Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi anh chàng tâm sự hết mọi chuyện thế này.

Là thành viên của FAPtv – nhóm hài sở hữu 12,8 triệu người theo dõi, Huỳnh Phương từ lâu đã trở thành một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng. Anh chàng cũng từng gây ồn ào trong chuyện tình cảm khi liên tiếp công khai (hoặc có tin đồn) hẹn hò với hàng loạt gái xinh nhưng Sĩ Thanh, Trâm Trần và mới nhất là hot girl 2k – Hồng Hạnh.

Tuy nhiên bản thân Huỳnh Phương lại khá kín kẽ, rất ít khi chia sẻ về mình lên truyền thông. Vì vậy mà mới đây, netizen không khỏi bất ngờ khi được biết câu chuyện của anh chàng trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu với sự dẫn dắt của MC Cát Tường. Từ quá khứ bất hảo đến đường tình yêu đều được Huỳnh Phương hé lộ.

Video đang HOT

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 1

Huỳnh Phương và MC Cát Tường

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 2

Nam diễn viên tại một sự kiện

Trước khi lên Sài Gòn theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, Huỳnh Phương là con trai cưng của ba mẹ, là một “cậu ấm” Cao Lãnh (Đồng Tháp) nên ở nhà không phải làm bất cứ việc gì. Ba mẹ anh còn bán đất để chuẩn bị cho con trai đi học. Ấy thế mà phụ lại sự mong đợi của ba mẹ, anh chàng ăn chơi, quậy phá đến mức thiếu nợ, phải mang xe đi “cắm”.

Thậm chí đến Tết mà Huỳnh Phương cũng không có tiền về quê, phải nói với gia đình rằng ở lại đi diễn nhưng không hề có chuyện đi diễn nào ở đây. Thay vào đó, anh được giới thiệu cho đi làm thêm tại một ngôi đình dịp Tết với công việc là chùi lư đồng, quét mạng nhện, lau dọn bài vị người chết (từ ngày 25 – 30 Tết) và giữ xe cho khách thăm đình (từ ngày mùng 1 – 8 Tết). Buổi tối anh chàng ngủ lại trong đình, sáng dậy thấy người phủ kín bụi nhang.

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 3

Trước khi nổi tiếng với FAPtv, Huỳnh Phương có quá khứ ăn chơi, quậy phá

Đến ngày mùng 4 Tết vì đã vãn khách nên Huỳnh Phương được cho nghỉ và nhận 800.000 tiền công. Số tiền đó còn chưa đủ tiền đóng trọ chứ đừng nói chuyện về quê, thăm nhà. Vì vậy mà anh chàng không tránh khỏi cảm giác tủi thân và nghĩ đến chuyện tự tử: Lên tới cầu Nguyễn Văn Cừ, lúc đó buổi tối rồi và em có ý định tự tử luôn”. Chia sẻ của Huỳnh Phương khiến MC Cát Tường không khỏi giật mình và thốt lên: “Trời!”. Tuy nhiên lý do ngăn cản anh chàng cũng khá bất ngờ vì: “Sợ. Nước ở dưới sông nó dơ. Mà em sợ dơ lắm!” . Những chuyện này từ đó đến giờ gia đình nam diễn viên vẫn chưa hề biết.

Cũng tại chương trình, Huỳnh Phương đã bộc bạch không ít về tình cảm của mình. Mang tiếng đào hoa, anh chàng giải thích với Cát Tường: “Vì em là diễn viên nên việc quen ai, yêu ai được nhiều người chú ý hơn, rất nhiều người soi” và khẳng định mình là người chung thuỷ.

Khi được hỏi chuyện yêu người này thì kín kẽ, yêu người kia lại công khai rất nhanh, Huỳnh Phương cho biết: “Lúc đầu em nghĩ, mình yêu thì nên công khai nhưng khi công khai rồi, thấy mọi người nói nhiều quá thành ra không muốn công khai nữa, kiểu đến một giai đoạn mình suy nghĩ khác .

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 4

Mối tình với “chị đẹp” Sĩ Thanh được Huỳnh Phương công khai rầm rộ

Về hình mẫu lý tưởng, Huỳnh Phương muốn bạn gái mình là người ít nói. Bởi lẽ anh chàng bị sợ… nói nhiều. “Khi mà mình đi làm thì rất nhiều việc, rồi kinh doanh ở ngoài nữa nên hàng ngày đã phải nghe rất nhiều chuyện rồi. Về nhà mà gặp nói nhiều nữa thì mình thấy mệt” – nam diễn viên tâm sự. Ngoài ra anh chàng cũng không quan trọng vấn đề tuổi tác.

Trải qua chuyện yêu đương, mối tình đẹp nhất với Huỳnh Phương vẫn là thời học sinh, yêu từ năm lớp 10 và kéo dài khoảng 5 – 6 năm. Lý do lớn nhất khiến cho cặp đôi chia tay là vì tác động từ gia đình, ba mẹ của bạn gái không thích công việc diễn viên của anh chàng. “Em nói làm diễn viên cái tự nhiên họ không nói gì nữa, im rồi quay mặt đi vô trong luôn” – Huỳnh Phương kể lại.

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 5

Huỳnh Phương tại chương trình

Hiện tại với Huỳnh Phương, điều quan trọng nhất hiện tại không phải là chuyện yêu đương mà muốn tập trung cho công việc, lo cho gia đình, cha mẹ, anh chị. Ngoài ra anh chàng cũng đang cùng các anh em đặt mục tiêu làm từ thiện và giúp đỡ mọi người.

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 6

Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử - Hình 7

Ngoài diễn xuất hay kinh doanh, Huỳnh Phương cũng đều đặn trích từ 5 – 10% thu nhập để làm từ thiện

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương

Thời còn là sinh viên, Huỳnh Phương từng rất quậy phá, ham chơi dẫn đến nợ nần, thậm chí Tết đến nhưng anh vẫn không có tiền về quê.

Nếu ai yêu thích những tác phẩm của nhóm hài FAPtv thì chắc hẳn sẽ biết đến Huỳnh Phương. Anh là 1 trong 4 diễn viên chính của FAPtv và vô cùng tài năng. Thế nhưng ít ai biết rằng chàng trai gốc Đồng Tháp này từng có quá khứ ăn chơi và gặp biến cố đến mức muốn tự kết liễu cuộc đời.

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 1

Diễn viên Huỳnh Phương và Thái Vũ, Vinh Râu của nhóm hài FAPtv. (Ảnh: FBNV)

Quá khứ ăn chơi, mang nợ phải đi làm giữ xe

Vào thời điểm Huỳnh Phương rời vùng đất Đồng Tháp để lên nhập học tại trường Đại học Sân Khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, ba mẹ của nam diễn viên phải bán đất để có tiền cho con trai đi học. Thế nhưng khi lên đến Sài thành, Huỳnh Phương lại bị cuốn vào những thú vui chốn phố thị. Anh quậy phá và ham chơi, sau đó còn phải bán cả xe để trả tiền nợ nần.

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 2

Huỳnh Phương từng có quá khứ quậy phá, ham chơi. (Ảnh: FBNV)

Vì mải ăn chơi nên Tết năm ấy nam diễn viên không có tiền để về quê. Lúc này, Huỳnh Phương nói dối ba mẹ vì anh bận đi diễn nên không thể về ăn Tết, nhưng thực chất anh đến 1 ngôi đình ở quận 8 để làm thêm. Tại đây, thành viên nhóm FAPtv phải quét mạng nhện, chùi lư đồng và dọn dẹp bài vị của người đã khuất,...

Không chỉ vậy, do những ngày đầu năm khách đến viếng đình rất đông, nên Huỳnh Phương còn đảm nhận luôn công việc giữ xe. Dù thỏa thuận làm đến mùng 8 Tết nhưng mới sang mùng 4 khách đã vắng, người trông coi đình bảo anh nghỉ luôn và trả cho nam diễn viên 800 nghìn đồng tiền công.

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 3

Anh từng phải đi làm giữ xe cho 1 ngôi đình. (Ảnh: FBNV)

Khi cầm số tiền đó trên tay, Huỳnh Phương bỗng cảm thấy vô cùng tủi thân và buồn bã. Nam diễn viên chia sẻ trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu rằng anh từng có ý định kết liễu cuộc đời vào thời điểm đó. Thành viên FAPtv tâm sự: " Tôi vừa đi vừa khóc. Lúc này là nhớ nhà nhất. Ở nhà, mình được ba mẹ cưng chiều, làm không cho làm vậy mà giờ phải đi ra ngoài làm vất vả mới kiếm được 800 nghìn đồng. Tiền về quê thì không có, muốn thăm gia đình cũng không được. 800 nghìn đó đâu đủ đóng tiền nhà trọ.

Lên tới cầu Nguyễn Văn Cừ, tôi đứng ở đó mấy tiếng. Trong đầu nảy ra ý định kết thúc cuộc đời nhưng nhìn xuống, thấy nước bẩn quá thế là không nhảy nữa, đi về. Lúc đó, tôi nghĩ tới cái chết thật nhưng nước sông bẩn kinh khủng, mà tôi thì sợ dơ nên quyết định đi về, rồi tính tiếp. Về tới chỗ trọ, lại sợ chết nên thôi".

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 4

Thậm chí, nam diễn viên còn tủi thân và có ý định kết liễu cuộc đời. (Ảnh: FBNV)

Thủy chung vẫn bị mang tiếng đào hoa

Gần đây, Huỳnh Phương vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò với các cô nàng xinh đẹp nên bị mang danh là đào hoa. Bên cạnh đó, nam diễn viên từng lên tiếng giải thích về vấn đề này. Chàng trai gốc Đồng Tháp cho rằng có lẽ vì là người của công chúng nên việc anh yêu ai cũng đều bị soi mói khá nhiều, còn bản thân anh vốn là người rất chung thủy.

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 5

Huỳnh Phương cho biết anh rất chung thủy. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Phương tâm sự trong 1 bài phỏng vấn: "Trong tình yêu, tôi là người chung thủy nhưng có đi dài lâu được hay không, còn phụ thuộc nhiều vấn đề như công việc, bất đồng quan điểm cuộc sống. Khi không hợp thì không đi tiếp được. Lúc đầu tôi nghĩ, mình yêu thì nên công khai nhưng khi công khai rồi, thấy mọi người nói nhiều quá thành ra không muốn công khai nữa".

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 6

Dù vậy nhưng anh lại bị mang danh đào hoa. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên trải qua nhiều mối tình, nhưng đối với anh, tình đầu là sâu đậm nhất. Huỳnh Phương và bạn gái đầu tiên hẹn hò từ năm lớp 10, cặp đôi bên nhau 5-6 năm nhưng cuối cùng phải chia tay vì gia đình người yêu không thích anh làm diễn viên.

Ngoài ra, mối tình nổi bật và được nhiều khán giả quan tâm nhất chính là khoảng thời gian hẹn hò cùng Sĩ Thanh, tuy nhiên cặp đôi cũng đã "đường ai nấy đi". Gần đây, thành viên FAPtv bất ngờ công khai đang yêu đương với hot girl Hồng Hạnh.

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 7

Chuyện tình của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh được nhiều khán giả chú ý. (Ảnh: FBNV)

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 8

Huỳnh Phương và bạn gái mới đã công khai chuyện hẹn hò. (Ảnh: IGNV)

Nói về quan điểm tình yêu, Huỳnh Phương bộc bạch với truyền thông rằng: "Tôi không quan trọng tuổi tác, cũng không đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn gái hay làm vợ. Quan trọng là mình thấy thích. Dù vậy thì mẫu bạn gái lý tưởng của tôi là... ít nói. Tôi bị sợ nói nhiều. Tôi đi làm ở ngoài đã rất nhiều việc, vừa diễn vừa kinh doanh. Hàng ngày ra ngoài đã nghe rất nhiều rồi, về nhà còn nghe nói nhiều nữa thì bị mệt nên thích phụ nữ ít nói, nói một, hai câu thôi".

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 9

Huỳnh Phương chia sẻ về quan điểm tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Tích cực làm từ thiện

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Huỳnh Phương còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Anh từng chia sẻ rằng có kế hoạch trong vòng 5 năm sẽ xây dựng 100 ngôi nhà cho những hoàn cảnh khó khăn. Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: " Mỗi tháng, tôi luôn trích từ 5 đến 10% số tiền mình kiếm được để làm từ thiện. Tôi không đợi giàu có, dư dả mới làm. Hứa xây nhà cho ai mà tới hẹn vẫn không đủ, tôi đi xin thêm anh em".

Cách đây không lâu, Huỳnh Phương khá bức xúc khi bị chê xây nhà cho người nghèo nhưng không có tâm. Có khán giả mỉa mai anh rằng: "Phải làm bằng cái tâm anh ạ, không có tâm làm cho rồi để lấy tiếng thì vứt" . Ngay lập tức, nam diễn viên đáp trả: "Bỏ tiền, bỏ công sức đi đến những nơi vùng sâu vùng xa xây nhà là không có tâm? Là để lấy tiếng? Lấy tiếng gì ở chuyện này? Thật sự hơi nản".

Đoạn quá khứ ít người biết của diễn viên hài Huỳnh Phương - Hình 10

Nam diễn viên rất tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được Huỳnh Phương từng có quá khứ ăn chơi và phải làm giữ xe như thế. Tuy nhiên, nam diễn viên đã tự vực dậy và làm lại cuộc đời để có được thành công như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19Hoài Linh xuất hiện hứa qua dịch sẽ diễn lại, còn gameshow "ai mời thì ngồi nhưng không ngồi nhiều nữa"03:03CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình03:17Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30

Tiêu điểm

Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung
18:23:44 14/10/2021
CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung
17:19:39 14/10/2021
Một hoa hậu cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 để ở sau khi rời nhà Phi Nhung
20:58:14 13/10/2021
Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ
13:55:17 14/10/2021
MC Kỳ Duyên: Phi Nhung ơi, chị xin lỗi em, em cứ chờ chị lên đó cùng em
20:54:09 13/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
Phía Đông Nhi có động thái chính thức liên quan chuyện bị nữ CEO Đại Nam gọi tên nghi ngờ tiền từ thiện
20:36:06 14/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, sự thật là gì?
17:07:58 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ
16:02:35 15/10/2021
Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gây choáng trước danh sách 36 người tham dự giải ‘ăn chặn mở rộng'
14:59:46 15/10/2021
Thêm 2 địa phương báo cáo Bộ Công an chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên: 4 hộ dân không có tên trong danh sách vẫn nhận được tiền
16:03:49 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội
15:16:36 15/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021

Tin mới nhất

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê

20:54:49 15/10/2021
Làm nghề tới nay cũng 30 năm, thế nhưng nghệ sĩ Phương Bình vẫn sống trong cảnh thiếu thốn, xa vợ xa con, hơn 20 năm ở nhà thuê.

Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện

20:43:02 15/10/2021
Vấn đề kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xuất hiện trên sóng VTV vào lúc 18h ngày 15/10.

Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện

20:39:54 15/10/2021
Phía dưới clip, đa số khán giả đều công nhận Phi Nhung rất giản dị, mộc mạc trong đời thường dù là ca sĩ nổi tiếng. Ai cũng thương tiếc cô.

Văn Mai Hương khoe ảnh nóng bỏng

20:32:50 15/10/2021
Văn Mai Hương nhận nhiều lời khen ngợi sau khi giảm cân.

Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt

20:28:56 15/10/2021
Trizzie Phương Trinh nghe vậy cũng bày tỏ: Đó chắc là Phi Nhung đấy, Phi Nhung đã thành vì sao sáng bay về trời rồi.

Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?

20:25:48 15/10/2021
Uyển Ân - em ruột Trấn Thành từng gây chú ý trong một vài dự án phim.

Bị nhắc tên trong lùm xùm từ thiện, Thúy Diễm than thở: Xem như 1 kiếp nạn

20:18:29 15/10/2021
Thuý Diễm không quên khẳng định bản thân và chồng trong sáng như gương.

Hồng Vân mừng sinh nhật Việt Hương: 'Đúng sai chỉ là trò chơi'

20:10:06 15/10/2021
Hồng Vân mừng tuổi mới Việt Hương với nhiều câu từ ẩn ý, thu hút sự quan tâm.

Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra

19:20:54 15/10/2021
Sau khi bị bà chủ Đại Nam gọi tên vì nghi ngờ tính minh bạch trong công tác thiện nguyện, Nhật Kim Anh đã có phản hồi chính thức.

Minh Tú tập catwalk cho Thùy Tiên thi Miss Grand

19:16:40 15/10/2021
Siêu mẫu Minh Tú giúp người đẹp Thùy Tiên tập luyện catwalk chuẩn bị thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan.

Nhà Thúy Hằng mong sớm được về Hà Nội

19:13:50 15/10/2021
Con gái 13 tuổi chưa tiêm vaccine, không đủ điều kiện đi chuyến bay thương mại nên gia đình Thúy Hằng vẫn ở lại Phú Quốc và mong sớm được về Hà Nội.

Lê Khánh sắp sinh con thứ hai

19:11:08 15/10/2021
Diễn viên Lê Khánh hiện mang thai con thứ hai ở tuần 29, nhưng chưa muốn tiết lộ giới tính em bé.

Bích Phương từng “1 chân đạp 2 thuyền”, day dứt vì phản bội người yêu cũ?

18:47:18 15/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ và xôn xao khi Bích Phương lần đầu tiên tâm sự về sự từ bỏ đầu đời của cô với một đôi giày và sau này là những mối quan hệ tình cảm.

Một sao nam có động thái ngầm bênh vực Đông Nhi khi nữ ca sĩ bị gọi tên nghi ngờ tiền từ thiện miền Trung

18:46:54 15/10/2021
Sao nam Vbiz đã có hành động đứng về phía nữ ca sĩ Đông Nhi.

Lê Phương - Tài sắc vẹn toàn nhưng lận đận tình duyên, hạnh phúc bên chồng kém 7 tuổi sau 1 lần đò

18:33:47 15/10/2021
Lê Phương sinh năm 1985 tên đầy đủ là Trang Dương Lê Phương. Cô tốt nghiệp Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM và tham gia hàng loạt các bộ phim như Ký túc xá, Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Vó ngựa trời Nam, Bước chân hoàn...

Một nghệ sĩ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị réo gọi sao kê: "Không có nhu cầu công khai cho ai không đóng góp"

18:27:15 15/10/2021
Một nam nghệ sĩ vừa bị réo gọi vào những vấn đề liên quan đến sao kê và từ thiện.

Sau 1 năm ly hôn, Hoài Lâm công khai tỏ tình gái lạ ngay trên sóng livestream, gọi thẳng tên mới sốc

17:26:41 15/10/2021
Trong livestream mới đây, nam ca sĩ Hoài Lâm gây chú ý khi nhắc đến tên một cô gái với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào.

Hồ Văn Cường 'mất tích' sau khi nhận lại tiền, nhiều đại gia ráo riết tìm kiếm, fan sốt sắng vì lo

17:12:05 15/10/2021
Sau khi nhận lại tiền từ phía công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường biệt vô âm tín, không hề xuất hiện khiến khán giả vô cùng lo lắng. Nhiều người cảm thấy rất lo lắng cho tình hình của nam ca sĩ lúc này.

Netizen bỗng khui phát ngôn Hương Tràm: "Tôi tự hào về tiếng Việt, có những điều tiếng Anh và ngôn ngữ khác không có"

16:52:33 15/10/2021
Hương Tràm từng chia sẻ niềm tự hào về tiếng Việt khi ở trên đất Mỹ.

Quách Ngọc Ngoan - Chồng cũ Lê Phương diễn xuất đỉnh cao nhưng đời tư lắm thị phi

15:50:11 15/10/2021
Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986 tại Đầm Dơi (Cà Mau), anh là nam diễn viên thực lực có tiếng tại showbiz Việt, dù không tham gia quá nhiều phim ảnh nhưng Quách Ngọc Ngoan đóng vai nào là chắc vai đó và được nhiều khán giả nhớ đến. Nam di...

Chi Pu lộ điểm bất thường trên cơ thể, Quách Ngọc Ngoan tái xuất khác lạ hậu chia tay Phượng Chanel

15:35:31 15/10/2021
Thời gian gần đây, từ khóa Chi Pu liên tục bị cộng đồng mạng liên tục réo gọi dù đã sang Mỹ, nữ diễn viên vướng nghi ngờ có con với thiếu gia của tập đoàn lớn.

Nhói lòng khi nhìn lại những 'chuyến bay cuối cùng' của sao Việt: Xin hãy an lòng trở về với gia đình và ngủ một giấc thật ngon!

15:21:29 15/10/2021
Vậy là sau nhiều ngày xa cách, những người nghệ sĩ ấy cuối cùng cũng được trở về bên cạnh gia đình, người thân, chỉ tiếc rằng giờ đây, cách họ đón chào nhau thật khác.

Cậu cả hào môn nhà Lan Khuê hiếm hoi lên sóng, ít tháng không gặp nay trông thế nào?

15:03:23 15/10/2021
Quý tử nhà Lan Khuê và chồng đại gia càng lớn càng trộm vía quá đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Chợ tình Sapa có gì đặc biệt mà du khách không thể bỏ lỡ nếu có dịp ghé thăm Sapa?

Du lịch

20:57:04 15/10/2021
Du lịch Sapa mà không tham gia phiên chợ tình Sapa thì thật là sự thiếu sót rất lớn. Đến chơi chợ Tình, bạn sẽ không chỉ khám phá được nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản đỉnh của chop ...

Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!

Trắc nghiệm

20:55:53 15/10/2021
Có thể đối tượng này là một người bạn mới quen của bạn hoặc cũng có thể là người mà bạn thích, tóm lại gặp được người ấy là một vận may nhỏ khiến bạn hạnh phúc.

Mỗi ngày dành 15 phút thực hiện 4 động tác, bụng dưới hay đùi đầy mỡ sẽ thon gọn ngay

Làm đẹp

20:55:33 15/10/2021
Nếu muốn giảm mỡ bụng dưới và đùi, bạn hãy tập ngay những động tác dưới đây.

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 1 không còn phù hợp, sớm thay phương án khác

Đời sống

20:55:07 15/10/2021
Hiện nay xe cộ di chuyển trên quốc lộ 1 đã đông trở lại, nhất là hướng từ các tỉnh thành phía Nam ra. Việc dừng xe kiểm soát dễ gây ra ùn tắc, khó khăn cho người dân và lực lượng làm nhiệm vụ.

Dọn nhà rồi vô tình vứt 700 triệu đồng ra bãi rác, hôm sau số tiền lớn tự quay lại không thiếu 1 xu vì gặp được quý nhân

Netizen

20:53:16 15/10/2021
Theo đó, chủ nhân số tiền cho biết anh cảm giác như được cải tử hoàn sinh sau khi được nhận lại tài sản tích cóp nhiều năm.

Khan hiếm nhân lực, hãng bán lẻ Nhật Bản tuyển người lao động trên 80 tuổi

Thế giới

20:51:45 15/10/2021
Các công ty Nhật Bản ngày càng phụ thuộc vào những người đến tuổi nghỉ hưu để lấp đầy vị trí tuyển dụng. Một nhà bán lẻ thậm chí còn loại bỏ giới hạn độ tuổi của nhân viên.

Xe máy để nhà lâu không chạy, có cần thay bình ắc quy?

Xe máy

20:50:48 15/10/2021
Bình ắc quy vẫn tiêu hao điện ngay cả khi không sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt trong điều kiện môi trường độ ẩm và nhiệt độ cao.

Visual Lee Do Hyun đẹp rụng rời ở poster phim mới nhưng lời thả thính giáo viên mới đáng bận tâm

Phim châu á

20:49:01 15/10/2021
Lee Do Hyun khiến khán giả rụng tim vì ánh mắt ngọt lịm dành cho cô giáo Im Soo Jung.

Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho học sinh, đoàn viên

Học hành

20:48:44 15/10/2021
Ngày 15/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang và Đoàn phường Lê Lợi (TP Bắc Giang) phối hợp với Hệ thống Head Trường An xe máy Long Hưng tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông tại Trường THCS Lê Lợi.

Hãng xe nào bán chạy nhất Việt Nam sau 9 tháng năm 2021?

Ôtô

20:45:49 15/10/2021
Kết thúc quý III, doanh số ôtô du lịch của Toyota và Hyundai gần như tương đồng, trong khi VinFast thu hẹp đáng kể khoảng cách với hãng xe xếp thứ 3 là Kia.

Bom tấn hành động của Han So Hee vừa ra mắt đã được khen nức nở, "nàng thơ phim 19+" gửi lời chào độc giả Kênh 14

Hậu trường phim

20:45:26 15/10/2021
Trái với sự lo lắng ban đầu của khán giả, bom tấn My Name của Han So Hee có một màn ra mắt khá ấn tượng.

Victoria Beckham khoe vai trần quyến rũ tại buổi ra mắt thương hiệu làm đẹp mới

Phong cách sao

20:43:49 15/10/2021
Victoria Beckham trang điểm tinh tế, diện đầm lệch vai khoe vai trần quyến rũ tại buổi ra mắt thương hiệu làm đẹp mới ở New York, thu hút mọi ánh nhìn.