Một tuần quan hệ mấy lần thì dễ sống thọ nhất? Đáp án không làm vui lòng những người lười “yêu”

Hoạt động “ yêu” không chỉ là sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của mỗi người. Nói đến những cách để kéo dài tuổi thọ, ta thường nghĩ đến những thói quen tốt như không hút thuốc, tập thể dục hàng ngày, chế độ ăn ít chất béo, ít calorie, ngủ đủ, không lạm dụng rượu hoặc các loại thuốc và nuôi dưỡng tình cảm với gia đình và bạn bè.

Nhưng một gợi ý nữa cần thêm vào danh sách – hãy thường xuyên quan hệ.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục vào năm 2020 đã phân tích tần suất quan hệ của 15.269 người trưởng thành từ dữ liệu Khảo sát Khám sức khỏe và Dinh dưỡng Mỹ. Nghiên cứu cho thấy, những nhóm có tần suất làm “ chuyện ấy” cao nhất có tỷ lệ tử vong chung thấp hơn đáng kể so với những nhóm có tần suất thấp nhất.

ADVERTISEMENT

Một tuần quan hệ mấy lần thì dễ sống thọ nhất? Đáp án không làm vui lòng những người lười yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Làm “chuyện ấy” trên 52 lần/năm sẽ giúp bạn sống thọ hơn. (Ảnh minh họa)

Nghiên cứu chia tần suất quan hệ tình dục của người trưởng thành thành ba nhóm: Tần suất thấp: 0-1 lần mỗi năm; Tần suất trung bình: 2-51 lần mỗi năm (ít hơn một lần mỗi tuần); Tần suất cao: hơn 52 lần mỗi năm (hơn một lần một tuần). Các nhà nghiên cứu đồng thời phân tích tỷ lệ tử vong do tim mạch, do ung thư và các nguyên nhân khác trên mỗi nhóm.

Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có khoảng 36,1% người trưởng thành quan hệ nhiều hơn 52 lần một năm. Tuy nhiên, nhóm tần suất cao có tỷ lệ tử vong giảm 1/3 lần so với nhóm tần suất thấp (tỷ số nguy cơ 0,51). Các nhà nghiên cứu tin rằng tần suất hoạt động tình dục có thể là một trong những chỉ số đánh giá tỷ lệ tử vong do mọi nguyên nhân và tỷ lệ tử vong do ung thư ở người lớn.

Tại sao tình dục kéo dài tuổi thọ? Có một số giải thích như sau:

- Tình dục thường xuyên có nghĩa là bạn có một mối quan hệ khăng khít. Nhiều nghiên cứu cho thấy mối quan hệ cá nhân chặt chẽ làm tăng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Video đang HOT

- Tình dục cũng là một cách tập thể dục, và tập thể dục đều đặn là nền tảng của sức khoẻ: Hoạt động “yêu” làm tăng lưu lượng máu và hỗ trợ quá trình tim bơm máu. Theo một bài báo năm 2013 trên Tạp chí Y học New England, một người đàn ông ở độ tuổi ngoài 30 có thể tiêu hao 21 kilo calo khi quan hệ.

Một tuần quan hệ mấy lần thì dễ sống thọ nhất? Đáp án không làm vui lòng những người lười yêu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tình dục giúp tinh thần thoải mái, tăng cường khả năng sống thọ. (Ảnh minh họa)

- Tình dục là thư giãn. Nhiều nghiên cứu cho thấy thường xuyên giải tỏa căng thẳng là tốt cho sức khỏe. Tác dụng của cảm giác “lên mây” sau khi ân ái kéo dài hơn bạn tưởng. Một đời sống tình dục lành mạnh dẫn đến sự hài lòng lâu dài với sức khỏe tinh thần của một người, đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp trung thực và thân mật.

- Tình dục tốt cho tim. Quan hệ tình dục lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và các bệnh tim khác. Năm 2010, Viện Nghiên cứu New England đã tiến hành một cuộc nghiên cứu và kết quả cho thấy hoạt động tình dục thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Tình dục có vai trò điều hòa hormone lành mạnh, thúc đẩy chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và giảm các triệu chứng mãn kinh tiêu cực.

- Làm “chuyện ấy” thường xuyên cải thiện chức năng miễn dịch. Tại Đại học Wilkes ở Wilkes-Barre, Pennsylvania (Mỹ) các nhà nghiên cứu khảo sát 111 người trẻ tuổi về tần suất tình dục, và sau đó thử nước bọt của họ cho một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, immunoglobulin A (IgA). So với những người tham gia có tần suất quan hệ ít hơn mỗi tuần một lần, những người có quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần có mức IgA cao hơn đáng kể.

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học

Không chỉ là một trong những 'bóng hồng' đầu tiên của chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT campus Đà Nẵng, Nguyễn Huỳnh Hoài My còn được nhắc tới với bảng thành tích vàng, truyền động lực cho nhiều thế hệ sinh viên tại ngôi trường này.

Cuối năm 2013, khi mà bạn bè đồng trang lứa đang loay hoay giữa đồ án tốt nghiệp, tìm kiếm công việc sau khi ra trường thì Hoài My đã trở thành nhân viên chính thức tại FPT Software và chuẩn bị cho chuyến "onsite" đầu tiên tại Mỹ. Trong đoàn nhân viên chọn lọc gắt gao năm đó, My là thành viên trẻ tuổi nhất nhưng lại đảm nhiệm vị trí vốn chỉ dành cho những nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn và có năng lực "chinh chiến" ở nước bạn với sức ép công việc lớn.

Mỗi khi nhắc tới chuyện này, My đều cho rằng đó là thành quả của hai yếu tố: may mắn và phù hợp. Những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và những trải nghiệm sống được ĐH FPT trang bị đã giúp cô nữ sinh năm nào có thể tự tin chinh phục được nhà tuyển dụng.

ADVERTISEMENT

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học - Hình 1

Khi đi onsite, nhân sự được cử đi sẽ được nhận hai lần lương: vừa được nhận lương như khi làm việc ở nhà, đồng thời nhận thêm trợ cấp onsite khoảng 1.500 USD/tháng

"Lợi thế lớn của mình lúc đó là am hiểu kỹ thuật phần mềm, thành thạo tiếng Anh và kỹ năng mềm. Trong ngành kỹ thuật, rất nhiều bạn rơi vào tình huống bất lợi khi chỉ trau dồi kiến thức, trong khi những yếu tố khác như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, hay xa hơn nữa là kiến thức về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng (business domain) cũng quan trọng không kém. Vậy nên mình hy vọng các bạn trẻ chú ý học hỏi, trau dồi song song những yếu tố đấy nữa", My chia sẻ.

Trong thời gian làm việc nơi xứ người, điều khiến My tự hào hơn cả là sự tin tưởng và trọng dụng của khách hàng, đối tác. Vừa chân ướt chân ráo rời ghế nhà trường, sự động viên của khách hàng, nhất là ở thị trường khá khó tính như Mỹ rằng cô "vượt qua mong đợi" của họ là nguồn cổ vũ rất lớn để My tự tin tiến tiếp trên con đường sự nghiệp của mình.

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cùng thời điểm nhưng My phải "cân" một khối lượng công việc khá lớn: Xoay sở với lịch học trên trường, chuẩn bị đồ án tốt nghiệp, đảm bảo được chất lượng và tiến độ công việc. Cô bạn vẫn hoàn thành xuất sắc đồ án đạt loại Giỏi và giữ vững phong độ ở công ty

Trong suốt 5 năm sau đó, Hoài My liên tục gặt hái thành công trong các dự án với khách hàng đến từ Mỹ, Singapore, Úc... My cho rằng, những kiến thức học được ở ĐH FPT là điều kiện để cô dễ dàng "bắt sóng" với đồng nghiệp, khách hàng và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống một mình ở đất nước xa lạ. Kinh nghiệm từ những "bài tập nhóm như dự án thật" và cả kỳ OJT (thực tập doanh nghiệp) từ rất sớm trong quá trình học cũng giúp My rút ngắn thời gian thích ứng với công việc yêu cầu cường độ cao như vậy.

ADVERTISEMENT

"Làm việc trong lĩnh vực mà kiến thức chuyên môn thay đổi từng ngày như IT thì kỹ năng quan trọng nhất chính là tư duy phản biện, tư duy giải pháp và khả năng tự học. Những kỹ năng này được hình thành từ môi trường đại học ở FPT và vẫn tiếp tục được rèn luyện trong cuộc sống, công việc hiện tại của mình", My nói.

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học - Hình 3

Hoài My đạt chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional với điểm số 77%

Năm 2017, Hoài My trở thành nữ cán bộ Phần mềm đầu tiên tại FPT Software đạt chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional được cấp bởi AWS (Amazon Web Services) dành cho các cá nhân có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn trong việc thiết kế kiến trúc hệ thống và các ứng dụng phân tán trên AWS platform.

ADVERTISEMENT

Từ cuối năm 2019, My chuyển sang đảm nhận vị trí Solutions Architect tại Amazon Web Services (AWS) Việt Nam và được vinh danh Nhân viên mới Xuất sắc cấp Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020.

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học - Hình 4

Điện toán đám mây trên một hệ thống khác ngoài AWS, Big data, Trí tuệ nhân tạo... là những thử thách sắp tới mà Hoài My muốn chinh phục

Nói về hành trình không ngừng học hỏi, cô kỹ sư phần mềm khẳng định: "Việc thi chứng chỉ mang ý nghĩa rèn luyện và thử thách bản thân nên mình sẽ tiếp tục học, chinh phục kiến thức mới tùy theo yêu cầu công việc và định hướng chuyên ngành của bản thân. Điều thú vị nhất của ngành công nghệ là kiến thức biến đổi từng ngày và mình hoàn toàn có thể học cả đời không hết".

Trong thời gian tới, Hoài My mong muốn có thể tiếp tục học hỏi, trau dồi chuyên sâu kỹ thuật để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện được mục tiêu của họ bằng công nghệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Bé trai sợ tiêm, luôn miệng trách bác sĩ lừa đảo00:38Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thói quen sau khi "lâm trận" khiến chị em rước bệnh vào người
08:29:58 02/10/2022
Ăn trứng ba ba có giúp tăng cường sinh lý nam?
11:01:41 03/10/2022
Những sai lầm về tránh thai gây 'vỡ kế hoạch'
11:39:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 
17:20:29 03/10/2022
Danh tính cha đỡ đầu và cuộc sống chuẩn rich kids của con ruột Đàm Vĩnh Hưng
15:39:15 03/10/2022
Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày
17:34:18 03/10/2022
Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm
15:54:22 03/10/2022
Mario Maurer - Nam chính ‘Tình người duyên ma’: Sự nghiệp đồ sộ, hẹn hò 8 năm chưa chịu kết hôn
16:54:17 03/10/2022
Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'
15:45:29 03/10/2022
“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân
16:02:07 03/10/2022
Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cần phân biệt với các bệnh khác

06:58:34 01/10/2022
Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt là một u lành hay gặp nhất ở nam giới trung niên và tăng dần theo tuổi. Tuy ít gây tử vong nhưng bệnh có thể làm giảm chất lượng sống của bệnh nhân

Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng

09:48:50 30/09/2022
Phụ nữ có quan tâm đến kích thước dương vật của đối tác không hay chính nam giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với cậu nhỏ của mình mới là điều quan trọng

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

08:20:45 29/09/2022
Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

Nắm được thời điểm vàng, vợ chồng sẽ có cuộc 'yêu' lý tưởng

08:12:02 29/09/2022
Nắm được thời điểm vàng, cặp đôi sẽ có cuộc yêu lý tưởng. Nếu trong chu kỳ kinh người phụ nữ cảm thấy hưng phấn và ham muốn tình dục tăng cao hơn trong chuyện quan hệ với bạn đời thì có thể là do sự rụng trứng đang diễn ra

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

07:41:46 28/09/2022
Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

07:37:11 28/09/2022
Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn
ADVERTISEMENT

Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

06:49:40 27/09/2022
Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

06:26:14 26/09/2022
Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh
ADVERTISEMENT

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bị nói làm từ thiện để quảng cáo PR, Đại Nghĩa đanh thép đáp trả: “Với tên tuổi anh thì không cần chiêu trò gì”

Sao việt

21:23:04 03/10/2022
Trong chuyến đi từ thiện miền Trung mới đây, khi nhận nhiều bình luận chỉ trích vì đang quảng cáo, PR hình ảnh, MC Đại Nghĩa đã có đáp trả gay gắt được đông đảo khán giả ủng hộ

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

Game online

21:21:07 03/10/2022
Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!

Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát

Thế giới

21:17:01 03/10/2022
Chỉ 30 phút sau khi Tổng thống Ukraine Zelensky tuyên bố lực lượng Kiev kiểm soát hoàn toàn Lyman, phóng viên của CNN đã có mặt và ghi nhận tình hình ở thực địa

Star Atlas phát hành bản thử nghiệm game đầu tiên trên Epic Games Store

Game offline

21:04:01 03/10/2022
Demo lần này mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi ở phiên bản đầy đủ hơn trong tương lai. Được xây dựng trên Solana và truyền cảm hứng bởi Unreal Engine 5, Star Atlas là một trong những dự án game...

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Thế giới số

21:03:16 03/10/2022
Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau

Khách hàng không muốn mua ô tô điện bằng hình thức trực tuyến

Ôtô

21:02:16 03/10/2022
Bất chấp lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng và được nhiều hãng ô tô sử dụng để làm kênh bán hàng mới... phần lớn khách mua ô tô điện vẫn muốn trực tiếp đến đại lý thay vì nghe tư vấn, đặt hàng thông qua các kênh trự...

Điểm nhấn vòng 9 Ngoại hạng Anh: Arsenal - Chelsea được VAR ưu ái, MU thảm bại

Bóng đá thế giới

21:01:34 03/10/2022
Vòng 9 Ngoại hạng Anh đã diễn ra hấp dẫn kịch tính, có nhiều tranh cãi về VAR và điểm nhấn đáng chú ý nhất là trận derby Manchester

NÓNG: Tiến hành thủ tục tháo dỡ 79 biệt thự “vô chủ” ở Phú Quốc

Đời sống

20:58:36 03/10/2022
Đến thời điểm này, chưa có cá nhân, đơn vị nào liên hệ cơ quan chức năng để cung cấp thông tin liên quan đến 79 căn biệt thự xây dựng không phép trên đất công ở Phú Quốc

Sườn lát chay chiên giòn

Ẩm thực

20:48:21 03/10/2022
Món sườn lát chay chiên giòn có thể dùng làm món ăn vặt, vị thơm, giòn rụm, quyện nước xốt đậm đà. Cùng tham khảo cách làm nhé

Phân cảnh ‘điên rồ’ của Hồng Ánh trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Phim việt

20:33:49 03/10/2022
Sau khi phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại chính thức khởi chiếu, màn tái xuất của Hồng Ánh được nhiều khán giả và giới chuyên môn yêu thích. Cô quay lại với vai Hồng - vợ của ông Nguyên (Bình Minh). Trong phần trước, chính Hồng đã sai gia n...

Tranh luận về luận án tiến sĩ nghiên cứu áo ngực ở Đại học Bách khoa Hà Nội

Netizen

20:29:32 03/10/2022
Luận án tiến sĩ ngành Công nghệ dệt, may có tiêu đề Nghiên cứu ảnh hưởng của đặc điểm nhân trắc ngực nữ sinh Bắc Việt Nam tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đang khiến n...

Đàm Vĩnh Hưng: “Hưng không thể tổ chức một live concert mà chỉ làm qua loa để lấy tiền của khán giả"

Nhạc việt

20:26:19 03/10/2022
Live concert The Portrait của Mr Đàm đã kết thúc trọn vẹn với âm thanh sắc nét, hình ảnh sống động, mãn nhãn với công nghệ mapping 3D trên bàn tiệc, mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó quên