Mới yêu 3 tháng mà bạn trai “cứ đòi…”

Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao , không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai cứ đòi... - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Theo như lời bạn gái kể, cô mới có người yêu được 3 tháng nay nhưng từ khi yêu nhau được khoảng 1 tháng rưỡi thì người yêu cô đã đòi hỏi “chuyện ấy”.

Anh khác hẳn với những gì mọi người hay nhận xét về anh: Ít nói, nhát gái và hiền lành. Hai người yêu xa nhưng gọi điện nói chuyện với nhau lúc nào bạn trai cũng nói chuyện kiểu: “Về… nhá”, “hết dịch… nhá”, “thuê phòng nào view đẹp tí để… nha em”, “thế có cho không”, “thèm quá rồi”… trong khi bản thân cô đã nói rõ là khi nào sẵn sàng thì mới nghĩ đến việc đó, nếu anh không đợi được thì kiếm người khác, cô rất tôn trọng quyết định của anh. Khi đó bạn trai bảo đợi được nhưng đừng để đợi lâu quá, “2-3 năm chắc anh chết mất”.

Cô gái cũng nói thêm rằng mình rất tin tưởng bạn trai là người có trách nhiệm và sẽ không bao giờ cắm sừng mình, vì anh từng có mối tình năm lớp 10, từng “abc” với bạn gái đó nhưng rồi bị cô ấy đá, mãi 5-6 năm sau mới quên được người ta nên cô tin anh là kiểu người chung thủy. Anh cũng đã kể về cô với mẹ, chỉ là, bố cấm có người yêu khi đang đi học nên anh không công khai chuyện hai người.

Video đang HOT

“Vấn đề ở đây là mình chưa muốn điều đó xảy ra vì mình chưa sẵn sàng, mình còn rất nhiều dự định dang dở, anh lại luôn nghĩ mình không cho anh là vì mình không chắc chắn về anh cũng như mình không yêu anh. Anh nói anh cố gắng rất nhiều chỉ để chắc chắn rằng anh sẽ cưới mình nhưng mình lại đưa ra một số lý do rằng nếu sau này có chuyện gì ập đến buộc cả hai phải chia tay thì sao, ai là người thiệt ở đây. Anh trách mình nghĩ nhiều, toàn nghĩ những thứ tiêu cực. Nhưng mà thực sự mình chưa sẵn sàng cho việc ấy một chút nào cả, còn anh luôn tỏ ra giận dỗi khi mình nói chờ em sẵn sàng đã đi rồi tính.

Anh luôn muốn chuyện đó như để đánh dấu chủ quyền, đôi khi anh buông câu “dù gì em vẫn chưa là của anh nên anh không chắc chắn được”.

Để chắc chắn là phải làm chuyện đó hay sao? Không lẽ mình cổ hủ quá? Tụi mình còn yêu xa vài năm nữa mà anh cứ dọa mình thế này chắc hết dịch không dám gặp anh mất. Mọi người cứu mình với”, cô gái viết.

Câu chuyện của cô gái sau đó đã được cộng đồng mạng xúm tay vào mổ xẻ, phân tích về ứng xử trong tình yêu của bạn trai. Đa số cho rằng cô gái thật đúng là một “tấm chiếu mới” chưa trải sự đời, nên những gì cô nhìn nhận về bạn trai như “hiền lành”, “có trách nhiệm”, “đáng tin tưởng”, “sẽ không cắm sừng mình” e rằng không hề có cơ sở.

“Mới có mấy tháng mà cứ đòi ú ớ rồi văn vẻ hứa hẹn các kiểu thì tiễn gấp đi nhé bạn”, “Nghe câu em tin ảnh không cắm sừng em thì em xứng đáng 10 điểm ngây thơ”, “Không nên bạn nhé! Mình khuyên chân thành! Kiểu người này chỉ muốn làm chuyện đó để thỏa mãn ham muốn xác thịt của bạn ấy thôi! Không hề tôn trọng bạn!”, “Đừng thấy người ta đẹp trai, nói lời hay mà ham. Đừng bao giờ yêu một người mở miệng là đề cập chuyện tình dục. Đọc nghe thấy quen quá. Mới đầu chưa gì đã vồ vập, ngày nào cũng gọi mấy bận, mặc dù chưa đồng ý làm người yêu nhưng đã vẽ ra viễn cảnh xyz giống vầy, mới 2 ngày mà nói là đã kể về em cho mẹ anh nghe rồi, mẹ thích em lắm, 4 ngày thì bảo mẹ anh hỏi thăm em, còn kêu dọn vào ở chung nữa chứ, rồi muốn xem của mình… Các kiểu, nghe là biết chỉ muốn lợi dụng, nên block ngay và luôn”… là những ý kiến quân sư và chia sẻ kinh nghiệm của cư dân mạng dành cho cô gái.

Mọi người khuyên cô còn đang đi học thì nên tập trung lo nghĩ nhiều nhất cho chuyện học, đừng nghĩ nhiều về một người con trai “văn vở” như thế này. Nếu bản thân mình không thoải mái, chưa thoải mái với chuyện trao thân, thì chẳng có lý do gì phải nhượng bộ cả. Trong mọi lý do quyết định làm “chuyện ấy”, lý do “dở hơi” nhất là chỉ để chứng minh mình yêu người ta và là của người ta, bởi ai biết mai sau thế nào.

Ngày nào cũng cơm nước dọn dẹp, lỡ nấu bát canh ngọt liền bị mẹ chồng lôi ra so với con dâu hàng xóm bằng lý do tê buốt cõi lòng

Mẹ chồng nói đến đâu tôi thấy nhói tim đến đó, không ngờ bà lại so sánh tôi với con dâu hàng xóm một cách khập khiễng như vậy...

Khuyên các chị em một câu thật lòng là nên suy nghĩ thật kỹ, cảm thấy mình chín chắn và có đủ kinh tế vững chắc không phải phụ thuộc ai thì hẵng lấy chồng. Bao nhiêu người khuyên can tôi chẳng nghe, cứ một mực đòi bỏ việc bỏ nhà chạy theo bạn trai cách xa nhà hơn trăm cây số. Giờ thì hối hận cũng không kịp...

Tôi và chồng cưới nhau hồi tháng 4 năm ngoái. Cưới xong có bầu luôn, nhưng cơ địa tôi yếu nên bị sảy sau 2 tháng. Lúc ấy tôi suy sụp lắm, lần đầu mang thai ở tuổi 25 tôi cũng hơi mù mờ, nhưng may mắn có chồng luôn bên cạnh động viên nên tâm lý tôi cũng dần ổn định hơn. Anh bồi bổ chăm sóc vợ lấy lại sức khỏe, bảo rằng 2 đứa vẫn còn trẻ nên không vội chuyện con cái. Cứ đi làm về là chồng lại đưa tôi đi ăn đi chơi, ai cũng kêu ghen tị vì tôi được chồng chiều.

Duy chỉ có một người luôn cảm thấy ngứa mắt với lòng tốt mà chồng dành cho tôi. Đó chính là mẹ chồng đấy mọi người ạ. Ở xóm thì mẹ chồng tôi nổi tiếng ghê gớm, nhưng mà ghê theo kiểu nói chuyện thâm sâu, giọng điệu nhẹ nhàng, không chửi bới ầm ĩ mà vẫn khiến người khác phải sợ. Tôi đã cẩn thận đề phòng rồi nhưng cuối cùng vẫn bị mẹ chồng đụng tới, nói 1 câu thôi mà tôi đau lòng suốt mấy ngày qua.

Ngày nào cũng cơm nước dọn dẹp, lỡ nấu bát canh ngọt liền bị mẹ chồng lôi ra so với con dâu hàng xóm bằng lý do tê buốt cõi lòng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện bắt đầu từ mâm cơm thôi. Tôi ở nhà chồng nuôi nên cũng biết điều tự giác làm việc nhà từ sáng đến tối, 6h dậy cho gà với chó ăn, quét sân vườn, giặt đồ rồi đi chợ. Cơm nước thì tôi luôn hỏi khéo xem bố mẹ chồng thích ăn gì, lựa lựa rồi nấu. Ở nhà chồng hơn 1 năm tôi cũng bị mẹ chồng nhắc nhở mấy lần vì làm sai việc nọ việc kia, nhưng chồng bênh nói đỡ nên cũng không xảy ra chuyện gì quá quắt.

Cho đến hôm qua chồng vắng nhà thì đúng là tới công chuyện. Tôi đi chợ nấu nướng như mọi khi, nhưng hôm qua ngẩn ngơ ngắm mưa gió thế nào mà tôi nấu bát canh cá ngọt lịm, cho nhầm đường thay vì nước mắm. Tôi cũng chủ quan không nếm lại, đến lúc dọn cơm ra ăn, mẹ chồng vừa đụng đũa múc ít canh lên đã giãy nảy quăng cả cái muôi ra ngoài sân.

- Mày định cho mẹ tiểu đường chết à? Hay là xưa giờ không ai dạy nấu canh cá nên mới nấu ra cái thứ quái dị như này?

- Ơ là sao ạ, con nấu thấy bình thường mà.

Tôi vội múc canh ăn thử thì đúng là nó ngọt đến kỳ quặc. Xin lỗi mẹ chồng xong tôi định bưng bát canh đi, bà ngồi chẹp miệng buông thêm 1 câu khiến tôi tái mặt.

- Đúng là chọn con dâu như canh bạc ấy, may mắn thì vớ được đứa giỏi giang xinh đẹp như con bé Quỳnh nhà bên, về làm dâu mấy tháng mà tháng nào cũng biếu bố mẹ chồng 10 triệu, chứ con dâu nhà này thì chỉ ăn bám ăn hại, cắm mặt vào bếp mà nấu ăn cũng không ra hồn.

Tôi vốn dĩ nhạy cảm, nghe mẹ chồng nói bóng gió thế thấy nghẹn hết cả họng. Gạt vội nước mắt sắp trào ra đến nơi, tôi kiếm cớ mệt rồi xin phép lên phòng nằm không dám ăn cơm nữa. Số tôi đúng lận đận, từ ngày cưới về đây chưa được một lần hạnh phúc vui vẻ. Giá mà lấy chồng không phải ở chung với mẹ chồng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021
Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung
16:31:34 16/10/2021
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?
15:37:06 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH
16:17:58 16/10/2021

Tin mới nhất

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

20:42:37 16/10/2021
Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt

20:16:31 16/10/2021
Cô biết anh lăng nhăng nhưng không ngờ có ngày cô lại đối diện với nhân tình của chồng trong cùng một bữa tiệc.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 13 Pro đọ thả rơi với Nokia 3310 và cái kết 

Đồ 2-tek

21:17:38 16/10/2021
Nokia 3310 được coi là mẫu điện thoại siêu bền, vậy khi đem so với iPhone 13 Pro, tượng trưng cho vẻ thời trang thì ai sẽ dành chiến thắng?

Hiện tượng Tiến Linh và Tấn Tài ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:16:24 16/10/2021
Nguyễn Tiến Linh và Hồ Tấn Tài đã cùng nhau ghi dấu giày trong 7 bàn thắng ở cả cấp độ U23 lẫn tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo.

Rầm rộ tin Vương Phi nổi trận lôi đình vì phát hiện Tạ Đình Phong qua đêm nhà Trương Bá Chi, Cnet nín thở hóng drama

Sao châu á

21:15:22 16/10/2021
Ngỡ tưởng mọi chuyện giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chấm dứt song hoá ra cặp đôi vẫn còn dây dưa với nhau.

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0 

Thế giới số

21:13:02 16/10/2021
One UI 4.0 mới nhất vừa được Samsung phát hành có widget thời tiết đẹp mắt hơn nhiều.

Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối

Sao việt

21:12:30 16/10/2021
Trước đó, ngày 14/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tài khoản của các cá nhân: Huỳnh Minh Hưng (tức ca ...

Tổng thống Putin nói về nguy cơ hàng nghìn phần tử IS đang tập kết ở Afghanistan

Thế giới

21:09:34 16/10/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 15/10 cho biết hàng trăm tay súng trung thành với quân khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đang tập kết ở miền bắc Afghanistan.

Thêm một scandal gây sốc của nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc

Sao thể thao

21:04:22 16/10/2021
Ngôi sao bóng chuyền nữ Hàn Quốc, Lee Da Yeong lại vừa dính thêm một scandal mới liên quan tới cuộc sống cá nhân.

Xy lanh ôtô và những điều cần biết rõ

Ôtô

21:03:44 16/10/2021
Trên thực tế, một chiếc xe hoạt động tốt sẽ có công suất động cơ hiệu quả cao do sở hữu hệ thống xy lanh ôtô chất lượng. 

Du học sinh Việt tuyệt vọng chờ đợi trở lại Trung Quốc

Học hành

21:03:40 16/10/2021
Định về Việt Nam nghỉ Tết vài tuần rồi trở lại, Duyên chỉ mang máy tính và vài bộ quần áo nhưng không ngờ bị kẹt ở nhà gần hai năm nay.

Những lý do kỳ lạ gây cực khoái dù chẳng quan hệ: "Lên đỉnh" sau khi ngửi nấm

Kiến thức giới tính

21:02:25 16/10/2021
Đánh răng, ngửi nấm hay thậm chí chỉ cần nghĩ, những người này cũng có thể đạt được cực khoái và thậm chí còn cảm thấy rất tuyệt vời.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ Sóc Trăng chống dịch COVID-19

Đời sống

21:02:19 16/10/2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, với mục đích đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch ở địa phương, ngày 16/10, nhóm thiện nguyện của nghệ sĩ Quyền Linh và nhóm thiện nguyện của Tập đo...

Dàn hoa hậu Việt Nam đọ sắc cùng thời trang sân Golf

Phong cách sao

20:57:10 16/10/2021
Trên trang cá nhân, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh cùng đăng tải loạt ảnh hoạt động thời trang sân Golf.