Môn đăng hộ đối ngày nay có còn giá trị?

Nếu chúng ta hiểu đúng nghĩa gốc của từ này thì ngày nay “ môn đăng hộ đối ” vẫn còn có giá trị trong việc kiến tạo nên một cuộc hôn nhân thuận lợi và lâu bền.

Môn đăng hộ đối có nghĩa đen là cái khung cửa có cân đối thì 2 cánh cửa khép vào nhau mới kín kẽ. Nghĩa bóng ám chỉ một quan niệm hôn nhân thời phong kiến : Trai gái muốn đi đến hôn nhân phải xứng hợp nhau về hoàn cảnh xuất thân, về môi trường sinh sống thì mới thuận lợi bền lâu. Cũng giống như 1 khung cửa có 2 cánh, khung cửa mà lệch, thì 2 cánh sẽ không đóng khít vào nhau được.

Hiểu theo nghĩa bóng thì cái khung cửa chính là nền tảng, là cái phông văn hóa, tri thức, là nhân sinh quan , thế giới quan, giá trị quan, là truyền thống của một gia đình. Hai gia đình có cân xứng với nhau thì mối quan hệ của cặp đôi mới thuận lợi, bởi ai cũng biết “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”.

Khi hai người không có cùng một hệ quy chiếu các giá trị, chuẩn mực thì rất dễ dẫn đến tranh cãi, người này mong muốn người kia thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo quan điểm của mình. Sự khác biệt làm họ thất vọng và đau khổ khiến hôn nhân chỉ còn là hình thức trói buộc.

Môn đăng hộ đối ngày nay có còn giá trị? - Hình 1

Sự khác biệt về nền tảng của hai gia đình cũng dẫn đến thói quen khác biệt trong sinh hoạt hằng ngày của hai người dẫn đến những xung đột lặt vặt không đáng có.

Là công chức, đồng lương cố định, kinh tế không mấy khá giả nhưng bố mẹ Thu là người có nhận thức rất tốt, ăn nói hoạt bát lanh lợi, khôn khéo. Hai chị em Thu được chăm sóc tử tế, học hành đến nơi đến chốn.

Sau một thời gian yêu nhau, Thu đề nghị Pha sắp xếp đưa cô về thăm gia đình anh. Nhà anh rất nghèo, gian nhà tôn thấp lè tè giữa cánh đồng mía nắng chang chang. Ba má anh cùng trang lứa với bố mẹ Thu nhưng trông có vẻ khắc khổ hơn. Tuy mới gặp lần đầu nhưng Thu nhận thấy mẹ Pha không mấy cởi mở và thân thiện với cô. Thời gian sau đó Thu được Pha cho biết, má anh không thích cô vì cho rằng nhà cô không cùng đạo với nhà anh (nhà Pha đạo Tin Lành còn nhà Thu đạo Phật), bà chê Thu vừa lùn vừa bị cận, bà nói cả Thu và anh đều đeo kính cận, thành ra hai người tới tám con mắt (?) khiến nhà cửa luôn bị dòm ngó làm ăn không khá (?).

Pha chỉ thông báo với Thu như vậy rồi thôi, anh không bình luận gì cũng không đưa ra quan điểm hay giải pháp nào khả dĩ đối phó với các tình huống trên. Bị Thu thúc quá, anh trốn biệt luôn. Cô tới nhà tìm anh, mẹ anh không cho anh ra gặp. Bà nói thẳng, bà không chấp nhận con dâu gò má cao, quai hàm bạnh vì không muốn gia đình tán gia bại sản. Đến nước này, Thu không còn bình tĩnh được nữa, cô trả đũa: “Bà có gia sản gì mà lo tán gia bại sản. Con bà cũng “bốn mắt” mà bà chê tôi “bốn mắt”. Con bà như cây nấm mà bà chê tôi lùn. Bà vô lý vừa thôi chứ. Tôi không cần mẹ chồng như bà tôi cũng không cần loại chồng như con bà”. Nói xong hã tức Thu bỏ về.

Rõ ràng hai bên gia đình họ hoàn toàn không phù hợp với nhau về quan điểm sống và về cách nhìn nhận vấn đề. Trong khi bố mẹ Thu, xuất thân từ công chức, có nhận thức tốt, ăn nói hoạt bát lanh lợi, khôn khéo thì mẹ Pha với những nhận thức lệch lạc, nhuốm màu sắc mê tín dị đoan, trong xu thế hiện nay có thể kết luận là vô cùng lạc hậu.

Môn đăng hộ đối ngày nay có còn giá trị? - Hình 2

“Tình yêu không cần môn đăng hộ đối , nhưng kết hôn thì cần…”

Vấn đề thứ hai thuộc về tính cách của hai người. Trong khi Thu là một cô gái năng động, cầu tiến thì Pha là một chàng trai thiếu bản lĩnh, thiếu quyết đoán nếu không muốn nói là nhu nhược. May mà họ chưa cưới nhau.

Sự khác biệt về nền tảng của hai gia đình cũng dẫn đến thói quen khác biệt trong sinh hoạt hằng ngày của hai người dẫn đến những xung đột lặt vặt không đáng có.

Chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình Lý Kiến Quân cho rằng: “Tình yêu không cần môn đăng hộ đối , nhưng kết hôn thì cần. Không môn đang hộ đối rất khó có hạnh phúc hôn nhân bởi vì các giá trị căn bản của con người thường được hình thành ở tuổi ấu thơ, trước 7 tuổi, sau này rất khó thay đổi. Nếu hoàn cảnh gia đình quá khác biệt thì sau khi kết hôn sẽ gặp rất nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, cuộc sống không có gì là tuyệt đối. Nếu cuộc hôn nhân của bạn rơi vào trường hợp không môn đăng hộ đối thì vợ chồng hãy lấy cái nghĩa cái tình ra đối đãi với nhau, vì tình yêu , vì con cái, phấn đấu để hòa hợp, để cân bằng và tương xứng thì vẫn đạt đến hôn nhân bền vững.

CÁT TƯỜNG

Theo thegioitiepthi.vn

Thấy mẹ dè bỉu vợ vì là con nhà nông, chồng nói lại một câu khiến bà “cứng họng”

Tôi cảm nhận được rõ rệt sự khinh khỉnh của bà. Sau đó, bà nhất quyết phản đối chuyện chúng tôi đến với nhau. Tôi cũng đã từng nói anh suy nghĩ đến việc không môn đăng hộ đối giữa hai gia đình, nhưng anh vẫn luôn một lòng cương quyết đến với tôi.

Thấy mẹ dè bỉu vợ vì là con nhà nông, chồng nói lại một câu khiến bà cứng họng - Hình 1

Trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng và sự thành công khi còn trẻ tuổi, anh thân thiện hơn tôi tưởng. (Ảnh minh họa)

Tôi vốn xuất thân là dân tỉnh lẻ ra Hà Nội. Ngày mới chân ướt chân ráo ra đây học đại học, vì gia đình không dư giả gì nên tôi vừa đi học vừa đi làm. Gia sư cho học sinh, phục vụ quán ăn hay thậm chí là phát tờ rơi, miễn có thể kiếm tiền giúp đỡ cha mẹ trang trải sinh hoạt phí là tôi đều nhận làm.

Sau 4 năm ở mảnh đất thủ đô, tôi quyết phải bám trụ lại được nơi này, vì chỉ có ở lại đây, tôi mới có thể kiếm được một công việc có mức thu nhập khá. Nhớ bố mẹ, gia đình nhưng tôi vẫn dặn lòng phải cố gắng để tương lai sau này cha mẹ đỡ khổ.

Với tấm bằng loại giỏi của một trường đại học thuộc loại có tiếng, sau khi ra trường tôi không quá khó khăn để vào được một công ty xuất nhập khẩu. Công việc khá vất vả, không ngày nào tôi được về trước 7 giờ, tuy nhiên đổi lại, mức thu nhập lại khá tốt đối với một con bé vừa ra trường như tôi.

Có lẽ, điều tốt đẹp nhất mà công việc đã đem lại cho tôi không chỉ là số tiền hàng tháng gửi về cho bố mẹ ở quê, không chỉ là các kinh nghiệm quý báu, mà là cơ hội được gặp chồng tôi bây giờ. Ngày ấy trong một lần ra ngân hàng làm việc, tôi tình cờ quen được anh.

Dù mới 30 tuổi nhưng anh đã là trưởng bộ phận trong ngân hàng thương mại có tiếng với mức thu nhập nhiều người mơ ước. Lần đầu gặp anh, tôi rất ấn tượng bởi trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng và sự thành công khi còn trẻ tuổi, anh thân thiện hơn tôi tưởng.

Sau vài lần vô tình gặp nhau ở ngân hàng, anh chủ động làm quen với tôi. Thế rồi chúng tôi đến với nhau khi nào không hay. Anh không chỉ đẹp trai, giỏi giang mà còn là người đàn ông rất ấm áp. Công việc bận rộn nhưng anh luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để dành sự quan tâm cho tôi.

Sau 1 năm yêu nhau, anh dẫn tôi về nhà ra mắt. Mọi chuyện những tưởng sẽ êm xuôi, nào ngờ ngay lần đầu về nhà ra mắt, tôi đã gặp phải "chướng ngại vật" mang tên mẹ chồng tương lai.

Vừa ngồi vào bàn uống nước, mẹ anh đã hỏi tôi các thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp rồi tới gia đình. Tôi chẳng nghĩ gì nhiều nên thấy mẹ anh hỏi gì tôi đều thật thà trả lời nấy. Cho đến câu mẹ anh hỏi tôi về nghề nghiệp của bố mẹ, tôi mới thấy sắc mặt của bà thay đổi lạ lùng.

- Bố mẹ cháu ở dưới quê làm nông thôi ạ.

Không khí buổi trò chuyện hôm đấy trở nên nặng nề từ sau câu nói đó của tôi. Tôi cảm nhận được rõ rệt sự khinh khỉnh của bà. Sau đó, bà nhất quyết phản đối chuyện chúng tôi đến với nhau. Tôi cũng đã từng nói anh suy nghĩ đến việc không môn đăng hộ đối giữa hai gia đình, nhưng anh vẫn luôn một lòng cương quyết đến với tôi.

Cuối cùng, thấy con trai cương quyết quá, bà đã phải miễn cưỡng đồng ý cho chúng tôi đến với nhau. Tôi vẫn nhớ như in, trong đám cưới hôm ấy, ánh mắt khinh khỉnh của bà dành cho bố mẹ tôi.

Cưới xong được hai tháng thì tôi có bầu. Vì đến giai đoạn cuối tôi bị mệt mỏi, đau lưng cộng thêm phù chân nên chồng tôi khuyên vợ nên ở nhà nghỉ giữ sức. Tôi nghe lời chồng nên cũng nghỉ ở nhà luôn.

Nghĩ là ở nhà dưỡng thai nhưng tôi thật sai lầm khi đã làm điều đó. Tôi biết trước đây mẹ chồng đã không ưa gì tôi vì gia đình xuất thân nông dân, chẳng phải ông to bà lớn gì. Đến khi tôi ở nhà, ngày ngày hai mẹ con chạm mặt nhau, mâu thuẫn lại càng trở nên căng thẳng.

Bầu bí to vượt mặt, cộng thêm cơ thể mệt mỏi nhưng tôi luôn cố gắng để làm chu tất mọi việc nhà. Chẳng nề hà bất cứ việc gì, thế nhưng mọi điều tôi làm đều không khiến bà vừa mắt. Bà luôn cảm thấy khó chịu với sự xuất hiện của tôi.

Thấy mẹ dè bỉu vợ vì là con nhà nông, chồng nói lại một câu khiến bà cứng họng - Hình 2

Chẳng nề hà bất cứ việc gì, thế nhưng mọi điều tôi làm đều không khiến bà vừa mắt. (Ảnh minh họa)

Một hôm có người họ hàng từ xa đến chơi, ngay trong bữa cơm hôm ấy, tôi tủi thân đến phát khóc khi nghe mẹ chồng nói chuyện với người cô họ.

- Đấy! Con nhà lớn đầu rồi còn dại lắm cô ạ. Tôi mai mối cho bao nhiêu đứa ngon lành con nhà nọ nhà kia thì không thích, lại đi lấy đứa con nhà nông dân. Thời buổi này có giỏi đến trời mà bán mặt cho đất, bán lưng cho trời thì cũng vứt!.

Tôi biết hai gia đình có phần không môn đăng hộ đối, nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy xấu hổ về xuất thân của gia đình mình. Bố mẹ tôi là nông dân thì đã sao? Họ đâu có làm điều gì xấu hay xin ăn của bất cứ ai.

Thấy tôi chỉ chực trào nước mắt, chồng tôi mới nói lại một câu khiến tôi sững sờ:

"Mẹ đừng nói thế. Nếu ngày xưa không phải nhà mình được người ta lấy đất ruộng để đền bù thì cũng đâu được như hôm nay. Ông bà rồi chính bố mẹ ngày xưa cũng không phải đều xuất thân từ nông dân mà ra sao".

Mẹ chồng tôi nghe thấy vậy liền im bặt không nói gì. Nhìn biểu cảm của bà, tôi biết bà tức lắm nhưng không làm được gì. Từ sau hôm đó, tôi không còn bị mẹ chồng làm khó vì xuất thân không được môn đăng hộ đối nữa.

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Chưa kịp ra rạp, Lật Mặt: 48H đã “tẩu tán” 45 nghìn vé, thu hơn 5 tỷ
09:13:54 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021

Tin mới nhất

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Có thể bạn quan tâm

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

Phim châu á

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected

Game offline

15:01:27 15/04/2021
Như thông tin các bạn đã biết, vào cuối tuần qua, Blizzard đã mở đợt thử nghiệm đầu tiên cho Diablo II: Resurrected. Với số lượng người tham gia đông đảo, các màn chơi của Diablo II phiên bản mới đã được khám phá và ghi lại.

Thơm ngào ngạt món trứng cá chiên lá lốt cho bữa tối thêm ngon !

Ẩm thực

15:00:46 15/04/2021
Hướng dẫn cách làm món trứng cá chiên lá lốt thơm ngào ngạt cho bữa tối thêm ngon:

34 bài thuốc từ gừng rất tốt, bạn nên thử

Sức khỏe

14:59:09 15/04/2021
Theo y học cổ truyền, gừng tươi có vị cay, tính hơi ấm, có tác dụng chống lạnh, tiêu đàm, chặn nôn, giúp tiêu hóa.

Triều Tiên có thể sắp nối lại thử hạt nhân

Thế giới

14:57:59 15/04/2021
Tình báo Mỹ nhận định Triều Tiên có thể nối lại thử hạt nhân và tên lửa xuyên lục địa trong năm nay để chia rẽ Washington và đồng minh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bí kíp "rush rank" ở giai đoạn cuối mùa từ kỳ thủ Thách Đấu

Esport

14:57:43 15/04/2021
Nếu như bạn để ý thì những đội hình đang thống trị meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại đều xoay quanh các vị tướng chủ lực 3 vàng. Những quân cờ như Kennen, Sivir, Kalista, Neeko đều cho thấy khả năng gánh team cực mạnh của mình trong khoả...

Xử lý nghiêm vi phạm giao thông trên Quốc lộ 9

Đời sống

14:56:38 15/04/2021
Thời gian gần đây, trên Quốc lộ 9 thuộc tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chủ yếu liên quan đến xe container, xe đầu kéo, xe ô tô tải, làm nhiều người thương vong, nhiều phương tiện bị hư hỏng, gi...

Hí hửng mua được ít cua đồng về nấu canh, đến khi mở cốp ôtô, chàng trai khóc dở mếu dở nhìn cảnh tượng bên trong

Netizen

14:49:45 15/04/2021
Trong loạt ảnh cho thấy đàn cua đã bò tan tác khắp cốp xe, khu vực hàng ghế sau, bò xuống cả gầm xe, bánh xe... đặc biệt là chui vào những ngóc ngách rất nhỏ.

Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!

Hậu trường phim

14:44:05 15/04/2021
Tại họp báo phim mới, Gong Yoo đã có những chia sẻ đậm mùi thính đam mỹ khi nói đến Park Bo Gum.

V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa

Bóng đá việt nam

14:39:46 15/04/2021
HLV Phạm Minh Đức trong những lời cuối cùng khi vẫn còn ở cương vị cầm quân CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bộc bạch: Cầu thủ nội tôi thấy đá hay, kỹ thuật hơn. Ngoại binh thì họ có thể hình, thể lực tốt nhưng thua xa kỹ thuật so với cầu thủ Việt...

Ngọc Lan bất ngờ spam bình luận giữa đêm “đòi lại công bằng” vì bị chê trên thảm đỏ

Sao việt

14:29:25 15/04/2021
Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ spam loạt bình luận trên các diễn đàn hóng hớt rồi đăng luôn clip và lên tiếng lúc nửa đêm vì tức do bị dìm khi đi dự sự kiện. Chuyện là hôm qua mẹ bỉm đã lộ diện tại họp báo công chiếu phim Lật Mặt 48h, ai ngờ...

Lộ toàn bộ thiết kế Hyundai Custo, cạnh tranh với KIA Sedona

Ôtô

14:24:31 15/04/2021
Hyundai Custo ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, xếp cùng phân khúc với KIA Sedona và mang ngôn ngữ thiết kế giống Tucson mới.