Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu “yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt”

Theo dõi VGT trên

Sau 1 tuần vắng bóng, Mộng Hoa Lục quay trở lại đầy ấp “cẩu lương” và tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Cảm xúc dâng tràn trước loạt câu thoại đắt giá của các nhân vật.

Tựa phim cổ trang Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu quả thật như một “thức ngon đặc biệt” đủ đầy hương vị và màu sắc, khiến người xem ngày càng đắm chìm và thăng hoa trong những cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi ngọt ngào đến nóng rực cả trái tim, khi sâu lắng đượm buồn đến rơi lệ, khi thổn thức, ấm lòng và chợt nhận ra những bài học vô giá trong cuộc sống vốn khắc nghiệt dù ở bất kỳ thời đại nào.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 1

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 2

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 3

Mộng Hoa Lục tập 21-22 chứa nhiều phân cảnh chạm đến cảm xúc người xem

Vẫn tiếp tục là diễn biến về mối tình gian truân cách biệt thân phận giữa Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu). Vẫn là câu chuyện tự lập, tự cường của phận nữ nhi trong thời Đại Tống. Bên cạnh đó là cuộc nội đấu gay gắt giữa các phe phái quan lại trong triều đình.

Chất thơ, sự chân thành trong mối tình của Cố Thiên Phàm và Triệu Phán Nhi

Không ngoa để nói rằng, Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi như đang thật sự “yêu đương” trong Mộng Hoa Lục. Hai người thể hiện tình cảm qua ánh mắt, cử chỉ và những hành động rất tự nhiên, không hào nhoáng hay phô trương nhưng đủ để chạm đến trái tim đa cảm của khán giả.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 4

Nam nữ chính khiến người xem cũng mong muốn có mối tình đẹp như vậy

Cái nắm tay, ánh nhìn say sưa đầy quan tâm, những hành động như phản xạ tự nhiên thể hiện sự tin tưởng đối phương tuyệt đối. Tất cả vừa hay mang đến cảm giác ngưỡng mộ về một tình yêu đẹp, chỉ cần là nàng chỉ có thể là nàng, và vì chàng ta nguyện cam chịu tất cả mọi khổ cực.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 5

Thật sự ấn tượng với những câu nói từ tận đáy lòng của Cố Thiên Phàm khi đối mặt với sự phản đối của phụ thân về quyết định sẽ thành hôn với Phán Nhi, khi đưa “thê tử tương lai” ra mắt mẫu thân đã khuất, hay thẳng thừng dạy bảo Tống Dẫn Chương với tư cách “tỷ phu” (anh rể).

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 6

Nàng làm thê tử của ta, ta không cho phép nàng khổ nàng cực, nàng chỉ cần vui vẻ vô tư…

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 7

Hy vọng duy nhất…

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 8

Nàng ấy là trân bảo có một không hai trên thế gian này…

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 9

Trong cuộc sống mười mấy năm u ám không thấy ánh sáng ban ngày

“Có thể đối với người, người cho rằng nàng ấy là một nữ thương nhân thấp kém. Nhưng trong lòng con, cô ấy là trân bảo có một không hai trên thế gian, là tia hy vọng duy nhất con nhìn thấy trong cuộc sống suốt mười mấy năm u tối không chút ánh sáng ban ngày…” – Cố Thiên Phàm.

Mặt khác, cũng trong tập này đã càng thể hiện rõ thái độ của Thiên Phàm đối với phụ thân và “mưu đồ bất chính của ông”. Cố phó sứ lạnh lùng đáp trả phụ thân khi ông cho rằng Phán Nhi là ca kỹ thoát tịch, thân phận thấp kém sao có thể xứng làm thê tử của con trai. Đồng thời, chàng cũng từ chối việc trợ giúp ông chống lại các thế lực cạnh tranh nội bộ dưới mắt “quan gia” (cách tôn kính để gọi hoàng đế).

Đặc biệt, đáng chú ý trong hai tập này có lẽ là phân cảnh “mưa hoa nhân tạo” do Trần Liêm chuẩn bị theo phân phó của Thiên Phàm. Trên thuyền, đôi uyên ương mỉm cười hạnh phúc, trên cây cầu bắt ngang qua sông những người dân rải vô số cánh hoa xinh đẹp như đang thật tâm chúc mừng hạnh phúc của đôi trẻ.

Hơi đáng tiếc, phân cảnh này lại thiếu đi sự chân thực, và cách đặt để góc máy cùng chuyển động ống kính đã không thể đạt đến thang điểm tuyệt đối. Đổi lại, khung cảnh hữu tình, cảm xúc nhân vật đầy đặn, cộng thêm phần âm nhạc bắt tai với giai điệu trữ tình sâu lắng càng tăng thêm không khí cho phân cảnh “sến” đối với hiện đại nhưng mới mẻ trong bối cảnh phim cổ trang.

Liệu hai người sẽ dễ dàng có được cuộc sống hạnh phúc nhanh chóng như vậy không? Hay giống như đa phần những cảnh họ sánh đôi trên chiếc thuyền dạo chơi quanh hồ ẩn ý về hành trình của họ sẽ êm đềm xuôi chèo mát mái, hay phải chông chênh và lênh đênh khó lòng cập bến?

Càng xem, càng thấy thích những thói quen nhỏ của nam nữ chính, họ đã hóa thân và hoàn toàn xem bản thân là nhân vật, càng không phải đang cố diễn để biểu đạt những cảm xúc trong thiết lập. Dạo gần đây, cuối cùng phim cổ trang Trung Quốc cũng cho ra mắt một nội dung đáng xem, đáng cảm nhận và đáng suy ngẫm. Tin chắc, đã có rất nhiều mọt phim phải bật cười khúc khích mỗi khi nhìn thấy phu phụ Cố – Triệu bên cạnh nhau.

Số phận nào cho những nữ nhân trong Mộng Hoa Lục?
Câu chuyện nữ quyền tự chủ và độc lập là đề tài chủ yếu xuyên suốt bộ phim. Có thể thấy mỗi số phận nữ nhân bên cạnh Phán Nhi đều đã từng trải qua những bi kịch trong cuộc sống, vô số vết thương lòng âm ỉ khó phai nhạt.

Sau khi trải qua nghịch cảnh, từng chịu đựng tổn thương nặng nề do bọn đàn ông gây ra đã khiến Tôn Tam Nương (Liễu Nham) chẳng còn trông đợi gì vào họ nữa. Suy nghĩ của Phán Nhi rất đúng, phụ nữ muốn vui vẻ, hạnh phúc và được tôn trọng nhất định phải dựa vào chính mình, đừng trông chờ dựa dẫm vào bất cứ ai nhất là nam nhân.

Có vẻ như Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn) vẫn chưa ý thức và ngộ ra được đạo lý đó, nàng bất đầu do dự và có vẻ hơi mềm lòng trước lời đường mật và hứa hẹn của quan nhân phong lưu Thẩm Như Trác (Tôn Tổ Quân). Thoát tịch, thoát khỏi thân phận ca kỹ là điều Dẫn Chương luôn canh cánh trong lòng. Tựa như lời của Cố phó sứ, Dẫn Chương vẫn còn rất ngây thơ và chưa thật sự trưởng thành, nàng giống như con gái của Phán Nhi hơn là quan hệ tỷ muội tốt.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 10

Phong lưu quan nhân và cao thủ cầm nghệ: Thẩm Như Trác – Tống Dẫn Chương

Về phần Tam Nương, một người phụ nữ bề ngoài mạnh mẽ thấu tình đạt lý, nhân tình thế thái đã là những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của nàng. Khi Cát Chiêu Đệ (Lý Mộc Thần) buộc miệng chạm tới nỗi đau của Tam Nương, vết thương lòng một lần nữa lại rỉ m.áu và càng khiến nàng tỉnh táo hơn, sáng suốt hơn trong nhiều chuyện.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 11

Cặp đôi oan gia: Đỗ Trường Phong – Tôn Tam Nương

Chiêu Đệ tuy t.uổi đời còn trẻ, nhưng cũng là một cô gái rất tự lập và sớm có nhận thức về việc suy tính cho tương lai. Bất kể việc gì phàm có sự chuẩn bị cũng đỡ chật vật và khổ sở hơn là nước đến chân mới nhảy.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 12

Cặp đôi trẻ con “manh động” như nước với lửa: Trần Liêm – Cát Chiêu Đệ

Những cô nàng có tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình hay không? Tuy đã kiên định với ý chí tự lập và kiên cường không dễ dàng khuất phục trước số phận, nhưng quyền mưu cầu hạnh phúc và được yêu thương vẫn phần nào nhen nhóm trong những góc khuất nơi tâm hồn mềm yếu của phận nữ nhi thường tình.

Yếu tố hài hước “xoa dịu” nét bi thương một cách tinh tế

Nếu như phải rơi nước mắt trước hoàn cảnh éo le của ba tỷ muội Phán Nhi, thì bên cạnh đó những nhân vật “mang hơi thở của biển khơi” sẽ giúp xoa dịu cảm xúc ảm đạm của người xem. Bên cạnh những gương mặt chủ chốt xuyên suốt câu chuyện, vai Trì Ngữ Nội của Đại Húc hệt như “cây hài quốc dân” khi mỗi lần anh chàng xuất hiện lại mang đến những tình huống cười ra nước mắt.

Hóa ra, đây chính là người bạn thuở “c.ởi t.ruồng tắm mưa” sát bên nhà của Cố Thiên Phàm, không biết đây gọi là có duyên hay oan gia ngõ hẹp, nên đến vị hôn thê của ngài Cố cũng là cái gai trong mắt của Ngữ Nội. Bất ngờ hơn, những tình tiết phía sau còn cho thấy Ngữ Nội không đ.ánh không yêu, dường như là nam phụ si tình đã phải lòng Triệu Phán Nhi.

Dù tính tình của nhân vật này quá mức trẻ con, hống hách nhưng vẫn mong Ngữ Nội sẽ tiếp tục phát huy khả năng tấu hài của mình, giúp bộ phim không ngược tâm đến độ khóc cạn nước mắt.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 13

Bóng lưng của Tống Dẫn Chương có làm bạn xao xuyến?

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 14

Nam nhân trong Mộng Hoa Lục có người tốt kẻ xấu

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 15

Những gương mặt “bất hảo”

Mộng Hoa Lục có nội dung “khó nuốt”, nhưng đã xem chắc chắn sẽ “lọt hố”

Mang đậm chất nghệ nên Mộng Hoa Lục vốn không dành cho những khán giả xem phim với mục đích giải trí “mì ăn liền”. Song song với việc khai thác đề tài nữ quyền, phim còn truyền tải những màu sắc văn hóa dân gian thời Tống cùng tái hiện lại cuộc sống đời thường và những bí mật triều đình thời bấy giờ.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 16

Mộng Hoa Lục tập 21-22 tràn ngập cẩu lương

Đã đi hơn nửa chặng đường, bộ phim cũng gần như chứng minh được những ưu điểm sáng giá để tạo nên cơn sốt bùng nổ trong cộng đồng yêu phim nói chung và fan hâm mộ thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi nói riêng. Hai tuần qua, tác phẩm chuyển thể từ vở kịch của đại tác gia Quan Hán Khanh đã tạo nên cột mốc mới về lượng tương tác bình luận khi xem phim trên Tencent.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 17

Phát sóng được 2 tuần, Mộng Hoa Lục lập kỷ lục mới trên Tencent, phá 30 triệu lượng người bình luận tương tác trên màn hình khi xem phim

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 18

Phá 1.5 tỷ view sau 10 ngày công chiếu

Hành trình tạo nên vùng trời riêng của ba tỷ muội Triệu Phán Nhi sẽ tiếp diễn như thế nào? Phán Nhi và Cố Thiên Phàm có thuận lợi tiến đến ngày trọng đại hay không? Những phân cảnh của Âu Dương Húc trở về bắt đầu ra tay trả đũa cũng được nhá hàng trong trailer mới.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 19

Âu Dương Húc “gieo gió gặt bão” nếm trải khó nhọc tại Tây Kinh

Hắn thật vô lý khi cho rằng chính Phán Nhi là người đã hại hắn mất đi tất cả, phải rơi vào bước đường cùng và chịu biết bao nhiêu khổ cực, bị người ở Tây Kinh xem thường.

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 2

Hương trà lan tỏa ngào ngạt, tự nhiên sẽ có người thường thức. – Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 21

Một khi là thứ ta đã chọn, ta sẽ không hối hận. – Cố Thiên Phàm

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 22

Trên thế gian này chẳng có ai, dám xem thường chúng ta. – Tôn Tam Nương (Liễu Nham)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 23

Bị chó dữ cắn một miếng, cũng không thể là lỗi của ta. – Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 24

Từ khi trao tín vật định tình, trong lòng ta đây chỉ có một người duy nhất là Phán Nhi. – Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 25

Vậy thì ta sẽ chúc các người, đạt thành tựu to lớn tại Đông Kinh. – Trì Ngữ Nội (Đại Húc)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 26

Anh hùng không luận xuất thân, ngược lại dễ rơi vào cảnh đường cùng ti tiện – Đỗ Trường Phong (Trương Hiểu Khiêm)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 27

Ti chức nhất định không màng dầu sôi lửa bỏng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. -Trần Liêm (Quản Văn Bằng)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 28

Ta làm việc rất chăm chỉ, biết dùng bàn tính, thêm nữa ta ăn rất ít. Cát Chiêu Đệ (Lý Mộc Thần)

Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu yêu đương ngọt ngào đến ngượng chín mặt - Hình 12

Chúng ta làm người, phải biết giữ chữ tín – Hà Tứ (Hồ Vũ Hiên)

Hãy nhớ đón xem Mộng Hoa Lục vào lúc 19h mỗi tối thứ năm, thứ sáu, thứ bảy hằng tuần trên Tencent và WeTV để xem Trần Hiểu cùng Triệu Phán Nhi tình chàng ý thiếp nồng thấm cỡ nào.

Trailer Mộng Hoa Lục

Nam diễn viên mất ngủ vì đóng phim với Lưu Diệc Phi

Nam diễn viên Từ Hải Kiều thần tượng Lưu Diệc Phi, nên anh hồi hộp khi đóng chung với cô trong "Mộng hoa lục".

Theo Sina, bộ phim Mộng hoa lục do các diễn viên Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Liễu Nham, Lâm Duẫn đóng chính là dự án gây được sự chú ý nhất trong tháng 6. Trong đó, những chia sẻ của nam phụ Từ Hải Kiều cũng khiến khán giả thích thú.

Ngay từ khi Mộng hoa lục phát sóng, Từ Hải Kiều đã livestream chia sẻ về vai diễn và mối quan hệ với thần tượng của anh - "nữ thần Lưu Diệc Phi".

Từ Hải Kiều khẳng định anh chưa từng đóng vai phản diện, khi nhận được kịch bản phim với vai Âu Dương Húc, nam diễn viên băn khoăn, nhưng cuối cùng vẫn nhận lời, là vì Lưu Diệc Phi.

"Khi nhận kịch bản biết đó là nhân vật phụ bạc, tôi rất băn khoăn. Nhưng sau đó tôi nghĩ đây là cơ hội duy nhất để hợp tác với Lưu Diệc Phi, không biết sau này có thể nữa không. Vậy nên tôi đã nhận lời. Đây là lần đầu tôi đóng vai tồi, nhưng hy sinh vì Lưu Diệc Phi thì cũng đáng", Từ Hải Kiều nói.

Tài tử cho biết ở phim trường anh luôn phải giả vờ điềm tĩnh dù trong lòng rất vui. Từ Hải Kiều ít khi chủ động bắt chuyện với Lưu Diệc Phi mà chỉ nhìn trộm cô. Anh cũng bất ngờ khi được Lưu Diệc Phi yêu cầu chụp ảnh kỷ niệm và chủ động kết bạn.

"Thật vui quá, hôm nay là ngày quay cảnh tình cảm, tôi theo đuổi idol thành công rồi", "Cô ấy là nữ thần", Từ Hải Kiều chia sẻ về quá trình quay phim với Lưu Diệc Phi.

Nam diễn viên mất ngủ vì đóng phim với Lưu Diệc Phi - Hình 1

Nam diễn viên mất ngủ vì đóng phim với Lưu Diệc Phi - Hình 2

Nam diễn viên mất ngủ vì đóng phim với Lưu Diệc Phi - Hình 3

Nam diễn viên mất ngủ vì đóng phim với Lưu Diệc Phi - Hình 4

Từ Hải Kiều thổn thức vì được đóng chung với Lưu Diệc Phi.

Ngoài ra, trong Mộng hoa lục còn có cảnh nhân vật Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều đóng) b.óp c.ổ Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi), nam diễn viên chia sẻ cảnh quay khiến anh mất ngủ cả đêm vì lo sợ nữ thần của mình bị thương.

"Cảnh b.óp c.ổ đó chúng tôi quay từ 15h đến tận 1h sáng hôm sau. Cổ của em ấy thực ra không ổn, từng bị chấn thương, nên tôi lo lắng. Tôi căng thẳng vì sợ trong lúc vật lộn làm em ấy tái phát chấn thương. Dẫu vậy, tôi phải tỏ ra mạnh bạo, ác độc nếu không cảnh quay không chuyên nghiệp", Từ Hải Kiều nhớ lại.

Trong phim, Âu Dương Húc vốn là hôn phu của Triệu Phán Nhi, được cô giúp đỡ khi khó khăn. Nhưng sau khi đỗ thám hoa, vì ham vinh hoa phú quý, muốn lấy con gái quan lớn nên phụ bạc vị hôn thê khiến Triệu Phán Nhi phải lên Đông Kinh tìm.

Để che giấu quá khứ, Âu Dương Húc dùng nhiều thủ đoạn ép Triệu Phán Nhi phải trở về quê nhà.

Bộ phim Mộng Hoa Lục sau 15 ngày lên sóng đã có lượt xem hơn 1,6 tỷ, phim đạt thành tích tốt, được khen cảnh quay đẹp, dàn diễn viên ăn ý, ngoại hình sáng.

Tuy nhiên, phim cũng gây tranh cãi về nội dung, cách marketing chê bai nhiều nghệ sĩ và dự án phim khác để tung hô Lưu Diệc Phi.

Nam diễn viên Từ Hải Kiều sinh năm 1983. Anh được biết đến nhiều qua vai diễn Phong Cảnh trong phim Trùng sinh chi danh lưu cự tinh. Anh cũng tham gia các bộ phim đã được phát sóng tại Việt Nam như Tân Hồng lâu mộng, Nương tâm kế, Cực phẩm tân nương, Hoa Thiên Cốt, Nhiệt huyết Trường An, Túy linh lung...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan
16:36:54 15/07/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn
06:09:04 16/07/2024
4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024
12:52:25 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024
Cặp đôi U40 vẫn cưa sừng làm nghé đóng học sinh quá ngọt, nữ chính visual bất biến sau 14 năm mới đỉnh
16:04:55 16/07/2024
'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ
22:17:40 14/07/2024

Tin đang nóng

Nữ NSƯT vừa qua đời ở t.uổi 47: "Ông trời thật bất công. Em còn trẻ quá, đẹp quá Nga ơi!"
14:07:51 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị cấm diễn 9 tháng, phạt 27,5 triệu đồng
14:00:20 16/07/2024
Nghệ sĩ Hồng Nga gầy yếu, mất kiểm soát: "Con khổ lắm bà ơi, con sợ quá"
15:23:57 16/07/2024
"Bão drama" Hoàng Thùy và Miss Universe Vietnam: Thái độ trái ngược của Hương Giang - Dược sĩ Tiến gây tò mò
11:01:05 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Hình ảnh thương tích của Nam Thư gây hoang mang
13:25:56 16/07/2024
Vui nhộn xe mì 0 đồng, có cả ca sĩ phục vụ thực khách của nhóm bạn trẻ
11:07:20 16/07/2024
Đám cưới bê tráp bằng kiệu của đại gia Đắk Nông gây sốt, giống đám hỏi Midu 1 điều
11:07:15 16/07/2024

Tin mới nhất

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

14:01:30 14/07/2024
Ngày 14/7, QQ đưa tin bộ phim Bắt Búp Bê (tiếng Anh Successor) đạt 150 triệu NDT (hơn 500 tỷ đồng) phòng vé trong ngày đầu ra rạp.

Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy

06:00:12 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7 đem đến gia vị đủ đầy với những món ngon hấp dẫn . Bộ phim nào, hay ngôi sao nào sẽ đủ sức khiến khán giả bị chìm đắm?

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận

05:58:28 14/07/2024
Bộ phim này phải ngừng chiếu vì thành tích quá bết bát dù trước đó được quảng bá rầm rộ và gây chú ý từ khi khởi quay.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn

17:36:40 13/07/2024
Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng nam phụ Tô Dung Khanh (Trần Hạc Nhất đóng) lên hình nhiều hơn hai nhân vật chính trong các tập phim Độ hoa niên gần đây.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hè uống trà bạc hà mỗi ngày có tốt không?

Sức khỏe

16:57:08 16/07/2024
Nhìn chung là trà bạc hà là thức uống tốt cho sức khỏe. Nếu đang có các tình trạng bệnh lý đang điều trị theo đơn thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống trà bạc hà để đảm bảo an toàn.

Hà Tăng cũng lao đao vì mặc đồ fake

Phong cách sao

16:45:53 16/07/2024
Cụ thể tại sự kiện LHP năm 2010, Hà Tăng có 2 lần xuất hiện trên thảm đỏ với 2 bộ váy khác nhau, có điều 2 bộ này đều vướng vào nghi án đạo nhái.

Hiện trường tai nạn liên hoàn 3 người t.ử v.ong ở Hà Nội

Tin nổi bật

16:33:43 16/07/2024
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa hai xe tải và một xe máy xảy ra tại ngã tư xã Dương Liễu (Hoài Đức, Hà Nội) khiến 3 người t.ử v.ong.

Mẹ chồng cũ gọi về ép nhận mảnh đất, tôi vội vàng từ chối sau phút thật lòng của bà

Góc tâm tình

16:25:51 16/07/2024
Mẹ chồng cũ hứa cho hai mẹ con tôi một mảnh đất t.iền tỷ, nhưng điều kiện của bà làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi kết hôn vào năm 24 t.uổi và chỉ sau đó 6 năm là ly hôn.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình

Trắc nghiệm

16:17:57 16/07/2024
T.uổi Tý: Một ngày thành côngTuổi Sửu: Cẩn thận cạm bẫy tiểu nhânTuổi Dần: Một ngày ngập tràn tình yêuTuổi Mão: Có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộcTuổi Thìn: Đón ổi Mùi

Hôm nay nấu gì: Về muộn nấu vội bữa cơm này cả nhà ăn hết bay vì quá ngon

Ẩm thực

16:14:20 16/07/2024
Về muộn nấu vội bữa cơm này cả nhà ăn hết bay vì quá ngon. Hương vị đơn giản nhưng thơm ngon của bữa ăn này chắc chắn các thành viên trong nhà sẽ thích.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 5: Thắng nghỉ việc, bỏ nhà đi

Phim việt

16:12:21 16/07/2024
Thắng quyết định dọn đồ ra ngoài tự lập. Anh cho rằng đằng nào mình cũng là thằng vô tích sự để bố mẹ nuôi tốn cơm tốn gạo. Thắng xin lỗi bố mẹ rồi bỏ đi.

Liên minh Mỹ-Hàn Quốc nâng cấp 'dựa trên hạt nhân'

Thế giới

16:11:33 16/07/2024
Cả Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh văn bản này cung cấp nền tảng vững chắc để các đồng minh tăng cường hợp tác răn đe mở rộng theo cách tích hợp.

Nam ca sĩ hạng A lên chức bố sau 10 năm bị fan tẩy chay vì lén lút hẹn hò

Sao châu á

16:01:57 16/07/2024
Sáng 16/7, các trang báo lớn nhỏ tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam ca sĩ đình đám Sungmin (Super Junior) và nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun chuẩn bị đón con đầu lòng.

Á hậu Minh Kiên xin lỗi

Sao việt

15:59:27 16/07/2024
Là một trong những khách mời xuất hiện tại Chung kết Mr World Vietnam 2024, Á hậu Minh Kiên trở thành tâm điểm bàn tán vì bị soi thái độ lạ.

Mê mẩn những góc hoang sơ cứ giơ máy là có ảnh đẹp ở Ninh Thuận

Du lịch

15:44:23 16/07/2024
Vịnh Vĩnh Hy, đồi cát Mũi Dinh, hòn Rùa là những địa điểm đến lý tưởng để du khách đắm mình vào thiên nhiên Ninh Thuận.