Một nhà báo nói thẳng về ồn ào Phương Thanh và tình trẻ, chốt 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM hả hê
Sau khi bị Phương Thanh gọi đích danh, nhà báo này đã lên tiếng nói thẳng một câu khiến nữ ca sĩ “muối mặt”.
Thời gian gần đây, câu chuyện Phương Thanh và tình trẻ Doãn Chí Kiên trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội, Nhất là khi nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ khi bạn trai bị vướng nghi vấn bê bối đời tư. Cô cho biết cả 2 không có mối quan hệ yêu đương thật sự mà chỉ là “người yêu” trong nghệ thuật.
Trước những phát ngôn này, nhiều người tỏ ra không hài lòng về cách xử lý của Phương Thanh. Mới đây, 1 nhà báo cũng đã lên tiếng nói thẳng về chuyện tình ồn ào của giọng ca “Một thời đã xa” và Doãn Chí Kiên suốt thời gian vừa qua.
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho biết không có tư thù riêng gì với Phương Thanh, tuy nhiên nhìn thấy sự việc đi quá xa nên chỉ thấy buồn cười.
Video đang HOT
“Phải khẳng định là xưa giờ tôi không ghét gì chị cả (và cũng chẳng có lý do gì để ghét). Tính tôi hay bỡn cợt giễu nại những thứ thấy nó khôi hài kệch cỡm, kiểu mua vui vài trống canh, chứ chẳng có cái gì quan trọng hoặc ghê gớm trên đời này để tôi phải dùng đến hai từ “thù hận” cả.
Nên chuyện chị với cháu trẻ, úp úp mở mở, dắt mũi bao người, tôi chỉ thấy buồn cười. Không thấy cái gì khác”.
Nhà báo này cũng nhớ lại thời kỳ “hoàng kim” của Phương Thanh 20 năm về trước khi cô được nhiều người yêu mến. Lúc đó, nhắc đến Phương Thanh chắc hẳn ai cũng biết.
“20 năm trước, chị với giọng ca bản năng và m.áu lửa, đã hiện hữu một góc khó quên trong ký ức của chúng tôi. Khắp các ký túc xá mỗi tối, đâu đâu cũng vang lên tiếng hát của chị.
Cứ hát bằng cảm xúc thật, sẽ lay động đến cảm xúc thật. Chị đã làm được điều đó. Nhưng, việc khai thác quá đà giọng hát thiên về cổ họng, lại không giữ gìn, luyện thanh như một người hát chuyên nghiệp, thì một ngày nào đó mất giọng là chuyện hết sức bình thường. Bất kỳ ai cũng đều thế, không riêng gì chị”.
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn so sánh Phương Thanh với các ca sĩ cùng thời như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh hay Mỹ Tâm…họ đều là những ca sĩ vẫn nhận được đông đảo sự yêu mến của cư dân mạng.
Người này nói thẳng việc Phương Thanh thường hay tu, tĩnh tâm làm việc thiện nguyện nhưng lại hay đi sân hận, đổ lỗi hết cho người, hết cho đời.
“Ai thì tôi không nói, nhưng như chị, suốt ngày tu, rồi làm việc thiện nguyện, mà vẫn cứ sân hận, đổ lỗi hết cho người, hết cho đời, tôi nghĩ không ổn chút nào.
Không có cái gì trên đời này là không có nguyên do nhưng không có nguyên do nào quan trọng bằng việc mình vượt qua nó. Nếu tu là một cách để vượt qua thì tự nghĩ ra nguyên do để đổ lỗi, để sân si với đời với người thì có gọi là tu không, hay là giả tu? Hay là dùng tu để làm màu làm mè?”
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định bài viết trước đó về Phương Thanh chỉ là trêu đùa. Kết bài viết bằng 1 câu khiến CĐM xôn xao: “Nghệ sĩ cũng dăm bảy loại, người cống hiến cho cuộc đời, nhưng người làm phiền cuộc đời, là chuyện có thật ạ!”.
Ngay sau khi chia sẻ bài viết này, rất nhiều cư dân mạng đã đồng tình, dành lời khen cho bài viết hay và hả hê trước những câu chữ mà nhà báo này dành cho Phương Thanh.
Nhà báo Hàn Ni mắng Phương Thanh: "Khi không đủ tài năng, người ta dùng chiêu trò" Theo đó, Nhà báo Hàn Ni không chấp nhận việc một nghệ sĩ lấy khán giả ra làm trò đùa, đồng thời nữ nhà báo cũng mong muốn người hâm mộ lựa chọn đúng đắn, sáng suốt những thông tin trên MXH. Việc Phương Thanh khẳng định Doãn Chí Kiên chỉ là người yêu trong nghệ thuật của cô thay vì bạn trai...