Một bước đi sai mất vợ mất con

Nhìn con gái đau khổ, trong lòng tôi không thể chịu đựng được. Đêm nào tôi cũng suy nghĩ tìm cách giải quyết , thương cho số phận của con gái mình nên không tài nào chợp mắt nổi.

Một bước đi sai mất vợ mất con - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trong lòng tôi lúc này ngập tràn cảm giác đau khổ và trống rỗng, thương con gái phải chịu nhiều ấm ức bởi người chồng không tốt. Trước “ngã rẽ” quan trọng của chúng, tôi chưa thể đưa ra được lời khuyên “nên hay không nên chia tay”.

Con gái tôi đã lập gia đình được 6 năm, lấy chồng từ khi nó mới 20 tuổi. Cả 2 chỉ tốt nghiệp xong cấp 3, đi làm nghề được hơn năm là nhất quyết đòi bố mẹ cho cưới. Hai bên gia đình đều hi vọng, biết đâu ổn định cuộc sống, chúng sẽ có những thay đổi trưởng thành . Những năm đầu tiên, chúng yêu thương nhau. Tuy công việc không ổn định, vợ làm thuê ở quán ăn, chồng cũng đi lái xe thuê nhưng cuộc sống lại êm đềm. Tuy nhiên, chúng lại không tính toán, sinh con quá “dày” 3 năm sinh 2 đứa, trong khi kinh tế chưa khá lên nên bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn.

Vì con còn nhỏ và hay khóc quấy, con gái tôi đã phải nghỉ làm để ở nhà trông con. Kinh tế gia đình phụ thuộc vào một mình chồng. Công việc lái xe cũng không phải tháng nào cũng ổn định, có những dịp lương chẳng đủ tiền sữa, bỉm cho con. Mặc dù ông bà 2 bên đều cố gắng hỗ trợ nhưng cũng không thể tránh được việc vợ chồng nó cãi vã. Chán chường, chồng của con gái tôi lao vào cờ bạc để tìm vận may cho mình, trốn tránh hiện tại và mong ước những điều viển vông.

Một bước đi sai mất vợ mất con - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy là đi sai một bước, sai cả một chặng đường dài. Bọn cờ bạc cho thắng vài lần rồi vùi dập khiến con rể tôi không ngóc được đầu lên. Trong nhà có đồ vật gì đáng giá như ti vi, lò vi sóng, quạt điện, nó đều lừa vợ mang đi bán sạch. Chẳng những vậy nó còn kí giấy vay nặng lãi, hiện giờ số tiền vay tính cả lãi đã lên tới mấy trăm triệu đồng. Đã nhiều lần nó xin con gái tôi thêm cơ hội để thay đổi nhưng đều chứng nào tật nấy. Thất vọng quá nên con gái tôi đã đem theo 1 đứa con bỏ về nhà ngoại.

Nhìn con gái đau khổ, trong lòng tôi không thể chịu đựng được. Đêm nào tôi cũng suy nghĩ tìm cách giải quyết , thương cho số phận của con gái mình nên không tài nào chợp mắt nổi. Hai đứa cháu vẫn còn quá ngây thơ, hồn nhiên. Chúng quý bố, yêu mẹ, chỉ có mong muốn giản dị là được cùng ngủ, cùng ăn, sống chung với bố và mẹ. Phải chứng kiến cảnh bố mẹ cãi nhau, chắc chúng hoang mang lắm.

Ông bà thông gia cũng đau khổ, giằng giật cháu với tôi ở cổng trường. “ Sao bà cướp cháu nhà tôi, trả nó cho chúng tôi”, “Nó là cháu tôi sao bà không cho chúng tôi gặp!”… Nhưng nào phải tôi muốn cướp, tôi muốn chia rẽ chúng đâu, Thanh Tâm ơi. Tôi có nói với ông bà bên đó rằng: “Hiện tại 2 nhà kinh tế đều không khá, nên đành chia nhau ra mỗi bên chăm sóc một đứa, khi nào bố mẹ nó giải quyết xong thì sẽ tính tiếp”. Nhưng họ không nghe. Nhìn họ gào khóc trước cổng trường khiến lòng tôi như thắt lại.

Đỉnh điểm phải kể đến các tin nhắn của con rể. Có lẽ do quá chán chường, nó đã dùng thuốc kích thích để tạo hưng phấn. Vẫn đâm đầu vào cờ bạc, lại dùng cả “đá” để chơi thâu đêm suốt sáng, giờ trông nó không còn là người. Con rể đã gọi điện cho tôi nói vừa chứng kiến con gái tôi ngoại tình và thề bắt được quả tang sẽ gi ết vợ, giế t con. Tôi quá sợ hãi nên đã chạy ngay lên phòng và dặn dò con gái tôi không được ra ngoài. Chính thứ thuốc kích thích đó đã tạo ra những ảo giác khiến con rể tôi hoang tưởng và nghĩ ra những việc không có thật.

Đến nước này, tôi không thể khuyên con gái tôi quay lại, quá nguy hiểm và ngập tràn khổ đau. Nhưng tuần trước, ông bà thông gia và cả con rể tôi đã tới nhà. Con rể tôi quỳ gối xuống xin tôi cho nó thêm một cơ hội để làm lại cuộc đời. Nó hứa sẽ từ bỏ tất cả để tu chí chăm sóc vợ con. Nó hứa sẽ cai “đá”, không sử dụng nữa, làm ăn lương thiện, bắt đầu lại từ đầu, cầu xin tôi và vợ cho nó một cơ hội để làm cha, làm chồng tử tế một lần cuối cùng.

Lòng tôi suy nghĩ và rối bời. Tôi biết 2 vợ chồng nó vẫn còn yêu nhau nhưng trước những gì đã xảy ra, tôi không thể nào ra quyết định nổi.

Nguyệt Loan (Bắc Ninh)

Xin chia sẻ cùng chị những gì đã xảy ra. Điều quan trọng lúc này là tìm cách giải quyết hợp lý vấn đề của vợ chồng con gái chị.

Hiện tại chị đang đứng trước những quyết định quan trọng. Tất nhiên mình chỉ là phụ huynh, quyết định cuối cùng vẫn là ở các con. Nhưng định hướng mà mình tư vấn cho các con cũng rất quan trọng. Trong trường hợp này, chị cần suy nghĩ theo 2 hướng: Thứ nhất là nếu đồng ý khuyên giải để con gái và cháu quay về thì phải đối mặt với những vấn đề gì? Các vấn đề đó sẽ giải quyết ra sao ? Vì nếu không, rất có thể những sự việc trên sẽ lặp lại.Ví dụ như cách giải quyết số tiền đang nợ? Công việc để tạo thu nhập nuôi vợ con cho con rể… Thứ hai là để 2 con ly dị. Đây có lẽ là cách giải quyết nhanh gọn nhất nhưng cũng đem lại nhiều tổn thương cho các cháu nhất. Chị có thể nói chuyện và trao đổi, hỏi ý kiến con gái để cùng con đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc chị và cháu nhiều điều may mắn và bình an!

Có ý định "mồi chài" sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ "vũ khí" đằng sau chiếc xe lăn

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi.

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một người đàn ông tốt. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vin vào những cái cớ có phần hoa mỹ như "tình yêu" để nhòm ngó người đàn ông của người phụ nữ khác.

Th. (28 tuổi) không ngần ngại chia sẻ rằng đã có lúc cô từng ôm ý tưởng như thế vì quá ngưỡng mộ sếp của mình. "Anh ấy là một người đàn ông thật sự không có chỗ nào để chê, từ ngoại hình, tài năng cho đến tính cách và lối sống. Tiếc rằng anh ấy đã có gia đình đề huề với 2 đứa con thông minh, kháu khỉnh rồi" , Th. nói.

Th. chia sẻ Hưng - sếp của cô, rất kín tiếng, anh chưa bao giờ đưa vợ con đến công ty hoặc tới các bữa tiệc liên hoan chung. Chỉ một vài người đồng nghiệp thân thiết mới từng đến nhà anh và biết rõ chuyện gia đình Hưng.

Th. chú ý đặc biệt đến Hưng nên luôn tìm cách hỏi thăm về anh. Trong một buổi liên hoan, tình cờ nói chuyện với cấp dưới đắc lực của Hưng, Th. biết được Hưng là một người đàn ông cực kỳ chiều vợ. Thậm chí đi vắng thì thôi nhưng hễ có mặt ở nhà là anh luôn tự tay tắm cho vợ trong suốt nhiều năm qua. Th. rất muốn hỏi nữa mà người đồng nghiệp kia chợt phát hiện ra mình uống say đã nói hơi nhiều nên lập tức im lặng.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 1

Ảnh minh họa

"Tôi không thể tưởng tượng được người đàn ông thành đạt, giàu có như anh ấy lại có thể nâng niu, cưng chiều vợ tới mức đó. Tôi cũng không mường tượng nổi người phụ nữ tuyệt vời, hoàn hảo thế nào mới nhận được sự đối đãi từ chồng như thế? Từ lòng ngưỡng mộ dành cho sếp tôi dần trở nên tò mò về người phụ nữ ấy vô cùng...", Th. chia sẻ.

Sau nhiều nỗ lực cuối cùng cô cũng tìm được cơ hội đến nhà sếp để nhìn tận mắt người phụ nữ may mắn kia. Tất nhiên Hưng không đồng ý để cô đến nhà với lý do không thuyết phục, trước nay anh cũng chẳng thân thiết với đồng nghiệp nữ nào ngoài lý do công việc. Th. phải làm thân với một người đồng nghiệp khác rồi "bám đuôi" anh ta đến nhà Hưng.

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi. Vợ Hưng khá xinh đẹp, ăn mặc thanh lịch, nụ cười tươi tắn và phong thái điềm tĩnh, tự tin. Thế nhưng điều khiến Th. sốc nhất là vợ Hưng lại là một người khuyết tật phải ngồi trên xe lăn! Vợ anh không thể đi đứng tự nhiên, muốn đứng dậy cần phải chống nạng.

Trong suốt quãng thời gian ở nhà Hưng, Th. đều ngẩn ngơ như người mất hồn. Sau khi xong công việc ra về, được người đồng nghiệp kia tiết lộ thì cô mới biết tường tận câu chuyện của vợ chồng sếp.

Hóa ra vợ chồng Hưng đến với nhau từ hai bàn tay trắng, trong quãng thời gian khó khăn, vất vả lập nghiệp của anh luôn có sự đồng hành sát cánh từ vợ. Cả ngày đi làm vất vả, chưa nói còn bận chăm con nhỏ nhưng tối nào Hưng tăng ca thì vợ anh luôn nấu cơm ở nhà mang đến công ty cho chồng. Nhờ những bữa cơm ngon lành, chắc dạ ấy mà anh có sức khỏe và động lực làm việc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 2

Ảnh minh họa

Không may mắn trong một tối mùa đông, lúc đi đưa cơm cho chồng về thì vợ Hưng gặp tai nạn. Khi đó sự nghiệp của Hưng vẫn đang dang dở nhưng anh không hề bỏ bê người vợ bệnh tật, dù đã thuê thêm người giúp việc song anh vẫn cố gắng hết sức để tự tay chăm sóc cho cô.

Hưng bây giờ đã là người đàn ông mà nhiều người phụ nữ khao khát nhưng anh chưa bao giờ phản bội vợ. Trái lại từ khi cô gặp tai nạn anh chính là người tự tay tắm cho cô mỗi khi không phải đi vắng. Anh không đưa vợ đến gặp gỡ mọi người vì cô không thích chứ không phải anh xấu hổ hay cảm thấy mất mặt vì vợ.

"Thấy bảo anh ấy đã mở cho vợ một quán cà phê để chị ấy kinh doanh cho khuây khỏa. Hễ rảnh rỗi anh lại đến quán của vợ, hai vợ chồng trò chuyện, chia sẻ với nhau đủ thứ chuyện như ngày xưa... Thú thật nghe xong câu chuyện tình yêu của sếp, trong lòng tôi chỉ còn lại sự ngưỡng mộ chứ không hề còn ham muốn cướp anh từ tay chị ấy...", Th. chia sẻ.

Ai cũng nói đàn ông bạc tình bạc nghĩa, giàu là đổi vợ nhưng nhận định đó có lẽ hơi phiến diện. Trong cuộc sống này vẫn còn còn rất nhiều người đàn ông luôn đặt tình nghĩa lên hàng đầu, cư xử một cách chân thành, cao thượng và đáng khâm phục. Cho đi chân thành và nhận lại chân thành, cuộc đời chắc chắn sẽ luôn tươi đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021

Tin mới nhất

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.