Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ ngốn khoảng thời gian lên tới 40 phút

Cuộc phỏng vấn giữa DrodoTapTap đã được trang VPEsports dịch sang tiếng Anh liên quan tới dự án Auto Chess Mobile.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với TapTap, cổng ứng dụng trên di động nổi tiếng Trung Quốc, Drodo Studio đã giải đáp nhiều thắc mắc của người chơi liên quan tới phiên bản mobile của Dota Auto Chess. Dù được hứa hẹn là sẽ sớm ra mắt, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều nghi vấn xoay quanh việc Auto Chess Mobile sẽ khác biệt thế nào so với phiên bản gốc trên PC. Đặc biệt là khi Drodo khẳng định nó sẽ là một tựa game độc lập không liên quan gì tới Dota 2 của Valve. Trao đổi với TapTap, đại diện của Drodo cho biết, Auto Chess sẽ không có quá nhiều khác biệt với phiên bản trên gốc.

Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ ngốn khoảng thời gian lên tới 40 phút - Hình 1

Dưới đây là uộc phỏng vấn giữa Drodo và TapTap đã được trang VPEsports dịch sang tiếng Anh liên quan tới dự án Auto Chess Mobile.

Quá trình phát triển Auto Chess diễn ra thế nào? Khi nào game sẽ được phát hành?

Hiện tại, chúng tôi đã gừi quyền truy cập bản Alpha Test tới một vài người chơi thông qua SMS (dịch vụ nhắn tin di động). Chúng tôi cũng đang cố gắng hết sức để sớm ra mắt game nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Xin hãy tiếp tục theo dõi thông tin!

Liệu đội ngũ phát triển có ý định xây dựng cốt truyện gốc và những truyền thuyết xoay quanh các quân cờ trong Auto Chess?

Vâng, chúng tôi đang thiết kế một thế giới hoàn toàn mới và phần cốt truyện mới dành cho Auto Chess Mobile cũng như các quân cờ in-game.

Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ ngốn khoảng thời gian lên tới 40 phút - Hình 2

Mỗi trận đấu của Dota Auto Chess bao gồm 8 người chơi với thời lượng trung bình khoảng 40 phút. Nhưng có vẻ như 40 phút là quãng thời gian quá lâu với một tựa game mobile. Liệu Auto Chess có thực hiện một vài thay đổi? Như giảm thiểu số lượng người chơi hay thời lượng trung bình của mỗi trận đấu?

Để bảo toàn trải nghiệm của người chơi từ Dota Auto Chess, phiên bản mobile đầu tiên sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào về gameplay. Nhưng ở các phiên bản trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ tiến hành những thay đổi dựa trên phản hồi nhận được. Do đó, tất cả người chơi Auto Chess Mobile đều sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Auto Chess sẽ hiển thị theo chiều dọc hay ngang trên màn hình của thiết bị di động? Người chơi sẽ điều khiển camera như thế nào?

Video đang HOT

Gameplay cốt lõi của Auto Chess xác định rằng màn hình ngang sẽ phù hợp hơn với trò chơi. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các cách điều khiển camera trong tương lai để giúp người chơi quan sát những gì đang diễn ra trên các bàn cờ khác.

Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ ngốn khoảng thời gian lên tới 40 phút - Hình 3

Liệu Auto Chess có duy trì hệ thống item? Có vẻ như hơi phức tạp một chút khi nâng cấp item trên thiết bị di động, liệu phiên bản mobile có thể làm được điều này không?

Item là một trong những phần quan trọng nhất thuộc gameplay của Auto Chess. Do đó, chúng tôi sẽ không thay đổi hệ thống item trong thời điểm hiện tại. Nhưng chúng tôi sẽ thực hiện một vài tối ưu hóa trong tương lai để khiến cho thao tác này thuận tiện hơn cho người chơi.

Auto Chess sẽ có thêm nhiều địa hình mới chứ?

Các địa hình cùng quân cờ mới sẽ được đưa vào lần lượt để đảm bảo rằng gameplay cốt lõi của chúng tôi sẽ không bị thay đổi.

Người chơi có nên trông đợi vào chế độ chơi thiên về giải trí như PvE hay Squad Mode xuất hiện trong Auto Chess không?

Chúng tôi đang ưu tiên việc bảo đảm rằng Auto Chess Mobile có gameplay tương đồng với phiên bản PC và luôn cố gắng thêm vào những (ý tưởng) sáng tạo. Chúng tôi hiểu gameplay cốt lõi là gì và chúng tôi sẽ bổ sung những tính năng được mong đợi hoặc các modes mới. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không muốn biến trò chơi thành một thứ hổ lốn.

Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ ngốn khoảng thời gian lên tới 40 phút - Hình 4

Người chơi đang kỳ vọng vào một vài tính năng có thể sẽ giúp cho Auto Chess trở nên thuận tiện hơn. Như tin nhắn thoại/văn bản, thư viện quân cờ/item, hệ thống thành tựu/phần thưởng. Drodo có đang cân nhắc về những thứ vừa liệt kê không?

Vâng, những tính năng đó đang trong quá trình phát triển. Chúng tôi nhận thức rõ ràng game thủ trên mobile có đòi hỏi cao về thiết kế điều khiển cũng như trải nghiệm người dùng. Bất cứ tính năng nào giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng đều sẽ được quan tâm.

Liệu Auto Chess có giữ các Couriers cùng item trang trí cho chúng? Drodo có kế hoạch đưa vào các set item trang trí cho quân cờ không?

Chúng tối sẽ giữ nguyên các Couriers cũng như những sets của chúng, nhưng lại không có bất cứ kế hoạch nào để tạo ra các sets cho quân cờ ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cân nhắc thêm sau khi gameplay cốt lõi của Auto Chess Mobile được trau chuốt kỹ lưỡng .

Theo GameK

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC

Drodo Studio, nhà phát triển của Dota Auto Chess, đã bắt đầu đợt Alpha Test đầu tiên của phiên bản mobile vào hôm qua (15/4).

Có cái tên đơn giản Auto Chess, đây sẽ là tựa game mobile độc lập không hề liên quan tới Dota 2 vốn thuộc quyền sở hữu của Valve. Do đó, Drodo đã tiến hành thay đổi tạo hình và tên gọi của các quân cờ, items, bên cạnh việc duy trì trải nghiệm gameplay cốt lõi. Zhang "BBC" Hongsheng, người chuyên dẫn các chương trình esports tại Trung Quốc là một trong những nhân vật đầu tiên có may mắn được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Auto Chess Mobile. BBC đã không ngại livestream quá trình chơi game trên doyu.com và dưới đây là một vài thông tin quan trọng được rút ra để độc giả mong ngóng Auto Chess Mobile được biết.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 1

Menu chính của Auto Chess Mobile.

Ở ngay phiên bản đầu tiên của Auto Chess, Drodo đã cài đặt sẵn ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi trên toàn thế giới có thể tiếp cận dễ dàng hơn với game. Trong menu chính của game, bao gồm nhiều tính năng đặc biệt như Thông báo từ nhà phát hành, Thư viện (Wiki), Tin nhắn (có lẽ dùng để trao đổi thông tin qua lại với những người chơi khác), BXH mức rank, Hành trang (có thể đây sẽ là nơi cất trữ các skins của Courier), Shop (mua Courier bằng Candy),...

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 2

Đúng với chia sẻ trước đó của Drodo, mỗi trận đấu của Auto Chess vẫn sẽ có tối đa 8 người chơi và có thể kéo dài tới 40 phút đồng hồ, tương tự như trên PC.

Giao diện in-game của Auto Chess không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Drodo không đưa ra những tinh chỉnh để phù hợp hơn với quá trình trải nghiệm trò chơi trên mobile. Theo đó, thanh HP kèm avatar của tất cả các người chơi sẽ được di từ bên phải sang trái màn hình. Với 100 HP khởi điểm, người chơi Auto Chess có thể thay đổi cách thức hiển thị để có thêm thông tin về khả năng kết hợp hay DPS (lượng sát thương gây ra theo thời gian) của các quân cờ hiện đang sở hữu.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 3

Thông tin về nâng cấp item.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 4

Hành trang của quân cờ hiển thị ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 5

Hành trang mang theo của Courier.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 6

Thống kê DPS của các quân cờ.

Đánh giá sơ bộ Auto Chess Mobile: Không quá khác biệt so với phiên bản gốc trên PC - Hình 7

Thống kê Tộc đang xuất hiện trên bàn cờ.

Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, một tháng sau khi cho phép đăng ký trước trên trang chủ, đã có gần 880,000 người muốn chơi thử Auto Chess. Theo đại diện của Drodo, họ đã gửi mã trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Auto Chess tới một vài người đăng ký trước thông qua SMS hồi đầu tháng này nhưng chưa rõ số lượng là bao nhiêu. Hiện vẫn chưa rõ quãng thời gian thử nghiệm kéo dài bao lâu trước khi Auto Chess Mobile được phát hành chính thức.

Game thủ trên toàn thế giới hiện đang sinh sống và làm việc ở bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi ít nhất là nửa tháng nữa, theo báo cáo của Divine Corp, đối tác chiến lược của Drodo tại Việt Nam trong các hoạt động tổ chức giải đấu, xây dựng và phát triển cộng đồng.

Độc giả quan tâm tới game, có thể đăng ký trước trên trang chủ zizouqi.com.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng "bá đạo" kể từ ĐTCL bản 12.3
06:55:22 23/01/2022
Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng
09:01:02 24/01/2022
SofM biến mất khó hiểu trong top 5 "Thần rừng" được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022
08:50:42 24/01/2022
Đội hình 5 tướng cân bằng bậc nhất LMHT: "Bài tủ" của SofM lẫn "ác mộng" của Optimus đều góp mặt
08:48:40 24/01/2022
WBG của SofM đang không ổn sau chiến thắng nhọc nhằn trước TT
06:53:20 23/01/2022
Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"
06:57:22 23/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2
14:21:43 23/01/2022
Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 
14:24:48 23/01/2022
Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã
06:54:15 23/01/2022
SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"
06:56:31 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

08:59:05 24/01/2022
Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác

Tổ chức quốc tế Esports học đường có mặt tại Việt Nam

08:56:29 24/01/2022
Esports Heroes là đại diện NASEF tại Việt Nam - tổ chức giải đấu thường niên cho cộng đồng Gamer Việt Nam với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

LCK ngó lơ Faker, muốn ngôi sao ở LPL dự Asian Games 2022

08:52:30 24/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 đang diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các ông lớn được đánh giá cao đều trình diễn bộ mặt ổn định thời gian qua. Trong khi đó, những ngôi sao tên tuổi cũng nỗ lực hết sức chứng tỏ bản thân

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng cực mạnh khiến game thủ vô cùng tiếc nuối vì sắp bị xóa ở mùa 6.5

08:46:03 24/01/2022
Dù rất tiếc nhưng nhiều vị tướng của tộc Đế Chế và Học Viện đã được Riot xác nhận là bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6.5

Những vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT, Morgana đúng chuẩn "con nhà người ta"

14:19:39 23/01/2022
Morgana có thể xem là vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ 

14:16:28 23/01/2022
GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

20:41:41 22/01/2022
Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ

Cha đẻ của Xạ thủ Zeri gửi lời khuyên tới game thủ chuẩn bị "test tướng": "Làm ơn đừng mua đồ xuyên giáp"

20:39:57 22/01/2022
Dù được thiết kế là Xạ thủ nhưng người tạo ra Zeri lại khuyên game thủ hãy bỏ qua những món đồ như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik

"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"

20:36:35 22/01/2022
Đối với thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2022 của khu vực LPL thì thông tin được nhiều người quan tâm nhất chính là việc Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Với việc Bilibili Gaming ký hợp đồng với hàng loạt cái tên chất lượng như...

ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng

17:49:02 22/01/2022
ĐTDV triển khai hệ thống tính điểm mới để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"

15:36:19 22/01/2022
Một sự xuất hiện bất ngờ ở mùa giải mới chính là Karma khi vị tướng này được trở lại Summoners Rift và trở thành một hot pick thực sự. Với meta ưa chuộng những Hỗ Trợ có khả năng buff và hồi phục như hiện nay, tóm lại là phục vụ 100% ch...

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp

15:33:31 22/01/2022
HLV T1 đang rất tự tin về tình hình của cả đội, kể cả sắp tới là những tuyển thủ như Gen.G và DK

Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?

08:40:32 22/01/2022
TheShy và SofM đã chính thức cùng ra mắt ở LPL mùa Xuân 2022 trong màu áo WBG. Tới nay, màn kết hợp giữa cả hai vẫn gây tranh cãi. Ở trận đầu tiên, bộ đôi ngôi sao thi đấu xuất sắc

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?

08:38:57 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chào đón thêm 2 tân binh mới là MEMO Game và Tân Voi Gaming

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư