình 3

“Ông hoàng nhạc Việt” có thể làm mọi thứ để khiến con trai vui.

Bàn thân là người mê đồ hiệu, lại mong muốn dành những điều tốt nhất cho Polo, Đàm Vĩnh Hưng săn lùng đồ hiệu khắp nơi trên thế giới cho con trai mỗi khi lưu diễn. Sau này được bạn bè khuyên nhủ, Mr. Đàm đã thay đổi quan điểm để tập cho con lối sống giản dị.

Anh bộc bạch: “Tôi thấy mình đang tập hư cho con, tương lai nó sẽ khổ chứ không ai khổ hết. Có rất nhiều nhãn hiệu rẻ nhưng rất dễ thương. Hơn nữa, con tôi đẹp nên mặc gì cũng đẹp. Thế là tôi quyết định cho con sống giản dị. 2 t.uổi là tự đi học, xúc cơm ăn. Tôi cũng tham khảo nhiều bài về chăm con để rút kinh nghiệm cho mình. Tôi cũng nhờ bạn bè, đồng nghiệp như Xuân Lan, Vũ Hà để rút kinh nghiệm trong việc chăm con”.

Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình - Hình 4

Mr. Đàm: Tôi không muốn con bị thiếu tình thương của cha giống như mình - Hình 5

Nam ca sĩ hạnh phúc khi con trai là phiên bản thu nhỏ của mình từ tính cách đến ngoại hình.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh lúc nhỏ để so sánh với con trai. Anh hạnh phúc khi thấy con trai là “Đàm Vĩnh Hưng thu nhỏ”: “Từ ánh mắt, nụ cười, nết ăn chua và cá tính mạnh của Polo rất giống bố. Tính cách can đảm ngay từ bé và cũng hay giận hờn, tủi thân”. Đặc biệt, dù mới hơn 3 t.uổi nhưng Polo cũng biết phân biệt được giọng hát của bố.

“Tôi rất hạnh phúc khi có thể chia sẻ với khán giả về con. Từ nay trở đi, tôi đã có thể thoải mái dắt con đi khắp nơi mà không phải giấu diếm. Từ khi có con, tôi biết cách trân qúy từng khoảnh khắc, từng giờ từng phút trên cuộc đời này”, anh tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng kể t.uổi thơ khốn khó: Thèm thuồng nhìn người ta ăn ngon, mặc đẹp

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về t.uổi thơ buồn khi cha mẹ sớm ly hôn. Nam ca sĩ cũng tiết lộ những sai lầm khi tập cho con lối sống xa xỉ trong tập 4 Nhật ký làm cha.

Đàm Vĩnh Hưng kể t.uổi thơ khốn khó: Thèm thuồng nhìn người ta ăn ngon, mặc đẹp - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sai lầm khi nuôi con. NVCC

Có con khá muộn nên Đàm Vĩnh Hưng luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho Polo. Nam ca sĩ từng săn lùng đồ hiệu khắp nơi trên thế giới cho con trai mỗi khi lưu diễn. Tuy nhiên, giọng ca Xin lỗi tình yêu nhận ra thói quen này quá phung phí vì quần áo mau chật do con lớn nhanh.

Được bạn bè khuyên nhủ, Mr. Đàm đã thay đổi quan điểm để tập cho con lối sống giản dị. Anh bộc bạch: "Tôi thấy mình đang tập hư cho con, tương lai nó sẽ khổ chứ không ai khổ hết. Có rất nhiều nhãn hiệu rẻ nhưng rất dễ thương. Hơn nữa, con tôi đẹp nên mặc gì cũng đẹp. Thế là tôi quyết định cho con sống giản dị".

Đàm Vĩnh Hưng kể t.uổi thơ khốn khó: Thèm thuồng nhìn người ta ăn ngon, mặc đẹp - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi kể về cha ruột. NVCC

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết từng bị bạn bè nhiều lần nhắc nhở về thói quen mua sắm cho con. Thời gian đầu anh thấy hơi khó chịu nhưng hiện giờ đã học được cách tiết chế.

"Nhiều người khuyên tôi không nên mua đồ chơi cho con nhiều quá, nó sẽ không biết qúy những gì nó có. Nhưng thực sự, tôi từng tủi thân vì ước muốn có đồ chơi như bao người. Tôi không muốn con mình thèm gì hết. Ngày xưa, tôi từng thèm thuồng, nhìn miệng người ta ăn. Tôi cố gắng dung hòa, dù nuông chiều con nhưng vẫn dạy con nghiêm khắc", anh kể.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự rằng từ nhỏ anh sống trong nghèo khó và thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai lâm hoàn cảnh tương tự. Nam ca sĩ xúc động nhắc lại quá khứ buồn: "Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 t.uổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình".

Đàm Vĩnh Hưng kể t.uổi thơ khốn khó: Thèm thuồng nhìn người ta ăn ngon, mặc đẹp - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng từng tiêu xài phung phí vì con. NVCC

Mr. Đàm cho biết anh đích thân chăm sóc mọi sinh hoạt cho con trai, chỉ nhờ sự giúp đỡ của người thân mỗi khi bận rộn chạy show hay lưu diễn. Chủ hit Vì anh là soái ca nói: "Tôi có thể làm con bò, con ngựa... bất cứ trò gì miễn con thấy vui. Nhiều người trong nhà không thể tưởng tượng tôi có thể trồng chuối, lộn nhào, nhảy trên giường... để Polo vui".

Chia sẻ về ước nguyện dành cho Polo Hùynh, Đàm Vĩnh Hưng nói anh chỉ hy vọng con nên người, biết yêu thương gia đình và những người xung quanh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi
20:33:29 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất
18:36:34 16/06/2024
Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ
21:17:49 16/06/2024
Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'
21:04:44 16/06/2024

Tin mới nhất

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn

16:33:04 16/06/2024
BigDaddy được đ.ánh giá là một trong những rapper đình đám nhất làng giải trí Việt hiện nay. Tên t.uổi của anh gắn liền với những bản hit đình đám như Tình yêu màu nắng, Nóng, Về nhà ăn tết, Nói với em và đặc biệt là Mượn rượu tỏ tình.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm ra nhạc, khán giả chê nghe chán, bảo trả lại thời Em gái mưa

Nhạc việt

23:41:21 16/06/2024
Ngày 15-6, Hương Tràm cùng lúc tung ra EP Sweet home cùng MV Chỉ mình anh đi xa. Tuy nhiên có một số khán giả nhận xét giọng của Hương Tràm không hay như trước.

Thuram: 'Tôi đẹp trai hơn Mbappe, không giống Ninja Rùa'

Sao thể thao

23:40:36 16/06/2024
Marcus Thuram gây chú ý khi có lời trêu đùa hài hước trong lúc bị nhầm lẫn bản thân với người đồng đội Kylian Mbappe.

Tông vào ô tô đậu trên vỉa hè, người đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:27:10 16/06/2024
Tối 16-6, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn làm một người đàn ông t.ử v.ong.

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Pháp luật

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ