Một lần đổ bệnh – Hủy hoại một người trung niên

Sống ở đời, ắt sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều, vì vậy, khi có thời gian, hãy ở bên gia đình, đem tiền để đi ăn chơi nhậu nhẹt đưa ba mẹ, vợ con đi đây đi đó.

Đừng liều mình nhà lầu xe hơi, tới một độ tuổi nhất định nào đó rồi bạn mới ngộ ra được rằng, hạnh phúc thực sự, thực ra chỉ đơn giản là được quay quần hạnh phúc bên người nhà.

Một lần đổ bệnh - Hủy hoại một người trung niên - Hình 1

Sống ở đời, ắt sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều

Tác giả nổi tiếng người Áo Stefan Zweig: “Một người khi còn trẻ, luôn sẽ chỉ nghĩ rằng bệnh tật và tử thần sẽ chỉ tới thăm người khác.”

Chỉ khi cơ thể phát ra tín hiệu cầu cứu, chúng ta mới bàng hoàng phát hiện ra khoảng cách tới với tử thần chỉ còn là một bước mong manh.

Trông thấy rất nhiều những trường hợp đột tử được đưa tin trên mạng, chính bản thân chúng ta nhiều khi cũng không ý thức được rằng mình cũng từng bị thần chết vỗ qua vai.

Sức khỏe mất mát, thần chết ghé thăm, những thứ này sẽ không bao giờ vì bạn không muốn hay không thỏa hiệp mà lùi bước.

Làm việc quá sức trong thời gian dài, lịch sinh hoạt không đều đặn và tất cả những thói quen xấu khác sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với tử thần bất cứ lúc nào.

Khiến người trung niên sợ, chỉ cần một lần đổ bệnh là đủ

Triết học gia người Đức Arthur Schopenhauer nói: “Sai lầm lớn nhất mà con người hay phạm phải đó là lấy sức khỏe ra để đổi lấy vật chất bên ngoài.”

Người trưởng thành giống như ngọn nến hai đầu, một đầu kiếm tiền nuôi gia đình, một đầu là trụ cột tinh thần của cả nhà, đừng nói bạn không sợ chết, đáng sợ hơn cả chết đó là bạn không còn khả năng để thực hiện trách nhiệm của một người cha, người chồng, người con.

Trong một chương trình phỏng vấn cuối năm ngoái, Lưu Đức Hoa , 57 tuổi, diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đã chia sẻ rằng hiện tại mình cái gì cũng sợ, điều này khiến nhiều người rất ngạc nhiên.

Lưu Đức Hoa của thời niên thiếu, cái gì cũng không sợ, còn được người trong giới showbiz đặt cho biệt danh là “tam lang liều mạng”.

Khi quay “Đầu danh trạng”, Lưu Đức Hoa ngã từ trên ngựa xuống, suýt nữa thì mất mạng.

Sau đó quay cảnh kéo dây xích, ngón tay út đã luồn vào khe hở của dây xích và bị gãy, hiện vẫn bị cong.

Khi quay “Thất cô”, vì muốn cho ra cảnh quay chân thực nhất, mặt của Lưu Đức Hoa bị diễn viên quần chúng tạt xưng đỏ hết lên.

Lúc quay “Bão lửa”, bất kể là nhảy lầu hay tông xe , độ khó cao tới đâu, những động tác nguy hiểm tới đâu, Lưu Đức Hoa cũng tự mình quay, không cần thế thân…

Cái danh “Thiên Vương” của Lưu Đức Hoa là anh dùng chính mạng mình để đổi lại, nhưng giờ đây, ở độ tuổi gần 60, anh lại nói mình “sợ rồi”.

Khi được MC hỏi: “Anh sợ cái gì?”

Lưu Đức Hoa không ngần ngại trả lời: “Nhà”.

Một từ ngắn gọn, nhưng nói lên được tất cả, trời không sợ đất không sợ, nhưng một người trung niên lại vì “người nhà” mà nhận rằng mình “sợ”.

Gia đình, hai chữ này chính là trách nhiệm mà bạn phải gánh cả đời.

Chỉ khi bạn trân trọng sức khỏe của mình, khi bạn bảo vệ tốt cơ thể của mình, trụ cột của gia đình mới không đổ, người thân mới có chỗ dựa vững chắc.

Một lần đổ bệnh - Hủy hoại một người trung niên - Hình 2

Nhiều khi, cái bạn gọi là “cố gắng hết mình”, thực ra, không đáng một xu

Hàng xóm của tôi, L., gần đây vì một dự án lớn mà vô cùng nỗ lực, làm việc quá độ cộng với việc hay uống rượu hút thuốc nên anh ấy bị bệnh trĩ tới mức nặng.

Bản thân anh cũng sợ, nhưng hợp đồng vẫn chưa kí được, nên anh không thể bỏ, anh quyết tâm làm tới cùng, cần thức khuya vẫn thức khuya, cần uống rượu vẫn phải đi uống với khách hàng, nửa tháng trôi qua, cuối cùng anh cũng kí được hợp đồng.

Vợ của L. tức giận, mang con về nhà mẹ, trước khi đi còn buông lại một câu: “Mang tiền của anh đi mà chữa bệnh đi.”

Khi bạn cảm thấy bản thân đang nỗ lực hết mình, cũng chẳng sung sướng gì, bạn đã bao giờ nghĩ tới việc người nhà cũng vì bạn mà ngày đêm lo lắng?

Người già, trẻ nhỏ, nếu bạn ngã xuống, ai chăm bạn? Nếu bạn bệnh nặng ra đó, ai trả tiền viện phí đắt đỏ cho bạn?

Người trung niên thực sự có ý thức trách nhiệm với gia đình, nên học cách tiếp nhận lời khuyên bảo từ thân; sức khỏe , không chỉ là vốn liếng của cách mạng, mà còn là nền tảng giúp gia đình luôn hạnh phúc.

Trong bộ phim tài liệu mang tên “Sinh tử môn”, hình ảnh người mẹ trẻ mắc bệnh ung thư trìu mến nhìn đứa con thơ của mình lần cuối, lòng đau như cắt, khiến không ít người xót xa.

Mất đi mẹ, cuộc đời của đứa bé sau này sẽ thiếu thốn và vất vả tới nhường nào! Không phải ba mẹ nào cũng muốn che mưa chắn gió, gánh lấy hết nhọc nhằn cho con cái ư? Nhưng giờ đây, chính họ lại là người tạo ra những điều đó cho con cái của chính mình!

Thứ quý giá nhất mà ba mẹ dành cho con cái chính là sức khỏe của bạn, tôn trọng sức khỏe của mình, biết sợ hãi trước sức khỏe của mình, cũng là một trong những trách nhiệm mà ba mẹ dành cho con cái.

Nhà thơ người Israel, Yehuda Amichai trong cuốn “Đời người” có viết:

“Đời người, không có đủ thời gian để đi hoàn thành mọi thứ.

Không đủ không gian để tiếp nạp mọi ham muốn và khát khao.”

Sống ở đời, thứ phấn đấu tới cùng chính là sức khỏe, giống như đường chạy marathon vậy, người xông tới đích trước, người đó là kẻ chiến thắng.

Tuyệt đối đừng hao mòn hết sức khỏe của mình ở nửa đường chạy trước, để rồi cạn kiệt năng lượng và phải bỏ cuộc giữa chừng.

Một lần đổ bệnh - Hủy hoại một người trung niên - Hình 3

T., 36 tuổi từng chia sẻ trải nghiệm bị bệnh ung thư của mình.

Một người phúc lớn mạng lớn như cô cuối cùng đã biết thế nào là sợ, biết cúi đầu trước cơ thể, không còn “cố” nữa.

Sau khi làm xong phẫu thuật, cô thay đổi hết mọi thói quen xấu trước đó của mình, không cần bác sỹ ép, không cần người nhà giục, mỗi ngày cô đều dậy sớm ngủ sớm, thể dục 1 tiếng, đọc sách một tiếng, ngồi thiền 1 tiếng…

Cô ấy nói: “Bệnh tật là “hạt giống tâm hồn” tốt nhất, suýt bị tử thần đem đi chính là bài học nhớ đời nhất.”

T. là một người vô cùng may mắn, vận mệnh cho cô ấy cơ hội tỉnh lại lần nữa, nhưng nhiều người khác lại không được như vậy, một khi đã bị tử thần nhắm đến thì không khác nào bị phạt 2 thẻ vàng và phải lập tức rời sân.

Sống ở đời, thứ theo đuổi quả thực có quá nhiều, bạn không thể nào gom hết chúng vào một cái túi, ngoài Doraemon ra thì làm gì có ai sở hữu chiếc túi thần? Học cách chọn lọc và buông bỏ là bài học mà ai cũng nên học.

Sống ở đời, ắt sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều, vì vậy, khi có thời gian, hãy ở bên gia đình, đem tiền để đi ăn chơi nhậu nhẹt đưa ba mẹ, vợ con đi đây đi đó.

Đừng liều mình nhà lầu xe hơi, tới một độ tuổi nhất định nào đó rồi bạn mới ngộ ra được rằng, hạnh phúc thực sự, thực ra chỉ đơn giản là được quay quần hạnh phúc bên người nhà.

Một lần đổ bệnh - Hủy hoại một người trung niên - Hình 4

Một doanh nhân từng nói:

“Tôi dùng 10 năm để làm những điều bạn hoàn thành trong 5 năm và 20 năm để làm những điều bạn hoàn thành trong 10 năm.

Nếu làm vậy mà vẫn không ra đâu vào với đâu, vậy thì tôi sẽ giữ gìn sức khỏe, giữ tinh thần luôn thoải mái, tới 80 tuổi, lần lượt tiễn các bạn ra đi rồi tôi lại tính tiếp.”

Câu nói này khiến rất nhiều người thở dài sau khi đã cười thật đã, suy cho cùng thì thứ hỗ trợ cho hạnh phúc cả cuộc đời chúng ta, chính là sức khỏe.

Đừng lấy sức khỏe và tính mạng ra để đặt cược cho những thứ chưa biết, biết “cúi đầu” trước cơ thể, trước sức khỏe, mới là khởi đầu của thành công.

Bất kể khi nào cũng đều phải nhớ: Cơ thể của bạn không chỉ của riêng bạn, mà còn là hạnh phúc của cả một gia đình.

Đối với phụ nữ trung niên, tình dục vẫn vô cùng quan trọng

Phụ nữ bước sang tuổi trung niên vẫn có ham muốn tình dục. Ở độ tuổi này, phụ nữ không chỉ có những cơn bốc hỏa khi sắp mãn kinh mà còn bùng lên ngọn lửa đam mê và hưng phấn.

Đối với phụ nữ trung niên, tình dục vẫn vô cùng quan trọng - Hình 1

Hàng nghìn phụ nữ ở độ tuổi từ 45 đến 60 đã được phỏng vấn về cảm giác khi thân mật trong phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào khác. Thay vì cảm thấy như ngọn lửa ham muốn đã tắt từ lâu, hơn 1/4 những người được hỏi cho rằng tình dục là "rất quan trọng" khi họ bước vào tuổi trung niên.

Không chỉ vậy, chuyện tế nhị này vẫn còn quan trọng trong những năm tiếp theo khi họ bước vào tuổi già. Giai đoạn này họ cũng dễ đạt được sự thỏa mãn hơn. Đã có 3.200 phụ nữ Anh tham gia khảo sát này.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, phụ nữ trung niên vẫn rất coi trọng tình dục.

Davina McCall (52 tuổi), người dẫn chương trình truyền hình của Anh, mới đây cũng đã mạnh dạn lên tiếng, bác bỏ quan điểm cho rằng đời sống tình dục của phụ nữ kết thúc bởi sự thay đổi về tuổi tác.

Davina khẳng định phụ nữ trung niên và cao niên vẫn còn ham muốn, và phụ nữ nói chung vẫn có thể tận hưởng sự thân mật với bạn tình mặc dù họ đang già đi.

"Mọi người thường nói mãn kinh, thế là hết, không còn gì vui nữa, nhưng điều đó không đúng", nữ MC nói. "Thực tế, những người ở độ tuổi 50 vẫn đang tận hưởng cuộc sống, đây còn có thể là khoảng thời gian vàng trong cuộc đời họ".

Các nhà khoa học cho biết những nghiên cứu như thế này rất quan trọng trong việc tìm hiểu nhu cầu của phụ nữ khi họ già đi.

Tác giả của nghiên cứu thú vị này - Tiến sĩ Holly Thomas cho biết: "Trái ngược với các tài liệu trước đây cho rằng tầm quan trọng của tình dục giảm sút khi phụ nữ đã ở tuổi trung niên, chúng tôi thấy rằng, đối với nhiều người, tình dục vẫn rất quan trọng bất kể tuổi tác".

Ngoài ra, Tiến sĩ y khoa người Anh - Stephanie Faubion cho biết rằng ham muốn tình dục nếu có suy giảm dần cũng là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:492 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Có thể bạn quan tâm

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

Netizen

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Ung thư bàng quang có liên quan tới thuốc lá

Sức khỏe

19:33:18 17/04/2021
Y học đã xác định 60 - 80% trường hợp ung thư bàng quang có liên quan đến thuốc lá, kể cả những người hút thuốc lá thụ động.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Bầu Đức giờ mới đủ sức ‘nắn gân’ bầu Hiển

Bóng đá việt nam

19:19:59 17/04/2021
Đội nhất bảng HA Gia Lai tiếp khách Hà Nội ngày 18-4 nóng hơn cả một cuộc chiến 90 phút trên sân cỏ bởi sự giằng co giữa hai ông bầu tâm huyết với bóng đá không ai chịu thua ai.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

Sao việt

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

Thế giới số

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?