“Mòn mắt” ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV

Theo dõi VGT trên

Thụy VânTú Anh vẫn luôn nằm trong số những người đẹp hàng đầu của VTV.

Mặc dù đã bước qua t.uổi 30, Á hậu Thụy Vân vẫn giữ được gương mặt đẹp không tì vết và vóc dáng chuẩn người mẫu của mình. So với trước đây, Thụy Vân ngày càng mặn mà, toát lên vẻ sang trọng, quý phái của một người phụ nữ thành đạt.

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 1

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 2

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 3

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 4

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 5

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 6

Nhan sắc trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ của Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Tú Anh cũng là một gương mặt quen thuộc trong danh sách người đẹp VTV. Nét ngây thơ, trong sáng vốn có cộng với vẻ trưởng thành hiện nay khiến Tú Anh ngày càng trở nên thu hút.

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 7

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 8

Video đang HOT

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 9

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 10

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 11

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 12

Mòn mắt ngắm hai Á hậu xinh đẹp, quyến rũ làm MC VTV - Hình 13

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của Á hậu Tú Anh.

Theo Minh Thư (Vietnamnet)

MC VTV từng bán nhà để chữa bệnh cho con

Con trai đầu lòng vừa chào đời đã mắc căn bệnh tim hiếm gặp phải mổ khi mới 1 tuần t.uổi, MC Hồng Phúc từng đau khổ tận cùng khi con bị bệnh viện trả về. Không từ bỏ hy vọng, anh và gia đình quyết định chữa chạy cho con, thậm chí bán cả nhà để con có thể làm một người bình thường.

Mạo hiểm cho con tham gia chương trình 'Bố ơi'

MC VTV từng bán nhà để chữa bệnh cho con - Hình 1

Tôi thắc mắc vì sao anh giấu kín bao năm về hành trình chữa bệnh cho con nhưng lại quyết định công bố trong buổi họp báo chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' trong khi trên trang cá nhân ít khi thấy anh than vãn về cuộc sống riêng tư hay tình trạng sức khỏe của con?

Lý do là khi tham gia chương trình mọi người đều phải khai thông tin về con mình, tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để chia sẻ với mọi người rằng con mình cần sự chăm sóc đặc biệt để ê kíp thông cảm. Chương trình 'Bố ơi' thì có những thử thách đặc biệt còn bác sĩ thì dặn cháu không được vận động quá nhiều cũng như không để bạn ấy quá xúc động. Khi chương trình casting Chip tôi không có ở nhà mà công tác nước ngoài và được biết ê kíp đã casting nhiều lần và thích cậu bé này. Trong khi đó tôi thì ngại vì bấy lâu nay có nhiều chương trình mời nhưng tôi thường từ chối bởi mình hiểu sức khỏe của con mình. Thêm nữa tôi nghĩ thời điểm này sức khỏe của cháu tốt hơn nhiều nên việc mình công bố thông tin về con có thể sẽ chia sẻ được với nhiều phụ huynh khác có con bị bệnh tương tự.

Sau khi chương trình lên sóng tôi nhận được nhiều lời mời chia sẻ kinh nghiệm với tư cách phụ huynh có con bị bệnh về tim. Cùng với đó, tôi nghĩ việc công bố tình trạng sức khỏe của con thì trong trường hợp con mình có được ưu tiên một chút trong quá trình tham gia chương trình thì cũng sẽ tránh được sự thắc mắc không hay. Và tôi nghĩ lúc này mình cũng không cần phải giấu nữa vì Chíp đang phát triển như một cậu bé bình thường.

Đến năm 15 t.uổi tôi sẽ cho cháu đi kiểm tra lần nữa và nếu cần thiết thì sẽ tiếp tục mổ lần 3. Tuy nhiên khi chia sẻ thông tin về con tôi cũng gặp phải 2 luồng dư luận, 1 là chia sẻ, còn lại cho rằng nếu bị bệnh thế thì cho đi làm gì. Nhưng tôi mặc kệ, tôi nghĩ đó là món quà thực sự dành cho con vì 7 năm qua Chíp cứ ru rú ở trong nhà, nhiều khi tránh né mọi người và cảm thấy mặc cảm.

Anh có nghĩ mình hơi mạo hiểm khi quyết định cho con tham gia chương trình thực tế có hành trình dài và vất vả như 'Bố ơi mình đi đâu thế'?

Thực sự là quá mạo hiểm! Từ khi Chíp bị bệnh tới giờ, người mạnh mẽ nhất trong gia đình luôn là Phúc. Dù cũng buồn, cũng sợ, thậm chí tuyệt vọng khi bác sĩ nói với tôi hãy mang con về nhà lo hậu sự chỉ sau vài ba ngày t.uổi nhưng tôi vẫn luôn tỏ ra tự tin và lạc quan. Với Chíp tôi thấy bé có tố chất nghệ sĩ, thích chơi, thích phám phá nên tôi nghĩ mình cứ thử cho con tham gia 1-2 chặng hành trình xem sao.

Tôi cũng có nói thẳng với ê kíp trước khi tham gia chương trình 'Bố ơi' rằng nếu trong quá trình chơi Chíp quá yếu thì bố con tôi xin rút để thay bằng cặp bố con khác. Nhưng đến nay dù đã trải qua nhiều hành trình rồi nhưng tôi thấy Chíp vẫn khỏe. Có thể do tôi hiểu con và biết làm thế nào để giữ cho con khỏi ốm. Do vậy hai bố con vẫn tiếp tục rong ruổi cùng nhau trên hành trình từ đầu này đến đầu kia đất nước. Tôi thấy đó cũng là cách để tôi và Chíp ở bên nhau nhiều hơn.

Nghe bác sĩ thông báo, tôi chỉ biết khóc

Tôi muốn biết cảm xúc của anh thế nào khi đứa con đầu lòng vì chào đời đã gặp bệnh hiếm gặp và bị bệnh viện trả về?

Tôi nhớ hôm đó tôi vừa làm xong chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' đỡ con chào đời rất hồng hào khỏe mạnh. Sáng hôm sau đến bệnh viện, khi vợ còn nằm phòng hậu phẫu thì tôi đã được bác sĩ thông báo tình trạng sức khỏe của Chíp. Vì bố mẹ tôi ở nước ngoài, chỉ có một thân một mình nên tôi vẫn lạc quan và làm răm rắp theo lời của bác sĩ chuyển con đi viện khác.

Lúc đó tôi cứ nghĩ như đây là chuyện của ai vậy bởi đó là điều mình không thể lường trước, nói cách khác là không tin nổi xảy đến cho mình. Nghe bác sĩ thông báo con mình bị bệnh tim hiếm gặp và mang con về đi, tôi chỉ biết khóc, khóc như một đ.ứa t.rẻ. Nhớ lại tôi thấy thời điểm ấy cứ như một thước phim quay chậm, nó khủng khiếp lắm. Khi đó cứ có tên ai trong điện thoại là tôi gọi và khóc. Nhưng tuyệt nhiên khi ấy tôi không nói gì với vợ mình bởi một người mẹ mới sinh mà đón nhận tin ấy thì thật kinh khủng.

Cũng may đúng thời điểm đó tôi có nghe tin một đoàn bác sĩ từ Hà Lan sang Việt Nam kết hợp mổ tim nên tôi lập tức liên hệ chuyển viện cho con. Đó là lần mổ đầu tiên của Chíp, khi cháu mới chưa đầy 1 tuần t.uổi. Khi mổ xong các bác sĩ nói phải đợi tới 1 t.uổi mới phẫu thuật được tiếp và chúng tôi lại chờ.

Bán nhà để chữa bệnh cho con

Chính xác là Chíp mắc bệnh tim dạng gì?

Cháu là 1 trong 3 ca hiếm gặp ở Việt Nam khi mắc thất trái 2 đường ra hẹp động mạch phổi, đó là bệnh hiếm khi m.áu đen bơm khắp cơ thể còn m.áu đỏ thì đi vào phổi, ngược với quy trình bình thường. Vì thế trông cháu luôn tím tái và nếu để kéo dài thì có thể tắc thở bất cứ lúc nào. Do vậy khi 1 t.uổi cháu lại phẫu thuật lần 2 để làm thêm một đường ống dẫn khác. Sau lần mổ thứ 2 ở Việt Nam, tôi cho cháu khám và điều trị ở Mỹ. Vậy là cứ 6 tháng ở Việt Nam, 6 tháng ở nước ngoài để chữa bệnh cho con. Thực ra mình không có điều kiện đi nhiều nhưng vì gia đình tôi bên Mỹ và cũng muốn tìm hiểu để chữa trị cho con nên tôi hay sang đó là vì vậy. Cũng rất may là đến giờ tình hình sức khỏe của Chíp đã ổn.

Anh và vợ đã vượt qua quãng thời gian khủng hoảng như thế nào?

Bản thân tôi rất sợ m.áu nhưng với con thì tôi rất dũng cảm. Cháu nhiều lần phải lấy m.áu ở cổ, ở đầu, mà cây kim rất to nhưng tôi vẫn kiên cường giữ con khỏi quẫy. Dù mọi người xót xa nhưng tôi luôn tỏ ra vững vàng. Thời gian con chữa bệnh tôi luôn vùi đầu vào công việc và cũng cố gắng tỏ ra lạc quan trước mặt mọi người. Tôi cũng chưa bao giờ chia sẻ chuyện buồn của con và gia đình trên trang cá nhân, chỉ luôn nói về tình yêu với con.

Ai cũng có nỗi niềm của mình và tôi nghĩ mọi người đã quá buồn, quá lo lắng cho mình thì mình càng cần phải lạc quan để vượt qua. Chính vì vậy sự lạc quan này của tôi cũng truyền được cho vợ mình. Khi nghe tin từ bác sĩ cô ấy xỉu lên xỉu xuống nhưng tôi an ủi cô ấy rằng con bị như vậy không phải lỗi của mình. Mình đã cố gắng hết sức, kể cả bán nhà để chữa bệnh cho con thì không có gì phải hối hận cả. Cũng vì thế mà cô ấy cũng được an ủi hơn nhiều. Khi Chíp 4 t.uổi tôi khuyến khích cô ấy sinh thêm và đến giờ thì chúng tôi có thêm b.é g.ái 3 t.uổi và rất may mắn là cháu sinh ra khỏe mạnh.

Từng bán nhà để chữa bệnh cho con, giờ anh chị đã có lại căn nhà của riêng mình?

Mọi người có giúp đỡ và sau 3 năm 'không nhà' thì năm 2015 chúng tôi mua nhà lại. Giờ ở nhà nhỏ hơn trước nhưng mình lại thấy hạnh phúc hơn.

Câu chuyện của anh Quốc Tuấn khiến tôi mạnh mẽ hơn

Câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều người thời gian qua chính là hành trình 15 năm chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn . Cũng là người cha có con mắc bệnh hiếm gặp, anh cảm thấy thế nào về trường hợp của anh Quốc Tuấn?

Con tôi mắc bệnh nhẹ hơn con trai của anh Tuấn nhiều. Trường hợp của cháu Bôm phức tạp hơn Chíp nhiều. Khi xem câu chuyện của bố con anh Tuấn tôi cũng khóc. Nếu rơi vào hoàn cảnh như anh Tuấn thì chắc là tôi sẽ buông xuôi vì tôi không mạnh mẽ như anh ấy.

Vấn đề của cháu nhà tôi chính là cần t.iền để phẫu thuật, thuốc men, quan trọng nhất là kỹ thuật viên phải phẫu thuật chính xác 100% còn mình phải có kinh tế vững vàng. Thêm vào đó mình cũng cần phải lạc quan, lạc quan để mọi người xung quanh còn dựa vào. Tôi nhớ khi đi vận động xin m.áu cho con, gặp ai tôi cũng xin như xin đường, xin muối vậy. Mọi người trêu đi xin m.áu cho con mà hớn hở như xin bánh xin kẹo vậy? (cười) Mình chỉ buồn lúc đầu nhưng khi biết việc phẫu thuật cho con sẽ thành công thì mình tin tưởng và cố hết sức mình.

Tôi ngưỡng mộ anh Tuấn và cả chị Hạnh Thuý nữa. Mình nghĩ ông bố bà mẹ nào có con bị bất kỳ bệnh gì cũng lo lắng cả, đằng này đằng đẵng chữa bệnh cho con 15 năm thì tôi quá phục. Tôi đã nghe kể sơ sơ về chuyện của anh Tuấn nhưng không hình dung được nó kinh khủng như vậy vì anh Tuấn có bao giờ chia sẻ với mọi người khó khăn của mình đâu. Khi thấy anh ấy chia sẻ thì tôi lại càng thấy mình phải mạnh mẽ hơn vì không ai muốn đầu hàng số phận. Tôi đã lấy anh Tuấn làm tấm gương để mình vượt qua.

Xin cảm ơn anh!

Theo Bích Hạnh (Vietnamnet)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt
14:47:33 21/07/2024

Tin đang nóng

Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024

Tin mới nhất

Nỗi buồn khó quên của NSND Trung Anh

14:25:31 22/07/2024
Được mệnh danh là ông bố quốc dân sau bộ phim Về nhà đi con năm 2019 với cuộc sống viên mãn khi về hưu nhưng không phải ai cũng biết NSND Trung Anh từng trải qua nỗi buồn khó quên.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sao Việt 22/7: Hồ Ngọc Hà tìm bình yên, Cát Tường thăm các nghệ sĩ gạo cội

09:01:48 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà dành thời gian tĩnh tâm sau nhiều bộn bề, diễn viên Cát Tường tới thăm các nghệ sĩ trong Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.

Đời thực bình yên bên vợ kém 13 t.uổi của nam NSND chèo mang quân hàm Đại tá

08:57:51 22/07/2024
NSND Quốc Trượng là nghệ sĩ đầu tiên đóng vai Ngọc Hoàng và nổi tiếng trong làng sân khấu chèo miền Bắc. Hiện tại, anh đang ở vai trò quản lý và mang quân hàm Đại tá.

Hai người thầy đặc biệt của NSƯT Việt Hoàn

08:36:03 22/07/2024
Trong hành trình nghệ thuật của mình, NSƯT Việt Hoàn may mắn được chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hai nghệ sĩ tài năng: NSND Thanh Hoa và NSND Lê Dung.

MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"

07:12:51 22/07/2024
MC Cát Tường cho biết, nhiều người nghĩ cô hạnh phúc vì có một thân một mình, muốn làm gì thì làm. Nhưng ở khía cạnh nào đó, cô thấy mình bất hạnh.

NSND Thu Hiền nhận nuôi 5 em nhỏ, t.uổi 72 sống bình yên bên gia đình

07:10:32 22/07/2024
NSND Thu Hiền được khán giả nhớ đến qua dòng nhạc trữ tình, cách mạng mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Ở t.uổi 72, nữ nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, viên mãn bên gia đình.

Nỗi lo lắng của Kha Ly khi chăm con đầu lòng

06:25:48 22/07/2024
Sau khi sinh con, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mẹ bỉm trên mạng xã hội. Sáng 21/7, Kha Ly đã đăng tải hình ảnh bên nhóc tỳ. Cô tiết lộ bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ozo - Công viên trong rừng nguyên sinh thu hút rất đông du khách

Du lịch

14:25:16 22/07/2024
Ngày 3.6 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, lượng khách đến thăm quan du lịch đã bắt đầu tăng cao khi bước vào mùa du lịch cao điểm, đặc biệt là những điểm du lịch mới tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

Công chúa showbiz lộ ảnh hẹn hò ở nước ngoài

Sao châu á

14:21:22 22/07/2024
Ngày 22/7, Sohu đưa tin Âu Dương Na Na bị bắt gặp hẹn hò tại Italy trong thời gian sang nước này tham dự trại hè cello.

Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất

Sáng tạo

14:13:59 22/07/2024
Khi mới mua nhà, mọi người bảo tầng cao, ánh sáng tốt, tầm nhìn tốt, không bị cản trở, riêng tư tốt nên tôi vui vẻ mua tầng 18. Sau 10 năm khốn khổ, tôi quyết định chuyển từ tầng 18 xuống tầng thấp hơn vì tầng cao có quá nhiều khuyết đi...

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

Phim châu á

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long

Tin nổi bật

13:55:54 22/07/2024
Phòng Y tế TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tham mưu UBND TP Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà hàng Thiên Hương 2 theo quy định của pháp luật.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

Hậu trường phim

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

Sao âu mỹ

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

Lạ vui

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay

Phim việt

13:16:59 22/07/2024
Hùng đến tận công ty cảm ơn Yên vì đã giới thiệu khách cho mình. Anh còn chẳng ngại ngần cầm tay và bảo rằng nhớ Yên khiến Yên vô cùng bối rối.

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe đi bộ khi sau ăn

Sức khỏe

12:55:42 22/07/2024
Đi bộ kích thích hệ tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sản xuất dịch vị và enzyme cần thiết để p.hân h.ủy thức ăn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề như đầy hơi, táo bón và khó tiêu.