Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1)

Các vị tướng đều được thiết kế với những khả năng độc đáo của riêng mình, tuy vậy, liệu bạn đã thật sự hiểu hết “bể tướng” đa dạng của Tốc chiến chưa?

Alistar “không thể cản phá”

Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1) - Hình 1

Alistar vốn được biết đến như một tanker vô cùng khó chịu với khả năng gây cũng như miễn nhiễm khống chế trong giao tranh. Người chơi thường hay sử dụng combo 1,2 của Alistar để áp sát và hất tung đối thủ sau đó bật chiêu cuối để gia tăng khả năng chống chịu và sinh tồn. Tuy nhiên, chiêu cuối của chú bò hung hãn này cũng có khả năng vô hiệu hóa các hiệu ứng khống chế diện rộng. Đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng Alistar che chắn các kỹ năng khống chế cho xạ thủ của mình, sau đó bật chiêu cuối để giải CC và counter trước sự bất ngờ của đối thủ.

Camille thanh tẩy

Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1) - Hình 2

Chiêu cuối Tối hậu thư của Camille có thể coi là một trong những chiêu cuối khó chịu bậc nhất bởi khả năng cầm chân đối thủ trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, khi sử dụng Tối hậu thư lên một kẻ địch, Camille cũng sẽ loại bỏ các hiệu ứng bất lợi từ phép bổ trợ của đối thủ trên bản thân mình? Điều này đồng nghĩa với việc chiêu cuối của cô nàng không chỉ gia tăng khả năng gây sát thương mà còn đem tới cả hiệu ứng thanh tẩy trong chiến đấu. Nếu không tin, hãy tự mình kiểm chứng ngay nhé!

Cách tích nộ với Darius

Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1) - Hình 3

Ai cũng biết rằng, Darius sẽ thật đáng sợ nếu hắn ta có thể tích lũy được tối đa điểm Xuất huyết trên đối thủ. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi luôn “lăm le” tiếp cận chủ lực của đối phương để tấn công nhằm sử dụng Máy chém Noxus một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây là là phương pháp sai lầm. Nên nhớ rằng, một khi Darius đã tích đủ stack của nội tại lên một tướng, hắn ta có thể dễ dàng tạo tối đa điểm Xuất huyết lên những mục tiêu khác chỉ với “1 lần” kích hoạt. Vì thế, hãy khéo léo tích nội tại trên những vị tướng tanker hàng trên trước rồi sau đó mới tìm cách áp sát chủ lực của đối phương để nhanh chóng gây được một nguồn sát thương tối ưu nhé.

Video đang HOT

Ezreal “Auto trúng”

Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1) - Hình 4

Với Ezreal, chiêu 3 – Dịch chuyển cổ học là một công cụ đắc lực để áp sát cũng như tẩu thoát khỏi những mối nguy hiểm áp sát. Với khả năng không khác gì một phép Tốc biến, Ezreal thực sự trở nên cơ động hơn nhiều lần khi có chiêu 3, chính vì vậy anh chàng cũng trở nên vô cùng khó chịu khi bay nhảy liên tục trên bản đồ. Một mẹo mà các người chơi Ezreal AP vô cùng tâm đắc, đó chính là khi sử dụng chiêu 2 – Tinh hoa tuôn chảy lên đối thủ rồi sử dụng chiêu 3 để áp sát, phát bắn từ kỹ năng này sẽ luôn ưu tiên nhắm vào đơn vị đang bị dính quả cầu từ chiêu 2. Vì vậy, một khi bạn đã sử dụng chiêu 2 thành công lên kẻ địch, hãy cứ tự tin “nhảy bổ” vào để dồn sát thương mà không lo bắn hụt nhé!

Hủy hoạt ảnh chiêu cuối của Fizz

Một vài mẹo hay mà có thể bạn không để ý khi chơi Tốc Chiến (P1) - Hình 5

Chiêu cuối Triệu hồi thủy quái của Fizz có thể nói là chiêu thức thương hiệu với khả năng Oneshot dễ dàng bất kỳ vị tướng nào. Tuy nhiên, quá trình bay của chú cá mà Fizz phóng ra lại tương đối chậm và dễ dàng hụt nếu đối thủ chú ý đến Fizz. Vì vậy, có một cách để hủy hoạt ảnh bay của chiêu cuối trong vài giây đầu mà những người chơi Fizz nên biết tới. Đó là sử dụng chiêu 1 – Đâm lao cùng với hướng đường bay của chiêu cuối ngay sau khi ném. Quá trình lướt lên của Fizz sẽ vô hình che đi đường bay của chiêu cuối và đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận sớm mục tiêu của hắn.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ “tay to”, gà mờ thì nên “cất gọn poster” vào một góc rồi thôi!

Những tướng như Lee Sin, Akali, Camille... là những con bài trong Tốc Chiến mà bạn khó có thể thành thạo.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game MOBA trên nền tảng di động được nhiều game thủ ưa chuộng. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển nhân vật có 4 kĩ năng chủ động đặc trưng được gọi là "tướng". Những tướng này tùy thuộc vào vai trò mà được sử dụng vào những mục đích chiến thuật khác nhau.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 1

Tại Tốc Chiến, có rất nhiều vị tướng được phân loại từng vị trí để phù hợp với những chiến thuật khác nhau

Ngoài vai trò ra, tướng trong Tốc Chiến còn được phân theo độ khó từ thấp đến cao. Đối với nhân vật có độ khó thấp, đơn giản đó là tướng thích hợp cho người mới, "dễ chơi dễ trúng thưởng". Ngược lại, có tướng đòi hỏi kĩ năng cao thường được xếp vào độ khó đạt mức đỉnh điểm. Nhưng khó cũng có lợi ích của nó. Tướng có độ khó cao thường sở hữu nhiều combo phức tạp có thể trên cơ hoàn toàn đối thủ, cũng như khiến đối phương không dễ "bắt bài".

Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu chỉ dành cho người chơi hệ "tay to", đòi hỏi kĩ năng cực cao nhưng đổi lại là tỉ lệ thắng trận khi làm chủ được tướng rất lớn.

Lee Sin

Thầy Tu Mù Lee Sin ở bản PC sở hữu bộ kĩ năng cực kỳ phức tạp khiến game thủ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được vị tướng này. May thay, tại Tốc Chiến, kỹ năng của Lee Sin đã được điều chỉnh đôi chút tại chiêu Hộ Thể để có thể dễ dàng sử dụng hơn. Mặc dù vậy, để thành thục anh chàng này tại Tốc Chiến cũng đòi hỏi kĩ năng cá nhân của người chơi phải đạt ở mức khá trở lên.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 2

Lý do cho việc này là bởi Lee Sin là con bài rất cơ động, có thể di chuyển xung quanh bản đồ một cách nhanh chóng và tạo lợi thế lớn cho đồng đội. Thêm vào đó, combo của Thầy Tu Mù cũng thuộc dạng phức tạp nhất game khi game thủ có thể dùng nhiều cách khác nhau để tối ưu hóa độ đa dụng của nhân vật này. Điển hình như combo Insec trứ danh, đá ngược chủ lực về phía team mình hay combo hủy động tác thừa...

Akali

Akali từ lúc ra mắt trong Tốc Chiến đã luôn là con bài sát thủ được ưa chuộng tại hầu hết các bậc rank. Bộ kĩ năng cung cấp cho cô nàng khả năng cơ động vượt trội so với nhiều "đồng nghiệp" tại đường giữa khác. Thêm vào đó, chiêu Bom Khói cũng là công cụ để trên cơ đối thủ với khả năng tàng hình liên tục.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 3

Với nhiều tiềm năng như vậy, tuy nhiên để làm chủ Sát Thủ Đơn Độc lại không hề đơn giản chút nào. Tất cả đều phải xoay quanh việc tối ưu hóa lượng sát thương đến từ nội tại Dấu Ấn Sát Thủ. Game thủ phải làm quen với cơ chế "hit and run" một cách nhịp nhàng. Nếu chưa quen, bạn có thể khiến cô nàng này bị thiếu hụt sát thương, thậm chí chết ngược nếu không bắt được thành công chủ lực đối phương.

Camille

Con bài Camille thường được game thủ sử dụng tại vị trí đường Baron. Bộ kĩ năng rất phù hợp để solo 1v1 cộng với đẩy lẻ, thế nên game thủ rất tin dùng Bóng Thép trong những trận đấu xếp hạng. Mặc dù vậy, Camille không hề dễ chơi chút nào. Vị tướng này đòi hỏi bạn phải biết cách chờ đợi thời gian delay giữa 2 lần Giao Thức Chuẩn Xác, căn đúng tầm rìa ngoài của Đá Quét Chiến Thuật để có lợi thế trao đổi chiêu thức.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 4

Ngoài ra, chiêu Bắn Dây Móc tại Tốc Chiến được đánh giá là khó hơn rất nhiều so với PC bởi sẽ có độ chậm nhịp nhất định khi dùng joystick chứ không thể mượt mà như LMHT máy tính. Game thủ cần phải có kĩ năng cá nhân rất cao mới có thể điều khiển được vị tướng này.

Fiora

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 5

Nếu để so "kì phùng địch thủ" với Camille không ai khác đó chính là Nữ Kiếm Sư Fiora. Cả hai đều là đấu sĩ đường Baron với khả năng đẩy lẻ bậc nhất game. Độ khó của 2 tướng cũng được đánh giá cực kì giống nhau. Nhưng khác với Camille, Fiora lại chơi xoay quanh nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư. Ngoài ra chiêu Phản Đòn cũng đòi hỏi game thủ phải có cái đầu tỉnh táo. 0,75 giây chặn hoàn toàn sát thương và khống chế là công cụ outplay bậc nhất Tốc Chiến.

Aurelion Sol

"Rồng thần" Aurelion Sol trên PC rất kén người sử dụng bởi độ khó của nó, thì sang Tốc Chiến điều này cũng không khác là bao. Lý do là bởi hầu hết sát thương có được của vị tướng này đều phụ thuộc vào kĩ năng Khai Mở Thiên Hà. 3 ngôi sao xoay quanh vòng Aurelion Sol có thể gây ra lượng sát thương "siêu to khổng lồ" trong pha giao tranh nếu biết cách điều khiển. Tuy nhiên, đây cũng là 1 con dao 2 lưỡi khi đối thủ chỉ cần "bắt thóp" né được sao là đã giảm độ nguy hiểm đi rất nhiều của Ác Long Thượng Giới.

Top tướng LMHT: Tốc Chiến chỉ dành cho người chơi hệ tay to, gà mờ thì nên cất gọn poster vào một góc rồi thôi! - Hình 6

Thêm vào đó, việc không có bất cứ kĩ năng cơ động nào ngoài Du Hành Không Gian với hồi chiêu hơn... 1 phút thì chú rồng này rất dễ bị rừng đối phương "hỏi thăm" liên tục. Dần dần, nó biến thành "cục tạ" của team vì sát thương đầu ra quá ít. Vậy nên, game thủ cần phải tỉnh táo suy nghĩ thật kỹ trước khi khóa vào con bài này trước trận đấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nàng Yasuo Việt gợi cảm một lần nữa khiến CĐM “mê mẩn”, chứng minh khả năng chơi game cực hardcore
08:46:32 21/10/2021
Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!
09:04:16 21/10/2021
"Đàn em Liên Quân" ra mắt tướng mới imba đến khó tin, 1 cân 4 "ảo diệu" trong vài nốt nhạc
09:04:56 22/10/2021
Giữa giai đoạn lượt về ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn gái xinh đẹp
14:53:00 21/10/2021
Tranh tài ở đấu trường nhan sắc, Jinx phiên bản 2k2 được đánh giá cao vì lý do này
16:04:59 22/10/2021
God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí
08:37:01 21/10/2021
Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh”
14:49:21 21/10/2021
Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng "chung thủy" với duy nhất một chiếc "xế hộp", nhưng giá cũng gần 2 tỷ
08:27:54 21/10/2021
Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu
15:02:08 21/10/2021
5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam
08:50:01 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021

Tin mới nhất

Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính thức Closed Beta Test: Ngập tràn ưu đãi, tặng FREE Galaxy Z Fold 3 cho game thủ!

16:08:13 22/10/2021
10h00 sáng 22/10, siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai đến từ NSX ChangYou - Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã chính thức Closed Beta Test, tiến hành khai mở máy chủ, chào đón game thủ tới trải nghiệm.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile phát sốt với bộ skin mới dịp 20-10

09:09:13 22/10/2021
Hình ảnh quen thuộc nơi đường phố Việt Nam sắp có dịp tái hiện chân thực trong PUBG Mobile khi bộ trang phục mới được ra mắt nhân dịp 20/10.

Linh giới 3D: Soul World mở Close Beta vào tháng 11

09:01:11 22/10/2021
Không còn những phút giây chờ đợi mỏi mòn, hay vẫn thèm thuồng từ các bản Alpha test, game thủ Việt phấn khích cực độ khi sắp được sờ tận tay Linh Giới 3D trong tháng 11 này.

Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt 10h00 hôm nay với nhiều quà tặng khủng

08:59:17 21/10/2021
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các Mutizen để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự.

Ngày mai - 22/10, Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính thức Closed Beta Test, ngập tràn ưu đãi cực khủng cho game thủ!

08:42:56 21/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày mai - 22/10

Đứng giữa 2021, đây là 4 điều biến Kiếm Hiệp GO trở thành game chiến thuật Kim Dung "chuẩn vị" nhất từ trước đến nay

08:40:05 21/10/2021
Giữa cơn bão đổ bộ của hàng loạt tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc, Kiếm Hiệp GO xuất hiện như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm thú vị chưa từng có tới game thủ.

Shop acc, cày thuê và những vấn nạn muôn thuở mà game thủ Việt thường xuyên phải đối mặt

08:33:37 21/10/2021
Đây có lẽ đã trở thành những vấn nạn muôn đời không có hồi kết của các game thủ. Các game thủ Việt luôn nổi tiếng bởi sự tinh tế cũng như khả năng tận dụng tối đa tài nguyên trong game của mình.

Ngày 20/10: Điểm danh những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam

08:30:50 21/10/2021
Giới Esports Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều bóng hồng vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Nhân ngày 20/10, hãy cùng điểm danh những gương mặt nổi bật này.

Nguy cơ từ việc tham gia game NFT, có nơi ôm gần 3 triệu USD bỏ trốn

15:08:28 20/10/2021
Phát hành trò chơi kèm những lời quảng bá mỹ miều nhưng sau khi nhà đầu tư rót tiền vào thì nhà phát hành đã biến mất cùng số tiền khoảng 3 triệu USD.

Tuyển thủ Esports "sốc nặng" khi phát hiện bà của mình đạt level... 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAM

14:59:37 20/10/2021
Liên Minh Huyền Thoại đã và đang là tựa game quốc dân trên toàn thế giới. Không gói gọn trong bất kỳ khu vực nào, cũng như mở cửa cho tất cả đối tượng người chơi, LMHT khẳng định vị thế hàng đầu trong làng Esport

Trên bờ vực "tuyệt chủng", "văn hóa bang hội" bất ngờ được hồi sinh, thổi lửa nhiệt huyết với sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

08:44:05 20/10/2021
Đã từ rất lâu rồi game thủ Việt mới có cơ hội được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu hệ thống bang hội được đánh giá cao như Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?

08:40:21 20/10/2021
Năm 2021 sắp kết thúc và game thủ Mobile sắp được trên tay những bom tấn hàng khủng này. Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7.

"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1

08:31:33 20/10/2021
Ít ai biết rằng, tình cũ 5 năm của Ngân Sát Thủ chính là người đầu tiên dìu dắt cô nàng đến với con đường làm streamer.

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc

16:15:03 19/10/2021
Vào tháng 7 vừa qua, Garena đã đầu tư cho studio tại Hàn Quốc là Hound13 - được biết đến với tựa game nhập vai hành động trên mobile mang tên Hundred Soul.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!

08:28:05 19/10/2021
Mới đây, Gun Gun Mobile đã tiếp tục tung ra bản update mới nhất của mình - Vượt Thời Không. Trong bản cập nhật lần này, hàng loạt trang phục, item mới vô cùng bắt mắt sẽ xuất hiện, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.