Mộng mị của người chồng thấy vợ và bạn thân trong nhà nghỉ

Trong cơn uất hận khi phải chứng kiến cảnh vợ và bạn thân quấn lấy nhau trong phòng nghỉ, Hưng đã cầm dao xông vào.

Thương con, không muốn hai con phải sống cảnh bố mẹ chia lìa nên dù biết mười mươi vợ ngoại tình, Phạm Văn Hưng, SN 1978 ở Đoan Hùng, Phú Thọ vẫn cố kìm nén cơn uất hận để làm người chồng quảng đại. Thế nhưng người vợ lại coi hành động ấy của Hưng là nhu nhược nên càng quá đáng.

Trong cơn uất hận khi phải chứng kiến cảnh vợ và bạn thân quấn lấy nhau trong phòng nghỉ, Hưng đã cầm dao xông vào. Vợ chết, bản thân đi tù, 2 con nhỏ côi cút. Từ ngày về Trại giam Suối Hai cải tạo, đêm nào Hưng cũng mộng mị với những giấc mơ hãi hùng.

Tha thứ cho vợ vì… yêu

Trước khi trở thành kẻ giết người, Hưng từng có một mái ấm gia đình với người vợ trẻ và hai đứa con thơ. Nếu cứ nhìn vào cuộc sống của vợ chồng Hưng, vợ bán quần áo ngoài chợ, chồng chăm chỉ đi xây, phu hồ, ai cũng nghĩ họ là một gia đình hạnh phúc. Mấy ai biết được rằng cuộc sống của họ chỉ bình lặng bề ngoài, còn tình cảm vợ chồng từ lâu đã gặp nhiều sóng gió.

Mẹ mất sớm, bố ở vậy nuôi ba anh em khôn lớn nên hơn ai hết, Hưng hiểu rằng thiếu thốn tình cảm cha mẹ là một thiệt thòi không gì bù đắp nổi. Chính vì thế nên mặc dù có nhiều người đánh tiếng gả con gái cho nhưng Hưng chỉ cười. Trong suy nghĩ của anh, chuyện vợ chồng phải được xây dựng trên tình yêu đôi lứa mới bền đẹp.

Theo lời Hưng thì anh ta “chấm” Nhung, một cô gái khá duyên từ ngày cô còn đi học. Sau 3 năm theo đuổi và được nhận lời yêu, năm 2000, họ trở thành vợ chồng.

“Ngày đầu cuộc sống của vợ chồng em rất hạnh phúc. Chúng em cùng nhau ra chợ bán quần áo, trưa cùng về, lúc nào cũng ríu rít, vui vẻ”, Hưng kể.

Đúng thời điểm vợ sinh con nhỏ thì bố Hưng ốm liệt giường. Để có người chăm con, chăm bố, vợ chồng Hưng quyết định để Nhung đi chợ bán hàng còn Hưng ở nhà chăm bố, trông con. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là với một phụ nữ mới 20 xuân xanh đã phải gánh trên vai nỗi lo cơm áo cho cả một gia đình với người cha chồng bệnh tật.

Ban đầu chỉ là những chạnh lòng, sau đó là những so sánh và Nhung bắt đầu có suy nghĩ tìm thú vui cho mình. Cô không còn chỉ biết bán hàng xong là tất tả về nhà lo cơm cháo như trước kia nữa mà đã biết kiếm cớ để đi sớm về muộn. Nhiều hôm Nhung lấy lý do đi lấy hàng xa để đêm không về nhà.

Mộng mị của người chồng thấy vợ và bạn thân trong nhà nghỉ - Hình 1

Phạm nhân Phạm Văn Hưng.

Vốn là người lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm nên Hưng sớm nhận ra những đổi thay của vợ, nhất là khi thấy vợ sắm nhiều bộ quần áo mới, ra đường là đánh phấn bôi son,… Bằng linh cảm, bằng trực giác của người chồng, Hưng biết vợ không còn yêu mình như xưa. Thế nhưng dù có nằm mơ, Hưng cũng không bao giờ nghĩ rằng vợ mình lại có gan đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Trong thâm tâm Hưng chỉ nghĩ rằng do quá vất vả với những gánh nặng gia đình trong khi tuổi đời còn quá trẻ nên Nhung muốn được giao du bạn bè để giải tỏa những áp lực đang đè nén trong đầu. Chính vì nghĩ thế nên những lần vợ đi chơi về muộn, cho dù cô đưa ra những lý do rất nhạt nhẽo như đi thăm bạn ốm, dự sinh nhật người này, mừng đầy tháng con người kia,… Hưng đều thông cảm mà bỏ qua. Ngay cả những lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng, Hưng cũng cho rằng tại vợ mình phải gánh vác lo toan nhiều quá mà bê trễ.

Hỏi biết vợ ngoại tình từ khi nào, Hưng trầm ngâm: “Từ năm 2011, khi láng giềng kháo nhau về việc Nhung hay đi với một người đàn ông tên Bảo”. Hưng bảo rằng khi nghe mọi người đồn đoán, anh ta không tin. Cho đến một hôm bắt gặp hai con đang chơi ở nhà một người quen, còn vợ thì không thấy đâu, Hưng mới tin chuyện vợ mình ngoại tình là có thật.

“Lúc đầu nghe nhiều người nói em không tin, nghĩ là họ đơm đặt vì ghen tỵ với hạnh phúc của vợ chồng em. Nhưng hôm vợ đèo hai con đi chơi, nói là sinh nhật bạn rồi bỏ con ở đó, đi hát với Bảo, em tìm được tại một quán karaoke thì trong lòng em như sát muối”, Hưng kể.

Sau lần đó, Hưng suy nghĩ rất nhiều nhưng vì thương con nên trước lời xin lỗi và hứa sửa chữa của vợ, Hưng đã bỏ qua. Nhưng Hưng đâu ngờ tính đa tình của vợ đã ngấm vào máu. Oan trái thay, người đàn ông bị Nhung làm cho siêu lòng lại chính là Trần Đức Thụ, bạn học thời phổ thông của Hưng.

Thụ là chủ thầu xây dựng, chuyên đi nhận các công trình sau đó giao việc lại cho Hưng cùng nhóm thợ xây khác làm. Từ ngày đi làm cho Thụ, Hưng hay rủ bạn về nhà mình chơi để bàn chuyện công việc. Hưng đâu ngờ người vợ đa tình của mình đã đầu mày cuối mắt với Thụ để rồi nảy sinh mối quan hệ vụng trộm mà Hưng không hề hay biết.

“Thoạt đầu tôi không tin đâu vì nghĩ thiên hạ hay rỗi miệng, thấy chúng tôi thân nhau thì ghen ghét nhưng thấy Thụ hay đến nhà mình ăn uống, có hôm còn nghỉ lại qua đêm thì tôi bắt đầu nghi ngờ”, Hưng kể.

Chuyện Thụ và Nhung lén lút dẫn nhau đi nhà nghỉ rồi cũng bị người dân trong làng nhìn thấy. Người nọ rỉ tai người kia rồi chuyện đến tai Hưng. Sẵn có vết về chuyện vợ ngoại tình nên Hưng tin thiên hạ không đồn láo. Một mặt Hưng khuyên vợ đừng thân thiết với Thụ kẻo người ta dị nghị, mặt khác anh ta bắt đầu để ý đến những hành động của ông bạn khi ở nhà mình.

“Tôi phát hiện họ hay nhắn tin cho nhau. Cứ mỗi khi thấy Thụ cầm điện thoại lỉnh ra chỗ vắng thì y như rằng Nhung bỏ điện thoại vào túi quần, chốc chốc lại giở ra kiểm tra rồi cười”, Hưng kể.

Sáng 7-11-2012, cũng như mọi ngày, Hưng chở quần áo ra chợ cho vợ bán rồi tới chỗ làm. Tới nơi, Hưng được Thụ bảo đi nhận công trình mới ở huyện bên, cách nhà khoảng 30km. Vì nghĩ đi làm xa phải tối mới về nên Hưng quay về nhà lấy thêm bộ quần áo. Đến lúc quay lại chỗ làm, Hưng được một người làng đi ngược chiều. Anh này nói vừa nhìn thấy Thụ và Nhung đèo nhau vào một nhà nghỉ.

Cho rằng Thụ cố tình bảo mình đi làm xa để có thời gian hú hí với vợ mình nên đi được nửa đường, Hưng lẳng lặng quay về. Anh ta phóng xe ra chợ, không thấy vợ đâu liền thuê xe ôm đi tìm. Tới một nhà nghỉ đóng trên địa bàn xã Phúc Lai, huyện Đoan Hùng, trước cảnh vợ mình với người bạn thân đang ôm ấp nhau trong phòng nghỉ, Hưng không còn đủ bình tĩnh nữa.

Nỗi uất ức vì bị xỉ nhục khiến Hưng nổi điên. Anh ta xông vào, con dao trên tay trở thành thứ để anh ta trút giận. Thụ bị đâm một nhát ngã gục, vợ Hưng thấy thế chạy lại giằng co với chồng cũng bị Hưng đâm cho một nhát trúng ngực. Gây án xong, Hưng bỏ chạy về nhà anh trai và được khuyên ra đầu thú.

Đáng thương hay đáng trách

Đã 7 năm trôi qua và cũng là chừng đó thời gian ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua song Hưng vẫn không sao lý giải nổi lý do bị vợ và người bạn thân phản bội. Cái chết của vợ và bạn thân luôn đeo bám và ám ảnh Hưng mỗi khi màn đêm buông xuống.

Hưng bảo lần đầu vợ ngoại tình có thể tha thứ nhưng khi lòng tự trọng của thằng đàn ông bị trà đạp thì không còn thiết tha gì nữa. Cho đến lúc này, dù phải trả giá bằng bản án 20 năm tù vì tội giết người song Hưng vẫn thừa nhận rằng rất yêu vợ. Hưng không phủ nhận điều đó và luôn cho rằng mình đã cho vợ rất nhiều cơ hội để chuộc lỗi nhưng lại không kìm được nỗi nhục vì bị cả vợ và người bạn thân phản bội.

“Em chấp nhận tất cả chỉ vì không muốn con cái thiệt thòi nhưng hình như càng nhân nhượng, cô ấy càng quá đáng. Em chỉ ân hận là không biết hai con lớn lên sẽ nghĩ gì về cha mẹ chúng”, Hưng kể.

Hưng bảo rằng đã 7 năm trôi qua nhưng nhiều đêm cứ nhắm mắt lại là hình ảnh vợ và nhân tình nằm trong vũng máu lại hiện lên, rồi cảnh người bố nằm liệt giường, cảnh hai con thơ mếu máo, bẩn thỉu,… tất cả cứ quẩn quanh giày vò khiến Hưng không có được một giấc ngủ trọn vẹn. Hưng bảo những vất vả, cô đơn trong trại giam anh ta có thể chịu được nhưng nỗi nhớ con, sự ám ảnh về phút giây mù quáng cứ đeo đẳng hằng đêm, không sao dứt ra được.

“Nhiều lúc, em cũng nghĩ đến tiêu cực, muốn chết quách đi cho xong nhưng rồi lại tự dặn mình là phải cố gắng. Em còn con, còn bố, không thể nói chết là chết ngay được”, Hưng tâm sự.

Điều khiến Hưng lo nhất lúc này là hai đứa trẻ. Mẹ mất, bố vào tù đúng lúc chúng cần cha mẹ nhất, Hưng chỉ sợ sau này lớn lên con sẽ có những cái nhìn cay nghiệt về cuộc đời.

“Chị gái em bảo hai cháu ở với bà ngoại. Em biết chúng sẽ được chăm sóc tốt nhưng tâm hồn chúng sẽ bị tổn thương, sẽ không thể vô tư cười nói bởi những tai tiếng mà em và vợ đã gây ra”, Hưng kể. Anh ta cho biết sau những gì đã xảy ra, ngẫm lại chỉ còn một cách cải tạo tốt để sớm trở về với con cái là một cách chuộc lỗi đúng đắn nhất. Hưng muốn các con hiểu được những cay đắng, đớn đau mà mình đã phải chịu đựng và mong “chúng tha thứ cho người bố tội lỗi này”.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1HLV của Ánh Viên bị người mẫu Trang Trần tố mượn tiền không trả đúng hẹnHàng loạt phó chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên được thay thế?10X 'muốn thay đổi thế giới' thắng áp đảo 3 đối thủ ở thi tuần OlympiaBến Tre 'bất ngờ' đề xuất làm phà Rạch MiễuZero 9 kết hợp Hannie tung MV ca khúc từng được viết cho… Bích PhươngCa sĩ 10X AMEE đọc rap trong lần đầu kết hợp Huỳnh JamesĐinh Hiền Anh tung MV "Khúc xuân tình" chào Tết 2020Ngôi làng cầu vồng – Thiên đường của InstagramĐường về miền Tây kẹt không lối thoát, lái xe cắn hạt dưa giữa quốc lộGóc nhìn chân thật cuộc sống người dân khắp thế giới qua ảnhVợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!Năm mới năm me, Tru Tiên 3D “chơi lớn” với môn phái đẹp hơn hoaVừa phát hành Black Swan, V lại tiếp tục gây thương nhớ khi cover ca khúc nổi tiếng của Paul KimĐến hẹn lại lên, Ngọc Trinh về nơi chôn rau cắt rốn tiếp tục hành trình trao tết yêu thươngHuyền thoại game giả lập - The Sims 5 tái xuất, ra mắt ngay trong năm 2020Vừa lên sóng tập 9, 'Hạ cánh nơi anh' chiếm đóng top trending NaverGiả 4 nữ ca sĩ hàng đầu Vpop, Nhật Thủy ẵm ngay ngôi Quán quân "Gương mặt thân quen 2019"!Trần Tùng Anh bị bắt bẻ bởi phát ngôn bất nhất trong Chung kết "Gương mặt thân quen"Giữa tâm bão, Nguyễn Trần Trung Quân tung 'Canh ba' phiên bản 'nhảy đầm' nghe là muốn quẩyThanh niên chạy Exciter 'thông chốt' kiểm tra nồng độ cồnTXT trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn show âm nhạc nổi tiếng Nhật Bản trong năm 2020HyunA tỉnh bơ đăng cảnh “giường chiếu” của bạn trai lên Instagram, dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửaCaptain Tsubasa - nhân vật manga truyền cảm hứng cho cả nền bóng đá NhậtCà phê không hạt ở MỹTết nhất ở nhà trông con, nhiều mẹ sẽ có chung tâm trạng: Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi!Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một "vựa muối"Quang Huy: “30 Chưa Phải Tết chậm chiếu tức là không chiếu, mất mát lớn đến đâu tôi không dám tưởng tượng”Cao tay như Trấn Thành, tập 3 "Bố Già" vừa lên sóng đã ẩn ngay tập trước để tiện đường lên top trending?Review nóng "Đôi Mắt Âm Dương": Sốc với màn đánh ghen tiểu tam nâng tầm kinh dị của Thu Trang, "của lạ" cho ai chán hài - thèm dramaLPL mùa xuân 2020: Phong độ nhạt nhòa, FunPlus Phoenix nhận trận thua thứ 2 liên tiếp chỉ sau ít ngày

Tiêu điểm

Hàng chục lần giao cấu với bé gái hàng xóm, lĩnh 4 năm tù
12:56:14 18/01/2020
Thêm vụ án mạng đau lòng từ ‘hiệp sĩ’ tự phát
19:43:42 17/01/2020
Đề nghị giải quyết vụ thi hành án nhiều khuất tất ở Đồng Nai
10:19:37 18/01/2020
Tranh giành nữ nhân viên rót bia ở quán karaoke, lấy chai bia và micro đánh "đối thủ"
11:17:15 18/01/2020
Sinh tử - Tập 50: Khải tử vong vì bị đâm xe sau khi khai hết tội của Mai Hồng Vũ?
20:49:34 17/01/2020
Buôn bán 14 kg pháo nổ, nam thanh niên lãnh 13 tháng tù giam
22:03:17 17/01/2020
Ông Vũ Quốc Hùng: 'Tại sao đồng chí mình sai phạm mà tổ chức Đảng không biết?'
11:48:58 18/01/2020
Luật sư trốn nã sau khi lừa hàng tỷ đồng để “chạy án” bị xét xử vắng mặt
15:05:38 19/01/2020

Thông tin đang nóng

Hari Won: "Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi"
08:34:24 19/01/2020
Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn
07:39:43 19/01/2020
Nguyễn Trần Trung Quân: Đồ thị tụt dốc không phanh từ bản hit Tự tâm cho đến màn 'tự đâm' cùng phát ngôn kém thấu đáo
08:28:27 19/01/2020
Sóng gió ái tình phủ sóng showbiz Việt đầu năm 2020: Bất ngờ nhất là cuộc ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung
12:53:05 19/01/2020
Diệu Nhi hiếm hoi nói lời ngọt như ngôn tình dành cho bạn trai nhưng khoảnh khắc tình tứ mới gây chú ý!
11:21:02 19/01/2020
Duy Mạnh tặng hàng hiệu trăm triệu cho vợ sắp cưới, nối gót Công Vinh vào hội chiều vợ
12:18:17 19/01/2020
U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á
08:43:16 19/01/2020
Tình duyên trái ngược của dàn sao Táo Quân: Hơn một nửa rạn nứt hôn nhân, riêng NSƯT Xuân Bắc viên mãn nhất!
06:24:26 19/01/2020
Trịnh Khải mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh nên ở nhà chăm con thay chồng
10:55:47 19/01/2020
Trường Giang “chơi lớn” mời “Công chúa Vpop” AMEE hát nhạc phim Tết
13:50:21 19/01/2020

Tin mới nhất

Chồng cũ Nhật Kim Anh lại đòi đổi thẩm phán, toà chưa thể xử vụ tranh chấp nuôi con

15:55:28 17/01/2020
Toà quận Ninh Kiều đưa ra xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và ông Bửu Lộc. Song, chồng cũ Nhật Kim Anh lại có đơn yêu cầu đổi thẩm phán nên toà lại hoãn.

Đánh bác sĩ, giang hồ cộm cán Bắc "lợn" lĩnh 4 năm tù

12:24:34 17/01/2020
Cho rằng bác sĩ không quan tâm cứu chữa cho con gái mình, Đinh Việt Bắc (tức Bắc lợn), giang hồ cộm cán ở Ninh Bình, đã chửi bới rồi xông vào túm cổ áo, đánh bác sĩ gây náo loạn bệnh viện.

Lừa đảo hai quý bà 1,6 tỷ đồng, cựu cầu thủ V-League lĩnh 16 năm tù

23:25:19 16/01/2020
Cựu cầu thủ nhập tịch từng đá V-League cùng hai gã đàn ông gốc châu Phi kết bạn với những nhiều quý bà qua Facebook, dụ dỗ gửi tiền để nhận hàng rồi chiếm đoạt 1,6 tỷ đồng.

Nhận án tử hình, cựu thầy giáo mong được hiến tạng

22:48:47 16/01/2020
Bị tuyên mức án tử hình vì tội Vận chuyển trái phép chất ma túy, bị cáo từng có thời gian làm thầy giáo xin được hiến tạng.

Đối tượng đâm công an viên tử vong vì bị nhắc để gọn xe tại đám cưới lĩnh án

21:24:49 16/01/2020
Làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên trục đường liên xã, nơi diễn ra đám cưới nên anh L. đã nhắc nhở Nguyễn Đức Hồng để xe máy gọn lại.

2 phụ nữ lĩnh án vì thuê ô tô tự lái rồi chiếm đoạt

20:12:08 16/01/2020
Để có tiền chi tiêu cá nhân, 2 người phụ nữ trung tuổi đã bàn bạc, thuê ô tô tự lái rồi chiếm đoạt.

Hoãn xử 2 tài xế vụ xe container đâm Innova đi lùi cao tốc

13:10:09 16/01/2020
Do một số người liên quan vắng mặt, một bị hại đề nghị hoãn phiên tòa để mời luật sư nên HĐXX chấp nhận yêu cầu, hoãn xét xử 2 tài xế.

Xử vụ bé trai Gateway: Ai phải đền bù thiệt hại?

08:21:43 16/01/2020
Phía gia đình có đề nghị không yêu cầu nhà trường phải đền bù nên tòa không đề cập trách nhiệm dân sự.

“Ông trùm” buôn bán hổ xuyên quốc gia lĩnh án

00:22:56 16/01/2020
Huệ cùng đồng bọn bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển 7 cá thể hổ đông lạnh đi tiêu thụ. Số hổ này được khai báo có nguồn gốc từ một trang trại bên Lào.

Đang ngủ, phạm nhân bị bạn tù cứa cổ ở Hà Nội

20:24:45 15/01/2020
Hôm nay, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Lê Bình (SN 1968, ở quận Đống Đa) ra xét xử tội Giết người.

Mất bạn gái và lãnh án tù sau tiệc sinh nhật 'hoành tráng'

15:34:56 15/01/2020
Phạm Phú Tuyên thuê căn hộ chung cư tại quận 4, TP.HCM để mở tiệc ma túy mừng sinh nhật bạn gái.

Trộm điện thoại 2,8 triệu, lĩnh 9 tháng tù giam

13:02:52 15/01/2020
Sáng nay (15/1), TAND TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm đối với Nguyễn Duy Hải (SN 1982, trú tại tổ dân phố 13, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản.

Bé trường Gateway tử vong: “Trách nhiệm của nhà trường ở đâu?”

11:24:27 15/01/2020
Sáng nay (15/1), Toà án nhân dân quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) đã tuyên án sơ thẩm với vụ việc khiến bé lớp 1 trường Gateway tử vong. Người đưa đón trẻ của trường lĩnh án cao nhất, tuy nhiên bị cáo này trao đổi sau đó nói không có tội.

Xử vụ trường Gateway: Bị cáo Nguyễn Bích Quy lĩnh án kịch khung

10:21:22 15/01/2020
 Hôm nay (15/1), sau 1 ngày xét xử, Toà án nhân dân quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) đã tuyên án sơ thẩm đối với 3 bị cáo trong vụ việc khiến cháu Lê Hoàng L (lớp 1 Tokyo, trường Gateway) tử vong vào ngày 6/8/2019.

Bố mẹ bé trai trường Gateway tử vong đau đớn khi người nhà bị cáo vỗ tay vui vẻ tại phiên tòa

07:17:48 15/01/2020
Những tiếng vỗ tay của gia đình bị cáo Phiến tại phiên tòa đã khiến cho không chỉ bố mẹ cháu L.H.L thêm phần đau xót mà ngay cả những người dự tòa cũng cảm thấy bức xúc.

Có thể bạn quan tâm

Starbucks công bố lịch nghỉ Tết âm: hầu hết đều mở cửa xuyên Tết, dân tình tha hồ chỗ đi chơi nhé!

Netizen

17:30:14 19/01/2020
Ngày Tết, sau khi chúc Tết họ hàng mà muốn kiếm chỗ để gặp gỡ bạn bè thì vẫn có Starbucks mở cửa xuyên Tết cho bạn đến chơi này.

Album “Manic”: Tổ hợp những cảm xúc hỗn loạn và đầy chân thật của Halsey

Nhạc âu - mỹ

17:27:58 19/01/2020
Sau một thời gian phát hành lần lượt các ca khúc trong album mới, Manic của Halsey cuối cùng cũng được lên kệ vào hôm 17/1. Trước đó, Halsey có ý định sẽ mang màu sắc u tối vào trong album này. Nhưng khi thù hận qua đi, Manic của cô lại...

Lãi ròng 2019 của SeAbank chạm mốc ngàn tỷ, nợ xấu tăng vọt đáng ngại

Kinh tế

17:22:42 19/01/2020
Lần đầu tiên SeAbank đạt lợi nhuận trên ngàn tỷ nhưng nợ xấu cũng trở nên đáng ngại với mức tăng từ 1,5% lên tới 2,3% trong năm 2019.

Zidane họp khẩn Perez, Real chuẩn bị ký Mbappe

Bóng đá thế giới

17:21:48 19/01/2020
HLV Zidane và Chủ tịch Perez vừa họp khẩn sau trận thắng Sevilla 2-1, vạch kế hoạch kéo Mbappe về Real Madrid.

Street style những ngày cuối năm của mỹ nhân Việt

Phong cách sao

17:18:55 19/01/2020
Tuần cận kề năm mới, sao Việt đua nhau ra phố với trang phục đẹp mắt. Jun Vũ diện phong cách giấu quần khỏe khoắn xuống phố. Chiếc ba lô đỏ làm điểm nhấn đáng giá cho set đồ toàn tông trắng.

Khởi tố cựu trình dược viên cướp tài sản của học sinh

Vụ án

17:18:47 19/01/2020
Được biết bị can từng là một trình dược viên nhưng chỉ lo ăn chơi và sử dụng ma túy.

Điều kỳ diệu trong thân rỗng của cây long não 300 tuổi

Chuyện lạ

17:07:03 19/01/2020
Những cư dân ở Dongxiang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một cái cây đang không ngừng phát triển phía trong cây long não 300 năm tuổi.

Cảnh sát 113 lao xuống ao bắt trộm xe máy

Tệ nạn

17:01:46 19/01/2020
Thấy nghi cạn trộm xe máy nhảy xuống ao nuôi tôm, cảnh sát 113 liền lao theo để khống chế.

Làng bánh chưng thức xuyên đêm gói bánh “chạy đua” phục vụ Tết Nguyên đán

Ẩm thực

16:50:44 19/01/2020
Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều gia đình gói bánh chưng truyền thống ở làng Bạc (Tây Hồ, Hà Nội) bắt đầu bước vào thời kỳ cao điểm. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường, người dân phải thức xuyên đêm hoàn thành số lượng b...

Thế giới ảo đã cứu rỗi tâm hồn tôi

Game offline

16:48:29 19/01/2020
Game thủ chuyên nghiệp thì có gì mà đáng ngưỡng mộ chứ. Chẳng hiểu sao tôi lại muốn được trở thành họ, luôn có gì đó trong tôi mách bảo rằng mình phải đạt được điều đó, đạt được cái điều mà bản thân sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được....

Dồi dào quà Tết "độc", lạ

Mua sắm

16:46:37 19/01/2020
Chỉ cần vào Google gõ từ khóa quà Tết độc lạ, tặng quà gì Tết 2020 hoặc top những mẫu quà Tết độc đáo, kết quả hiển thị hàng loạt trang web bán hàng với đủ loại hàng hóa, đặc sản các vùng miền đến trái cây ngoại nhập...

HLV của Ánh Viên bị người mẫu Trang Trần tố mượn tiền không trả đúng hẹn

Bên lề sân cỏ

16:41:34 19/01/2020
Theo người mẫu Trang Trần, việc HLV Đặng Anh Tuấn (thầy của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên) vay tiền nhưng không trả nợ đúng hẹn là không chấp nhận được.

Hyundai Accent ra mắt thêm bản hatback giá chỉ 350 triệu đồng

Ôtô

16:38:24 19/01/2020
Tại thị trường Mỹ, Hyundai Accent được ra mắt thêm bản hatback, nâng cấp trang bị nhưng mức giá chỉ 350-446 triệu đồng. 

Quang Hải, Văn Hậu vào top 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Bóng đá việt nam

16:37:10 19/01/2020
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ cùng Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Quyết và Trọng Hoàng đua tranh danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019.

Vật vờ ở Bến xe Miền Đông chờ có vé về quê ăn Tết

Đời sống

16:35:52 19/01/2020
Năm ngoái tôi mua vé trước Tết nên chủ động, năm nay không sắp xếp được công việc nên tính ra bến xe rồi mua luôn, ai ngờ hết vé, anh Đặng Văn Hải.