Một mình tôi nuôi 2 đứa con bị tự kỷ sau ly hôn nhưng chồng cũ tròn 8 tháng xa cách lại quay về đề nghị tôi một chuyện khiến tôi căm phẫn lẫn đau đớn tột cùng

Nhưng đúng 8 tháng sau ly hôn, chồng cũ bỗng đến gặp tôi. Anh ngập ngừng mãi rồi cũng nói…

Có lẽ tôi là người phụ nữ bất hạnh nhất trên đời này. Tôi và chồng ly hôn sau 5 năm 7 tháng chung sống. Tôi đã đẻ cho anh được 2 đứa con một trai một gái nhưng đau khổ thay các con tôi đều mắc chứng tự kỷ, đứa bị nhẹ đứa thì nặng hơn.

Nhìn con trai lớn bị mọi người xa lánh, xì xào mà tôi đau đớn muốn chết. Những ngày tháng ròng rã chữa bệnh cho các con cộng với bao tiền của đổ vào dường như đã rút cạn sự lạc quan, niềm hi vọng vào cuộc sống của tôi. Thương mình, tôi càng thương con vô hạn. Các con không được bình thường như bạn bè, sau này chúng làm sao ra đời vẫy vùng đây?

Một mình tôi nuôi 2 đứa con bị tự kỷ sau ly hôn nhưng chồng cũ tròn 8 tháng xa cách lại quay về đề nghị tôi một chuyện khiến tôi căm phẫn lẫn đau đớn tột cùng - Hình 1

Thương mình, tôi càng thương con vô hạn. (Ảnh minh họa)

Cuộc đời tôi càng khốn khổ hơn nữa khi con gái nhỏ chưa đầy 2 tuổi thì chồng tôi đòi ly hôn. Anh ấy nói giữa chúng tôi không còn tiếng nói chung, nên ly hôn để giải thoát cho cả hai. Tôi gào khóc như điên dại mong anh nghĩ lại, lẽ nào anh không thương các con sao? Nhưng đáp lại tôi, anh chỉ im lặng đầy quyết tâm.

Và tôi hiểu ra, lý do chồng đòi ly hôn thực chất do anh đã quá mệt mỏi, chán chường với những đứa con không bình thường. Anh không thể sống như này cả đời, anh cần một gia đình khác với những đứa con khỏe mạnh, thông minh khiến anh và gia đình chồng tự hào.

Video đang HOT

Tôi và anh ly hôn. Anh chủ động nhường quyền nuôi con cho tôi và sẽ chu cấp. Tôi đồng ý, con tôi dứt ruột đẻ ra, dù chúng có thế nào thì tôi cũng sẽ chăm bẵm chúng đến khi còn có thể. Tôi nhìn theo bóng lưng anh nhẹ bẫng quay đi mà lòng cồn cào bao cảm xúc. Chúng tôi đã từng yêu nhau sâu đậm, một đám cưới ấm ám như thế, hạnh phúc ra sao chào đón đứa con đầu lòng. Nhưng tất cả không vượt qua được thực tế khắc nghiệt…

Sau ly hôn, anh không một lần đến thăm con mà chỉ gửi tiền qua ngân hàng chu cấp hàng tháng như đã hứa. Tôi cũng dần lấy lại tinh thần, làm quen với cuộc sống chỉ có 3 mẹ con. Tôi đi làm cộng thêm số tiền anh chu cấp cũng tạm đủ lo cho các con.

Một mình tôi nuôi 2 đứa con bị tự kỷ sau ly hôn nhưng chồng cũ tròn 8 tháng xa cách lại quay về đề nghị tôi một chuyện khiến tôi căm phẫn lẫn đau đớn tột cùng - Hình 2

Chồng cũ muốn từ bỏ 2 đứa con đáng thương của chúng tôi rồi! (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng 8 tháng sau ly hôn, chồng cũ bỗng đến gặp tôi. Anh ngập ngừng mãi rồi cũng nói: “Em có thể đến tòa sửa lại yêu cầu, từ chối trợ cấp nuôi con được không? Anh… anh sắp kết hôn nên không thể tiếp tục gửi tiền cho em được nữa. Lương anh có thế nào em biết rồi đấy, anh thực sự khó khăn… em thông cảm cho anh nhé…”.

Tôi đờ đẫn nhìn anh rồi bật cười. Quá căm phẫn xen lẫn đau đớn, tôi không biết phải nói hay làm gì, như người hâm dở cứ nhìn anh ta mà cười. Chồng cũ thấy thế vội đứng dậy về trước, hẹn khi khác lại đến nói chuyện tiếp.

Chồng cũ muốn từ bỏ 2 đứa con đáng thương của chúng tôi rồi! Giá kể tôi dư dả thì chẳng cần anh ta phải chu cấp đâu. Tôi nên làm thế nào đây? Chấp nhận lời đề nghị của anh hay cố gắng bằng mọi giá đòi quyền lợi cho các con mình?

(nguyetnga…@yahoo.com)

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy "ngán", cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Năm nay mới 25 tuổi nhưng Huệ đã từng qua một lần đò. 23 tuổi cô kết hôn với Hoàng (chồng cũ) hơn mình cả chục tuổi. Chuyện bị người đời soi mói là chuyện khó tránh khỏi nhưng Huệ không bận tâm.

Từ nhỏ, Huệ đã thiếu vắng sự quan tâm của người lớn, cô là trẻ mồ côi, nhờ bà nuôi dưỡng mà lớn lên, nhưng bà không đủ nghiêm khắc nên ở Huệ đã sớm hình thành một tính cách nổi loạn. Cô luôn cảm thấy không ai có thể hiểu được mình, thật ra dưới vẻ ngoài phóng túng của cô ấy là một trái tim khao khát rất nhiều tình yêu. Vậy nên khi gặp Hoàng, người đàn ông hơn 10 tuổi, trong lòng cô mới có cảm giác thân thuộc. Anh có thể chịu đựng được mọi tính xấu của cô, luôn dành cho cô ánh nhìn dịu dàng. Đây là cảm giác Huệ luôn tìm kiếm nên không mất nhiều thời gian để cô gật đầu về làm vợ anh.

Cuộc sống sau hôn nhân khiến Huệ hạnh phúc đến mê đắm. Hoàng chăm sóc cô như một đứa trẻ, còn cô gần như sống cuộc sống của một công chúa, vừa mở miệng anh đã sẵn sàng giang tay ra cung phụng mọi thứ. Sống một khoảng thời gian như thế này thì không sao, nhưng lâu ngày cứ được ăn ngọt mãi, đâm ra Huệ lại thấy... ngán!

Như đã nói ở trên, Huệ là một cô gái nổi loạn và cá tính, cô đã sớm cảm thấy mệt mỏi với những tháng ngày ngọt ngào của mình và bắt đầu đến quán bar để tìm hứng thú. Hoàng, chồng cũ của cô lại là kiểu đàn ông mẫu mực và truyền thống, chưa từng đi bar lần nào, nhìn thấy vợ như vậy thì bực mình lắm. Nhưng Huệ rất cứng đầu, anh không thể kiểm soát được cô. Mỗi lần Hoàng tìm đến quán bar để kéo vợ về, Huệ đều tức tối mắng giận chồng, nói anh không phải quan tâm đến cô, đừng như mẹ già quản con như vậy. Mâu thuẫn giữa hai người ngày càng trầm trọng, Huệ muốn chia tay nên biệt tăm biệt tích, không về nhà trong vài tuần. Chuyện đã như vậy, hai người chỉ có thể chấm dứt hôn nhân.

Sau tất cả, Hoàng vẫn rất yêu Huệ. Lúc ly hôn, Huệ yêu cầu chồng ngay lập tức phải dọn hành lý và rời khỏi nhà, anh vẫn đồng ý trong nước mắt. Huệ cũng lập một bản thỏa thuận với chồng cũ, trong đó mọi tài sản sau ly hôn sẽ đều thuộc về cô, đổi lại sau này Huệ sẽ không bao giờ làm phiền đối phương, hai bên không bao giờ tiếp xúc nữa. Bằng cách này, Huệ cho rằng cô chính là người "chiến thắng" trong cuộc hôn nhân này.

Sau khi có được gia sản giàu có của chồng cũ, Huệ ngày càng sống vô kỷ luật hơn. Quán bar như nhà thứ hai của Huệ, ở đây cô gặp một người đàn ông, cũng nổi loạn như cô. Không lâu sau, bạn trai mới chuyển đến ở nhà Huệ luôn. Hai tháng sau, Huệ thấy không được khỏe nên đã đến bệnh viện để kiểm tra, kết quả là suy sụp: cô thực sự bị HIV.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Huệ khóc nức nở, tìm bạn trai để giải quyết. Còn ai có thể khiến cô mắc căn bệnh này ngoại trừ anh ta. Nhưng khi Huệ về nhà, bạn trai đã bỏ đi, thu dọn toàn bộ đồ đạc của anh ta và không có ý định quay lại. Huệ vô cùng sợ hãi, không ngờ cô lại gặp phải một tên cặn bã như vậy. Nhưng hối hận cũng đã muộn, việc quan trọng duy nhất lúc này là chữa bệnh và nuôi thân. Huệ đã tiêu hết số tiền còn lại khi chồng cũ ly hôn, cô đành phải đi vay mượn mọi người xung quanh nhưng ai cũng viện lý do thoái thác vì không tin vào khả năng trả nợ của cô. Lúc này Huệ mới cảm nhận sâu sắc sự giá lạnh của thế giới. Trong đầu cô nghĩ chỉ có thể bấu víu vào sự lựa chọn cuối cùng của mình là chồng cũ!

Vì vậy, Huệ đã lấy hết can đảm, tìm đến Hoàng vay tiền. Có lẽ bởi anh quá tổn thương vì chuyện trước đây nên ánh mắt nhìn cô không còn dịu dàng nữa mà tỏ ra rất khách khí. Lòng Huệ rất khó chịu, cô nói mục đích vay tiền để chữa bệnh. Chồng cũ không nói gì, lẳng lặng cầm tờ giấy thỏa thuận ly hôn, chăm chú đọc điều khoản: "Không làm phiền đối phương; không bao giờ tiếp xúc".

Lúc này, Huệ chỉ biết cay đắng chấp nhận số phận. Chồng cũ trước đây tốt với cô như vậy, cô lại không biết trân trọng, giờ hối hận cũng đã muộn. Huệ khóc bỏ đi, hướng về tương lai hoang mang, chưa biết sẽ thế nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?04:53Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38

Tiêu điểm

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
20:40:18 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
11:55:27 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Antifan quá khích tiếp tục lan truyền loạt ảnh nhạy cảm, nude 100% của Hải Tú giữa lùm xùm tình ái
10:01:53 02/12/2021
Giữa ồn ào "lừa tiền" của Johnny Đặng - Khoa Pug, thái độ của Vương Phạm ra sao?
11:14:28 02/12/2021
Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
09:09:08 02/12/2021
Lan truyền thông tin "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch": Sự thật gây phẫn nộ!
12:19:52 02/12/2021
Cát Phượng xuất hiện sau tin đồn qua đời, tiết lộ bí mật động trời
10:06:18 02/12/2021

Tin mới nhất

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc

08:42:45 30/11/2021
Vì tò mò nên tôi cố tình đi vào sạp quần áo để xem thử chị dâu đang làm gì. Kết quả khiến tôi choáng suốt mấy ngày nay

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Có thể bạn quan tâm

Vượt Messi, Ronaldo đi vào lịch sử quả bóng vàng thế giới

Bóng đá thế giới

15:02:33 02/12/2021
Cristiano Ronaldo có ít hơn 2 quả bóng vàng so với Lionel Messi, nhưng về điểm số thì siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha lại vượt mặt siêu sao 34 tuổi người Argentina

Phía Sa Dật ra sức lấp liếm bằng chứng ngoại tình với nhân viên, phản ứng của Hồ Khả gây chú ý

Sao châu á

15:01:29 02/12/2021
Drama căng đét khiến làng giải trí xứ Trung sốt xình xịch mới đây chính là bê bối ngoại tình của nam diễn viên Sa Dật

Subaru BRZ hoàn toàn mới ra mắt thị trường Việt Nam, giá 1,9 tỷ đồng

Ôtô

15:01:01 02/12/2021
Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam thông báo nhận đặt hàng cho mẫu xe Subaru BRZ hoàn toàn mới

Cà Mau: Tiệm vàng Hoàng Khiêm (Đầm Dơi) từng xuất bán 20 tấn vàng vẫn chưa nộp thuế gần 60 tỉ đồng

Đời sống

14:58:07 02/12/2021
Tiệm vàng Hoàng Khiêm ở H.Đầm Dơi (Cà Mau) trong 3 năm xuất bán gần 20 tấn vàng trị giá 20.000 tỉ đồng nhưng 9 năm chưa nộp gần 60 tỉ đồng tiền thuế

Đỗ Hà hoàn thành phần thi Thể thao, tinh thần phơi phới ở Miss World

Sao việt

14:55:25 02/12/2021
Là chiến binh trẻ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà rất bình tĩnh, tự tin tỏa sáng, phong độ ổn định trong các phần thi phụ thuộc khuôn khổ đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021

Top 10 xe tay ga đời 2022 đáng sở hữu nhất: Gọi tên Honda Forza 350

Xe máy

14:55:20 02/12/2021
Theo bầu chọn của kênh Motor TV, Yamaha TMAX 560, Honda Forza 750 Travel, Kymco AK 550 ST, SYM Husky ADV, Vespa GTS Supertech 300 HPE ABS, Honda Forza 350… là những mẫu xe tay ga đời 2022 đáng sở hữu nhất hiện nay

Tin vui cho các game thủ: Nvidia ra mắt RTX 2060 12GB nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm card đồ họa 

Game offline

14:54:18 02/12/2021
Nvidia cho biết RTX 2060 12GB sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 7 tháng 12 tới đây. Thông số kỹ thuật cơ bản của phiên bản mới này giống với RTX 2060 Super

Canh nấm khoai từ

Ẩm thực

14:53:39 02/12/2021
Món chay nóng ấm, bắt cơm và cực kỳ hấp dẫn với khoai từ và nấm rơm. Tuy thanh đạm nhưng vẫn đậm đà với khoai từ thơm béo, chút rau om, ngò gai gia tăng hương vị cùng những miếng nấm rơm ngọt thanh, giòn mềm

Số F0 tăng cao, TP.HCM đề xuất Bộ Quốc phòng hỗ trợ đến hết năm 2021

Sự kiện nóng

14:52:30 02/12/2021
Theo Sở Y tế, công văn trước đó vào cuối tháng 10 của UBND TP.HCM đã đề nghị Bộ Quốc phòng cho tiếp tục duy trì và hỗ trợ các trạm y tế lưu động đến hết tháng 11/2021

Dell Gaming G15 – Lựa chọn hàng đầu trong phân khúc laptop gaming trung cấp

Đồ 2-tek

14:51:45 02/12/2021
Được bình chọn là laptop tốt nhất trên giá thành tại sự kiện TechRadar Choice Awards 2021 - Dell Gaming G15 xứng đáng là lựa chọn đáng để thử trong phân khúc laptop gaming trung cấp. Tại sao ư?

Chính sách tài khóa thời COVID-19 và tác động tới nợ công

Thế giới

14:47:50 02/12/2021
Trước bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng sâu rộng tới nền kinh tế, các quốc gia trên thế giới đều có những điều chỉnh trong chính sách tài khóa nhằm ứng phó với dịch bệnh và hỗ trợ nền kinh tế

Chị em xin "info" lia lịa chiếc váy babydoll mà Linh Ka diện, mình mới tìm được link mua giá tầm 200K chắc nàng sẽ cần

Thời trang

14:46:25 02/12/2021
Váy đơn giản giống Linh Ka nhưng vẫn đủ xinh, mặc thu đông hay hè đều ổn áp