“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

Kể từ khi Jung Ba Reum ( Lee Seung Gi ) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han ( Kwon Hwa Woon ), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân cách, nhất là khía cạnh bạo lực của mình.

Để đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho nửa cuối phim , đội ngũ sản xuất của “ Mouse ” ( Kẻ săn người ) đã tung poster mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, với dòng chữ: “Bây giờ tôi sẽ bắt đầu một cuộc đi săn mới”.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 1

Như thông báo trước đó từ nhà sản xuất, sau tập 10, bối cảnh và bầu không khí của “ Mouse ” sẽ thay đổi theo chiều hướng ngược lại. Để người hâm mộ không chôn chân tại chỗ vì mức độ rối rắm của chuyện phim , vào ngày 7/4 sắp tới đây sẽ có một tập phát sóng đặc biệt để giải thích cốt truyện, tóm tắt các plot-twist đang chi phối nội dung phim .

Từ sau ca phẫu thuật, ảo giác về Sung Yo Han , những ký ức giết người, cùng những lời thì thầm như ác quỷ trong đầu Ba Reum xuất hiện với tuần suất ngày càng nhiều. Trong một lần truy đuổi tên giết người Woo Hyung Cheol ở cuối tập 10, anh đã giết chết hắn trong sự ngỡ ngàng của bản thân. Sự kiện này đã đánh dấu Ba Reum chính thức không còn là chính mình nữa, một khía cạnh đen tối khác của anh đã trỗi dậy.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 2

Không chỉ sự thay đổi ở nửa cuối của “ Mouse ” đã tạo nên làn sóng tò mò cực độ cho khán giả, diễn xuất bùng nổ của Seung Gi đã khiến tác phẩm trinh thám này tăng nhiệt bội phần. Song, lượt bỏ những tình tiết úp mở, sau tất cả thì có 3 nút thắt lớn nhất mà người hâm mộ “ Mouse ” cần được giải đáp.

Kẻ sát nhân hàng loạt liệu có phải là Sung Yo Han ?

Như câu chuyện nửa đầu phim , dọc theo poster cũ là lời nhắn: “Hắn chính là kẻ sát nhân” nhưng sau 10 tập chúng ta vẫn không biết “hắn” thật sự là ai và có bao nhiêu “hắn”. Ngay từ lúc bắt đầu, hành trình của “Mouse” đã đưa ra nhiều tình tiết chỉ điểm bác sĩ Sung Yo Han là kẻ giết người tàn bạo. Mỗi một vụ án đều có liên quan ít nhiều đến vị bác sĩ kiệm lời này, nhưng chưa có tình tiết nào tỏ rõ hành vi phạm tội, đều là sự sắp xếp và dẫn dắt đầy dụng ý của biên kịch. Hoặc có thì cũng không rõ số nạn nhân của anh là bao nhiêu.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 3

Dù có một vài bằng chứng gây bất lợi cho Yo Han nhưng anh đã chết không kịp đối chứng. Hẳn là Yo Han có rất nhiều điều cần nói về những việc mình đã và không làm, cũng không loại trừ anh là nhân vật nắm được một vài bí mật then chốt của phim. Điều này chắc chắn sẽ được hé lộ ở những tập tiếp theo và vì vậy người xem không vội đưa ra kết luận cuối cùng cho Yo Han.

Ai mới là con trai của “kẻ săn đầu người” Han Seo Joon?

Phim đã thành công quay cuồng khán giả vào những suy đoán mông lung về con trai của “kẻ săn đầu người” Han Seo Joon (Ahn Jae Wook). Cả Yo Han và Ba Reum được tiết lộ là những đứa trẻ mắc hội chứng rối loạn nhân cách và đều chia đôi khả năng là kẻ giết người. Dù tất cả manh mối đôi lúc nghiêng về Yo Han, lúc lại là Ba Reum nhưng đều không có đủ sức nặng. Người duy nhất có thể trả lời câu hỏi này một cách xác đáng nhất chính là mẹ của đứa trẻ.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 4

Sau khi ly dị người chồng sát nhân, Sung Ji Eun (Kim Jung Nan) đã tái hôn và có một người con trai Jae Min, còn người con Jae Hoon với chồng trước đến hiện tại vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Tuổi thơ của Yo Han vẫn chưa được hé mở cho tới lúc anh qua đời. Gia cảnh của Ba Reum trông có vẻ rất bình thường, mẹ mất từ nhỏ và sống với dì cho tới lớn, nhưng cũng chưa biết đây là mẹ ruột hay mẹ nuôi. Mọi thứ chi tiết hơn về tuổi thơ của anh chàng cảnh sát vẫn còn chưa thể xác định.

Jung Ba Reum sẽ trở thành sát nhân tàn bạo dưới vỏ bọc cảnh sát quốc dân?

Bắt đầu từ tập 11 trở đi, mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn khi kẻ thủ ác sẽ thật sự lộ diện, xuyên suốt nửa cuối của phim tin chắc cũng sẽ là một cuộc truy đuổi gay cấn giữa thiện và ác. Với poster mới được công bố, Jung Ba Reum giờ đây cũng đã rũ bỏ bộ đồng phục cảnh sát để trở thành một con người mới. Ánh nhìn không còn lộ vẻ yếu ớt và tránh né nữa mà đã nhìn thẳng vào một hướng, vừa mạnh mẽ vừa tràn đầy thách thức.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 5

Nhân vật của Seung Gi đã giết người và chắc chắn nạn nhân của anh sẽ không dừng lại con số 1. Đây là điều làm khán giả nóng lòng hơn cả bởi hiếm hỏi lắm mới thấy nam diễn viên biến hóa thành kẻ thủ ác trên màn ảnh. Nếu theo hướng suy luận này, điều quan trọng tiếp theo là Ba Reum sẽ tự trao cho mình quyền trừng trị những kẻ giết người, hay chỉ đơn giản là “săn mồi” theo ý thích cá nhân như một cách để thỏa mãn cảm giác kích thích.

Mouse: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải - Hình 6

Hoặc sau tất cả, những biểu hiện mang bản chất kẻ sát nhân của Ba Reum chỉ là một cú lừa của biên kịch? Ba Reum sẽ đại diện cho 1% thiên tài, chiến đấu để giữ lại phần thiện của mình, như một minh chứng rằng không phải có bộ gen rối loạn nhân cách thì 99% sẽ trở thành sát nhân, mới thật sự là cú plot twist khó lường nhất của biên kịch.

Trailer Mouse

Lee Seung Gi lộ rõ ‘trùm cuối’ nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị ‘Mouse’

Poster mới của 'Mouse' khác hẳn hoàn toàn với hình ảnh được tung ra trước đó, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ cho khán giả xem phim.

Như thông báo trước đó từ nhà sản xuất, sau tập 10, bối cảnh và bầu không khí của Mouse (Kẻ săn người) sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng ngược lại. Mới đây, nhà sản xuất tung ta poster mới hé lộ nhiều chi tiết đáng quan tâm cho khán giả. Nếu ai để ý kỹ, tấm poster lần này khác hẳn hoàn toàn so với poster cũ về bố cục, chữ viết cũng như trang phục của các nhân vật trong phim.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 1

Poster mới của Mouse

Trang phục của Jung Ba Reum

Trong poster trước đó, Jung Ba Reum ( Lee Seung Gi ) mặc một bộ đồng phục cảnh sát đẹp không tì vết với biểu cảm kiên quyết thể hiện ý chí quyết tâm bằng mọi giá để điều tra ra chân tướng của kẻ ác. Tuy nhiên, trong poster mới này, Jung Ba Reum lại mặc một chiếc áo khoác đen, tóc vuốt ngược và rẽ ngôi để lộ trán. Gương mặt trở nên nguy hiểm hơn so với lúc trước.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 2

Trang phục của Ba Reum thay đổi từ bộ cảnh sát tuần cảnh đến chiếc áo khoác đen bí ẩn

Ánh nhìn của Go Mu Chi và Jung Ba Reum

Ở poster đầu tiên cả hai đều nhìn về hai hướng khác nhau. Trong khi Go Mu Chi (Lee Hee Joon) nhìn thẳng chính diện với ánh mắt sắc bén như đang tìm kiếm tên sát nhân thật sự thì Jung Ba Reum lại nhìn sang hướng khác như muốn tránh né. Phải chăng anh đang cố giấu diếm điều gì?

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 3

Ảnh nhìn của cả hai đều đã thay đổi hoàn toàn

Với poster nhà sản xuất mới tung lên, bầu không khí và ánh mắt của cả hai có vẻ đã thay đổi. Cảnh sát Go Mu Chi dường như đã nhận ra sự khác biệt ở anh chàng tuần cảnh Ba Reum, chính vì vậy ánh mắt nhìn về phía Ba Reum chứa đầy sự nghi hoặc. Còn Jung Ba Reum không còn vẻ yếu ớt, tránh né nữa mà anh đã nhìn thẳng vào chính diện, vừa dữ dằn vừa mạnh mẽ nhưng cũng tràn đầy thách thức. Liệu anh đang thách thức hung thủ hay lực lượng cảnh sát?

Dòng chữ trên poster

Trong nửa đầu bộ phim Mouse khiến khán giả tò mò liệu hung thủ đứng đằng sau những vụ án giết người là ai. Dọc theo poster cũ là dòng chữ: 'Hắn là kẻ giết người'. Thế nhưng không một ai biết 'hắn' là ai cả. Người xem bị quay theo những tình tiết của bộ phim. Đến lúc tưởng chừng tìm ra hung thủ thì những cú 'plot twist' khiến cho mạch phim thay đổi hoàn toàn.

Đến với poster mới, dòng chữ trên đã được thay đổi thành: 'Bây giờ tôi sẽ bắt đầu một cuộc đi săn mới'. Dường như sắp tới hung thủ thực sự sẽ chính thức xuất hiện, dự báo nguy hiểm hơn cả Han Seo Jung hay Sung Yo Han.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 4

Ba Reum bóp cổ tên tội phạm giết người

Trong tập phát sóng vừa rồi, 'kẻ săn đầu người' Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) đã thú nhận thực hiện cấy ghép não của con trai mình là Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon's) vào đầu của Jung Ba Reum. Kể từ đó, cảnh sát Jung Ba Reum đã không còn là chính mình, trong đầu anh lúc nào cũng xuất hiện âm thanh của kẻ giết người rối loạn nhân cách Sung Yo Han. Cuối tập 10, Jung Ba Reum không thể kiềm chế tính cách mới và cuối cùng bóp cổ hung thủ giết các cô gái sống một mình gần đây.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 5

Han Seo Joon thực hiện pha ghép não trong khi đang ở tù, liệu tên sát nhân này có thế lực nào đứng đằng sau chống lưng nữa không?

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 6

Tên giết người rối loạn nhân cách Sung Yo Han

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 7

Trong đầu cảnh sát Ba Reum có trí nhớ của kẻ sát nhân Sung Yo Han

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 8

Có vẻ như anh đã bị nhân cách này đồng hóa mất rồi!

Dù phim chiếu được 10 tập nhưng người xem vẫn đặt nhiều câu hỏi lớn về tình tiết bộ phim. Để khán giả hiểu rõ hơn về cốt truyện, nhà sản xuất Mouse quyết định chiếu một tập đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 07/04 để tóm tắt các yếu tố và những khúc mắc trong phim.

Mouse tiếp tục được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?01:35"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen00:56

Tiêu điểm

'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ
12:51:11 10/05/2021
Hậu "chia tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị ép cưới nam thần đam mỹ ở phim cổ trang mới?
23:55:53 10/05/2021
'Youth of May' trailer tập 5-6: Lee Do Hyun sắp kết hôn nhưng vẫn hiên ngang qua nhà 'nữ chính' Go Min Si ra mắt
19:28:30 10/05/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh
23:59:11 10/05/2021
Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!
09:56:25 10/05/2021
Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano
10:40:50 10/05/2021
Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno
23:46:02 10/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young
11:10:41 11/05/2021
'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?
08:45:33 10/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được
11:17:10 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Phi Thanh Vân: Nathan Lee biết hết chuyện của tôi
15:26:25 11/05/2021
Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm
15:56:38 11/05/2021

Tin mới nhất

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"

18:49:38 11/05/2021
Trái với kì vọng ban đầu, trailer Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính lại nhận nhiều lời chê bai.

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả

11:04:35 11/05/2021
Người hâm mộ rầu hết sức vì tình tiết đang gây cấn thì Law School của Kim Bum lại thông báo hoãn chiếu.

'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu

08:45:22 11/05/2021
Youth of May: Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu

'Youth of May' tập 5-6: Lee Do Hyun bị 'gái nghèo' Go Min Si từ chối phũ phàng dù 'thả thính banh nóc'

08:24:45 11/05/2021
Go Min Si thẳng thừng từ chối tình cảm và nói rõ dự định sắp đi du học với công tử nhà giàu Lee Do Hyun trong tập mới của Youth of May.

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

19:25:25 10/05/2021
Youth of May preview tập 5-6: Go Min Si chia tay bạn trai, Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi

13:43:04 09/05/2021
Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7.

'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun

13:13:01 09/05/2021
Youth of May: Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi gả ngay cho Lee Do Hyun

Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến

11:41:16 09/05/2021
Hào thủ vào vị trí của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc vinh dự xếp chót bảng tổng kết rating của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc.

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

11:28:15 09/05/2021
Chemistry ngọt ngào của Lee Do Hyun và Go Min Si chính là 1 trong những yếu tố thu hút người xem nhất ở Tuổi trẻ của tháng năm.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn

08:55:48 09/05/2021
Chỉ với 8 tập phim, Girl From Nowhere 2 đã tái hiện lại xã hội thu nhỏ đẫm máu, khốc liệt và trần trụi qua hành trình nhập học của quái nữ Nanno.

Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere

08:52:01 09/05/2021
Mùa phim Girl From Nowhere nào cũng có màn góp vui của những cảnh giường chiếu.

7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ

19:15:27 08/05/2021
Cùng nhập học với 7 phim học đường Hàn Quốc vừa lãng mạn, ngốc xít vừa hài té ghế dưới đây, xem xong đảm bảo xao xuyến thôi rồi!

Có thể bạn quan tâm

Phần Lan và những tiêu chí đánh giá "không giống ai" trong giáo dục

Thế giới

20:48:20 11/05/2021
 Phần Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Và bí quyết của sự thành công chính là việc họ dám cải cách toàn bộ hệ thống giáo dục của mình để kịp thích ứng với sự thay đổi của thời đại.

Trang Anna bị chị em thân thiết "tố" suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu

Netizen

20:47:53 11/05/2021
Suốt ngày kêu hết tiền nhưng vẫn mua sắm điên đảo, có ai lươn bằng Trang Anna không mọi người ơi!

Hà Nội ghi nhận thêm 1 cán bộ tư pháp dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

20:46:48 11/05/2021
Nữ cán bộ tư pháp tiếp xúc ca bệnh COVID-19 thuộc ổ dịch ở Đà Nẵng vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Gu ăn mặc gợi cảm của nữ chính phim 'Cô gái đến từ hư vô'

Phong cách sao

20:46:48 11/05/2021
Diễn viên Kitty Chicha đời thường chuộng phong cách thời trang gợi cảm, pha lẫn nét cá tính.

Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp

Sao việt

20:46:25 11/05/2021
Thông tin DJ Chuối Tây qua đời đột ngột đã khiến cư dân mạng hoang mang, sao Việt và bạn bè xót xa vì sự ra đi bất ngờ.

2 cách nấu cháo hàu đậu xanh và thịt băm ngon đơn giản giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

20:46:16 11/05/2021
Hàu là loại hải sản bổ dưỡng và rất được ưa chuộng vì có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn đặc biệt là món cháo. Hôm nay, hãy cùng vào bếp và trổ tài thực hiện ngay 2 món cháo hàu đậu xanh và thịt băm thơm ngon, bổ dưỡng để chiêu đãi...

Dùng loại sữa rửa mặt chẳng có tí bọt nào, nhưng mình khá bất ngờ với khả năng làm sạch

Làm đẹp

20:45:50 11/05/2021
Chọn sai sữa rửa mặt, tốn tiền triệu mua kem dưỡng, serum cũng bằng thừa.

'Đột nhập' nơi tập của đối thủ muốn truất ngôi tuyển VN

Bóng đá việt nam

20:45:34 11/05/2021
Tuyển UAE hôm nay tập trung và chờ bốn đối thủ Đông Nam Á đến thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Thực hư chuyện nhịn ăn tối giảm cân nhanh – Tác hại và hệ lụy

Sức khỏe

20:44:00 11/05/2021
Có khá nhiều quan điểm về giảm cân khiến chúng ta coi nhẹ đi tầm quan trọng của bữa ăn tối. Ắt hẳn bạn đã từng nghe: Hãy ăn sáng như một bà hoàng, ăn trưa như một thường dân và ăn tối như một kẻ ăn mày.

Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"

Sao châu á

20:31:15 11/05/2021
Sau hai năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Bo Young trở lại với When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) và lập tức khiến khán giả lần nữa trầm trồ với nhan sắc mặn mà cũng như năng lực diễn xuất ấn tượng.

Đường lên đỉnh Olympia: Thí sinh Hải Lâm lên Facebook "chửi" vì bị dân mạng chê bai

Học hành

20:27:48 11/05/2021
Khi một số học sinh vào phản ứng về việc Hải Lâm sai ở một câu hỏi dễ, anh chàng không ngại đáp trả lại. Sau một hồi lời qua tiếng lại với cộng đồng mạng, chàng trai Hà Nội còn sử dụng câu từ khó nghe để thể hiện sự phẫn nộ của mình với...

Ong nghỉ ngơi trong khách sạn tre sau mùa bận rộn ở Colombia

Chuyện lạ

20:24:23 11/05/2021
Những chú ong vất cả sau vụ mùa ở Colombia được chủ cho nghỉ ngơi trong khách sạn tre.

Đội tuyển Malaysia khoe đã an toàn với dịch bệnh và lên đường

Bóng đá thế giới

20:22:14 11/05/2021
Đội tuyển bóng đá Malaysia đã sẵn sàng nghênh chiến với đội tuyển Việt Nam, sau khi các tuyển thủ đã hoàn thành mũi vaccine thứ hai ngừa COVID-19.

Những ý tưởng thiết kế nhà chọc trời 'ngông cuồng' nhất trong giới kiến ​​trúc

Sáng tạo

20:21:41 11/05/2021
Những ý tưởng mang tầm nhìn xa, sử dụng công nghệ mới lạ từ vật liệu, thẩm mỹ tới tổ chức không gian, thách thức khái niệm truyền thống về các kiến ​​trúc thẳng đứng.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

Tâm sự

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.