Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp

Trường tiểu học Trung Hiền (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội ) vừa có văn bản thông báo kết luận thừa nhận việc cô Phạm Thị Hương , giáo viên tiếng Anh, dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh .

Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp - Hình 1

Một giáo viên dạy tiếng Anh của Trường tiểu học Trung Hiền ( Hà Nội ) nhiều lần đánh học sinh và cả đồng nghiệp . ẢNH T.H

Kết luận của Trường tiểu học Trung Hiền (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) khẳng định: “Bà Phạm Thị Hương , giáo viên tiếng Anh của trường này, “vi phạm đạo đức nhà giáo , vi phạm thân thể học sinh và người khác”.

Cụ thể, sau khi nhà trường trích xuất lại camera giám sát, ghi lại thời gian diễn biến tiết học môn tiếng Anh của lớp 3D vào ngày 28.1.2021 cho thấy, từ 10 giờ 20 phút đến 10 giờ 30 phút, bà Hương dùng thước nhôm bản to đánh vào đầu, bắp tay và véo tai nhiều học sinh.

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra camera, nhà trường phát hiện giáo viên này dùng điện thoại với thời gian khá nhiều trong giờ dạy để vào facebook, zalo, xem ảnh, chơi điện tử, không nhằm mục đích phục vụ công tác dạy học.

Cũng theo xác minh của nhà trường, trong quá trình công tác ở Trường tiểu học Trung Hiền trước đó, bà Hương nhiều lần đánh học sinh và cả đồng nghiệp.

Cụ thể, năm 2015, bà Hương dùng thước kẻ vụt đỏ hằn lưng học sinh Yến Nh. của lớp 3A. Sau đó, bà Hương nhận lỗi và hứa không tái phạm. Năm học 2018- 2019, bà Hương đánh các học sinh lớp 4A gồm: Em Đức A; Bùi B. H; Nguyễn Gia. P; Nguyễn Q.S (S. là học sinh tự kỷ); Nguyễn Q. Th và Bùi H. M (lớp 4C).

Ngày 9.9.2019, công an Q.Hai Bà Trưng nhận được đơn tố giác của phụ huynh học sinh về việc này và cho biết, đơn vị này đã thụ lý và giải quyết sự việc.

Kết quả giải quyết cho thấy, nội dung tố giác là đúng và bà Hương đã dùng thước kẻ đánh học sinh trong lớp vì nói chuyện và chép bài chậm.

Ngày 16.102020, bà Hương tiếp tục đánh học sinh Đinh C. T. T. và một số học sinh lớp 2B. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên này đã gặp gỡ gia đình học sinh T. để xin lỗi và hứa không tái phạm trước sự chứng kiến của hiệu trưởng nhà trường.

Cũng theo kết luận của Trường tiểu học Trung Hiền, không chỉ đánh học sinh, trước đó bà Hương còn đánh cả đồng nghiệp. Cụ thể, ngày 9.9.2019, bà Hương có hành vi chửi bới, túm tóc cô T., một giáo viên cùng trường.

Công an Q.Hai Bà Trưng đã thụ lý sự việc bà Hương đánh đồng nghiệp và ra quyết định xử phạt hành chính, nhưng bà Hương không nộp phạt.

Phụ huynh vẫn bất an

Sau khi nhận được thông báo này, trao đổi với báo chí, một số phụ huynh cho biết họ sẽ tiếp tục “kêu cứu” các cấp các ngành vì chưa rõ hình thức xử lý bà Hương: liệu giáo viên này có tiếp tục đứng lớp hay không? Vì nếu có thì họ sẽ phản đối và không chấp nhận gửi con cho một người như vậy.

Xung quanh vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó trưởng phòng GD-ĐT Q.Hai Bà Trưng, cho biết hiện nhà trường mới cung cấp kết quả xác minh. Tiếp sau đó, dựa trên những chứng cứ đã xác minh được, Trường tiểu học Trung Hiền tiếp tục lập Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật cán bộ phù hợp với mức độ vi phạm và theo đúng quy định.

Trước đó, một số phụ huynh của Trường tiểu học Trung Hiền đã có đơn tố cáo giáo viên dạy môn tiếng Anh Phạm Thị Hương có hành vi bạo hành với học sinh. Đỉnh điểm vào sáng 28.1, bà Hương dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N., em học sinh này kêu đau nhưng không dám khóc vì sợ cô đánh tiếp.

Sau khi làm việc giữa nhà trường cùng phụ huynh, trích xuất camera từ phòng an ninh, bà Hương đã viết bản tự kiểm điểm nhận lỗi, hứa không bao giờ tái phạm.

Đồng thời, hiệu trưởng nhà trường đưa ra cách giải quyết yêu cầu bà Hương xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm trong thời gian tới. Tuy nhiên, phụ huynh không đồng tình với hình thức xử lý này và tiếp tục làm đơn “kêu cứu”.

Nhiều trường học trở thành nơi cách ly, cô trò bỏ Tết 'gồng mình' chống dịch

COVID-19 bùng phát lần này khiến hàng nghìn giáo viên, học sinh, phụ huynh trong diện F0, F1, F2, F3, nhiều trường trở thành nơi cách ly tập trung bất đắc dĩ.

Ngày 28/1, Việt Nam 2 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng đầu tiên ở Quảng Ninh và Hải Dương. Những ngày sau đó, số ca tăng dần và mở rộng ra nhiều địa phương ở cả Bắc và Nam. Biến thể virus SARS-CoV-2 lần này được các chuyên gia nhận định có tốc độ lây nhiễm nhanh hơn 2 lần trước.

Khác với lần trước, đợt dịch lần này khiều giáo viên, phụ huynh, học sinh bị liên đới. Do nơi cách ly tập trung đang bị quá tải, nên nhiều trường học được tận dụng làm nơi cách ly.

Tiểu học Xuân Phương

Tối 30/1, nam sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhận kết quả dương tính nCoV vì tiếp xúc gần với bố, là bệnh nhân 1694. Trong 12 ngày (18-29/1), em đi học bình thường, tiếp xúc với 57 học sinh, 12 giáo viên và 11 phụ huynh. Ngày 24/1, em tham gia hội chợ, đến 28/1 dự buổi văn nghệ với Đoàn thanh niên quận Nam Từ Liêm.

Ngay hôm đó, 80 giáo viên, phụ huynh, học sinh được đưa đi cách ly tập trung. Nơi cách ly chính là lớp học, trường học mà thường ngày các em vẫn ngồi. Thời gian cách ly từ ngày 31/1 đến hết 20/2, tức 21 ngày, qua Tết Nguyên đán. Với nhiều học sinh lớp 3E, đây có lẽ là cái Tết đầu tiên xa nhà, xa vòng tay của bố mẹ và người thân.

Tính đến chiều 2/2, 80 giáo viên, phụ huynh, học sinh đang được cách ly tập trung có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2. Hơn 1.500 học sinh, giáo viên đang tự cách ly tại nhà cũng được xét nghiệm nCoV đảm bảo an toàn.

Nhiều trường học trở thành nơi cách ly, cô trò bỏ Tết gồng mình chống dịch - Hình 1

Trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tiểu học Ban Mai

Tối 1/2, trường Tiểu học Ban Mai (quận Hà Đông, Hà Nội) thông báo một phụ huynh lớp 5A5 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trường yêu cầu những học sinh, phụ huynh thuộc diện F1, F2, F3 khai báo y tế và thực hiện cách ly theo sự chỉ đạo.

Lớp 5A5, có 22 học sinh tự cách ly tại nhà, riêng con trai của phụ huynh và 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 cán bộ bán trú được cho cách ly tập trung để làm xét nghiệm, theo dõi sức khoẻ.

Tiểu học Lê Ninh và Tiểu học Hiến Thành

Tối 2/2, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, địa phương ghi nhận thêm 3 trường hợp xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2. Đó đều là học sinh trường Tiểu học Hiến Thành.

Đây cũng là học sinh được đưa đi cách ly tập trung trong đêm 30/1 cùng 62 học sinh khác của trường Tiểu học Hiến Thành và trường Tiểu học Lê Ninh, do có liên quan ca dương tính SARS-CoV-2. Ca dương tính này là một học sinh lớp 2A trường Tiểu học Lê Ninh và một học sinh lớp 4B trường Tiểu học Hiến Thành.

Vì các em còn nhỏ, chưa thể tự chăm sóc, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 thị xã Kinh Môn cho 10 giáo viên, phụ huynh đi kèm. Đa số học sinh được cách ly ở trường Mầm non Phạm Thái, còn lại đến Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của thị xã.

Nhiều trường học trở thành nơi cách ly, cô trò bỏ Tết gồng mình chống dịch - Hình 2

Phụ huynh tiếp tế đồ ăn, quần áo cho học sinh, giáo viên đang được cách ly tại trường.

THCS Sao Đỏ và Tiểu học Lai Cách

Cô giáo lớp 6, trường THCS Sao Đỏ nhận kết quả dương tính nCoV, trở thành BN1814. Ngay trong đêm 31/1, 46 giáo viên và 136 học sinh lớp 6 diện F1 được đưa đến trường THCS Sao Đỏ cách ly tập trung từ 1/2 đến 21/2.

Tương tự, tối 1/2, một học sinh lớp 4 trường Tiểu học thị trấn Lai Cách, con của bệnh nhân COVID-19, nghi nhiễm SARS-CoV-2. Hơn 100 học sinh khối 4 của trường thuộc diện F1, được yêu cầu cách ly tập trung từ 2/2, kéo dài 21 ngày. Do khu cách ly của huyện quá tải, nên các em được đưa đến trường Tiểu học thị trấn Lai Cách, có phụ huynh đi kèm, chính nơi hàng ngày các em theo học.

Đại học FPT

Ngày 31/1, lãnh đạo Đại học FPT thông báo một sinh viên khoa Kỹ thuật phần mềm mắc COVID-19, là BN1815. Trước đó ngày 23-24/1, nam sinh về thị trấn Sao Đỏ, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ăn cưới anh trai.

Từ ngày 25 đến 29/1, nam sinh học tại Đại học FPT, sáng đi học, tối về nhà ở cùng bố mẹ tại chung cư trên đường Duy Tân, quận Nam Từ Liêm. Ngày 28/1, nam sinh ho, đau rát họng, mệt mỏi, nghỉ ở nhà từ 30/1.

Đại học FPT yêu cầu toàn bộ sinh viên, cán bộ cách ly tại chỗ và ngưng mọi lịch trình di chuyển. Cơ quan chức năng xác định 47 sinh viên và 5 giảng viên là F1, 60 người F2 và 492 F3.

Do Đại học FPT thông báo nghỉ Tết từ 29/1, nên những sinh viên F1 được cách ly tập trung tại địa phương, không di chuyển về Hà Nội. F2 và F3 cách ly tại nhà, trong trường hợp vẫn ở ký túc xá của Đại học FPT thì cách ly tại chỗ, không di chuyển nơi khác. Thời gian cách ly là 21 ngày, bắt đầu từ 1/2.

Đại học Thủ Dầu Một

Nữ sinh 19 tuổi của Đại học Thủ Dầu Một là ca dương tính thứ hai tại Bình Dương trong đợt dịch bùng phát từ 28/1, trở thành BN1843. Ngay trong tối 1/2, khi phát hiện ca mắc, 321 sinh viên, giảng viên của Đại học Thủ Dầu Một được đưa đi cách ly tập trung 21 ngày, trong đó 11 người tiếp xúc rất gần với bệnh nhân như ở cùng nhà trọ, ngồi học cùng.

Với những sinh viên đã về quê ăn Tết, trường yêu cầu liên lạc khẩn trương với địa phương để đưa đi cách ly tập trung. Vì trường hợp này có nhiều hoạt động ở trường và đi lại nhiều nơi ở TP Thủ Dầu Một và huyện Phú Giáo, Sở Y tế Bình Dương thông báo những ai đến những địa điểm mà BN1843 ghé qua, đến địa phương gần nhất để khai báo y tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bộ trưởng Y tế: Đặt TP.HCM trong tình trạng báo động cao, coi như có dịch Covid-1901:43Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:57Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Nam tài xế đang lái xe thì bị test dương tính với "chất cấm", lý do vì bị bạn lừa hút thuốc lá giả02:35Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Hải Dương: Vụ bốn học sinh dùng điếu cày hút mai thúy, làm sao để bảo vệ con cái?03:05Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Hwang Bo Kyung - CEO YG bị “bóc trần” giao dịch nội gián 420 tỷ, bắt nguồn từ bê bối Burning Sun?02:07

Tiêu điểm

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Thêm 14 ca nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:53:19 05/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh đi dự đám cưới, đám giỗ, đến trường mầm non
23:55:38 05/05/2021
Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Đồng Nai: Nhân viên quán bar về từ Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
08:27:20 05/05/2021
Hải Dương phát hiện 2 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2
21:41:50 04/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
Thêm 20 người nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:45:57 06/05/2021
Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai
15:21:49 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai
15:30:03 06/05/2021

Tin mới nhất

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng

20:13:36 06/05/2021
Bộ Y tế tối 6/5 cho biết ghi nhận số ca mắc kỉ lục trong ngày, với 60 ca bệnh. Con số lây nhiễm cộng đồng cũng rất đáng ngại với 56 ca tại 12 tỉnh thành và ổ dịch Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Vĩnh Phúc thêm 11 ca dương tính SARS-CoV-2

19:58:58 06/05/2021
Trong 11 ca dương tính mới thì 3 trường hợp liên quan đến quán Karaoke Sunny, 8 trường hợp liên quan đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid

18:42:41 06/05/2021
Thanh Hóa xác định được 146 người có liên quan trực tiếp với ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2; Huế, Quảng Ninh ráo riết truy vết hơn 500 ca F1, F2 của các ca Covid-19.

Đà Nẵng thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, sống cạnh quán bar New Phương Đông

18:28:42 06/05/2021
Chiều 6/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

22 đồng nghiệp ở Bệnh viện 105 là F1 của bác sĩ dương tính SARS-CoV-2

18:17:59 06/05/2021
Cơ quan chức năng xác định có 35 F1 của trường hợp bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 (Sơn Tây, Hà Nội) dương tính SARS-CoV-2, trong đó 22 người là đồng nghiệp.

Thái Bình khẩn cấp phong tỏa nhiều khu vực để dập dịch COVID-19

17:36:03 06/05/2021
Toàn bộ thôn Hưng Đạo, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình và nhiều khu vực khác có liên quan các ca dương tính COVID-19 được phong tỏa. Toàn tỉnh đang đẩy nhanh truy vết, lấy mẫu xét nghiệm trường hợp F1, F2.

Hwang Bo Kyung - CEO YG bị “bóc trần” giao dịch nội gián 420 tỷ, bắt nguồn từ bê bối Burning Sun?

17:10:01 06/05/2021
Suốt năm 2019, YG Entertainment lao đao với vụ bê bối Burning Sun của Seungri, thì bất chợt đến ngày 5/5, ông lớn này đã bị SBS News cáo buộc giao dịch cổ phiếu nội gián. Theo SBS, nhiều lãnh đạo cấp cao của YG, trong đó có cả CEO hiện ...

Thông tin trái ngược vụ bé trai bị cha đánh dập tay ở TP.HCM

16:50:55 06/05/2021
Cục Trẻ em vừa chính thức thông tin vụ bé trai bị cha đánh dập tay ở TP.HCM.

Lịch trình của nữ nhân viên bar New Phương Đông mắc COVID-19

15:52:43 06/05/2021
Chị N., nhân viên bar News Phương Đông dương tính với SARS-CoV-2 từng đi du lịch, ăn uống nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

Ảnh: Quân đội tổng lực phun khử khuẩn, tiêu độc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2

15:51:45 06/05/2021
13h chiều, 10 xe đặc chủng của Binh chủng Hoá học, Bộ Tư lệnh Thủ đô cùng 75 cán bộ chiến sĩ đã tiến hành phun tiêu độc khử khuẩn toàn bộ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

15 tỉnh, thành phố liên quan đến ổ dịch tại BV Bệnh nhiệt đới Trung ương

15:51:05 06/05/2021
Theo CDC Hà Nội, 42 người dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến BV Bệnh nhiệt đới Trung ương ở 15 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định.

Đầu tháng 7 sẽ nối lại công tác tìm kiếm công nhân mất tích tại Thuỷ điện Rào Trăng 3

15:48:38 06/05/2021
Công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 đã trải qua 4 giai đoạn, tìm thấy 6 thi thể công nhân, hiện còn 11 người mất tích.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Có thể vẫn mắc Covid-19 sau tiêm vaccine

13:52:28 06/05/2021
Không có vaccine nào ngăn chặn toàn bộ nguy cơ lây nhiễm nCoV, vì vậy cần tiêm chủng trên diện rộng để đạt hiệu quả miễn dịch, các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam cho biết.

Thái Bình khẩn cấp tìm người đến nơi liên quan Covid-19

13:47:03 06/05/2021
Ban chỉ đạo chống dịch tỉnh Thái Bình trưa 6/5 thông báo khẩn cấp tìm người đến các địa điểm liên quan đến 5 ca nghi nhiễm mới trên địa bàn.

Bắc Ninh phát hiện thêm 7 trường hợp nghi mắc COVID-19

13:41:25 06/05/2021
7 trường hợp nghi mắc COVID-19 ở Bắc Ninh liên quan đến bệnh nhân 3040 và chùm ca bệnh ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Hải Dương thêm 3 ca dương tính liên quan Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương

13:32:54 06/05/2021
Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương cho biết tỉnh vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với COVID-19, là người nhà đang chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh.

KHẨN: Người đến Ngân hàng Shinhan ở Tân Bình liên hệ ngay y tế

13:02:08 06/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM trưa 6-5 phát thông báo khẩn đề nghị người đã đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam ở quận Tân Bình vào 16h ngày 27-4 khẩn trương liên hệ y tế.

Bộ trưởng Y tế nói về nguồn lây chùm ca bệnh tại BV Bệnh nhiệt đới TƯ

12:10:09 06/05/2021
Theo Bộ trưởng Y tế, có 2 nguyên nhân khiến dịch lây lan tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 từ trưa nay

11:18:03 06/05/2021
Sau khi ghi nhận 5 ca dương tính SARS-CoV-2, tỉnh Thái Bình thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 15 từ 12h ngày 6/5.

Giãn cách Trung tâm Hành chính Đà Nẵng vì có F1 liên quan bar New Phương Đông

10:34:05 06/05/2021
Đà Nẵng thực hiện giãn cách Trung tâm Hành chính thành phố và áp dụng cách ly y tế toàn bộ khu chung cư 12T2 vì có F1 liên quan bar New Phương Đông.

Quân đội phun hóa chất sát khuẩn quanh vũ trường New Phương Đông, Đà Nẵng

10:24:56 06/05/2021
Ngày 6-5 lực lượng Bộ đội phòng hóa Quân khu V triển khai phun hóa chất tẩy trùng các tuyến đường và khu dân cư xung quanh vũ trường New Phương Đông, nơi vừa phát hiện nhân viên dương tính COVID-19.

Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”

10:20:23 06/05/2021
Mới đây vào lúc hơn 18h ngày 3/5, tại một khu chung cư ở trấn Cổ Sơn, quận Tấn An, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn thang máy thương tâm khiến 1 bé trai 13 tuổi thiệt mạng.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp thực hiện học tập và làm theo Bác với nhiều ý tưởng sáng tạo

Đời sống

20:26:46 06/05/2021
Sáng 6-5, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khoá XII về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị đã tuyên dương 57 tập thể, cá ...

Những thực phẩm tự nhiên giúp loại trừ được nguy cơ bệnh tật

Sức khỏe

20:26:43 06/05/2021
Thay vì phải tốn tiền mua thực phẩm chức năng để duy trì sức khỏe hay phải sử dụng các loại thuốc để điều trị, hỗ trợ mỗi lần bị bệnh thì bạn có thể sử dụng ngay các loại thực phẩm tự nhiên dưới đây giúp loại trừ được bệnh tật.

Thực đơn hàng ngày cho 1 tháng đầy đủ dinh dưỡng (Có ảnh minh hoạ)

Ẩm thực

20:26:21 06/05/2021
Với gợi ý thực đơn đủ cho 30 ngày dưới đây, gia đình bạn sẽ có những bữa cơm thật ngon miệng và đủ dinh dưỡng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà không phải vắt óc nghĩ xem bữa nay ăn gì.

Cộng đồng công nghệ Việt chào đón Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika

Đồ 2-tek

20:24:43 06/05/2021
Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp

Sao châu á

20:21:37 06/05/2021
Nhìn vào những hình ảnh mà netizen truyền tay nhau chia sẻ, các fan càng củng cố niềm tin vào việc Lưu Diệc Phi thực sự hẹn hò.

Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Mỹ phóng xịt

Thế giới

20:19:48 06/05/2021
Mỹ hủy lệnh phóng tên lửa đạn đạo Minuteman III trước khi quả đạn rời hầm chứa, nguyên nhân thất bại của vụ thử đang được điều tra.

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện

Siêu xe

20:12:43 06/05/2021
Trong khi sự chú ý của giới hâm mộ siêu xe đổ dồn về chiếc Ferrari 812 giới hạn ra mắt trong tuần này, ngựa chồm lại đang lặng lẽ chạy thử một dự án mới khác.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải 'sang chảnh', ngập công nghệ đấu Ford Ranger

Ôtô

20:09:23 06/05/2021
Dòng bán tải hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Ford Ranger là Hyundai Santa Cruz sẽ sớm mở bán công khai.

Clip chứng minh câu nói "em có 1 trái tim để yêu thương" của Khánh Vân

Sao việt

19:57:02 06/05/2021
Những hành động thiện nguyện của Khánh Vân được ghi lại khiến cộng đồng mạng càng thêm thán phục tấm lòng vàng của nàng Hậu.

Chillies phát hành album đầu tiên, chạm mốc pre-order 1000 bản

Nhạc việt

19:55:39 06/05/2021
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang - thành viên của nhóm.

Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 

Hài hước

19:51:27 06/05/2021
Nó ngáy to đến nỗi có thể gọi công chúa ngủ trong rừng dậy được đấy, anh chủ nói.

Mã ngành Đại học FPT 2021

Học hành

19:41:34 06/05/2021
Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Đại học FPT, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường daihoc.fpt.edu.vn.

Ông Park từ chối làm mới đội hình

Bóng đá việt nam

19:27:50 06/05/2021
Những nhân tố chơi nổi bật ở V-League không được chọn, trong khi dàn cựu binh trên tuyển lại nghiễm nhiên chiếm suất trong danh sách sơ bộ khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Nhìn dàn sao Hàn “hóa thiên nga” nhờ đổi lông mày, hẳn cô gái nào cũng muốn thử

Phong cách sao

19:23:59 06/05/2021
Đâu cần phải làm điều gì đó to tát, chỉ cần một thay đổi nhỏ trên cặp lông mày cũng khiến diện mạo của bạn thay đổi cực mạnh. Cứ nhìn dàn sao Hàn dưới đây là biết đường lông mày quan trọng đến mức nào.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

Tâm sự

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.