Một mình Valak đập tan kỷ lục của các ‘tiền bối’ trong Vũ trụ Conjuring

Bom tấn kinh dị The Nun vừa lập nên mốc doanh thu toàn cầu mới cho loạt phim thuộc Vũ trụ The Conjuring . Bất chấp những lời chê bai của giới phê bình, fan Valak vẫn kéo nhau ra rạp để xem câu chuyện nguồn gốc của tên ác quỷ được yêu thích trong The Conjuring 2 (2016). Điều này đã mang về loạt thành tích phòng vé đáng kinh ngạc cho The Nun những tuần qua.

Một mình Valak đập tan kỷ lục của các &'tiền bối' trong Vũ trụ Conjuring - Hình 1

Từ nhà sản xuất James Wan , biên kịch Gary Dauberman (It, Annabelle 1 & 2) và đạo diễn Coirn Hardy, The Nun lấy bối cảnh năm 1952 – sớm nhất trong dòng thời gian của Vũ trụ Conjuring. Ngôi sao American Horror Story – Taissa Farmiga vào vai một sơ thực tập được cử đến một tu viện cổ ở Rumani cùng cha Burke ( Damián Bichir ) để điều tra vụ tự sát của một nữ tu trẻ.

Cuối tuần qua, The Nun đã cán mốc 330 triệu USD toàn cầu, đánh bại thành tích 320,4 triệu USD do The Conjuring 2 nắm giữ. Trước đó, trong tuần mở màn, The Nun cũng bất ngờ bội thu 53,8 triệu USD, vượt xa con số 41,9 của The Conjuring (2013).

Một mình Valak đập tan kỷ lục của các &'tiền bối' trong Vũ trụ Conjuring - Hình 2

Diễn viên Damián Bichir trong vai cha Burke.

The Nun đặc biệt thành công ở cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha và đã đạt doanh thu ấn tượng ở Mexico (21,5 triệu USD), Brazil (17 triệu USD) và Tây Ban Nha (10,5 triệu USD). Nhân tố đóng góp không nhỏ là ngôi sao chính Damián Bichir – tài tử người Mỹ gốc Mexico.

Rõ ràng khán giả vô cùng yêu thích The Nun , đặc biệt là “plot twist” gây sốc được hé lộ cuối phim. Trong khi đó, giới phê bình nhận định đây là phần yếu nhất trong tất cả 5 phần phim, hơn cả Annabelle (2014).

Một mình Valak đập tan kỷ lục của các &'tiền bối' trong Vũ trụ Conjuring - Hình 3

Annabelle sẽ đại náo phòng trưng bày các đồ vật quỷ ám của vợ chồng Warren trong phần 3.

Vũ trụ Conjuring do James Wan nhào nặn sẽ tiếp tục được mở rộng. Annabelle 3 là phần tiếp theo sẽ ra mắt mùa hè 2019. The Conjuring 3 The Crooked Man đang được phát triển. Ngoài ra, với thành công vang dội của The Nun, một phần tiếp theo của riêng sơ Valak chắc chắn sẽ sớm được hãng Warner Bros. bật đèn xanh.

Video đang HOT

Theo123Phim.vn

Mải hù doạ mua vui, “chị Lắc” của “The Nun” dính 7 hạt sạn khó đỡ

Phần phim mới nhất của vũ trụ kinh dị The Conjuring là "The Nun" (Ác Quỷ Ma Sơ) khiến người xem ngao ngán bởi loạt tình tiết vô lý đến ngô nghê, nhất là từ phía chị ma Valak.

Sau The Conjuring (2013), Annabelle (2014), The Conjuring 2 (2016) và Annabelle: Creation (2017) thì The Nun ( Ác Quỷ Ma Sơ ) chính là tác phẩm thứ 5 trong Vũ trụ Kinh dị do James Wan sáng lập. Tuy nhiên, bộ phim lại là một sản phẩm "vắt sữa" quá đà nhân vật Valak (Bonnie Aarons) bởi nhiều tình tiết bất hợp lý.

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim).

1. Valak có thể dễ dàng giết người nhưng chị không thích thế

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 1

Valak có thể "một đòn chết bảy" nhưng chị thích diễn catwalk hù mọi người chơi.

Đầu phim, hai ma sơ tại tu viện cổ quyết định đi tìm "thánh tích" để phong ấn Valak. Song, con ác quỷ dễ dàng giết chết một người và khiến sơ Victoria (Charlotte Hope) phải tự sát. Nếu Valak có thể dễ dàng giết người như vậy thì tại sao lại cần một thể xác để trú ngụ? Rồi sau đó chị ma còn "rảnh phi" tới mức không giết ngay mà còn tốn công hù dọa Frenchie (Jonas Bloquet), cha Burke (Demián Bichir), sơ Irene (Taissa Farmiga) mà chẳng có mục đích cụ thể. Việc giết người rồi ám kẻ còn lại dễ như trở bàn tay kia mà? Phải chăng mọi người đã hiểu lầm "chị Lắc" khi chị chỉ cố kết bạn mà thôi.

2. Valak ngốc tới mức tự tạo nghiệp cho bản thân

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 2

Trong The Conjuring 2, Valak dễ dàng bị hạ bởi Lorraine Warren (Vera Farmiga) chỉ bằng cách... đọc tên. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như trước đó con ác quỷ không tự khai báo tên mình cho bà đồng khi được hỏi.

Hóa ra, sự ngây thơ và tin người này của "chị Lắc" có từ thuở ban đầu. Bằng chứng là khi ám hại cha Burke, Valak chọn đúng cỗ quan tài có đầy đủ sách vở về tiểu sử bản thân. Chẳng lẽ con ác quỷ không sợ một màn "gọi tên em" nữa chăng?

3. Lời thề im lặng có ích gì?

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 3

Trong ngày đầu tiên đến tu viện, cha Burke và sơ Irene được Mẹ Bề trên hẹn qua hôm sau bởi các ma sơ thực hiện lời thề im lặng và không nói gì suốt đêm. Ở các tình tiết tiếp theo, họ lại hé lộ là luôn cầu nguyện 24/7 để ngăn con ác quỷ trở lại. Thậm chí, các ma sơ thoải mái "bà tám" to nhỏ với nhau mà cũng quên mất lời thề của mình. Nếu bạn là sơ Valak thì bạn có điên lên bởi bọn lắm mồm lắm miệng này không?

4. Vai trò của các ma sơ là gì? Mua vui cho khách lạ tới nhà à?

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 4

Trong lúc ở lại tu viện, sơ Oana (Ingrid Bisu) đã cho Irene biết về quá khứ của nơi đây cũng như sự ra đời của Valak. Ngoài ra, cô cũng đã không ít lần giúp ma sơ thực tập thoát khỏi nanh vuốt con ác quỷ.

Ấy vậy mà ở cuối phim, hóa ra họ đều đã chết và biến thành ảo ảnh do Valak điều khiển. Vậy tại sao những hồn ma kia lại giúp Irene? Một lần nữa người xem lại phải suy ngẫm lại về mục đích của "chị Lắc" khi chỉ thích bày trò hù dọa là chính.

5. Hai người trừ tà "ngáo" nhất quả đất

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 5

Đầu phim, cha Burke được giới thiệu là một bậc thầy trừ tà của Vatican với kinh nghiệm hàng chục năm đấu với quỷ dữ. Song, ông lại quá "ngáo" so với bản thành tích khủng như thế. Burke luôn đặt mình vào thế bị động và đi theo mọi ảo ảnh ông thấy trên đường không khác gì người bình thường.

Xuyên suốt bộ phim, vị cha xứ chưa từng một lần tỏ ra khả năng ghê gớm gì trong việc đấu lại các thế lực siêu nhiên. Ba hoa với toà thánh Vatican về kinh nghiệm xông pha trận mạc ra vẻ lõi đời lắm, rồi xăm xăm đi vào tu viện điều tra xác chết như là dũng cảm lắm, ấy thế là cha Burke cũng chẳng làm gì to tát hơn. Phải chăng đi trừ tà nên mang theo súng như Frenchie cho tiện lợi?

Hơn hết, ông cũng chẳng buồn gọi tên con ác quỷ để phong ấn như Lorraine sau này đã làm mà phải cần tới "thánh tích" mạnh mẽ như Máu của Jesus Christ. Có lẽ chi tiết này nằm trong chương trình cải cách giáo dục nên cha Burke chưa được học qua. Trong khi đó, Irene cũng chỉ là một ma sơ thực tập hoàn toàn không có kinh nghiệm. Làm cách nào mà Vatican liên kết toàn bộ "siêu năng lực" của cô với Valak quả là bí ẩn hơn cả lý do các nhà làm phim thực hiện The Nun.

Chẳng những thế, dù biết kẻ thù là một ác quỷ hùng mạnh nhưng bộ ba vẫn quyết định... tách lẻ ra ở cuối phim. Chẳng hiểu sao việc đi cùng nhau ở một nơi tối tăm và bị quỷ ám lại khó hơn lên trời như thế. Nhiều năm kinh nghiệm để làm gì không biết nữa.

6. Valak chỉ loanh quanh catwalk quanh tu viện trong 7 năm trời?

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 6

Chị Valak thò mặt ra là có người chết. Thế mà trong suốt 7 năm chị chỉ lượn lờ trong tu viện cổ?

Vốn do một Bá tước xây dựng để triệu hồi Valak, Vatican từng phải cử cả một đội quân đến để phong ấn con ác quỷ. Song, qua nhiều năm, họ chỉ để lại các ma sơ nhằm... cầu nguyện để giam giữ "chị Lắc". Thánh tích linh thiêng cũng được cất giấu kín tới mức... người nhà tìm cũng chẳng ra. Tại sao Vatican lên bỏ quên một nơi đáng sợ như thế và chẳng đưa ai đến bảo hộ trong suốt nhiều năm trời?

Ngoài ra, phim cũng tiết lộ rằng bom đạn chiến tranh khiến phong ấn bị vỡ và Valak thoát ra ngoài. Song, Thế chiến II đã kết thúc cách thời điểm The Nun diễn ra 7 năm (1945-1952). "Chị Lắc" đã làm gì trong suốt quãng thời gian đó? Tu viện không báo lên Tòa thánh khi phát hiện ra con ác quỷ đã hồi sinh sao?

7. Không ai quan tâm việc sơ Victoria chết?

Mải hù doạ mua vui, chị Lắc của The Nun dính 7 hạt sạn khó đỡ - Hình 7

Sau khi phát hiện ra sơ Victoria, Frenchie đưa xác của cô vào kho lạnh - nơi các sơ lấy thực phẩm mỗi ngày. Ấy vậy mà nhiều ngày sau, anh chàng cùng cha Burke và sơ Irene quay lại thì các xác vẫn nằm chỗ ấy.

Chả lẽ họ không nhận ra điều gì bất thường khi các sơ không chôn người đồng nghiệp sao? Xác chết để trong phòng thức ăn nhưng không ai lên ý kiến? Thật lạ khi cha Burke hay Irene cũng quên luôn việc đề cập chi tiết rùng rợn và khó hiểu này với những người trong tu viện.

Với kinh nghiệm... xem phim, khán giả cũng có thể lờ mờ đoán được việc chẳng ai còn sống sót kia mà. Lẽ ra, họ nên đi thẳng một mạch về Vatican và quay trở lại cùng một đội quân linh mục thì tốt hơn. Nhưng không, những con người quả cảm quyết định hợp lực "làm thịt" chị Valak chứ không thèm nhờ sự trợ giúp của bạn bè.

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn
10:52:10 21/10/2021
Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!
13:07:40 22/10/2021
Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?
10:54:07 21/10/2021
Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!
10:45:40 21/10/2021
Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!
19:40:48 21/10/2021
Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối
10:04:29 22/10/2021
Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!
11:07:09 22/10/2021
Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!
10:41:11 21/10/2021
Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween
08:39:45 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Bé gái 8 tuổi khoe chuyện yêu bạn trai 13 tuổi, mạng xã hội đăng ngập tràn ảnh 18+
14:49:12 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh
13:55:53 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh
13:50:53 22/10/2021
Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
13:30:39 22/10/2021
‘Bóc trần’ lý do thật sự Đàm Vĩnh Hưng chọn kết hôn với ‘bà trùm’ showbiz nhiều hơn đến 17 tuổi
15:10:41 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021

Tin mới nhất

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!

22:27:20 18/10/2021
Thật không ngờ điều này lại có thể xảy ra ở hậu trường Harry Potter!

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường

Hậu trường phim

19:05:30 22/10/2021
Một tai nạn xả súng trên phim trường đã khiến nam tài tử này gặp rắc rối nghiêm trọng.

Bắc Giang: Vừa ra tù 10 ngày, con trai sát hại bố mẹ và em gái rồi bỏ trốn

Pháp luật

19:05:15 22/10/2021
Sau khi ra tay sát hại bố, mẹ và em gái ngay tại sân nhà, Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Honda hé lộ Civic Si 2022: Hiệu suất tốt hơn, giá bán hơn 600 triệu đồng

Ôtô

19:04:36 22/10/2021
Honda đã công bố phiên bản hiệu suất cao mang tên Si cho dòng xe Civic thế hệ thứ 11.

Ca khúc Lisa kết hợp DJ Snake phát hành audio giữa đêm: Giai điệu Latinh cực cuốn nhưng em út BLACKPINK hát được bao nhiêu giây?

Nhạc quốc tế

19:03:50 22/10/2021
SG là ca khúc sở hữu giai điệu đậm chất Latinh vô cùng bắt tai với đoạn drop cực bốc được lặp lại nhiều lần, chuyển tiếp giữa các phần hát và rap của 4 nghệ sĩ trong bài.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp

Show việt

19:03:37 22/10/2021
Nam đạo diễn đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ, gia đình không hạnh phúc vì học vấn thấp.

Bàn thắng tuyệt vời của Christensen

Bóng đá thế giới

19:03:02 22/10/2021
Đúng lúc Chelsea đối diện khó khăn về việc mất tiền đạo, và giới thống kê nháo nhào điểm danh các chân sút đã ghi bàn cho Chelsea ở Premier League, như để rà soát các phương án tấn công sắp tới cho The Blues, thì Andreas Christensen lại...

Mát trời đổi vị với dê nướng sa tế ngon hết ý

Ẩm thực

19:02:14 22/10/2021
Với món dê nướng sa tế, chắc chắn sẽ mang đến hương vị mới lạ cho bữa cơm của gia đình bạn.

Học online bằng chiếc điện thoại của cha để lại

Học hành

18:58:37 22/10/2021
Khi ba mất, ba để lại chiếc điện thoại, giờ em dùng để học online. Chiếc điện thoại đó không chỉ là phương tiện học tập, mà còn là kỷ vật của ba dành cho em, Trần Đặng Hồng Ngọc, học sinh lớp 9 Trường THCS Bàn Cờ (Q3, TP.HCM), tâm sự.

Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế

Đời sống

18:57:28 22/10/2021
Sáng ngày 22/10 (tức 17 tháng 9 năm Tân Sửu), tại Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng) xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Lễ viếng Đại lão Hòa thượng, Đệ tam Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo...

Nói không với tham nhũng, đặt tên cho con cần phải được chọn lọc và những sự thật thú vị ở Đan Mạch

Netizen

18:56:28 22/10/2021
Nhắc đến Đan Mạch, chúng ta thường nghĩ đến truyện cổ tích An-đéc-xen với cô bé bán diêm, nàng tiên cá.

5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn

Trắc nghiệm

18:55:37 22/10/2021
Phụ nữ có mái tóc dày, cứng thường có xu hướng kết hôn muộn vì đây là biểu hiện của người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù là nam giới hay nữ giới đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân.

Netizen ngớ người: "Thánh nữ bolero" làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" tại Hàn Quốc

Nhạc việt

18:52:39 22/10/2021
Kể từ đầu năm 2021, Jang Mi đã thay đổi phong cách sang hướng sôi động và đa dạng hơn, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.