Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Ngày ở quê nhà con trai tôi luôn dẫn đầu lớp và dễ dàng thi vào được một trường đại học lớn. Ra trường thì được nhiều công ty mời chào và hiện con tôi đã có vợ và công việc ổn định .

Con trai là niềm tự hào của cả gia đình tôi, vì vậy mỗi lần ai đến chơi, tôi cũng hãnh diện kể với mọi người về những thành tích của con đã đạt được thời đi học và đi làm.

Một ngày, có người hàng xóm hỏi là con giàu thế sao vẫn để bố mẹ sống trong căn nhà cũ kĩ? Chúng tôi nghĩ cũng thấy phải, vậy là chồng tôi gọi điện cho con trai nói là muốn xây lại nhà, cần một tỷ đồng nhưng không có tiền.

Khoảng một tháng sau, con trai đưa về một khoản tiền 500 triệu đồng, nói là cứ xây nhà đi, hết bao nhiêu làm xong sẽ đưa tiền về trả tiếp. Có tiền rồi vợ chồng tôi đập nhà cũ đi và nhanh chóng xây dựng. Ngày mừng nhà mới, con trai tôi đã giữ đúng lời hứa, mang tiền về trả nợ khoản xây nhà còn thiếu.

Sau khi mừng nhà mới, vợ chồng con trai không về chơi nên tôi rất nhớ hai đứa cháu, muốn ra chơi nhưng lần nào con dâu cũng nói là để khi nào rảnh rỗi sẽ đưa các cháu về chứ bà không phải ra cho vất vả. Đợi mãi chẳng thấy các cháu về, thế là tôi khăn gói ra thành phố thăm con cháu .

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại - Hình 1

Nghe con dâu nói tôi giận tím mặt lại bảo sao không nói cho bố mẹ biết hoàn cảnh thật sự. (Ảnh minh họa)

Tìm đến địa chỉ của con trai là một dãy những phòng trọ, tôi đang ngơ ngác không biết ở đâu nữa thì con dâu đi làm về, vừa thấy tôi, con bối rối nhưng vẫn rất mừng rỡ dắt tôi vào nhà.

Thấy căn phòng chật hẹp chỉ đủ vừa kê một cái giường, tôi hỏi căn nhà to đẹp đâu mà lại ở nơi tồi tàn thế này? Con dâu ngớ người ra một lát rồi nói: “Ngày đó vì muốn bố mẹ vui nên vợ chồng con đã đưa mọi người đến nhà bạn thân ở nhờ. Mỗi lần về quê chồng con luôn khoe mức lương cao nhà rộng để cho bố mẹ hạnh phúc vì sự thành đạt của anh ấy, chứ thực ra lương của cả hai có 30 triệu đồng thôi”.

Tôi giật mình hỏi số tiền 1 tỷ đồng lấy đâu ra thì con dâu buồn rầu kể là vì muốn báo hiếu bố mẹ nên con trai đã lấy toàn bộ tiền tiết kiệm và đi vay thêm từ bạn bè. Tôi giận tím mặt, bảo sao không nói cho bố mẹ biết hoàn cảnh thật sự, con dâu thút thít kể rằng chồng rất gia trưởng, vợ khuyên bảo không nghe nên mặc kệ.

Nhìn cảnh con cháu phải sống khổ sở trong căn phòng chật hẹp, còn vợ chồng tôi có hai người mà trong căn nhà 2 tầng rộng rãi mà thấy có lỗi vô cùng. Chỉ vì tính thích sĩ diện của chúng tôi mà các con phải chịu khổ.

Có mỗi miếng đất thì tôi đã xây nhà hết rồi, bây giờ tôi muốn giúp con trai bớt khổ mà không biết phải làm sao nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

(phuonghue….@gmail.com)

Bố vợ ốm nặng chỉ có tôi nhận chăm, 1 tuần sau tôi choáng váng trước món quà ông tặng

Sau 1 tuần, tôi đi rút tiền ở ngân hàng về định đưa ông vào viện khám lại rồi tiến hành hóa trị. Ai ngờ lúc tôi đưa tiền ra để ông nhập viện thì ông cười bảo tôi cứ cất đi.

Nhà vợ tôi gia cảnh bình thường, ông bà đã ly hôn từ cách đây cả chục năm. Hiện tại bố vợ đang ở 1 mình còn mẹ vợ thì ở đâu tận trong Sài Gòn, tôi gặp bà đúng 1 lần hôm đám cưới.

Ông bà có hẳn 3 người con trai nhưng căn nhà chật chội cũ lắm rồi nên 3 anh em nhà vợ tôi không có ai ở chung với bố mẹ cả. Sau đám cưới đều ra ngoài thuê nhà ở riêng.

Bố vợ tôi càng ngày sức khỏe càng yếu hơn nhưng ông vẫn ở 1 mình. Nghe vợ tôi kể rằng 3 anh vợ đều không muốn sống chung với ông. Các chị dâu không thích chăm sóc ông.

Vẫn biết ai sống với ông thì sẽ được thừa hưởng mảnh đất hiện tại nhưng mảnh đất chẳng có giá trị mấy, nhà cửa thì cũ nát lắm rồi. Giá trị tính ra chẳng đến vài trăm triệu mà phải chăm sóc phục dịch ông đến cuối đời. Tính ra rất vất vả, bảo sao các anh chị đều muốn từ chối.

Bố vợ ốm nặng chỉ có tôi nhận chăm, 1 tuần sau tôi choáng váng trước món quà ông tặng - Hình 1

Bố vợ tôi càng ngày sức khỏe càng yếu hơn nhưng ông vẫn ở 1 mình. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi bố vợ đột nhiên gọi các con đến thông báo ông vừa đi khám bệnh về và phát hiện đã bị ung thư giai đoạn 2. Bỏ qua sự thương xót ông thì có một vấn đề thực tế đặt ra là tiền chữa bệnh cho ông. Chưa nói còn phải bỏ công sức, thời gian để chăm sóc. Đó thực sự là một gánh nặng không hề nhỏ.

Các anh trai vợ bắt đầu lấy lý do từ chối. Người thì bảo trong nhà 2 con nhỏ rất chật chội, vợ chồng bận đi làm không có người chăm ông. Người thì bảo vợ chồng thường xuyên đi công tác vắng nhà. Anh thứ ba của vợ biện minh rằng mẹ vợ anh ấy đang ở chung trông con hộ, đón bố tôi về sẽ rất tế nhị.

Chỉ còn vợ tôi là con gái út. Cô ấy im lặng nhìn tôi không dám đưa ra quyết định gì. Chúng tôi đang sống cùng bố mẹ tôi, việc đón bố vợ về chăm sóc là bất khả thi. Tôi nhìn ông mà thấy thương quá, vợ không ở bên cạnh, các con thì đều thoái thác trách nhiệm.

Chính vì thế tôi bảo vợ rằng vợ chồng tôi sẽ dọn đến đến ở chung với ông để tiện chăm sóc. Về phần tiền chữa bệnh, nếu các anh trai vợ không thể để gom đủ thì vợ chồng tôi chỉ còn cách rút sạch tiền tiết kiệm chữa bệnh cho ông mà thôi.

Các anh trai vợ nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng, rối rít khen tôi là chàng rể có hiếu. Vợ tôi biết ơn và cảm kích chồng rất nhiều.

Chúng tôi nhanh chóng chuyển đến ở cùng bố vợ. Sau 1 tuần, tôi đi rút 50 triệu ở ngân hàng về định đưa ông vào viện khám lại rồi tiến hành hóa trị. Ai ngờ lúc tôi đưa tiền ra để ông nhập viện thì ông cười bảo tôi cứ cất đi.

Vợ chồng tôi ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì. Mà nhìn tinh thần bố vợ rất phấn khởi, chẳng có vẻ gì là u buồn, sầu não vì bệnh tật cả.

Bố vợ ốm nặng chỉ có tôi nhận chăm, 1 tuần sau tôi choáng váng trước món quà ông tặng - Hình 2

Vợ chồng tôi ngơ ngác trước món quà quá sức bất ngờ của bố vợ. Ảnh minh họa

- Bố chẳng có bệnh gì cả. Có mỗi căn nhà này nên chẳng biết chia thế nào, chỉ đành thử lòng các con bằng cách giả bệnh thôi. Các cụ cứ bảo đẻ con trai để sau này nhờ vả nhưng bố lại chẳng được nhờ đứa nào. Cũng may có được chàng rể tốt như con đấy...

Nói rồi ông đưa cho tôi 2 thứ, 1 là giấy tờ của mảnh đất đang ở, hai là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng. Bố vợ bảo đó vốn là số tiền ông để dành dụm dưỡng già nhưng giờ không cần nữa. Ông sẽ sang tên cho vợ chồng tôi mảnh đất, rồi hai đứa dùng 1 tỷ đó mà xây nhà mới. Còn ông sẽ vào Sài Gòn đoàn tụ cùng mẹ vợ, trong đó có sẵn nhà cửa, mẹ vợ cũng có của ăn của để nên ông không phải lo lắng. Khi xưa ly hôn, giờ lại muốn được về bên nhau sống nốt quãng thời gian tuổi già.

Vợ chồng tôi ngơ ngác trước món quà quá sức bất ngờ của bố vợ. Chưa kịp vui vì sức khỏe ông không bị ảnh hưởng gì, thì đã phải sốc nặng trước bí mật và kế hoạch đó của ông.

Sau đó mấy hôm, tiễn bố chồng lên xe đi vào với mẹ chồng mà tôi vẫn còn ngỡ như mình đang nằm mơ. Các anh trai vợ chỉ ngạc nhiên khi bố đột nhiên khỏi bệnh. Nếu họ biết ông còn cho vợ tôi từng ấy thứ, chắc chắn họ sẽ ghen tị đỏ mắt cho làm xem. Ai mà ngờ được bố vợ lại giả ốm chứ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH
21:03:35 15/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
Hoài Sa bị chỉ trích vì biến Khánh Vân thành 'vai phụ mờ nhạt'
20:37:43 15/05/2021
Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt
20:47:17 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe mui trần hạng sang tốt nhất năm 2021

Siêu xe

06:36:58 16/05/2021
Trang US News vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe mui trần hạng sang tốt nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của hevrolet Corvette Convertible, Porsche 911 Cabriolet, Lexus LC 500 Convertible, Mercedes-AMG GT Roadster…

Giá cao su hôm nay 16/5: Nhật Bản giữ đà giảm, doanh nghiệp cao su Việt Nam tăng giá theo tuần

Đời sống

06:35:40 16/05/2021
Giá cao su hôm nay 16/5 ghi nhận sàn Nhật Bản giữ đà giảm, sau một khảo sát chính thức cho thấy, niềm tin trong lĩnh vực dịch vụ tháng 4/2021 của nước này giảm mạnh nhất trong 1 năm.

Toyota Vios 2021 được giảm giá tại đại lý

Ôtô

06:34:52 16/05/2021
Tất cả phiên bản Toyota Vios 2021 được các đại lý giảm giá khoảng 10-15 triệu đồng, đi kèm quà tặng phụ kiện.

Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ

Sao châu á

06:18:35 16/05/2021
Đến nay, tranh cãi xoay quanh phần thi trang phục dân tộc của Miss Philippines Rabiya Mateo tại Miss Universe 2020 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa

Sự kiện nóng

06:16:21 16/05/2021
Sáng 16/5, Việt Nam ghi nhận 127 ca mắc mới tại Bắc Giang (98 ca), Bắc Ninh (23 ca), Điện Biên (5 ca), Hòa Bình (1 ca) đều được cách ly từ trước hoặc nằm trong khu phong tỏa.

Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử

Sao việt

06:13:58 16/05/2021
Mặc dù chỉ mới 6 tuổi nhưng quý tử của Hà Tăng đã ra dáng soái ca nhí rồi.

Bước đi chiến lược của EU

Thế giới

06:04:23 16/05/2021
Bộ trưởng Ngoại giao 27 nước thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) gần đây đã thông qua Chiến lược hợp tác của EU tại khu vực Ấn ộ Dương - Thái Bình Dương.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

Phỏng vấn sao

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

"Vợ đảm 4.0" tiết lộ 7 thiết bị giúp việc nhà phải sắm để gia đình thoát cảnh lục đục

Sáng tạo

05:55:30 16/05/2021
Thay vì người dọn nhà, người rửa bát sau mỗi bữa ăn, các thành viên trong gia đình chị Dương Nguyệt Anh thảnh thơi chơi đùa bên nhau nhờ các thiết bị giúp việc nhà hiện đại.

Food blogger Vũ Dino vừa tậu máy nấu ăn tận 40 triệu, món gì cũng nấu được, nhưng liệu có "dễ xơi" như bạn nghĩ?

Netizen

05:53:18 16/05/2021
Với giá tương đối cao cho một thiết bị nấu ăn, nhiều người từng rất chần chừ trước quyết định tậu chiếc máy này về, đúng hay sai đây?

Ăn chôm chôm có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Sức khỏe

05:49:20 16/05/2021
Rất nhiều người cho rằng ăn nhiều chôm chôm sẽ bị nóng. Nhưng nếu bạn ăn với lượng vừa phải thì lại nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy ăn chôm chôm có tác dụng gì?

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!