Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng “đứng hình”

Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh.

Người vợ mòn mỏi bởi áp lực của chức dâu trưởng đè nặng trên vai

Dâu trưởng, một chức vụ nghe thôi phụ nữ đã thấy đầy áp lực. Thực tế quyền “dâu trưởng” của nhiều người chỉ là phải chăm lo, chiều lòng cho cả gia đình nhà chồng mà chưa chắc bản thân đã được có tiếng nói.

Cũng đi làm dâu được 5 năm, chịu không ít áp lực của chức vị “dâu trưởng”, Hương Lan (32 tuổi) chia sẻ, chồng cô có 2 người em trai và 1 người em gái, tất cả đều đã xây dựng gia đình. Vợ chồng Lan là trưởng nên mỗi lần nhà có việc, cô phải đứng ra gánh vác cả: “Lần nào nhà có giỗ hay công việc cỗ bàn, 2 em dâu với em chồng mình toàn thoái thác trách nhiệm nói rằng đó là nhiệm vụ của dâu trưởng. Từ việc chợ búa, nấu ăn tới khi rửa bát là mình lo hết, em dâu, em chồng tới bữa mới về ăn. Cỗ bàn tươm tất không sao, có vấn đề gì lại quay ra chỉ tay nói dâu trưởng vụng”.

Lan tâm sự, điều làm cô mệt mỏi nhất là chính chồng cô lúc nào cũng tạo áp lực cho vợ. Chồng Lan trọng thể diện, thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh.

“Mỗi lần gia đình hay trong họ có việc là chồng mình bắt vợ phải thể hiện để anh được hãnh diện. Việc gì anh cũng ôm bắt vợ làm, không cần hỏi qua ý kiến vợ cũng như không quan tâm sức vợ tới đâu”, Lan kể.

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng đứng hình - Hình 1

Ảnh minh họa

Mệt hơn cả, chồng Lan coi việc trong nhà thuộc trách nhiệm của vợ nên khi công việc nhiều, Lan muốn gọi em dâu, em gái chồng về làm cùng, anh lại nói rằng những việc ấy là thuộc phận sự của dâu trưởng, của chị cả trong nhà khiến cô ngày càng thêm mệt mỏi.

Dâu trưởng xin “ từ chức

Hôm giỗ bố chồng Lan, vẫn như mọi khi chồng cô sai vợ làm 3 mâm cơm và gọi điện lần lượt cho các em về thắp hương.

Sát ngày giỗ Lan lại bị cảm cúm, người hâm hấp sốt. Thấy mệt nên cô bảo với chồng là gọi điện cho 2 cô em dâu với em chồng về sớm để đi chợ nấu cơm cùng chứ mình Lan không xoay xở hết được như mọi khi. Vậy nhưng chồng Lan một mực không đồng ý. Anh nói rằng: “Em đừng có viện lý do làm gì. Trách nhiệm của dâu trưởng là phải lo chu toàn những việc này. Em đừng để mọi người chê trách anh không biết dạy vợ. Nhà có dâu trưởng mà vẫn phải gọi dâu thứ, gọi em gái đã xuất giá về lo cỗ bàn thì người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ thế nào”.

Chồng Lan nhất quyết không gọi các em về chung tay làm cỗ mà muốn vợ một mình lo liệu.

Video đang HOT

“Hôm giỗ dù mệt mình vẫn cố gắng lo 3 mâm cỗ như mọi năm. Tuy nhiên vì bản thân ốm, mình làm mọi thứ cũng chậm hơn. Tới 11h30 các em chồng mình sang, thấy chị dâu chưa sắp cỗ cúng lần lượt lên tiếng trách sao lại làm cỗ muộn thế”, Lan chia sẻ.

Chồng Lan nghe các em trách vợ cũng không đỡ lời, ngược lại còn quay ra mắng vợ chậm chạp. Không những thế, cúng xong ngồi ăn cỗ, nhìn cả 3 mâm đều thiếu nước chấm, em dâu thứ 2 của Lan liền bảo: “Dâu trưởng nhà mình năm nay kém chu đáo quá, làm cỗ muộn còn thiếu đủ thứ”.

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng đứng hình - Hình 2

Ảnh minh họa

Thêm chồng Lan đỏ mặt mắng vợ trước mặt toàn bộ anh em trong nhà rằng: “Có 3 mâm cỗ làm từ sáng tới trưa không xong”.

Lan kể, cùng 1 lúc bị cả nhà hướng vào chỉ trích trong khi cô ốm mệt bơ phờ không 1 ai quan tâm hỏi han. Họ lúc nào cũng yêu cầu dâu trưởng phải chỉn chu mà không bao giờ cho dâu trưởng được lên tiếng. Không thể kiềm chế được thêm, Lan đứng dậy nói lại: “Từ hôm nay tôi xin trao trả lại cho nhà anh cái chức dâu trưởng đó. Bao năm nay tôi bị cái chức ấy bào mòn cho kiệt quệ sức lực rồi. Dâu trưởng không phải siêu nhân mà việc gì cũng cõng 1 mình được. Từ nay trở đi nhà có việc mọi người tự làm, tôi chỉ là người bình thường thôi”.

Tất cả mọi người đều bất ngờ trước phản ứng gay gắt của Lan. Nhất là chồng Lan, anh tỏ ra tức giận khi vợ có thái độ như thế nhưng Lan cũng nói thẳng rằng, nếu anh còn không biết quan tâm chia sẻ gánh nặng cuộc sống với cô thì tới “chức vợ” cô cũng sẽ “trả lại” luôn, bởi cô quá mệt mỏi với nhiệm vụ làm đẹp mặt chồng rồi.

“Bữa cỗ giỗ hôm đó của nhà mình khá căng thẳng. Trước phản ứng của mình, mọi người đã biết ý ngồi lại phân tích cái đúng cái sai cho nhau để rút kinh nghiệm. Sau lần đó, chức dâu trưởng của mình mới vơi đi vài phân áp lực”, Lan tâm sự.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới

Người phụ nữ không thể kiềm chế được cảm xúc khi nhận được thứ không ngờ tới đó.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 1

Tôi và chồng tôi quen biết nhau từ thời Đại học, chúng tôi là bạn học cùng lớp, quen nhau hơn một năm mới bắt đầu hẹn hò. Thật ra tôi đã thích anh ấy từ trước, chỉ là luôn dấu trong lòng không nói ra, may mắn là anh ấy chủ động tỏ tình.

Khi chúng tôi yêu nhau, anh ấy đối với tôi rất tốt, cả lớp đều ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi. Anh không chỉ rất dịu dàng mà còn đặc biệt chu đáo.

Chúng tôi thường ngồi ở góc lớp và trò chuyện trong giờ học, anh ấy luôn ghi nhớ kĩ những lời tôi nói và âm thầm làm những điều đó cho tôi. Đây cũng là lí do khiến tôi yêu anh ấy.

Một lần nọ, tôi có hỏi chồng tại sao lại đối tốt với mình như vậy, anh ấy đã nói rằng: "Ngoài em ra anh chưa từng quen ai cả, anh không đối tốt với em thì đối tốt với ai. Anh sẽ đối tốt với em suốt đời." Nghe được câu nói này, tôi cảm giác như mình là người con gái hạnh phúc nhất trên thế giới .

Sau này, tôi đưa chồng mình về ra mắt mẹ, thật ra mẹ vốn đã không vừa ý với chồng tôi, bà cảm thấy nhà anh ấy nghèo quá, sợ rằng gả tôi qua đó sẽ phải chịu khổ.

Bà không đồng ý và không ngừng làm công tác tư tưởng cho tôi. Nhưng cuối cùng, khuyên can mãi không được, mẹ đành phải nhượng bộ, đồng ý cho chúng tôi kết hôn nhưng với điều kiện nhà trai phải chuẩn bị sính lễ là 1 tỉ đồng.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thực ra tôi thừa hiểu mẹ tôi đang thách thức người yêu tôi. Nhưng rồi mẹ chồng và chồng tôi đã nghiến răng chạy vạy khắp nơi để gom đủ số tiền đó. Trong lòng tôi đã tự hứa, sau khi kết hôn nhất định phải đối đãi thật tốt với chồng và mẹ chồng.

Sau khi kết hôn chồng tôi làm công trong một nhà máy còn tôi làm nhân viên văn thư cho một công ty nhỏ, lương của hai vợ chồng cộng lại cũng chưa được 40 triệu đồng/tháng.

Thêm nữa tôi lại có thói quen tiêu tiền quá tay, muốn mua gì thì mua nên không tiết kiệm được nhiều. Chồng tôi biết tôi có thói quen này nhưng cũng không nói gì, vẫn sống tiết kiệm thậm chí còn hơn trước, ra ngoài có khi một cái bánh bao cũng không nỡ mua.

Cứ như vậy, chúng tôi kết hôn được một năm, bạn bè xung quanh tôi đều sống trong những căn nhà lớn, còn mua được xe đẹp.

Những người bạn lúc trước hoàn cảnh gia đình không bằng tôi giờ lại sống tốt hơn tôi rất nhiều, mỗi lần bạn bè họp mặt nhau tôi đều không dám nói tiếng nào, sợ bạn bè chê bai.

Tối hôm đó họp mặt cùng bạn bè tôi có phần quá chén, sau khi về nhà tôi đã cãi nhau với chồng. Tôi nói rằng kết đã một năm, tiền không có đã đành, đến căn nhà để ở cũng không có, tôi đề nghị ly hôn.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 3

Ảnh minh họa.

Chồng biết tôi có phần quá chén nên anh không nói gì mà chỉ thở dài. Thật ra tôi thấy chẳng có vấn đề gì nhưng mẹ tôi lần nào gặp cũng nói đi nói lại, rằng nếu ban đầu tôi chịu nghe lời bà thì bây giờ nói không chừng đã thành thiếu phu nhân chẳng thiếu thứ gì rồi cũng nên.

Mẹ giục tôi li hôn không biết bao nhiêu lần, muốn nhanh chóng tìm cho tôi một người khác. Về sau, tôi đã hạ quyết tâm li hôn.

CUỘC SỐNG SAU LY HÔN

Sau khi li hôn, những tưởng rằng với vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình, tôi sẽ sớm tìm được người khác. Nhưng không ngờ rằng một người phụ nữ từng li hôn trong mắt người khác cũng giống như hàng cũ bán lại, muốn tìm một người vừa giàu có lại vừa đối tốt với tôi thật sự rất khó.

Còn những kiểu đàn ông để râu đầy mặt hay toàn thân bốc lên mùi thuốc lá đều khiến tôi buồn nôn.

Lúc này, tôi lại nghĩ tới chồng trước của mình. Nhưng thật trớ trêu, khi tôi quay đầu lại tìm anh ấy thì phát hiện anh ấy đã có bạn gái mới.

Không lâu sau đó, qua người nhà giới thiệu, tôi đã quen chồng của tôi hiện giờ. Anh ấy rất cao ráo, gia cảnh lại không phải tệ nhưng cũng từng li hôn, còn có một đứa con riêng nhưng mẹ tôi rất thích anh ấy. Mẹ cũng nhiều lần tác hợp cho chúng tôi.

Một ngày trước ngày diễn ra hôn lễ, tôi gọi điện cho chồng trước của mình. Trong điện thoại, anh ấy nói rằng chỉ cần tôi hạnh phúc là được.

Ngày diễn ra hôn lễ, chồng trước chuyển cho tôi 10 triệu và gửi cho tôi một tin nhắn.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 4

Ảnh minh họa.

Anh ấy nói dù chúng tôi không còn là vợ chồng nữa, trước đây cũng không thể lo cho tôi có một cuộc sống đầy đủ nhưng anh ấy sẽ không quên tôi, suốt đời này người anh ấy yêu nhất vẫn là tôi.

Đọc xong tin nhắn của chồng cũ, suýt chút nữa tôi đã khóc thành tiếng, trong lòng tôi thật sự rất buồn. Chồng cũ của tôi ngoại trừ việc không có tiền thì anh ấy thật sự rất tốt với tôi, đáng tiếc là tôi không biết trân trọng.

Giờ đây anh ấy đã không còn là chồng tôi nữa, bỗng nhiên nghĩ đến những ngày tháng sau này sẽ không có anh ấy, tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Tôi phải làm sao bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:186 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:38Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54

Tiêu điểm

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022
Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!
18:01:02 24/01/2022
Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu
16:04:43 25/01/2022
Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ
20:50:58 24/01/2022
Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững
13:54:20 24/01/2022
Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế
08:01:50 26/01/2022
Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn
21:34:49 24/01/2022
Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi
12:50:11 24/01/2022
Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân
12:47:15 24/01/2022
Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?
17:06:54 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!

18:59:41 22/01/2022
Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của cả hai bên gia đình. Cứ ngây thơ trong hôn nhân đôi lúc sẽ phải nhận về trái đắng

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

Có thể bạn quan tâm

Italy phải tiến hành bầu cử tổng thống vòng 3

Thế giới

13:04:19 26/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, kết quả bỏ phiếu bầu tổng thống vòng 2 ngày 25/1 tại Italy cho thấy tiếp tục không có ứng cử viên nào giành đủ đa số 2/3 cần thiết để đắc cử khi có tới 527 phiếu trắng, so với 672 phiếu trắng của vòng 1

300475 hoàn thành teaser, công chiếu sau dịp Tết

Game offline

13:03:08 26/01/2022
Teaser video của 300475 chính thức hoàn thành, chuẩn bị công chiếu tới game thủ sau Tết

Samsung phát triển chip bảo mật vân tay cho thẻ thanh toán 

Thế giới số

13:02:33 26/01/2022
Samsung đã tiết lộ một sản phẩm mới gọi là S3B512C - chip bảo mật vân tay (IC) tất cả trong một đầu tiên trong ngành dành cho thẻ thanh toán

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

Game online

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Bố Tạ Đình Phong biết Trương Bá Chi chuyển nhà liền khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

Sao châu á

12:56:00 26/01/2022
Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và nhà chồng rất tốt

Thả câu trong đêm, người đàn ông vật lộn kéo lên 'thủy quái' thuôn dài đáng sợ 

Clip hay

12:53:10 26/01/2022
Sau khi dây câu rung mạnh, người đàn ông dường như đã dùng rất nhiều sức để bắt sinh vật bên dưới. Quả thực, khi kéo lên khỏi khe đá thì chiếc đầu đáng sợ của nó đã lộ diện rõ hơn, đó là một con lươn Conger hay còn gọi là cá lịch (Tên k...

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn, bất tỉnh giữa phố vì từ chối đóng phim 18+: Cuộc đời bi kịch cũng chỉ vì quá xinh đẹp

Hậu trường phim

12:47:56 26/01/2022
Cũng vì biến cố này mà mỹ nhân đó nghỉ luôn đóng phim

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

Phim châu á

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!

Phim âu mỹ

12:41:58 26/01/2022
Đôi khi cùng một màu tóc giả, hội mỹ nữ nam thần Hollywood cũng phải hứng chịu những số phận khác nhau

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

Netizen

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan.