Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 1

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 2

Tôi là Bùi Phương Nga , Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện, tôi sống tại Hà Nội cùng gia đình. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính của Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiện, tôi theo đuổi công việc MC, dẫn chương trình Cafe sáng và Bữa trưa vui vẻ thuộc VTV. Hôm nay, tôi có lịch lên sóng Cafe sáng và phải thức dậy từ 4h30 để chuẩn bị.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 3

Tôi tự make-up ở nhà. Phong cách trang điểm khi lên sóng thường đơn giản, không cầu kỳ như những lần đi dự sự kiện hay chụp hình. Vì thế, tôi hoàn thành khá nhanh, trong khoảng 10-15 phút.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 4

Tôi tự chuẩn bị trang phục trước ngày lên sóng. Tôi thường mượn trang phục từ những nhà thiết kế hoặc thương hiệu trong nước. Style lên hình tôi lựa chọn đảm bảo yếu tố lịch sự, thanh lịch, tươi sáng.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 5

Khoảng 5h, tôi ra khỏi nhà. Lúc này, trời vẫn còn nhá nhem tối. Những ngày đầu, khi chưa quen nhịp, tôi khá buồn ngủ. Nhưng dần dần, tôi đã thích nghi với lịch làm việc mới. Tôi tự chuẩn bị mọi thứ và lái xe đi làm. Thỉnh thoảng, tôi đi xe công nghệ.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 6

Trên xe , tôi tranh thủ ăn sáng nhẹ khi dừng đèn đỏ. Với tôi, hôm nay sẽ là một ngày dài, gần như phải di chuyển liên tục. Sau buổi dẫn ở đài, tôi có hai lịch công việc khác, dự kiến kéo dài đến tối muộn.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 7

Khoảng 5h30, tôi có mặt tại Đài Truyền hình Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình Cafe Sáng, lên sóng vào lúc 6h30. Trong khi chờ “dặm” trang điểm và làm tóc, tôi tranh thủ đọc lại kịch bản. Thông thường, tôi được nhận kịch bản vào buổi tối của ngày hôm trước.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 8

6h, tôi có mặt tại trường quay. Thiết bị âm thanh, ánh sáng ở trạng thái sẵn sàng. Hôm nay, tôi dẫn chương trình cùng MC Đức Bảo. Tôi và anh trao đổi về kịch bản thêm một lần nữa. Trong quá trình làm việc chung, tôi học hỏi được nhiều điều từ anh Đức Bảo – một MC dày dặn kinh nghiệm.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 9

Là một á hậu đi dẫn chương trình và chưa có nhiều kinh nghiệm, tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi biết mình còn những hạn chế về giọng nói, khả năng ứng biến tình huống… Dù đã quen đứng trước máy quay, mỗi lần lên sóng, tôi vẫn cảm thấy hồi hộp.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 10

Sau khi chương trình kết thúc vào 7h20, tôi vội vã rời đài truyền hình để di chuyển lên phố Nguyễn Đình Chiểu. Tôi sẽ thay đổi layout make-up cho một sự kiện thời trang . Những khi phải đi lại nhiều, tôi hạn chế sử dụng giày cao gót.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 11

Kể từ khi rời công ty quản lý, tôi hoạt động độc lập. Cũng có những ngày tất bật, lịch công việc dày, khiến tôi bị rối. Nhưng tạm thời, tôi vẫn kiểm soát được.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 12

Tôi có 45 phút để trang điểm và làm tóc trước khi tham dự chương trình ở phố Huế. Ê-kíp giúp tôi hoàn thành nhanh nhất. Lúc này, tôi tranh thủ lót dạ bằng món xôi yêu thích.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 13

Tại địa điểm diễn ra chương trình thời trang , tôi được nhà thiết kế Việt Hùng giúp chỉnh sửa trang phục và phụ kiện. Anh cũng trao đổi thêm về màn xuất hiện của tôi ở phần kết. Từ khi trở thành á hậu, tôi có nhiều kinh nghiệm trình diễn, vì thế tôi không quá lo lắng.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 14

Hiện, thu nhập của tôi đến từ công việc MC, làm người mẫu thời trang , tham dự sự kiện… Tôi không phủ nhận danh hiệu á hậu mở ra cho mình nhiều cơ hội. Nhưng nếu tôi không cố gắng, tôi có thể sẽ bị thay thế bởi những người đẹp khác ngoài kia.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 15

Khi tôi hoàn thành màn biểu diễn, giờ ăn trưa cũng đã đến. Tôi rủ Bình An đi ăn. Bạn trai tôi cũng sống ở Hà Nội, nên hai đứa rất gắn bó. Tôi có sở thích chụp hình check-in mỗi khi gặp mặt, đôi khi là những bức ảnh trêu chọc An.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 16

Tôi có vài giờ để nghỉ vào buổi chiều. Do nhà xa và không tiện đường, tôi quyết định ở lại và tranh thủ đi tập. Khoảng 15h30, tôi có mặt ở phòng tập quen thuộc. Tôi thường tập 2 buổi/tuần cùng huấn luyện viên. Chế độ tập của tôi không quá nặng, chủ yếu giúp giảm mỡ, tăng cơ.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 17

Sau khi tập, tôi tiếp tục di chuyển đến studio ở phố Nguyễn Đình Chiểu để thay trang điểm và sửa soạn trang phục mới. Tôi đến địa điểm làm việc cuối cùng trong ngày vào khoảng 19h để gặp ê-kíp. Tôi chỉ kịp ăn nhẹ trước khi quay. Buổi ghi hình này kéo dài trong gần 2 giờ.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 18

Trên đường về, tôi tranh thủ trả những bộ đồ đã mượn để quay hình hôm nay. 22h12, tôi mới có mặt ở nhà. Lúc này, sau một ngày rong ruổi ngoài đường, tôi đã thấm mệt.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 19

Những ngày đi làm về muộn, tôi chỉ có thời gian làm các món ăn đơn giản và nhanh nhất.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 20

Trong lúc ăn, tôi tranh thủ xem lại chương trình Cafe Sáng. Đây cũng là cách để tôi rèn luyện, nhận ra những điểm được và chưa được. Trong chương trình sáng nay, tôi bị vấp một số chỗ. Tôi tự nhủ sẽ không mắc lỗi này thêm nữa.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga - Hình 21

Tôi duy trì thói quen ngủ vào 23h mỗi ngày. Nhưng mỗi lần có lịch đi làm muộn như hôm nay, sinh hoạt sẽ bị đảo lộn đôi chút. Tôi tẩy trang, hoàn thành việc cá nhân, dưỡng da và cố gắng lên giường trước 0h. Tôi cảm thấy vui vì đang được làm công việc yêu thích.

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga: Trai tài gái sắc sắp về chung nhà hay gì?

Đoạn clip hậu trường ảnh cưới của Bình An và Phương Nga đang gây sốt trên MXH.

Hẹn hò gần 4 năm, Bình An và Phương Nga luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ với hạnh phúc của mình. Rất nhiều lần bị hỏi khéo về chuyện cưới xin nhưng cả Bình An lẫn Phương Nga đều chọn cách úp mở, chưa xác định rõ ràng. Cho đến mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Bình An bất ngờ tung clip hậu trường chụp hình cưới bên Á hậu Phương Nga.

Cả hai liên tục thả "cẩu lương" bằng loạt khoảnh khoắc tình lịm tim, vô cùng ngọt ngào. Nếu như Phương Nha hoá cô dâu xinh đẹp nhẹ nhàng như một nàng công chúa thì người yêu của cô trông vô cùng lịch lãm. Ngay lập tức, đoạn clip này đã gây chú ý lớn trên MXH. Netizen nghi ngờ phải chăng đôi trai tài gái sắc đình đám Vbiz này sắp về chung nhà.

Clip: Bình An và Phương Nga cực tình tứ trong hậu trường chụp hình cưới

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là clip hậu trường chụp hình quảng cáo của Bình An và Phương Nga. Bởi trước đó, cả hai không ít lần nhận chụp hình cưới cho các nhãn hàng.

Dẫu sao thì nhìn loạt khoảnh khắc đáng yêu, cô dâu chú rể cười tít mắt vì hạnh phúc thế này dân tình lại được dịp "hóng" tin vui của Bình An và Phương Nga trong tương lai gần nhất.

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga: Trai tài gái sắc sắp về chung nhà hay gì? - Hình 1

Nhìn Bình An - Phương Nga hạnh phúc rõ khi chụp ảnh cưới cùng nhau

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga: Trai tài gái sắc sắp về chung nhà hay gì? - Hình 2

Dân tình rất ngóng đám cưới cổ tích của cặp đôi trong tương lai

Lộ clip hậu trường ảnh cưới đẹp xỉu của Bình An và Phương Nga: Trai tài gái sắc sắp về chung nhà hay gì? - Hình 3

Bình An và Phương Nga đã có gần 4 năm gắn bó, không vướng ồn ào thị phi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23

Tiêu điểm

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm
10:20:43 16/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?
15:30:57 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021

Tin mới nhất

Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ

21:27:34 16/06/2021
Nữ ca sĩ hạ sinh được cậu con trai mang đầy tính hài hước, bao nhiêu biểu cảm khó đỡ đều quy tụ về với Leon.

Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái

20:56:19 16/06/2021
Đích thân Hồ Văn Cường đã quay clip tâm sự và có những chia sẻ vô cùng chân thành với chúng tôi để gửi đến các khán giả.

Ám ảnh nuôi con bằng sữa mẹ: Hòa Minzy bị áp xe vòng 1

20:50:39 16/06/2021
Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của các mỹ nhân Việt cũng rất gian nan nhưng họ đều cố gắng cho con những chất dinh dưỡng tốt nhất.

Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp

20:47:09 16/06/2021
Ngọc Lan chia sẻ ảnh do con trai chụp, bị dàm hàng không thương tiếc còn lộ luôn hình ảnh không gian căn nhà mới hoành tráng.

Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư

20:43:58 16/06/2021
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một clip cho thấy Hồ Văn Cường bị ho và ngạt mũi nhưng vẫn tham gia show hát rất đông người xem.

Fan gọi tên Anh Tú khi Diệu Nhi đăng hình Minh Vương

20:33:29 16/06/2021
Ngay khi mạng xã hội đang rần rần vì trai đẹp Minh Vương ghi bàn ấn tượng trong trận Việt Nam - UAE đêm qua, Diệu Nhi cũng góp vui nhưng fan lại kêu gào.

Diệu Nhi xin lỗi Tiến Linh: 'Chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công'

20:23:56 16/06/2021
Lời xin lỗi của Diệu Nhi khiến ai nấy bật cười, bởi cô đã có phi công Anh Tú rồi.

Chí Trung gay gắt khi bị soi 'không đeo khẩu trang ra đường'

20:20:19 16/06/2021
Trước lời nhắc nhở, Chí Trung cho đó là nhàm chán, đơn điệu...

Hoa hậu Phương Lê tuyên bố 'tạm tha' Phi Nhung, lý do là gì?

20:16:32 16/06/2021
Tuy nhiên, Phương Lê cho biết sẽ tiếp tục réo tên nếu Phi Nhung không trả tiền cho Hồ Văn Cường như đã hứa.

Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'

17:44:00 16/06/2021
Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền, Lệ Quyên gay gắt với kẻ mỉa mai bạn trai.

Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

17:19:18 16/06/2021
Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: "Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không?"

17:16:05 16/06/2021
Nhiều người mỉa mai giọng hát của Ngọc Trinh, không quên lôi Chi Pu nhập cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

16:57:14 16/06/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

Hai người đẹp hơn tuổi bị đồn yêu Tiến Linh

15:41:44 16/06/2021
Người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đều dính nghi án hẹn hò tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh, nhưng không lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Ngọc Diễm xây nhà mới ở Đà Lạt

15:35:47 16/06/2021
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như mong ước của bản thân và con gái Chiko.

Duy Mạnh: 'Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành'

15:26:49 16/06/2021
Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về Phi Nhung và Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

15:14:38 16/06/2021
Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?

15:10:17 16/06/2021
Netizen đang xôn xao trước đoạn clip Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại quán chay của Phi Nhung.

Tự ví von mình là thiên thần để không phải tắm, Bi Béo nhà Xuân Bắc bị bố "phản dame" một câu nghe ngượng chín mặt

15:06:08 16/06/2021
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về cách lập luận chẳng giống ai của Bi Béo.

Đẳng cấp visual thách thức team qua đường: Hà Tăng bị quay lén vẫn đẹp lịm đi, cười 1 phát netizen đứng hình mất 3 giây

15:02:14 16/06/2021
Biết là khen mãi rồi nhưng mỗi lần lộ diện, Hà Tăng vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Quỳnh Thư: Từ bạn thân Ngọc Trinh đến người tình tin đồn của Tiến Linh

14:51:18 16/06/2021
Quỳnh Thư năm nay 32 tuổi, là diễn viên - người mẫu, có mối quan hệ bạn bè lâu năm với Ngọc Trinh và hiện được đồn đoán hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào

14:00:04 16/06/2021
Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã chấp nhận lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

Sao Việt lúc chưa nổi tiếng: Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm

13:55:23 16/06/2021
Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hằng... đã phải làm rất nhiều nghề kiếm sống trước khi được khán giả biết đến như ngày hôm nay.

Không còn nghiêm túc, con gái Mạc Văn Khoa đã biết cười mĩm duyên dáng

13:52:36 16/06/2021
Nam diễn viên hài khi nhìn thấy những khung ảnh này chắc chắn sẽ tan chảy tim mất khi con ngày càng bụ bẫm, các sắc thái cũng thay đổi liên tục.

Khu vườn rau xanh mát của Lê Hoàng (The Men) ở biệt thự 40 tỷ

13:47:22 16/06/2021
Nam ca sĩ về sau này không còn đi diễn nhiều nữa mà anh cũng vợ kinh doanh, xây nhà đẹp, chăm hai con nhỏ.

Hồ Văn Cường "lặn" trước FC nhưng vẫn đăng ảnh tình cảm với Phi Nhung

13:44:20 16/06/2021
Hồ Văn Cường bất ngờ có động thái tình cảm với mẹ nuôi giữa loạt ồn ào, tuy nhiên hành động giữa thời điểm nhạy cảm mang đến ý kiến trái chiều cho nam ca sĩ.

Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!

13:01:17 16/06/2021
Sau trận Việt Nam - UAE, Quỳnh Thư đã lên tiếng trước thông tin đang hẹn hò Tiến Linh, trong khi đó nam cầu thủ cũng âm thầm làm một hành động khiến fan chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 

Hài hước

21:29:40 16/06/2021
Tình cảm anh em suy cho cùng còn đúng cái nịt, một người dùng hài hước khi xem video.

Ý nghĩa loài hoa xuất hiện trên poster phim 'Youth of May': Xin đừng quên tôi

Phim châu á

21:28:36 16/06/2021
Mỗi màu sắc hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định về các nhân vật chính trong Youth of May.

Ông Putin bảo vệ quan hệ Nga - Trung trước sức ép của phương Tây

Thế giới

21:28:14 16/06/2021
Tổng thống Vladmir Putin cáo buộc các nước phương Tây tìm cách phá hoại quan hệ Nga - Trung, trong bối cảnh căng thẳng giữa Moscow và phương Tây gia tăng gần đây.

Sana (TWICE) và Miyeon ((G)I-DLE) đọ sắc cùng nhau

Nhạc quốc tế

21:27:00 16/06/2021
Hai mỹ nhân đình đám của K-pop chung một khung hình tạo nên khoảnh khắc để đời, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phản ứng đáng khen khi bị từ chối penalty, Công Phượng đã lớn thật rồi!

Bóng đá việt nam

21:26:43 16/06/2021
Đã có lúc Công Phượng thường xuyên tỏ ra ngúng nguẩy trên sân để phản ứng trọng tài. Nhưng cầu thủ này đang trở nên trưởng thành hơn, điềm tĩnh hơn.

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

Phim việt

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Gu mặc hở của người mẫu bạch biến Winnie Harlow

Phong cách sao

21:25:16 16/06/2021
Người mẫu bạch biến Winnie Harlow thích mặc váy áo cắt xẻ, khoe làn da và đường cong.

Bãi biển tại Síp sạch nhất châu Âu

Du lịch

21:24:36 16/06/2021
Theo kiểm định của Cơ quan môi trường châu Âu, các bãi biển tại Síp và khu vực Địa Trung Hải có chất lượng nước xuất sắc. Chính phủ Síp hy vọng kết quả này sẽ giúp thu hút du khách và khôi phục nền kinh tế.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

Trắc nghiệm

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

Show việt

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Nathan Lee khẩn thiết mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại quy định cấm hát nhép, không quên mỉa mai "ai đó" đi cầm micro?

Nhạc việt

21:23:14 16/06/2021
Sáng 16/6, Nathan Lee lại tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi đăng tải dòng trạng thái, bày tỏ nguyện vọng mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại luật cấm hát nhép.

Hà Tĩnh xét nghiệm diện rộng, tiêm vaccine Covid

Sự kiện nóng

21:20:23 16/06/2021
Ngày 16/6, Hà Tĩnh bắt đầu lấy 150.000 mẫu xét nghiệm sàng lọc nCoV bằng phương pháp RT-PCR, tổ chức tiêm vaccine đợt hai cho hơn 9.000 người.

Công thức giữ dáng và làm đẹp da từ vú sữa, bạn đã biết chưa?

Làm đẹp

21:16:25 16/06/2021
Vú sữa là trái cây ngon miệng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không những thế, sử dụng đúng cách còn giúp giữ dáng và giúp da trắng sáng, mịn màng.

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Hậu trường phim

21:16:08 16/06/2021
Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.

Travis Scott và 'tỷ phú hụt' Kylie Jenner chính thức 'nối lại tình xưa' sau gần 2 năm ly hôn

Sao âu mỹ

21:13:39 16/06/2021
Cặp đôi lại quay về bên nhau sau khoảng thời gian ở gần vì đại dịch.