Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét “ngạo nghễ” sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm

Mon Hoàng Anh – Á quân The Voice Kids năm nào đã có phần thi khiến các giám khảo tranh cãi.

Ở vòng đấu bảng tuần này của Sàn Đấu Vũ Đạo , Mon Hoàng Anh đã chọn cho mình hình tượng Joker có phần nổi loạn hơn vũ điệu đương đại buồn ở màn chào sân trước đó. Dưới nền nhạc Alive , bộ đôi Joker – Harley Quinn đã thể hiện nét điên loạn, lại mang đến hình ảnh một Mon Hoàng Anh hoàn toàn mới trong mắt khán giả.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 1

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 2

Biên đạo Toàn Trung chia sẻ ý tưởng ban đầu định hoá thân thành Harley Quinn để đồng hành cùng Mon Hoàng Anh nhưng lại sợ chiếm spotlight của đồng đội. Anh cũng cho rằng đội mình có phần thi khác so với màn chào sân. Tuy nhiên, giám khảo Noo Phước Thịnh lại thẳng thắn nhận xét: “Khía cạnh của khán giả khi xem số trước và số này chênh lệch thật sự không quá nhiều. Mọi người nhìn vào cứ thấy tuổi trẻ nổi loạn như thế”.

Đồng thời, Noo Phước Thịnh cũng nhắn gửi đến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình: “Vai diễn này dường như quá sức đối với em, hãy thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn mình là ai và thể hiện như thế nào ở nơi đây”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 3

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 4

Trước những nhận xét từ Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh lại mong muốn có thể cùng Toàn Trung tiếp tục đánh cược cùng vị giám khảo này về sự thay đổi của mình ở vòng tiếp theo. Thế nhưng, Noo Phước Thịnh lại đặt câu hỏi: “Các bạn có bị miễn cưỡng quá không, ở đây đâu ai ép các bạn như vậy? Các bạn nên nhớ lần trước mọi người đã công nhận Mon trưởng thành rồi và lần này khúc cuối Mon vứt bom, đây có phải là thông điệp quá ngạo nghễ, đi xa tuổi trẻ của bạn?”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 5

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 6

Hình ảnh ngạo nghễ trong mắt Noo Phước Thịnh

Với câu hỏi thẳng thắn từ giám khảo Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh thừa nhận: “Em muốn sự nổi loạn của mình đi ngược tất cả mọi người vì em không phải là 1 người bình thường, có thể gọi em là người đa nhân cách”. Giám khảo John Huy Trần đã làm dịu bầu không khí căng thẳng, giải thích rằng các giám khảo đang đòi hỏi cao vì biết team có khả năng.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 7

Nhà báo Trịnh Minh Quang – đại diện truyền thông lại có ý kiến trái ngược hoàn toàn với các giám khảo khi ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Á quân The Voice Kids 2014 : “Anh hiểu được sự loay hoay, chất chứa trong đầu của Mon vì đã nổi tiếng sớm và phải lột xác như thế nào. Anh cảm thấy hơi bất công khi có một số thí sinh chỉ cần dễ thương, xinh đẹp bước lên sân khấu là nhận lấy nhiều lời khen từ giám khảo. Anh chỉ muốn nói em làm rất tốt, anh rất thích em”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Hình 8

Sau những ý kiến tranh cãi, đội Mon Hoàng Anh – Toàn Trung nhận được số điểm lần lượt là: 7 điểm từ biên đạo John Huy, 8 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 8,5 điểm từ giám khảo Hà Lê.

Tập 2 Sàn đấu vũ đạo

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Thời gian vừa qua, khán giả đã có dịp diện kiến hình ảnh "giám khảo" Noo Phước Thịnh trên một show truyền hình mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo . Đây được xem là sự trở lại hoàn toàn mới mẻ của giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ khi ngồi "ghế nóng" chấm thi một show chuyên về vũ đạo.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về vai trò mới lần này nhé!

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 1

Noo Phước Thịnh có xem Sàn Đấu Vũ Đạo là sự trở lại của bản thân đến với khán giả?

Cũng có thể xem là như vậy. Nếu đã nhìn nhận như thế, chúng ta hãy xem sự trở lại này như một trải nghiệm, khía cạnh thật khác của Noo Phước Thịnh đối với quý vị khán giả. Trước đây Noo cũng từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều show nhưng hầu hết đều là những show về chuyên môn hát. Lần này, Noo sẽ thử sức mình để có thật nhiều những trải nghiệm về 1 show nhảy.

Tại sao là 1 sân chơi vũ đạo? Noo Phước Thịnh có cảm thấy liều lĩnh khi chấm thí sinh suốt một chương trình không phải là chuyên môn của chính mình không?

Noo Phước Thịnh cũng là 1 người nghệ sĩ đa năng: có thể hát ballad được, nhảy được, hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Với những chuyên môn, sự tôi luyện đó trong suốt khoảng thời gian qua, Noo nghĩ mình đủ tự tin để ngồi chấm thi trong một show nghiêng về vũ đạo. Bản thân Noo cũng đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm cho mình trong khoảng thời gian dài vừa qua.

Sàn Đấu Vũ Đạo là chương trình kết hợp giữa 1 biên đạo và 1 nghệ sĩ. Khi các bạn nhảy, các bạn cũng cần nhiều những yếu tố khác ngoài chuyện động tác. Bản thân Noo đã phải tập luyện, đúc kết rất nhiều để khi lên sân khấu tỏa sáng nên cũng đã có được kinh nghiệm nhất định. Mình nghĩ sẽ có những khía cạnh mình có thể góp ý cho các bạn thí sinh, các bạn nghệ sĩ trẻ trong chương trình này. Cũng khá may mắn khi mình biết được thế mạnh của mình là như thế nào.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 2

Điều Noo Phước Thịnh lo lắng nhất khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất là gì?

Thật ra Noo cũng chẳng lo lắng gì đâu, cứ chơi hết mình thôi. Mình nghĩ NSX có một lý do nhất định nào đó mới ngỏ lời mời với Noo Phước Thịnh. Dù khoảng thời gian này trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh nhưng Noo cũng khá bận rộn với những dự án của bản thân. Vì vậy nên nhà sản xuất phải thuyết phục rất lâu, Noo mới quyết định nhận lời mời tham gia chương trình này.

Noo Phước Thịnh sẽ mang một hình ảnh khó tính hay hiền hoà khi ngồi ghế nóng Sàn Đấu Vũ Đạo?

Tiêu chí của Noo Phước Thịnh khi mang đến Sàn Đấu Vũ Đạo là một hình ảnh thoải mái thôi. Đây là một chương trình gồm cả nghệ sĩ, biên đạo nổi tiếng, là sân chơi của những bước nhảy. Vì vậy, Noo nghĩ chúng ta nên cố gắng động viên các bạn thí sinh gồm những bạn nghệ sĩ trẻ, bên cạnh đó cũng dùng những kinh nghiệm chuyên môn của mình để thôi thúc, làm động lực cũng như truyền cho các bạn những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết từ khoảng thời gian vừa qua. Dựa vào đó, các bạn có thể làm tốt hơn.

Mình cũng cố gắng không quá "vạch lá tìm sâu", mình chỉ muốn đến với tâm thế vừa góp ý nhưng cũng có thể học hỏi từ các bạn. Không phải cứ là một ngôi sao thì không học hỏi, bản thân Noo cũng có rất nhiều điều cần học hỏi từ các bạn nghệ sĩ trẻ. Vì vậy Noo nghĩ tâm thế thoải mái thôi, mình cần góp ý những cái cần góp ý và đó là những điều hơn bao giờ hết những bạn nghệ sĩ trẻ rất cần. Và dĩ nhiên, chuyên môn về nhảy thì có anh John Huy cũng như những giám khảo khách mời khác nên Noo nghĩ cũng sẽ phải cân bằng giữa những điều đó. Điều này sẽ làm cho chương trình hài hoà hơn.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 3

Nhìn vào list thí sinh với rất nhiều gương mặt mới thuộc thế hệ gen Z, Noo Phước Thịnh cảm thấy thế nào sau những ngày ghi hình đầu tiên? Noo nhận xét ra sao về nguồn năng lượng của các bạn như Tlinh, Hậu Hoàng?

Điều thứ nhất mà Noo chỉ muốn nói là, mặc dù các bạn đã là người có sức ảnh hưởng rất lớn với khán giả lúc này nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết khi đã tham gia vào một chương trình thì chúng ta phải trưng trổ tất cả khả năng, chuyên môn. Và dĩ nhiên, chúng ta không dựa vào những ảnh hưởng đó để chiến thắng mà phải dựa vào chính khả năng và bản lĩnh của bản thân thì đó mới là tiêu chí quan trọng mà chương trình muốn đem lại.

Các bạn ở thế hệ gen Z có khá nhiều những cơ hội may mắn để mọi người xung quanh có thể biết đến khả năng của các bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn trưng trổ hết tất cả khả năng của mình, thể hiện và thuyết phục khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải đã có sẵn nền móng về sự ảnh hưởng rồi đem lên sân khấu này thì đôi khi lại rất phí cho khả năng các bạn.

Như Tlinh hay Hậu Hoàng, bản thân Noo nghĩ cả 2 bạn đều có rất nhiều những kinh nghiệm trong vũ đạo. Ngoài việc là YouTuber hay là rapper thì nhảy cũng là một trong thế mạnh của các bạn, cho nên các bạn cần phải thuyết phục khán giả bằng bản lĩnh, khả năng của các bạn.

Là một show thực tế, liệu Sàn Đấu Vũ Đạo có drama không?

Xin thưa là Sàn Đấu Vũ Đạo rất drama, có rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn ở đây. Bản thân Noo khi quay hình những ngày đầu tiên, Noo cảm thấy quyết định nhận lời làm giám khảo Sàn Đấu Vũ Đạo lần này là vô cùng chính xác, Noo cảm thấy rất thích, rất hứng thú với những tư duy, sự đấu đá hấp dẫn như vậy. Bản thân Noo luôn muốn lan toả những điều hay này đến với mọi người. Đấu đá ở đây không phải là sự hơn thua, thuyết âm mưu mà đấu đá ở đây là các bạn dùng chính những chất xám, tài năng của mình để tranh đấu với nhau. Đó là điều hơn bao giờ hết mà bản thân Noo luôn muốn một chương trình đem lại được. Và dĩ nhiên, bản thân Noo sẽ cố gắng học hỏi, cân bằng sàn đấu này để các bạn tự tin, thỏa sức thể hiện hết những khả năng của bản thân.

Gần đây, khán giả cảm thấy Noo Phước Thịnh có sự thay đổi dần trong hình ảnh cá nhân, khoẻ khoắn và sexy hơn trên MXH. Noo có thể chia sẻ thêm về quyết định lựa chọn hình ảnh mới này?

Trong khoảng thời gian này, mọi hoạt động của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng dừng lại. Vì vậy nên Noo trưng dụng khoảng thời gian này để rèn luyện, tập luyện cho bản thân mình khỏe mạnh hơn. Trước đây, mật độ đi diễn rất cao nên mình không có thời gian chăm sóc bản thân quá nhiều, còn bây giờ mình có đầy đủ thời gian thì Noo nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình trưng dụng, phấn đấu để chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập luyện để khỏe mạnh hơn và cũng có thể mang đến một hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Noo thấy mọi người feedback (phản hồi) rất tốt, theo chiều hướng tích cực thì mình chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày chứ không phải với mục tiêu khoe hay để cho mọi người kiểu... bị mê. Và dĩ nhiên là mình cũng thích khi mọi người mê mình (cười).

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 4

Tại sao avatar MXH của Noo là một chú báo đen, điều gì khiến anh làm khác đi những nghệ sĩ khác khi không dùng hình ảnh đại diện của chính mình?

Bình thường mọi người thấy sư tử, hổ nhưng rất ít để ý đến đời sống của một con báo đen, mình thì lại rất thích báo đen. Mình thích Black Panther, ngay cả logo công ty mình cũng là một chú báo đen, thể hiện cho sự đơn độc, quyền lực, cho những ý chí mạnh mẽ và con báo đen đó chính là mình. Một sự lặng lẽ, mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng rất hùng dũng, kiêu hãnh nhưng đôi khi cũng có những khoảnh khắc rất dễ thương.

Điều đó có phải thời gian qua Noo gặp nhiều tổn thương và thu mình lại?

Cũng có thể. Trong cuộc đời cũng phải có những lúc tổn thương và đặc biệt những lúc chúng ta "trống tay, trống chân" thế này thì những tổn thương càng sâu đậm hơn và đôi khi vết thương đó nhói một chút thì mình lại thấy chạnh lòng. Vì mình là một con báo đen, mình phải gặm nhấm những tổn thương đó. Mặc dù nó vẫn đau đó nhưng mình vẫn dửng dưng với nó.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh muốn truyền tải đến khán giả những tinh thần gì?

Dĩ nhiên là một tinh thần tích cực. Trong khoảng thời gian này chúng ta chỉ cố gắng yêu bản thân mình và tích cực hơn thôi. Trong tình hình dịch bệnh như thế này, chúng ta phải cố giữ gìn sức khoẻ, phải cố gắng có suy nghĩ tích cực. Tất cả mọi thứ đều đến từ tư duy, tinh thần. Nếu chúng ta để bản thân bị chùng xuống, bị chiếm lấy bởi suy nghĩ tiêu cực trong tình hình này nữa thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Vì vậy cho nên Noo hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, xin hãy để Noo Phước Thịnh lan truyền tinh thần, tư duy, tích cực vui vẻ đến với mọi người. Chúng ta cùng chung tay và cố gắng vượt qua đại dịch lần này. Hãy cứ bình tĩnh, để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước, còn lại chúng ta cần phải tự chăm sóc, yêu bản thân mình hơn. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định và Noo có thể gặp lại tất cả mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Noo Phước Thịnh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt
20:47:18 21/10/2021
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?
11:06:06 21/10/2021
Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?
13:23:16 21/10/2021
LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?
17:00:19 20/10/2021
Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội
12:53:05 20/10/2021
Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?
12:45:42 20/10/2021
Sang Hàn chơi Running Man, "Thỏ đen - Thỏ trắng" bỏ quên tay thối ở nhà?
13:20:21 21/10/2021
Karik vẫn giữ nguyên 1 đặc điểm xuyên suốt Rap Việt mùa 1 đến mùa 2
11:00:13 21/10/2021
Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!
13:02:02 21/10/2021
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"
08:50:45 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021

Tin mới nhất

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?

16:54:20 19/10/2021
Là người kết nối các thành viên trên show nhưng ngoài đời Trường Giang lại là người lạc lõng nhất trong dàn cast Running Man?

Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"

14:00:17 19/10/2021
Có vẻ như scandal chấn động hồi tháng 8 vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Jack!

Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!

13:25:41 19/10/2021
Ngoài thuyền Ngân - Vinh, nay dân tình đã có thêm thuyền mới để chèo xuyên suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?

14:16:34 18/10/2021
Dự là loạt tên mới của dàn giám khảo - HLV Rap Việt sẽ được réo gọi liên tục trong thời gian tới.

"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!

13:20:03 18/10/2021
Các HLV và giám khảo Rap Việt đã có những cập nhật mới nhất sau khi tập đầu mùa 2 lên sóng, đáng chú ý là dòng trạng thái ngắn gọn của JustaTee.

Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!

13:01:07 18/10/2021
Nữ khán giả quen thuộc của Rap Việt mùa 1 nay lại được thấy ở mùa 2.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man

12:49:52 18/10/2021
Màn đột kích của Nhã Phương thật không lường trước được!

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?

12:37:29 18/10/2021
Những thử thách ở Hàn Quốc có vẻ như đã khiến dàn Running Man Vietnam tốn nhiều công sức hơn hẳn!

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!

12:33:23 18/10/2021
Cặp chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân khiến các thành viên nam phải phục sát đất vì tinh thần máu chiến dữ dội ở Running Man Việt.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm lúc nửa đêm "sa lưới"

Pháp luật

13:07:55 22/10/2021
Tên trộm lợi dụng thời điểm đêm khuya, khi các thành viên trong gia đình nạn nhân đã ngủ say tìm cách đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!

Phim âu mỹ

13:07:40 22/10/2021
Cô bé Renesmee xinh xắn ở Twilight ngày nào giờ lột xác thành mỹ nhân có visual quá đỉnh, xem mà mê!

Thắng Benfica 0-4, Bayern kéo dài chuỗi ghi bàn liên tiếp lên 84 trận

Bóng đá thế giới

13:07:10 22/10/2021
FC Bayern đã nối dài chuỗi ghi bàn liên tiếp lên con số 84 trận (kể từ 2020 đến nay, chỉ sau kỷ lục 96 trận của River Plate xác lập giai đoạn từ 1936-1939.

Hậu tin đồn hẹn hò, Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị nghi ở chung nhà, lại còn làm điều này với nhau

Sao việt

13:00:35 22/10/2021
Sau nghi vấn hẹn hò, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bằng chứng Trương Thế Vinh và Á quân The Face 2018 - Trâm Anh đã dọn về sống chung.

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

Hậu trường phim

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc 'cách mạng' bất thành

Bóng đá việt nam

12:53:06 22/10/2021
HLV Park Hang Seo cố gắng làm cách mạng lối chơi, con người cho tuyển Việt Nam lẫn U23 Việt Nam nhưng không thành công. Vì đâu nên nỗi?

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

Sao châu á

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

Phim việt

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus "bung xõa" mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do

Sao âu mỹ

12:25:09 22/10/2021
Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Miley Cyrus khoe nhan sắc lên hương trông thấy cùng body nóng bỏng, quyến rũ.

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

Netizen

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Tổng thống Mỹ Biden cam kết "bảo vệ Đài Loan"

Thế giới

12:18:35 22/10/2021
Tổng thống Joe Biden tuyên bố Mỹ sẽ hỗ trợ Đài Loan phòng thủ nếu kịch bản hòn đảo bị tấn công xảy ra.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

Tâm sự

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.