“Mouse”: Tột cùng đau đớn của kẻ sát nhân rối loạn nhân cách, cái kết nào cho Jeong Ba Reum?

Sau tập 15, mọi kết luận về Sung Yo Han ( Kwon Hwa Woon ) là kẻ sát nhân hàng loạt trước đó đã hoàn toàn được bác bỏ, khi giờ đây mọi ký ức tội lỗi đều trở lại trong trí nhớ của Jeong Ba Reum ( Lee Seung Gi ).

Hóa ra việc cấy ghép não của Yo Han lại có tác dụng tích cực khi giúp tên quái vật máu lạnh bên trong Ba Reum ngủ quên; thay vào đó, những cảm xúc rất con người bắt đầu bén rễ. Phát hiện sự lương thiện và chân thành của mình trước khi gặp nạn đều là diễn xuất, Ba Reum đối diện với sự ân hận và đau đớn tột cùng. Sau tất cả, cái kết nào sẽ dành cho người được yêu mến gọi là “con trai quốc dân”?

Mouse: Tột cùng đau đớn của kẻ sát nhân rối loạn nhân cách, cái kết nào cho Jeong Ba Reum? - Hình 1

Plot-twist tập 14 và 15 được xem là một cú twist đem đến cảm giác rất đỗi bàng hoàng, đó là chưa kể 2 tập phim này tương đối nặng nề và u ám khi phơi bày mọi tội ác của Jeong Ba Reum ra ánh sáng. Dù đã sẵn sàng cho việc vai diễn lần này của Lee Seung Gi sẽ là vai phản diện nhưng sự ngây thơ, chân thành của anh cảnh sát Ba Reum như liều thuốc an thần, khiến những mối hiềm nghi của người xem bị vô hiệu hóa tạm thời. Như thông điệp của “Mouse” đang cố gắng truyền tải: “Không phải chết là hết, đây là một hành động vô trách nhiệm” , vậy kết cục nào mới có thể thỏa lòng người xem?

“Thay trời hành đạo” trừ khử những tên sát nhân rối loạn nhân cách

Sau khi tìm lại được ký ức sát nhân, Ba Reum vừa không thể thể đối mặt với tội lỗi trong quá khứ vừa cảm thấy ghê tởm với những điều đã làm, nên anh đã nhiều lần tìm đến cái chết. Nhưng tiến sĩ Daniel ( Jo Jae Yun ) đã kịp ngăn cản và cố thức tỉnh anh rằng cái chết là vô ích bởi Yo Han vẫn phải mang danh kẻ sát nhân mãi mãi và người thân của anh ấy sẽ bị xã hội xa lánh. Ngoài ra, Sung Yo Han được cho là thuộc vào 1% thiên tài dù sở hữu bộ gen rối loạn nhân cách, đúng như tinh thần mà “Mouse” muốn truyền tải.

Mouse: Tột cùng đau đớn của kẻ sát nhân rối loạn nhân cách, cái kết nào cho Jeong Ba Reum? - Hình 2

Thay vào đó, Daniel gợi ý rằng cách duy nhất Ba Reum có thể chuộc tội là loại bỏ những kẻ sát nhân giống như anh. Đây cũng là một khả năng vì Ba Reum cũng đã trừ khử vài tên như thế trong thời gian anh mất trí nhớ. Nhưng phương án này cũng khó lâu dài vì “thay trời hành đạo” cũng là phạm tội giết người, đi ngược lại với pháp luật . Nghe thì có vẻ là một lựa chọn không tồi nhưng các giá trị quan vẫn mâu thuẫn, loại trừ phần nào tội ác cho xã hội cũng có phần đúng nhưng tự cho mình quyền phán quyết lại không đúng.

Cấy ghép não thất bại và cái chết sẽ đến vào thời điểm thích hợp

Daniel cũng đề cập qua rằng phẫu thuật cấy ghép não cho Ba Reum có lẽ không hoàn hảo như ngoài mặt. Dù tạm thời không phát sinh bất cứ dấu hiệu bài trừ nào nhưng nếu đúng theo mẫu thí nghiệm chuột trước đây được Han Seo Jun (Ahn Jae Wook) gửi đến, Ba Reum sẽ suy kiệt theo thời gian dẫn đến tử vong. Hiện tại, thời gian dành cho Ba Reum là điều chưa được hé lộ, nhưng đây là một lối thoát nhân đạo mà biên kịch tạo ra cho gã sát nhân.

Mouse: Tột cùng đau đớn của kẻ sát nhân rối loạn nhân cách, cái kết nào cho Jeong Ba Reum? - Hình 3

Sở dĩ có chi tiết cấy ghép não và trao cho gã sát nhân cảm xúc của một người bình thường, biên kịch muốn những kẻ sát nhân rối loạn nhân cách vô cảm có thể một lần cảm nhận nỗi đau khủng khiếp như nhân vật. Trong khoảng thời gian vô định còn lại, Ba Reum phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và thu xếp lại cuộc đời mình. Có thể sau khi âm thầm làm mọi việc cần làm, anh sẽ đi đến một nơi không ai tìm mình, sám hối và chờ đợi cái chết.

Sự hối hận sau cùng lại là một vở kịch và căng thẳng của phim được đẩy lên đỉnh điểm

Anh từng cố gắng thừa nhận tội lỗi của mình vài lần nhưng đều vô tình hay cố ý có người/sự kiện làm đứt quãng. Đây là dụng ý có đồ của biên kịch khi làm cho người xem phân thành hai luồng suy nghĩ – hoặc là hoàn tất điều cần làm hoặc anh ta sẽ thay đổi suy nghĩ một lần nữa, tiếp tục săn mồi và bỏ qua những thứ cảm xúc ăn năn vớ vẩn. Làm sao chúng ta chắc mẩm được thời điểm nào anh ta thật lòng đau khổ, nếu có thì nỗi đau đó tồn tại trong bao lâu, và thời gian nào là anh ta đang diễn vở kịch mang tên “ân hận tột cùng và không cầu xin tha thứ”?

Mouse: Tột cùng đau đớn của kẻ sát nhân rối loạn nhân cách, cái kết nào cho Jeong Ba Reum? - Hình 4

Nếu những tập về cuối hóa ra là một màn diễn xuất của tên sát nhân, đây sẽ tiếp tục là một plot-twist hứa hẹn khiến người hâm mộ choáng váng. Sau tất cả, câu hỏi đặt ra, rằng một cái kết nhân văn hay một kết cục bi kịch sẽ thỏa đáng hơn và đâu là lời nhắn gửi mà siêu phẩm tvN muốn mang đến mọi người?

Trailer phim

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân cách, nhất là khía cạnh bạo lực của mình.

Để đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho nửa cuối phim, đội ngũ sản xuất của "Mouse" (Kẻ săn người) đã tung poster mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, với dòng chữ: "Bây giờ tôi sẽ bắt đầu một cuộc đi săn mới".

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 1

Như thông báo trước đó từ nhà sản xuất, sau tập 10, bối cảnh và bầu không khí của "Mouse" sẽ thay đổi theo chiều hướng ngược lại. Để người hâm mộ không chôn chân tại chỗ vì mức độ rối rắm của chuyện phim, vào ngày 7/4 sắp tới đây sẽ có một tập phát sóng đặc biệt để giải thích cốt truyện, tóm tắt các plot-twist đang chi phối nội dung phim.

Từ sau ca phẫu thuật, ảo giác về Sung Yo Han, những ký ức giết người, cùng những lời thì thầm như ác quỷ trong đầu Ba Reum xuất hiện với tuần suất ngày càng nhiều. Trong một lần truy đuổi tên giết người Woo Hyung Cheol ở cuối tập 10, anh đã giết chết hắn trong sự ngỡ ngàng của bản thân. Sự kiện này đã đánh dấu Ba Reum chính thức không còn là chính mình nữa, một khía cạnh đen tối khác của anh đã trỗi dậy.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 2

Không chỉ sự thay đổi ở nửa cuối của "Mouse" đã tạo nên làn sóng tò mò cực độ cho khán giả, diễn xuất bùng nổ của Seung Gi đã khiến tác phẩm trinh thám này tăng nhiệt bội phần. Song, lượt bỏ những tình tiết úp mở, sau tất cả thì có 3 nút thắt lớn nhất mà người hâm mộ "Mouse" cần được giải đáp.

Kẻ sát nhân hàng loạt liệu có phải là Sung Yo Han?

Như câu chuyện nửa đầu phim, dọc theo poster cũ là lời nhắn: "Hắn chính là kẻ sát nhân" nhưng sau 10 tập chúng ta vẫn không biết "hắn" thật sự là ai và có bao nhiêu "hắn". Ngay từ lúc bắt đầu, hành trình của "Mouse" đã đưa ra nhiều tình tiết chỉ điểm bác sĩ Sung Yo Han là kẻ giết người tàn bạo. Mỗi một vụ án đều có liên quan ít nhiều đến vị bác sĩ kiệm lời này, nhưng chưa có tình tiết nào tỏ rõ hành vi phạm tội, đều là sự sắp xếp và dẫn dắt đầy dụng ý của biên kịch. Hoặc có thì cũng không rõ số nạn nhân của anh là bao nhiêu.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 3

Dù có một vài bằng chứng gây bất lợi cho Yo Han nhưng anh đã chết không kịp đối chứng. Hẳn là Yo Han có rất nhiều điều cần nói về những việc mình đã và không làm, cũng không loại trừ anh là nhân vật nắm được một vài bí mật then chốt của phim. Điều này chắc chắn sẽ được hé lộ ở những tập tiếp theo và vì vậy người xem không vội đưa ra kết luận cuối cùng cho Yo Han.

Ai mới là con trai của "kẻ săn đầu người" Han Seo Joon?

Phim đã thành công quay cuồng khán giả vào những suy đoán mông lung về con trai của "kẻ săn đầu người" Han Seo Joon (Ahn Jae Wook). Cả Yo Han và Ba Reum được tiết lộ là những đứa trẻ mắc hội chứng rối loạn nhân cách và đều chia đôi khả năng là kẻ giết người. Dù tất cả manh mối đôi lúc nghiêng về Yo Han, lúc lại là Ba Reum nhưng đều không có đủ sức nặng. Người duy nhất có thể trả lời câu hỏi này một cách xác đáng nhất chính là mẹ của đứa trẻ.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 4

Sau khi ly dị người chồng sát nhân, Sung Ji Eun (Kim Jung Nan) đã tái hôn và có một người con trai Jae Min, còn người con Jae Hoon với chồng trước đến hiện tại vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Tuổi thơ của Yo Han vẫn chưa được hé mở cho tới lúc anh qua đời. Gia cảnh của Ba Reum trông có vẻ rất bình thường, mẹ mất từ nhỏ và sống với dì cho tới lớn, nhưng cũng chưa biết đây là mẹ ruột hay mẹ nuôi. Mọi thứ chi tiết hơn về tuổi thơ của anh chàng cảnh sát vẫn còn chưa thể xác định.

Jung Ba Reum sẽ trở thành sát nhân tàn bạo dưới vỏ bọc cảnh sát quốc dân?

Bắt đầu từ tập 11 trở đi, mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn khi kẻ thủ ác sẽ thật sự lộ diện, xuyên suốt nửa cuối của phim tin chắc cũng sẽ là một cuộc truy đuổi gay cấn giữa thiện và ác. Với poster mới được công bố, Jung Ba Reum giờ đây cũng đã rũ bỏ bộ đồng phục cảnh sát để trở thành một con người mới. Ánh nhìn không còn lộ vẻ yếu ớt và tránh né nữa mà đã nhìn thẳng vào một hướng, vừa mạnh mẽ vừa tràn đầy thách thức.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 5

Nhân vật của Seung Gi đã giết người và chắc chắn nạn nhân của anh sẽ không dừng lại con số 1. Đây là điều làm khán giả nóng lòng hơn cả bởi hiếm hỏi lắm mới thấy nam diễn viên biến hóa thành kẻ thủ ác trên màn ảnh. Nếu theo hướng suy luận này, điều quan trọng tiếp theo là Ba Reum sẽ tự trao cho mình quyền trừng trị những kẻ giết người, hay chỉ đơn giản là "săn mồi" theo ý thích cá nhân như một cách để thỏa mãn cảm giác kích thích.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 6

Hoặc sau tất cả, những biểu hiện mang bản chất kẻ sát nhân của Ba Reum chỉ là một cú lừa của biên kịch? Ba Reum sẽ đại diện cho 1% thiên tài, chiến đấu để giữ lại phần thiện của mình, như một minh chứng rằng không phải có bộ gen rối loạn nhân cách thì 99% sẽ trở thành sát nhân, mới thật sự là cú plot twist khó lường nhất của biên kịch.

Trailer Mouse

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!00:53Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!01:14Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"00:47

Tiêu điểm

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa
23:35:34 22/06/2021
Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?
23:41:35 22/06/2021
Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
08:27:03 23/06/2021
Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?
10:39:38 22/06/2021
Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng
08:38:03 22/06/2021
'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?
11:18:01 23/06/2021
'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'
23:42:14 23/06/2021
Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'
14:11:46 23/06/2021
Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng
11:47:59 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?
20:11:22 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021
Những sao nữ giàu nhất Hong Kong
20:01:37 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021

Tin mới nhất

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"

09:01:58 23/06/2021
Những chia sẻ cũ của Jo Jung Suk xoay quanh việc lựa chọn người đóng vai Song Hwa ở Hospital Playlist được netizen đào lại.

'The Witch's Diner' tung teaser: Phù thủy Song Ji Hyo 'dụ dỗ' con người dâng hiến linh hồn để trao đổi... món ăn mình làm

08:48:14 23/06/2021
TVING vừa phát hành một đoạn teaser cho bộ phim mới The Witchs Diner của Song Ji Hyo.

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp

22:44:02 21/06/2021
Tác phẩm mới của Ngô Thiến đóng cùng La Vân Hi có tên Truy quang giả. Tác phẩm đánh dấu lần cộng tác thứ ba của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám

20:54:54 21/06/2021
Mức kinh phí cao ngất ngưởng của 10 bộ phim truyền hình Hàn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới

20:28:03 21/06/2021
Không Nói Tạm Biệt của Nhậm Gia Luân và Du Phi Trương Quân Ninh sắp lên sóng.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?

09:11:19 21/06/2021
Những bom tấn tiên hiệp như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt,... đều có điểm số không quá cao.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên truyền, phổ biến kịp thời cho người nộp thuế thực hiện Nghị định số 57/2021/NĐ-CP

Đời sống

05:20:57 24/06/2021
Tổng cục Thuế yêu cầu các Cục thuế tuyên truyền, phổ biến cho người nộp thuế trên địa bàn để kịp thời thực hiện Nghị định số 57/2021/NĐ-CP của Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế trong giai đoạn hiện nay.

Nhiều thay đổi trong tuyển dụng của công ty Nhật Bản

Thế giới

05:14:49 24/06/2021
Navigos Group vừa phát hành báo cáo Một năm sau tác động của Covid-19: Thách thức và cơ hội đối với các ứng viên (ƯV) tìm việc trong các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản tại Việt Nam.

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

Thời trang

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!