Mối tình đầu của người câm

Cô tôi là con út của ông bà Nội. Năm 13 tuổi, một cơn sốt kéo dài 3 ngày liền đã vĩnh viễn cướp đi của cô tiếng nói.

Mối tình đầu của người câm - Hình 1

Hình chỉ có tính chất minh họa.

Mẹ tôi kể rằng: Mặt cô đỏ gay, nước mắt giàn giụa, cố cất tiếng gào nhưng không thể. Rồi cô nằm li bì 5 ngày trời liền, không một ai có thể đến gần. Năm đó mẹ tôi mới về làm dâu ông bà Nội. Bố tôi lại công tác xa nhà. Mẹ rất thương cô. Với mẹ, cô không chỉ là một người em chồng mà còn như một người bạn, một người con vậy.

Cô đã vĩnh viễn mất đi tuổi thơ. Bọn trẻ trong làng cứ dần xa lánh cô, thậm chí còn chọc ghẹo, gọi cô là “con câm”. Cô chỉ biết xà vào lòng mẹ tôi mà khóc nức nở.

Mẹ chứng kiến và kể lại với tôi cái ngày cô trở thành “con gái”. Đêm hôm đó, cô đã ôm chặt lấy mẹ, mà khóc thút thít. Cô không thể nói được, nhưng dường như mẹ hiểu tất cả những gì cô muốn nói. Ngược lại, cô luôn lắng nghe và làm theo những gì mẹ tôi dạy bảo.

Mẹ tôi kể rằng, con gái trong làng thời đó ít có người đẹp bằng cô. Nước da trắng hồng; đôi môi đỏ mọng; mái tóc dài, đen óng. Những buổi chăn trâu trên đồi, cô thường cắt những cây cỏ để về đun thành nước rồi hai chị em cùng gội đầu.

Mẹ sinh tôi lúc cô vừa bước sang tuổi mười tám. Tức là sau rất nhiều năm kể từ khi mẹ lấy bố. Mọi người trong cái làng nhỏ này đã xì xào bàn tán rằng mẹ tôi không biết sinh đẻ. Ông bà Nội buồn nhưng cũng chẳng trách giận gì mẹ. Mẹ cũng chỉ biết ôm cô mà khóc suốt những tháng năm dài bố đi công tác xa. Mẹ kể rằng, ngày tôi chào đời, cô cũng là người vui nhất. Niềm vui của cô được thể hiện bằng những giọt nước mắt chảy dài.

Rồi cái thời con gái của cô cũng qua mau. Từ khi tôi được sinh ra, mẹ cũng ít có thời gian gần gũi và chăm sóc cho cô. Cô trở nên lầm lì và khó gần. Người ta nói rằng con gái vào cái tuổi này mà không lấy được chồng là bị hâm. Vậy là người đời lại đặt cho cô một biệt danh mới.

“Thời gian thấm thoắt thoi đưa, ngoảnh đầu nhìn lại đã gần hết một kiếp người” – Mẹ tôi vẫn thường hay than vãn như vậy.

Ngồi dưới gốc cây trứng gà, vạch mái đầu đã bắt đầu điểm bạc của cô, tôi trêu: “Cô già bằng mẹ con rồi”. Cô lặng lẽ mỉm cười, ánh mắt còn chứa đựng điều gì mà tôi không thể gọi thành tên.

Có lần tôi vô tình hỏi mẹ: “Mẹ ơi, ngày xưa cô Sáu có yêu anh nào không”. Tưởng mẹ sẽ lườm và cốc cho tôi vài cái nhưng mẹ lại im lặng và thở dài, một lúc sau mới cất giọng: “Có đấy, cô mày có yêu chú Thiểm ở làng Ngoài”.

Video đang HOT

Có lẽ đó cũng là thời gian đẹp nhất, những cũng thật ngắn ngủi trong cuộc đời của cô. Ngày đó, thỉnh thoảng mẹ thấy cô hay cười một mình. Có những hôm mẹ và cô đi làm đồng về, mẹ đã về từ lâu lắm mà vẫn không thấy cô về. Mẹ sinh nghi và bắt gặp cô lúng túng giấu gì đó vào trong nón.

Buổi tối khi mọi người đã tắt đèn đi ngủ, mẹ thấy cô cứ trở mình bên nọ sang bên kia rồi lại thở dài. Cô trở dậy khêu đèn rồi lay mẹ dậy. Điều nghi ngờ của mẹ đã được làm rõ: Cô đưa mẹ xem chiếc khăn mùi xoa được thêu hoa và gói mấy bông hoa Bưởi. Dưới ánh đèn, mẹ thấy cô mỉm cười. Mẹ như muốn bật khóc, rồi như để giấu những giọt nước mắt kia, mẹ giục cô tắt đèn đi ngủ. Và đêm đó, mẹ đã thức trắng, không chỉ bởi nhớ bố tôi mà nhiều phần vì vừa mừng vừa lo cho cô.

Những buổi tối sau đó, cô thường hay đi chơi về muộn. Mẹ đã “điều tra” và biết được rằng: người đàn ông bí ẩn của cô là chú Thiểm ở làng Ngoài. Chú Thiểm là bộ đội phục viên về làng; Khỏe mạnh, chất phác, ít nói, vẻ ngoài xù xì, khó gần. Có lần mẹ đã gặp riêng chú và nói chuyện. Chú đã tỏ ý rằng yêu thương và muốn lấy cô tôi làm vợ. Mẹ cũng bớt lo hơn.

Rặng tre bên bờ sông gần làng là nơi chú và cô tôi hay ngồi “tâm sự”. Gọi là tâm sự cũng đúng thôi bởi ngôn ngữ của tình yêu thì đâu chỉ thể hiện bằng lời nói.

Có lần mẹ tôi lại thở dài và than vãn với tôi: “Giá ngày đó tao đừng dạy bảo cô mày phải biết giữ mình thì biết đâu cuộc đời cô mày đã có một mụn con mà trông cậy”.

Gánh nặng gia đình và trách nhiệm của một người đàn ông đã khiến chú phải đưa cả gia đình vào Tây Nguyên làm kinh tế. Lẽ ra cô đã theo chú và có một mái ấm gia đình. Lẽ ra cuộc đời cô đã bớt hiu quạnh hơn nếu như năm đó ông bà Nội tôi không ốm rất nặng. Cô dứt tình mà ở lại để làm tròn chữ Hiếu. Mẹ và mọi người cũng đã khuyên bảo cô, nhưng cô đều không nghe. Những ngày tháng sau đó, cô lại lầm lũi, lặng lẽ… Mẹ tôi nói: Hình như ông trời đã buộc số phận cô như vậy rồi. Nhiều đám trong làng muốn ngỏ ý xin cô tôi về làm dâu nhưng cô đều từ chối.

- Sao ngày đó, mẹ và bố không liên lạc và đi tìm chú Thiểm cho cô?

Mẹ lại thở dài:

- “Cọc” sao đi tìm “trâu” được hả con ?!…

Rồi không biết tự bao giờ tôi đã ấp ủ một âm mưu “đi tìm trâu cho cọc”. Cái kỷ vật là chiếc khăn mùi xoa của cô cũng bị tôi “đánh cắp” một cách âm thầm.

Công việc của tôi có nhiều điều kiện để đi đến những vùng miền khác nhau. Đến mỗi một địa danh đều cho tôi một niềm hân hoan khám phá. Việc “khám phá” ra chú Thiểm có lẽ là một thành tích vĩ đại trong những chuyến đi của tôi.

Trước mắt tôi là một người đàn ông thật khó đoán tuổi. Mọi nét từ vóc dáng đến khuôn mặt đều mang những đặc trưng của người Tây Nguyên (theo suy nghĩ của tôi). Mái tóc dài hơn thông thường, nước da đen bánh mật, đôi mắt sáng và nhanh nhẹn, khuôn mặt có những vết rỗ to. Tôi để ý kỹ hơn đến vết sẹo dài cuối đuôi mắt trái. Tất cả toát lên vẻ gì đó dữ dữ và khó gần. Chỉ đến khi chú cất giọng nói thì cái cảm giác đó trong tôi mới dần mất đi.

- Con là người ngoài Bắc phỏng?

Cái giọng nói ấy, cái ngữ điệu lên giọng ở cuối câu ấy mới đúng là của người dân làng tôi rồi. Mặt chú đỏ dần lên, vết sẹo dài cuối đôi mắt trái bỗng nhiên giật giật, khi tôi đưa cho chú chiếc khăn mùi xoa – kỷ vật mà tôi đã cố tình đánh cắp của cô.

Tôi kể cho chú nghe về cô Sáu kể từ ngày chú đi (Tất nhiên là qua những gì mẹ tôi kể). Chú cũng kể tôi nghe về cuộc đời của chú. Tôi đã cố lắm nếu không đã bật thành tiếng mà khóc. Chú cũng đã trải qua những năm tháng đầy nước mắt, chỉ biết lao động để phần nào quên đi những nỗi đau kia. Những năm tháng quân ngũ đã cướp đi của chú khả năng được làm bố. Người vợ chú đã bỏ đi theo một người đàn ông khác cũng chỉ để thoả mãn khát khao được làm mẹ. Bù lại, chú có những đứa cháu – con của các em chú đều ngoan ngoãn, chăm chỉ và luôn kêu chú là “cha”.

Tôi muốn kết thúc câu chuyện về mối tình đầu của cô tôi bằng một đám cưới, một đám cưới mà có rất nhiều những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc. Cô tôi đã trở thành cô dâu ở tuổi 43. Vẫn còn đó là khuôn mặt tươi sáng, là ánh mắt chứa đựng những niềm hy vọng (điều mà trước đây tôi đã không thể gọi thành tên).

Còn chú rể không ai khác là chú Thiểm, người đàn ông với vẻ ngoài xù xì và một tâm hồn đầy tình yêu thương. Chú đã trở lại tìm cô sau hơn 20 năm trời biền biệt. Hai con người với hai số phận khác nhau nhưng ở họ luôn có những khát khao được hạnh phúc. Mặc dù niềm hạnh phúc kia sẽ không bao giờ được trọn vẹn.

Theo VNE

Kiều nữ nhà lành lấy phải chồng "gấu biển"

Nổi giận về vụ đụng xe, nhưng trước vẻ đẹp thánh thiện như thiên thần của Ngà, tay xã hội đen sau phút choáng váng đã như bị 'sét đánh'.

Sống cùng Hải gần 20 năm ròng, Ngà chưa một lần nếm trải hạnh phúc trọn vẹn. Tài sắc vẹn toàn khiến bao đấng nam tử mê mẩn một thời của Ngà hóa ra luôn đồng hành cùng số phận long đong kể từ khi cô gặp và bị ép buộc làm vợ, làm mẹ.

Những ngã rẽ cuộc đời

Vừa rời mái trường cấp 3, Ngà đã lên xe hoa trong sự ghẻ lạnh , xa lánh của chính gia đình mình. Số phận Ngà dường như đã được định đoạt sau cú va chạm giao thông với một tay xã hội đen chính hiệu. Bữa đó, tan học, đang đạp xe thong thả trên đường về nhà cùng bạn bè., Ngà mải nói chuyện, vô tình lao thẳng chiếc xe vào Hải, lúc đó đang nghênh ngang trên chiếc mô tô từ vỉa hè lao xuống lòng đường, chẳng thèm quan sát.

Chiếc xe đạp bẹp dúm , cô nữ sinh cấp 3 cũng co rúm vì sợ. Đám bạn trai đi cùng Ngà co giò bỏ chạy khi trông thấy tay xã hội đen xăm trổ đầy mình hất hàm lăm le như muốn hành hung cả đám. Nhưng trước vẻ đẹp thánh thiện như thiên thần của Ngà, tay xã hội đen sau phút choáng váng đã như bị "sét đánh". Gã nhẹ nhàng dựng xe đạp của Ngà lên, hất hàm sai một đàn em mang đi sửa rồi lịch thiệp đề nghị cô nữ sinh ngồi sau chiếc xe phân phối lớn để gã đưa về nhà như một cách chuộc lỗi.

Sau buổi làm quen đó, Ngà trở thành "bông hoa đã có chủ" khi sáng nào lên lớp, chiều nào tan học cũng thấy hình ảnh quen thuộc của tay xã hội đen cùng chiếc mô tô phân phối lớn chình ình trước cổng trường. Hải biết cách biến người yêu của mình thành một bà hoàng. Sa vào vũng lầy ngọt ngào đó, Ngà dần không còn hứng thú học hành. Bạn bè, thầy cô khuyên can, Ngà đều bỏ ngoài tai. Trong đầu cô gái mới lớn lúc đó chỉ ngập tràn những cử chỉ lãng mạn lẫn mạnh mẽ, quyết đoán, những món quà, những buổi ăn chơi xa xỉ...mà người yêu mang lại.

Đó là thế giới chỉ có quyền hành và tiền bạc, sung sướng và hưởng thụ mà cô chưa hề biết đến. Rồi chuyện gì đến cũng đến, ngày Ngà ngập ngừng nói với gia đình về mối tình học trò của mình, bố mẹ cô đều choáng váng. Nhưng bất chập mọi ngăn cản đến tuyệt vọng của gia đình người yêu, thậm chí chẳng màng đến việc ông bà nhạc tương lai quyết từ con gái rượu, Hải bằng mưu mô, thủ đoạn đã rước được Ngà về làm vợ trong nụ cười héo hon của bố mẹ Ngà. Ông bà không dám hình dung về tương lai của con gái khi cô chấp nhận làm vợ một tay xã hội đen.

Ngà như bông hoa thuần khiết, mang hương vị hoàn toàn lạ lẫm đến với cuộc đời Hải. Sau đám cưới, y cung phụng, gìn giữ cô như một thứ báu vật trong tủ kính. Tuy nhiên, cuộc sống nhung lụa trên những đồng tiền mờ ám của cặp vợ chồng trẻ kéo dài chằng bao lâu thì Hải phải đi tù với mức án 10 năm. Vừa sinh con đầu lòng chưa đầy năm, Ngà đã tất tả ngược xuôi thăm chồng hết từ trại tù này đến trại tù khác trong Nam, ngoài Bắc.

Ra tù, chẳng những tái phạm, dính vào vòng lao lý liên tục, Hải còn nghiện ma túy, khiến cuộc sống của Ngà chẳng khi nào hạnh phúc. Ngay cả quan hệ vợ chồng với cô cũng là một cực hình. Y gái gú tít mù bên ngoài và về nhà áp dụng đủ "ngón nghề" giường chiếu hành hạ vợ. Nhưng đời oái oăm khi dường như càng khổ bao nhiêu thì sắc đẹp của Ngà càng mặn mà bấy nhiêu. Ở đâu và chỗ nào, cô cũng phải né tránh tình cảm của người khác giới dành cho. Không phải trái tim cô đã hóa vô cảm mà vì lo lắng cho những người yêu thương mình bị chồng trả thù.

Trong những tháng ngày khốn khổ như thế, Ngà đã vô tình gặp gỡ Nam, một trí thức học rộng tài cao làm cùng cơ quan với bố cô. Dường như bao nhiêu thiếu hụt của cuộc đời Ngà đến giờ phút này đều tìm thấy ở chàng trai trẻ. Từ cảm mến, Nam cũng bị vẻ đẹp mặn mà của Ngà chinh phục. Tình cảm tự nhiên đó đã đưa hai người đến với nhau như thỏi nam châm không thể tách rời trong những ngày Hải ở tù thụ án. Và khi cả hai cố ngăn cản, kìm nén tình cảm thì họ lại càng khao khát hơn, tình cảm dành cho nhau càng mãnh liệt hơn.

Ngà giằng xé trong cảm giác hạnh phúc lẫn đớn đau, khổ sở, dằn vặt vì đến tận giờ phút này, cô mới hiểu thế nào là tình yêu thực sự, là thứ hạnh phúc giản đơn, đáng trân trọng do một người đàn ông chân chính, tử tế mang lại. Cũng giống như khi xưa yêu chồng, người đàn bà sống bằng bản năng như Ngà tiếp tục bất chấp tất cả để lao vào mối tình mới sau những ngày cố kiềm chế cảm xúc.

Và không khó khăn gì để Hải nhận ra tình cảm của vợ đã đổi thay. Hải vừa tìm cách hành hạ vợ cả thể xác và tinh thần, vừa ngấm ngầm đánh đập, dọa nạt, bắt Nam phải "biến mất". Gã công khai cặp bồ. Và trước khi rũ áo vào Sài Gòn với người tình trẻ, Hải đã để lại thêm một đứa con thơ cho Ngà vò võ nuôi. Kể từ đó, Hải không một lời hỏi han, nhưng cũng không buông tha để Ngà có thể yên tâm tìm một bến đỗ mới. Suốt bao năm tháng qua Hải vẫn dõi theo cuộc sống của Ngà khiến cô luôn cảm thấy bất an. Vừa phải mưu sinh kiếm sống nuôi con, vừa phải chịu sự ghẻ lạnh của gia đình, cuộc sống của Ngà dường như không lối thoát.

Kiều nữ nhà lành lấy phải chồng gấu biển - Hình 1
Ngà giằng xé trong cảm giác hạnh phúc lẫn đớn đau, khổ sở, dằn vặt... (Ảnh minh họa)


Chỉ một cách để thoát khỏi sự kìm kẹp

Các chuyên gia tư vấn Linh Tâm chia sẻ với sự không may mắn của chị Ngà khi vướng vào "lưới tình" của tay xã hội đen để rồi phải chấp thuận làm vợ, làm mẹ một cách khiên cưỡng. Hạnh phúc với người phụ nữ chính là tổ ấm hạnh phúc với người chồng tôn trọng yêu thương mình, nhưng thật đáng tiếc, điều đó chưa bao giờ hiện diện trong cuộc sống của cô suốt bao năm qua. Khi phải tìm đến các chuyên gia để được tư vấn và giúp đỡ, hẳn Ngà đã vô cùng bất lực và tuyệt vọng. Nhưng thật may là cô vẫn còn đủ tỉnh táo và sáng suốt để chưa làm điều gì tổn hại đến bản thân mình. Với những gì đã xảy ra trong quá khứ thì cô chấp nhận bởi nó không thể thay đổi được nữa, miễn là cô dám dũng cảm, nghị lực để vượt qua sự giam hãm, kìm kẹp của người chồng tệ bạc.

"Cuộc đời của Ngà cũng là câu chuyện của rất nhiều người phụ nữ yếu đuối vì sợ hãi đòn thù của người chồng xấu xa mà phải chấp nhận suốt đời sống trong cảnh tra tấn, bạo lực về tinh thần và thể xác. Cô sợ hãi gia đình, bố mẹ và những người yêu thương mình có thể rơi vào nguy hiểm nhưng nếu cô cứ sợ hãi, khiếp nhược như vậy thì liệu bản thân có an toàn trước những trận đòn, sự hành hạ của chồng hay không? Dù rằng trong xã hội còn rất nhiều người coi thường pháp luật nhưng hãy tin rằng cái xấu bị diệt trừ, miễn là người bị hại dám lên tiếng kêu gọi sự bảo vệ, hỗ trợ từ những cơ quan pháp luật hay những người xung quanh.

Ngà nên hiểu rằng, chồng cô cho dù có khét tiếng giang hồ nhưng anh ta cũng từng vào tù ra tội và cũng mới được mãn hạn tù. Với một người có án tích như anh ta thì không dễ gì làm liều để lại vào tù lần nữa. Điều cô cần lúc này là hãy nói chuyện một cách mềm mỏng với anh ta về quyết định của mình. Hiện cô vẫn là vợ anh ta trên danh nghĩa. Để có thể thoát khỏi sự giam hãm, kìm kẹp của anh ta, không còn cách nào khác ngoài việc ly dị. Việc anh ta công khai cặp bồ, rồi bỏ nhà vào Nam chung sống với tình nhân cũng đủ cho cô lý do làm đơn ly hôn. Việc Hải bỏ nhà theo nhân tình và để lại cho cô đứa con có thể là gánh nặng với cô lúc này nhưng nếu xem xét một cách tích cực thì đây lại là niềm vui, sự an ủi với cô. Và thêm nữa, nếu Ngà nuôi cháu thì sẽ tốt cho cháu hơn rất nhiều so với việc cháu sống với người bố đầy những tật xấu, tệ nạn xã hội đó " - chuyên gia Võ Thanh Giang phân tích.

Việc Ngà tìm được sự đồng cảm với Nam là điều hết sức tốt đẹp bởi cô đã tìm được hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia tư vấn, nếu việc ly hôn với chồng cũ chưa được tiến hành thì mối quan hệ giữa họ vẫn là không đúng pháp luật và có thể đặt cô và anh ấy vào vòng nguy hiểm bởi người chồng có thể tiếp tục trả thù hai người. Do đó, tạm thời trong giai đoạn chưa giải quyết việc ly hôn, hai người nên dừng lại mối quan hệ đó cho đến khi cô hoàn toàn tự do và có quyền lựa chọn hạnh phúc chính đáng cho mình.

Để việc ly hôn được suôn sẻ, Ngà cần nói chuyện với chồng và gia đình chồng về quyết định của mình. Trước khi tiến hành hành ly hôn, cô cũng nên tìm sự hỗ trợ từ các văn phòng luật sự để họ có thể tư vấn các thủ tục cũng như quyền lợi của cô trong vấn đề ly hôn. Cô cũng nên tìm đến sự hỗ trợ của người thân, gia đình và bạn bè trong thời gian này để họ giúp đỡ , bảo vệ trong trường hợp cần thiết. Nếu bị Hải đe dọa hành hung, Ngà nên làm đơn ra cơ quan công an nơi chị cư trú để yêu cầu được trợ giúp, bảo vệ. Thậm chí nếu cần, cô và con chị có thể tạm lánh ở một nơi mà chồng không tìm được như nhà người thân quen hoặc các nhà tạm lánh dành cho người phụ nữ bị bạo lực gia đình.

Theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022

Tin mới nhất

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư