Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên

Cardi B làm dân tình choáng váng với kho túi Hermes vài trăm chiếc, nhưng dân mạng đồng loạt nhắc Ngọc Trinh vì một chiếc túi quý hiếm.

Cardi B bà hoàng của những chiếc túi Hermes ở Hollywood.

Mới đây, giới thời trang toàn cầu và nhất là những tín đồ hàng hiệu xa xỉ nói chung và túi Hermes nói riêng đang đứng ngồi không yên trước một bức ảnh trên mạng xã hội . Đó chính là bức ảnh của nữ rapper Cardi B, khi cô nàng băn khoăn giữa 30 chiếc túi Hermes Birkin để chọn ra món phụ kiện phù hợp bộ đầm ôm chặt cơ thể của mình.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông, cô thu về khoản 4.6 triệu lượt yêu thích và gần 20 ngàn lượt bình luận về thời trang cho bức ảnh khoe khéo bộ sưu tập túi xách khủng này.

Tại showbiz Việt, người hâm mộ, cư dân mạng lẫn các tín đồ mê hàng hiệu cũng liên tục đăng tải những bức ảnh này của Cardi B và cho rằng BST túi xách Hermes của cô quá khủng. Bên cạnh đó, một yêu nữ hàng hiệu hàng đầu Vbiz cũng được nhắc tên trong loạt bình luận chính là Ngọc Trinh.

Một số bình luận được nhiều người chú ý như sao : “Chị B yêu của em nghèo lắm nên không có đủ tiền mua túi cá sấu bạch tạng như chị Trinh và hội bạn”. “Giàu thế mà không có túi cá sấu bạch tạng, các chị của tôi đầy nhé”…

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 1

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 2

Kho để túi Hermes của cô ai nhìn vào cũng phải choáng váng vì quá nhiều và rực rỡ.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 3

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 4

Cardi B cuối cùng đã chọn được túi để dạo bước xuống phố.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 5

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 6

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 7

Hàng loạt bình luận đa chiều xoay quanh những chiếc túi da cá sấu đình đám.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 8

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 9

Ngọc Trinh từng làm chấn động làng mốt với chiếc túi da cá sấu bạch tạng cô sở hữu với giá 2.8 tỷ.

Những ai theo dõi nữ rapper hàng đầu thế giới này đều biết rằng, cô chính là một trong những tín đồ đích thực của những chiếc túi Hermes xa hoa bậc nhất làng mốt. Bộ sưu tập Hermes hoành tráng của Cardi B bao gồm nhiều thiết kế da cá sấu, pha màu hoặc trang trí lấp lánh, trong đó có những chiếc là quà tặng từ ông xã Offset và cô bạn Kylie Jenner.

Thậm chí bà mẹ một con này còn chi mạnh tay để sở hữu nhiều thiết kế đắt đỏ, đặc biệt là tác phẩm Birkin Cargo mà cô đã “tìm kiếm khắp thế giới” mới được có được nó. Hồi tháng 2, cô sẵn sàng đầu tư 240.000 USD (hơn 5,5 tỷ đồng), gấp ba lần giá gốc, để mua lại hot items từ người khác.

Con gái cưng của Cardi B cũng có một số mẫu túi xa xỉ nhất thế giới này, từng bị chỉ trích vì cho con dùng đồ quá xa hoa, Cardi B cho biết: “Nếu tôi sành điệu và bố em bé sành điệu thì em bé cũng vậy. Nếu tôi trông như một cô ả lắm tiền nhưng để con gái mình lếch thếch thì mọi người mới có quyền nói. Tôi không tức giận khi bố mua cho con một chiếc Birkin. Con bé sẽ ton-sur-ton với mẹ”.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 10

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 11

Cardi B và chồng còn tặng những chiếc túi đắt giá này cho cô con gái cưng để trưng diện đồng điệu.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 12

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 13

Những lúc cao hứng cô xách một lúc hai chiếc túi cùng một set đồ.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 14

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 15

Cô phối đồ chất ngất với hot items màu tím ngọt ngào da cá sấu.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 16

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 17

Xuống phố sành điệu nhìn vào là thấy giàu có với những chiếc túi đắt giá nhất.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 18

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 19

Những mẫu túi độc đáo chỉ có nữ rapper có thể sở hữu được.

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 20

Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên - Hình 21

Cardi B lúc nào cũng phải có túi xách Hermes bên cạnh.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để "xì xồ"

Và Vbiz cho tới giờ vẫn chưa từng có drama túi hiệu nào "đắt xắt ra miếng" bằng drama lần ấy.

Đồ hiệu được sinh ra không chỉ để những kẻ sùng bái "thờ phụng" như 1 tín ngưỡng thuần tuý mà còn để phục vụ mục đích cơ bản nhất: làm đẹp cho người, cho đời.

Nhưng từ lâu, đồ hiệu đã trở thành cán cân để phân chia tỷ lệ xem cô nào giàu hơn, anh nào xa hoa hơn, là bàn đạp để lắm kẻ ưa "hữu danh vô thực" được dịp trưng trổ, đánh bóng tên tuổi. Cũng từ hàng hiệu, đã có không ít vụ rùm beng lên mà người trong cuộc thù hằn nhau, người bên ngoài nhìn vào mà hả hê.

Trung tuần tháng 3 năm 2017, showbiz Việt từng có thêm chuyện để "buôn" khi Ngọc Trinh xách chiếc túi Hermes Birkin mang tên Himalayan Crocodile. Thuộc dòng đắt đỏ nhất thế giới, mẫu túi có giá chính hãng là 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) và có giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ VNĐ) nếu mua sang tay.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 1

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 2

Ngọc Trinh toả sáng thêm vài phần bởi trên tay cô là chiếc túi đắt đỏ

Điều gây choáng váng là nàng còn xuất hiện với cả dàn chị em thân tình, trong tay ai cũng cầm nắm 1 chiếc túi Hermes Birkin bạch tạng tương tự dẫu đây là món đồ hiếm có khó tìm.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 3

Ngọc Trinh và những người chị em thân thiết, tay bắt mặt mừng, trên tay mỗi người là 1 chú cá sấu bạch tạng tiền tỷ

Không cần đợi chuyên gia thẩm định nào lên tiếng, công chúng khi ấy đã đồng loạt mỉa mai dàn người đẹp, nhất là Ngọc Trinh. Khi ấy, nhiều người đặt dấu hỏi vì sao 1 sản phẩm khó kiếm mà cả 4 cô, mỗi cô 1 chiếc trên tay như vậy. Cộng đồng mạng cười còn đùa với nhau mà cho rằng, hoá ra Hermes Birkin bạch tạng cũng chỉ dễ như mua chiếc áo cái quần bình thường ngoài kia!

Sự tình leo thang khi NTK Đỗ Mạnh Cường bỗng "thả" 1 chiếc status cho thiên hạ phải xầm xì:

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 4

Chưa đầy 1 ngày sau, Vũ Khắc Tiệp - ông bầu của Ngọc Trinh cũng có dòng caption đầy bóng và gió:

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 5

Ông bầu lên tiếng dường như chưa đủ thoả đáng, tới lượt "gà nhà" là Ngọc Trinh cũng phải "nổ" 1 hình ảnh đầy ẩn ý kèm caption đanh đá chua ngoa. "Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh?. Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Chẳng nêu rõ tên tuổi NTK nào, thế nhưng hầu như ai cũng nghĩ Ngọc Trinh đang nhắc tới Đỗ Mạnh Cường.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 6

Còn đây là chiếc túi mà Ngọc Trinh mỉa mai là "xách 1000 lần":

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 7

Cứ lòng vòng, ẩn ý mãi, cuối cùng NTK danh tiếng đã có màn "chốt hạ" đi vào lòng người khi nhắc thẳng tên Ngọc Trinh dưới bài đăng kể trên của nàng: "Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lần này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là sự hiểu nhầm của mỗi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ" . Ngay sau đó, Đỗ Mạnh Cường đã xoá bài đăng của mình.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 8

Sau drama, phe nào thắng thua, chiếc túi là fake hay authentic đều chưa được nhà kiểm định nào xác thực. Người trong cuộc có làm lành với nhau không thì chẳng biết, chỉ biết đây được coi là câu chuyện điển hình mà lâu lâu người ta vẫn kể lại, lấy làm ví dụ về sự bát nháo ở thị trường hàng hiệu nước mình.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Hình 9

Đỗ Mạnh Cường - Ngọc Trinh từng có mối quan hệ khá tốt nhưng từ sau chuyện trên thì có vẻ "và thế là hết"!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Cao Thái Hà "đúc dáng" từ thẳng đuột như gỗ đến vòng eo thắt nút cổ chai00:25Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?00:11Hình thể tuổi 57 của người mẫu áo tắm01:01Những mỹ nhân mặc đẹp nhất LHP Venice 202102:18Những lần 'bom sex' xứ Hàn HyunA khiến fan 'bỏng mắt' với những màn khoe body táo bạo trên sân khấu20:03'Bom sex' 3 con Megan Fox mặc cũng như không lên thảm đỏ03:33Lệ Quyên nâng tạ 40 kg duy trì vòng ba trái đào00:57Chiếc váy... kinh dị hết cỡ của Kim Kardashian tại Met Gala01:05

Tiêu điểm

Angelababy bị Dior cho mặc 'hàng tồn kho' dự sự kiện lớn: Được coi trọng hay bị ghẻ lạnh?
22:16:02 22/09/2021
Ngân 98 liên tục đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu 'đốt mắt' người xem khi mắc kẹt ở Phú Quốc
20:59:13 22/09/2021
Lệ Quyên diện áo tắm khoe nửa bầu ngực sexy, U40 đẹp hơn cả gái 18
09:14:26 24/09/2021
Nghịch lý "nam thần" Hương Vị Tình Thân: Con rể U40 trai tráng mà bụng bia "nhèo nhẽo", thua đậm bố vợ U60 ngực nở eo săn
09:14:08 23/09/2021
So kè nhan sắc và gu thời trang của hai nữ diễn viên "Squid Game"
21:47:45 23/09/2021
Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ
22:20:26 22/09/2021
Thường xuyên đi giày rộng nhưng sao hiếm khi nào ta bắt gặp mỹ nhân showbiz vấp té?
09:01:25 23/09/2021
Đông Nhi từng hạn chế thời trang, tự ti vì vết sẹo mổ sau sinh Winnie
22:05:37 23/09/2021
Nữ chính 'Trò chơi con mực' chăm da tối giản
13:20:52 23/09/2021
Loạt sao Việt - Hàn chứng minh không phải gầy lúc nào cũng đẹp
13:09:29 24/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài
12:58:30 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021
Thuỷ Tiên đối thoại cùng MC Phan Anh chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?"
12:54:15 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021

Tin mới nhất

Chuyện diễn viên nam tô son, dặm phấn nền trên phim

17:00:48 24/09/2021
Đóng vai nhà nghèo, thợ sửa nhà, dàn sao nam trông vẫn chỉn chu với lớp trang điểm đậm. Nhiều người cho rằng đây là yếu tố giúp họ trông khỏe mạnh và thu hút hơn.

Xem cách Thúy Ngân chinh phục tông màu xanh mát mắt mà thấy khâm phục thực sự

13:04:53 24/09/2021
Từ trang phục xanh lá, xanh dương đến xanh bơ, Thúy Ngân đều cân được tất.

Yoona, Krystal mê mẩn mẫu 'áo gile len ông nội'

12:57:28 24/09/2021
Mẫu áo gile dành cho đàn ông lớn tuổi bỗng hót hòn họt và được các sao Hàn nhiệt tình lăng xê trong thời gian gần đây.

Mỹ nhân Camila Cabello khoe vai trần quyến rũ với đầm đỏ rực tại sự kiện

12:56:11 24/09/2021
Camila Cabello nhận được sự quan tâm của công chúng khi xuất hiện tại Lễ trao giải Billboard Latin Music Awards 2021 với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp.

Gu thời trang thanh lịch mà vẫn sang trọng, đẳng cấp với sắc trắng của Khánh Vy

12:55:09 24/09/2021
Màu trắng được Khánh Vy - MC chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia tận dụng triệt để mang đến vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa quyến rũ.

Bí quyết làm đẹp giúp mỹ nhân phim Squid Game sở hữu vòng eo con kiến 50cm

12:50:21 24/09/2021
Jung Ho Yeon sở hữu vòng eo đáng kinh ngạc chỉ 50cm nhờ những bí quyết ăn uống và luyện tập khoa học.

'Mẹ đơn thân' Irina Shayk phô 'eo con kiến' nóng bỏng với croptop trên sàn catwalk

12:45:20 24/09/2021
Người mẫu Irina Shayk phối đồ gợi cảm nhưng không kém phần cá tính, sang chảnh trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra.

Các thành viên Twice quá khác biệt khi rũ bỏ lớp son phấn

12:34:15 24/09/2021
Khi rũ bỏ lớp son phấn cầu kỳ, các thành viên Twice có hình ảnh vô cùng khác biệt.

Ảnh tạp chí khoe thần thái ngút ngàn của chân dài 'Squid Game'

10:34:48 24/09/2021
Được mệnh danh là bảo bối làng mốt Hàn, Jung Ho Yeon thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang.

Mẫu đồng hồ được Hoàng gia Anh yêu thích

07:26:23 24/09/2021
Các thiết kế có kiểu dáng cổ điển, đơn giản được thành viên trong Hoàng gia Anh yêu thích.

Loại mũ được nhiều ngôi sao yêu thích

07:24:16 24/09/2021
Mũ trucker từng phổ biến vào đầu những năm 2000. Giờ đây, phụ kiện này đang trở lại, được nhiều người nổi tiếng sử dụng.

Người đẹp sở hữu gương mặt gần đạt tỷ lệ "vàng" là ai?

07:19:31 24/09/2021
Người mẫu 24 tuổi - Bella Hadid được mệnh danh là một trong những siêu mẫu nóng bỏng nhất hành tinh hiện nay. Cô cũng là người đẹp sở hữu gương mặt gần đạt tỷ lệ vàng.

Irina Shayk diện mốt khoe nội y

06:59:13 24/09/2021
Siêu mẫu Irina Shayk khoe nội y với quần yếm trên thảm đỏ do Rihanna tổ chức hôm 22/9.

Kim Kardashian 'đổi gió' với phong cách kín mít

06:55:24 24/09/2021
Kim Kardashian ưu ái những bộ cánh kín từ đầu tới chân trong gần hai năm qua.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Nga 2021

06:34:18 24/09/2021
Anastasiia Vozniuk, đại diện Nga tại Miss Grand International 2021, được khán giả khen nụ cười, vóc dáng quyến rũ.

Megan Fox bán nude

06:30:50 24/09/2021
Diễn viên Megan Fox và Kourtney Kardashian chụp ảnh bán nude trong quảng cáo nội y.

Nhan sắc tuổi 32 của Phương Oanh

06:27:11 24/09/2021
Diễn viên Phương Oanh có gương mặt sáng, nước da trắng, chuộng phong cách gợi cảm ở tuổi 32.

Hai cháu gái song sinh của Diana dự show ở Milan

06:22:39 24/09/2021
Tiểu thư Amelia và Eliza Spencer nổi bật trên hàng ghế đầu show Alberta Ferretti thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week, chiều 22/9.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng vì thẩm mỹ

06:19:11 24/09/2021
Siêu mẫu đình đám thập niên 1990 Linda Evangelista cho biết cơ thể cô đã bị biến dáng một cách tàn bạo vì tác dụng phụ hiếm gặp của thủ thuật giảm mỡ.

8 váy cưới đắt nhất lịch sử Vbiz

06:18:11 24/09/2021
Những người nổi tiếng gây bất ngờ khi mạnh tay chi từ 400 triệu đồng tới 28 tỷ đồng cho một chiếc váy vào ngày trọng đại nhất đời.

'Cục cưng làng mốt Hàn' đóng phim 'Trò chơi con mực'

06:15:17 24/09/2021
Jung Ho-yeon đóng vai người chơi thứ 67 trong series Squid Game đang khiến khán giả Việt phát sốt về độ gay cấn và hấp dẫn.

Loạt trang sức triệu đô của Lưu Gia Linh

06:10:43 24/09/2021
Bộ sưu tập trang sức của ngôi sao Hong Kong Lưu Gia Linh bao gồm nhiều tác phẩm quý hiếm, trong đó có vương miện Cartier hơn 100 năm tuổi.

Fung La: 'Tôi có nhiều thời gian tập luyện khi nghỉ dịch'

06:06:18 24/09/2021
Những ngày ở nhà tránh dịch, người mẫu Fung La thường tập yoga 60 phút sau khi ăn bữa sáng và một số môn khác.

Thuận Nguyễn, Song Luân và dàn sao nam Vbiz U30 sở hữu body 6 múi

22:06:23 23/09/2021
Nếu hội chị em Vbiz thi nhau khoe eo thon, dáng mảnh thì đấng mày râu cũng chăm chỉ luyện tập để có thân hình 6 múi.

Quen cắt váy áo, cũng có lúc stylist phải đắp thêm vải cho BLACKPINK

22:04:37 23/09/2021
YG Entertainment từ xưa đã nổi tiếng với những màn cắt dán hàng hiệu cho idol và thời trang BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên gần đây, stylist nhà YG đã thay đổi, chọn cách đắp thêm vải cho trang phục của 4 thành viên.

Nhan sắc Lisa chỉ cực phẩm khi để tóc mái

22:04:14 23/09/2021
Sau màn debut solo với MV LALISA, danh tiếng của Lisa dường như tăng lên một bậc.

Quách Ngọc Tuyên và các sao nam được cắt tóc trong mùa dịch

22:03:02 23/09/2021
Lệnh giãn cách xã hội đã kéo dài gần 4 tháng, nghiêm chỉnh thực hiện chỉ thị 16, các tiệm tóc, salon đã đóng của hơn 100 ngày.

Có thể bạn quan tâm

Elle Fanning như tiên nữ thoát tục, Hoa hậu Priyanka Chopra đẹp tựa nữ hoàng ở Met Gala

Sao âu mỹ

17:09:41 24/09/2021
Priyanka Chopra là mỹ nhân người Ấn Độ từng giành được vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2000. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng và được đánh giá cao về nhan sắc. Năm 2018, Priyanka trở thành tâm điểm chú ý khi...

Ba nữ nhân viên quán karaoke và nhóm khách dương tính với ma túy

Pháp luật

17:06:31 24/09/2021
Kiểm tra quán karaoke hoạt động lén lút, công an phát hiện 19 người có mặt bên trong. Chín thanh niên trong số này dương tính với ma túy.

Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ

Sao việt

17:06:11 24/09/2021
Vẻ đẹp kiêu sa của mẹ Lâm Vỹ Dạ ở thập niên cũ khiến dàn sao Việt xuýt xoa, hết lời khen ngợi.

Người nhiễm nCoV tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa hàng vàng bạc

Sự kiện nóng

17:03:53 24/09/2021
Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ được xác định nhiễm nCoV. Nguồn lây của ca bệnh này đang được xác định.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

Game offline

17:02:51 24/09/2021
Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/Support thông thường.

Lâm Vỹ Dạ từng bị chồng trách: "Mỗi việc chăm con cũng làm không được"

Show việt

17:01:06 24/09/2021
Dù tự nhận là người nghiện việc nhà nhưng Hứa Minh Đạt cũng nhiều lần khiến Lâm Vỹ Dạ tổn thương khi không thể hiểu cho tâm lý của vợ.

Ngoại trưởng Nhật Bản gặp song phương riêng rẽ với người đồng cấp Nga, Hàn Quốc

Thế giới

16:59:20 24/09/2021
Ngoại trưởng Nhật Bản Toshimitsu Motegi đã có các cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Nga và Hàn Quốc bên lề Khóa họp 76 Đại Hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đang diễn ra tại New York, Mỹ.

Quảng Ninh: Mưa lớn bất ngờ khiến nhiều tuyến đường ngập úng nghiêm trọng, phụ huynh phải dùng chậu đón con đi học về

Đời sống

16:56:31 24/09/2021
Cơn mưa lớn bất ngờ sáng ngày 24/9 khiến nhiều tuyến đường, khu phố tại TP. Hạ Long và TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) bị ngập úng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông.

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý

Game online

16:55:37 24/09/2021
Nguyễn Trương Kiên (Zodiac) - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile một thời. Anh từng tham gia công tác điều hành LMHT bản PC ở Garena.

Kim Jong Kook từng "cúi đầu xin lỗi" khi thấy Mỹ Tâm "nghiến răng nổi quạu"

Show quốc tế

16:54:00 24/09/2021
Ngay cả Người năng lực như Kim Jong Kook cũng phải cúi đầu xin lỗi khi gặp chị đại Mỹ Tâm.

Chia sẻ của bác sĩ về phản ứng sau tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 2

Sức khỏe

16:51:28 24/09/2021
Hiện nay, nhiều địa phương đã hoàn tất tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1 cho người đủ điều kiện và chuẩn bị đẩy nhanh việc tiêm mũi 2.

4 kiểu giày làm thon chân

Thời trang

16:45:12 24/09/2021
Để thoải mái phối đồ đồng thời tôn chân, tôn chiều cao, sandals quai ngang hay giày màu nude khó thiếu trong tủ đồ.

Bé gái Việt gây sốt vì dung mạo đẹp như tranh, 2 năm sau trổ nét lai Tây tuyệt đẹp

Netizen

16:41:55 24/09/2021
Sau hơn 2 năm nổi tiếng khắp mạng xã hội, ngoại hình hiện tại của cô nhóc là điều được nhiều người quan tâm.

FPX Doinb: "Kỹ năng đi đường của tôi đã tốt hơn rất nhiều sau khi xem Pro View của Chovy, ShowMaker"

Esport

16:41:47 24/09/2021
Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Doinb của năm 2021 hiện tại thậm chí còn là một phiên bản nâng cấp của tuyển thủ này khi anh vô địch CKTG 2019.

Vì sao người ta tôn sùng Elon Musk còn Mark Zuckerberg thì không? 

Thế giới số

16:35:42 24/09/2021
Câu chuyện của 2 vị CEO thành công bậc nhất nước Mỹ này cho thấy một sự tương phản rõ ràng: Chúng ta thích những người có tầm nhìn vượt ra ngoài phạm vi kinh doanh và ghét những người kinh doanh chỉ vì lợi ích.