Mong em bao dung hoàn cảnh của anh

Ngoại hình anh dưới mức bình thường, tướng hiền, cao 1,75 m, nặng 70 kg.

Sau khi vất vả tự vượt qua và rút ra nhiều bài học trong khoảng thời gian tồi tệ vì kết hợp nhiều chuyện: stress trong thời gian dài, ly hôn do không thể hòa hợp, xa con, cabin fever vì WFH (work from home) thời gian dài cộng thêm công việc không thuận lợi thời Covid-19, anh nghĩ đã đến lúc bước tiếp. Biết là rất khó nhưng thông qua chuyên mục này, anh mong muốn có cơ hội tìm được người đồng hành cho chặng đường còn lại.

Đôi nét về bản thân: tuổi thơ hạnh phúc được chăn bò ở một tỉnh duyên hải miền Trung với thiên nhiên khắc nghiệt, đất đai cằn cỗi và may mắn được sống cùng với những người đầy tình cảm, mộc mạc và chân thành , góp phần lớn hình thành nên tính cách. Anh sinh sống và làm việc đa phần ở TP HCM sau khi tốt nghiệp cao học ở nước ngoài.

Mong em bao dung hoàn cảnh của anh - Hình 1

Bản thân thích và cố gắng hướng mình đến kiểu người giản dị, chân thành , chung thủy, sống có trách nhiệm và rèn luyện để hạ cái tôi thấp xuống mỗi ngày. Ngoài ra anh hướng thiện, sống theo hướng giảm thiểu tác động đến môi trường (ví dụ: chưa đến mức tối giản hay zero waste nhưng nếu thuận tiện sẽ rửa vỏ hộp sữa chua để tái chế, hạn chế tối đa single-use plastics,…), hạn chế sở hữu vật chất (ví dụ: với nhu cầu hiện tại sẽ không mua xe ôtô và sau này nếu phát sinh nhu cầu cũng sẽ ưu tiên chọn mua những dòng xe điện), thực hành theo các chuẩn mực đạo đức mới như tôn trọng sự khác biệt, bình đẳng giới, không gia trưởng, chia sẻ việc nhà, đi chợ, nấu ăn, rửa chén, vệ sinh nhà cửa…

Đời sống tâm linh: tin vào khoa học và cố gắng làm theo những lời đức Phật và các bậc thánh nhân của các tôn giáo khác dạy, thực hành thiền tập Vipassana để tĩnh tâm. Nhưng không nghiêm trọng hóa vấn đề phải đi chùa hay nhà thờ để làm lễ, cúng kiến, tụng kinh, vái lạy các pho tượng, hay ăn chay định kỳ vào các ngày trong tháng dù rất thích ăn chay, ăn nhiều rau và trái cây hơn thịt. Rất không thích những tư duy cúng kiến để cầu xin (hay hối lộ?) để có lợi cho bản thân, làm từ thiện để tích phước (hay ăn cắp phước?).

Nghề nghiệp: yêu thích công việc “do the right thing” và đề cao sự liêm chính nên thu nhập cũng chỉ ở mức bình thường nhưng anh vẫn cảm thấy đủ. Tập trung phát triển năng lực bản thân nên cũng đôi lần cạnh tranh thành công ở các thị trường lao động ở các nước/khu vực phát triển ở châu Á trong mảng của mình. Hiện tại có thể an tâm về hưu những vẫn sẽ đi làm nếu công việc phù hợp với sở thích và năng lực. Tiếc là không thuộc nhóm có nghề nghiệp ổn định hay những vị trí có quyền lực.

Sở thích cá nhân: đang cố gắng hạn chế, nhưng tham sân si vẫn còn đầy nên còn thích nhiều thứ và không ngừng tìm kiếm cái mới: đọc sách, nghe các bài nói trên kênh truyền thông nổi tiếng, xem bóng đá, xem tin tức , các phóng sự tài liệu, phim , craft bia, cà phê, trekking, hiking, snorkeling, diving, skiing,… du lịch thưởng thức cảnh đẹp tự nhiên kèm đặc sản hay món ngon vùng miền, không ham các mạng xã hội .

Ý thức rõ bản thân hơi khác biệt và không ép người khác phải làm giống mình. Anh nghĩ vợ chồng hợp nhau nhiều cũng rất tốt nhưng vẫn đề cao cách cùng nhau giải quyết những bất đồng hơn: cùng nhau chia sẻ chân thành , lắng nghe để hiểu và tìm giải pháp hòa hợp.

Ngoại hình dưới mức bình thường, tướng hiền, cao 1,75 m, nặng 70 kg. Không ngại nếu bạn gái thấp hay cao hơn nhiều, xấu hay đẹp, mập hay ốm. Tuy nhiên, nếu bạn nào xem trọng ngoại hình thì vui lòng bỏ qua vì anh không quan tâm và cũng sẽ không cố gắng cải thiện nó. Dạo trước cũng có khá nhiều “múi” khi đang… ăn mít. Thích rèn luyện thể dục mỗi ngày ngoài trời, chủ yếu là chạy bộ khoảng cách trung bình và dài (mục tiêu cá nhân là hoàn thành full marathon trong năm 2021), hít xà và hít đất,… để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Biết cũng có tuổi nhưng hi vọng sẽ duy trì tốc độ lão hóa thật chậm, để cùng em ít nhất cùng nhau chia sẻ quãng thời gian thanh xuân trọn vẹn nhất.

Anh từng kết hôn được 9 năm, có bé trai 3 tuổi. Vợ cũ và anh có nhiều bất đồng không giải quyết được nên quyết định ly hôn sau thời gian ly thân, hiện bé sống với mẹ. Anh chăm sóc con vào mỗi cuối tuần và hi vọng được quyền trực tiếp nuôi dưỡng con khi con lên 7 tuổi theo nguyện vọng của bé. Anh có thể tự lo cho con riêng của mình được về mọi mặt, hành động phần nhiều theo lý trí và đề cao việc đối xử công bằng. Tuy vậy anh rất cần em đủ bao dung để chấp nhận thứ tự ưu tiên trong gia đình: 1. Con riêng của anh và của em (nếu có); 2. Con chung; 3. Em; 4. Ông Bà nội ngoại; 5. Anh.

Khuyết điểm khác: già, hơi chán do yếu gần như tất cả các lĩnh vực thuộc về não phải (ca hát, đàn, nhảy, văn,…), khả năng ngôn ngữ bị hạn chế (“nuốt” mãi chưa trôi tiếng Trung), cà khịa một chút khi thân đủ lâu với mong muốn vui vẻ nhưng có lúc quá lố, các công việc trong lĩnh vực với thu nhập tương xứng bị giới hạn nhiều do các công ty bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nên có thể sẽ chỉ tập trung phát triển bản thân trong khoảng thời gian tới,…

Mong ước gặp được người tương đối hợp: hướng thiện, đủ bao dung để chấp nhận hoàn cảnh của mình cũng như những quan điểm có phần ngược chiều, biết cách cùng nhau giải quyết những bất đồng, chân thành , cái tôi thấp một chút, biết đủ, chia sẻ một hay vài sở thích cá nhân. Đặc biệt rất thích típ phụ nữ thông minh , ăn uống khoa học , thực tập thiền, thường xuyên rèn luyện thể dục để đẹp khỏe khoắn.

Do cũng có tuổi nhưng đặc biệt yêu thích trẻ con, mong muốn có 1-2 con ở tổ ấm mới nên hi vọng tìm được người có cùng dự định kết hôn sớm; chân thành, không úp mở để nhanh chóng tìm hiểu nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ, chia sẻ hạnh phúc từ những điều giản đơn, sống có ý nghĩa, không tiếc nuối mỗi ngày. Bắt đầu bằng việc gửi kèm một tấm ảnh nhìn được khuôn mặt khi liên lạc em nhé, ảnh thẻ 3×4 anh cũng rất vui. Anh sẽ hồi âm email với ảnh của mình, và nếu em thấy được, anh sẽ rất vui để được gặp mặt, cà phê nói chuyện trực tiếp.

Dân kỹ thuật và cũng rất lâu rồi mới viết tâm sự nên quá ư lủng củng và dông dài, cám ơn mọi người đã chịu khó đọc bài.

Mình không biết nhiều về trầm cảm nhưng đã tìm hiểu và vượt qua tình trạng của mình, nên nếu bạn nào có hoàn cảnh tương tự thì cũng có thể liên lạc. Mình sẽ chia sẻ chi tiết những gì mình đã làm, hi vọng phần nào giúp ích được cho bạn.

Em dịu dàng khi cần, 'hổ báo' đúng lúc

Bốn thứ em cần trong tình yêu: chân thành, tin tưởng, chia sẻ, thấu hiểu.

Em dịu dàng khi cần, hổ báo đúng lúc - Hình 1

Hôm nay không biết điều gì dẫn dắt mà em lại lạc vào trang này. Cũng thú vị, biết đâu đó em lại tìm được anh, thôi thì thuận nước đẩy thuyền luôn anh ha.

Để em giới thiệu sơ về bản thân cho anh cảm nhận đôi chút nhé. Em là người Bình Định, sống và lập nghiệp tại Sài Gòn được 15 năm. Hiện em chưa có người yêu và chưa từng lập gia đình.

Về công việc: là nhân viên văn phòng ở Tân Bình, nhưng em đang sống ở Bình Thạnh. Là người ham học hỏi, có chí tiến thủ trong công việc, luôn thích tìm tòi học hỏi các kỹ năng để trau dồi kiến thức cũng như làm mới chính bản thân. Đó cũng là lý do em thích tiếp xúc và làm quen với những người có tư duy mở và tích cực và mở.

Về xã hội: Em làm công ăn lương nên chưa gọi là giúp được nhiều người, nhưng em luôn muốn giúp đỡ những người nghèo khổ trong khả năng của mình. Đó là lý do em cùng nhóm bạn tạo ra một quỹ, đã hoạt động đến nay được 3 năm, nhằm giúp phần nào cho người nghèo có cái Tết ấm no hơn.

Về tính cách: Em luôn tư duy mở, có lối suy nghĩ thoáng, biết chia sẻ và lắng nghe, dịu dàng khi cần và cũng "hổ báo" đúng lúc (chỉ khi gặp những người quá đáng, ăn hiếp người em yêu thương). Em cũng lãng mạn, nhưng vừa đủ để không quá làm anh phải ngộp (cười).

Về gia đình: Em muốn chọn mẫu người đàn ông vừa biết làm kinh tế, vừa biết quan tâm, san sẻ công việc gia đình cùng em. Mình sẽ cùng nấu những bữa cơm và ngồi ăn, trò chuyện cùng nhau thật là vui, kể cho nhau nghe chuyện này chuyện kia, miễn sao em và anh có sự chia sẻ để mình luôn kết nối nhau. Đôi khi lười quá thì 2 đứa xách xe chạy vòng vòng dạo mát rồi ăn gì đó, miễn là ăn cùng nhau. Hoặc em cũng có thể cùng anh lai rai uống 2-3 lon bia rồi về ngủ. Em biết, khi nói ra điều này, có thể ở đâu đó hay anh chàng nào đó nói em mơ ước cao xa quá, nhưng em biết cái gì cần, cái gì là cốt lỗi để có hạnh phúc lâu bền. Ở đất Sài Gòn này, không gọi là lâu nhưng em nghiệm ra điều đó là thực tế.

Về sở thích: Em thích du lịch, đi đâu cũng được, kiểu khám phá hay là nghĩ dưỡng đều được, miễn là mình đi chung. Ngoài ra em còn thích bơi nữa, đi chơi biển thấy người ta bơi em thích lắm, cũng dự định qua Tết quyết tâm đi học nhưng dịch bệnh nên đành gác lại. Thích tiếp xúc với những người vui vẻ và có tư duy mở để con người em luôn vui vẻ và có cái nhìn phong phú hơn với xã hội bên ngoài. Em còn thích nhiều thứ lắm, tóm lại là em thích làm điều mình thích.

Về ngoại hình: thuộc thế hệ 8x, chiều cao 1,5 m, thân hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn. Em biết cách làm đẹp nên đủ tự tin để cùng anh sánh vai xuống phố.

Nhược điểm: Chơi với bạn khá nhiệt tình, nên đôi khi bị lợi dụng, nhưng không quá 3 lần.

Về hôn nhân gia đình: Hôn nhân là việc rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng tới nhiều thứ như con cái, gia đình hai bên, tinh thần, công việc... nên trước tiên cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu một cách nghiêm túc, tự nhiên và không gò ép. Qua thời gian tìm hiểu, nếu cả hai cảm thấy hợp, đồng điệu với nhau, khi đó hãy tiến tới hôn nhân. Còn nếu chúng mình chưa sẵn sàng, cứ trao đổi thẳng thắn, cho nhau thêm thời gian hoặc dừng lại nếu cả hai thấy không ổn. Hãy dứt khoát và đừng làm mất thời gian của nhau, chỉ là hai ta không chung một con đường.

Nếu anh ở độ tuổi 33-39, có gương mặt ưa nhìn, thông minh và hài hước, thân hình cân đối, biết đối nhân xử thế, có tư duy tích cực, đó chắc là mẫu người em đang tìm kiếm.

Ngoài xã hội nhiều cám dỗ, cạm bẫy, những lúc mệt mỏi, yếu lòng, hãy luôn nghĩ về em, về gia đình chúng mình. Em sẽ luôn bên anh để lắng nghe và trải lòng cùng anh. Mượn lời của bài hát "Ngoài kia có khó khăn quá về nhà anh nhé, có em chờ". Em không dám nghĩ xa, chỉ muốn mỗi ngày của em cùng anh là những ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Thôi, cũng dài dòng quá rồi, đôi nét vậy nhé anh. Em chờ anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:501 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:18Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Phi Phụng: "Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống"17:59Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21

Tiêu điểm

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất
16:17:27 11/06/2021
Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này
10:30:59 11/06/2021
Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!
21:39:40 11/06/2021
Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê
12:00:19 11/06/2021
Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất
12:33:46 12/06/2021
Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai
12:06:03 11/06/2021
Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...
16:14:48 11/06/2021
Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con
10:52:13 12/06/2021
Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người
16:05:34 11/06/2021
Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có
16:10:01 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'
12:32:22 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng
13:06:42 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021

Tin mới nhất

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

9 lời khen để chồng tặng vợ mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt

14:21:02 10/06/2021
Một trong những cách xây dựng mối quan hệ là tập trung vào những điều tích cực. Hãy thử một tuần không nói điều gì tiêu cực với vợ và dành tặng cho vợ bạn những lời khen để thấy sự khác biệt.

5 vấn đề trong hôn nhân nên giải quyết một cách nhẹ nhàng

14:17:10 10/06/2021
Mỗi cặp vợ chồng đều có thể gặp phải một số vấn đề trong hôn nhân. Tuy nhiên các vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng sự kiên nhẫn.

4 nguyên tắc quan trọng giúp các cặp đôi duy trì mối quan hệ lành mạnh

12:59:31 10/06/2021
Dưới đây là những nguyên tắc để có mối quan hệ lành mạnh, đáng tin và lâu bền.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:31 10/06/2021
Dưới đây là những dấu hiệu đáng tin cậy từ ​​các nhà tâm lý học giúp bạn xác định mình đã chọn đúng người để kết hôn.

7 lý do vì sao bạn không bao giờ nên làm bạn với người yêu cũ

12:35:16 10/06/2021
Nếu bạn tự hỏi liệu có nên làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao làm bạn với người yêu cũ không phải ý tưởng hay.

6 lý do khiến phụ nữ ''rớt giá'', thậm chí còn bị đàn ông bạc đãi bất cứ khi nào

10:54:03 10/06/2021
Đàn ông chính là sinh vật bị thu hút bởi thử thách, chinh phục từ phụ nữ. Nhưng nếu như bạn đặt quá nhiều thử thách đàn ông chắc chắn sẽ chán.

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đổ bỏ đi'', đây chính là điều khiến đàn ông mê mệt đàn bà ''đã cũ''

10:47:44 10/06/2021
Đàn bà cũ thì đã sao? Khối đàn ông mê mẩn đó thôi. Phụ nữ biết vì sao đàn ông lại mê mẩn đàn bà từng ly hôn không.

10 'giọt nước tràn ly' khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu

20:11:20 09/06/2021
Khi phụ nữ đang yêu, họ có thể cống hiến hết mình cho mối quan hệ. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, và khi vượt qua những ranh giới nhất định, họ sẽ rời bỏ người đàn ông mình yêu mà không cần suy nghĩ.

4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

20:08:31 09/06/2021
Bạn cảm thấy không có sự kết nối với người ấy? Đối phương chưa bao giờ khởi đầu bất kỳ kế hoạch nào? Vậy rất có thể nửa kia chỉ đang giả vờ yêu bạn.

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

19:59:05 09/06/2021
Áp dụng những thói quen của các cặp đôi hạnh phúc có thể giúp tiếp ngọn lửa tình yêu cho mối quan hệ của bạn.

5 loại ''bùa mê'' đơn giản của vợ nhưng lại khiến chồng xúc động, nguyện cả đời yêu

15:24:07 09/06/2021
Đàn ông là phái mạnh, nhưng khi họ ốm đau thì đều cần sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ. Vì yếu lòng nên những cử chỉ quan tâm, hỏi han của phụ nữ khiến họ cảm động vô cùng.

Đàn bà khôn ngoan là người không nên sống cho cuộc đời của người khác, chỉ cần lo bản thân là đủ

10:58:41 09/06/2021
Người khác có thể đánh giá bạn không có một công việc ổn định, trong khi thứ bạn có được chính là trải nghiệm về kiến thức. Người ta có thể đánh giá công việc của bạn không có tương lai trong khi chỉ có bạn biết mình cần và nên làm điều...

Phụ nữ kiêu hãnh đến đâu, nhưng khi yêu thì cũng hạ mình xuống làm 4 việc này cho đàn ông

10:52:50 09/06/2021
Phụ nữ ngày nay sống độc lập và kiên cường. Dù vậy thì đối với người đàn ông mà mình yêu lúc nào họ cũng giữ bản tính yếu đuối trời sinh. Cô ấy rất dễ bị tổn thương nếu như người đàn ông bên cạnh vô tâm.

Cưới 1 năm chưa có con bị mẹ chồng bóng gió, vợ nghe lỏm được cuộc nói chuyện trong phòng ngủ xoay chuyển vấn đề và bài học chọn chồng cực đắt giá!

06:34:09 09/06/2021
Đừng cho rằng vấn đề mẹ chồng - nàng dâu chỉ do hai người tự giải quyết. Vai trò của ông chồng trong câu chuyện này lớn lao vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

Thống kê cực sốc về ĐT Anh trước trận đấu với Croatia

Bóng đá thế giới

18:29:00 12/06/2021
Anh vs Croatia ở trận mở màn Euro 2020, những thống kê chỉ ra rằng Tam sư chưa một lần giành chiến thắng ở trận ra quân tại 9 VCK trước đó.

Chiến thuật 'chơi dao hai lưỡi' của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:24:35 12/06/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã thay nửa đội hình tuyển Việt Nam so với chiến thắng 4-0 trước Indonesia và vẫn giành 3 điểm, nhưng quá trình để có được điều đó không đơn giản.

TPHCM: 30 bệnh viện, phòng khám phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:22:00 12/06/2021
Trên địa bàn thành phố có 30 bệnh viện và phòng khám phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Sở Y tế ra công văn hỏa tốc yêu cầu nhân viên trong ngành tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc 

Clip hay

18:16:25 12/06/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7/6 trên cao tốc 50 ở Sacramento, California. Có ít nhất 6 ôtô va chạm liên hoàn khiến một xe tải lật ngang trên đường.

Tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà

Ẩm thực

18:10:18 12/06/2021
Canh cá là món ăn vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Hôm nay hãy cùng học cách tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà nhé.

Hướng dẫn kiểm tra lốp xe thế nào trước những chuyến đi xa

Ôtô

18:06:54 12/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu trong những chuyến đi xa bằng ô tô hãy kiểm tra ô tô thật kỹ, đặc biệt là lốp xe. Các bước tiến hành kiểm tra lốp xe bao gồm.

Không đỡ được với pha "biến thù thành bạn" của Văn Toàn

Sao thể thao

18:00:29 12/06/2021
Sau khi trở thành cái gai trong mắt các CĐV Malaysia và bị tấn công trang cá nhân, tiền đạo Văn Toàn đã có pha xử lý không thể ... đẹp hơn.

Phát hiện sao nhấp nháy đầu tiên ở gần tâm Dải Ngân hà

Chuyện lạ

17:59:52 12/06/2021
Các nhà thiên văn học vừa tìm thấy một ngôi sao nhấp nháy với kích thước khổng lồ, gấp 100 lần so với mặt trời, ở khu vực gần trung tâm của Dải Ngân hà.

"Ông chú thủ môn" Tấn Trường mặn mòi thật sự, "dám" trêu cả phóng viên VTV lúc đang ghi hình

Bên lề sân cỏ

17:52:01 12/06/2021
Không tin được đây là ông chú 35 tuổi đó mọi người ơi!

Tổng hợp những pha tính toán "tầm vũ trụ" của Độ Mixi, đỉnh cao streamer nhưng trình toán học sao hài hước quá vậy?

Game online

17:49:37 12/06/2021
Cái tên Độ Mixi từ lâu đã quá quen thuộc với khán giả. Anh là hot streamer, luôn biết cách tạo tiếng cười cho fan mỗi lần lên sóng. Thế nhưng, anh chàng này lại chưa từng được đánh giá cao về khả năng... làm toán, dù chỉ là với những ph...

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

Tâm sự

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?

Nhạc việt

17:47:35 12/06/2021
Mạng xã hội những ngày vừa qua không ngừng chú ý đến lùm xùm giữa hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Sau nhiều biến cố, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi.

James Corden - Nam MC đình đám thế giới chế giễu trứng vịt lộn, chân gà của châu Á là kinh tởm

Sao âu mỹ

17:46:44 12/06/2021
Mỗi quốc gia, mỗi châu lục đều có văn hóa ẩm thực khác nhau. Vậy nên không khó hiểu khi một số người phương Tây không ăn được những món ăn đặc trưng của Á đông. Thế nhưng không ăn được khác hoàn toàn với việc xúc phạm, chế giễu văn hóa ...

Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!

Nhạc quốc tế

17:41:49 12/06/2021
Vào tối ngày 11/6, chương trình MMTG đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ trình diễn là một loạt các thần tượng của thập niên 2000 như 2PM, After School, Nine Muses,... Chương trình đã giúp tái hiện những sân khấu đình đám một thời của các thần ...

Điểm danh những “quái vật” lộ diện trong năm 2021: Godzilla, King Kong và một “mãnh thú bất bại” không thể bỏ qua 

Đồ 2-tek

17:38:41 12/06/2021
Nhỏ nhưng lại sở hữu võ công thượng thừa - Galaxy M62 xứng danh siêu mãnh thú số 1 mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.