Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Video đang HOT

Bố tôi mất khi tôi học lớp 9. Từ đó đến nay, mẹ và tôi sống nương tựa vào nhau. Giờ tôi lấy vợ nên chuyển đến thành phố ở để thuận tiện việc cho đi làm và học hành của con. Mỗi tháng, vợ chồng tôi lại về quê một chuyến, mua rất nhiều đồ ăn thức uống và quần áo về cho mẹ. Thấy mẹ hiu quạnh một mình ở quê, tôi nhiều lần đề nghị mẹ đến nhà mình ở nhưng bà không đi. Thương mẹ, tôi bỏ tiền xây nhà mới, mua nội thất đầy đủ và rất tiện nghi. Nhưng mẹ không ở trong nhà bao nhiêu, chủ yếu là ở ngoài vườn chăm sóc rau củ và gà vịt.

Mấy ngày trước, vợ bỗng kể cho tôi nghe một chuyện. Cô ấy hay về thăm mẹ chồng một mình mỗi khi rảnh. Vợ nói thấy có một chú hàng xóm, cũng phong độ lắm thường sang phụ mẹ cuốc đất, trồng rau. Có khi hai người còn ăn cơm chung. Vợ tôi bảo thấy mẹ cười nhiều hơn, trông trẻ trung , hạnh phúc hơn hẳn.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Rồi cô ấy đưa ra lời đề nghị là sẽ về quê, tác động và giúp hai người họ đến với nhau đường đường chính chính bởi chú kia cũng góa vợ lâu rồi, con cái đã lớn nên đang sống một mình như mẹ vậy. Chú ấy nhìn rất đàng hoàng và hình như là giáo viên về hưu.

Nhưng tôi không muốn. Tôi rất sợ gọi người khác là “bố”, tôi chỉ có một người bố thôi. Vợ bảo tôi ích kỉ nhưng tôi lại thấy mẹ ích kỉ. Đã sống mấy chục năm thờ chồng rồi, sao không sống như thế đến cuối cuộc đời? (hoangquan…@gmail.com)

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc - Hình 2

Chào bạn,

Mẹ bạn là một người phụ nữ tuyệt vời. Bà đã dành cả cuộc đời để thờ chồng, sống trọn nghĩa với chồng và dành tình yêu thương cho con. Sau những năm tháng khổ cực và cô đơn, bà đã tìm được một chỗ dựa mới, nơi an ủi tinh thần và đồng hành cho những năm tháng cuối đời. Vậy tại sao bạn lại không đồng thuận và cùng thực hiện kế hoạch với vợ?

Lý do không muốn gọi người khác là “bố” chỉ là ngụy biện cho sự ích kỉ của bạn mà thôi. Bạn nên đặt mình ở vị trí của mẹ, cảm nhận sự đơn điệu và cô độc trong cuộc sống hiu quạnh một mình. Khi đó, bạn sẽ hiểu được tâm trạng của mẹ. Là một người con, Hướng Dương khuyên bạn nên tôn trọng mọi quyết định của mẹ, miễn bà cảm thấy hạnh phúc và bình yên.

Bạn thật may mắn khi có một người vợ chu đáo, đảm đang và sống trọn tình với mẹ chồng. Mọi suy nghĩ, hành động của cô ấy đều xuất phát từ tình yêu thương dành cho mẹ chồng. Bạn hãy chia sẻ và chung tay thực hiện lời đề nghị yêu thương kia cùng cô ấy. Hãy sắp xếp thời gian, cùng vợ về thăm mẹ nhiều hơn và quan sát người đàn ông kia. Nếu cảm thấy người đàn ông ấy đáng tin cậy, có thể là chỗ dựa cho mẹ bạn, hãy chúc phúc cho mẹ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an lòng hơn khi thấy mẹ bạn hạnh phúc, đúng không?

Thân chào.

Bố mẹ chồng mời thông gia sang nhà dùng bữa nhưng dặn con dâu không cần vào bếp, nào ngờ thứ được bày trên mâm đã giáng đòn chí mạng với gia đình tôi

Tôi đã không hề nghi ngờ gì trước lời đề nghị của bố mẹ chồng, nhưng chẳng bao giờ tưởng tượng nổi sự việc lại đi đến bước đường này...

Mối quan hệ thông gia ở nhà nào cũng vậy, tôi nghĩ thường sẽ luôn tồn tại một khoảng cách nhất định. Đôi khi vì một bên "chảnh", tỏ ra thượng đẳng và giàu có nên không muốn làm thân với bên còn lại. Cũng có thể vì hai nhà thông gia môn đăng hộ đối song hằm hè nhau, không hợp tính, hoặc chỉ so đo thiệt hơn trách nhiệm của hai con khi kết hôn. Nhà nào cũng thương con đẻ của mình, và đặt con đẻ lên trước con dâu, con rể. Thôi thì cứ giữ khoảng cách là tốt nhất.

Nhưng với riêng trường hợp của tôi, bố mẹ chồng nói thẳng ra là cực kỳ quá đáng! Ông bà ấy có thể hành hạ tôi, bắt nạt con dâu thì tôi còn có thể bỏ qua, nhưng bố mẹ chồng lại liên tục gây sức ép với bố mẹ đẻ tôi. Sự thù hận trong tôi cứ mỗi ngày lớn dần, tôi rất muốn bảo vệ bố mẹ đẻ mình...

Thực ra hai bên gia đình không môn đăng hộ đối. Bố mẹ tôi đều xuất thân từ công nhân, bao năm đi làm tiết kiệm chắt góp cho con cái ăn học đàng hoàng chứ cũng chẳng phải khá giả gì. Bố mẹ tôi rất hiền lành, chất phác, không mưu tính thâm hiểm với ai bao giờ, vậy nên tôi lẫn em trai đều khỏe mạnh, học hành tốt, có công việc đàng hoàng. Về phía tôi thì tuy mức lương không cao nhưng tôi cảm thấy ổn vì bản thân mình còn gánh trách nhiệm làm dâu. làm vợ nữa.

Ngược lại, nhà chồng tôi rất giàu, tiền bạc, đất đai không thiếu. Đã vậy, bố chồng còn làm chức vụ to lâu năm nên đãi ngộ của ông ấy cực hậu hĩnh. Tuy vậy, hai ông bà không phải kiểu tiêu pha thiếu kiểm soát hay phung phí mà họ cực kỳ tiết kiệm. Ý tôi là bố mẹ chồng tiêu tiền có mục đích rõ ràng, cặn kẽ.

Bố mẹ chồng mời thông gia sang nhà dùng bữa nhưng dặn con dâu không cần vào bếp, nào ngờ thứ được bày trên mâm đã giáng đòn chí mạng với gia đình tôi - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khỏi phải nói, hồi còn yêu chồng, tôi vấp phải một sự phản đối kịch liệt. Mẹ chồng còn nói thẳng tôi không xứng với của cải nhà này. Đã có lúc tôi phải tìm cách buông bỏ. Nhưng chồng tôi lại là người bi lụy trong tình yêu, anh không đành xa tôi chút nào. Cuối cùng, vì chúng tôi quá "lỳ đòn" nên đôi bên gia đình đành tổ chức đám cưới trong không khí nhiều phần gượng ép.

Tính đến nay tôi đã lấy chồng được gần 1 năm, chưa có con và sống cùng bố mẹ chồng. Chồng tôi từng định vay bố mẹ ít tiền để ra ở riêng, nhưng bố mẹ chồng lại không cho phép, nói khi nào "đủ lông đủ cánh" thì hẵng nghĩ tới, còn không thì phải ở gần để ông bà quản cho tiện. Cũng đúng thôi, nhà này có 2 anh em trai, chồng tôi là cả, em trai chồng đang đi du học bên nước ngoài. Hiển nhiên chồng tôi phải là người được "chăm bẵm" kỹ.

Bố mẹ đẻ tôi thì không giúp gì được cho các con, có thì cũng chỉ khoảng vài chục triệu là cùng. Tôi biết nếu muốn ra ở riêng, đành phải trông cậy hết vào bố mẹ chồng, ngặt nỗi ông bà như đang muốn hạ bệ bên gia đình tôi rằng vô dụng, kém cỏi.

Đỉnh điểm là thứ Bảy tuần trước, bố mẹ chồng gọi điện mời thông gia sang nhà ăn một bữa vì lâu rồi cả hai gia đình chưa gặp mặt. Nghe xong đề nghị tôi như mở cờ trong bụng vì trước giờ bố mẹ chồng ít khi nào chủ động. Do đó tôi đã hỏi đôi bên muốn ăn gì để còn đi chợ chuẩn bị, nào ngờ bố mẹ chồng nói tôi không cần làm gì hết. Ông bà ấy sẽ đặt đồ ăn bên ngoài về.

Ngày hôm sau, bố mẹ tôi ăn mặc lịch sự tới nhà thông gia dùng bữa. Đến lúc bố mẹ tôi đặt chân vào nhà rồi, tôi vẫn chưa thấy đồ ăn gì cả. Nên tôi thì thầm với mẹ chồng hỏi thì bà ấy nói cứ yên tâm, ngồi đây mà nói chuyện đi. Rồi mẹ chồng lặng lẽ đi vào bếp. Tôi tưởng bà vào gọi điện xem shipper giao hàng đến đâu rồi.

Bố mẹ chồng mời thông gia sang nhà dùng bữa nhưng dặn con dâu không cần vào bếp, nào ngờ thứ được bày trên mâm đã giáng đòn chí mạng với gia đình tôi - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhưng bàng hoàng thay, mẹ chồng lại bê một mâm có úp lồng bàn ra trước mặt cả nhà. Trên mâm không hề có cơm, mà thay vào đó là tới tận 3 cái sổ đỏ. Khi ai nấy còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, mẹ chồng đã nói tiếp:

"Mời anh chị thông gia ngồi xuống đây mình bàn bạc. Các con cũng sắp phải ra ở riêng. Đây nhà tôi có 3 căn tương ứng với 3 cái sổ đỏ. Chắc anh chị chẳng hiểu gì về bất động sản nhưng nhờ hai người chọn giúp một sổ đỏ. Nhà anh chị có nhiều phúc phần, chắc chắn chọn cho các con sẽ tạo may mắn, lộc lá cho chúng nó. Tôi nói không có sai mà, cháu T về làm dâu nhà này đã là phúc mấy đời của nhà anh chị rồi đấy!"

Sau màn thao thao bất tuyệt của mẹ chồng, bố mẹ đẻ tôi cúi gằm mặt không nói gì. Mẹ đẻ tôi đành "chữa cháy": "Thôi việc này là chuyện lớn, anh chị là chủ xin cứ chọn, chứ chúng tôi không biết gì đâu."

Mẹ chồng cười khẩy, cất 3 cái sổ đỏ đi. Lúc này một người shipper mới mang đồ ăn đến. Nói thật, bữa hôm ấy nhiều món ngon nhưng nhà tôi không một ai nuốt trôi. Bố mẹ chồng làm như vậy quả thực ngoài sức tưởng tượng của tôi. Họ quá quắt lắm. Bố mẹ đẻ tôi đã làm gì nên tội để mà bị nói như vỗ vào mặt như thế?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?01:00Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt00:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương gây sốc: Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ!00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/202108:37Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Phi Nhung từng yêu đơn phương và suýt thành vợ Hoài Linh?01:53Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Mỹ nhân "Châu sinh như cố" Bạch Lộc lộ mặt mộc ngái ngủ tại sân bay, nhan sắc thật có gây hoang mang?03:31'Cậu vàng' bất lực khi bị đám bạn giành chỗ ngủ00:42

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Chồng thuê chung cư đắt đỏ cho bồ, tôi đến tận nơi dúi vào tay "tiểu tam" cuốn sổ khiến cô ta sợ hãi quỳ xin
20:48:20 28/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao
22:32:35 28/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
16:39:53 28/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021
Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ
08:08:58 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung
05:58:13 29/09/2021
4 câu thơ gói trọn nỗi lòng Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung không còn
06:10:10 29/09/2021
Thúy Nga: "Đêm đó, Phi Nhung uống rượu say, khóc và tâm sự với tôi rất nhiều"
08:04:05 29/09/2021
Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động
09:07:16 29/09/2021
Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không
06:37:47 29/09/2021
Màn cầu hôn 8 chữ gây bão Cbiz: Mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm hé lộ câu nói quyết định, chuyện tình với mỹ nhân Tây Du Ký bỗng hot lại
06:49:43 29/09/2021
Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight
06:15:21 29/09/2021
Bà Phương Hằng bày tỏ lòng tiếc thương với Phi Nhung: "Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận"
07:09:42 29/09/2021
Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?
07:35:22 29/09/2021
Về thăm con mới sinh, biết tên vợ cũ đặt cho con, tôi choáng váng không thốt nên lời
06:33:38 29/09/2021

Tin mới nhất

Em dâu đến nhà tôi khóc lóc, quỳ dưới chân anh trai chồng rồi cầu xin một chuyện đau lòng

06:31:46 29/09/2021
Bao lâu nay, tôi đã nhầm về cô em dâu này...

Đang làm với mức thu nhập 60 triệu/tháng, vợ đột ngột đòi nghỉ việc với lý do sốc óc

20:38:57 28/09/2021
Mức thu nhập của vợ tôi chính là niềm ao ước của biết bao nhiêu người. Thế mà giờ cô ấy lại đòi nghỉ ngang xương thế mới tức chứ?

Gặp lại cô giúp việc cũ giờ đã thành phu nhân, tôi run lẩy bẩy và biết sẽ hỏng việc

20:36:40 28/09/2021
Chúng tôi rất cần hợp đồng này. Trước đó, chồng tôi tự tin lắm, nhưng rồi đúng phút cuối thì gặp sự cố bất ngờ.

Thấy tôi định đi vứt rác, chồng liền ném cái váy vào người cùng câu nói sốc óc

20:34:08 28/09/2021
Tôi chết lặng, cảm giác chua cay ập đến khiến tôi bật khóc sau câu nói và hành động tàn nhẫn của chồng.

Hí hửng dẫn bồ trẻ vào khách sạn, tôi gục xuống bật khóc khi cô lao công ngẩng mặt

20:29:36 28/09/2021
Trong lúc chờ lễ tân đăng ký phòng, tôi phát hiện bóng dáng của cô nhân viên vệ sinh đang lau dọn sảnh nhà nghỉ khá quen thuộc.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về

07:05:00 27/09/2021
Buổi chiều hôm đó, tôi mới nghe hết những chuyện không mấy tốt đẹp về vợ.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Kim Anh làm từ thiện hồi hướng tất cả công đức cho Phi Nhung

Sao việt

10:00:24 29/09/2021
Trước sự ra đi của giọng ca Bông điên điển, Nhật Kim Anh đã có hành động đẹp khiến khán giả xúc động.

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như "Lâm Thanh Hà Gen Z"?

Hậu trường phim

09:59:47 29/09/2021
Coi bộ sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm sắp xinh lấn lướt đàn chị Lưu Thi Thi rồi đây!

Thành công trong sản xuất gia công vắc xin Sputnik V tại Việt Nam

Sự kiện nóng

09:59:08 29/09/2021
Một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Y tế vừa sản xuất thành công từ bán thành phẩm lô vắc xin phòng COVID-19 Sputnik V đầu tiên tại Việt Nam, mở những tiềm năng to lớn cho nỗ lực tự chủ vắc xin, qua đó vực dậy nền kinh tế chịu nhiều tác động...

Choáng váng trước vẻ đẹp tương phản của vườn quốc gia Bandai-Asahi của Nhật Bản

Du lịch

09:59:02 29/09/2021
Vườn quốc gia Bandai-Asahi, trải dài trên các vùng Tohoku và Hokuriku của Nhật Bản, là sự kết hợp của các yếu tố tương phản làm nền tảng cho thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản.

5 loại rau củ quả cần chần trước khi xào tránh ngộ độc, bận mấy cũng nhớ phải làm!

Ẩm thực

09:58:01 29/09/2021
Việc chần các loại rau củ quả này trước khi xào giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, tránh được việc ngộ độc.

Dạy trực tuyến mệt gấp mấy lần trực tiếp, cần bản lĩnh để tránh "tai nạn"

Học hành

09:57:31 29/09/2021
Các thầy cô phải có bản lĩnh sư phạm để xử lý mọi vấn đề xảy ra trong khi dạy học trực tuyến, cần cái nhìn bao dung, độ lượng và đặc biệt phải thật bình tĩnh.

Nhiếp ảnh gia tạo góc cực chill cho ban công 15m² ở Đà Lạt chỉ với 10 triệu đồng

Sáng tạo

09:56:55 29/09/2021
Sau một thời gian chăm chút, trang trí, góc ban công 15m² đã tạo nên không gian thư giãn ấm áp, lãng mạn dành cho nhiếp ảnh gia trong mùa dịch.

Jisoo (BLACKPINK) check-in cùng "Thái tử" của đế chế LVMH trăm tỷ đô, visual ra sao mà khiến dân tình không ngừng bàn tán?

Sao châu á

09:55:40 29/09/2021
Jisoo (BLACKPINK) đã có dịp gặp gỡ hàng loạt những gương mặt đình đám, quyền lực của giới thời trang.

Bé gái vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi cao đáng ghen tỵ, hoá ra là do mẹ làm điều này mỗi ngày

Netizen

09:54:59 29/09/2021
 Bí quyết để con gái có chiếc mũi dọc dừa xinh yêu của bà mẹ trẻ khiến nhiều người tò mò.

Các mẫu laptop giá tốt đáng mua hiện nay

Đồ 2-tek

09:54:37 29/09/2021
Một số mẫu laptop giá dưới 15 triệu đồng với thiết kế linh hoạt, ngoại hình đẹp hoặc bộ nhớ trong lớn phục vụ nhu cầu học tập online, làm việc cơ bản.

Những tác hại của việc uống thuốc dài ngày đối với gan

Sức khỏe

09:54:36 29/09/2021
Dùng thuốc đúng chỉ định kết hợp với một chế độ ǎn uống hợp lý và sử dụng các sản phẩm giúp bảo vệ tế bào gan sẽ giúp giải độc gan kịp thời.

Tiền mã hóa của Johnny Dang lập đỉnh mới 

Thế giới số

09:50:58 29/09/2021
Sau nhiều video quảng bá, đồng tiền số Diamond Boyz Coin của ông hoàng kim cương Johnny Dang tăng giá mạnh và lập đỉnh mới.

Hot girl diện đồ bó sát, khoe triệt để đường cong cơ thể

Người đẹp

09:40:09 29/09/2021
Người hâm mộ hot girl Tô Tâm Ninh cho biết, thần tượng của họ không chỉ xinh đẹp, nóng bỏng còn vô cùng tốt tính, thân thiện.

New World, tựa game khiến RTX 3090 phải “cháy khét” đã xuất hiện trên Steam, bạn có dám thử?

Game offline

09:39:53 29/09/2021
Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm nay 28/9 theo giờ Việt Nam, tựa game phiêu lưu, thế giới mở New World đã chính thức có mặt trên Steam.

Một người nước ngoài ở Đà Nẵng trồng cần sa trong nhà vệ sinh

Pháp luật

09:37:36 29/09/2021
Khi công an kiểm tra, ông W.D.R. (quốc tịch Úc) thừa nhận số cây cảnh ông trồng trong nhà vệ sinh tầng thượng là cây cần sa.