MONO – Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: “Nghe ông hàng xóm còn hay hơn”

Màn hát live của ca sĩ MONO – Em trai Sơn Tùng đang thu hút sự chú ý của công chúng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng MONO hát live quá yếu.

Vừa qua, em trai Sơn TùngNguyễn Việt Hoàng đã chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ, nghệ danh là MONO. Đồng thời, anh chàng cũng cho ra luôn một MV đầu ra. Hậu debut và ra MV, MONO đã bị nhiều khán giả nhận xét là có phong cách âm nhạc khá giống anh trai của mình.

ADVERTISEMENT

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được biết, mới đây, MONO cũng đã được nhận show đầu tiên sau khi debut. Anh chàng tự tin thể hiện ca khúc của mình trên sân khấu. Đoạn clip trình diễn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải trên mạng xã hội.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 2

Cũng không mấy tích cực lắm, nhiều người đã bày tỏ ý kiến của mình và cho rằng, phong cách biểu diễn của MONO rất giống với Sơn Tùng. Đồng thời, anh chàng hát không ai nghe được lời.

Khán giả nhận xét về MONO: “Hát như đọc văn vần vậy trời, chưa kể nhìn hơi lùn nên mấy động tác uốn éo trông hề”, “Nghe ông hàng xóm còn hay hơn”, “Giống Sơn Tùng từ cách hát đến phong cách biểu diễn, hát không nghe rõ, nhảy thì cứ ô dề sao sao ấy”, “Tui cố gắng nghe đi nghe lại nhưng vẫn không thể hiểu được em ấy hát cái gì, thôi, tui nghe bài hát: người là niềm tin chiến thắng tiếp đây”…

Trước đó, vào ngày 7/8, em trai Sơn Tùng là Việt Hoàng (nghệ danh MONO) ra mắt với MV mang tên Quên anh đi. Với tư cách em trai Sơn Tùng, MONO nhanh chóng được chú ý. Những ngày qua, đây là chủ đề được bàn tán nhiều trong giới âm nhạc. Vì thế, sản phẩm đầu tay của anh cũng thu hút nhiều ý kiến.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quên anh đi là sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư lớn về hình ảnh và có ý tưởng tốt. Đây là màn ra mắt khá ấn tượng so với bối cảnh chung của Vpop.

Phần hình ảnh và ý tưởng của ê-kíp nhận được nhiều lời khen ngợi. MONO đã mang đến làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt. Tuy nhiên, khán giả cho rằng nếu khắc phục một số điểm yếu trong giọng hát, sản phẩm này sẽ hoàn hảo.

Trên mạng xã hội, MONO hát không rõ lời là ý kiến khá phổ biến và gây tranh luận. Khán giả cho rằng nửa đầu ca khúc, MONO thể hiện khá ổn. Nhưng ở phần cuối bài hát, em trai Sơn Tùng hát chưa rõ lời khiến họ phải bật phụ đề ngay cả khi đang xem một MV của ca sĩ Việt. Một trong những lý do khiến khán giả khó nghe được lời và chất giọng của ca sĩ là beat nhạc quá to.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho biết họ kỳ vọng ở MONO một chất giọng nội lực và có màu sắc riêng hơn. Thay vào đó, bài hát được MONO xử với chất giọng đều đều, thiếu điểm nhấn. Do đó, xét về phần chất giọng, MONO chưa tạo được ấn tượng với khán giả.

Tuy nhiên, MONO là ca sĩ mới còn thiếu kinh nghiệm nên khán giả vẫn cảm thông và mong đợi anh tiến bộ.

Bỏ qua hạn chế, Quên anh đi vẫn là một sản phẩm ổn với tư cách MV ra mắt, đặc biệt về mặt hình ảnh và ý tưởng. MV được đầu tư về bối cảnh, hiệu ứng và ý tưởng. Xuyên suốt sản phẩm, MONO tạo được sự hứng thú cho khán giả với những hình ảnh đẹp mắt, thú vị. Theo MONO, MV được thực hiện theo ý tưởng 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để từ đó thể hiện những giai đoạn cảm xúc khác nhau của con người khi yêu.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Về phần âm nhạc, Quên anh đi có chất nhạc Pop, R&B mang đậm màu sắc US-UK giúp MONO thể hiện được màu sắc riêng thay vì bị ảnh hưởng bởi anh trai nổi tiếng. Bài hát do chính tân binh và nhà sản xuất Onionn thực hiện.

MV Quên anh đi đạt 220.000 lượt xem sau khoảng một giờ ra mắt. Con số trên cho thấy sản phẩm đang đạt hiệu ứng truyền thông khá tốt. Có thể thấy MONO có màn ra mắt thuận lợi, được nhiều người chú ý nhờ là em trai của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, việc này cũng tồn tại mặt trái đó là khó vượt qua cái bóng của anh trai.

Việc so sánh MONO với người anh nổi tiếng là khó tránh khỏi. Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều khán giả băn khoăn MONO liệu có thể vượt qua cái bóng quá lớn của anh trai. Sau khi theo dõi MV Quên anh đi, khán giả nhận xét gu âm nhạc của MONO khá riêng, không đi theo hướng của anh trai. Tuy nhiên, lối hát, xử lý ca khúc và phong cách thời trang của MONO vẫn mang màu sắc khá tương tự Sơn Tùng.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 6

Trước đó, khi được hỏi về việc bị so sánh với anh trai, MONO thừa nhận chất giọng của hai người giống nhau do cùng cha mẹ sinh ra. Do đó, anh chấp nhận việc so sánh là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, ca sĩ trẻ tự tin khẳng định được tên tuổi bằng sự cố gắng.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống "Dương Lâm Đồng Nai"

Ngày 7/8 vừa qua, em trai Sơn Tùng M-TP - Nguyễn Việt Hoàng đã chính thức ra mắt với khán giả với vai trò ca sĩ lấy nghệ danh là MONO.

Với sự nổi tiếng quá lớn của người anh, MONO khiến nhiều người chú ý trong lần đầu xuất hiện này. Trên mạng xã hội rất nhiều đoạn clip cam thường quay lại hình ảnh của anh chàng.

Khoan bàn đến sản phẩm đầu tay có xuất sắc hay không, nhưng so về vẻ ngoài của anh chàng đã tạo nên nhiều tranh luận, trong đó không ít ý kiến cho rằng MONO có vẻ ngoài giống với một nam nghệ sĩ trong showbiz - Lê Dương Bảo Lâm.

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 1

ADVERTISEMENT

Visual tân binh Vbiz MONO qua cam thường. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 2

Anh chàng nhận được nhiều lời khen cho lần xuất hiện chỉn chu. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phải thừa nhận là em trai Sơn Tùng giúp MONO được chú ý ngay thời điểm debut. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 4

ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả cho rằng anh chàng có nét "hao hao" Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 5

Ngoài nam danh hài, nhiều người còn hóm hỉnh bảo anh chàng là em trai Tùng Dương. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Sau 10 năm làm nghề, Lê Dương Bảo Lâm đã từng bước thay đổi, cải thiện ngoại hình của mình. Nam danh hài không ngần ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh từng bán dây chuyền của mẹ lấy 10 triệu đồng làm mũi, vay bạn 3 triệu đồng trả viện phí để có vẻ ngoài tốt hơn, từ đó thâm nhập showbiz.

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nam nghệ sĩ có sự thay đổi mạnh về ngoại hình. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 7

ADVERTISEMENT

Anh chia sẻ ngoại hình là điều rất quan trọng, giúp mình có được cuộc sống như hôm nay. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 8

Đôi mắt to, sóng mũi cao cùng gương mặt góc cạnh xếp cùng nhau được cho là nguyên nhân khiến khán giả nói MONO "hao hao" "Lê Dương Đồng Nai" (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm).

Cũng trong họp báo, MONO đã có chia sẻ về việc mình khát khao muốn khẳng định bản thân, là anh em nhưng cũng là hai cá thể khác biệt: " Từ bé, anh Tùng đã che chở, bao bọc tôi. Giọng hát của tôi và anh Tùng giống nhau một phần nhờ cùng bố mẹ sinh ra, do đó khó tránh khỏi những so sánh. Tôi tin bằng nỗ lực, tôi sẽ khẳng định được tên tuổi".

Tuy nhiên qua những đoạn clip được ghi lại, nhiều khán giả sau khi xem xong đều cho rằng từ cách nhấn nhá, phát âm của anh chàng đều mang màu sắc rất giống với Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nhiều ý kiến bình luận: " Cách nói chuyện và biểu cảm giống Tùng rồi bé ơi", "Anh trai viết kịch bản đúng không?", "Cái cách biểu cảm và nói chuyện giống nhau rồi còn đâu mà thoát được, nghe giọng là người khác nghĩ ngay tới Sơn Tùng rồi chứ đâu có nghĩ là chính em".

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 9 ADVERTISEMENT

Khán giả đưa ra nhận xét về viêc hai anh em đang chung một "màu". (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 10

ADVERTISEMENT

Em trai không về đầu quân vào công ty của Sơn Tùng. (Ảnh: Sky Power)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 11

Từ cách nói chuyện đến biểu cảm theo khán giả đều mang nhiều nét tương đồng. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 12 ADVERTISEMENT

Anh chàng gửi nhiều lời động viên cho "đồng nghiệp". (Sky Power)

Tuy nhiên, việc dám tự mình bước lên, đứng ra khỏi cá bóng quá lớn của bản thân, chọn một công ty chủ quản khác chứ không phải "nhà sẵn có" cũng là điểm cộng chứng tỏ MONO đã sẵn sàng để cho khán giả biết mình không phải chỉ là "em trai Sơn Tùng", hiện tại, đông đảo công chúng và cả fandom Sky đều đang chờ xem, anh sẽ làm gì kế tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng
16:50:35 28/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn", sao Việt bức xúc lên tiếng
16:47:20 28/09/2022
Vũ Khắc Tiệp tròn mắt khi Ngọc Trinh vô tư để trai đẹp bế trên tay với những động chạm gây đỏ mặt
15:26:04 28/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
Luật sư lên tiếng vụ Cảnh sát "tác động" 2 thiếu niên: Hành vi cố ý xâm hại đến sức khỏe, tính mạng
10:58:48 29/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
10 năm tù cho kẻ cưỡng dâm liên quan đến vụ vợ cắt của quý của chồng
11:21:43 29/09/2022
Ca sĩ Maya: Nhân vật khiến Hà Hồ - Lệ Quyên cạch mặt và cuộc sống sau ánh hào quang?
11:46:16 29/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Lý Nhã Kỳ thân mật với trai trẻ, nghi vấn hẹn hò sau “chia tay” Thái Khoa người Người ấy là ai
11:00:12 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đặng Thùy Trang vui mừng chia sẻ tín hiệu tốt hậu kiến nghị xem xét tư cách đạo đức của Thùy Tiên

16:43:48 29/09/2022
Theo đó, Đặng Thùy Trang một lần nữa nhắc đến món nợ mà Thùy Tiên ký đơn vay mượn nữ doanh nhân hồi năm 2018, không quên nhấn mạnh rằng có nợ thì phải trả, chỉ khi nào thanh toán hết nợ thì mọi mâu thuẫn, ân oán mới có thể kết thúc

Bất ngờ trước ngoại hình "phát tướng" hiện tại của Hoài Lâm

16:33:39 29/09/2022
Vài năm trước đây, Hoài Lâm là một trong những cái tên nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên sau khi gặp một số vấn đề tâm lý, nam ca sĩ quyết định về quê sinh sống và khá kín tiếng

Kay Trần bất ngờ bỏ theo dõi Sơn Tùng, còn xóa toàn bộ ảnh chụp chung, chuyện gì đây?

16:20:56 29/09/2022
Mối quan hệ của Kay Trần và Sơn Tùng đang có vấn đề. Đáng chú ý mới đây người hâm mộ ngỡ ngàng khi nam ca sĩ bất ngờ bỏ theo dõi và xóa toàn bộ ảnh chung với Sơn Tùng. 

Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang

15:26:32 29/09/2022
Những hình ảnh mới nhất của Hari Won vừa được đăng tải đã rấy lên sự hoang mang của fan hâm mộ và khán giả Việt

Hari Won hẹn hò công viên cùng trai lạ, thả thính công khai, nghi vấn ly hôn Trấn Thành lại râm ran?

15:25:28 29/09/2022
Bên cạnh đó, một số người đã phát hiện ở bên cạnh cô nàng đã xuất hiện một chàng trai trẻ có diện mạo vô cùng điển trai. Điều này đã làm cho không ít người thắc mắc về danh tính của người này. Dù chưa rõ đây là bạn bè của Hari Won hay c...

Diệp Lâm Anh: Hai lần sinh con, rạng rỡ đến bác sĩ cũng bất ngờ

15:18:49 29/09/2022
Trong 3 năm hôn nhân với doanh nhân Đức Phạm, khi tình cảm còn mặn nồng, diễn viên Diệp Lâm Anh đã sinh liền 2 con 1 trai, 1 gái cho anh

Con trai Dương Lâm: 2 tháng tuổi lộ điểm giống bố như đúc từ một khuôn

15:06:24 29/09/2022
Dù chưa công khai diện mạo con trai song chỉ qua một vài đặc điểm được cặp đôi vô tình để lộ, khán giả đã khẳng định cậu bé sẽ có nhiều phần giống Lê Dương Bảo Lâm

Hòa Minzy nửa đêm livestream bán hàng kiếm sống vẫn quyên góp số tiền khủng để cứu trợ bão lũ

15:03:45 29/09/2022
Hành động của giọng ca Rời Bỏ ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đông đảo người dùng cũng đã để lại lời khen cho Hòa Minzy trước hành động ý nghĩa này. 
ADVERTISEMENT

Hòa Minzy, Đăng Khôi ủng hộ đồng bào miền Trung

14:47:01 29/09/2022
Ca sĩ Hòa Minzy quyên góp 300 triệu đồng vào quỹ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Khắc Việt, vợ chồng Đăng Khôi và nhiều nghệ sĩ khác cũng chung tay

Nhã Phương khoe lưng trần gợi cảm ở sự kiện

14:43:21 29/09/2022
Diễn viên Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thon thả dù trải qua một lần sinh con

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam tiết lộ chuyện tình với bạn trai ngoại quốc

14:33:56 29/09/2022
Sau hơn 10 năm gắn bó, Quỳnh Lam và bạn trai ngoại quốc vẫn chưa tổ chức đám cưới. Điều này khiến nhiều khán giả yêu mến cô không khỏi thắc mắc

Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 

14:31:18 29/09/2022
Tối 28/9, đêm Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh sắc vóc của dàn thí sinh, điểm nhấn của chương trình là màn hô tên của top 50 chung cuộc. 

Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý màn hô tên ở Miss Grand Vietnam 2022: "rợn óc"

14:05:24 29/09/2022
Tối 28/9, đêm Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh sắc vóc của dàn thí sinh, điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn bikiki của top 50 chung cuộc

Lộ diện trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022

14:01:14 29/09/2022
Á hậu Bảo Ngọc đang trong hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập. Trang phục dân tộc của người đẹp vừa được công bố

Hoài Linh gặp “biến” giữa lúc vấn đề từ thiện ồn ào trở lại, người trong cuộc có động thái gì?

14:00:13 29/09/2022
Hiện tại, dù không có bất kỳ mới gì liên quan đến cơn bão số 4, nhưng cư dân mạng vẫn liên tục để lại những bình luận ở phía ở dưới các bài đăng của Thủy Tiên và Hoài Linh. Có thể thấy rằng, những về ồn ào từ thiện từ năm 2020 đã ảnh hư...

Minh Hà U40: Nhan sắc trẻ trung, chụp cam thường không "dìm" được

13:51:40 29/09/2022
Chiều ngày 28/9, đoàn phim Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã - Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt truyền thông cũng như công bố dàn diễn viên chính
ADVERTISEMENT

Bà xã Chi Bảo đọ dáng Ngọc Trinh, khoe sắc vóc "mẹ 1 con" cực đỉnh

13:48:54 29/09/2022
Tiệc sinh nhật thứ 33 của Ngọc Trinh gây chú ý khi quy tụ dàn mỹ nhân Vbiz. Đặc biệt, bà xã Chi Bảo - một trong những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh cũng có mặt chung vui

Đứng tên toàn bộ tài sản của Trường Giang, Nhã Phương vẫn than "nghèo"

13:45:53 29/09/2022
Sau 4 năm về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương vô cùng hạnh phúc. Mười Khó nổi tiếng là người chồng yêu thương, cưng chiều bà xã của mình. Khi dự 1 sự kiện gần đây, Nhã Phương cũng đã nhắc đến ông xã

‘Cạch mặt’ nhiều năm trời, Lệ Quyên từng nói thẳng về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà khiến CĐM chú ý

13:31:48 29/09/2022
Khi được hỏi về chuyện đứng chung sân khấu về Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên không ngần ngại tiết lộ về mâu thuẫn của cả hai khiến CĐM không khỏi chú ý

Vợ trẻ Công Lý đăng đàn về kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa, tiết lộ từng bị chà đạp thậm tệ

13:29:11 29/09/2022
Vợ trẻ Công Lý tiết lộ từng bị người khác ức hiếp, chà đạp, bất ngờ đăng đàn tuyên bố 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Trái ngược với Phi Nhung, Ngọc Sơn tiết lộ cách giúp đỡ Hồ Văn Cường thành công về sự nghiệp

13:26:17 29/09/2022
Mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn phỏng vấn Ngọc Sơn khi được hỏi về Hồ Văn Cường. Theo đó nam danh ca chia sẻ việc bản thân thời gian qua đã giúp đỡ nam ca sĩ trẻ trên con đường nghệ thuật

Con gái ruột Phi Nhung làm điều đặc biệt để tưởng nhớ mẹ, fan xúc động vì ý nghĩa đằng sau

13:23:45 29/09/2022
Hơn 1 năm kể từ ngày Phi Nhung mất, tình cảm cũng như sự quan tâm mà khán giả dành cho cố ca sĩ vẫn còn vẹn nguyên như chưa từng có cuộc chia ly

Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa bão lũ sau loạt ồn ào

13:19:49 29/09/2022
Chia sẻ của chồng Thu Phương về việc làm từ thiện mùa bão lũ của các nghệ sĩ đang thu hút được sự quan tâm của dư luận

Trang Trần tuyên bố cực gắt về những lời vu khống, bịa đặt liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung

13:06:12 29/09/2022
Cựu người mẫu đã đưa mẹ chồng mình lên thắp hương cho đàn chị, cô cũng tuyên bố cực gắt về những bình luận tiêu cực nhắm tới cố ca sĩ Phi Nhung

Hồ Ngọc Hà tiếp tục chạm trán đàn chị, Lệ Quyên biểu cảm "vô hồn"

12:46:33 29/09/2022
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là hai mỹ nhân đình đám của Vbiz và luôn được đặt cạnh nhau vì từng có thời gian chị chị em em thân thiết

Top 50 Miss Grand Vietnam 2022 trình diễn đồ tắm cùng màn hô tên gây tranh cãi

12:40:04 29/09/2022
Tối qua (28/9), đêm chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã diễn ra với phần thi bikini và hô tên lố và gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả

Được - mất của Kay Trần sau khi rời khỏi M-TP

12:05:00 29/09/2022
Không thể phủ nhận Kay Trần được quan tâm hơn trong 2 năm trực thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Song, số lượng hoạt động mảng âm nhạc của Kay Trần thấp đến mức báo động
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon

Ẩm thực

16:45:56 29/09/2022
Trứng chần kiểu này vừa đảm bảo sạch sẽ, an toàn mà vẫn hấp thụ được nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhiều người thích ăn trứng chần vì sự bổ dưỡng và béo ngậy

Trinh Thăng Bình ráo riết tập luyện cho liveshow tại Hà Nội

Nhạc việt

16:44:18 29/09/2022
Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng

Thế giới số

16:43:48 29/09/2022
YouTuber có tên Arun Maini vừa tuyên bố rằng tình trạng phồng pin của điện thoại từ Samsung vẫn đang diễn ra. Thông tin từ Arun Maini đưa ra cho biết ba mẫu smartphone cũ của ông gồm một chiếc Galaxy S7, một chiếc Galaxy Note 8 và một c...

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty

Sao châu á

16:43:13 29/09/2022
Mới đây, Hook Entertainment cho hay: Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong tin hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật

Hiệu trưởng và thủ quỹ hầu tòa vì thu tiền trái quy định

Pháp luật

16:40:26 29/09/2022
Ngày 28/9, sau hơn 1 ngày xét xử, TAND quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đã tuyên phạt nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền Nguyễn Thị Thu Hương 42 tháng tù và nguyên thủ quỹ Nguyễn Thị Huế 18 tháng tù, cùng về tội Lợi dụng chứ...

Màn hình luôn bật của iPhone 14 Pro hao pin thế nào?

Đồ 2-tek

16:40:20 29/09/2022
Rất nhiều tín đồ công nghệ đang tò mò về độ hao pin trên cặp iPhone 14 Pro khi bật chế độ màn hình luôn bật. Chức năng màn hình luôn bật (Always-on) đã chính thức có trên cặp iPhone: iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong khi đó, điệ...

HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên

Netizen

16:36:32 29/09/2022
Bị réo tên trong vụ tố lừa đảo xuyên tỉnh, hot girl biệt danh Tina Duong đã livestream đáp trả cực gắt. Cô khẳng định mình không chiếm đoạt 17 tỷ từ như lời chị N.L bóc phốt trước đó

Trang phục Superman có thể đắt nhất trong lịch sử đấu giá

Hậu trường phim

16:34:37 29/09/2022
Bộ trang phục siêu anh hùng Superman của Christopher Reeve có thể sẽ được đấu giá lên tới mức 500.000 USD

Que tránh thai 'đi lạc' sâu vào cơ bắp tay người phụ nữ

Sức khỏe

16:34:25 29/09/2022
Que tránh thai đi lạc phần lớn do kỹ thuật cấy que chưa phù hợp, nếu không được can thiệp lấy sớm, que tránh thai có thể tiếp tục đi sâu, đụng bó mạch thần kinh. Khi đó, người bệnh có thể viêm, chèn ép dây thần kinh, khó khăn trong việc...

Hụt hẫng sau ngày cưới

Tình yêu

16:33:52 29/09/2022
Thất vọng với những gì từng mong đợi so với thực tế; hụt hẫng vì chưa chuẩn bị tâm thế cho những va đập trong cuộc sống hôn nhân..., nhiều đôi vợ chồng rơi vào tình huống vỡ mộng, thậm chí khủng hoảng sau khi kết hôn

Suzuki Hybrid Ertiga chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 539 triệu

Ôtô

16:30:18 29/09/2022
Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) mới Hybrid Ertiga – dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV tại Việt Nam. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia đi kèm giá bán từ 539 triệu đồng

7 xu hướng nội thất sớm lỗi mốt

Sáng tạo

16:28:45 29/09/2022
Sơn tường màu be hay cửa trượt gỗ được xem là những xu hướng nội thất của năm 2022, tuy nhiên không còn được ưa chuộng