Một thập kỉ không ngừng “đấu tranh và nỗ lực” của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió!

Hơn 1 thập kỉ bên nhau, 8 năm công khai tình yêu, song Toàn gặp không ít sóng gió.

“Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn phải chọn” – Có nhiều tình yêu khiến người ta phải mạnh mẽ như thế, bởi chỉ cần thiếu 1 chút dứt khoát, sẽ chẳng khác nào lỡ chuyến xe cuối cùng trở về nhà.

Với những cặp đôi trong cộng đồng LGBT, có lẽ sự mạnh mẽ và kiên định với tình yêu của họ còn gấp đôi người bình thường. Vì ngoài việc đối mặt với dư luận, thậm chí là người thân gia đình, đôi lúc họ còn phải vượt qua chính mình để khẳng định sự lựa chọn ấy là đúng đắn.

Song Toàn là 1 cặp đôi như thế. Niềm đam mê công việc đã se duyên họ đến với nhau. Nhưng quyết định ở lại hay ra đi lại là do trái tim họ quyết định.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 1

Song Toàn từng thiết kế trang phục cho nhiều Hoa hậu nổi tiếng như H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà…

Buổi hẹn hò đầu tiên ở quán nhậu và sự rung cảm đặc biệt của 2 chàng trai

NTK Phạm Sĩ Toàn chia sẻ: “Bảo Toàn và Sĩ Toàn gặp nhau ở một diễn đàn yêu thời trang. Sau đó cả hai cũng nói chuyện với nhau khoảng 1 tháng thì thấy quá hợp nên quyết định gặp nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đều khá ngại ngùng nên hẹn gặp nhau ở quán nhậu, cũng nôn nao không biết anh Bảo Toàn ở ngoài như thế nào. Cuối cùng may quá là giống như trên ảnh. Anh Toàn là một người chân thành, nói chuyện hài hước. Chúng tôi quen biết nhau như những người bạn có cùng niềm đam mê. Đặc biệt là đã từng có những thất bại với lần khởi nghiệp đầu tiên nên chúng tôi có chung chủ đề để đưa đẩy cảm xúc. Chúng tôi dần hiểu nhau và cảm thấy có thể gắn bó với nhau lâu dài. Đến bây giờ chúng tôi vẫn thầm cảm ơn mọi thứ đã đến với chúng tôi như một cái duyên hay nói đúng hơn là một định mệnh. Và đã là định mệnh đến với mình thì nên trân trọng nó”.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 2

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 3

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 4

Có lẽ sự quan trọng nhất trong tình yêu là lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ. Song Toàn cũng tự nhận họ may mắn vì xuất phát điểm cùng ngành, cùng đam mê nên họ không bao giờ hết chủ đề để trao đổi. Có khi công việc lại là chất xúc tác khiến họ chẳng bao giờ giận nhau lâu.

“Đối với bất kỳ 2 cá thể nào đó khi đồng hành với nhau chắc chắn đều có thể xảy ra những bất đồng, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu có thể sẽ có những cãi vã với nhau, nhưng càng về sau thì hiểu rõ được đối phương nên mỗi người sẽ có cách cư xử phù hợp để tránh to tiếng hoặc làm buồn lòng nhau. Và đặc biệt là cả 2 luôn cố gắng không làm ảnh hưởng đến công việc!”, Sĩ Toàn cho biết.

Song Toàn luôn quan niệm: Cãi vã cũng là 1 cách giao tiếp. Và khi thực sự yêu và trân trọng đối phương, mỗi người sẽ biết cách kìm chế nóng giận và không để những mâu thuẫn, xung đột đi quá xa.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 5

“Đã yêu là phải công khai”

Video đang HOT

Đó là quan điểm của song Toàn. Kể cả họ thuộc cộng đồng LGBT, là những người nổi tiếng thì đối với họ, tình yêu cần được công khai, với người thân bạn bè và với cả “ thế giới”.

Tình yêu là cả 1 hành trình dài chứ không chỉ là những cảm xúc rung động nhất thời. Và đã tiến tới 1 mối quan hệ nghiêm túc họ muốn đường đường chính chính sóng đôi bên nhau. Tất nhiên sẽ có những lời chúc tụng thật lòng, có những rèm pha, khen chê nhưng với họ: “Chỉ chúng tôi mới hiểu sự phù hợp và hạnh phúc mà cả 2 đang có”.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 6

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 7

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 8

Hơn 1 thập kỉ bên nhau, 8 năm công khai tình yêu, song Toàn gặp không ít sóng gió.

Bảo Toàn chia sẻ: “Trong làng mốt Việt, tôi và Sĩ Toàn là một trong những cặp dám công khai chuyện tình đồng giới. Chúng tôi may mắn được gia đình luôn ủng hộ và yêu thương. Thời gian đầu yêu nhau, cả hai trải qua rất nhiều khó khăn từ kinh tế đến sự cấm cản của gia đình. Nhưng nhờ vào sự chân thành cũng như nỗ lực từng ngày để vươn lên trong cuộc sống, ba mẹ hai bên dần chấp nhận và đều xem cả hai như con cháu trong nhà.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 9

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 10

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 11

Luôn đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống

Kỉ niệm khá nhiều và chúng tôi luôn trân trọng dù nó mang màu sắc gì vì đó là trải nghiệm. Thường thì chuyện buồn sẽ được nhớ lâu hơn là chuyện vui. Cặp đôi nào khi yêu nhau cũng sẽ trải qua những sóng gió thử thách, đặc biệt là khi đã bên nhau quá lâu.

Cách đây 2 năm khi chúng tôi có ý định tổ chức 1 đám cưới ấm cúng bên người thân và bạn bè thì có những chuyện không mong muốn xảy ra và đám cưới đã không diễn ra trong sự hụt hẫng của nhiều người.

Thời gian sau này thì chúng tôi đã giải quyết được những điều không mong muốn đó và hy vọng một ngày không xa sẽ lại được báo tin vui đến mọi người một cách chân thành nhất!”.

Một thập kỉ không ngừng đấu tranh và nỗ lực của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió! - Hình 12

Còn với Sĩ Toàn, anh bộc bạch: “Tôi nghĩ bất kỳ tình yêu nào khi đã trải qua khó khăn thử thách thì đều đáng được mọi người công nhận và chúc phúc, chứ không riêng gì tình yêu đồng tính hay dị tính. May mắn của chúng tôi là sau thời gian yêu nhau chân thành thì đều được gia đình 2 bên chấp nhận và yêu thương. Chúng tôi xem đó là điều hạnh phúc nhất của mỗi cặp đôi. Chỉ cần đến với nhau CHÂN THÀNH thì tình yêu đều sẽ được mọi người đón nhận, sẽ đủ để cả 2 vượt qua mọi sóng gió.

Chúng tôi luôn tâm niệm, yêu không chỉ là chuyện cá nhân. Vì thế mà chúng tôi nỗ lực trong công việc, trong cuộc sống, trong hành trình khẳng định bản thân, mang lại những giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội. Tôi tin chỉ cần 2 người đến với nhau chân thành, đúng đắn tình yêu nào cũng đẹp dù bất kể bạn thuộc xu hướng tính dục nào. Nhất là trong thời đại 4.0, những định kiến cũng dần được thay thế bằng những suy nghĩ hiện đại và dân chủ hơn, ai ai cũng có quyền được sống tốt với giới tính và tình yêu của mình!”.

Yêu vài tháng "bác sĩ bảo cưới", chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ

Anh chồng trẻ không ngại "bóc phốt" bà xã của mình.

Gái xinh thả thính rapper: "Vào Sài Gòn em nuôi"

Đức Thành (27 tuổi, rapper kiêm kỹ thuật viên phòng thu, quê Hải Phòng) và bà xã Hải Yến (19 tuổi, nội trợ) kết hôn được gần 1 năm và hiện đang sống ở quận 10, TP.HCM.

Tua lại thời điểm cách đây hơn 1 năm, Thành vào Sài Gòn biểu diễn còn Yến cùng anh trai đi xem show. Cuộc gặp gỡ đầu tiên chẳng để lại nhiều ấn tượng với Thành vì lúc này anh là "hoa đã có chủ". Thế nhưng, Yến thì có vẻ đã tăm tia nam rapper mà cô nhận xét là loi choi, "trẻ trâu" này rồi.

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 1

Cặp đôi Đức Thành - Hải Yến.

Duyên số thế nào, sau đó Thành và bạn gái chia tay. Rảnh rỗi, anh chàng ngồi xem lại những bức hình chụp trong show thì bất ngờ nhận ra một cô bé rất xinh xắn, đáng yêu. Đó không ai khác chính là Hải Yến. Cả hai tìm được Facebook của nhau, rồi nói chuyện, bình luận trêu đùa.

Trong khi đàng trai vẫn chưa có ý kiến gì thì đàng gái lại liên tục "quăng thính", thậm chí còn mạnh dạn gạ gẫm: " Vào Sài Gòn đi rồi em nuôi anh".

Không lâu sau đó, nhận thấy môi trường Sài Gòn cũng có nhiều cơ hội cho nghề nghiệp của mình nên Thành quyết định Nam tiến. Chàng rapper có hẹn Yến đến nói chuyện nhưng trớ trêu thay, mục đích của anh là muốn giới thiệu cô cho một cậu em làm cùng ở phòng thu. "Muốn ăn gắp bỏ cho người" là đây chứ đâu!

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 2

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 3

Sau 6 tháng yêu nhau, cả hai quyết định "góp gạo thổi cơm chung".

Mất 2 tuần mà cậu em chưa cưa đổ được Yến, Thành liền tranh phần: " Thôi mày để anh tán cho mà xem". Từ đó anh chàng đất cảng mới nói chuyện thân mật hơn với Yến, hai đứa đi chơi, xem phim rồi yêu nhau từ lúc nào không hay. Và chỉ 6 tháng kể từ ngày nhận lời yêu, Thành và Yến được "bác sĩ chỉ đạo làm đám cưới".

"Tá hỏa" khi biết con người thật của "nóc nhà"

Cuộc sống hôn nhân vừa bắt đầu, đôi bạn trẻ đã phải đối diện với sóng gió. Đó là việc Thành mắc bệnh lao phổi.

" Hai vợ chồng có bao nhiêu tiền, vàng cưới đều phải đem bán hết để mình đi chữa bệnh ngoài Hà Nội. Bệnh của mình rất khó chữa. Bác sĩ phải chọc kim liên tục để hút dịch ra. Người ta chỉ cần hút 3 - 5 lần là hết dịch còn mình hút đến 15 - 20 lần mới hết.

Sau 2 tháng điều trị, bao nhiêu vốn liếng của 2 vợ chồng cũng hết sạch. Nhưng may là bệnh tình cũng khả quan, hiện phổi của mình đã khỏe mạnh bình thường" - Thành kể.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Thành tiết lộ "yêu nhanh cưới vội" nên đến khi về sống chung với người vợ trẻ, anh vỡ mộng vì bà xã có rất nhiều tật xấu. Tất cả các tật xấu khác, Thành đều có thể bỏ qua, trừ việc Yến... quá lười.

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 4

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 5

Thành tiết lộ "nóc nhà" có rất nhiều tật xấu. Trong đó điều làm anh khó chấp nhận nhất chính là vợ quá lười biếng.

" Ở nhà, mình làm hết mọi việc từ nấu cơm, rửa bát, lau nhà, giặt đồ, chăm con... Bình thường mình đi làm đến trưa mới về, hay có hôm làm đêm thì ngủ đến trưa mới dậy. Dậy là mình nấu cơm, xong xuôi gọi mãi mà vợ không dậy ăn, gọi nhiều thì cô ấy lại quay ra cáu gắt. Lười đến mức không màng ăn cơm.

Vợ mình còn nghiện chơi game và ghen thì kinh khủng. Tất cả những bạn nữ vào bình luận ở Facebook mình đều bị vợ xóa hết. Cô ấy còn cài đặt chế độ theo dõi, mình bình luận ở đâu đều hiện thông báo trên Facebook của vợ.

Mình đi diễn ở bất cứ đâu cũng phải dẫn vợ con đi cùng. Mà khi đưa đi cùng như vậy thứ nhất là tốn thêm chi phí ăn ở, thứ hai là mình cũng bị sao nhãng công việc vì phải dành thời gian cho vợ, con nữa.

Lúc vợ chồng cãi nhau thì Yến ghê gớm lắm, cáu lên là không để ý cái gì khác và có thể hủy hoại tất cả. Sau cùng đúng hay sai mình vẫn phải là người xin lỗi" - anh chồng trẻ "bóc phốt" vợ, đồng thời mong cô thay đổi, bớt lười biếng một chút. Dẫu vậy, trong cách nói chuyện của Thành không hề trách móc vợ, trái lại còn rất vui vẻ, đúng tinh thần góp ý với bà xã mà thôi.

Yêu vài tháng bác sĩ bảo cưới, chàng trai Hải Phòng tá hỏa biết con người thật của vợ - Hình 6

Hải Yến hứa sẽ thay đổi vì gia đình.

Người vợ trẻ cũng nhận được sự cảm thông. Bởi Yến vốn còn rất trẻ, đáng lẽ đang ở tuổi ăn, tuổi chơi nhưng đã phải làm vợ, làm mẹ nên chắc chắn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, thiếu sót.

Nghe chồng giãi bày, Yến không phủ nhận. Cô gái trẻ bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trở thành một nửa của Thành - người có thể chịu đựng được những tật xấu của cô.

Nhìn bạn đời âu yếm, Yến nhắn nhủ: " Cảm ơn anh rất nhiều vì đã nuông chiều và chịu đựng em. Từ sau ngày hôm nay em sẽ thay đổi, vì anh, vì con, vì gia đình của chúng ta sau này".

Nguồn: Vợ chồng son

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42

Tiêu điểm

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng
13:08:46 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế taxi được tên cướp ngân hàng cho 136 triệu có bị liên đới pháp lý?
11:18:20 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?
11:22:40 26/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)
11:33:34 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022

Tin mới nhất

Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ

15:58:42 26/01/2022
Tiểu Vân là học sinh lớp 8 của một trường cấp 2 tại Trung Quốc. Trong nhiều năm học, nữ sinh đều đạt thành tích xuất sắc, được thầy cô quý mến

Chuyện mâm cúng Ông Táo gây tranh cãi nhất MXH vẫn chưa hết, netizen “an ủi” chủ thớt bằng loạt tác phẩm gây sốc hơn

15:55:28 26/01/2022
Con gà “thượng cẳng chân” hay bánh chưng nguyên vỏ của gia chủ mâm cúng Ông Táo ngày hôm qua chưa phải tác phẩm chấn động nhất

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"

15:51:58 26/01/2022
Lấn sân sang lĩnh vực mới, hot girl Liên Quân ngày càng chứng minh được sự đa tài của mình

Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ

15:49:21 26/01/2022
Những năm trở lại đây, trong các chuyến du lịch dã ngoại hay tiệc liên hoan, tất niên, không ít công ty đã lên kế hoạch tổ chức trò chơi tập thể nhằm gắn kết mọi người hơn

Liên tục bị "bóc phốt" vì gặp sự cố khi livestream, nữ streamer này vẫn hút fan khủng bất chấp nhan sắc "pha ke"

15:47:24 26/01/2022
Nữ streamer này vẫn duy trì được lượng người hâm mộ và donate ổn định dù dính loạt phốt nhan sắc: lộ ảnh quá khứ kém xinh, mặt mộc nhợt nhạt

Vợ bóc phốt chồng ngoại tình với tiểu tam sinh năm 2k, đã cảnh cáo nhưng vẫn bị nhân tình thách thức

15:43:48 26/01/2022
Đối với nhiều cô vợ, việc xử lý chồng ngoại tình đôi khi còn dễ hơn chuyện đối mặt với tiểu tam ngông cuồng

Chính thất bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000 là doanh nhân cực sang chảnh, bị bắt tại trận 2 lần nhưng vẫn lên tiếng thách thức!

14:53:44 26/01/2022
Bận rộn sinh con và chăm sóc gia đình, đến bây giờ cô vợ mới quyết định đứng ra giải quyết một thể với kẻ thứ ba

Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"

14:51:19 26/01/2022
Màn bắt ghen giữa đường đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong những ngày cuối năm

HOT: Công chúa hoàng gia nổi tiếng sốc nặng khi chồng lộ ảnh ngoại tình, danh tính "tiểu tam" càng gây căm phẫn

14:47:39 26/01/2022
Công chúa Cristina, em gái Vua Tây Ban Nha Felipe, mới đây đã ra thông báo chia tay chồng sau khi ông này lộ ảnh ngoại tình, nắm tay hẹn hò với người phụ nữ khác

Xuất hiện "thác mây" tại Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng: Không ngờ có nơi đẹp tuyệt vời như vậy!

14:42:14 26/01/2022
Phải công nhận rằng, Việt Nam vẫn còn nhiều địa điểm đẹp ngỡ ngàng mà chúng ta chưa khám phá hết

Xôn xao câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K: “Mua giỏ quà thôi chứ tiền đâu mà đòi cho bố mẹ 1 triệu, lấy chồng phải theo chồng”

14:38:23 26/01/2022
Mới đây, câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Chồng đi công tác về, vợ mở vali dọn đồ giúp thì phát hiện mình bị "cắm sừng" chỉ bởi một chi tiết nhỏ ngỡ ngàng

14:37:00 26/01/2022
Màn bắt gian ngoại tình không vui vẻ cho lắm lại là một câu chuyện nữa chứng minh linh cảm của chị em phụ nữ không bao giờ sai

Cô gái "show bill" bộ nail 13,5 triệu VNĐ khiến dân mạng "sốc tận óc": trông chẳng có gì đặc biệt, càng nhìn càng thấy xót tiền dùm

14:31:23 26/01/2022
Một tuần nữa thôi là đến Tết, hội chị em chắc cũng rần rần đi làm nail rồi. Cũng vì thế mà lướt khắp các trang mạng xã hội đều thấy những câu chuyện làm móng dở khóc dở cười. 

Con gái học giỏi, ông bố thưởng cho con 1 phút lấy bất cứ thứ gì thích trong siêu thị, đến khi trở lại nhìn giỏ hàng ai cũng bất ngờ

14:17:08 26/01/2022
Mỗi bậc cha mẹ đều đặt kỳ vọng là con mình sẽ học tập thật tốt, đạt điểm cao và mang về danh hiệu, phần thưởng dịp cuối năm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

2 ngày mất 2 chậu hoa lan, chủ shop "tức tím mặt" khi thấy chân dung kẻ trộm trong camera

11:31:26 26/01/2022
Chỉ một phút lơ là mất cảnh giác, cửa hàng hoa đắt đỏ này đã trở thành miếng mồi ngon của hai tên trộm

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú vía vì bị cái bóng nhìn chằm chằm, sự thật khiến nhiều người muốn xỉu?

10:52:26 26/01/2022
Mới đây câu chuyện dở khóc dở cười được một bà mẹ chia sẻ đang khiến nhiều người muốn xỉu

Cha của Song Jia bị cáo buộc không phải là nha sĩ, có công việc thực sự “mờ ám”

10:26:45 26/01/2022
Phốt chồng phốt liên tục nổ ra đối với Song Jia

Lần đầu về chơi được mẹ người yêu nhờ thái giò, cô nàng thái xong thì vội đăng đàn cầu cứu dân mạng: Vậy là xong…

09:57:33 26/01/2022
Tự dưng tiếng của bà Phương văng vẳng đâu đây: Không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi

Cris Phan, Linh Ngọc Đàm và những streamer có quá khứ cơ cực, nghe xong mà nặng lòng

09:55:45 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém phim ảnh

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú hồn vì cái bóng đứng nhìn chằm chằm, sự thật gây bất ngờ

09:46:18 26/01/2022
Đang ngủ ngon mà giật mình mở mắt nhìn thấy cảnh này thì bố mẹ sẽ phản ứng sao đây?

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính

09:45:06 26/01/2022
Nhắc đến cụm từ chồng quốc dân, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997). Ngẫm cũng đúng, đối diện với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa có body 6 múi lại còn học giỏi, nấu ăn rõ ngon như vậy, muốn chị em...

Độ Mixi và vợ phát “cẩu lương” ngay trên livestream, netizen cười bò vì biểu cảm của chính chủ

09:44:03 26/01/2022
Người ta thường nói khi yêu sâu đậm mấy, đến lúc lấy nhau về kiểu gì những lãng mạn thuở ban đầu rồi cũng nhạt phai

Người đàn ông liều lĩnh "thi gan" trước đầu container, diễn biến sau đó càng bức xúc

09:39:32 26/01/2022
Trên các diễn đàn xe cộ, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông liều lĩnh chắn đầu container được chia sẻ. Tình huống giao thông gây tranh cãi dữ dội

“Bà trùm” Hằng Túi bật mí tất tần tật về bí quyết “chốt” 1000 đơn trong lần đầu tiên livestream bán hàng, kể luôn nỗi sợ chưa từng hé lộ

08:15:33 26/01/2022
Xuất hiện trong số thứ 2 của talkshow Vũ trụ khởi nghiệp 4.0 - do Bizfly tổ chức, Hằng Túi đã mang đến những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho những ai đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh online nói chung và bán hàng qua l...

Cư dân mạng đánh số báo danh cho loạt "ông Hổ" đi thi "miss linh vật" năm 2022, tỉnh nào sẽ đạt quán quân?

08:07:16 26/01/2022
Những tạo hình ông Hổ đón chào năm mới tại các địa phương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

Sinh ra không ở vạch đích, quá khứ cơ cực của các streamer số 1 hiện nay khiến người nghe nặng lòng

07:56:13 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém drama phim ảnh

Trộm táo tợn vào tận cửa quán gội đầu "cuỗm" xe máy: 36 giây khiến tất cả bức xúc

07:54:12 26/01/2022
Dịp cuối năm, tình hình an ninh trật tự thường tương đối phức tạp. Nạn trộm cắp, cướp giật ngày càng ngang nhiên và táo tợn hơn khiến người dân vô cùng lo lắng

Nữ streamer sexy với biệt danh "vua lỳ đòn", liên tục diện đồ hở bạo để "cà khịa" nền tảng vì bị giám sát quá gắt!

07:26:32 26/01/2022
Nan MeiEr là một trong số ít nữ streamer/ dancer trong khu vực khiêu vũ tại Douyu hiện nay dám công khai thách thức giám sát của nền tảng

Có thể bạn quan tâm

Bắt 2 đối tượng tổ chức mở đường dây cá độ bóng đá

Pháp luật

16:13:06 26/01/2022
Giữa Tuấn và Văn có mối quan hệ từ trước nên khi Tuấn rủ rê Văn tham gia cá độ bóng đá thì Văn đồng ý

HLV Park Hang Seo: Không dễ để loại bất cứ cầu thủ nào khi gặp Australia

Bóng đá việt nam

16:11:22 26/01/2022
HLV Park Hang Seo chưa quyết định sẽ loại cầu thủ nào khỏi danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam khi thi đấu với ĐT Australia ngày mai (27/1)

Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền

Phỏng vấn sao

16:10:30 26/01/2022
Diễn viên Thanh Hương nói lời nhắn của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và bảo vệ hình ảnh của mình

Hưng Yên yêu cầu người về quê ăn Tết phải có giấy xét nghiệm: "Không cần thiết, tốn kém"

Đời sống

16:07:40 26/01/2022
PGS.TS Trần Đắc Phu - Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho rằng, việc yêu cầu toàn bộ người vào địa bàn phải xét nghiệm vừa không cần thiết, vừa tốn kém

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

Sao châu á

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu "âu yếm" gọi mình, có động thái đập tan tin đồn trục trặc tình cảm?

Sao việt

16:05:07 26/01/2022
Phải chăng Lệ Quyên đang ngầm phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu?

'Thương ngày nắng về' (tập 32): Khánh chủ động đòi ly hôn, cảm thấy hối hận khi đã cưới Đức

Phim việt

16:01:25 26/01/2022
Mâu thuẫn chồng chất mâu thuẫn, dường như Khánh và Đức đã không còn tiếng nói chung

Lộ diện nàng dâu mới của gia tộc giàu nhất châu Á trong hôn lễ xa xỉ, diện mạo cùng tài năng đều gây choáng

16:00:17 26/01/2022
Nàng dâu mới của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông

Hương Giang "giảng hòa" cho Khánh Vân nhưng vẫn tranh thủ nhắc đến cặp oan gia Xuân Lan - Hà Anh!

Show việt

15:58:16 26/01/2022
Hương Giang tranh thủ PR cho show của mình quá nha!

Đánh giá vivo V23 5G: ‘Món quà năm mới’ trọn vẹn

Đồ 2-tek

15:51:45 26/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, nếu đang tìm mua một chiếc smartphone mới làm quà thời điểm này, vivo V23 5G là chiếc máy bạn nên nghĩ tới

Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 

Hài hước

15:38:42 26/01/2022
Thôi! Ráng đứng yên nghe nó chửi để lần sau còn có miếng ăn, chuột said

Emma Watson và Kristen Stewart: Người sống giản dị, tiết kiệm, kẻ thích vung tiền 

Sao âu mỹ

15:31:23 26/01/2022
Sở hữu tổng tài sản không chênh lệch bao nhiêu nhưng cách tiêu tiền của Emma Watson lại tiết kiệm hơn so với Kristen Stewart